HUNHAN feat.krisyeol Love treasure SS2

ตอนที่ 44 : ช่วง แปะ บทสัมภาษณ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 321
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  19 ม.ค. 59

ช่วง แปะ บทสัมภาษณ์ (ไม่มีคำถามนะคะ คัดมาแต่คำตอบ พอดีสคริปหาย 5555+)
 

                สวัสดีครับ ผม ปาร์ค ชานยอล ผมเป็นอาจารย์พิเศษ สอนวิชา การบริหาร ให้กับเด็ก มหาวิทยาลัย โซล มีสามีชื่อ อู๋ อี้ฟาน เค้าก็เป็นอาจารย์สอนที่เดียวกับผม แต่เป็นอาจารย์คณะวิศวกรรม งานสอนพิเศษมันเป็นแค่อาชีพเวลาว่างครับ แต่อาชีพหลักของผมคือ ดูแลกิจกรรมของหม่าม๊า ร้านเพชรสาขาที่สี่ที่เป็นอยู่ในห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี อ่อ ที่มาสาธยายให้ฟังนี่ ไม่ใช่ว่าจะอวด มีผัวหล่อ การศึกษาดี แถมแม่เค้ายังรวย นะครับ

 

                ผมแค่อยากจะบอกว่า ชีวิตผม มันมีความสุขมาก พวกคุณจำเรื่องเมื่อ สองปี ก่อนได้หรือเปล่า อา....ใช่แล้วล่ะ ตอนนี้มันผ่านมาสองปีแล้ว ตั้งแต่ที่ผมได้พบกับน้องชาย

 

                ใช่แล้วมันสองปีแล้วนะ...

 

                เซฮุนมีความสุขดีครับ ถ้าใครอยากทราบก็รออ่านพาร์ทของเซฮุนนะ เพราะนี่มันพาร์ทของผม ห้ามถามถึงใคร เพราะผมจะเล่าแต่เกี่ยวกับตัวผมเอง และสามี ^^

 

                ผมทำอาหารเก่งขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะครับ มื้อกลางวันวันนี้ที่ทำให้คุณสามี เค้าก็เพิ่งส่งข้อความมาบอกว่า อร่อยมากมาย นี่ไม่ได้คิดจะอวดว่าดูแลผัวดีนะ แค่อยากบอกว่าผัวชอบก็เท่านั้น ไม่ได้อวดจริงๆ

 

                เรื่องมันก็ผ่านมาสิบปีแล้วสิ ชีวิตบัดซบ ผมไม่มีอะไรจะเล่ามากมายครับ แค่อยากจะบอกว่าสามีหล่อรวยและดีมากมาย แม้จะไม่ชอบเวลาที่เด็กสาว มองสามี แต่ก็ต้องเก็บอาการไว้ เพื่อหน้าที่การงานที่สามีรัก พวกคุณๆก็รู้นี่ว่าผมนิสัยเป็นยังไง ใช่ม้ะ!

 

                ถึงจะบอกว่าสงบนิ่ง และมีสติมากขึ้นก็เถอะ แต่ใครกันล่ะ ที่จะชอบให้คนอื่นมองของรักของหวงของตัวเอง แต่รู้สึกว่ามีคนมองสามีเราด้วยสายตาอยากจะโลมเลียนี่ ก็แทบอยากจะหันกลับไปแล้วกระชากมาตบ อุ้ย!

 

                จากที่เล่าๆมา เหมือนจะไม่มีเรื่องของตัวเองเลย แต่ก็นั่นล่ะครับ ทั้งหมดนั่นน่ะ เรื่องของผมล้วนๆ อี้ฟานคือทั้งหมดในชีวิตผม ถ้าไม่เล่าเรื่องสามีจะให้ไปเล่าเรื่องหมาที่ไหน แล้วถ้าจะเล่าเกี่ยวกับตัวเอง ก็คง จบด้วยการ แปรงฟัน เข้านอน ละมั้ง เพราะชีวิตผมไม่ได้มีอะไรเลย เพราะส่วนใหญ่สนใจแต่สามี...

 

                เอ๊ะ หรืออยากจะฟังเรื่องลับๆบนเตียงกันครับ (ไรท์เรื่องนี้อธิบายฉากคัท เก่ง)

               

                                                                                                   (ใบหน้าของคนอวดผัว)

 

                นั่นล่ะครับ สามีคือที่หนึ่ง ผมไม่ได้รักเค้าเพราะเค้าเป็นสามีผมนะ แต่เค้าเป็นทั้งครู เพื่อน พี่ พ่อ แม่ แล้วยังเป็นคู่นอนที่แสนดี (ลีลานี่อย่าได้ให้แซ่ด เด็ดไม่เปลี่ยน) เค้าเป็นทุกอย่างของผมจริงๆ อยากได้รถใหม่เค้าก็ถอยให้ หมายถึงถอยออกจากโรงรถอ่ะนะ พอดีช่วงหลังๆมานี้ เป็นตุ๊กตาหน้ารถ จนไม่กล้าขับเอง ใครจะคิดว่า อ่อยผัวก็ได้ไม่ว่า แต่อย่าให้ได้ยิน /จิกตา

