[FIC EXO] DADDY SO COOL - BAEKDO

ตอนที่ 8 : DADDY SO COOL SPECIAL : สุขสันต์วันเกิดแจสเปอร์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,861
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  19 ก.ค. 57

 

DADDY SO COOL
SPECIAL O1

 

 

“สุขสันต์วันเกิดแจสเปอร์”
 

 

 

 

 

 

            ภายในห้องนอนของแพคฮยอนกำลังจะกลายเป็นสถานที่จัดปาร์ตี้วันเกิดขนาดเล็ก เมื่อพี่สาวของเขาโทรมาเซอร์ไพร้ส์ว่าวันนี้จะมาหาพร้อมทั้งบอกอีกว่าวันนี้วันเกิดของลูกชายเขาทั้งๆที่เจ้าตัวเป็นพ่อแท้ๆก็ดันไม่เคยรู้เรื่องมาก่อน เลยโดนซอฮยอนสั่งสอนมาเป็นชุดว่าไม่สนใจลูกเลย แพคฮยอนก็ได้แต่เถียงไปข้างๆคูๆว่าเขาไม่ได้อยู่กับแจสเปอร์มาตั้งแต่เกิดนี่นาจะให้ทำยังไง ..

 

            แต่คนอย่างแพคฮยอนต่อให้มีเหตุผลแค่ไหนก็ไม่เคยเถียงชนะซอฮยอนนูนาซักที ..

 

            ภายในห้องมีทั้งบรรดาคุณลุงคุณอาทั้งหลายที่อยากจะจัดวันเกิดให้กับเจ้าหลานตัวน้อยอย่างเต็มใจ หม่ามี๊คยองซูที่วันนี้อาสาทำขนมเค้กให้กับลูกชายด้วยตัวเองตามที่เคยทำมาบ้าง คยองซูไปขอยืมห้องของคุณแม่น้องคริสที่มีเตาอบขนมเพื่อเตรียมเค้กในวันนี้ มีแจสเปอร์ตัวน้อยที่เป็นผู้ช่วยหอบหิ้วของเล็กๆน้อยๆเดินตามไปที่ห้องพร้อมทั้งเสียงหัวเราะของเด็กน้อยต่างวัยสองคนที่เล่นกันตามประสาเด็กๆ

            ส่วนแพคฮยอนเองนอกจากเดินไปเดินมาในห้องก็ดูไม่มีอะไรทำไปมากกว่านี้แล้ว เพราะเขาคงออกไปข้างนอกไม่ได้ ถ้าใครรู้ว่าเจ้าของวันเกิดวันนี้เป็นลูกเขาก็คงจะเป็นข่าวใหญ่ เลยต้องนั่งฟังนอนฟังเสียงบ่นของคุณลุงมินซอกที่วันนี้ก็หอบหิ้วของเล่นมาให้คุณหลานด้วยเต็มไม้เต็มมือ

 

            “นี่ นายจะไม่ไปซื้ออะไรให้ลูกหน่อยหรอ”

 

            “ไม่เห็นต้องซื้อเลยนี่ครับ เด็กแค่สองขวบเล่นอะไรไม่ได้มากหรอกพี่” ไม่รู้ว่าที่พูดออกมาตั้งใจจะเหน็บแนมคุณผู้จัดการส่วนตัวด้วยหรือเปล่า แพคฮยอนนึกขำที่เห็นบรรดารถถังขนาดเล็กที่ชาร์จแบตแล้วจะขับได้เหมือนจริงที่มินซอกซื้อมาให้แจสเปอร์ แถมยังมีตัวต่อและหุ่นยนต์อีกมากมาย ทำอย่างกับเป็นพ่อเสียเอง เขาล่ะอยากจะยกแจสเปอร์ให้มินซอกเอาไปเลี้ยงเสียจริง

 

            “นายนี่ไม่ได้เรื่องจริงๆ นอกจากร้องเพลงกับแสดงละครในจอและละครตบตาก็ไม่ได้เรื่องซักอย่าง”

 

            “พี่มินซอก! ทำไมว่าผมแบบนี้อ่า”

 

            “ก็มันจริงไหมล่ะ” มินซอกไหวไหล่เบาๆอย่างไม่หยี่ระก่อนจะเริ่มสูบลมใส่ลูกโป่งลูกเล็กๆต่อไป ถัดไปที่มุมห้องครัวมีลู่หานที่ติดรถมาด้วยกับมินซอกกำลังล้างผักเตรียมทำอาหารของมื้อเย็นนี้ ทั้งห้องทุกคนดูมีหน้าที่ต้องทำแม้มันจะเล็กน้อย ผิดกับเจ้าของห้องที่เริ่มถอนหายใจหน้าบูด

 

            และสุดท้ายก็เลือกที่จะไปรอพี่สาวเงียบๆในห้องนอนดีกว่า ..

