สามีซ่อนรัก (eBook)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 312,171 Views

 • 1,170 Comments

 • 3,117 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  124,533

  Overall
  312,171

ตอนที่ 14 : บทที่ 8 คนที่ไม่เคยเข้าใจ [40%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10850
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 155 ครั้ง
  16 พ.ย. 61บทที่ 8
คนที่ไม่เคยเข้าใจ
“เงินพวกนั้นเป็นเงินเดือนของซินกับเงินที่พี่นับส่งมาให้ แล้วซินก็ไม่ได้เอาให้คุณป้าด้วย” 

อยากรู้ก็อยากรู้แต่เธอต้องพูดให้เขาเข้าใจด้วยรู้สึกคล้ายตัวเองถูกป้ายสีเพราะเงินส่วนใหญ่เธอหมดไปกับเรื่องจุกจิกของคดีความ แม้จะไม่ต้องเสียค่าทนายหากก็ยังมีค่าใช้จ่ายยิบย่อยอีกหลายอย่าง

อนลขึ้งโกรธเมื่ออีกฝ่ายเถียงอย่างมั่นใจ นี่หล่อนจำไม่ได้เลยหรือไรว่าทำอะไรเอาไว้บ้าง...ไม่มีมูลหมามันคงไม่ขี้ มือหนาบีบแขนเล็กแรงขึ้นอีกจนคนตัวบางหน้าเบ้ 

“งั้นก็ช่วยเอาเงินที่ได้จากการขายเครื่องประดับที่แม่ฉันให้เอามาคืนด้วยถ้าจะไป แล้วจำไว้ด้วยว่าของแต่งงานของฉันมันไม่ใช่สิ่งที่เธอจะเอาไปให้ใครได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นฉันจะบอกไว้ให้เอาบุญว่าที่เธอโดนเมื่อกี้ก็เพราะเรื่องนี้...เธอทำตัวเอง” 

คนฟังได้แต่สะอื้นไห้หัวใจคิดไปแล้วว่าเขาต้องทำร้ายคุณป้าท่านอย่างแน่นอน แค่เพราะเรื่องเล็กน้อยเท่านั้นเขาทำกันถึงเพียงนี้เลยหรือ ทำแค่เธอคนเดียวเขายังไมสาแก่ใจหรืออย่างไร 

“ในเมื่อการแต่งงานมันไม่มีความหมาย จะให้ซินเก็บของแต่งงานเอาไว้ทำไมล่ะคะ...โอ๊ย!” ร้องดั่งลั่นเพราะถูกกดลงไปกับที่นอนเต็มแรง 

สายตาที่อนลจ้องมองมาราวกับปรารถนาจะฉีกร่างกายเธอออกเป็นชิ้นๆ เขารับไม่ได้ที่ใครจะมองว่าสิ่งของที่เขาให้มันไม่มีความหมาย มันตอกย้ำให้เขานึกถึงคราที่ตัวเองถูกถอนหมั้นอย่างไร้เยื่อใย

“ก็เก็บเอามาคืนฉันไง! เธอจะไปจากที่นี่ก็ได้แต่ไปแค่ตัว อย่าคิดจะเอาสมบัติอะไรไปจากนี่แม้แต่ชิ้นเดียว ไม่อย่างนั้นเธอจะเจอแบบที่ป้าเธอเจอ” 

“คุณทำอะไรคุณป้า...ฮึก...ฮือๆๆ” 

สลิสาทั้งถามทั้งสะอื้นจนเสียงที่เปล่งออกมาเหมือนพร่ำเพ้อเสียมากกว่า แล้วรอยยิ้มที่ได้เห็นตรงมุมปากของเขานั้นมันทำให้หัวใจของเธอหล่นลงไปอยู่ที่ตาตุ่ม

“ฉันก็แค่ฆ่ามัน” 


---------


“กรี๊ดดดดด” 

เสียงกรีดร้องของคุณอนงค์นารถที่ดังมาจากชั้นล่างของบ้านทำให้ทั้งคู่รีบหยิบเสื้อผ้ามาใส่แล้ววิ่งออกไปดู ภาพที่เห็นคือแม่เลี้ยงอัมราสั่งให้คนมาลากคนรุ่นราวคราวเดียวกันที่ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยเขียวช้ำจากการถูกทำร้ายออกจากบ้านไป 

