คัดลอกลิงก์เเล้ว

เสน่หาจอมอสูร

เขาคือรักแรกและรักฝังใจ เธอเคยวิ่งไล่ตามเพื่อขอความรักจากเขาหากแต่เขากลับไม่แยแสเธอเลยสักนิด เมื่อเธอหยุดวิ่งเพราะเหนื่อยเต็มที จอมอสูรผู้ทรนงเช่นเขาจึงร้อนรุ่มทนไม่ได้ต้องเป็นฝ่ายวิ่งไล่ตามเธอบ้าง

ยอดวิวรวม

80,884

ยอดวิวเดือนนี้

37

ยอดวิวรวม


80,884

ความคิดเห็น


73

คนติดตาม


737
เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 1
จำนวนตอน : 35 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ธ.ค. 61 / 11:55 น.
นิยาย ʹҨ เสน่หาจอมอสูร | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เสน่หาจอมอสูร ลำดับที่2
ซีรี่ส์ชุดวิมานรักไร่อ้อย
(เฮียแม็ค+อริน)แนะนำตัวละคร


กฤษณะพงษ์ วิริยะวรกุลชัย (อายุ37ปี)
พี่แม็คหรือเฮียแม็คอรินลดา รวีณัฐกรณ์ (อายุ24ปี)
อรินหรือน้องอรินพชรดล ลือชาเดชกุล (อายุ31ปี)
พี่เพิร์ทหรือนายหัวเพิร์ทปรียานัท วงษ์สุภัค (อายุ25ปี)
ลูกนัทพรสวรรค์ อธิพันธ์บดี (อายุ26ปี)
พอลลี่

เสน่หาจอมอสูร(เฮียแม็ค+น้องอริน) เป็นภาคต่อซีรี่ส์วิมานรักไร่อ้อยเป็นนิยายลำดับที่2
เป็นการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของคู่รองจากเรื่องต้องมนตร์กระดังงา ตามมาด้วยนายหัวเพิร์ทกับลูกนัทพี่สาวของน้ำตาลและตามมาติดๆกับสาวพอลลี่ สาวสวยและรวยมาก เธอเป็นลูกสาวหุ้นส่วนบริษัทของเฮียแม็ค เอาล่ะสิคะมีลุ้นอีกแล้ว อิอิ เหมือนจะดราม่านะคะ แต่ไม่เลยค่ะ ออกแนวพ่อแง่แม่งอนมากกว่าค่ะ ดราม่าอาจมีบ้างค่ะนิดหน่อย
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2537 ไม่อนุญาตให้คัดลอกเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยายเรื่องนี้
อิมเมจรูปภาพจากกูเกิ้ลเสิร์จ
ชื่อ-นามสกุลของตัวละครล้วนแล้วแต่เกิดจากจินตนาการของผู้แต่ง หากตรงกับบุคคลใดโดยบังเอิญก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ^_^