 

 

            สุดท้ายแล้วแพคฮยอนก็เอนหลังไปได้ไม่นาน เสียงโทรศัพท์ส่งตรงมาจากสนามบินก็บอกให้เขารีบไปให้เร็วที่สุดเพราะคุณนูนาสุดสวยคิดถึงหลานใจจะขาด อยากหอมอยากกอดจะแย่แล้ว แพคฮยอนเลยต้องรีบดั่งไฟลนก้นที่หยิบกุญแจรถผิดๆถูกๆออกจากห้องไปเพราะกลัวพี่สาวจะวีนแตกกลางสนามบินขึ้นมาน่ะสิ

 

            ทันทีที่ถึงสนามบินกว่าจะหาที่จอดรถได้ก็กินเวลาไปหลายนาที แน่นอนว่าพอไปเจอหน้าพี่สาวคนสวยตอนนี้ก็เริ่มไม่เป็นมิตรกับคนรอบข้างเสียแล้ว แพคฮยอนเลยต้องปรนนิบัติอย่างดีด้วยการช่วยยกสัมภาระมากมายขึ้นรถแล้วรีบบึ่งกลับมาที่คอนโดทันที

 

            แทนที่จะคิดถึงน้องชาย มาถึงที่นี่คนแรกที่เรียกหากลับเป็นเด็กผีนั่นเสียนี่

 

            “แจสเปอร์หลานป้า!” เสียงของซอฮยอนดังขึ้นทันทีที่เปิดประตูห้องออก แต่กลับพบแค่คนสองคนที่กำลังเป่าลูกโป่งและเตรียมอาหารอยู่ มินซอกน่ะซอฮยอนรู้จักดีแต่อีกคนไม่เคยเห็นหน้าเห็นตา ลู่หานเลยแนะนำตัวเองให้อีกคนได้รู้จัก

 

            “แล้ว พี่เลี้ยงที่มาดูแลลูกแกอยู่ไหนแพคฮยอน แล้วหลานฉันล่ะ”

 

            “อยู่อีกห้องอ่ะนูนา เขาไปทำเค้ก” แพคฮยอนพูดจบสองแม่ลูกที่ถูกกล่าวถึงก็กลับมาที่ห้องพอดี แจสเปอร์เมื่อเห็นว่ามีบุคคลคุ้นตาในห้องอยู่ ไม่ใช่ใครแต่เป็นคุณป้าสุดสวยของเขา เจ้าเด็กตัวน้อยก็รีบวิ่งไปกอดขาคนเป็นป้าไว้เสียแน่น

 

            “คุงป้า”

 

            “แจสเปอร์! ป้าคิดถึงหนูม้ากมากเลย ไหนมากอดทีซิ” เด็กตัวน้อยลอยหวือเข้าอ้อมกอดของผู้เป็นป้าทันที เสียงหัวเราะคิกคักของสองป้าหลานดังขึ้นภายในห้อง เป็นภาพที่น่ารักของคยองซูที่เห็นว่าใครๆก็รักแจสเปอร์ตัวน้อยของเขา

 

            “แจสเปอร์คิดถึงคุงป้า”

 

            “หรอครับ นี่ คุณป้าซื้อของเล่นมาให้ด้วยนะแจสเปอร์อยากดูไหม”

 

            “อยากดูฮับ” ซอฮยอนพาแจสเปอร์ไปนั่งพร้อมทั้งหยิบของที่ซื้อมามาแกะให้เจ้าเด็กน้อยดู เสียงคุยกันของสองป้าหลานดังลั่นดูจะมีความสุขกับการเห่อของเล่นใหม่เสียเหลือเกิน คยองซูแอบเลี่ยงมาแต่งหน้าเค้กกับลู่หานอยู่อย่างเงียบๆเพราะไม่อยากรบกวนเวลาของครอบครัว

 

