ธารรักเพลิงเสน่หา(e-book)นายหัวธารา+กุนหยี - นิยาย ธารรักเพลิงเสน่หา(e-book)นายหัวธารา+กุนหยี : Dek-D.com - Writer
×

ธารรักเพลิงเสน่หา(e-book)นายหัวธารา+กุนหยี

เพียงแค่ยลใบหน้าได้พบสบตากันอีกครั้ง เขาก็มั่นใจอย่างแน่แท้ว่าเธอนั้นคือเจ้าสาว ผู้หญิงที่อยู่ในใจมาตลอดมิเคยลืมเลือน แม่กุนหยีดอกน้อยของพี่บ่าว

ยอดวิวรวม

43,893

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


43.89K

ความคิดเห็น


194

คนติดตาม


259
จำนวนตอน : 39 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ค. 63 / 09:10 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ธารรัก เพลิงเสน่หา ซีรี่ส์ชุด มนต์รักปักษ์ใต้แนะนำตัวละคร
นายหัวธารา,พี่ไข่นุ้ย,พี่บ่าว 
ชื่อจริง ธาราภัทร อริยะอานันต์
อายุ 32 ปี สูง 187 เซนติเมตรกวินธิดา กิตติประพัทธ์
กุนหยี,แม่กุนหยีดอกน้อยของพี่บ่าว,ธีด้า
อายุ 22 ปีเพลงบอก ,นายหัวเพลงบอก
อายุ 33 ปีฟลอเรนซ์ ,ฟารียา


กุนหยี คือ ดอกบานไม่รู้โรย ภาษาถิ่นภาคใต้
ในเรื่องคือชื่อเล่นนางเอกและเป็นดอกไม้แทนใจพระเอก นายหัวธาราค่ะ ว้าวๆแลดูซาบซึ้งมากมายค่ะ

คุยกันก่อนๆค่ะ แค่แนะนำตัวละครก็แลท่าจะหรอยจ้าน เรื่องนี้พระเอกของเราน้องบ่าวของนายเหมืองรชานนท์ค่ะ เรื่องราวเข้มข้นปนดราม่าเล็กน้อยผสมซาบซึ้งกินใจค่า แต่เชื่อสิว่าหวานแน่นอน ตามสไตล์ศศิวิรัลค่ะ และเช่นเคยนะคะเรื่องนี้ดำเนินเรื่องที่ภาคใต้ พระเอกแหลงใต้ ตัวร้ายก็แหลงใต้ค่า เป็นนายหัวเหมือนกันด้วย โอ๊ยหรอยจังหูค่ะงานนี้
ชอบฝากกดแอดแฟนไว้เลยค่า หากอ่านแล้วไม่ชอบไม่ใช่แนว กดออกแล้วผ่านเลยไปค่ะ อย่าได้ทิ้งถ้อยคำอันบาดจิตให้นักเขียนเลยนะคะ ^^
อัพเนื้อหา 50%ของเรื่อง โดยแบ่งอัพ1-5ตอนย่อย

 อิมเมจตัวละครทั้งหมดและดอกกุนหยี ที่มาจากกูเกิ้ล ใช้ประกอบในนิยายเท่านั้น ไม่ใช้ในการพาณิชย์ค่ะ
ชื่อ-นามสกุลของตัวละคร ล้วนแล้วเกิดจากจินตนาการของผู้แต่ง หากตรงกับบุคคลใดเข้าโดยบังเอิญ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ มิได้มีเจตนาจะล่วงเกินใดๆ

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2537 ไม่อนุญาตให้คัดลอกหรือแสกน ทำสำเนาเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยายเรื่องนี้ ก่อนได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้ประพันธ์