  
เสน่หาจอมอสูร
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
  
ต้องมนตร์กระดังงา
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
          นวนิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกใน ซีรีส์ชุด วิมานรักไร่อ้อย ที่ภูมิใจนำเสนอบรรดาพวกเสี่ยขาทั้งสามมากๆค่ะ กับเฮียแม็ค เฮียมาร์ค และเสี่ยมิกซ์ ที่เป็นพระเอกในนิยายเรื่องนี้          กล่าวถึงรินนาสาวสวยไฮโซตกอับ ที่หนีร้อนมาพึ่งเย็น ซึ่งเป็นรักแรกของอิทธิพล หรือเสี่ยมิกซ์ ชายหนุ่มเจ้าของไร่อ้อยแสนหล่อเหลา แต่เจ้าคิดเจ้าแค้น ที่รอคอยการกลับมาของหญิงสาวอยู่อย่างลมๆแล้งๆ ด้วยหัวใจแสนชอกช้ำ          กระทั่งรินนากลับมาที่ไร่อ้อยแห่งนี้จริงๆ ชายหนุ่มจึงได้ลงทัณฑ์หวามให้กับหญิงสาวที่เขาเคยรักอย่างสาสม  จนเรื่องราวต่างๆในอดีต ค่อยๆเผยออกมาทีละนิดให้กับชายหนุ่มได้หายข้องใจและเข้าใจในที่สุด ว่าทำไมเธอถึงได้ทิ้งเขาไปแต่งงานกับผู้ชายคนอื่นแบบนั้นโปรย....            เพี๊ยะ !!!!            เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่นหวั่นไหว มือบางข้างที่เป็นอิสระตวัดตบไปที่แก้มสากระคายของอิทธิพลเต็มแรง เมื่อสิ้นสุดถ้อยคำที่แสนจะดูหมิ่นจากปากได้รูปนั่น              ใบหน้าคมเข้มหันไปตามแรงตบ บนแก้มข้างขวาปรากฏรอยแดงชัดเจนครบทั้งห้านิ้ว ประทับแบบเต็มๆ ไม่มีเสียงพูดจากชายหนุ่ม มีเพียงแววตาอาฆาตมาดร้ายที่พร้อมจะหักคอเธอให้ได้    ตูมม !! เสียงร่างกายกระทบน้ำจนน้ำแตกกระเซ็น อิทธิพลกระชากเธอลงมาในสระน้ำด้วยกัน  รินนาผวาเฮือกพยายามที่จะลอยคอเอาใบหน้าของเธอขึ้นเหนือพื้นน้ำ เพื่อรับออกซิเจนเข้าปาก นั่นเท่ากับว่าเธอเปิดโอกาสให้ชายหนุ่มล่วงล้ำ ด้วยการประทับริมฝีปากลงแนบปากบางสีสวย             อิทธิพลบดขยี้ริมฝีปากของเธอด้วยความดิบเถื่อน ดูดดึงกลีบปากล่างและบนอย่างรุนแรง ก่อนที่จะส่งปลายลิ้นเข้าไปเกี่ยวกระหวัดลิ้นนุ่มของหญิงสาว รินนาผลักไสให้เขาออกห่าง แต่กายหนาก็ไม่สะทกสะท้านแต่อย่างใด ยังคงเดินหน้าหาความหวานในโพรงปากของเธออย่างต่อเนื่อง กายบางสั่นสะท้านกับบทลงทัณฑ์ด้วยรสจูบ หน้าอกบดเบียดกับอกแน่นตรึงของเขาแบบไม่มีที่ให้ว่างเว้น              เนื้อแนบเนื้อรับรู้ได้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจของกันและกัน มือหนาค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาลูบคลึงหน้าอกอวบสวย บีบและขยำเบาๆ ส่งผลให้ร่างบางสะดุ้งกับสัมผัสจากมือหนาที่อุ่นร้อน              อิทธิพลผละจากกลีบปากอิ่มเต็ม ค่อยๆ กดปลายจมูกและริมฝีปากซุกไซ้ลงมายังลำคอขาวผ่อง เรื่อยลงมาจนถึงดอกบัวคู่งามที่ชูช่อตั้งชันราวกับ หน้าอกของสาวบริสุทธิ์ที่ยังไม่เคยต้องมือชายมาก่อน ชายหนุ่มไม่รอช้ารีบก้มลงไปดูดเม้มผ่านเนื้อผ้าที่ขวางกั้น             “อ๊ะ...” เสียงหวานหลุดครางเล็ดลอดออกมาจากปากบางอิ่ม ทั้งๆ ที่เธอพยายามกัดปากไว้เพื่อสกัดกั้นเสียงครางที่น่าอับอาย              พระเจ้า! เธอโนบรา
พ่ายรสรักเมียจำยอม
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
