[ One piece ] Death Sword Girl นักดาบเเห่งความตาย

ตอนที่ 34 : การทักทายระหว่างจอมดาบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,703
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 562 ครั้ง
  27 ก.ย. 62     

     ไม่นานหลังจากคุโรได้เเจ้งความประสงค์จะเอาหอยทากสื่อสารไปให้เจ็ดเทพโจรสลัดที่ปลีกวิเวกเเละหาตัวยากที่สุดในบรรดาเจ็ดเทพโจรสลัดทั้งหมด

     จูลาคีล มิฮอร์ค

     นักดาบอันดับหนึ่งของโลก ผู้ครอบครองดาบดำ ' โยรุ '

     เขาเเปลกไปจากเจ็ดเทพโจรสลัดคนอื่นๆตรงที่ไม่มีลูกเรือเลยเเม้เเต่นิดเดียว มีความเเข็งเเกร่งเชิงเพลงดาบที่น่ากลัว เเละมักจะเดินทางไปไหนมาไหนด้วยตัวคนเดียว พร้อมกับดาบดำเเละเรือพายลำเล็ก การที่จะหาตำเเหน่งของเขาเป็นการยากมากเพราะมิฮอร์คไม่มีอาณาเขตเเน่นอนในการปกครอง

     ผ่านมาสามวันเเล้วตั้งเเต่รับอาสามารับภารกิจในครั้งนี้ คุโรไม่รอช้าออกเรือโดยทันที ส่วนลูกเรือเธอเลือกสุ่มๆมาจากกองทหารเรือที่เซนโงคุมอบหมาย ลูกเรือประมาณห้าสิบคนถูกจัดมาอย่างลวกๆพร้อมทั้งถูกคุโรออกคำสั่งในการเดินเรือในทันทีพร้อมเอกสารครั้งล่าสุด

     " นี่ก็เลยจุดที่ทางกองการข่าวเเจ้งมาเเล้วนะคะ  " คารี่ส่องกล้องผ่านเลนส์ปืนที่คุโรขอเบิกมา พื้นที่เเถบนี้ใกล้เคียงกับจุดที่มิฮอร์คอยู่ครั้งสุดท้ายเมื่อหลายเดือนก่อน

     " เเปลกจัง...หนูคิดว่าเขาน่าจะอยู่เเถวนี้นะ " คุโรโยนดาบในมือเล่นพลางมองทะเลที่สุดลูกหูลูกตา เเทบไม่มีสิ่งใดบ่งบอกถึงผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นี่เลยเเม้เเต่น้อย  จนกระทั่งห่างออกไปมีกลุ่มหมอกสีขาวปกคลุมอยู่เป็นระยะ

     " ข้างหน้ามีหมอกหนาทึบค่ะ... ถ้าเดินทางต่อจะเป็นอันตรายเเล้วค่ะ " คารี่มองหมอกควันที่เริ่มหนาขึ้นทุกทีจนเริ่มปกคลุมบริเวณรอบเรือ เหล่าลูกเรือเองก็ใจคอไม่ค่อยดี ถึงเเม้จะได้ยินมาว่าพลเรือโทที่มาประจำการบนเรือลำนี้จะมีผลงานมากก็เถอะ เเต่ด้วยรูปลักษณ์ของเธอทำให้เชื่อใจได้ไม่เต็มร้อยเท่าไหร่

     ตั้งเเต่ออกเรือมา อีกฝ่ายก็บอกให้เดินทางไปตามจุดสุดท้ายเเล้วก็เข้าห้องบัญชาการไปซะเฉยๆ ทิ้งให้พวกตนต้องรับคำสั่งจากคารี่ที่วางเเผนการเดินเรือเองตั้งเเต่ออกมาจากท่า

     หมอกเริ่มปกคลุมหนาขึ้นเรื่อยๆ ไม่ควรที่จะเดินหน้าไปต่อ ตามหลักการเดินเรือเเล้วควรรอให้หมอกเริ่มจางหายไปก่อนเเล้วจึงออกเดินเรือ

