[FIC EXO] DADDY SO COOL - BAEKDO

ตอนที่ 22 : DADDY SO COOL 21 : Pass

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,240
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  11 ส.ค. 5721

“Pass”
 


 

 

 

            ความอึดอัดที่ก่อตัวขึ้นภายในห้องของแพคฮยอนหลังจากพบว่าแขกไม่ได้รับเชิญที่เพิ่งมาใหม่ไม่ใช่ใครที่ไหน เท่าที่แพคฮยอนรู้ ซูจองหายไปเกือบสองปีกว่าหลังจากคลอดแจสเปอร์ได้ไม่นานตามคำบอกเล่าของซอฮยอน เธอไปโดยไม่คิดเป็นห่วงลูกแท้ๆว่าจะเป็นตายร้ายดียังไง นั่นทำให้ซอฮยอนรู้สึกโกรธมากหลังจากเหตุการณ์วันนั้น และเคยเปรยกับแพคฮยอนไว้แล้วว่าจะไม่มีวันยอมให้ซูจองกลับมายุ่งวุ่นวายกับน้องชายและหลานของเธออีกต่อไป ..

            แต่ไม่รู้เพราะสาเหตุอะไรเหมือนกันที่ทำให้ซูจองกลับมาที่นี่อีกครั้ง แพคฮยอนที่ยืนมองสาวเจ้ากำลังพยายามเข้าไปคุยกับลูกชายแท้ๆของตัวเองแต่เด็กน้อยพยายามเดินหนีด้วยความไม่คุ้นเคย ไม่แปลกหรอกที่แจสเปอร์จะไม่รู้ว่านี่คือแม่แท้ๆของเขา เพราะเธอไม่เคยให้ความอบอุ่นหรือทำอะไรก็ตามที่แสดงถึงความเป็นแม่ให้แจสเปอร์เลยซักนิดเดียว

 

            “ให้ฉันไปข้างนอกดีกว่าไหม นายจะได้ไม่ลำบากใจถ้าจะคุยกับเธอ”

 

            “ไม่ต้องหรอก นายอยู่นี่แหละ” ร่างโปร่งหันไปพูดกับคยองซู เรื่องนี้แพคฮยอนรู้ดีว่าเขาคงจัดการคนเดียวไม่ได้ถึงแอบส่งข้อความบอกมินซอกว่าซูจองมาหาเขาที่นี่ ก่อนจะเดินเลี่ยงจากมุมห้องไปใกล้ๆหญิงสาว

 

            “เธอไม่ได้แค่มาเยี่ยมลูกหรอก ใช่ไหม”

 

            “แล้วนายคิดว่าฉันจะมาทำอะไรล่ะ”

 

            “ก็ถึงถามเธอไงว่ามาทำอะไรนอกจากมาเยี่ยมแจสเปอร์อีก” แววตาที่แพคฮยอนใช้มองหญิงสาวไม่ได้เหมือนเดิมอีกต่อไป ซูจองสัมผัสได้ แต่ถึงอย่างนั้นฝ่ายหญิงเองก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับแพคฮยอนเหมือนกันนั่นแหละ ..

 

            “แจสเปอร์ครับ คุณแม่ซื้อขนมมาฝากด้วยนะ”

 

            “เลิกแทนตัวเองว่าแม่ได้แล้ว .. ตลกชะมัด”

 

            “นายจะขัดฉันทำไมฮะแพคอยอน” ซูจองขึ้นเสียงแทรกมาทันที เธอแอบหงุดหงิดตั้งแต่พยายามจะเข้าหาลูกแต่เด็กน้อยกลับทำเหมือนไม่รู้จักเธอ

 

            เธอก็ไม่ได้อยากมาที่นี่ .. ถ้าไม่ใช่เพราะจุดประสงค์ใดอย่างหนึ่ง

 

