รัก วุ่นๆ ของนักเรียน นักเลง !! - นิยาย รัก วุ่นๆ ของนักเรียน นักเลง !! : Dek-D.com - Writer
×

รัก วุ่นๆ ของนักเรียน นักเลง !!

เจมส์ ธัชกร เด็กนักเรียนม.3 ที่จะขึ้นม.4 ย้ายมาจาก บ้านนอกได้เข้ามาเรียนในร.ร. นานาชาติแห่งหนึ่ง แล้วก็ได้เจอเพื่อนเก่าตั้งแต่ม.1 โดยที่ไม่รู้สักนิดเลยว่า มีอริ ของเขาตั้งแต่ตอนม.1 ย้ายเข้ามาเหมือนกัน

ยอดวิวรวม

299

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


299

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ส.ค. 57 / 11:05 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


นิยายเรื่องนี้เป็นนิยาย ที่มีทั้ง " ความรัก, ความผิดหวัง, และความเกลียดชัง " !!       เขา... เจมส์ ธัชกร จันทร์นิ่ม !! เป็นเด็กนักเรียน ม. 4 ที่พึ่งย้ายมาจากบ้านนอก !! ได้เข้ามาเรียนใน ร.ร. นานาชาติแห่งหนึ่ง เพราะได้ทุนมาเรียนต่อ ในเมือง !! แต่บังเอิญ ได้ไปเจอเพื่อนเก่าคนหนึ่ง ชื่อ โอ ชื่อจริงชื่อ ณัฐกฤต เล็กทรัพย์ แถมดันได้อยู่ห้องเดียวกันอีกด้วย.. แต่หมายรู้ไม่ว่า !! มี อริ ของเจมส์ ตั้งแต่ ม. 1 ย้ายเขามาเรียน ร.ร. นี้เหมือนกัน ชื่อของมันก็คือ " แบงค์ สุกัลย์ เสือขำ "       แต่สิ่งที่ผม พูดกับ ไอ้แบงค์ ก็คือ "มึงยังจะตามกูมา อีกหรอ ปล่อยวางบ้างเหอะว่ะ ... กูไม่อยากจะมีเรื่องกับใครทั้งนั้นแล้ว ปีนี้กูจะตั้งใจเรียน.. !! มึงเองก็หัดตั้งใจเรียนได้แล้วน่ะ ไม่ใช่มาทำตัวเป็นกุ๋ย นักเลงอยู่แบบนี้"
     ทั้งๆ ที่ผมก็รู้ ว่ายังไง ๆ แบงค์มันก็คงจะไม่ทำตามที่ผมขออยู่ดี ที่มันมาเรียน ร.ร. เดียวกับผม ก็เพราะว่า จะแก้แค้น ที่เมื่อตอน ม. 3 ผมได้อัด ไอ้แบงค์ จนเละ !! ต้องเข้า โรงพยาบาล ไปเป็นเดือนๆ
        
แต่ผมก็ยังดีที่ยังมีเพื่อน อย่าง โอ ที่เป็นเพื่อนผมมาตั้งแต่ ตอน ม.1 เมื่อก่อน โอ ก็เป็นนักเลงพวกเดียวกับ ผม และเป็น อริกับ แบงค์ อยู่เหมือนกัน แต่ตอนนี้ โอ มันได้พูดกับผมว่า     "ในที่สุดก็ได้เจอกันอีกน่ะ เจมส์ แต่ครั้งนี้ กูจะเลิกแล้วน่ะ กูว่ากูจะปล่อยวางเรื่อง นักเลงแล้วล่ะ"
       
     
ซึ่งมันเป็นคำพูดที่ผมได้ฟังแล้วอึ้งไปเลยในทีเดียว

 

      สิ่งที่เจมส์ คิดในใจมีเพียงแค่อย่างเดียว......
      "ต่อจากนี้จะเป็นช่วงอันสงบสุขได้หรือไม่ หรือจะต้องกลับไปเป็น นักเลงอย่างเมื่อก่อน" !!!

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น