อีบุ๊กนิยายเรื่อง ต้องฤทธิ์รักนายเหมืองเถื่อน ซีรี่ส์ลำดับที่2 ชุดมนต์รักปักษ์ใต้ พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วนะคะ
อีบุ๊กพี่บ่าวธารา(พี่ไข่นุ้ย)-แม่กุนหยีดอกน้อย สามารถดาวน์โหลดได้แล้วนะคะ ธารรักเพลิงเสน่หา นายหัวแหลงใต้คนที่ 3

ติดตามข่าวสารต่างๆของไรท์ได้ที่เพจนะคะ ^^

จำนนรักซาตานร้าย
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
เพราะความจำเป็นบางอย่าง ทำให้มินรายาต้องยอมจำนนให้กับผู้ชายที่เธอไม่เคยปรารถนาอย่างนายหัวพัทรพล นายหัวรูปหล่อแห่งเมืองปักษ์ใต้ แต่ยิ่งชิดใกล้เธอก็ยิ่งหวั่นไหว กว่าจะรู้ตัวก็เผลอมอบหัวใจให้เขาไปแล้วทั้งดวง...
ยอดดวงใจนายหัว
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
    นับตั้งแต่ความรักครั้งแรกปิดฉากลง พชรดล ลือชาเดชกุล นายหัวหนุ่มรูปงามก็ไม่เคยมีคำนิยามหรือความศรัทธาให้กับคำว่า ‘รัก’ อีกต่อไปประตูหัวใจของเขาปิดตายจนไม่คิดจะเปิดมันให้กับผู้หญิงคนไหน จนกระทั่ง...    ปรียานัท วงษ์สุภัค แม่สาวยิ้มสวย ที่มักจะพกพารอยยิ้มมามากกว่าคำพูดเข้ามาในชีวิตของเขาพร้อมด้วยหัวใจรักบริสุทธิ์ ความแน่วแน่และมั่นคงในความรักที่เธอมีให้เขาตั้งแต่แรกพบสบตา ดึงดูดรัดรึงให้หัวใจด้านชากลับมาเต้นไม่เป็นจังหวะอีกครั้ง    “พี่เพิร์ท ! นี่จะทำอะไรคะ”     “อยู่เฉยๆ น่า อย่าดิ้น” พชรดลร้องบอกเสียงเข้ม มือหนาจัดการปลดชุดสวยออกจากเรือนกายขาวผ่องจนเจ้าของร่างถึงกับหวีดร้องด้วยความตกใจ      “ก็อยู่ๆ พี่มาจับลูกนัทถอดเสื้อผ้านี่คะใครบ้างจะไม่ดิ้น แล้วเป็นอะไรไปทำไมต้องทำกันแบบนี้ด้วย” ปรียานัทร้องถามเสียงดัง นัยน์ตาคู่สวยจ้องมองเขาอย่างหวาดหวั่น เขาคนเดิมกำลังจะกลับมาแล้วใช่ไหม พี่เพิร์ทผู้แสนเย็นชาและ ขยันสร้างแต่ความเสียใจให้กับเธอคนนั้น    “พี่ก็จะทำอะไรอย่างเคยๆ ไงล่ะ หึหึ” น้ำเสียงเข้มดังมาพร้อมกับแววตาดุกร้าว ก่อนที่ร่างขาวผ่องจะถูกช้อนอุ้มพาเดินเข้าห้องน้ำ ปรียานัทได้แต่เบิกตากว้าง กรีดร้องอย่างคนเสียขวัญ เมื่อคิดถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับเธอ
แม่ยอดรัก
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