            “แจสเปอร์ไม่รู้จักเธอหรอก .. เธอไม่ได้ดูแลเขามาตั้งแต่เด็กๆ จะมาเรียกร้องตอนนี้มันไม่ได้อะไรหรอกนะ” มันก็จริงอย่างที่แพคฮยอนพูด ซูจองรู้ดี แต่เธอก็คงไม่มีทางเลือกอื่นแล้ว ทันใดนั้นเองมินซอกที่มาถึงพอดี ใบหน้าของเขาดูตกใจไม่น้อยเมื่อเห็นซูจองอยู่ในห้องพร้อมหน้าพร้อมตากับคนอื่นๆ

 

            “ซูจอง เธอจริงๆด้วยอ่ะ”

 

            “พี่ทำหน้าเหมือนคิดว่าฉันตายไปแล้วอย่างนั้นแหละ พี่มินซอก” หญิงสาวพูดกลั้วหัวเราะเบาๆ มินซอกที่เห็นแบบนั้นจึงยิ้มมุมปากก่อนจะหัวเราะตาม

 

            “ก็คิดว่าตายไปแล้วจริงๆนั่นแหละ ..” คำพูดนั้นของมินซอกทำเอาซูจองชะงักไปทันที

 

            “คยองซู พาแจสเปอร์ออกไปข้างนอกก่อนนะ พี่มีเรื่องจะต้องคุยกับแพคฮยอนแล้วก็ผู้หญิงคนนี้”

 

            “ได้ครับ แจสเปอร์ครับ .. ไปซื้อขนมกับหม่ามี๊เร็ว” คยองซูรับคำก่อนจะเดินจูงมือพาแจสเปอร์ออกไปจากห้อง จึงเหลือแค่แพคฮยอน มินซอก และซูจอง ที่กำลังอยู่ในบรรยากาศมาคุกันทั้งสามคน

 

            “เธอจะบอกฉันได้หรือยังว่ามาทำไม” แพคฮยอนเริ่มเปิดประเด็นก่อนทันที

 

            “ไหนๆก็อยากรู้กัน จะบอกก็แล้วกันนะ .. ในฐานะที่ฉันเป็นคนอุ้มท้องเด็กคนนี้มาตั้งเก้าเดือน และเขาก็มีเลือดเนื้อเชื้อสายของฉันเต็มๆ ฉันก็มีสิทธิ์ที่จะเอาเขาไปเลี้ยง ใช่หรือเปล่า”

 

            “แต่ฉันไม่ให้” แพคฮยอนได้ยินแค่นั้นก็รีบแย้งขึ้นมาทันทีด้วยความโมโห รู้สึกได้ในตอนนี้เลยว่าทำไมถึงมองผู้หญิงคนนี้ผิดไป เขาเคยพยายามจะเอาชื่อเสียงไปแลกกับการประกาศบอกให้คนอื่นรู้ว่ากำลังคบกับผู้หญิงไม่ได้เรื่องคนนี้ได้ยังไงกันนะ ..

 

            “แล้วทำไมจู่ๆถึงจะมาอยากได้เอาตอนนี้”

 

            “พอดี .. ฉันแต่งงานกับเศรษฐีที่เมืองนอก เขาอยากมีลูกมากๆแต่เขาดันมีปัญหา ทำให้เรามีลูกไม่ได้ค่ะ ฉันเลยไปเล่าให้ฟังว่าที่จริงแล้วฉันก็เคยมีลูกมาก่อน ซึ่งมันแปลกที่เขารับได้และขอให้ฉันพาลูกไปหาเขา”

 

            “ก็เลยจะมาขอแจสเปอร์ไปง่ายๆแบบนี้น่ะหรอ”

 

            “แต่ลูกฉัน ฉันก็มีสิทธิ์นี่แพคฮยอน”

 

            “สิทธิ์ของเธอมันหมดไปตั้งแต่คิดทิ้งแจสเปอร์ไว้กับพี่สาวฉันแล้ว!” มินซอกบีบไหล่หนาของแพคฮยอนเบาๆอย่างพยายามจะบอกให้ใจเย็นลง

 