 

                กระเป๋าเหรอ เสื้อผ้าเหรอ ของใช้ คุณสามีจัดให้หมดครับ หมายถึงจกบัตรออกมาแล้วส่งให้พนักงานรูด เงินของตัวเองไม่เคยจะลิดรอดออกไปจากกระเป๋าเลย /มีความสุข

 

                ความจริงนี่ก็แค่ บทสัมภาษณ์ เขียนแปะหน้าไว้ว่า อู๋ อี้ฟาน คือสามีผมเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรครับ

 

                อ่อ ขอทิ้งท้าย ไว้สักสามสี่อย่าง สำหรับคนที่กำลังตกอยู่ในช่วง ราหูอม และกำลังมีความรักกับคนรัก โปรดจงประคับประคองกันไปจนกว่าจะเจอวันที่สดใส เรื่องวันนี้อย่าเอามาใช้ตัดสินอนาคตในวันหน้า มันไม่คุ้มเลยครับ เพราะชานยอลคนนี้ลองมาแล้ว ก็ดูสิกว่าจะได้สามีคนเดิมกลับมา ต้องตามง้อตามตื้อแค่ไหน คนที่ชอบน่ะหาง่ายแต่คนดีๆที่รักด้วยเนี้ย มันหาย๊ากยาก เพราะฉะนั้น รักษาไว้ครับ คิดซะว่ามันคืออวัยวะชิ้นที่สามสิบสาม ขาดมันเราไม่ตายแต่พิการ(ทางใจ)

 

                ผมไม่ได้ เสี้ยมสอนให้คุณอยู่ไม่ได้หากว่าคุณต้องเสียคนรักไป ถ้าคุณเปรียบคนรักเป็นอวัยวะชิ้นที่สามสิบสาม ถ้ามันดีมันก็อยู่กับเราไปได้นาน แต่ถ้าวันไหนอวัยวะนั้นถูกเนื้อร้ายกิน (อีเนื้องอก =พวกชอบแย่งของชาวบ้าน) เราก็ต้องตัดทิ้งเพื่อรักษาตัวเอง

 

                เข้าใจที่ชานพูดนะครับทุกคน รักได้ รักษาน้ำใจ ประคับประคองไปจนกว่ามันจะรูดบัตร อุ้ย! ประคับประคองกันไปจนกว่าจะแก่เฒ่า คนที่รักเราบนโลกใบนี้มีอยู่ไม่กี่คนหรอก จำวรั้ยนะ พี่ชานขอเตือน...


                                            


 

 

                

 

 

 


                สวัสดีครับ ผม อู๋ อี้ฟาน เป็นอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวโยธา เมื่อก่อนเคยทำงานเป็นวิศวกรตรวจสอบผังอาคารให้กับบริษัทรับเหมาที่จีน ซึ่งเป็นบริษัทของเพื่อนผมนั่นเองครับ นิสัยของผม เป็นพวกไม่ชอบอยู่กับที่ มีเงินก็ใช้ก็เที่ยวครับ ไม่ค่อยเก็บ อยากจะหนีไปทำอะไรก็ทำเลย จนเพื่อนคิดจะส่งซองขาวไปที่บ้านหลายรอบเหลือเกิน อา นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ผมเปลี่ยนงานมาเป็นอาจารย์มหาลัยนะครับ ผมแค่อยากลองใช้ชีวิตที่อยู่บนรากฐานของความมั่นคงก็เท่านั้นเอง

 

                ก็ผมมีภรรยาที่น่ารักแล้วก็เด็กที่อุปถัมภ์สามสี่คนแล้วนี่ครับ แล้วอายุก็จะสี่สิบแล้ว สามสิบแปดขวบขาดตัว เป็นชายวัยรุ่นไม่ได้แล้ว ต้องเรียกหนุ่มใหญ่ เห็นงี้ภรรยาผมตามหึงไม่เว้นวันเลยนะครับ เพราะอะไรล่ะ ยิ่งแก่คนมันยิ่งหล่อ ธรรมดาครับ หล่อเหลือๆตั้งแต่เกิด เห้อ..