            อภิธาร วิริยะวรกุลชัย เสี่ยไร่อ้อยผู้หล่อเหลาและร่ำรวย ไม่เคยเชื่อว่าบุพเพสันนิวาส รักแรกพบหรือคู่แท้จะมีอยู่จริง แต่แล้วความเชื่อเดิมๆ ที่เคยตั้งมั่นและมองว่าเรื่องพวกนี้ไร้สาระ ก็สั่นคลอนเริ่มไม่แน่ใจ เพียงเพราะได้เจอหน้าเธอคนนี้ ยัยเด็กหน้าแหย สรรพนามนี้ที่เขาเรียกแทนชื่อเธอตั้งแต่เด็กๆ     แก้วกานดา ไชยภักดิ์ แม่สาวหน้าหวานที่เกิดและโตในไร่อ้อยของเสี่ยมิกซ์เจ้านายของพ่อเธอ ตั้งแต่จำความได้เธอก็มักจะถูกแกล้งและถูกล้อจากลูกชายเจ้าของไร่ เธอทั้งเกลียดทั้งชังหน้าเขาที่ชอบแกล้งให้เธอร้องไห้ แต่คำโบราณได้กล่าวเอาไว้ เกลียดสิ่งไหนมักได้สิ่งนั้น เธอก็เห็นว่าจริงต่อเมื่อได้เจอหน้าเขาอีกครั้ง ผู้ชายที่เข้ามาปั่นป่วนชีวิตของเธอ คนที่ทำให้เส้นกราฟชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล     “ทำไมเสี่ยถึงทำกับหนูแบบนี้คะ หนูขอร้องล่ะค่ะ ปล่อยหนูไปเถอะนะ อย่าได้ทำร้ายกันซ้ำๆ แบบนี้ อีกไม่กี่วันหนูจะไปแล้วนะคะ ให้หนูได้เริ่มต้นชีวิตใหม่สักทีเถอะค่ะ” เธอตะโกนใส่หน้าเขา เมื่อร่างสูงตามมาแล้วจับรั้งข้อมือเรียวเอาไว้    “ก็ตอนนี้ยังไม่ไปนี่นา เธอก็ทำหน้าที่ให้มันจบๆ ไปสิ ไม่เอาน่า รับรองว่าฉันไม่ใช้งานเธอฟรีๆ หรอกแก้วกานดา อีกอย่างที่อุทัยก็ถิ่นฉัน ทุกโรงงานในเครือวิริยะวรกุลกรุ๊ป ฉันถือหุ้นร่วมทั้งหมด คิดเหรอว่าเธอจะหนีฉันพ้นแก้วกานดาแม่ยอดรักของฉัน” เขากล่าวยียวนกวนประสาท ร่างสูงขยับเข้าไปจนชิด มือหนาส่งขึ้นไปไล้แก้มงามแล้วเกลี่ยเช็ดหยาดน้ำตาให้อย่างอ่อนโยน แก้วกานดาสะบัดหน้าหนี การกระทำกับคำพูดของเขาช่างต่างกันลิบลับ จนเธอแยกไม่ออก  
ต้องมนตร์กระดังงา
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
          นวนิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกใน ซีรีส์ชุด วิมานรักไร่อ้อย ที่ภูมิใจนำเสนอบรรดาพวกเสี่ยขาทั้งสามมากๆค่ะ กับเฮียแม็ค เฮียมาร์ค และเสี่ยมิกซ์ ที่เป็นพระเอกในนิยายเรื่องนี้          กล่าวถึงรินนาสาวสวยไฮโซตกอับ ที่หนีร้อนมาพึ่งเย็น ซึ่งเป็นรักแรกของอิทธิพล หรือเสี่ยมิกซ์ ชายหนุ่มเจ้าของไร่อ้อยแสนหล่อเหลา แต่เจ้าคิดเจ้าแค้น ที่รอคอยการกลับมาของหญิงสาวอยู่อย่างลมๆแล้งๆ ด้วยหัวใจแสนชอกช้ำ          กระทั่งรินนากลับมาที่ไร่อ้อยแห่งนี้จริงๆ ชายหนุ่มจึงได้ลงทัณฑ์หวามให้กับหญิงสาวที่เขาเคยรักอย่างสาสม  จนเรื่องราวต่างๆในอดีต ค่อยๆเผยออกมาทีละนิดให้กับชายหนุ่มได้หายข้องใจและเข้าใจในที่สุด ว่าทำไมเธอถึงได้ทิ้งเขาไปแต่งงานกับผู้ชายคนอื่นแบบนั้นโปรย....            