คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Mastermind! ♥ ผู้สั่งการร้าย ให้หัวใจสั่งการรัก! ♥

ตอนที่ 11 : Part • 10 นางแบบ


     อัพเดท 3 มิ.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: Koo hara, junhyung, Doojun, minhyunk, okty, Pang
ผู้แต่ง : Mermaid ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mermaid
My.iD: https://my.dek-d.com/okty
< Review/Vote > Rating : 85% [ 4 mem(s) ]
This month views : 10 Overall : 7,368
146 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 139 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Mastermind! ♥ ผู้สั่งการร้าย ให้หัวใจสั่งการรัก! ♥ ตอนที่ 11 : Part • 10 นางแบบ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 616 , โพส : 5 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


mecerdes(TM)


 10

นางแบบ

ตอนนี้ ฉันแทบมองหน้า ใครไม่ติดแล้วค่ะ ฮือออ! บอกแล้วน้าว่าอย่ามาทำให้หลงเดี๋ยวรักเร็วแล้วจะหนาว นี้ฉันคิดถูกใช่มั้ย ? เนี่ยที่มาทำงานกับพวกหนุ่มๆน่ะ...แต่ฉันสังเกตเห็นหน้าของ ฮันเตอร์ ที่เขินแฮะ...

ก่อนที่ฉันจะตายอยู่คาหน้าอกของเขาแล้ว ฉันยังไม่กล้าที่จะตอบกลับไปเลยค่ะ มันเอ่อ ก็แหมในชีวิตนี้แพงแพงยังไม่เคยกอดฮีคนไหนมาแบบตรงๆแล้วลากแบบนายฮันเตอร์เลยนี่นา ไฟแรงสูงเกิ้นค่ะ TOT แล้วพอฉันจะออกจากกลุมกอดของเขาก็ยิ่งรัดฉันแน่นขึ้นจน อกแม่จะแตกตายอยู่แล้ว พอเขาถอนกอดออกเท่านั้นแหละ ชีคนนี้ดีดีใจ แต่ฮีกลับทำหน้าบึ้งเฉยชาเช่นเดินแล้วพูดกับฉันว่า...

‘อย่าทำให้หลงมากนัก แล้วถ้าฉันชอบเธอจริงๆแล้วจะยุ่ง!~’

ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ...จะเดินตามไปหาเพื่อนกับครูก็ไปไม่ได้ เพราะฉันเจ็บปวด ที่เผลอเกิดมาแล้วสวยจนคนอื่นหลงกันง่ายๆเลยเหรอ ? (ยัยมั่ว) แต่ก็เถอะค่ะไม่เป็นไร เพราะยังไงฉันมาที่นี้เพื่อหา พ่อกับแม่ นี่นา ... ฉันเกลียดผู้ชายหันไปทางไหนก็เจอแต่ ชาย ชาย ไปหมด เลยเลือกไม่ถูกว่าเอาคนไหนดี ? อย่าจะด่าว่าพระเจ้าจังที่ทำไมชอบให้คนหล่อๆ เกิดมาเยอะแยะ -_- เลือกไม่ถูก ฮุๆ -,.-^

“ยัยแพงเหม่อมองฟ้าซะไกลไปถึงไหนแล้วเนี่ย ? -_- ยัยช่างฝัน” อ้ะ ฉันชอบชื่อนี้จัง ช่างฝัน งั้นเหรอ เปลี่ยนเป็น พาฝัน น่าจะน่ารักกว่านะ (เกี่ยว ? เราะ)

“คิดอะไรเรื่อยเปลื่อยน่ะ ^O^”

“แล้วทำไมแกไม่ตามฉันว่ะ ? ไปไหนมานานมากกว่าจะมาตาม” ฉันทำหน้าไม่ถูกแล้ว ตอนนี้จะมุดอยู่ตรงรูไหนดี! ฮือออ...ToT “เดี๋ยวนะ! ทำไมแกต้องหน้าแดงด้ววยล่ะ! ฉันจับผิดแกได้แพง บอกมาเดี๋ยวนี้นะ! -_-!” อร๊ายยย อยากตาย ยัยเพื่อนคนนี้นึกว่าฉันเป็น อีแพง ในละครเรื่องบ่วงหรือไงย่ะ ถามอยู่นั้นแหละ เดี๋ยววันหลังจะยอมบอกให้นะจ้ะว่าหุ่นรูปลอยอยู่ที่ไหน! -_- (เห็นชื่อแพงเหมือนกัน คงหน้าจะตามไปหาเจอเดี๋ยวบุกลุยเข้ากองถ่ายได้แน่ๆเลย)