            “เราใช่ไหมที่เป็นพี่เลี้ยงแจสเปอร์” เสียงหวานๆที่เอ่ยถามขึ้นมาทำให้คยองซูต้องละสายตาจากการแต่งเค้กไปหาอีกฝ่าย

 

            “อ่า .. ครับ ผมโดคยองซูครับ”

 

            “ขอบคุณมากนะจ๊ะ คยองซู” รอยยิ้มจริงใจถูกส่งให้จากใบหน้าสวยหวาน คยองซูรู้สึกดีใจที่ได้ยินแบบนั้น ริมฝีปากรูปหัวใจคลี่ยิ้มกลับอย่างขอบคุณ

 

            “เต็มใจมากๆครับ”

 

            “ดูท่าทางแล้วเราจะเลี้ยงแจสเปอร์ได้ดีมากๆเลยนะเนี่ย เพราะเจ้าเด็กน้อยนี่ดูอ้วนขึ้นกว่าตอนที่พี่มาส่งเยอะเลย ถ้าปล่อยให้อยู่กับพ่อมันสองคนน่ะคงแย่แน่ๆ” เสียงหัวเราะเบาๆดังขึ้นในห้อง เว้นแต่คนโดนพาดพิงที่นั่งหน้าบูดอยู่เพราะโดนพี่สาวบ่นเอาๆตั้งแต่เจอหน้า

 

            บยอนแพคฮยอนเป็นที่รักของใครในห้องนี้บ้างไหม .. ขอคำตอบที

 

            “แจสเปอร์เป็นเด็กฉลาดนะครับ แล้วก็เชื่อฟังถ้าพูดกับเขาดีๆ ไม่มีปัญหาเรื่องการกิน ผมเลยเลี้ยงเขาแบบง่ายๆ มีอะไรก็กินได้หมด เลยอ้วนไปหน่อยนะครับ” พูดไปมองไป เด็กแก้มใสที่กำลังสนใจกับบรรดาของเล่นก็ทำให้คยองซูเผลอยิ้มออกมา

 

            “สองขวบแล้วนะเนี่ย โตแล้วเนอะแจสเปอร์”

 

            “แจสเปอร์จ๋องขวด” คำพูดของเด็กน้อยวันสองขวบพอดีทำให้บรรดาคนโตทั้งหลายในห้องต่างพากับหัวเราะด้วยความเอ็นดู เค้กขนาดเล็กๆที่คุณหม่ามี๊คยองซูทำสุดฝีมือถูกตกแต่งหน้าเสียจนน่ารัก พร้อมที่จะให้แจสเปอร์เป่าแล้ว เทียนสีเขียวกับสีฟ้าสองแท่งถูกปักลงบนเค้กก่อนที่ทุกคนจะช่วยแจสเปอร์ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์

 

            “แจสเปอร์เป่าเทียนเร็ว” มินซอกสาธิตวิธีการเป่าเทียนให้หลานตัวน้อยดูเพราะเหมือนแจสเปอร์จะยังไม่มีแรงมากพอที่จะเป่าเทียนทั้งสองแท่งให้ดับ เด็กน้อยแค่ทำปากฟู่ๆกับลมที่ออกมาน้อยนิดเท่านั้นเอง

 

            “เป่าเทียนหยอ”

 

            “ใช่แล้ว เป่าแบบนี้ดูป้านะครับ” ซอฮยอนเป่าให้ดูอีกครั้ง เด็กน้อยทำตามแต่ยังไงเทียนก็ไม่ดับซักที นั่นทำให้ผู้ใหญ่ทั้งหลายหลุดขำออกมาด้วยความเอ็นดู

 

            “ฟู่วๆ ~” เทียนทั้งสองเล่มดับลงไปด้วยแรงเป่าของเด็กน้อย เสียงปรบมือของคุณป้าคุณลุงดังขึ้นก่อนที่มินซอกจะหยิบของเล่นมาให้คุณหลาน พร้อมทั้งคำอวยพรมากมายที่ไม่รู้ว่าแจสเปอร์จะรู้เรื่องหรือเปล่าแต่ก็พยักหน้าหงึกๆไป

 

             “แจสเปอร์” หลังจากที่ทุกคนอวยพรวันเกิดแถมทั้งของขวัญมากมายให้แจสเปอร์แล้ว ต่างก็ไปให้ความสนใจกับอย่างอื่นแทน คยองซูกวักมือเรียกแจสเปอร์ให้เดินมาหา สองแขนโอบกอดลูกชายตัวเล็กไว้ก่อนจะยื่นกล่องของขวัญเล็กๆให้