เพี๊ยะ !!!!            เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่นหวั่นไหว มือบางข้างที่เป็นอิสระตวัดตบไปที่แก้มสากระคายของอิทธิพลเต็มแรง เมื่อสิ้นสุดถ้อยคำที่แสนจะดูหมิ่นจากปากได้รูปนั่น              ใบหน้าคมเข้มหันไปตามแรงตบ บนแก้มข้างขวาปรากฏรอยแดงชัดเจนครบทั้งห้านิ้ว ประทับแบบเต็มๆ ไม่มีเสียงพูดจากชายหนุ่ม มีเพียงแววตาอาฆาตมาดร้ายที่พร้อมจะหักคอเธอให้ได้    ตูมม !! เสียงร่างกายกระทบน้ำจนน้ำแตกกระเซ็น อิทธิพลกระชากเธอลงมาในสระน้ำด้วยกัน  รินนาผวาเฮือกพยายามที่จะลอยคอเอาใบหน้าของเธอขึ้นเหนือพื้นน้ำ เพื่อรับออกซิเจนเข้าปาก นั่นเท่ากับว่าเธอเปิดโอกาสให้ชายหนุ่มล่วงล้ำ ด้วยการประทับริมฝีปากลงแนบปากบางสีสวย             อิทธิพลบดขยี้ริมฝีปากของเธอด้วยความดิบเถื่อน ดูดดึงกลีบปากล่างและบนอย่างรุนแรง ก่อนที่จะส่งปลายลิ้นเข้าไปเกี่ยวกระหวัดลิ้นนุ่มของหญิงสาว รินนาผลักไสให้เขาออกห่าง แต่กายหนาก็ไม่สะทกสะท้านแต่อย่างใด ยังคงเดินหน้าหาความหวานในโพรงปากของเธออย่างต่อเนื่อง กายบางสั่นสะท้านกับบทลงทัณฑ์ด้วยรสจูบ หน้าอกบดเบียดกับอกแน่นตรึงของเขาแบบไม่มีที่ให้ว่างเว้น              เนื้อแนบเนื้อรับรู้ได้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจของกันและกัน มือหนาค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาลูบคลึงหน้าอกอวบสวย บีบและขยำเบาๆ ส่งผลให้ร่างบางสะดุ้งกับสัมผัสจากมือหนาที่อุ่นร้อน              อิทธิพลผละจากกลีบปากอิ่มเต็ม ค่อยๆ กดปลายจมูกและริมฝีปากซุกไซ้ลงมายังลำคอขาวผ่อง เรื่อยลงมาจนถึงดอกบัวคู่งามที่ชูช่อตั้งชันราวกับ หน้าอกของสาวบริสุทธิ์ที่ยังไม่เคยต้องมือชายมาก่อน ชายหนุ่มไม่รอช้ารีบก้มลงไปดูดเม้มผ่านเนื้อผ้าที่ขวางกั้น             “อ๊ะ...” เสียงหวานหลุดครางเล็ดลอดออกมาจากปากบางอิ่ม ทั้งๆ ที่เธอพยายามกัดปากไว้เพื่อสกัดกั้นเสียงครางที่น่าอับอาย              พระเจ้า! เธอโนบรา
เสน่หาจอมอสูร
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