 

                วันนี้ภรรยาทำข้าวผัดกับ ผัดกิมจิมาให้ กินอาหารเหมือนคนจนนะครับ แต่เอาจริงๆแล้วก็จนนั่นล่ะ ฮ่าๆๆ ผมมีสิทธิ์ถือได้แค่บัตรเครดิตที่รูดได้ในวงเงินไม่เกิน สิบล้านวอน กับเงินสดติดตัววันละ หมื่นวอน ก็เหลือๆอ่ะครับ วันๆไม่ได้ใช้อะไร แค่ซื้อกาแฟวันละแก้วเท่านั้น เพราะข้าวภรรยาก็ทำมาให้ทานที่ทำงาน ส่วนขากลับอยากกินอะไรก็รูดบัตรเอา เพราะตอนเย็นก็กลับกับภรรยา

 

                ชีวิตมีความสุขดีครับ ไม่ได้ขาดเหลืออะไร แค่มีภรรยาคนสวยอยู่ข้างๆนี่ผมก็สุขใจแล้ว แม้มันจะขี้บงการ จู้จี้ ขี้บ่น ขี้หวงขี้หึง งอแง นี่ขนาดว่าไม่มีเมนนะ ยังเหวี่ยงได้ขนาดนี้ นิสัยคนเรามันปรับไม่ได้จริงๆนั่นล่ะครับ แต่ชานยอลนี่คงเรียกสันดาร

 

(ใบหน้าของคนนินทาเมีย แล้วเกิดอาการกลัว)


                พอเจอน้องชายก็เริ่มกลับมาเหวี่ยงเหมือนเดิม เหมือนกับช่วงหกเจ็ดปีก่อนนางจำศีล สะกดกลั้นอารมณ์อะไรแบบนี้ ตอนนั้นมีความสุข ตอนนี้ก็มีความสุขครับ เอ๊ะ ยังไง

 

                เอาเป็นว่าผมพูดอะไรไม่ได้มากครับ ชานยอล บอกว่าอย่าพูดเยอะ เดี๋ยวจะเข้าตัวนาง ส่วนเรื่องของผมคงไม่มีอะไรแล้วครับ ชานยอลเค้าอวดไปหมดละ /ยิ้มโชว์เงิง

 

                ก็ก่อนจากยังไงก็ขอฝากไว้สักเรื่องหนึ่งนะครับ ใครที่กำลังมีมือที่สามเข้ามา หรือใครที่กำลังถูกคนรักเก่าของแฟนจะแย่งแฟนเราไป งงมั้ย? ไม่งงเนอะ ^^ ให้สตรองไว้นะครับ แล้วทุกอย่างจะดีเอง รีบคุยรีบเคลียร์ครับ อย่าใช้อารมณ์ตัดสิน นี่ผมไม่ได้ขู่นะ แต่ภาพที่ภรรยานั่งร้องไห้กอดขาผม มันยังติดอยู่ในใจอยู่เลย รู้สึกผิดครับ

 

                มันทำให้ผมคิดได้ครับ ว่าการขาดสติน่ะ มันมีแต่จะทำร้ายกันเอง เฉือนตัวเองไม่พอยังเฉือนเนื้อคนที่เรารักอีก มันไม่คุมเลยล่ะครับ

 

                จากนั้นผมก็เลยไม่ค่อยกล้าหือกับชานยอลเท่าไหร่ เพราะอะไรเหรอครับ เพราะชานยอลนิสัยขี้เหวี่ยงใจร้อน ถ้าร้อนด้วยกันทั้งคู่ ก็จบสิครับ บ้านแตก บางทีเรื่องที่ทะเลาะมันก็เท่าเห็บหมานะ อะไรที่ยอมได้ก็ยอมไป เพื่อความสัมพันธ์ เราไม่เคยทะเลาะกันเรื่องใหญ่ๆบ่อยลยครับ เคยมีครั้งหนึ่ง ชานยอลปวดท้องแต่ไม่ยอมหาหมอ มาโวยวายใส่ผม ผมก็จัดชุดใหญ่สิครับ ด่าน่ะ อย่าคิดลึก จนนางยอมไปหาหมอ ผลสุดท้ายอะไร อาหารเป็นพิษ นอนหยอดน้ำเกลือไป

 

                เห้อ มันก็มีแค่นี่ล่ะครับชีวิต หัดเป็นน้ำเย็นบ้างในบางเวลา อะไรที่ไม่เข้าใจก็คุยกันให้เข้าใจ อะไรที่อึดอัดก็บอกเค้า เรื่องมันง่ายนิดเดียวเอง ทำกันได้ใช่มั้ยครับ ทำได้นะ

 

                งั้นผมก็ไม่มีอะไรแล้วล่ะ ขอตัวโทรหาภรรยาที่น่ารักของผมก่อน บาย... 