 

            “หม่ามี๊ อาไย”

 

            “ของขวัญแจสเปอร์ไง หม่ามี๊ให้นะ มาๆ .. หม่ามี๊จะแกะให้ดู” คยองซูอมยิ้มก่อนจะแกะกระดาศห่อของขวัญรูปหมีออก กล่องเล็กๆด้านในมือสร้อยจี้รูปกุญแจอยู่หนึ่งเส้น แจสเปอร์มองมันไม่วางตาเพราะด้วยความเด็กของเขาเลยทำให้ไม่รู้ว่ามันคืออะไร

 

            “เขาเรียกว่าสร้อย นี่กุญแจ”

 

            “ฉ้อย กุงแจ” เด็กน้อยพูดตามแต่กลับไม่ชัด ทำให้คยองซูหยิกแก้มเบาๆด้วยความหมั่นเขี้ยว

 

            “ใส่ไว้นะแจสเปอร์ ห้ามทำหายล่ะไม่งั้นหม่ามี๊จะโกรธ” คยองซูใส่สร้อยให้แจสเปอร์ทันที ก่อนจะมองดูสร้อยเส้นใหญ่ที่ยาวลงมาเกือบถึงพุงของเด็กตัวน้อย สร้อยเส้นนี้คยองซูจำได้ว่าได้มาเพราะเก็บเงินไปซื้อเมื่อตอนยังอยู่มัธยมปลาย เห็นเพื่อนมีแฟนแล้วใส่กันเยอะแยะไปหมดก็นึกอยากได้ พอย้อนกลับไปมองก็นึกขำที่ตัวเองเคยทำอะไรตลกๆแบบนั้นด้วย ไม่รู้จะเก็บไว้ทำไม ยกให้แจสเปอร์เลยแล้วกัน

 

            ยกให้ลูกชายของเขาไปก็ไม่แย่นี่เนอะ ..

 

            “เป็นเด็กดีของแด๊ดดี้นะครับ ของหม่ามี๊ด้วย รู้ไหม? อย่าดื้อ อย่าซน” สองมือหยิกแก้มใสๆของแจสเปอร์ส่ายไปมาเบาๆ ก่อนจะเงยหน้ามองคนที่ยืนมายืนมองเขาตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ แพคฮยอนเห็นแบบนั้นก็ระบายยิ้มออกมาบางๆก่อนจะย่อตัวลงมาให้อยู่ในระดับสายตาคยองซู

 

            “แจสเปอร์”

 

            “แด๊ดดี้” เด็กน้อยขานรับทันทีเมื่อได้ยินเสียงเรียกจากผู้เป็นพ่อก่อนจะยิ้มแฉ่งเห็นฟันน้ำนมซี่เล็กแทบทุกซี่ออกมา

 

            “ไม่มีอะไรให้หรอกนะ .. สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าเด็กผี” มือหนาวางลงบนหัวลูกชายก่อนจะยีเบาๆ รอยยิ้มอบอุ่นของแพคฮยอนที่คยองซูไม่เคยเห็นถูกระบายส่งให้แจสเปอร์ อยากจะถ่ายภาพนี้เก็บไว้ให้แจสเปอร์ดูตอนโตจริงๆว่าแด๊ดดี้ฟอร์มจัดของเขาน่ะเคยมีมุมแบบนี้อยู่เหมือนกัน

 

            ภาพตรงหน้านั้นเสียงหัวเราะเบาๆจากผู้เป็นหม่ามี๊ได้เป็นอย่างดี

 

            “แจสเปอร์ มาตักเค้กให้แด๊ดดี้กินหน่อย” ลู่หานตักเค้กใส่ช้อนมายื่นให้แจสเปอร์ เด็กน้อยรับมันมาก่อนจะยื่นไปจ่อปากแพคฮยอนต่อ ถูกกำลังจะถูกป้อนได้แต่กลอกตามองไปมาก่อนจะหยุดสายตาอยู่ที่คยองซู

 

            คนตัวเล็กเพียงแค่อมยิ้มแล้วพยักหน้าเบาๆให้เท่านั้น

 

            “แด๊ดดี้อ้ำๆ”

 