   "อ๊าย ! ไปเลยนะ รีบลุกออกไปจากตัวอรินเลย คนบ้า ผู้ชายเฮงซวย ฮือๆ ไหนบอกว่าไม่มีใครไง ไม่เคยยุ่งกับใคร แล้วยายพอลลี่ล่ะใคร ไม่ได้ยุ่งเลยใช่ไหม ใช่ไหม ฮือๆ"   "อริน พี่ขอโทษ พี่แค่ล้อเล่น ไม่คิดว่าอรินจะโกรธ"   "ไม่ค่ะ ไม่ต้องขอโทษ เพราะฉันไม่รับ อีกอย่างฉันไม่ได้โกรธคุณ แต่ฉันเกลียด ได้ยินไหมว่าฉันเกลียดคุณ ไอ้ผู้ชายเฮงซวย !" เธอตะโกนสุดเสียงอย่างที่บ่งบอกว่าเธอรู้สึกแบบนั้นจริงๆ     กฤษณะพงษ์ถึงกับขบกรามแน่น 'เกลียด' อย่างนั้นเหรอ     "แต่ไอ้ผู้ชายเฮงซวยคนนี้มันก็เป็นผัวเธอไม่ใช่เหรอ คุณหนูอรินลดา รวีณัฐกรณ์ อยากมีผัวใหม่ทั้งๆ ที่ผัวคนนี้มันยังยืนหัวโด่ ลงทุนบินกลับจากอังกฤษเพื่อจะมาเป็นเมียไอ้เจตนี่น่ะเหรอ คิดผิดคิดใหม่ได้นะอีหนู เพราะไอ้ผู้ชายที่เธอไปดูตัวมาวันนี้ มันก็เป็นไอ้ผู้ชายเฮงซวยที่ฟันผู้หญิงไม่เลือกหน้า แม้กระทั่งเธอ มันก็หมายหัวเอาไว้ว่าจะฟันเล่นๆ ไม่คิดจะจริงจังด้วย รู้ไว้ซะ"     "อย่ามาหยาบคายนะ แล้วก็ลุกออกไปจากตัวฉันได้แล้วค่ะ ฉันจะกลับบ้าน"
พ่ายรสรักเมียจำยอม
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
              'ณรงค์ฤทธิ์ วิริยะวรกุลชัย' นักธุรกิจหนุ่มหล่อผู้ไม่เคยพิสมัยการมีครอบครัวถึงกับปวดใจ ระบบกลไกในร่างกายเป็นอัมพาตไปชั่วขณะ เมื่อถูกเพื่อนรักวอนขอให้'จดทะเบียนสมรส'กับน้องสาวและเทคโอเวอร์กิจการของครอบครัวเพื่อหลีกหนีจากเจ้าหนี้ แต่เพียงได้สบตากับแม่กวางน้อย เขาก็ตอบตกลง 'ทันที'และเขาจะไม่เทคโอเวอร์เฉพาะกิจการเท่านั้น แต่เขาจะเทคโอเวอร์ทั้งตัวและหัวใจของเธอ    'ปิ่นสุดา พงศ์ระวีสุวรรณ' ไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องราวของนางเอกในละครน้ำเน่าจะมีอยู่ในชีวิตจริง 'แต่งงาน'แลกเปลี่ยนกับป้อมปราการชั้นดีที่จะไม่มีใครตามรังควาญเธอได้ แต่เธอไม่ใช่ 'นางเอก'แล้วแบบนี้จะมั่นใจได้อย่างไรว่าผู้ชายที่เธอต้องผูกชีวิตไว้กับเขาจะเป็นเช่นพระเอกในละคร         “เธอกล้ามากปิ่นสุดา กล้าสร้างเรื่องมาหลอกลวงฉัน แล้วจะได้รู้กันว่าฉันจะลงโทษเด็กเลี้ยงแกะแบบเธอด้วยวิธีไหน” จบคำพูดเขย่าขวัญ เรือนกายแกร่งก็เคลื่อนกายเข้าหาด้วยความว่องไว ตาคมหรี่ลงอย่างขัดใจเมื่อเห็นกวางน้อยแสนสวยตั้งท่าจะหนีลงจากเตียงนอน มือหนาคว้าหมับที่ข้อเท้า ก่อนจะลากเธอกลับมานอนใต้ร่างเขาได้สำเร็จ     “จะทำอะไรคะ” ปิ่นสุดาร้องถามด้วยความตระหนก ใบหน้าขาวใสซีดเผือด เมื่อเห็นแววตาของเขา ที่มองเธออย่างลามเลีย