              'ณรงค์ฤทธิ์ วิริยะวรกุลชัย' นักธุรกิจหนุ่มหล่อผู้ไม่เคยพิสมัยการมีครอบครัวถึงกับปวดใจ ระบบกลไกในร่างกายเป็นอัมพาตไปชั่วขณะ เมื่อถูกเพื่อนรักวอนขอให้'จดทะเบียนสมรส'กับน้องสาวและเทคโอเวอร์กิจการของครอบครัวเพื่อหลีกหนีจากเจ้าหนี้ แต่เพียงได้สบตากับแม่กวางน้อย เขาก็ตอบตกลง 'ทันที'และเขาจะไม่เทคโอเวอร์เฉพาะกิจการเท่านั้น แต่เขาจะเทคโอเวอร์ทั้งตัวและหัวใจของเธอ    'ปิ่นสุดา พงศ์ระวีสุวรรณ' ไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องราวของนางเอกในละครน้ำเน่าจะมีอยู่ในชีวิตจริง 'แต่งงาน'แลกเปลี่ยนกับป้อมปราการชั้นดีที่จะไม่มีใครตามรังควาญเธอได้ แต่เธอไม่ใช่ 'นางเอก'แล้วแบบนี้จะมั่นใจได้อย่างไรว่าผู้ชายที่เธอต้องผูกชีวิตไว้กับเขาจะเป็นเช่นพระเอกในละคร         “เธอกล้ามากปิ่นสุดา กล้าสร้างเรื่องมาหลอกลวงฉัน แล้วจะได้รู้กันว่าฉันจะลงโทษเด็กเลี้ยงแกะแบบเธอด้วยวิธีไหน” จบคำพูดเขย่าขวัญ เรือนกายแกร่งก็เคลื่อนกายเข้าหาด้วยความว่องไว ตาคมหรี่ลงอย่างขัดใจเมื่อเห็นกวางน้อยแสนสวยตั้งท่าจะหนีลงจากเตียงนอน มือหนาคว้าหมับที่ข้อเท้า ก่อนจะลากเธอกลับมานอนใต้ร่างเขาได้สำเร็จ     “จะทำอะไรคะ” ปิ่นสุดาร้องถามด้วยความตระหนก ใบหน้าขาวใสซีดเผือด เมื่อเห็นแววตาของเขา ที่มองเธออย่างลามเลีย หญิงสาวขนลุกไปจนทั่วสรรพางค์เลยทีเดียว     ชายหนุ่มยิ้มเย็นเมื่อเห็นแววไหวระริกในดวงตาคู่งามยามมองเขาอย่างหวาดหวั่น ตอนนี้ทำมากลัว ทีตอนทำไม่คิด     “แล้วเธอคิดว่าฉันกำลังจะทำอะไรล่ะปุยนุ่น” เขากล่าวเสียงพร่า ใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงไปหาใบหน้ารูปไข่ช้าๆ    “ไม่นะ ไหนคุณสัญญาแล้วไงคะ ว่าจะรอจนกว่าจะถึงวันเกิดของปุยนุ่น” ปิ่นสุดาส่ายหน้าไปมา เธอทวงถามหาคำสัญญาที่เขาเคยให้ไว้ นัยน์ตาคู่สวยจ้องมองเขาอย่างวิงวอนขอ เรือนร่างกลมกลึงดีดดิ้นอย่างต้องการจะหลุดพ้นจากพันธนาการของเขา แต่ก็ช่างยากเย็นเหลือเกิน เพราะเขาโถมกายทาบทับเธอเอาไว้ทั้งตัว มือทั้งสองข้างถูกจับยึดและตรึงเอาไว้ เรียวขาทั้งสองข้างถูกขาแกร่งล็อกเอาไว้ ยิ่งเห็นรอยยิ้มเย้ยหยันของเขา ที่ประดับอยู่มุมปากยิ่งสร้างความหวาดหวั่น และหวาดกลัวให้กับสาวน้อยไร้เดียงสาอย่างเธอ    “ฮึ มันก็แค่ลมปาก ทีเธอยังโกหกฉันเลย แล้วทำไมฉันจะต้องมายึดมั่นถือมั่น กับคำสัญญาบ้าบอปัญญาอ่อนนั่นด้วยล่ะฮะ”      แต่ละคำที่เล็ดลอดออกจากริมฝีปากร้ายช่างเชือดเฉือนจนเธอรู้สึกรวดร้าวไปทั้งตัวและหัวใจ เธอจะรอดพ้นจากเงื้อมมือเขาไปได้อย่างไร หรือเธอต้องตกอยู่ในฐานะ 'เมียจำยอม'แบบนี้ตลอดไป... 
ยอดดวงใจนายหัว
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
