สืบรักข้ามภพ (พรีออร์เดอร์!!!)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 71,241 Views

 • 133 Comments

 • 1,610 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  627

  Overall
  71,241

ตอนที่ 3 : คุณชายที่ขี้ตู่ ...เรียกขานฉันว่าเป็นภรรยาเขา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7086
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 155 ครั้ง
  28 ส.ค. 61

        

คุณชายที่ขี้ตู่ เรียกขานฉันว่าเป็นภรรยาเขา

      

 

วีรินทร์เก็บภาพวาดบนผืนผ้าไหมไว้ในห้องนอน หล่อนมักมองดูรูปวาดด้วยความสนใจ แต่มิใช่รูปสาวอวบเปลือยกาย หญิงสาวกำลังนึกถึงคนวาดหนุ่มน้อยผู้นั้นซึ่งมีนามว่า ฉีหยางซิ่ว คิดแล้วพลอยเกิดอาการหึงหวง หล่อนอยากรู้ว่าเหตุการณ์ต่อจากวันนั้นจะเป็นเช่นไร แม่สาวทรงเสน่ห์ในรูปภาพยั่วยวนเขามากแค่ไหนถึงได้กลายเป็นแบบให้อีกฝ่ายวาด และสุดท้ายภาพก็โผล่มาหลอกหลอนผู้คนจนถึงวันนี้

       เมื่อคิดไปคิดมา หล่อนก็อยากเป็นนางแบบให้เด็กหนุ่มได้ใช้สายตาคมๆ โลมเลียเรือนร่างอวบอัดของตนลงบนผืนผ้าไหมบ้าง จากนั้น...คงจะมีกิจกรรมสุดหวามบนเตียงไม้ โดยมีเสียงลั่นเอี๊ยดอ๊าดประกอบจังหวะ

       หญิงสาวหัวเราะอยากสุขสมใจอยู่ประเดี๋ยวก็ต้องหยุด เมื่อหูแว่วได้ยินเสียงทุ้มๆ ของใครคนหนึ่งเรียกขานคนรักของเขา เสียงนั้นคล้ายเจาะจงมาที่หล่อน

       “เจ้าอยู่หนใด...”

       เป็นเวลาเช้าตรู่ที่สาวอวบมีนัดกับลูกค้าใจกลางเมืองหลวง หลังจากใส่บาตรที่หน้าบ้านเรียบร้อย จิตใจก็ปลอดโปร่ง หล่อนฮัมเพลงเข้าไปในห้องน้ำ สระผมยาวสลวยด้วยความเพลิดเพลิน สักพักรู้สึกคล้ายมีสายตาใครบางคนจับจ้องจากทางด้านหลัง

       สาวอวบเอื้อมมือไปปิดฝักบัว ยามนั้นไอน้ำอุ่นทำให้ห้องน้ำอบอ้าวเล็กน้อย หล่อนยื่นมือไปหยิบผ้าขนหนู หวังเช็ดผมที่เปียกชื้น แต่จังหวะนั้นก้าวพลาดร่างเลยโงนเงนไปมาหวิดจะล้มคว่ำ จู่ๆ ก็มีสัมผัสอุ่นจัดช่วยประคองร่างอวบอัดไว้

       ข้า...เป็นห่วงเจ้า เมื่อครู่ต้องขออภัย ที่ข้า...เอ่อ ดื้อรั้น เอาแต่ใจตนเอง จนทำให้เจ้า...เจ็บ...เจ็บจนร่ำไห้ และไม่อยากอยู่ใกล้ชิดกัน”

       หญิงสาวขนลุกเกรียว ไม่ใช่มาจากภาษาแปลกหูของอีกฝ่าย หากเป็นเพราะแขนล่ำๆ ที่มีกล้ามเนื้อแกร่ง และมือใหญ่ที่โอบประคองร่างเปลือยเปล่าของหล่อนไว้เต็มไม้เต็มมือเขา

       หลังจากอาการขนลุกทั้งร่าง หล่อนก็นิ่งค้างอยู่เช่นนั้น เกิดมาไม่เคยต้องมือชาย ถึงอีกฝ่ายจะงดงามเพียงใด แต่การปรากฏตัวของเขาในที่รโหฐานได้สร้างความตื่นตระหนกให้หล่อนเป็นอย่างมาก

       คุณเข้ามาในนี้ได้ยังไง!?” สาวอวบว่าพร้อมผลักหน้าอกกว้างๆ ให้ห่างตัว ก่อนรีบคว้าเสื้อคลุมอาบน้ำมาปกปิดร่างกาย