หญิงสาวขนลุกไปจนทั่วสรรพางค์เลยทีเดียว     ชายหนุ่มยิ้มเย็นเมื่อเห็นแววไหวระริกในดวงตาคู่งามยามมองเขาอย่างหวาดหวั่น ตอนนี้ทำมากลัว ทีตอนทำไม่คิด     “แล้วเธอคิดว่าฉันกำลังจะทำอะไรล่ะปุยนุ่น” เขากล่าวเสียงพร่า ใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงไปหาใบหน้ารูปไข่ช้าๆ    “ไม่นะ ไหนคุณสัญญาแล้วไงคะ ว่าจะรอจนกว่าจะถึงวันเกิดของปุยนุ่น” ปิ่นสุดาส่ายหน้าไปมา เธอทวงถามหาคำสัญญาที่เขาเคยให้ไว้ นัยน์ตาคู่สวยจ้องมองเขาอย่างวิงวอนขอ เรือนร่างกลมกลึงดีดดิ้นอย่างต้องการจะหลุดพ้นจากพันธนาการของเขา แต่ก็ช่างยากเย็นเหลือเกิน เพราะเขาโถมกายทาบทับเธอเอาไว้ทั้งตัว มือทั้งสองข้างถูกจับยึดและตรึงเอาไว้ เรียวขาทั้งสองข้างถูกขาแกร่งล็อกเอาไว้ ยิ่งเห็นรอยยิ้มเย้ยหยันของเขา ที่ประดับอยู่มุมปากยิ่งสร้างความหวาดหวั่น และหวาดกลัวให้กับสาวน้อยไร้เดียงสาอย่างเธอ    “ฮึ มันก็แค่ลมปาก ทีเธอยังโกหกฉันเลย แล้วทำไมฉันจะต้องมายึดมั่นถือมั่น กับคำสัญญาบ้าบอปัญญาอ่อนนั่นด้วยล่ะฮะ”      แต่ละคำที่เล็ดลอดออกจากริมฝีปากร้ายช่างเชือดเฉือนจนเธอรู้สึกรวดร้าวไปทั้งตัวและหัวใจ เธอจะรอดพ้นจากเงื้อมมือเขาไปได้อย่างไร หรือเธอต้องตกอยู่ในฐานะ 'เมียจำยอม'แบบนี้ตลอดไป... 
ต้องฤทธิ์รักนายเหมืองเถื่อน
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
           เขา  ผู้ชายเถื่อนๆ ที่ไม่แยแสต่อคำว่ารักมาเนิ่นนานแล้ว นิยามของคำว่ารักช่างไร้สาระสิ้นดี สำหรับคนเถื่อนๆ สุดแสนจะเย็นชาเช่นเขา เธอ  ผู้มีใจภักดิ์ ผูกสมัครต่อชายเพียงคนเดียว นั่นก็คือ ผู้ชายดิบเถื่อน ที่ไม่นำพาต่อหัวใจรักอันบริสุทธิ์ ที่เธอนั้นมอบให้              “หวางนี้พอห่างผัวสักหิดสักหุ้ย ทำตัวอ้อร้อแรงนิ ที่ใต้ก้ามีคนชายค่าลักค่าลุย ไตรถึงมาอ้อร้อแรดถึงที่นี่” รชานนท์สาดคำพูดรุนแรงต่อว่า ทำเอาคนถูกว่าเบิกตาขึ้นมองด้วยความคาดไม่ถึง     “พี่รถโฟล์ก นี่พี่ว่านิ้งขนาดนี้เลยเหรอคะ” นิชมนร้องถามอย่างกังขา นัยน์ตาคู่สุกสกาวจ้องมองใบหน้าคมเข้ม อย่างไม่อยากจะเชื่อ ว่าเขาจะกล้าว่าเธอรุนแรงปานนี้     “แค่นี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ ทำไมล่ะ พี่ยังเร้าใจไม่พอ ไม่ถึงใจอีกหรือไง ถึงได้แต่งตัวล่อจระเข้ โชว์หน้าอกหน้าใจ ยั่วกำหนัดผู้ชาย