“เปล๊า!!! (เสียงสูง)”

“อย่าให้รู้นะแล้วจะหนาว หึๆ -_-” ยอมมมม ToT

“แล้วนี้จะไปกินอะไรกันจ้ะ ร้านอร่อยๆยังไม่เปิดเลยนะเนี่ย...สงสัยคงต้องแวะอาหารเซเว่นไปก่อนดีมั้ย ?”แล้วเสียงครูพัชชาก็ดังขึ้น อ้อใช่ค่ะ เมื่อกี้ฉันกับอุ่นให้ครูไปดูร้านอาหารที่อร่อยๆแถวนี้มา สงสัยยังไม่เปิด คงต้องเซเว่นที่เดียวล่ะมั้งคะ? เนี่ย U_U

แล้วตอนนี้ก็เช้าแล้วค่ะ...บรรยากาศดีมากๆค่ะ แต่ติดตรงที่อยากเล่นน้ำทะเล พอบอกยัยอุ่นบอกกลับมาว่า...

‘เด็ก...มากแก ห้ามเล่น! ขอผ่าน’

แล้วทำไม อยากกลับไปเป็นเด็กไม่ได้เหรอ U_U น้ำทะเลออกจะน่าเล่นจะตายไป เย็นๆ เช้าๆแบบนี้ สบายโคตรๆเลยนะแก ฮืออออ...

“อ้าว สวัสดีค่ะพี่แพง ^^ มาทำอะไรที่นี้เหรอคะ ?” แล้วอยู่ๆก็มีคน คนนึงไม่รู้ว่าใครมาสะกิดไหล่ด้านขวาของฉันทำให้ฉันต้องเลียวไปมอง ปรากฏมันเป็น ‘แพมแพม’ นี่นา มาทำอะไรที่นี้เนี่ย ? แล้วอย่าบอกนะว่าพา พวก หนุ่มๆสามคนมาด้วยเหรอเนี่ย โอ้ววม่ายยย ฉันยังไม่พร้อมเลยนะ

ฉันเลย (จำเป็น) ต้องเอ่ยทักน้องเขาด้วยเสียงร่าเริง “สวัสดีจ้า...เอ่อมีอะไรเหรอจ้ะ ? มาทักซะเช้าเชียว แฮะๆ” มันคงเป็นคำทักทายของฉันที่ดูเชยๆน่าดู

“อ้อ คือว่า..พวกพี่ๆ Blakclist เขาอยากพบพี่น่ะค่ะรวมถึงเพื่อนของพี่ด้วยนะค่ะ : ) เลยแพมอาสามาตามให้เองน่ะค่ะ แล้วตอนนี้พี่แพงว่างหรือเปล่าคะ จะได้ไปบอกพวกพี่ๆเขาถูกน่ะค่ะ”

ม่ายยยยย...ม่ายยยว่างงงเลยยย ฮืออออ T_T

“ว่างสิจ้ะ น้องแพมแพม : ) ตอนนี้ยิ่งดีเลย พวกพี่กับครูพี่ไปได้มั้ยล่ะ ?”ยัยอุ่นพูดพลางทำเสียงกระแทกอย่างรุนแรง ฮืออ...กลัวว่าพวกเธอจะตบกันซะก่อนสงสัยคงยังไม่ได้ชำระแค้นกันมาก่อนอย่างงั้นแหละ ? TOT

“ได้ทุกคนค่ะ ^_^ รีบๆไปกันนะค่ะ งั้นแพมแพมขอตัวก่อนค่ะเอ่อตกลงน้องแพมแพมอยากให้พวกพี่ๆไปจริงหรือเปล่า เธอดูโหดร้ายยย

“เราจะไปกันจริงๆน่ะเหรอ ?”ฉันถาม

“อื้อ ใช่น่ะสิ ทำไมมีอะไร อยู่ๆถึงมากลัวพวกหนุ่มๆล่ะ ? -^-”

...เปล่าน้า (มั้ง)...