สลิสาหันกลับไปมองร่างใหญ่ด้วยแววตาผิดหวังแกมประณามอยู่ในที ส่วนเขาชักสีหน้าไม่พอใจทันทีที่เห็นเหตุการณ์ เพราะหนึ่งอนงค์นารถทำให้สลิสารู้ว่าเขาโกหก และสองหล่อนกล้าท้าทายเขาด้วยการเข้ามาเหยียบบ้านหลังนี้ 

“ป้าเธอมันสมควรตาย” 

กระแทกเท้าปึงปังลงบันไดไปสมทบกับมารดาทันที สลิสาก็ไม่ได้รอช้าหล่อนกลัวว่าเขาจะทำอะไรท่านอีก ขณะที่คุณป้าของหล่อนก็ใช่ย่อย ท่านโวยวายเสียงดังลั่นซ้ำยังทั้งสะบัดทั้งทำร้ายคนของบ้านอย่างไม่ออมแรงอีกต่างหาก 

“ฉันจะเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังนี้มันผิดตรงไหน ฉันเป็นเมียอีกคนของพ่อนายสกลของพวกแกนะ ปล่อยฉันสิ ปล่อย!!!” 

แทบไม่อยากเชื่อเลยว่าจะได้ยินท่านพูดแบบนี้ สลิสาไม่แปลกใจทำไมอนลเอาแต่คิดว่าครอบครัวเธอต้องการครอบครองทุกอย่างที่เป็นของเขา เพราะการกระทำเช่นนี้ทำให้เข้าใจได้ไม่ยาก 

“ฉันคิดว่าหล่อนคงเข้าใจอะไรผิด หล่อนมันก็แค่ชู้...อย่ามาเรียกร้องอะไรให้ขายหน้าตัวเองเลยจะดีกว่า” 

นายหญิงของบ้านพูดด้วยน้ำเสียงเข้มๆ น่าเกรงขาม ขณะที่มือก็พยักพเยิดให้คนของตนลากอนงค์นารถออกไป ส่วนบุตรชายของท่านนั้นก้าวนำหน้าท่านออกไปราวกับพายุ 

“คนที่เข้าใจผิดคือเธอต่างหากอัมรา” 

คุณอนงค์นารถยอกย้อนอย่างผู้ชนะ ก่อนจะเสมองอนลด้วยสายตาอย่างคนคลั่งแค้น นึกถึงคำพูดที่เขาพูดก่อนที่ตนจะโดนซ้อมเมื่อคืนแล้วก็ยิ่งแค้นใจหนักหนา 

‘ที่ฉันไม่ช่วยลูกชายเธอ ไม่ใช่เพราะสลิสาหรอกนะ...แต่เป็นเพราะความสารเลวและความร่านของเธอเองต่างหาก เพราะงั้น...ลูกนังชั่วมันก็สมควรตายอยู่ในคุกนั่นแหละ’

ในเมื่ออนลทำตนเจ็บแสบถึงเพียงนี้ เขาก็ควรได้รับมันกลับคืนไปบ้าง...ไม่มีประโยชน์อีกต่อไปที่ตนจะอยู่ในที่ของตน ความคิดนี้ทำให้คุณอนงค์นารถหิ้วกระเป๋ามาขออยู่ที่นี่ด้วยความตั้งใจที่จะเป็นหอกข้างแคร่ของคนพวกนี้อย่างไรเล่า


********************************


นี่สินะที่หายไปทั้งคืน 


eBook วางจำหน่ายแล้วนะคะ 

สามีซ่อนรัก
ลัลน์
www.mebmarket.com

กว่าจะรู้ว่ารัก...ก็ผลักไสหัวใจออกไปแสนไกล

----------------------------

#โปรดอ่านตัวอย่างก่อนตัดสินใจซื้อเด้อ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 155 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #75 080709 (@080709) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 21:20
  คือซ้อมป้าซินด้วยหรอโหยเถื่อนเกินไป ก็รู้นะว่าป้าเลว โหแต่ซ้อมผู้หญิงเกินไปอ่ะ คือถ้าซัอมอะนะ
  #75
  0
 2. #29 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 11:19

  ยัยป้ามหาภัย น่าตายไปเลย

  #29
  0
 3. #28 kittyapplesnow (@kittyapplesnow) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 08:06
  เวรซ้ำกรรมซัดจริงๆหนูซิน เมื่อไรจะหมดเวรหมดกรรมกันสักที รอค่ะ สู้ๆ
  #28
  0