    นับตั้งแต่ความรักครั้งแรกปิดฉากลง พชรดล ลือชาเดชกุล นายหัวหนุ่มรูปงามก็ไม่เคยมีคำนิยามหรือความศรัทธาให้กับคำว่า ‘รัก’ อีกต่อไปประตูหัวใจของเขาปิดตายจนไม่คิดจะเปิดมันให้กับผู้หญิงคนไหน จนกระทั่ง...    ปรียานัท วงษ์สุภัค แม่สาวยิ้มสวย ที่มักจะพกพารอยยิ้มมามากกว่าคำพูดเข้ามาในชีวิตของเขาพร้อมด้วยหัวใจรักบริสุทธิ์ ความแน่วแน่และมั่นคงในความรักที่เธอมีให้เขาตั้งแต่แรกพบสบตา ดึงดูดรัดรึงให้หัวใจด้านชากลับมาเต้นไม่เป็นจังหวะอีกครั้ง    “พี่เพิร์ท ! นี่จะทำอะไรคะ”     “อยู่เฉยๆ น่า อย่าดิ้น” พชรดลร้องบอกเสียงเข้ม มือหนาจัดการปลดชุดสวยออกจากเรือนกายขาวผ่องจนเจ้าของร่างถึงกับหวีดร้องด้วยความตกใจ      “ก็อยู่ๆ พี่มาจับลูกนัทถอดเสื้อผ้านี่คะใครบ้างจะไม่ดิ้น แล้วเป็นอะไรไปทำไมต้องทำกันแบบนี้ด้วย” ปรียานัทร้องถามเสียงดัง นัยน์ตาคู่สวยจ้องมองเขาอย่างหวาดหวั่น เขาคนเดิมกำลังจะกลับมาแล้วใช่ไหม พี่เพิร์ทผู้แสนเย็นชาและ ขยันสร้างแต่ความเสียใจให้กับเธอคนนั้น    “พี่ก็จะทำอะไรอย่างเคยๆ ไงล่ะ หึหึ” น้ำเสียงเข้มดังมาพร้อมกับแววตาดุกร้าว ก่อนที่ร่างขาวผ่องจะถูกช้อนอุ้มพาเดินเข้าห้องน้ำ ปรียานัทได้แต่เบิกตากว้าง กรีดร้องอย่างคนเสียขวัญ เมื่อคิดถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับเธอ
แม่ยอดรัก
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
            อภิธาร วิริยะวรกุลชัย เสี่ยไร่อ้อยผู้หล่อเหลาและร่ำรวย ไม่เคยเชื่อว่าบุพเพสันนิวาส รักแรกพบหรือคู่แท้จะมีอยู่จริง แต่แล้วความเชื่อเดิมๆ ที่เคยตั้งมั่นและมองว่าเรื่องพวกนี้ไร้สาระ ก็สั่นคลอนเริ่มไม่แน่ใจ เพียงเพราะได้เจอหน้าเธอคนนี้ ยัยเด็กหน้าแหย สรรพนามนี้ที่เขาเรียกแทนชื่อเธอตั้งแต่เด็กๆ     แก้วกานดา ไชยภักดิ์ แม่สาวหน้าหวานที่เกิดและโตในไร่อ้อยของเสี่ยมิกซ์เจ้านายของพ่อเธอ ตั้งแต่จำความได้เธอก็มักจะถูกแกล้งและถูกล้อจากลูกชายเจ้าของไร่ เธอทั้งเกลียดทั้งชังหน้าเขาที่ชอบแกล้งให้เธอร้องไห้ แต่คำโบราณได้กล่าวเอาไว้ เกลียดสิ่งไหนมักได้สิ่งนั้น เธอก็เห็นว่าจริงต่อเมื่อได้เจอหน้าเขาอีกครั้ง ผู้ชายที่เข้ามาปั่นป่วนชีวิตของเธอ คนที่ทำให้เส้นกราฟชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล     “ทำไมเสี่ยถึงทำกับหนูแบบนี้คะ หนูขอร้องล่ะค่ะ ปล่อยหนูไปเถอะนะ อย่าได้ทำร้ายกันซ้ำๆ แบบนี้ อีกไม่กี่วันหนูจะไปแล้วนะคะ ให้หนูได้เริ่มต้นชีวิตใหม่สักทีเถอะค่ะ” เธอตะโกนใส่หน้าเขา เมื่อร่างสูงตามมาแล้วจับรั้งข้อมือเรียวเอาไว้    “ก็ตอนนี้ยังไม่ไปนี่นา เธอก็ทำหน้าที่ให้มันจบๆ ไปสิ ไม่เอาน่า รับรองว่าฉันไม่ใช้งานเธอฟรีๆ หรอกแก้วกานดา อีกอย่างที่อุทัยก็ถิ่นฉัน ทุกโรงงานในเครือวิริยะวรกุลกรุ๊ป ฉันถือหุ้นร่วมทั้งหมด คิดเหรอว่าเธอจะหนีฉันพ้นแก้วกานดาแม่ยอดรักของฉัน” เขากล่าวยียวนกวนประสาท ร่างสูงขยับเข้าไปจนชิด มือหนาส่งขึ้นไปไล้แก้มงามแล้วเกลี่ยเช็ดหยาดน้ำตาให้อย่างอ่อนโยน แก้วกานดาสะบัดหน้าหนี การกระทำกับคำพูดของเขาช่างต่างกันลิบลับ จนเธอแยกไม่ออก  
จำนนรักซาตานร้าย
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
เพราะความจำเป็นบางอย่าง ทำให้มินรายาต้องยอมจำนนให้กับผู้ชายที่เธอไม่เคยปรารถนาอย่างนายหัวพัทรพล นายหัวรูปหล่อแห่งเมืองปักษ์ใต้ แต่ยิ่งชิดใกล้เธอก็ยิ่งหวั่นไหว กว่าจะรู้ตัวก็เผลอมอบหัวใจให้เขาไปแล้วทั้งดวง...
ต้องฤทธิ์รักนายเหมืองเถื่อน
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