“งั้นก็ไปกันเถอะ ป่ะครูพัชชา ^^”

“ครูนึกว่าครูไม่มีตัวตน U.U”เอ่อ ครูพูดถูกฉันก็ลืมไปเลย ว่าตอนนี้ครูพัชชายืนอยู่ข้างๆกันนี่นา =O= หนูขอโทษค้า

 

ในที่สุดฉันกับอุ่นและครูก็มาถึงที่หมายแล้วค่ะ มันก็เป็นที่ ที่ฉันชอบอยู่ดีมันก็คือใกล้ทะเลค่ะ มันเป็นร้านอาหารเล็กๆค่ะ แต่ตกแต่งได้เข้ากับบรรยากาศมากเลย เอ๊ะ แล้วทำไมฉันถึงไม่เคยเห็นร้านนี้อ่ะ เมื่อตอนที่ให้ครูไปสำรวจว่ามีร้านอาหารไหนบ้างที่เปิดครูก็ผ่านมาทางนี้นา -_-^ รึว่าฉันไม่ทันมองแฮะ ?

“ร้านอาหารนี้เพิ่งเปิดน่ะ เมื่อตะกี้นี่เอง -_-” ใครตอบฟะ?! รู้ใจฉันมากๆๆ เอ๊ะ...เดี๋ยวก่อนนะ...เสียงติดเย็นชาแบบนี้ เขา...เอ่อ มาได้ยังไงล่ะเนี่ย ToT

เขาที่ฉันบอกคือ

... ฮันเตอร์!!!~

“อ้าว...เจ๊มาเร็วกว่าที่คิดอีกนะเนี่ย ^O^” เฮ้อออ...ไอนี้ตกลงจะให้ฉันมาจริงๆรึเปล่ามาทักกันแบบนี้

“เออ..!!!”ฉันตอบแบบไม่สุภาพไม่สนใจมันแล้ว! โมโหเว้ยน่าเบื่อ!!! แล้วนี้ฉันโมโหอะไรล่ะเนี่ย รึว่า ตอนนี้ฉันเห็น แพมแพมควงแขนฮันเตอร์งั้นเหรอ? นี้ฉันเป็นอะไรไปล่ะเนี่ยยย TOT

“นี้พี่สาว เป็นไรมากป่ะเนี่ย ? : ) รู้สึกอารมณ์มาแปลกแฮะ มี ปจด. เหรอ ?”

ไอ้เด็กบ้า TOT มาไปแล้วเว้ย มาถามแบบนี้เดี๋ยว...จูบเลยยยย

“เปล่านะ! แล้วนี้เรียกพวกฉันมา พามากินข้าวเหรอ”ฉันชวนเปลี่ยนเรื่องทันทีก่อนที่ไอ้เด็กน้อยนี้มันจะถามอะไรไปเรื่อย...จนรู้ความจริง...

“อื้ม ^^ อย่าเปลี่ยนเรื่องสิพี่สาว เป็นอะไรอ่ะ ? ดูเหมือน...” เหมือนอะไรย่ะ! “หึงใครสักคน...เลยแฮะ” ฉันเพิ่งรู้ได้ว่าตอนนี้อยาก...เอาหน้าไปมุดกับที่ไหนสักแห่งหนึ่งเพราะตอนนี้ไม่เพียงที่จะไอ้เด็กนี้มาถามแล้ว...คนอื่นๆก็หันมาสนใจกันใหญ่เลยยย TOT

ทำไมอ่ะ แพงแพง จะมี ‘หึง’ ไม่ได้เลยเหรอ ?

เอ๊ะ เดี๋ยวก่อนนะ นี้ฉันพูดในใจว่า หึง! ได้ยังไงล่ะเนี่ย ฉันยังไม่มีแฟนเลยนี่นา –O-

“เปล่า! ตอนนี้ฉันหิวหรอกถึง..ได้โมโหน่ะ”ฉันเลยกุมมือไอ้เจ้าเด็กนี้ กวนประสาท ฉันชะมัดเลย ตกลงถ้าฉันมีความลับอะไร ฉันว่าไอ้เจ้าเด็กนี้รู้คนแรกแน่ๆเลย หน็อยยย!! คอยดูเถอะถ้าหมอนี้มีแฟน ฟันธงได้เลย ว่า ’แฟน’ ของไอ้เด็ฏนี้ไม่ธรรมดาแน่ๆ (อาจจะเป็นเธอก็ได้นะย่ะ -_-)

“เฮ้! เจ๊นี้จับมือเลยเราะ!...”

“อื้อ...ทำไมอ่ะ”แล้วอยู่ดีๆ ก็มีมือปริศนามาและมือของฉันออกจากริกเตอร์ พอฉันหันไปดู กลับกลายเป็น...

“ฮันเตอร์...” ฉันเอ่ยปากอย่างแผ่วเบา นี้มันอะไรกันนี่ =O= อย่าทำแบบนี้คนอย่างฉันคิดไกลนะเออ!

