ร้อยต่างรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 231 Views

 • 0 Comments

 • 16 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  0

  Overall
  231

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

สุดท้าย ณมน ก็ไม่อาจหนีจากการตกเป็น ‘เงา’ แฝดผู้น้อง การกลับมาครั้งนี้ หญิงสาวจะรับมือถ่านไฟเก่าที่พร้อมปะทุได้ทุกขณะอย่างไร ในเมื่อ ธันวา คือผู้ชายคนแรกของหล่อน!!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

      เพราะคำสั่งเสียสุดท้ายของ ณภัค’  ก่อนที่เธอจะหายตัวไป ทำให้  ณมน พี่สาวฝาแฝดต้องห่างจากอ้อมกอดคนรัก ฟองสมุทรและหวนคืนสู่อดีตอันขมขื่น เพื่อรับหน้าที่คุณแม่ให้หลานชาย

      การกลับมาครั้งนี้ หญิงสาวจะรับมือถ่านไฟเก่าที่พร้อมปะทุได้อย่างไร ในเมื่อ ธันวา สามีน้องสาว ...คือผู้ชายคนแรกของหล่อน!!

หอมจัง หอมแบบนี้ต้องให้รางวัล...ซักจุ๊บ สองจุ๊บ...”  เสียงเข้ม หากเจือด้วยความขี้เล่น ดังจากด้านหลังณมน เจ้าของเสียงเป็นชายผิวขาวร่างสูงใหญ่ เขาก้าวมาชิดร่างเพรียวแล้วรั้งเอวบางไปชิดลำตัวตนเองอย่างคนเอาเปรียบ

       ร่างของธันวาอุ่นใจ มันส่งผลให้หัวใจหล่อนกระตุกไหว และยามนั้นแผ่นหลังหล่อนถูกนิ้วใหญ่เล่นปูไต่อย่างซุกซน ชายหนุ่มช่างเย้าหยอก อีกทั้งเก่งในการจุดไฟสิเน่หา

       อุ๊ย! พี่ธัญ ปล่อยเอม นะคะ คนยิ่ง บ้าจี้ เดี๋ยวถูกตะกร้อตีหัวแตกไม่รู้ด้วยนะหญิงสาวว่าพลางยกตะกร้อมือที่กำลังคนส่วนผสมคุกกี้เตรียมฟาดใส่คนตัวโตที่ทำรุ่มร่ามในครัว  

       ใครจะปล่อยง่ายๆ ละ หอมทั้งตัว หอมทั้งขนมแบบนี้ พี่อยากจะฟาดให้เกลี้ยงเลยธันวาไม่พูดเปล่า เขายังใช้นิ้วใหญ่พันเส้นผมยาวของหล่อนที่มัดรวมเป็นหางม้า และขโมยสูดกลิ่นหอมอีกฟอดใหญ่

       ณมนรู้สึกจั๊กจี้ และเขินจัด แต่พอเขายื่นหน้าเข้าไปหาคุกกี้ในถาดที่วางผึ่งไว้ หล่อนก็ตีมือเผียะ

       อุ๊ย หวงของกินตลอดเลย เอม...เขาทอดเสียงเลียนแบบเด็กไม่รู้จักโต

       ไม่ได้ค่ะ พี่ธัญชอบกิน จุกกินจิกตลอด เดี๋ยวก็มาบ่นให้ฟังว่าอ้วนอีก อ้วนแล้วเอม ไม่รักจริงๆ ด้วยน้าณมนหลุดปากพูดไป และมันส่งผลให้คนตัวโตชอบใจ 

       หา...ตะกี้ เอมพูดว่าอะไรนะ พี่ได้ยินไม่ถนัดเขาถามย้ำ และใช้จมูกโด่งๆ ซุกไซ้ติ่งหูหล่อน ก่อนจะเลื่อนลงมาที่ซอกคอ วินาทีนั้นหล่อนหลุดเสียงหัวเราะกิ๊ก ทั้งหวามไหวและขัดเขิน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เขมปัณณ์/ฮุ่ยหลง/เขมธัช จากทั้งหมด 48 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น