           เขา  ผู้ชายเถื่อนๆ ที่ไม่แยแสต่อคำว่ารักมาเนิ่นนานแล้ว นิยามของคำว่ารักช่างไร้สาระสิ้นดี สำหรับคนเถื่อนๆ สุดแสนจะเย็นชาเช่นเขา เธอ  ผู้มีใจภักดิ์ ผูกสมัครต่อชายเพียงคนเดียว นั่นก็คือ ผู้ชายดิบเถื่อน ที่ไม่นำพาต่อหัวใจรักอันบริสุทธิ์ ที่เธอนั้นมอบให้              “หวางนี้พอห่างผัวสักหิดสักหุ้ย ทำตัวอ้อร้อแรงนิ ที่ใต้ก้ามีคนชายค่าลักค่าลุย ไตรถึงมาอ้อร้อแรดถึงที่นี่” รชานนท์สาดคำพูดรุนแรงต่อว่า ทำเอาคนถูกว่าเบิกตาขึ้นมองด้วยความคาดไม่ถึง     “พี่รถโฟล์ก นี่พี่ว่านิ้งขนาดนี้เลยเหรอคะ” นิชมนร้องถามอย่างกังขา นัยน์ตาคู่สุกสกาวจ้องมองใบหน้าคมเข้ม อย่างไม่อยากจะเชื่อ ว่าเขาจะกล้าว่าเธอรุนแรงปานนี้     “แค่นี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ ทำไมล่ะ พี่ยังเร้าใจไม่พอ ไม่ถึงใจอีกหรือไง ถึงได้แต่งตัวล่อจระเข้ โชว์หน้าอกหน้าใจ ยั่วกำหนัดผู้ชาย อยากได้มันเป็นผัวอีกคนอย่างนั้นใช่ไหม” อารมณ์โกรธ หึงหวงในตัวหญิงสาวที่กักเก็บเอาไว้เนิ่นนาน จึงทำให้นายเหมืองหนุ่มต่อว่าผรุสวาทด้วยถ้อยคำรุนแรง ทำเอาคนถูกว่าน้ำตาแทบเล็ด     “นิ้งไม่คิดเลยว่าพี่จะเป็นคนแบบนี้ ไอ้คนทุเรศ ผู้ชายปากร้าย” นิชมนต่อว่าทั้งน้ำตา จากที่คิดว่าจะเข้มแข็งไม่ร้องไห้ให้เขาได้เห็น สุดท้ายก็ทนไม่ได้ ไม่สามารถกักเก็บความเสียใจเอาไว้ได้อีกต่อไป
ธารรักเพลิงเสน่หา
ศศิวิรัล
www.mebmarket.com
                เพียงแค่ยลใบหน้า ได้พบสบตากันอีกครั้ง เขาก็มั่นใจอย่างแน่แท้ว่าเธอนั้นคือเจ้าสาว ผู้หญิงที่อยู่ในใจมาตลอดมิเคยลืมเลือน แม่กุนหยีดอกน้อยของพี่บ่าว                 “ทำไมต้องทำกันขนาดนี้คะ เรื่องแค่นี้เอง พี่บ่าวไม่มีเหตุผล” กวินธิดาร้องว่า หลังจากถูกเขาอุ้มพาเข้ามาในห้อง แล้วพาขึ้นเตียงนอน พร้อมกับตามมาโถมทับกักกันเธอเอาไว้ด้วยร่างกายใหญ่โต                “หมันบ่าวม้ายมีเหตุผล แล้วอี้ม้ายมีเหตุผลหนัดขึ้น ถ้าสาวนุ้ยยังดันอยู่พันนี้เหลย รู้ม้ายว่าบ่าวหวิบหูจี้เลยนิ ตอนที่ได้ยินไอ้เปรตนั้นมันจีบสาวนุ้ย” คนไม่มีเหตุผลยอมรับ เขาทั้งโกรธทั้งโมโห หึงหวงเธอเจียนบ้า                  “ทีพี่บ่าวละคะ ยัยฟลอเรนซ์ก็โทร.มา แถมยังทักไลน์มาด้วย รักกันมากทำไมไม่กลับไปหาละคะ จะได้ไม่ต้องมาโทร.ข้ามประเทศอยู่แบบนี้ เสียค่าโทร.เปล่าๆ ค่ะ”                “สาวนุ้ยหยุดแหลงเรื่องคนอื่นสักทีตะ แหลงรายมายไม่หยุดทีเดียวนิ ถึงคราวบ่าวอี้หวิบเอามั่ง สาวนุ้ยอี้มาว่าบ่าวใจร้ายม้ายได้นะ” ธาราภัทรเอ่ยเสียงเข้ม พร้อมกันนั้นก็โน้มใบหน้าลงจูบบนเรียวปากสีระเรื่อ อย่างต้องการให้เธอหยุดต่อล้อต่อเถียง ยิ่งเธอส่ายหน้าหนีเขายิ่งตามติด บดจูบดุดันราวสั่งสอนแม่คนอวดดี ที่จ้องมองเขาผ่านม่านน้ำตา ธารรักเพลิงเสน่หา  นายหัวธารา+กุนหยี นวนิยายลำดับที่3 ของซีรี่ส์ชุด มนต์รักปักษ์ใต้ พระเอกแหลงใต้คนที่3 ไรท์ขอฝากพี่บ่าวธารากับแม่กุนหยีดอกน้อยไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกๆ คนด้วยนะคะโหลดตัวอย่างอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ และขอบคุณทุกๆ ท่านที่อุดหนุนผลงานของไรท์อ้อยค่ะ