“อยากจับมากนักหรือไง มือผู้ชาย ‘อื่น’ น่ะ -_-^”เอ๊ะ... ผู้ชายอื่น!! คำพูดกำกวมขนาดนี้ แพงแพง แปลไม่ออกนะ

“ปละ...เปล่านะ = / / / =…”

“งั้นก็ดี หึๆ -_-” เสียงหัวเราะช่างไม่เข้ากับน่าตาของเขาสักนิดเลย ยิ้มยังจะน่ารักกว่าอีกนะ แต่ว่า..ที่ฉันพูดมานี้มันเกี่ยวกันมั้ย?เนี่ยยย

แล้วก็เป็นประเด็นใหญ่ของอุ่นไปเลย ยัยนี้เอาแต่ถามว่า เขาเป็นอะไร ทำไมถึงทำท่าหึงแกขนาดหนักอย่างงั้น แล้วฉันจะไปรู้มั้ยเล่าขนาดตัวเองยังไม่รู้เลย TOT

แล้วพวกเราทั้งหมด! เจ็ดคน ก็มาถึงร้านอาหารได้สักทีเข้ามานั่งใกล้ริมทะเลที่สุดเลยล่ะค่ะ ฉันชอบเลือกเองทุกอย่างค่ะ! ถึงจะไม่จ่างเงินค่าอาหารเองก็เถอะ ฮุๆ ^.,^

“ต๊ายยยยยยยยยยยย!!” ใครตายๆๆ >O< ม่ายยยยย

“เอ่อ...พี่ลิปตา...มาได้ไงเนี่ย -_-^”แล้วอยู่ๆไอ้เด็กน้อยริกเตอร์ก็พูดขึ้น

“ก็นางแบบ ที่ให้มาดันขาหักตกบันไดกลางคันน่ะสิค่ะเด็กๆ...เจ๊เลยงงมาก หานางแบบไม่ได้เลยจะมาขอความช่วยเหลือจากหนูๆทั้งสามให้บริหารเสน่ห์สักหน่อยน่ะจ้ะ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วล่ะจ้ะ เจ๊เจอคนที่ใช่มาแทนนังนางแบบอวดทรวดทรงแล้ว >O<”

“ใครเหรอครับ ? -_-”แล้วอยู่พี่ลิปตาลิปเตอก็เดินมาทางแพมแพม...ตอนแรกยัยนี้ดีใจมาก...แต่พี่แกก็ข้ามค่ะ มาที่ยัยอุ่นทำท่านิ่งๆแต่ลึกๆฉันรู้ว่าคุณเธอดีใจ...แล้วก็เดินผ่านอีกรายค่ะ...อย่าพูดถึงครูพัชชาผ่านได้เลยเพราะ ครูแกอายุมากแล้ว...แล้วก็มาหยุดที่...

‘ฉัน...’

“เอ่อ...มีอะไรหรือเปล่าคะ ? ^^”ฉันยิ้มให้พี่ลิปตาทีนึง ก่อนจะหันไปกินข้าวต่อเพราะเห็นว่า เขาไม่เห็นพูดอะไรกับฉัน แต่ยังไม่ได้เอาข่าวเข้าปากก็โดนมือของพี่ลิปตากระชากไหล่อย่างรุนแรง ฮือๆเจ็บๆๆ ToT

“น้องคนนี้คือใคร? จงอธิบายทีโหเสียงดุชิบเลย ฮือๆ ฉันเป็นเด็กธรรมดาคนนึงค่ะ แค่หลงเข้ามาเป็น ’Make up Artis’ ให้กับพวกหนุ่มๆ เพราะอยากเจอพ่อกับแม่ค่ะ V_V ผิดด้วยเหรอ?คะ

“เขาคือ ’Make up Artis’ คนปัจจุบัน ฮะเจ๊ : )”แล้วพี่สาวของฉันก็ออกโรงพูดมั้ง ดูๆไปวันนี้ทุกคนแต่งตัวธรรมดาฉันชอมากเพราะหล่อเหมือนเดิม ฮ่าๆๆ

“จริงเหรอจ้ะหนู...”

“เอ่อ...ค่ะ ^^”

“งั้นดีเลยจ้ะ ในฐานะที่เป็นช่างแต่งหน้าให้กับวงนักร้องวงนี้ ก็ต้องเป็น…” เป็นอาร้ายยย =O=^ “มาเป็น…’นางแบบ’ ให้เจ๊เถอะนะจ้ะ ^O^”

“เฮ้ย!!!” แล้วนั้นคือเสียงทุกคน ในโต๊ะอาหาร...


