×

ระบบแฟนเก่ายินดีต้อนรับ (yaoi)

โดย nuummaa

ระบบ: ระบบแฟนเก่ายินดีต้อนรับโฮตส์! ซิงซูหลิน: ห๊ะ? ระบบ: หน้าที่ของโฮตส์คือพบกับตัวเอกฝ่ายชายและทำให้เขามีแผลใจในทุกโลก! หลังจากนั้นตัวเอกฝ่ายหญิงจะเข้ามาทำให้แผลใจเหล่านั้นหายไปด้วยความรักและความเ

ยอดวิวรวม

177,199

ยอดวิวเดือนนี้

470

ยอดวิวรวม


177,199

ความคิดเห็น


2,965

คนติดตาม


5,913
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 123 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ค. 65 / 13:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ระบบ: ระบบแฟนเก่ายินดีต้อนรับโฮสต์!


ชิงซูหลิน: ห๊ะ?


ระบบ: หน้าที่ของโฮสต์คือพบกับตัวเอกฝ่ายชายและทำให้เขามีแผลใจในทุกโลก! หลังจากนั้นตัวเอกฝ่ายหญิงจะเข้ามาทำให้แผลใจในอดีตเหล่านั้นหายไปด้วยความรักและความเอาใจใส่ของเธอ! นั่นเป็นพล็อตที่สมบูรณ์แบบ!


ชิงซูหลิน: ห๊ะ? ห๊ะ?


ระบบ: คุณจะกลายเป็นคนที่พระเอกจำฝังใจและพัฒนาศักยภาพตัวเองให้ถึงขีดสุด! เรื่องจะดำเนินไปไม่ได้หากขาดคุณไป โปรดแสดงความเมตตาและโหดร้ายให้กับพระเอกด้วยเถอะ!


ชิงซูหลิน: ห๊ะ? ห๊ะ? ห๊ะ?
คำเตือน

          1.นิยายเรื่องนี้ ตัวละครมีตรรกะและความคิดที่ผิดปกติ มีการกระทำที่รุนแรง กักขัง ล่ามโซ่ มีการกระทำที่ไม่เหมาะสมมากมาย หากใครจะอ่านกรุณาอ่านอย่างมีสติ กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่านมากๆ

          2.นิยายเรื่องนี้พระเอกเป็นสายคลั่งรัก สายยันเดระ ทำร้ายทุกอย่างที่จะพรากนายเอกไปได้ ซึ่งคนเช่นนี้ ผู้เขียนไม่สนับสนุนในโลกแห่งความเป็นจริง อย่าไปหาทำ มันไม่มีใครสนุกหรอกนะคะ อย่าไปสนับสนุน อย่าไปกรีดร้องว่าอยากโดนแบบนี้บ้าง ไม่นะคะ มันไม่สนุกเลยสักนิด เพราะฉะนั้น อ่านเอาแค่สนุกพอ อย่าไปสนับสนุนคนกระทำเช่นนี้ในโลกความจริง และอย่าไปกระทำด้วยค่ะ การกระทำเช่นนี้มันผิด ผิดมากและมากๆ ผิดสุดๆ มันไม่ใช่สิ่งที่ควรทำเลยค่ะ 

          3.อ่านเพื่อความบรรเทิงเท่านั้น หากใครรับไม่ได้ กดออกได้นะคะ ขอบคุณที่คลิ๊กเข้ามามากๆ

          4.ย้ำ อย่าหาทำ อย่าหาสนับสนุนค้าาา 


          nc สามารถไปอ่านได้ที่แอคเคาต์ทวิตเตอร์ @Nuummaaa ค่ะ
     ขออนุญาตแจ้งนิดนึงนะคะ นิยายเรื่องนี้จะปิดตอนขายในแต่ละ Arc ค่ะ ปิดตั้งแต่ตอนที่ 10 ขึ้นไปจนจบใน Arc นั้นๆ ซึ่งในแต่ละ Arc จะไม่เกิน Arc ละ 30 บาทตามความเหมาะสมในแต่ละ Arc ค่ะ 

     เมื่อลง Arc จบ จะเปิดให้อ่านสามวันค่ะ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2,965 ความคิดเห็น