            “แพคฮยอน กินไปสิ ลูกป้อนน่ะ” แพคฮยอนส่ายหัวเบาๆก่อนจะตัดสินใจงับเค้กจากช้อนมา แจสเปอร์กระโดดโหยงๆอย่างดีใจก่อนจะเดินเข้าไปกอดคอแด๊ดดี้ตัวเองไว้

 

            และภาพที่ทำให้ทุกคนยิ้มออกมาอีกครั้งก็คือเจ้าเด็กน้อยที่หอมแก้มแด๊ดดี้ตัวเองเสียฟอดใหญ่

 

            “ยั๊กแด๊ดดี้น้า”

 

 

            คยองซูหวังว่าซักวันจะได้ยินคำตอบรับจากปากแพคฮยอนเหมือนกันว่า ..

 

            แด๊ดดี้ก็รักแจสเปอร์

 

            แต่อีกไม่นานหรอก .. เชื่อสิ J

 

 

 

 

 
 

END OF SPECIAL

 

 

 

ตอนพิเศษตอนแรกค่า 555555555555555

จริงๆจะแต่งเป็นตอนปกติแหละแต่คือมันสั้นแล้วดั๊นเสริมเรื่องอื่นไปไม่ได้

เลยตัดออกมาเป็นตอนพิเศษ สั้นๆเนอะ เอามุ้งมิ้งมาเสิร์ฟแต่พอตัว

ช่วงนี้ไม่สบายอาจจะมาอัพช้าไม่ว่ากันเพราะนอนจมไปไหนไม่ได้เลยแง T_T 555555

อ่านทอล์คจบอย่าเพิ่งไปไหน เพราะมีกิจกรรมมาให้ร่วมกันด้วย!

เวิ่นฟิดได้ในแท็ก    #ปะป๊าแบคฮยอน น้า <3

 


 

 

ขอเลื่อนกิจกรรมแฟนอาร์ตไปก่อนนะคะ ตอนนี้ทุกคนอาจจะอยู่ในช่วงไม่โอเคกัน
ไว้ให้ทุกอย่างดีขึ้นเรามาสนุกกันใหม่นะ
ที่สำคัญอย่าทิ้งศิลปินของเรานะคะ อย่าทิ้งแบคฮยอนนะ

           

 

           

 

 

 
 