 

...ตอนนี้ฉันแทบจะ อายยยย หรืออายจริงๆเลยก็ได้ค่ะ YoY อยู่ๆก็จับฉันมาเป็นช่างแต่งหน้า ตอนนี้ยังมาให้เป็นนางแบบอีกบริษัทนี้เขาคิดกันยังไงเนี่ย ที่ให้คนอย่างฉันที่ไม่ได้มีสิทธิ์เกี่ยวพันกับพวกหนุ่มๆและบริษัทเลย และฉันก็เลยถือว่า...’มันเป็นโชค’ ละกันเนาะ : )

“เอ่อ...มีอะไรหรือเปล่าคะ” ฉันเลยหันไปด้านหลังเพื่อไปถามคนที่สะกิดว่าคือใคร...แบะคนนี้ ทำให้หน้าฉันร้อนอีกแล้วนะ - / / / - ตาบ้า! พูดมาก็ได้ไม่เห็นต้องสะกิดเลย..มันแปลกนะ ‘ฮันเตอร์’ ...เดี๋ยวนี้ชักเรียกนายเย็นชาไม่ออกเพราะอะไรไม่รู้แฮะ

“...คือ ช่างแต่งหน้าของเราเมื่อวานท้องเสียน่ะเลย วันนี้มามาแต่งหน้าให้ไม่ได้ จึงอยากจะขอให้เธอไปช่วยให้หน่อยน่ะ -_-”เสียงติดเย็นชาของเขาปนเสียงอายเล็กเหมือนกับว่าเวลาอยู่กับฉันทีไรตาบ้านี่ ทำท่าทางเย็นชา ไม่คิ่ยอยู่อย่างนั้นแหละ

“เหรอ...? งั้นเดี๋ยวฉันไปช่วยก็ได้นะ ^^”

“อย่ายิ้ม บอกกี่ครั้งแล้วฮะ! -_-”แอมซอรี่เพคะ =_=^ ผู้ชายอะไรเรื่องมากชะมัดเลย

“แอบด่าฉันในใจเหรอ -^-”ยังทำปากจู้อีก คนอะไรไม่รู้ทำท่างอนๆแล้วยังน่ารัก > / / / <

“เปล๊า!ค่ะ แล้วตกลงจะให้ฉันไปแต่งหน้าให้ใครเหรอคะ”

“Blacklist…”เอ่อ ใครอ่ะ มีวงนักร้องมาใหม่ด้วยเหรอเนี่ย แต่ชื่อนี้มันคุ้นๆแฮะ “ไม่ต้องถามว่าเป็นใครหรอก...เพราะนั้นคือพวกฉันเอง...-_-”

“OoO...” ช็อก – ช็อก – ช็อก แบบเว่อร์ๆค่ะ ToT ทำม่ายยยยยยยยยยย

“เข้าใจแล้วใช่มั้ยงั้นดี มานี้จะพาไปที่ ‘กองถ่าย’” อยากจะบ้าตายนะเนี่ย ฉันยังไม่พร่อนเลยนี่นา ฮือๆแล้วใครมันจะต้านทานไว้อ่ะค่ะ ลองดูสิให้มาแต่งหน้าพวกเขาเนี่ยนะค่ะ วงนักร้องดังเชี่ยวนะค่ะเนี่ย =O=

...แล้วที่ฉันเขินสุดๆคือ...เขามาจับมือของฉันทำไมล่ะเนี่ย = [ ] =


@ กองถ่ายแบบ

“นี้เจ๊ ตาเจ๊ หน้าเจ๊ โคตรน่ารักเลยอ่ะ ไปศัลยกรรมมารึเปล่าฮะเนี่ย...: )” ไอ้เด็กบ้านี้มันก็ดีใจมากค่ะที่เห็นฉันเป็นช่างแต่งหน้าแทนพี่ผู้ชายข้ามเพศคนนึงค่ะ ไอ้เจ้าเด็กนี้มันขอให้ฉันแต่งหน้าให้มันคนแรกเพราะมันอยากเป็นคนแรกที่ฉันแต่งหน้าให้ ในชีวิตไอ้เด็กนี้...มันก็เป็นคนแรกของฉันจริงๆล่ะค่ะ ^^

“ขอบคุณย่ะ...อ้ะ เสร็จแล้วล่ะ...”