อยากได้มันเป็นผัวอีกคนอย่างนั้นใช่ไหม” อารมณ์โกรธ หึงหวงในตัวหญิงสาวที่กักเก็บเอาไว้เนิ่นนาน จึงทำให้นายเหมืองหนุ่มต่อว่าผรุสวาทด้วยถ้อยคำรุนแรง ทำเอาคนถูกว่าน้ำตาแทบเล็ด     “นิ้งไม่คิดเลยว่าพี่จะเป็นคนแบบนี้ ไอ้คนทุเรศ ผู้ชายปากร้าย” นิชมนต่อว่าทั้งน้ำตา จากที่คิดว่าจะเข้มแข็งไม่ร้องไห้ให้เขาได้เห็น สุดท้ายก็ทนไม่ได้ ไม่สามารถกักเก็บความเสียใจเอาไว้ได้อีกต่อไป
ธารรักเพลิงเสน่หา
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
                เพียงแค่ยลใบหน้า ได้พบสบตากันอีกครั้ง เขาก็มั่นใจอย่างแน่แท้ว่าเธอนั้นคือเจ้าสาว ผู้หญิงที่อยู่ในใจมาตลอดมิเคยลืมเลือน แม่กุนหยีดอกน้อยของพี่บ่าว                 “ทำไมต้องทำกันขนาดนี้คะ เรื่องแค่นี้เอง พี่บ่าวไม่มีเหตุผล” กวินธิดาร้องว่า หลังจากถูกเขาอุ้มพาเข้ามาในห้อง แล้วพาขึ้นเตียงนอน พร้อมกับตามมาโถมทับกักกันเธอเอาไว้ด้วยร่างกายใหญ่โต                “หมันบ่าวม้ายมีเหตุผล แล้วอี้ม้ายมีเหตุผลหนัดขึ้น ถ้าสาวนุ้ยยังดันอยู่พันนี้เหลย รู้ม้ายว่าบ่าวหวิบหูจี้เลยนิ ตอนที่ได้ยินไอ้เปรตนั้นมันจีบสาวนุ้ย” คนไม่มีเหตุผลยอมรับ เขาทั้งโกรธทั้งโมโห หึงหวงเธอเจียนบ้า                  “ทีพี่บ่าวละคะ ยัยฟลอเรนซ์ก็โทร.มา แถมยังทักไลน์มาด้วย รักกันมากทำไมไม่กลับไปหาละคะ จะได้ไม่ต้องมาโทร.ข้ามประเทศอยู่แบบนี้ เสียค่าโทร.เปล่าๆ ค่ะ”                “สาวนุ้ยหยุดแหลงเรื่องคนอื่นสักทีตะ แหลงรายมายไม่หยุดทีเดียวนิ ถึงคราวบ่าวอี้หวิบเอามั่ง สาวนุ้ยอี้มาว่าบ่าวใจร้ายม้ายได้นะ” ธาราภัทรเอ่ยเสียงเข้ม พร้อมกันนั้นก็โน้มใบหน้าลงจูบบนเรียวปากสีระเรื่อ อย่างต้องการให้เธอหยุดต่อล้อต่อเถียง ยิ่งเธอส่ายหน้าหนีเขายิ่งตามติด บดจูบดุดันราวสั่งสอนแม่คนอวดดี ที่จ้องมองเขาผ่านม่านน้ำตา ธารรักเพลิงเสน่หา  นายหัวธารา+กุนหยี นวนิยายลำดับที่3 ของซีรี่ส์ชุด มนต์รักปักษ์ใต้ พระเอกแหลงใต้คนที่3 ไรท์ขอฝากพี่บ่าวธารากับแม่กุนหยีดอกน้อยไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกๆ คนด้วยนะคะโหลดตัวอย่างอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ และขอบคุณทุกๆ ท่านที่อุดหนุนผลงานของไรท์อ้อยค่ะ
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"พี่บ่าวแหลงใต้คนชายพันธุ์หรอยพี่บ่าวนายหัวเมืองคอน"