            “ซูจอง .. ฟังนะ ตอนนี้น่ะมันยากเกินกว่าที่เธอคิด เธอคงคิดว่าแค่มาพาแจสเปอร์ไปทุกอย่างก็จบ แล้วลูกก็จะยอมไปกับเธอง่ายๆ ไม่ใช่หรอกนะ ..” หญิงสาวที่นั่งฟังคำสาธยายของมินซอกเริ่มทำสีหน้าเบื่อหน่าย

 

            “ตอนนี้เด็กคนนี้มีครอบครัวที่สมบูรณ์ไปแล้วล่ะ เขามีครบทั้งพ่อแม่แล้ว .. ตอนนี้เธอเป็นใคร แจสเปอร์คงไม่รู้จัก เขาไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะกินนมของเธอ มันไม่แปลกที่ตอนเธอพยายามจะเข้าใกล้แล้วเขาถึงถอยหนีแบบนั้น”

 

            “พี่กำลังสอนให้ลูกเกลียดฉัน”

 

            “ไม่ .. ไม่มีใครสอนให้แจสเปอร์เกลียดเธอ .. จริงๆฉันต้องขอบคุณเธอด้วยซ้ำที่อย่างน้อยก็ไม่คิดเอาเขาออก แต่สิ่งที่เธอทำไปมันก็เกินกว่าความเป็นแม่คน จะให้ฉันมายอมรับมันก็ยังไงอยู่” ซูจองได้ยินแบบนั้นก็หัวเราะเบาๆออกมา ก่อนตวัดสายตามองแพคฮยอนที่ยืนอยู่

 

            “นายก็เลยยกลูกให้กับผู้ชายคนนั้นไป”

 

            “คยองซูทำทุกอย่างได้ดีกว่าเธอหลายร้อยเท่า .. ซูจอง”

 

            “แล้วเท่าที่ดูเหตุผลของเธอ .. ไม่ได้มาเพราะความสำนึกที่จะเป็นแม่เลยซักนิด ถ้าสามีใหม่เธอไม่ได้ต้องการลูก หรือเธอไม่ต้องใช้ลูกเพื่อหวังสมบัติอะไรจากเขาเธอก็คงไม่มาหรอกใช่ไหม” มินซอกเสริม

 

            “แต่อย่างน้อยเขาก็มีเงินมากมายที่จะทำให้เด็กคนนี้มีความสุข อยู่สบายกว่าตอนนี้”

 

            “ตอนนี้แจสเปอร์ก็มีความสุขดี .. อีกอย่างฉันก็ไม่ได้จนด้วยซูจอง” เมื่อได้ยินสิ่งที่แพคฮยอนพูด ทำเอาซูจองหน้าเสีย ดูออกทันทีว่าเธอไม่รู้จะไปต่อยังไงแล้ว นั่นทำให้แพคฮยอนยิ้มออกมาอย่างผู้ชนะ

 

            “จริงๆฉันรู้อยู่แล้วว่ามาที่นี่ฉันจะไม่ได้ลูกกลับไป .. ถือว่าเป็นโชคร้ายของฉันจริงๆ” ร่างระหงส์ลุกขึ้นยืนก่อนจะคว้ากระเป๋าใบหรูมาสะพายไว้

 

            “ไปเถอะ .. แล้วไม่ต้องกลับมาที่นี่อีก”

 

            “ไม่น่าเชื่อนะว่าคนที่เคยรักกันปานจะกลืนกินจะพูดแบบนี้กับฉัน” มือขาวของซูจองยื่นมาทำทีจะแตะใบหน้าของแพคฮยอนแต่กลับถูกปัดออกอย่างไร้เยื่อใย

 