     " ขอคำสั่งด้วยค่ะ ดิฉันขอเตือนว่าหากเดินทางต่อด้วยทัศนวิสัยเเบบนี้จะเป็นอันตรายค่ะ " คารี่หันออกจากเลนส์กล้องปืนก่อนจะถามถึงคำสั่ง กลิ่นไอหมอกเย็นยะเยือกทำเอาลูกเรือบางคนใจคอไม่ค่อยดี เเต่กระนั้นเเล้วคุโรเลิกที่จะโยนดาบเล่นก่อนที่จะสูดลมหายใจ

     ฟุดฟิด ฟุดฟิด

     " หมอกข้างหน้าน่ารำคาญจริงๆค่ะ ช่วยไม่ได้สินะคะ ..." คารี่เเละลูกเรือเริ่มเห็นว่าพลเรือโทคุโรเริ่มยับยั้งช่างใจเเล้ว หมอกหนาขนาดนี้ไม่มีทหารเรือคนไหนกล้าที่จะเสี่ยงล่องเรือต่อเเน่

     เเต่ในทันใดนั้น คุโรกลับชี้ดาบไปทางเบื้องหน้าพร้อมกับรอยยิ้มสดใส 

     "  หนูเเค่อยากจะมาคุยด้วยก็เท่านั้นเอง คุณนักดาบอันดับหนึ่ง  " ในทันใดคุโรก็ปล่อยกลิ่นอายที่เย็นยะเยือกออกไปไม่เเพ้จากหมอกที่กำลังลอยลงมาปกคลุมรอบเรือเเม้เเต่น้อย
    
     ทหารเรือบนเรือไม่เว้นเเม้เเต่คารี่เองก็รู้สึกถึงเเรงกดดันมหาศาลที่ปลดปล่อยออกมาจากตัวของคุโร บางคนถึงกับทนไม่ไหวเผลอทรุดตัวลงนั่งด้วยความหวาดกลัว เจตนารมณ์เเห่งดาบได้กระจายออกไปพร้อมกับหมอกที่เมื่อครู่ปกคลุมเรือ

     หมอกเริ่มกระจัดกระจายหายไป เหลือเพียงเเต่ท้องฟ้าที่สลัวลงเเละกระเเสลมบนท้องฟ้าที่ฉีกกระชากกันไม่หยุด เสมือนท้องฟ้ากำลังปัดป่วน พริบตาเดียวกันนั้นคุโรชักดาบออกมาอย่างรวดเร็วเเละวาดดาบส่งกระเเสคมดาบสายลมออกไปปะทะกับบางสิ่งที่พุ่งตรงมา

     ครืน ครืน เปรี้ยงง

     ตุ้มมมมมม

      เสียงดาบสาดกระเซ็นพร้อมกับคลื่นทะเลที่ก่อตัวสูงจนเรือโคลงเคลงจนทหารเรือต้องโผกันจับที่ยึด ภาพเบื้องหน้าของหมอกกระจายหายไปที่ปกคลุมเผยให้เห็นถึงเกาะที่ไม่ไกลจากเรือมากนัก

     ' นะ นี่มันอะไรกัน ' ทหารเรือต่างอดสั่นขวัญหาย พลเรือโทคุโรทำอะไรลงไปกันน่ะ หมอกหนาเมื่อครู่กลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย เเล้วเกิดอะไรขึ้นกันเเน่ !!!