 

 

 

 

 

 
 

 

 
                อา จะสัมภาษณ์เหรอครับ เออ.....ครับ ได้ ผม อู๋ ลู่หาน ทนายความมือหนึ่งครับ แต่ตอนนี้ยังไม่มีงาน ฮ่าๆ นิสัยเหรอครับ ก็อย่างที่เห็นบนหน้า แมนๆเตะบอลครับ ไม่ต้องทำหน้าสงสัยนะครับ ความแมนของผมมันแสดงออกทางสีหน้า เรื่องนี้ผมรู้ ผมไม่ได้อวยตัวเอง มันเรื่องจริง เพราะงั้นหยุดทำหน้าไม่เชื่อไปได้แล้วครับ

 

                ผมเป็นลูกชายคนเล็กของตระกูลครับ ก็ทโมนพอตัว พอดีมีพี่เป็นคิงคองครับ ญาติห่างๆกับลิงพันธุ์ที่ซนๆน่ะ ก็เลยได้นิสัยแอคทีป ไฮเปอร์ อยู่ไม่นั่ง เท่าไหร่ แต่ผมไม่ใช่คนที่ลอยชายไปมานะ ก็แค่ไม่มีงานทำ ไม่ใช่ว่าไม่เก่งนะ แต่แค่ยังไม่มีงานที่ถูกใจเท่านั้นเอง

 

                ช่วงนี้ก็เกาะแกะอยู่กับเด็กครับ เด็กคนนี้อายุห่างจากผม  สี่ปีได้มั้ง หรือห้าไม่รู้ จำไม่ค่อยได้ แต่ความคิดความอ่านต้องยอมรับครับว่าสุดสวิงริงโก้อีโต้บั๊มมาก แนวคิดเยี่ยงโน้ตอุดม ผสมฮิตเลอร์ ดูดีนะแต่ก็เข้มงวด เรารู้จักกันมาสิบกว่าปีแล้วครับ ผ่านอะไรมาก็มาก มากจน ตอนนี้ก็ยังคงไม่ได้เป็นแฟน

 

                ผมมันโง่เองล่ะครับที่ปฏิเสธ นักศึกษาวิศวกรโยธาที่ทำรายได้ด้วยการเดินแบบเสียอย่างนั่นไปได้ อ้าว เห้ย!! ได้ข่าวว่าเจ็ดแปดปีที่หายไป หนีไปลากอวนอยู่กลางทะเลไม่ใช่เหรอ นั่นก็ถูกครับคุณๆ แต่พอตื้อมันมากๆมันก็ยอมแพ้ครับ หนีกลับมาโซล เรียนต่อ เริ่มนับหนึ่งใหม่เป็นเฟรชชี่ทั้งๆที่อายุจะสามสิบ แล้วไหง มันกลายไปเป็นนายแบบ

 

                มาๆเดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง.... / นั่งยองๆ

 

              


                เหตุมันเกิดเพราะการเลือกดาวเดือนคณะนั่นล่ะครับ แล้วดูเอาเถอะใครเลือกเซฮุนเป็นเดือน ก็อาจารย์ประจำสาขาไงครับ แถมเพื่อนๆมันก็สนับสนุน น่าจะเรียกเพื่อนไม่ได้ พวกนั้นน่ะรุ่นลูกเซฮุนทั้งนั้น ด้วยความที่แก่สุด มีภาวะและความสตรอง บวกกับศักดิ์ศรีที่ไม่สามารถปริปากงอแงได้ เซฮุนเลยตกลง รับเป็นเดือนไปอย่างช่วยไม่ได้

 

                ตอนผมได้ยินก็ดีใจนะครับ เซฮุนได้เป็นเดือน สาวก็ตรึม เพราะอะไรไม่รู้สินะ เพราะหล่อรวย แถมมีอายุ ดูเป็นชายอบอุ่น หรือเพราะผิวสีแทนน้ำผึ้งนวลๆ กับหมัดกล้ามรึเปล่า ที่ทำให้สาวติด นี่ก็อยากจะสมัครเรียน ป.ตรี คณะเดียวกับเซฮุนนะ เผื่อได้เป็นดาว แต่คิดแล้วว่ามันไม่เหมาะ ฮ่าๆ /ล้อเล่นน่ะ

 

                พอได้เป็นเดือนใช่ม้ะครับ มันก็ถูกให้ทำกิจกรรมนู้นนี่นั่น เยอะแยะไปหมด จนพวกโมเดลลิ่งเห็นก็เลยจับไปลองถ่ายแบบเสื้อผ้า จนตอนนี้ ยังเคยเปรยๆมันเซฮุนอยู่เลยว่าเลิกเรียนมั้ย เรียนไปก็ดูถ้าจะไม่จบ ไปทำงานเถอะ ปริญญามันไม่สำคัญอะไรมากมายนักหรอก

 