“เจ๊เสร็จแล้วเหรอ ผมหล่อยังเนี่ย! >O<”

“เซ็ตของการถ่ายแบบที่นี้ออกแต่งอ่อนๆไม่ใช่เหรอ...แค่นี้ก็ดูน่ารักแล้วล่ะ”

“OoO เฮือกเจ๊ชมผมเราะ”

“แล้วจะทำไมย่ะ...พี่สาวมาแต่งต่อได้เลยค่ะ”

“งั้นเหรอครับ..งั้นโอเค...ไอ้ริกออกไป๊

แต่ก็ดีค่ะที่พวกหนุ่มๆสองคนที่ผ่านไปเมื่อกี้ เวลาแต่งหน้าฉันบอกให้หลับตาก็หลับค่ะ...เพราะถ้าลืมตาขึ้นมาจริงๆฉันคงแต่งให้ไม่ได้หรอกค่ะ เอ่อ จะว่ายังไงดี มันคง ‘อาย’ อ่ะค่ะ - / / / -

“เสร็จแล้วค่ะ...”

“OoO เร็วมาก”

“ขอตอบคำถามเดียวกับริกเตอร์ค่ะ -_-”

“ขอบคุฯนะครับคนสวย+น่ารัก จุ๊บ ^3^” พี่สาวไม่ได้จุ๊บฉันจริงหรอกค่ะ...แค่เอามือมาแล้วหยิกแก้มฉันก็เท่านั้นเองแหละ แต่คนสุดท้ายที่ฉันจะแต่งให้นี้น่ะสิ...กลัวว่า จะลายก่อนที่จะแต่งซะอีกนะค่ะเนี่ย

“ถึงตาผมแล้วสินะ หึๆ...”

“ยิ้มอะไรของนายย่ะ >O<”

“บอกไว้ก่อนละกันว่า...ฉันไม่ชอบ...”ม่ายยยชอบอาร้ายยยย “หลับตา...”

เอ่อ คำพูดนี้ทำให้จิตใจของฉันเหี่ยวลงค่ะ ฮือๆ ไม่ไหวๆ แล้วนะ

หัวใจ ‘มันต้านทาน’ ไม่ไหวแล้วจริงฮือๆ

“เดี๋ยวก่อนสิค่ะ...แพมแพม ก็แต่งหน้าเป็นแพมแพม จะแต่งให้พี่ฮันเตอร์เองค่ะ...”

“เอ่อ...ก็ดีค่ะ ^.,^”ฮุๆ รอดแล้วเรา

“งั้นเชิญหลบไปสิค่ะ

...โอเคจ้า... ToT โหดชะมัดเลย น้องคนนี้

 

“เอาละๆ ทุกคนมารวมตัวกันจ้ะ ^^”เสียงของพี่ลิปตาดังขึ้น พร้อมกับที่ทุกคนเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ตอนนี้หนุ่มๆทุกคนได้แต่งตัวมากันพร้อมแล้วค่ะ หล่อลากไส้ กันหมดเลย >.,< แถมฝีมือการแต่งหน้าของฉันยังทำให้พวกเขาหล่อิอีกเท่าตัวยกเว้น ‘ฮันเตอร์’ ค่ะ ตอนนี้ดูยังไง๊ยังไง ก็ไม่มีท่าทีว่าเหมือนเขาแต่งหน้าสักนิดสงสัยน้องแพมแพมคงเรียนวิชาแต่งหน้า แบบอ่อนๆมาดีกว่าแน่ๆเลยละ(มั้ง)ค่ะ

“คร้าบบบบ : )…ว้าวววว เจ๊สวยอีกแล้วนะเนี่ย ไม่สิต้องเรียกว่าน่ารักมากๆถึงจะถูกเพราะมีคนแถวนี้แอบส่งสายตา...มาว่า ‘เธอน่ารักโคตร’ ต่างหากล่ะเนาะ ^^”