สารบัญ อัปเดต 16 ธ.ค. 61 / 11:55

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ศศิวิรัล/สุพิชญา/เพลิงมีนา จากทั้งหมด 30 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"ไร่อ้อยถักร้อยไว้ด้วยรัก(เฮียแม็ก+อริน)"

(แจ้งลบ)

ชุดไร่อ้อยเป็นนิยายที่น่าติดตามมากค่ะฉันรู้จักนามปากกา#ศศิวิรัล#ก็เพราะนิยายชุดนี้ค่ะเนื้อเรื่องเรื่องสนุกน่ารัก... อ่านต่อ

ชุดไร่อ้อยเป็นนิยายที่น่าติดตามมากค่ะฉันรู้จักนามปากกา#ศศิวิรัล#ก็เพราะนิยายชุดนี้ค่ะเนื้อเรื่องเรื่องสนุกน่ารักด้วยพระเอกเป็นพี่่ชายคนโตที่มีความอบอุ่นเป็นผู้นำส่วนนางเอกก็มีความเป็นลูกคุณหนูู พระเอกเรื่องนี้แซบมากร้อนแรงระดับ10กันไปเลยค่ะ ที่ชอบ#ศศิวิรัล#มากถึงมากที่สุดก็เพราะว่านิยายของเธอทุกๆเรื่องมีเหตุและผลในตัวเองค่ะ ที่สำคัญคือทุกเรื่องที่เธอเขียนทำให้ฉัาอิจฉานางเอกมากค่ะฟินและจิ้้นตามค่ะ อ่านไปยิ้มไปค่ะและนิยายของ#ศศิวิรัล#ทุกเรื่องพระเอกและนางเอกไม่โง่ค่ะ #fcศศิวิรัล ย่อ

samangkay | 11 ก.ค. 61

 • 0

 • 0

คำนิยมล่าสุด

"ไร่อ้อยถักร้อยไว้ด้วยรัก(เฮียแม็ก+อริน)"

(แจ้งลบ)

ชุดไร่อ้อยเป็นนิยายที่น่าติดตามมากค่ะฉันรู้จักนามปากกา#ศศิวิรัล#ก็เพราะนิยายชุดนี้ค่ะเนื้อเรื่องเรื่องสนุกน่ารัก... อ่านต่อ