            “หวังว่านี่คงเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะเจอกัน โชคดีนะซูจอง” หญิงสาวถอนหายใจเบาๆก่อนจะเดินผ่านหน้าแพคฮยอนและมินซอกออกไป การกลับมาของเธอครั้งนี้ไม่ไสร้างความน่าประทับใจอะไรไว้เลยซักนิด มินซอกเห็นแบบนี้รู้สึกดีใจที่แพคฮยอนไม่ได้หลงหญิงสาวหน้าสวยแต่จิตใจสวนทางจนหัวปักหัวปำ ไม่งั้นเขาคงต้องปวดหัวต่อไปอีกหลายปีแน่ๆ

 

            “ขอบคุณที่นายปกป้องลูกไว้”

 

            “ลูกผม .. ผมก็ต้องปกป้องอยู่แล้วครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            กลางดึกคืนเดียวกันนั้น ร่างโปร่งของแพคฮยอนที่เดินวนเวียนไปมาหน้าห้องนอนของคยองซูราวกับจะทำอะไรบางอย่าง สายตาคมจดจ้องไปที่ประตูไม้พร้อมกับยื่นมือจะเปิดประตูเข้าไปหลายต่อหลายครั้งแต่เขาก็ต้องล้มเลิกความตั้งใจลงไป ..

 

            จนในที่สุดเจ้าของห้องก็เปิดประตูออกมาเอง

 

            “อ้าว นายยังไม่นอนอีกหรอแพคฮยอน พรุ่งนี้มีงานไม่ใช่หรือไง”

 

            “อ.. อื้ม เดี๋ยวจะนอนแล้ว แจสเปอร์ล่ะ” คยองซูเดินเลี่ยงมาที่ตู้เย็นก่อนจะเปิดหาน้ำมาดื่ม

 

            “หลับไปนานแล้ว”

 

            “คยองซู ..

 

            “หื้ม”

 

            “นอนกับฉันได้ไหม” แก้วน้ำที่ยกจรดริมฝีปากถูกค้างไว้แบบนั้น คยองซูเหลือบตามองคนที่ยืนหน้าหงอยอยู่ข้างๆเขาก็อดจะขำไม่ได้

 

            ผีเข้าแพคฮยอนหรือเปล่า ..

 

            “ทำตัวเป็นเด็กน้อยกลัวผี นอนคนเดียวไม่ได้ไปได้แพคฮยอน”

 

            “ก็ฉันอยากนอนกับนาย .. แจสเปอร์หลับแล้วไม่เป็นไรหรอก” ไม่พูดเปล่า แพคฮยอนยังยื่นมือมาจับข้อมือเล็กของคยองซูพลางออกแรงดึงเบาๆเป็นการขอร้องอีกด้วย

 

            “ถ้าไม่ไปนายจะงอนไหม”

 

            “งอนสิ งอนมากๆ..” ไม่ได้กลัวจะโดนงอนหรอกนะ แต่คยองซูก็ไม่รู้จะขัดไปให้ได้อะไร สุดท้ายก็ต้องยอมเดินตามอีกฝ่ายเข้ามาในห้องอย่างว่าง่าย เตียงคุ้นเคยที่คยองซูเคยนอนกอดเจ้าของเตียงไปแล้วครั้งนึงยังเหมือนเดิม ..

 

            “ยืนอยู่ทำไมล่ะ มานอนสิ” แพคฮยอนที่ล้มตัวลงนอนก่อนแล้วกวักมือเรียกคยองซูทันที

 

            “นายเหมือนเด็กชะมัด แจสเปอร์ยังไม่ทำตัวงอแงเท่านายเลย”

 

            บนเตียงกว้างที่มีร่างของแพคฮยอนและคยองซูนอนอยู่ ต้องเรียกว่าคนที่นอนจริงๆมีแค่คยองซูมากกว่า เพราะแพคฮยอนนั้นเอาแต่จ้องคนข้างๆที่หลับไม่สนใจเขาด้วยท่าทีหงุดหงิด ไม่ได้ให้มานอนเฉยๆซักหน่อย คยองซูใสซื่อเกินที่จะไม่รู้เรื่องแบบนี้เลยหรือไงกัน

 

            “คยองซู ..