“ใครล่ะ ? -_- ไอ้เด็กบ้า” ตอนนี้ฉันแต่งตัวสไตล์วัยรุ่นนิดๆแล้วค่ะ...มันเป็นเสื้อแขนกุดค่ะเป็นสีชมพูสลับสีขาวแล้วฉันก็ใส่เสื้อทับสีดำอีกตัวนึงข้างในไว้ตามที่พี่ลิปตาบอกแล้วก็มัดผมขึ้นทั้งหน้าม้าที่ไว้เป็นจุกแบบน่ารัก แล้วก็ สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลที่อ่อนมากๆค่ะออกจะเป็นสีเนื้อมากกว่าละมั้งค่ะดูไม่ออกค่ะ    แล้วก็ดีมากค่ะ เพราะเขาเจาะหูให้ฉันเรียบร้อยแล้วทั้งๆที่ฉันบอกแล้วนะค่ะว่าไม่อยากเจาะแต่เขาบอกว่า ‘จะเอามั้ยเงินน่ะ’ ฉันคงจะเห็นแก่เงินจริงๆล่ะมั้ง จึงปล่อยให้เขาทำอะไรก็ตามใจเลยจ๋า -_-^ เฮ้อๆๆ

แล้วสุดท้ายที่ฉันใส่คือรองเท้าสีดำรัดส้นค่ะ...มันดูเหมือนจะอึดอัดแต่ที่จริงแล้วมันสบายกว่าที่คิดเยอะเลยล่ะค่ะ

“สวยสุดๆไปเลยล่ะเพื่อนฉันเนี่ย >.,<”ขอบคุณมากที่ชมนะจ้ะแต่อย่าเพิ่งชมเยอะไปกว่านี้เลยเพราะมันอาจตายเพราะเขินเกินเหตุละนะ เหอๆ

“งั้นมากันครบแล้วก็ถ่ายได้เลยจ้ะ ^^”

“แล้วถ่ายยังไงล่ะครับ” ริกเตอร์ถามขึ้น

“ก็ถ่ายเป็นคู่ๆน่ะสิจ้ะ ^^”

“ผมคู่กับใครล่ะ -_-”

“อ้อ..ลืมบอกโทษทีจ้ะ...ฮันเตอร์ คู่ แพงแพง ริกเตอร์ คู่ ฮันนี่ และ ซิสเตอร์ คู่ น้ำอุ่นจ้ะ”

เอ๊ะเดี๋ยวนะ น้ำอุ่นนั้นมัน ชื่อเพื่อนฉันไม่ใช่เหรอ...คงคนละอุ่นละมั้ง แต่ตอนนี้คือ ทำไมถึงจับคู่ฉันกับฮันเตอร์ล่ะทำม้ายยย~ U_U

“มาแล้วค่ะๆๆ >_<”

“น้ำอุ่น!! แกมาถ่ายด้วยเหรอเนี่ย” ฉันว่าคงไม่ใช่คนละอุ่นแลวล่ะเพราะอะไรน่ะเหรอ เพราะ อุ่นไม่มีฝาแฝดน่ะสิค่ะ ตอนนี้อุ่นอยู่ในชุด...เสื้อวัยรุ่งแขนยาวลายจุดค่ะใส่เสื้อทับสีขาวและใส่กางเกงสียีนส์ค่ะ ดูแล้วน่ารักเว่อร์ตรงที่...ปล่อยผมน่ะค่ะ น่ารักมากเลย ฉันมีเพื่อนน่ารักค่ะ ดีใจๆ >O<

“น่ารักว่ะ แล้วอยู่ๆ เสียงปริศนาหลังฉันก็ปรากฏขึ้น มันคือเสียงของ ‘พี่สาว’ ของฉันนี่นา พี่ซิสเตอร์ชมน้ำอุ่นด้วย กรี๊ดดดดีใจที่สุด

“โอเคๆ คือพอดี พี่ลิปตาก็สะดุดตาน้องคนนี้เหมือนกันน่ะจ้ะ เลยเอามาแจมด้วย น่ารักจะตายไปเนาะ ขนาดน้องซิสเตอร์ที่ไม่เคยชมใครแล้วหน้าแดงไป...ยังบ่นพึมๆพำๆว่า ‘น่ารัก’ เลยนี่นา เอ้า แดงใหญ่แล้ว” แล้วทุกคนก็เลยกันไปดูพี่สาวปรากฎมันแดงจริงๆค่ะ แต่อ่อนๆ เขาเลยกลบเกลื่อนแล้วพูดว่า...

“บ้าน่า เจ๊ลิปจะถ่ายก็ถ่ายสิครับ - / / / -” หน้าแดงแล้วโคตรน่ารักเลย ฮี่ๆ

“เขินมั้ยอุ่น ?”