ชุดไร่อ้อยเป็นนิยายที่น่าติดตามมากค่ะฉันรู้จักนามปากกา#ศศิวิรัล#ก็เพราะนิยายชุดนี้ค่ะเนื้อเรื่องเรื่องสนุกน่ารักด้วยพระเอกเป็นพี่่ชายคนโตที่มีความอบอุ่นเป็นผู้นำส่วนนางเอกก็มีความเป็นลูกคุณหนูู พระเอกเรื่องนี้แซบมากร้อนแรงระดับ10กันไปเลยค่ะ ที่ชอบ#ศศิวิรัล#มากถึงมากที่สุดก็เพราะว่านิยายของเธอทุกๆเรื่องมีเหตุและผลในตัวเองค่ะ ที่สำคัญคือทุกเรื่องที่เธอเขียนทำให้ฉัาอิจฉานางเอกมากค่ะฟินและจิ้้นตามค่ะ อ่านไปยิ้มไปค่ะและนิยายของ#ศศิวิรัล#ทุกเรื่องพระเอกและนางเอกไม่โง่ค่ะ #fcศศิวิรัล ย่อ

samangkay | 11 ก.ค. 61

 • 0

 • 0

73 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 3 มกราคม 2562 / 19:00

  รอๆๆๆๆๆ
  #73
  0
 2. #72 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 12:24

  นายหัวใจร้ายกับลูกนัทมากๆเลยและไม่พร้อมจะหยุดที่ใคร เพราะฉะนั้นลูกนัทต้องเจ็บแล้วจำและต้องทำให้นายหัวได้รับบทเรียนบ้าง

  #fcศศิวิรัล

  #72
  0
 3. #71 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 12:20

  ไอยะนายหัวเพิร์ทไตรที่หรอยราสาพันนี้นิหึงสาลูกนัทอย่างแรงนิ
  #ศศิวิรัล
  #71
  0
 4. #70 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 13:04

  กรีดร้องนายหัวเพิร์ทผัวแห่งชาติคนแรกของบาวใต้จังเสียนิ แต่ว่านายหัวน่าฉัดให้ไข่แตกนิเจ้าชู้อี้ตายนิ
  #fcศศิวิรัล
  #70
  0
 5. #69 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 12:32

  #ทีมเฮียแม็ค ชอบมากมายได้เห็นเฮียปราบพยศเมีย
  #fcศศิวิรัล
  #69
  0
 6. #68 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 14:45

  บอกแล้วว่าอย่าทำให้เฮียโกรธเพราะพอโกรธแล้วอรินจะเสียเปรียบนะจ๊ะ #ทีมเฮียแม็ค

  #fcศศิวิรัล

  #68
  0
 7. #67 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 14:14

  เอาเข้าไปทั้งเฮียแม็คและอรินเจอปัญหาพอกันมีลุ้นค่ะว่าทั้งคู่จะทำยังไงดี
  #fcศศิวิรัล
  #67
  0
 8. #66 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 15:47

  สงสัยว่างานจะเข้าเฮียแม็คแน่นอนจ้าอยู่ดีๆก็ให้ผู้หญิงคนอื่นนั่งรถไปด้วย ระวังอรินจะโดนฉกไปจากอกนะเฮียแม็ค
  #fcศศิวิรัล
  #66
  0
 9. วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 20:08
  พระเองก็เกรงใจเหลือเกินตบสักบาดดีใมยนิ
  #65
  1
  • 4 ธันวาคม 2561 / 14:25
   555 ตบให้หน้าหันเลยนะคะ ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์ค่ะ
   #65-1
 10. #64 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 15:02

  ตามง้อเมียอย่างรวดเร็วเลยเถอะเฮียแม็คถีบทุกคนที่ขวางหน้าให้กระเด็นไปเลยจ้า
  #fcศศิวิรัล
  #64
  1
  • #64-1 oayaoy (@oayaoy) (จากตอนที่ 28)
   4 ธันวาคม 2561 / 14:25
   เฮียร้อนรนใจเป็นห่วงเมีย อุปสรรคก็กลับมาขวางค่า5555
   #64-1
 11. #63 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 14:00