(แจ้งลบ)

นิยายพี่บ่าวแหลงใต้ของศศิวิรัลทุกเ่รื่องมีคุณค่าในตัวเองค่ะเป็นนิิยายน้ำดีและมีคุณภาพอย่างแรงนิมีอัตลักษณ์เอกลักษณ์ของภาคใต้ให้จับต้องได้ค่ะและศศิวิรัลใช้คำใต้แท้ๆแต่โบราณดั้งเดิมได้ถูกต้องทุกคำเลยค่ะสถานที่ในนิยายมีอยู่จริงให้จับต้องได้ค่ะ #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ #พี่บาวนายหัวนายเหมืองแหลงใต้กันชับพึดนิชาดหรอยหูเดี้ยนหรอยหนัดเห ... อ่านเพิ่มเติม

นิยายพี่บ่าวแหลงใต้ของศศิวิรัลทุกเ่รื่องมีคุณค่าในตัวเองค่ะเป็นนิิยายน้ำดีและมีคุณภาพอย่างแรงนิมีอัตลักษณ์เอกลักษณ์ของภาคใต้ให้จับต้องได้ค่ะและศศิวิรัลใช้คำใต้แท้ๆแต่โบราณดั้งเดิมได้ถูกต้องทุกคำเลยค่ะสถานที่ในนิยายมีอยู่จริงให้จับต้องได้ค่ะ #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ #พี่บาวนายหัวนายเหมืองแหลงใต้กันชับพึดนิชาดหรอยหูเดี้ยนหรอยหนัดเหนียนหรอยราสานิ   อ่านน้อยลง

samangkay | 10 ก.ค. 61

  • 0

  • 0

คำนิยมล่าสุด

"พี่บ่าวแหลงใต้คนชายพันธุ์หรอยพี่บ่าวนายหัวเมืองคอน"

(แจ้งลบ)

นิยายพี่บ่าวแหลงใต้ของศศิวิรัลทุกเ่รื่องมีคุณค่าในตัวเองค่ะเป็นนิิยายน้ำดีและมีคุณภาพอย่างแรงนิมีอัตลักษณ์เอกลักษณ์ของภาคใต้ให้จับต้องได้ค่ะและศศิวิรัลใช้คำใต้แท้ๆแต่โบราณดั้งเดิมได้ถูกต้องทุกคำเลยค่ะสถานที่ในนิยายมีอยู่จริงให้จับต้องได้ค่ะ #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ #พี่บาวนายหัวนายเหมืองแหลงใต้กันชับพึดนิชาดหรอยหูเดี้ยนหรอยหนัดเห ... อ่านเพิ่มเติม

นิยายพี่บ่าวแหลงใต้ของศศิวิรัลทุกเ่รื่องมีคุณค่าในตัวเองค่ะเป็นนิิยายน้ำดีและมีคุณภาพอย่างแรงนิมีอัตลักษณ์เอกลักษณ์ของภาคใต้ให้จับต้องได้ค่ะและศศิวิรัลใช้คำใต้แท้ๆแต่โบราณดั้งเดิมได้ถูกต้องทุกคำเลยค่ะสถานที่ในนิยายมีอยู่จริงให้จับต้องได้ค่ะ #fcบาวใต้คนชายพันธุ์หรอย#ฉานสาวเมืองคอนนิ #พี่บาวนายหัวนายเหมืองแหลงใต้กันชับพึดนิชาดหรอยหูเดี้ยนหรอยหนัดเหนียนหรอยราสานิ   อ่านน้อยลง

samangkay | 10 ก.ค. 61

  • 0

  • 0

194 ความคิดเห็น