 

            “หื้ม”

 

            “ยังไม่นอนหรอ” แพคฮยอนพยายามเขยิบตัวเข้าไปใกล้อีกฝ่ายเบาๆ แต่กลายเป็นว่าคยองซูดันเปลี่ยนท่านอนตะแคงหันหลังให้เขาเสียนี่

 

            น่าโมโหเกินไปแล้วคยองซู!

 

            “หลับแล้ว”

 

            “ทำไมนายตอบ”

 

            “ก็นายเรียก” ร่างโปร่งเริ่มแสดงสีหน้าบูดบึ้งราวกับเด็กโดนขัดใจออกมาทันที

 

            “ฉันนอนไม่หลับ”

 

            “หลับตาไปเดี๋ยวก็หลับเองน่า”

 

            “อยากให้นายกอด” พูดจบความเงียบก็เข้าปกคลุมภายในห้อง มีเพียงเสียงลมหายใจของคยองซูเท่านั้นที่แพคฮยอนได้ยิน นั่นทำให้แน่ชัดแล้วว่าเขาโดนคยองซูปฏิเสธไปแล้วอย่าเงียบๆ

 

            น้อยใจ ..

 

            แต่ไม่ทันไรร่างของคนข้างๆก็หันมาสวมกอดเขาทันทีก่อนที่แพคฮยอนจะพลิกตัวหนี หัวเล็กๆมุดมาซบอกแกร่งทั้งๆที่ยังหลับตาอยู่ก่อนจะวาดแขนโอบกอดแพคฮยอนไว้

 

            “หลับซะนะ ..

 

            “นี่ คยองซู ..  แพคฮยอนยกมือขึ้นมาลูบกลุ่มผมนุ่มของคยองซูเบาๆ ก่อนจะจรดปลายจมูกลงบนหัวทุยนั่น “รู้ไหมว่าวันนี้ซูจองมาทำไม”

 

            “ทำไมหรอ..” เนื่องจากเวลานี้ก็ดึกมากแล้ว ทำให้คยองซูที่เริ่มง่วงนอนเอ่ยปากตอบแพคฮยอนเสียงอู้อี้

 

            “ซูจองจะมาพาแจสเปอร์ไปอยู่ด้วย .. แต่ฉันไม่ยอมหรอก อยู่ๆจะมาพาลูกไปแบบนี้ เพียงเพราะสามีใหม่อยากมีลูก ดูท่าทางแล้วยัยนั่นไม่ได้คิดจะมาหาลูกด้วยความรักเลยแม้แต่นิดเดียว”

 

            “อือ”

 

            “ถ้าให้แจสเปอร์ไปอยู่ด้วยมันต้องไม่ดีแน่ๆ อีกอย่างแจสเปอร์คงไม่ไปหรอกเพราะติดนายจะตาย นายว่าไหมคยองซู”

 

            “อือ ..

 

            “ตอนนี้แจสเปอร์มีครอบครัวสมบูรณ์แล้ว ฉันจะไม่ยอมปล่อยลูกไปกับคนอื่นหรอก อีกอย่างนะตอนนี้ฉันเป็นพ่อที่ดีได้แล้วนะ นายว่าฉันเก่งใช่ไหมล่ะคยองซู”

 

            “…….

 

            “คยองซูนายหลับหรอ” แพคฮยอนก้มหน้ามองคนในอ้อมกอด ก่อนจะพบว่าคนตัวเล็กหลับไม่รู้เรื่องไปเสียแล้ว เท่ากับเมื่อกี้เขาก็พูดคนเดียวมาตลอดสินะ ..