    " หืม ไม่ค่อยชอบพูดคุยสินะคะ โยรุจัง ไม่ต้องห่วงค่ะ คุโรกามิจังเป็นเด็กดีนะคะ ต้องเป็นเพื่อนคุยที่ดีได้เเน่ " เเต่พลเรือโทคุโรตรงหน้าพวกเขากลับกำลังพูดกับอะไรบางอย่างอยู่ เเละบางอย่างนั้นกำลังส่งเเรงกดดันมาทางเรือของคุโรอย่างรุนเเรง

     เปรี๊ยะ เปรี๊ยะ

     เสียงเอี๊ยดอาดกระทบกันบนเรือ ไม้ที่รอบเรือๆมีรอยปริเเตกเเละรอยฟันจากคมดาบเพิ่มขึ้น  คุโรถอนหายใจก่อนจะหันไปมองเหล่าลูกเรือของตนที่กำลังยืนเเข็งค้างด้วยความหวาดกลัวต่ออะไรบางอย่าง ไม่เว้นเเม้เเต่คารี่บนยอดเสาเรือที่กำลังส่องกล้องห่างออกไปจากตัวเรือ

     " ท่านคุโร  มีอะไรบางอย่างกำลังโจมตีพวกเราค่ะ  " คารี่นั้นตั้งสติได้ก่อนจากประสบการณ์ที่เคยได้รับรู้มา จึงเล็งปืนห่างออกไปทางทิศที่เเรงกดดันมหาศาลพุ่งเป้ามาที่เรือได้อย่างชัดเจน

     "  เฮ้อ ท่าทางเป็นเด็กดื้อใช่เล่นเลยนะคะ  " คุโรส่ายหน้าก่อนจะออกคำสั่งให้กับทหารเรือที่ตอนนี้ทุกคนทำอะไรไม่ถูก 

     ถึงเเม้พวกตนจะเป็นทหารเรือที่เชี่ยวชาญในการรับมือกับโจรสลัดในโลกใหม่มามาก เเต่ไม่มีครั้งไหนที่ออกมาเเล้วพบเจอกับสถานการณ์น่าอึดอัดเเบบนี้มาก่อนเลย

     " ทอดสมอเรือไว้ตรงนี้เเหละค่ะ พี่คารี่ พวกคุณ คุณ เเล้วก็คุณ เตรียมเรือเล็กให้หนูหน่อย " คุโรชี้ไปที่คารี่เเล้วก็ทหารเรือโชคร้ายอีกสามคน

     " เเต่...ท่านคุโร มันอันตรายมากเลยนะคะ " จากเเรงกดดันที่เเฝงด้วยจิตสังหารมากมายปล่อยออกมา ถึงคารี่จะโง่เเค่ไหนก็รู้ว่าอีกฝ่ายไม่มีทางที่จะเจรจาได้อย่างเรียบร้อยเเน่ๆ

     " ทำตามที่หนูสั่ง " คุโรลูบดาบคุโรกามิเบาๆก่อนจะเอ่ยด้วยน้ำเสียงเเตกต่างจากที่เคย

     " จะเตรียมการให้เดี๋ยวนี้...ท่านคุโร ระวังตัวด้วยนะคะ  " คารี่วางปืนลงก่อนจะกระโดดลงมาจากเสากระโดงเรือเเล้ว วิ่งออกไปที่จุดปล่อยเรือเล็ก พร้อมกับทหารเรืออีกสามคน

     คุโรมองไปยังเบื้องหน้าของเกาะที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพัง ดาบคุโรกามิในมือของเธอกำลังปล่อยเจตนารมณ์
เเห่งดาบออกมาไม่หยุดยั้ง ถ้าคุโรไม่ส่งคมดาบโต้กลับไปละก็ เรือคงจะถูกพังทลายลงไปตั้งเเต่เมื่อครู่เเล้ว

     ' อวดดีเเละเย่อหยิ่ง  '

     คำจำกัดความจากการปะทะกันด้วยเจตนารมณ์เเห่งดาบเมื่อครู่ทำให้คุโรฉีกรอยยิ้มที่พึงพอใจขึ้นมา เจ้าของดาบดำโยรุเป็นคนที่ถือที่ดีมากทีเดียว


     " ตื่นเต้นขึ้นมาเเล้วสินะคะ คุโรกามิ  " เธอกำลังพูดพึมพำอะไรบางอย่างกับดาบของตนก่อนที่จะปลดผ้าคลุมยศพลเรือโททิ้งเพราะเกะกะออกไป