“ไอ้บ้านั้นมันบ้าเราะ - -^”

“โห เขาอุตส่าชมแกเลยนะเนี่ย ยังว่าเขาอีก”

“เปล่าที่พูดนี้...คือ ‘ฉันชอบเขา’ อ่ะแก > / / / <” เอ่อ ปรากฏว่าต่างคนต่างชอบกันอยู่แล้วเหรอเนี่ย

แต่ฉันก็สงสัยแฮะ คนที่ชื่อ ฮันนี่ ยังไม่มาเลย เขาเลยให้คู่ของพี่สาวกับอุ่นถ่ายกันก่อนน่ะสิต่อไปตาฉันเราะ ไม่เอาอ่ะ อายยยย - / / / -

“มาต่อที่ คู่น้องฮันกับแพงเลยจ้ะ เดี๋ยวผ่านเซ็ตนี้แล้วจะได้พักกัน”

“โอเคครับ ไปยัยตัวยุ่ง -_-” แล้วเขาก็มาลากแขนฉันให้ไป ทันทีฉันไม่ใช่หมานะเฟ้ยยยย

“ลอง...เอาแขนไปกอดเขาน้องฮันเตอร์สิจ้ะ แพงแพง : ) ”

“โอเคค่ะ...แบบนี้เอ่อใช่มั้ยคะ ?”

แล้วยังที่ฉันจะไม่ได้กอดคอของฮันเตอร์แล้ว...ฉันได้สดุดกับขาตัวเองอีกข้างนึงแล้ว...ก็

..จุ๊บ ~! …

“เฮ้ยยยยยย” นั้นไม่ใช่เสียงฉันเพราะ อะไรน่ะเหรอเพราะตอนนี้ฉันและ...นายนี้ล่มลงมาด้วยกันไปพอแถมยัง...มา...จุ๊บกันอีก อร๊ายยยยยยจุ๊บแรกของช้านน!!!~

“O3O…”ฉัน

“O_O…” เขาโปรดติดตามตอนต่อไป :') 

TAKL :)

เป็นไงมั้งคะ มาแบบโคตรช้า กว่าเต่าเลย ฮือออออ

ขอโทษนะค่ะที่ช้ามากๆๆ ไรเตอร์เปิดเทอมมาอาทิตย์ที่สองแล้วค่ะ

การบ้านท้วมหัว ฮือๆๆๆ เลยมาช้าแบบนี้

อ่ายแล้ว คิดยัง อยากให้เป็นยังไงต่อ ในตอนหน้า 

สามารถ เม้น ให้ได้นะค่ะ ได้โปรด จริงๆ เห็นแกไรเตอรฺเหอะค่ะ

อยากได้เม้นทุกตอนเลย ขอบคุณสำหรับ คนเม้น นะค่ะ 

จุ๊บบบบบบบบบบบบบ บ๊ายบาย ค่ะ 

เจอกันตอนหน้าค่ะ 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Mastermind! ♥ ผู้สั่งการร้าย ให้หัวใจสั่งการรัก! ♥ ตอนที่ 11 : Part • 10 นางแบบ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 616 , โพส : 5 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 5 : ความคิดเห็นที่ 63
>///< น่ารักอ่ะ
Name : ... [ IP : 223.204.92.230 ]

วันที่: 6 มิถุนายน 2555 / 19:51
# 4 : ความคิดเห็นที่ 62
อ๊ากกกก !!! จุ๊บ -3-
ฮันเตอร์ชอบแพงจริงๆใช่มั้ยยยย !?!

PS.  ฝากนิยายด้วยค่ะ~ http://my.dek-d.com/mppinn/writer/view.php?id=749190
Name : PINORANGER! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PINORANGER! [ IP : 1.1.251.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มิถุนายน 2555 / 23:13
# 3 : ความคิดเห็นที่ 50
แอร๊ยย ><. อัพเร็วๆๆๆๆ
PS.  # ความพยายามครั้งที่ 100 ยังดีกว่าท้อถอยก่อนที่จะลงมือทำ :D
Name : NaTTy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NaTTy [ IP : 124.121.141.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 21:29
# 2 : ความคิดเห็นที่ 49
 อ้ายย เขินจังเลยพี่สาวของเราชมนำ้อุ่นด้วย ไม่จริ๊งใช่ไหมมม เขาอยากได้ริกเตอรเป็นพระเอกอ่า งอนแนนแล้ว ล้อเล่นน้า แต่งยังไงก็ได้ตามใจเลย แต่เอามันส์ๆแบบนี้แหละ ชอบๆๆ
Name : voice of love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ voice of love [ IP : 61.90.72.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 19:45
# 1 : ความคิดเห็นที่ 48
 555 อัพต่อน่า
Name : Dikari chang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dikari chang [ IP : 27.130.7.3 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 19:30
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android