                แต่ก็ได้แค่เปรยอ่ะครับ ตอนนี้เซฮุนเป็นเด็กปีสองแล้ว กิจกรรมน้อยลงตั้งใจเรียน แต่ก็ยังคงเดินแบบให้ห้องชุดกับแบรนด์ดังๆอยู่ ก็เป็นที่น่าภูมิใจของพี่ชายเซฮุนไป รายนั้นนี่อวยน้องมากกว่าอวยผัวอีก นี่ไม่ทราบว่าตอนสัมภาษณ์นางอวยใครมากกว่ากันครับ น้องตัวเองหรือผัว

 

                แต่เอาเถอะครับ ไม่ใช่เรื่อง บทสัมภาษณ์ที่จะถามเกี่ยวกับตัวผม ไม่มีแล้วเนอะ วันๆผมไม่ได้ทำอะไรอ่ะ นอนเฉยๆ ไปเที่ยวเล่นแถวมหาลัย ขับรถรับเซฮุน ไปกินข้าวดูหนังตามภาษาเสี่ยเลี้ยงต้อย แต่ทุกอย่างเซฮุนจ่ายนะ ฮ่าๆๆ ^^ ก็เท่านี้ละครับ ชีวิตดีครับ ไม่ทุก์ ไม่สุขอะไรมากมาย เพราะโดนเซฮุนด่าเรื่องไม่ยอมหางานทำประจำ

 

                แต่ไม่เป็นไรเนอะ ไว้อยากทำก็ค่อยทำ หรือนี่ควรเอาไปเป็นข้อต่อรองกับเซฮุนดี แบบว่า

 

                ถ้าฉันทำงาน เซฮุนนี่มาเป็นแฟนพี่นะ

 

                หรือจะ ถ้าเซฮุนนี่เป็นแฟนพี่ พี่จะหางานทำ งานร้านสะดวกซื้อนี่ก็ได้ง่ายดี

 

                เอๆ มีคนหัวเราะ ครับ ผมกับเซฮุนยังเหมือนเดิม เซฮุนยังคงรู้สึกดีกับแบคฮยอน เจ็บนิดๆ แต่ก็ชินครับ ขอแค่ได้อยู่ใกล้ๆก็ชุ่มชื่นหัวไตแล้ว ไม่ต้องมากความ เมื่อวานยังไปไหว้กระดูกแบคฮยอนอยู่เลย สวัยสวัย

 

 

                ไม่ได้ครอบครองแต่ก็ไม่เคยตกไปเป็นคนที่สามสี่หรือห้า ตอนนี้แบคฮยอนไม่อยู่แล้ว ผมก็อยู่ข้างๆเซฮุน ทำหน้าที่เสมือนคนลำดับที่หนึ่ง ผมไม่ได้คิดอะไรมากครับ ขอแค่มันไม่ไปหาผัวหรือหาเมียผมก็พอใจแล้ว ผมถึงบอกไง ทุกข์ก็ไม่ทุกข์แต่จะสุขก็ไม่สุขที่เดียว แค่พอกรอบ วรั้ยๆ / ขำกลิ้ง

 

                ก็ครับ ขอฝากอะไรนิดก่อนจาก ไม่ว่าคุณๆจะอยู่ในฐานะไหนของคนที่เรารัก หรือคนที่แอบชอบแอบรัก แล้วเค้ายังสนใจ ยังคงปฏิบัติต่อเราดี แค่นั้นก็พอครับ อย่าไปหวังให้ได้เป็นแฟนของเค้า เพราะมิตรภาพแบบนั้น แมร่ง!! ไม่จีรังเลย เผลอๆ ถ้าผมกับเซฮุนเป็นแฟนกันจริงๆ สามวันก็อาจจะเลิกก็ได้ มันไม่มีอะไรแน่นอนอ่ะ

 

                เพราะฉะนั้นอยู่แบบไหนแล้วสุขใจก็อยู่ครับ ขอแค่เค้ายังเห็นเราอยู่ในระยะสายตา แต่ถ้าเค้าไล่เราหนีเรา ปฏิเสธชัดเจน ก็ออกมาเถอะครับ จะได้ไม่เจ็บแล้วหาคนใหม่เนอะ ไอ้ที่บอกนี่ก็ส่วนกรณีของผม ผมทำแล้วมันดีไง ใครจะเอาไปใช้ก็ไม่ว่า แต่ต้องมีความอดทนนี้สนุง แต่ถ้าทนไม่ไหวหรือเค้าไม่อ่อย แนะ!! ผมเปล่าว่าเซฮุนอ่อยผมนะ ฮ่าๆๆ

 

                ก็เดินออกเถอะครับ ผมเอาใจช่วย สู้ๆ!!