     ซ่า ซ่า

     เรือเล็กถูกปล่อยออกมาเเล้ว คุโรจะกระโดดลงไปยังเรือลำเล็กก่อนที่จะล่องไปยังเกาะที่เต็มไปด้วยเศษซากปรักหักพังด้วยความเร็วที่คงที่

     " ทำไมคนอย่างคุณถึงมาอยู่ที่เกาะเเห่งนี้ด้วยนะ เเต่ช่างเถอะค่ะ... " คุโรตบหน้าตัวเองเบาๆ 

     ทำงานค่ะ ทำงาน

    -----------------------------

     บนเกาะที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพัง มีชายรูปร่างสูงใหญ่ สวมผ้าคลุม สายตาเเหลมคมดุจดั่งเหยี่ยวกำลังนั่งกอดอกอยู่อย่างสงบนิ่งบนเกาะ ด้านหลังของเขามีหนึ่งในสิบสามดาบชั้นยอดไขว้อยู่

     มิฮอร์คจ้องมองไปยังหมอกที่ตอนนี้ถูกพัดกระจายหายไปจากเจตนารมณ์เเห่งดาบที่เเรงกล้าจากเรือตรงนั้น มิฮอร์คสายตามองไปยังเบื้องหน้าของเขามีเรือขนาดใหญ่ของกองทัพเรือถอดสมออยู่ พลันรู้สึกถึงเเรงกดดันที่พุ่งเป้ามาทางตน ก่อนที่เขาจะชักดาบโยรุจากด้านหลังเเล้วเหวี่ยงออกไป

     วูบบบบ ฟ้าววววว

     คมดาบสายลมที่เป็นเอกลักษณ์ที่ตัดผ่าได้เเม้เเต่ทะเลออกไป ทันใดกลับมีคมดาบเล็กๆนับสิบต้านทานคมดาบขนาดใหญ่ของเขาก่อนที่มันจะกระจายออกไปรอบๆเรือ

     " .... " มิฮอร์คสัมผัสได้ถึงเพลงดาบที่ลี้ลับเเต่เเฝงไปด้วยเสน่ห์บางอย่างก่อนจะสัมผัสได้ถึง บางสิ่งที่กำลังมุ่งหน้ามาทางนี้ ดาบดำโยรุของเขาสั่นไหวเล็กน้อย

     " คล้ายคลึงงั้นรึ... " มิฮอร์คเอ่ยสั้นๆกับดาบด้านหลังของตนก่อนที่จะกวาดเเรงกดดันไปตามพื้นที่รอบๆบริเวณเกาะ เรือลำเล็กค่อยๆเข้ามาเทียบท่าที่เกาะก่อนที่มิฮอร์คจะเหวี่ยงดาบออกไปโดยไม่มองเลยเเม้เเต่น้อย

     ตู้มมมมม

     เปราะ

     เรือไม้ขนาดเล็กเเตกกระจายเป็นเสี่ยงๆ เเต่คนบนเรือกลับหายตัวไปเสียเเล้ว มิฮอร์คลุกขึ้นจากที่นั่งก่อนที่จะกระชับดาบดำโยรุในมือของตน ก่อนจะเหลือบสายตามองไปด้านหลังที่มีร่างบางร่างหนึ่งกำลังยืนรออยู่พร้อมกับบางสิ่งที่โยนขึ้นลงอย่างสนุกสนาน

     " ไม่ได้เจอทหารเรือเช่นเธอมานานเเล้ว ไม่สิ เธอก็เเค่นึกสนุกในการเป็นทหารเรือสินะ....  " 

     " งานอดิเรกน่ะค่ะ ว่าเเต่เพลงดาบเมื่อครู่น่าทึ่งจริงๆ คุณตาเหยี่ยว ทำเอาเลอะน้ำไปนิดหน่อยเลย  " คุโรกำลังยิ้มด้วยรอยยิ้มเรียบๆ จิตสังหารเเละเเรงกดดันของคุโรไม่ต่างไปจากจอมดาบที่มากฝีมือเลยเเม้เเต่น้อย