(c) Chess theme


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

1,509 ความคิดเห็น

 1. #1491 MYCUTEBOY0112 (@hanami_jelly) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 12:00
  โอ้ยย นี้มันคือครอบครัว มีพ่อ แม่ ลูก ฮื้ออิอ
  #1491
  0
 2. วันที่ 25 กันยายน 2560 / 01:36
  ศูนย์รวมความน่ารักเว่อออ
  #1458
  0
 3. #1447 BN0412 (@baeksoo0412) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 23:17
  แงงงงงงงง น่ารัดกดกดกด น้องน่ารักมากเลบ
  #1447
  0
 4. #1402 เต้าหู้มยองเนส (@tofupie) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 08:22
  แดดดี๊ หม่ามี๊ น่ารักอะ ชอบบบบบบ น้องวงน้อยก็น่ารักขนาด
  #1402
  0
 5. #1344 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2558 / 04:20
  สุขสันต์วันเกิดดดด
  #1344
  0
 6. #1314 2023listen (@listen47) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2558 / 21:30
  แด็ดดี๊ปากแข็ง ทนหน่อยนะไอ่หนู
  #1314
  0
 7. #1243 maomakkkk (@lollipoplollol) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2558 / 22:48
  โหยยยยให้สร้อยตอนมัธยมด้วยรักจริงไรจริง55555555555
  #1243
  0
 8. #1204 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 21:17
  ซึ้งอ่ะน้ำตาจะไหล
  #1204
  0
 9. #1180 백현cute ~ (@wrote-from-heart) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 12:25
  น่ารักกกกกแจสเปอร์น่ารักกกกกกกกกก
  #1180
  0
 10. #1059 Princess Galaxy (@aiy15) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2557 / 01:20
  เขินนนน
  #1059
  0
 11. #886 Some more for me (@somemore4me) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 03:40
  อยู่กับแบคฮยอนดีจะตายนะคยองซู น้ำไฟฟรี ที่อยู่ฟรี ข้าวฟรี มีลูกฟรี เป็นหม่ามี๊ฟรี แถมยัง...ได้พ่อของลูกฟรีๆด้วย ฮ่าๆๆๆ ปล.ลู่หานแอบปากร้ายนะ กัดไอรีนเบาๆ ฮ่าๆๆ
  #886
  0
 12. #885 Some more for me (@somemore4me) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 03:27
  สร้อยกุญแจที่แต่ก่อน... เคยคิดจะให้พ่อเจสเปอร์ใช่ไหมคยองซู??? แหนะๆๆๆ
  #885
  0
 13. #633 hannidookx (@hannidookx) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 08:58
  คนอยู่กันเยอะแยะแต่สองคนสร้างโลกที่มีแค่แด๊ดดี้หม่ามี๊แล้วก็คุณลูกได้อย่างสมบูรณ์ แต่แจสเปอร์น่ารักจริงๆ ><
  #633
  0
 14. #625 Varisara Tonkhumhug (@cartoonsoo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2557 / 16:44
  น่ารักอ่ะงืออออ>< เพลงนี้ใครร้องอ่ะค้ะไรท์ ทำไมเหมือนแบคเลย5555หรือเค้าคิดไปเองงง
  #625
  0
 15. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 16. #386 TK Inking (@tk-inkexo27) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 03:47
  ปะป๊าแบคฮยอนฟอร์มจัดดดดดดด รักลูกก็พูดไปดิ55555 มีมองหาคยองด้วย ครอบครัวนี้น่ารักกก^^
  #386
  0
 17. #371 TITE'e (@titee1999) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 18:13
  งื้อออ แด๊ดดี๊แบคฮยอน หม่ามี๊คยอง กับเเจสเปอร์วัย 2 ขวบ ทำไมน่ารักขนาดนี้ -/////-
  #371
  0
 18. #335 MuHan* (@snck-95line) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 22:34
  ไม่ทิ้งฮับ ไม่ทิ้งแบคฮยอน ไม่ทิ้งเรื่องนี้ ไม่ทิ้งแบคโด้ฮับ ฮ่าๆ
  #335
  0
 19. #331 Twinkle_Soshi (@caretyler_june) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 10:54
  แจสเปอร์น่ารักมากกกก ><
  แด๊ดดี้แบคเริ่มใจอ่อนแล้วสินะ~ ^o^
  #331
  0
 20. #330 ⊙♡⊙ KyungD.O. (@kwonjinan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2557 / 22:56
  น่ารักมากๆ เจสเปอร์ก็น่ารักสุดๆ หลงแล้วเนี่ย หลงๆ หลงเจสเปอร์ ><
  ใครๆ เค้าก็รักก็หลงเจสกันทั้งนั้น ทำไมแด๊ดดี้ไม่หลงบ้างคะ คึคึ
  แต่ก็นะ เชื่ออย่างที่หม่ามี๊บอกแหละเนอะ อีกไม่นาน...
  เราคงได้ยินแด๊ดดี้บอกรักน้องเจสบ้าง >___<
  เป็นตอนพิเศษที่แบบว่า อบอุ่น ละมุนมากๆ >//<
  #330
  0
 21. #325 noon-zii (@noonallkpop) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2557 / 15:10
  ละมุนเบาๆ

  เจสเปอร์น่ารัก

  อบอุ่นดีอ่า >< ♥
  #325
  0
 22. #324 LoveloveKssM (@shindysmile) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2557 / 10:10
  อ่านตอนพิเศษแล้วดูอบอุ่นมาก  รักครอบครัวนี้
  #324
  0
 23. #322 ToonkO ♡ (@hmibsui) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2557 / 22:43
  แจสเปอร์น่ารักอีกแล้ววว
  ชอบพยอนแบบนี้ ซึนๆ แต่จริงๆก็รักเด็กผีใช่มั้ยล่า
  บอกรักลูกไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่ อย่าลืมบอกรักหม่ามี้แล้วกันนะแบคฮยอน
  รอตอนต่อไปค่า > _ <
  #322
  0
 24. #319 Aegyoo (@sayhuna17) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2557 / 10:56
  ครอบครัวสุขสันนนต์ เจสเปอร์น่ารักมากก แบคฮยอนรักลูกได้แล้วว *.* เปิดใจได้แล้วค่ะ เด็กน่ารักขนาดนี้ทนใจแข็งได้ไง -.,-
  #319
  0
 25. #317 fernn14 (@fernn1404) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2557 / 04:20
  เค้าก็รักแด๊ดดี๊ของแจสเปอร์น้าาา><
  #317
  0