 

            “นายนี่มัน .. จริงๆเลยคยองซู เฮ้อ” รอยยิ้มกว้างระบายออกมา ก่อนแพคฮยอนจะค่อยๆขยับแขนออกจากท้ายทอยอีกฝ่ายๆเบาๆ พลางดันร่างเล็กให้นอนลงบนเตียงอย่างสบายๆ มือหนาลูบผมอีกฝ่ายอย่างเบามือก่อนจะกดจูบลงบนหน้าผากมน

 

            “ในฝันของนายมีฉันหรือเปล่านะ .. อย่าลืมฝันถึงฉันด้วยล่ะ ตัวเล็ก”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            นี่เป็นครั้งแรกกหรือเปล่านะกับการมาทำงานแบบหวาดระแวงของชานยอล หลังจากที่วันนี้เขาต้องพาผู้ใหญ่ร่างสูงแต่ทำนิสัยงอแงเหมือนเด็กน้อยมานั่งคุมเขาที่ต้องออกมาทำงานนอกสถานที่วันนี้ด้วย นอกจากมันจะทำให้คนในทีมงานแตกตื่นเพราะเจอคุณคริสอู๋ตัวเป๊นๆแล้ว กองถ่ายยังวุ่นวายมากๆเพราะแต่ละคนแทบจะประคบประหงมคริสเป็นอย่างดีมากกว่าชานยอลเสียอีก

 

            นึกอยากจะให้คริสกลับประเทศตัวเองไปซักที

 

            ที่ตามมาด้วยมันก็เป็นเหตุผลกิ๊กก๊อกที่ถ้าชานยอลรู้ เขาคงจะบ่นว่าเหตุผลมันไร้สาระสุดๆ เพราะก่อนหน้านี้คริสที่ต้องเดินทางกลับจีนไปเพื่อถ่ายทำหนัง แต่กลับมาปาปารัสซี่ตาดีแอบถ่ายรูปหนุ่มในวงการดอดไปส่งชานยอลถึงคอนโด ทำให้เจ้าตัวร้อนรนต้องรีบกลับมาที่เกาหลีเพื่อตามคุมแฟนสุดที่รักที่ไหนๆก็ป่าวประกาศให้รู้กันหมดแล้วว่าคบกัน

 

            “โอเคครับ พักกองก่อนได้ครับ” ชานยอลเลี่ยงตัวจากการยืนอยู่ที่มุมเดิมเป็นเวลานาน หันมามองคนตัวสูงที่นั่งยิ้มแฉ่งอยู่ข้างหลังเขา ดูคริสจะพอใจกับการที่เป็นที่หมายตาของสาวๆในกองถ่ายวันนี้ แต่มันน่ารำคาญสำหรับชานยอลเสียมากกว่า

 

            ชานยอลไม่ได้หึงหรอกนะ .. เพราะเขารู้ว่าคริสกำลังจงใจแกล้งเขา

 

            “ดาเฮนูน่าไปพักก่อนก็ได้ครับ เดี๋ยวผมจัดการเอง” ร่างโปร่งเดินไปพูดกับพี่สาวในทีมงานก่อนที่เธอจะเดินเลี่ยงออกไป ชานยอลวางกล้องตัวโปรดไว้ข้างๆก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงบนเก้าอี้ตัวเดียวกับคริส คนมือไวที่พอได้โอกาสปุ๊บเป็นต้องโอบต้องกอดเขาตลอด

 

            “ชานยอลเหนื่อยไหม”

 

            “พี่คริสครับ พี่คริสมาที่นี่เพื่ออะไร จะมาแกล้งผมใช่ไหม” ดวงตากลมโตตวัดมองคนข้างๆอย่างต้องการจะหาคำตอบ แต่ก็ได้เพียงรอยยิ้มกว้างแสงดความกวนโอ๊ยส่งมา

 

            “ก็แค่อยากมาด้วย มาให้กำลังใจชานยอลไง”

 

            “ผมขอความจริง” ความจริงที่ว่านั้นชานยอลก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีคนแอบถ่ายรูปเขากับดาราหนุ่มที่ร่วมงานกันไปให้คริสดู

 

            “จิ๊ .. พี่รู้นะว่ามีคนมาแอบตื๊อชานยอล”

 

            “ฮะ ใครครับ พี่ไปรู้มาจากใครเนี่ย” ใบหน้าหวานเหวอทันที พร้อมๆกับสีหน้าคริสที่ดูจริงจังขึ้นหลังจากพูดประโยคนั้น