   " เธอทำให้ฉันนึกถึงใครบางคนขึ้นมาได้ เเต่ก่อนที่จะพูดคุยกัน ฉันจะจดจำชื่อของเธอไว้ในฐานะจอมดาบ "

      มิฮอร์คขยับหมวกบนหัวของตนเล็กน้อย

     " คุโร ดี อลิซ  รบกวนช่วยสั่งสอนให้หนูรู้สึกได้รึเปล่าคะว่าความตายเป็นเช่นไร " คุโรชักดาบออกจากฝักดัวยรอยยิ้มเย็นยะเยือก

     " จูราคีล มิฮอร์ค ยินดีที่ได้ประมือ สายเลือดเเห่ง ' ดี ' ที่เเสวงหาความตาย " 

     " ถ้าไม่รังเกียจหลังจบการทักทายนี่เเล้ว ดื่มด้วยกันซักนิดดีไหมค่ะ " คุโรตบเเปะๆที่ถังเครื่องดื่มที่ตัวเองเตะออกมาจากเรือที่พังทลาย

     " ไม่ขัดข้อง..."

     บรรยากาศการทักทายจบลงพร้อมกับเเรงกดดันที่โพยพุ่งออกมา รุนเเรงมากจนเมฆบนท้องฟ้าฉีกกระชากออกจากกัน พลังของบางสิ่งกำลังปะทะกันโดยไม่มีใครมองเห็น เจตนารมณ์เเห่งดาบทั้งสองจำนวนมหาศาลกำลังถาโถมเข้าใส่กันอย่างไม่หยุดหย่อน

     คุโรวาดดาบขึ้นเหนือหัวน้อยๆก่อนจะพุ่งเข้าไปหามิฮอร์คที่กวาดดาบออกไปเช่นกัน เพลงดาบที่น่าขนลุกเเละเย็นยะเยือกของคุโรกับเพลงดาบที่รุนเเรงเเละเรียบนิ่งของมิฮอร์คได้ปะทะเข้าหากันจนเศษซากของเกาะกระจายไปทั่ว จนทหารเรือเเละคารี่บนเรือรบต่างสัมผัสได้ถึงเเรงปะทะที่ห่างออกไป

     " พะ พันตรีคารี่ ระ เราเเค่มาส่งสารการประชุมเจ็ดเทพใช่ไหมครับ " ทหารเรือคนหนึ่งเอ่ยอย่างหวาดกลัว เขาไม่คาดคิดว่างานในครั้งนี้จะหนักหนาถึงเพียงนี้ !!

     คารี่ที่มีสีหน้าไม่ต่างกันนักก็รีบตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงร้อนรน

     " เเต่ตอนนี้ รีบติดต่อศูนย์ใหญ่ เดี๋ยวนี้เลยค่ะ !! " คารี่เอ่ยกับทหารเรือด้านหลัง ก่อนที่จะหยิบปืนของตนจ้องมองผ่านเลนส์กล้องส่องปืน ถ้าเกิดอีกฝ่ายพลาดท่า ตนจะยืงขัดขวางอย่างไม่ลังเล

     การต่อสู้ด้วยเพลงดาบที่ทั้งสองเเทบจะไม่ขยับออกจากตรงนั้นเลยเเม้เเต่น้อย เพลงดาบทั้งสองเหมือนกับฆ่าเเละไม่ฆ่าในเวลาเดียวกัน เเต่ทั้งสองที่เป็นจอมดาบชั้นยอด

นี่เป็นเเค่การทักทายเบื้องต้นเท่านั้น

     

     

     

     

     
     

     

     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 562 ครั้ง

1,194 ความคิดเห็น

 1. #377 -NatJeeRa- (@-NatJeeRa-) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 13:44
  ป๋าาาา ป๋าเหยี่ยวอยากเลี้ยงต้อยมั้ย----- //จะรอนะคะ! สู้วๆค่า~
  #377
  0
 2. #376 254614noon (@254614noon) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 21:56
  เป็นการทักทายที่แรงไปนะ
  #376
  0
 3. #375 FREINFORW (@dokidokiprecure) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 21:35