 

                ห้ะ อะไรนะครับ อ๋อ ได้ๆครับ ขอบคุณที่บอกนะครับ ก็ว่าโทรหาไม่ติด ขอบคุณนะครับ /ยิ้มอ่อย

 

               

 

 

 

 
 

                ครับ สวัสดี มีอะไรครับ....อ่อ ผม โอ เซฮุน ครับ นามสกุลเดิม ปาร์ค เซฮุน ครับ ความจริงแล้ว ลู่หานบอกให้มาให้สัมภาษณ์ ผมก็งงๆอยู่นิดหน่อยนะ

 

                อืม ความจริงแล้วก็กลับมาอยู่ที่โซลได้สักสองปีแล้วครับ พอดีอยู่ที่แหลมแล้วมันวุ่นวาย มีผีคอยตามรังควานน่ะ /มีเสียงตะโกนกลับมา แต่ที่จริงก็ตั้งใจจะกลับมาเรียนครับ อายุสามสิบละ ก็อยากมีใบปริญญาก่ะเค้าบ้าง ก็เลยลงเรียนตัวเดิมครับ

 

                ชีวิตก็ดีครับ มีงานมีเงิน ผลการเรียนก็พอใช้ได้ครับ เพราะต้องทำงานส่วนมากมาพึ่งคะแนนสอบเอา เกรดก็เลยน้อยๆหน่อย ไม่เยอะ ก็แค่ สามกลางๆ 3.6-3.7 ประมาณนี้ /ยิ้มอ่อน

 

                ก็ไม่รู้จะพูดอะไรนะ พอดีต้องไปเรียนต่อ แล้วเดี๋ยวต้องไปทำงาน ส่งลู่หานไปตัดผมกับกินข้าว ชีวิตวุ่นวายครับ เลี้ยงคนเหมือนเลี้ยงลูกหมา ซนจริงๆ เมื่อวานก็แอบไปนั่งทำควิวในห้องกับผม ก็โดนด่าไปตามระเบียบ นี่ไม่อยเข้าใจเท่าไหร่ อายุก็ครึ่งเจ็ดสิบแล้ว แต่ทำไมทำตัวเหมือนเด็กมัธยม ผมด่าเช้าด่าเย็นก็ยังนอนเกาตูดเหมือนเดิม ใช่ไม่ได้เลย

 

                อ้อ ผมกับพี่เค้าอยู่คอนโดเดียวกันครับ ก็นอนด้วยกันนะ แต่ก็ไม่มีอะไรกันหรอก พอดีว่ามันมีห้องนอนห้องเดียวก็จำใจๆนอนๆด้วยกัน /ยิ้มอ่อน

                 อืม...ถ้าถามเรื่องเมื่อเจ็ดแปดปีก่อน ผมโนคอนเม้นครับ ไม่อยากจำเท่าไหร่ เอาแค่ว่าตอนนี้มีความสุขดี แต่ก็ทุกข์บ้างนะเวลาชานยอลกับลู่หานมาวอแว เบื้อเบื่อครับ อยากจะมัดติดกันแล้วขายเข้าเขียงหมูเหลือเกิน

 

                น่ารำคาญทั้งคู่

 

                ความสัมพันธ์ ก็เหมือนเดิมครับ ไม่ได้เปลี่ยนเป็นอะไร ลู่หานก็ไม่ได้พูดอะไรครับ อยู่แบบนี้ก็ดีแล้วครับ พวกผมสองคนอาจทำตัวเหมือนเป็นแฟนกันนะ แต่ไม่ได้ใช้คำว่าแฟน แต่ก็นะ... /เกาแก้มเขิน

 

                ก็ตามนั้นครับอยู่ด้วยกันไปไหนมาไหนด้วยกัน ถ้าตอบแบบดาราก็พี่น้องอ่ะครับ ตามนั้น

 

                ไม่ฝากครับไม่ฝากขี้เกียจถอน ผมต้องไปเรียนแล้ว ขอบคุณที่มาสัมภาษณ์นะครับ อาอ ฝากบอก ลู่หานทีว่าคืนนี้ไปกินอาหารญี่ปุ่นกันตอน สองทุ่ม พอดีแบตหมดโทรหาไม่ได้อ่ะ ฝากทีนะครับ ผมต้องรีบไปเรียนละ บาย

 

 

 

                 

 
 

               


               สวัสดีครับ ผมแบคฮยอน บยอน แบคฮยอน ครับ คนรักของเซฮุน เย้!!/ชูสองนิ้ว ขอบคุณที่ติดตามเรื่องนี้จนจบนะครับ แต่สำหรับใครที่อ่านแล้วทิ้งกันกลางครันนี่กลับมาอ่านให้จบเลยนะครับ ไม่งั้นน้องผีแบคจะไปหลอก แบร่!! เอาจริงๆ ก็เหนื่อยใจกับไรท์เตอร์คนนี้มากจเหมือนกันครับ แต่งมาได้ไงให้แบคโดนย่างสด ปวดสมองมากครับ แต่ก็นะ หลายคนบ่อน้ำตาแตกก็ สุขใจครับ ต้องขอบคุณแทนไรท์ /มองเหยียดๆ