       ผิวขาวอมชมพูของหล่อนเย้ายวนใจผู้ชายเสมอ การถูกโจรบ้ากามบุกเข้ามาหาอย่างอุกอาจย่อมขวัญเสียเป็นธรรมดา แต่หญิงสาวก็ตั้งสติไม่ตะโกนโหวกเหวก หากต่อสู้กันตัวต่อตัวหล่อนคงไม่มีทางขัดขืน อีกอย่าง การเข้าไปใกล้เขาอย่างเช่นเมื่อครู่ คงเป็นหล่อนที่ต้องพ่ายแพ้อย่างหมดท่า เพราะเมื่อมองดูเรือนกายอีกฝ่าย ดวงหน้าสวยหวานพลันหน้าแดงและอุ่นซ่าน...

       คุณโป๊...หล่อนว่าพร้อมชี้นิ้วอวบๆ ไปยังร่างกายสูงใหญ่ หน้าท้องเขาแบนราบ ช่วงขายาวมีกล้ามเนื้อ ตรงกลางลำตัวหนุ่มรูปงามไม่ได้เผยสัดส่วนลับๆ ให้เห็นเต็มสองตาก็จริง แต่กางเกงขาสั้นเนื้อผ้าบางที่เขาสวมไว้นั้นแทบปกปิดความแข็งขันของลูกผู้ชายไม่มิด

       ตอนนี้หล่อนรู้แล้วว่า เด็กหนุ่มคนนั้น ฉีหยางซิ่ว เมื่อเติบใหญ่ เขางดงามราวเทพสวรรค์ ผิวขาวละเอียด สองแก้มแต้มสีแดงระเรื่อ

       โธ่...ตกใจอันใด เมื่อครู่เรายังอภิรมย์บนเตียง เหตุใดตอนนี้ถึงแสดงท่ารังเกียจข้าเพียงนั้น...ภรรยา

       อร๊าย บ้าบอ! แก้มอุ่นนี่นะ ชะ ช่วยคุณอุ่นเตียง ถะ แถมเรายังเป็น เอ่อ...สามีภรรยากันด้วยหัวใจหญิงสาวเต้นโครมคราม ทั้งช็อกและขัดเขิน คนหล่ออะไร ขี้ตู่เสียจริง

       หนุ่มรูปงามถอนหายใจเสียงดังราวสิ่งที่เกิดขึ้นเขาต้องรับมืออยู่บ่อยครั้ง ภรรยาผู้นี้มีหลายสิ่งที่เขาต้องคอยปลอบขวัญ และอธิบายให้นางเข้าใจถึงสิ่งที่ลืมเลือน

       ข้ารู้ ในหัวเจ้าเลอะเลือนอยู่หลายส่วน แต่เรื่องนี้ถูกต้องตามกฎหมายบ้านเมืองจิ่นสือ และข้าสัญญากับฟ้าดินแล้วว่าจะเป็นสามีที่ซื่อสัตย์ตลอดไป ฉะนั้นโปรดรับรู้หัวใจของข้าดวงนี้เป็นของเจ้าแต่เพียงผู้เดียว...”

       วีรินทร์อึ้งจัด ดวงตากลมโตของหล่อน มองผู้ชายตรงหน้าเสมือนเขาหลุดมาจากโลกอื่น ตั้งแต่เป็นสาวเต็มกาย ไม่เคยมีผู้ชายคนไหน ประกาศตัวเป็นสามีหล่อนมาก่อน

       เอาอย่างนี้เดี๋ยวคุณสามี เอ่อ...ไปรอข้างนอกได้ไหม ภรรยาแสนสวยขอทำธุระส่วนตัวแป๊บนึง เสร็จแล้วจะรีบตามไปขึ้นเตียงอีกหน วีรินทร์หาข้ออ้าง เพื่อให้รอดพ้นจากช่วงเวลาชวนสยิว อย่างไร หล่อนก็เป็นผู้หญิง การเอาตัวรอดอย่างชาญฉลาดจากโจรบ้ากาม คือทางเลือกที่ดีที่สุด

       เอ่อ...หากเจ้าไม่ถือโกรธที่เมื่อครู่ข้าทำรุนแรงเกินไป ข้าก็ยินดีจะ...เอ่อ...ค่อยๆ มอบความสุขอันหอมหวานให้เจ้าอีกครา...ที่รักปลายประโยคนั้นคือเสียงที่ทอดหวานชวนให้คล้อยตาม

