คัดลอกลิงก์เเล้ว

เจ้าหญิงปีศาจ

โดย Satress90.

เจ้าหญิงที่เป็นทั้งนางฟ้าและปีศาจ เจ้าหญิงที่รอดมาจากสงครามครั้งใหญ่ เจ้าหญิงที่สูญเสียทุกอย่าง เจ้าหญิงที่จะเป็นใหญ่ในทุกภพทุกมิติ

ยอดวิวรวม

28

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


28

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : 0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 มิ.ย. 62 22:39 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     กาลนานมาแล้ว...เหล่าปีศาจและเหล่าทวยเทพเคยอยู่ด้วยกันอย่างสัตติสุขและช่วยเหลือซึ่งกันและกันมานาน แต่ว่าราชาปีศาจองค์ก่อนไม่ถูกกับพวกเทพหรือนางฟ้าอย่างมาก 


     ทว่า...พระโอรสของพระองค์ ปีศาจแห่งความเย็นชาได้ตกหลุมรัก พระธิดาของราชาทวยเทพ "เทพีแห่งความงาม" พวกเขาทั้งสองได้ให้กำเนิดฝาแฝด คือ พระธิดาด้วยกันสองพระองค์


     พวกเขาอาศัยอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข จนกระทั่งมีกบฏไปบอกข่าวกับทางราชาปีศาจ ทำให้เกิดสงครามขึ้นอย่างดุเดือด เจ้าชายและเจ้าหญิงถูกจับและประหารต่อหน้าประชาชน เหล่าพระธิดาของทั้งสองก็ถูกตามล่าด้วยเช่นกัน 


     ฝาแฝดทั้งสองได้แยกเป็นคนล่ะทาง ธิดาคนโตเป็นเพียงคนเดียวที่สามารถหนีรอดมาได้ และของชิ้นสำคัญที่บิดาของเธอมอบให้ก็คือ "ลูกแก้วปีศาจ" เป็นของประจำราชวงค์และเป็นเครื่องรางที่มีพลังสูงมาก


    พระธิดาได้หนีลงมาเกิดบนโลกมนุษย์ ตอนนี้เธอมีชีวิตที่มีความสุข เธอมีพ่อแม่มีครอบครัวที่อบอุ่น เธอคิดมาตลอดว่าทุกจบแล้ว จริงหรอ? แต่ก่อนเธอคิดอย่างงั้น แต่ตอนนี้...มันไม่ใช่แล้ว ตอนนี้มันถึงเวลาที่เธอต้องสู้ และ เธอจะไม่หนีมันอีกแล้ว


แซทเทรส ทิซีโฟเน่ มอร์ริแกนนาซานเทีย วิเวียน่า มอร์ริแกน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Satress90. จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น