 

                อยู่กันมานานขนาดนี้ ก็อยู่กันต่อไปนะครับ แม้ว่าแบคจะไม่แฮปปี้มีส่วนที่ดราม่าหนักๆ แต่ก็นะ มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้สวยหรูเหมือนกับชีวิตคนเรา ถึงจะเป็นเรื่องที่แต่งขึ้นก็เถอะ แต่แบคติดใจกับย่างสด จริงๆ!!  แต่ก็มีความสุขมากในช่วงเวลาที่ได้อยู่กับเซฮุน ก็คนมันแอบรักแอบชอบมานานนี่ครับ ถือว่าบรรลุเป้าหมาย แต่เสียดาย ได้ ทสกด่สกะทอดนำไฟไสฟวขฟหกทนฟย แค่ครั้งเดียว /ม้วนตัวเขิน อยากจะโทษนะครับ เกือบไม่มีบท แต่สุดท้ายก็ได้เป็นตัวนำเหมือนกัน ก็ปริ่มๆแบบไหม้เกรียมไป   

 

                เอาล่ะ!!....ในฐานะที่เสียไปแล้ว ก็ไม่รู้จะทำยังไง คืนนี้จะไปเข้าฝันให้หวยทุกคนละกันนะครับ รักนะ ไปล่ะ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เคลียร์งานเสร็จแล้วเลยนั่งทำ กลับบ้านแล้ว พรุ่งนี้มาฝึกงานต่อ วุ้วๆ จบจริงๆแล้วจ้า พอแล้ว ไปปั่นอะไรฮาๆต่อ 5555+
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