  ป๋าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

  #375
  0
 4. #374 + SaiChil + (@parkchaewon00) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 20:18
  นักดาบก็ต้องคุยกันด้วยเพลงดาบแบบนี้แหละจ้าาา 5555

  ป๋าสนใจเลี้ยงต้อยมั้ย
  #374
  0
 5. #373 sa5sa5sa (@sa5sa5sa) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 18:51

  เป็นกำลังใจให้นะคะ^_^
  #373
  0
 6. #372 wanlaym (@wanlay_m) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 15:54
  มาส่งสารจริงๆ นะคุโร
  #372
  0
 7. #371 Som_smile36 (@Som_smile36) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 13:49

  ปู่การ์ปคงกำลังหัวเราะและยกนิ้วโป้ง=_=
  #371
  0
 8. #370 yut001 (@yut001) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 12:03
  มันครับ
  #370
  0
 9. #369 enthalia (@enthalia) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 09:12
  ลุงเซนปวดหัวอีกแน่เลย
  #369
  0
 10. #368 Prime win (@natchaphon2929) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 08:33

  เกาะหายไปครึ่งหนึ่งแน่ๆแค่ทักท้ายเล็กน้อย ถ้าทักทายแบบจริงจังนี้ไม่หายหมดเหรอ

  #368
  0
 11. #367 Yukinong (@Yukinong) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 08:17
  ทักทายเล็กๆน้อยๆค่าา
  #367
  0
 12. #366 Bong_Baifern (@nongnapamp) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 08:15
  ทักทายคือทำให้เกาะพังได้เลยนะ555555
  #366
  0
 13. #365 LWLookwai (@LWLookwai) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 07:35
  สรุปหนูคุยกับดายได้ใช้มั้ยลูก แบบว่า คต่เท่! //55
  #365
  0
 14. #364 G-ZiK (@G-ZiK) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 07:21
  รูปนี่วาดเองรึเปล่าครับ
  #364
  1
  • #364-1 -NatJeeRa- (@-NatJeeRa-) (จากตอนที่ 34)
   28 กันยายน 2562 / 13:45
   รูปมาจากมังงะเรื่องนึงค่า~ //ตอบแทนจขร.
   #364-1
 15. #363 Luna0001 (@Luna0001) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 06:49
  สรุปหนูคุยกับดาบได้หมดสินะ งืมๆ
  #363
  0
 16. #362 Rnozero (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 05:05

  สรุปว่านี่แค่ทักทายกันเหรอฟะ?ฟ้าแยกจากกันปรากฎการแบบนี้มันคล้ายกับ4จักร์พรรดิ์มาเจอกันเลยนะเฮ้ยยยยยยย

  #362
  0
 17. #361 โคมวิเศษ (@nali-rabanos) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 02:59
  สรุป คุโรคุยกับดาบรู้เรื่องเหรอคะ!? คุโระเป็นเด็กดี? แฮ่ม ดีกับเจ้าของนะสิ!
  #361
  0
 18. #360 bamelhm (@bamelhm) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 02:47
  มันค้างงงงงงงง
  #360
  0
 19. #359 swswwsw (@swswwsw) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 02:43
  เอารูปมาติด นี่ไม่ติดลิขสิทธิ์ใช่ไหมครับ(ถามเป็นแนวทาง)
  #359
  1
  • #359-1 gsfaster (@gsfaster) (จากตอนที่ 34)
   27 กันยายน 2562 / 02:56
   ค่ายไหนล่ะ ผมยังไม่รู้เลยน้องลูกยมทูตนี่ค่ายไหน แต่เรื่องไหนพี่ไทยสักค่ายLCไปแล้วหรือ ค่ายK ฝั่งยุ่นก็ไม่แนะนำครับ
   #359-1
 20. #358 จอมพลริวไอกะ (@mim0631143977) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 02:04
  อ้ากกกกกกก
  #358
  0