  เฮียแม็คสุดยอดมากเลยค่ะไม่สนใจใครทั้งนั้นนอกจากหนูอรินเมียรักคนเดียว#ทีมเฮียแม็ค

  #fcศศิวิรัล

  #63
  1
  • #63-1 oayaoy (@oayaoy) (จากตอนที่ 27)
   3 ธันวาคม 2561 / 12:21
   เฮียแม็คผู้รักมั่นคงต่ออรินคนเดียวค่า
   #63-1
 12. #62 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 16:28

  กรีดร้องเฮียแม็กมากมายค่ะมีความเด็ดขาดเป็นผู้นำแต่ก็มีความหื่นกับหนูอรินคนสวยตลอดเวลาเลยเชียว

  #fcศศิวิรัล

  #62
  0
 13. #61 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 14:51

  เข้าทางเฮียแม็คคนหื่นพอดีเลยเชียวยิ่งเมียดื้อๆเฮียชอบปราบพยศล่ะ นางมารร้ายกำลังวางแผนเตรียมรับมือเถอะเฮียแม็ค

  #fcศศิวิรัล

  #61
  0
 14. #60 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 14:30

  งานเข้าแล้วเฮียแม็คจอมหื่นเอ้ยเตรียมตัวรับมือกับอรินให้ดีๆเถอะมือที่สามจะมาแล้วจ้า

  #fcศศิวิรัล

  #60
  0
 15. #59 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 15:14

  พ่อตาไม่ปลื้มเฮียแม็คก็ไม่เป็นไรแต่แม่ยกปลื้มเฮียแม็กมากมายเลยจ้า เฮียแม็คคนหื่นของหนูอรินคนสวย

  #fcศศิวิรัล

  #59
  0
 16. #58 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 12:04

  คู่นี้คือความฟินที่กลมกล่อมของเอสเพรสโซ่กับมอคค่าผสมกันที่ให้รสชาดที่เข้มข้นถึงเครื่องปรุง

  #fcศศิวิรัล

  #58
  1
  • #58-1 oayaoy (@oayaoy) (จากตอนที่ 22)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 14:21
   ไอยะ ชอบๆค่ะ ขอบคุณนะคะ อิอิ เข้าใจเปรียบเทียบค่ะ
   #58-1
 17. #57 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 14:52

  ผู้ชายเรื่องนี้น่ากรีดร้องทุกคนค่ะแต่สงสัยว่านายหัวเพิร์ทจะมาแย่งซีนเฮียแม็คแน่นอนค่ะ

  #fcศศิวิรัล

  #57
  0
 18. #56 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 10:52
  ไอยะนายหัวเพิร์ทสามีแห่งชาติไตรที่หรอยหนัดพันนี้นิ
  #56
  0
 19. #55 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 11:29

  ในที่สุดอรินแม่กวางน้อยก็ถูกสิงห์อย่างเฮียแม็คจับกลืนลงท้องจนได้ส่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่่วนนายหัวเพิร์ทก็ตัดรอนคู่นอนได้เด็ดขาดที่สุดค่ะ

  #55
  0
 20. #54 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 11:21
  อยากเป็นนางเอกเรื่องนี้ค่ะอิจฉาอรินมากมายค่ะสามีรักสามีหลงค่ะ
  #54
  0
 21. #53 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 10:55

  มีความหวานมากมายอิจฉาอรินจริงๆที่มีสามีรักหลงอย่างเฮียแม็ค

  #53
  0
 22. #52 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 16:28

  เฮียแม็คทำอรินเสียใจระวังเมียเอาคืนนะเฮียส่วนนายหัวเพิร์ทก็ชวนสาวไปเยี่ยมพ่อช่างน่ากรีดร้องมากๆเลย

  #52
  0
 23. #51 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 10:39
  <p>มีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีความอิจฉาอรินและลูกนัทมากมายค่ะที่ได้สามีดีๆอย่างเฮียแม็คและนายหัวเพิร์ท</p>
  #51
  0
 24. #50 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 11:38
  <p>สนุกหวานมากมายทั้งคู่หลักและคู่รองค่ะมีความอิจฉานางเอกทั้งสองคนค่่ะ</p>
  #50
  0
 25. #49 samangkay (@samangkay) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 11:05
  เฮียแม็กเป็นพี่ชายใหญ่ที่น่ากรีดร้องที่สุดค่ะรักอรินลดาไม่เปลี่ยนแปลงฉลาดเก่งมีครบความหื่นด้วยค่ะชอบมากสนุกมากค่ะจองเล่มเวอร์ชั่นปกใหม่ด้วยค่ะ
  #49
  0