888 ความคิดเห็น

 1. #636 choopp (@246818355) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 21:08
  ไม่มั่นใจว่าอ่านจบมั้ยหรืออ่านจบแล้วลืมหรือยังไงตอนนี้ไม่มีแน่ใจใดๆทั้งสิ้นแต่ขำแบคมากติดใจการย่างสดอะไรเบอร์ยั้ยละ 555555555555 หมั่นไส้ยอลนางอวดผัวหนักมากอวยไปหมดขำแรง ผัวก็พอกันดีค่ะดีเหมาะกันจริงๆ 5555555555
  #636
  0
 2. #616 yeolfan (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2559 / 10:06
  มันฮาตรงที่ "แบคติดใจกับย่างสดจริงๆ" นี่ล่ะ 5555555  อยากจะหมั่นไส้คนอวดผัวอยู่อ่ะนะ แต่รักชานยอลอ่ะ หมั่นไม่่ลง (หมั่นไส้อี้ฟานแทน ชิๆ)
  #616
  0
 3. #611 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 21:28
  ชานยอลนางมาอวดผัวจริง ๆ 555 เชื่อแล้วว่ารักจริงจัง แต่เป็นใคร ใครไม่รักอ่ะ เชื่อฟังเมียขนาดนั้น อิอิ น่ารักดีอ่ะ
  #611
  0
 4. #610 nu_kets (@nu_kets) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 02:02
  คือดีงามแต่แอบหมันใส่เล็กน้อยถึงมากส่งสายตาจิกกัดไป...คืออะไรจะอวยผัวขนาดนั้นรู้ค่ะว่าผัวดี ผัวเลิศ ผัวอยู่ในโอวาทก็จิกกัดผัวขนาดนั้นผัวกลัวจนขี้หดหมดแล้ว..ส่วนคุณสามีอีฟานจะยอมเมียอะไรมากมายลุกขึ้นสู้สิค่ะรวยนิแต่ไหงยอมโดนกดขี่ขนาดฮั่นแน่อยู่สมาคมกลัวเมียขั่นโคม่าเลนนะค่ะส่วนป้าลูกะหลานฮุนนี้ก็อะนะปากหนักรักนะแต่ไม่แสดงออกคืออยู่ด้วยกัน นอนด้วยกัน ไปไหนด้วยกัน แต่ตอบตามดาราแค่พี่น้องเอาค่ะเข้าใจค่ะเป็นดาราพูดมากไม่ได้ต้องปากแข็ง...จบตอนสัมภาสของแต่ละคนได้บทสรุปของฟิคเรื่องนี้ที่ว่า ความรักคือความเข้าใจ การให้อภัย ฟังเหตุผลของกันและกัน การปล่อยวาง และการไม่ครอบครองหรือยึดติดแล้วทุกอย่างจะมีความสุข ถ้าต่างฝ่ายต่างถอยกันมาคนละก้าวทุกอย่างก็จะจบด้วยดี เวลาคนนึงร้อนอีกคนต้องเย็น ถ้ามีคนพูดอีกคนควรเลือกที่จะฟัง แค่อยู่ด้วยกันแม้ไม่รู้ว่าอยู่ในฐานะอะไรแต่ถ้าอยู่แล้วต่างฝ่ายต่างมีความสุขก็อย่าไปพยายามหาคำตอบเลยเพราะคำตอบอาจทำให้ทุกข์แบบนี้อาจทำมห้มีความสุขมากกว่า...สาระฟิคเรื่องนี้เพียบใครไม่เคยอ่านควรจะรีบไปอ่านตั้งแต่ต้นจนจบและอ่านอย่างตั้งใจทำความเข้าใจไปกับฟิคเรื่องนี้แล้วคุณจะรู้ว่าฟิคเรื้องนี้มีอะไรมากกว่านั้น
  #610
  0
 5. #609 NAMA_II (@jajamy) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 01:03
  ชานยอลคนอวดผัวแรงหมั้นๆ พี่ฝานก็บ่นเมียไปปปปปป๊ ระวังนะเฮีย บ่นเบาๆ 555555555 ฮุนฮานน่ารักกกกกก ชอบอ่ะะะะ ตลกนางสองคน สรุปทุกคนปกติมั้ย 55555555555
  #609
  0
 6. #606 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 00:03
  ลู่หานพูดมากสุด แบคน้อยไปนิด คิดถึงนู๋แบค
  รักเรื่องนี้ง่ะ เยิฟฟ จุ๊บๆ
  อู๋บ่นเมีย แต่ก็เทิดทูนไว้เหนือหัวเนอะ คิคิ
  #606
  0
 7. #604 GDkrisyeol_ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 23:43
  มีภาคต่อลู่ฮุนมั้ยอ่ะไรท์ 555555
  #604
  0
 8. #603 Aunyaww (@aun_102539) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 22:29
  อร้ายยย น่ารักทุกคนเลย ชอบบทสัมภาษณ์เซฮุนที่สุดมีเกาแก้มเขินด้วย ไม่ฝากขี้เกียจมาถอนด้วย 5555 คริสยอลก็อวยผัวอวยเมียไปตามระเบียบ รวมๆแล้วทุกคนน่ารักมาก จบได้สวย ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆและข้อคิดดีๆนะคะ
  #603
  0
 9. #601 iStyle~* (@neple) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 21:07
  เปิดมาด้วยยัยชานยอลอวดผัว หมั่นไส้นางมาก คืออะไรยะ แหม่~~| ผัวรักผัวหลงสุดๆ 55555555555555555 ทั้งหมดทั้งมวลนางต้องการสื่อว่าอู๋อี้ฝานคือสามีนางนะจ๊ะ ชัลนีวหรือผู้อื่นๆไม่มีสิทธิ์ค่ะ. ยอมใจนาง เลื่อนลงมาอ่านของคุณสามีนี่ก๊ากเลยตอนดูรูป 55555555555555555 เมียขี้บ่นจนเครียดหัวล้านเลยหราาาา พอคนจะอายุ 40 ส่วนฮุนฮานก็แฮปพรี่แบบไม่ระบุสถานะกันไปเนอะ นี่ๆ จิ้มไหล่เซฮุน นอนเตียงกันเฉยๆจริงหราาาาา
  #601
  0
 10. #600 Printhida Klinkaewnarong (@rainbowky) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 20:32
  นังชานยอลมันน่าหมั่นไส้มากค่ะ ตบได้มั้ย หมั่นมาก อิจสุด อวดเหลือเกินอ่ะผัวอ่ะ รักผัวมาก ไม่นอกใจด้วย คริสยอลลูกแม่น่ารัก ฮุนนี่จากเป็นคนที่ติดเซ็กส์นี่กลายเป็นตายด้านแล้วป่ะวะ
  #600
  0
 11. #596 อัศวินดอกไม้ (@giwa) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 19:46
  ชานยอลคือไรอ่ะ อวดผัวมากกก
  ประเทศไทยมีคนอวดผี
  แต่ฟิคนี้มีชานยอลอวดผัว 5555555
  #596
  0
 12. #595 Piyawadee Pu-i Sompawong (@pu-ipu-i) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 19:34
  รู้สึกดีที่ทุกคนชีวิตดี แม้แต่แบคฮยอนก็ยังเป็นผีที่ชีวิตดี 555 อยากแซวอ. อี้ฝาน นี่แก่แล้วหัวโล้นเหรอ เพิ่งสี่สิบก็โล้นแล้ว สงสัยจะเครียดเพราะโดนเมียจู้จี้ขี้เหวี่ยงใส่สินะ 555 แล้วอ. ประจำสาขาที่เลือกเซฮุนเป็นเดือนนี่คือพี่เขยนี่รึเปล่า 555 แต่ดีใจอีกอย่างคือเซฮุนมาอยู่โซล ลู่หานจะได้ไม่ลำบาก 5555 แฮ๊บปี้กันจัง้ลยน้าาาาาา ^___^
  #595
  0