       หญิงสาวหน้าแดงจัด รู้สึกร้อนวูบวาบโดยเฉพาะบริเวณท้องน้อย ใครใช้ให้ผู้ชายงดงามคนนี้พูดจาสองแง่สองงาม และชวนเข้าหอ ระเริงรักบนเตียงนอนอย่างเปิดเผย

       ข้ารู้ มันเป็นครั้งแรกของเจ้า ดังนั้น ข้าจะถนอมน้ำใจให้มาก เพื่อมอบความสุขให้เจ้ารับรู้ถึงความรักที่สามีคนนี้พึงมีต่อภรรยาแสนน่ารัก

       วีรินทร์หัวเราะกิ๊ก ถูกผู้ชายหยอดคำหวานไม่หยุดจึงยิ้มหน้าบาน ก่อนทำมือไล่ให้เขาออกไปจากห้องน้ำ

       แต่พอคิดได้ว่าฉีหยางซิ่วโผล่ออกมาจากความฝันได้อย่างไรก็เกิดอาการหวาดกลัวจับจิต ถ้าหากเขาเป็นวิญญาณเฮี้ยนตามมาทวงภาพวาดลามกผืนนั้นคืนล่ะ นึกถึงแล้วขนก็ลุกซู่ทั้งสรรพางค์กาย

       หญิงสาวตั้งสติ พยายามหาทางเอาตัวรอดอย่างเร่งรีบ และในวินาทีที่ก้าวผ่านกระจกเงาที่เป็นฝ้า หล่อนต้องหยุดกึก

       หญิงสาวใช้มือเช็ดกระจกเงาที่เป็นฝ้าด้วยความร้อนรน เป็นวินาทีนั้นที่สาวอวบต้องกรี๊ดลั่น

       ใบหน้าซีกซ้ายของหล่อนมีปานแดงแสนน่าเกลียดประทับอยู่ เงาที่สะท้อนในกระจกหาใช่วีรินทร์ที่หล่อนรู้จัก หากเป็นสตรีซึ่งมีรูปร่างผอมเพรียว หน้าอกหน้าใจก็มีอยู่น้อยนิด!

       เสียงหวีดร้องของหล่อนดังก้องในห้องน้ำ ดังขึ้นพร้อมๆ เสียงทุ้มห้าวของชายหนุ่มที่ร้องเรียกหาคนรักของเขาด้วยความห่วงหา

       “หงเซ่อ...!?!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 155 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #82 TripleCute (@Chenjingjing) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 10:41
  อย่าบอกว่าคุณชายเป็นพวกชอบของแปลกแห่งยุค แบบคนเขาว่าอ้วนถึงจะสวย คุณชายกลับชอบผอม คนเขาชอบหน้าตาสะอาดเกลี้ยงเกลา คุณชายดันไปชอบแบบมีปานแดง
  #82
  1
  • #82-1 o-iambear (@o-iambear) (จากตอนที่ 3)
   1 พฤษภาคม 2561 / 14:19
   คุณชาย มองเห็นเนื้อแท้ข้างในของหงเซ่อครับ แต่ก็นึกห่วงนาง เลยพยายามทำหมางเมิน ตีตัวออกห่าง
   เดี๋ยวสักพักจะเห็น กลวิธีจีบสาวของฉีหยางซิ่ว ครับ
   #82-1
 2. #17 Looney00 (@Looney00) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 19:44
  อ่านไปหลอนไป555
  #17
  1
  • #17-1 o-iambear (@o-iambear) (จากตอนที่ 3)
   23 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:28
   ขอบคุณครับ
   #17-1
 3. #4 ENanz (@ENanz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 17:35
  หรือว่าเเก้มอุ่นจะเห็นอะไร??
  #4
  1
  • #4-1 o-iambear (@o-iambear) (จากตอนที่ 3)
   13 กรกฎาคม 2560 / 17:40
   สวัสดีครับ คุณ ENanz

   เรื่องนี้จะเล่นกับ วิญญาณหลอน และ การข้ามภพ โดยไม่ลืมวิทยายุทธ กับหนุ่มหล่อ 555555555
   รับรองสนุกครับ อีกไม่กี่ตอน แก้มอุ่นก็จะข้ามภพ ย้อนอดีตไป 1500 ปีก่อน เอาใจช่วยลุ้นกันนะครับ
   #4-1