 

            “ตอนพี่ไม่อยู่ มีคนไปส่งชานยอลที่ห้องใช่ไหม”

 

            “อ่า .. อ๋อ ดงอุคฮยองน่ะเหรอครับ ก็ฮยองเขาอยู่คอนโดเดียวกับผม แล้ววันนั้นเลิกงานดึกเราก็เลยไปด้วยกัน”

 

            “ชื่ออะไรนะ ดงอุคงั้นหรอ ..” ชานยอลพยักหน้าเบาๆ ก่อนจะหันไปมองหาใครบางคนในกองถ่ายวันนี้ นิ้วเรียวชี้ไปที่ชายหนุ่มร่างกายกำยำที่สวมเสื้อกล้ามปกปิดไว้ ถูกรุมล้อมไปด้วยช่างแต่งหน้าที่กำลังซับเหงื่อให้อยู่กลางแดด

 

            “คนนั้นน่ะ” ชานยอลชี้ไปที่ดงอุค

 

            “ย๊า .. ไอ้หมอนี่เองหรอ”

 

            “น้องชานยอลคะ เชิญทางนี้หน่อยได้ไหมคะพอดีพี่อยากได้เราร่วมงานอีกซักหน่อย กับดงอุคด้วย คนคุ้นเคยกันน้องชานยอลยินดีใช่ไหมคะ” ชานยอลรับคำทีมงานก่อนจะลุกขึ้นยืน ขายาวก้าวจะเดินตามไปแต่กลับถูกคริสรั้งไว้ก่อนเสียนี่

 

            เอาอีกแล้ว ..

 

            “ชานยอล พี่ไม่ให้รับอ่ะงานนี้ ไม่ให้รับแน่ๆ”

 

            “พี่คริส เลิกง้องแง้งซักทีสิ” คริสเริ่มเบะปาก ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ นี่ไม่อายคนในกองถ่ายเลยใช่ไหมว่าเขาจะมองยังไง ซุปเปอร์สตาร์แดนมังกรทำตัวปัญญาอ่อนใส่แฟนเด็ก!

 

            “พี่คริส กลับห้องเราต้องเคลียร์กันยาวเลยครับ” ชานยอลสะบัดมือออกจากคริสก่อนจะเดินดุ่มๆไปอย่างไม่สนใจเสียงเรียกร้องจากคริสเลยซักนิด

 

            ได้ชานยอล .. พี่ก็ต้องเคลียร์กับเราเหมือนกัน J

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TBC

 

 

 

เปิดตัวแขกรับเชิญอีกหนึ่งคนง่ะ 5555555555555

ดงอุคฮยองของชานยอลจะมาเป็นแขกรับเชิญในสเปของคริสยอลนะก๊ะ ติดตามเด้อ

ตอนหน้าจบแล้วนะตะเอง (ไวไปป่ะนี่ฮ่อย)

ตอนนี้ดูสั้นๆเนาะ เรื่องพีคๆมันก็อยู่ตอนหน้าล่ะ ใครรอแพคโด้สวีทกัน ตอนหน้านะ อุบ.. ; w ;

#ปะป๊าแบคฮยอน

(c) Chess theme


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

1,509 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 25 กันยายน 2560 / 18:35
  เปงเรื่องที่น่ายักเว่อๆ
  #1472
  0
 2. #1358 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2558 / 05:57
  น่ารักมากๆ ได้เห็นแบคปกป้องลูก
  #1358
  0
 3. #1329 2023listen (@listen47) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 20:35
  แอบกลัวซูจองเอาน้องกลับไปแต่นางยอม โอเคคดีเราไม่ต้องน้ำตาแตกอีก คยองกับแบคนี่ค่อยๆหวานตลอด พี่คริสนี่ขึ้หึง ชอบบง><
  #1329
  0
 4. #1303 MookMark (@143v) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 14:13
  ฮอลลล ดีนะยัยซูจองไม่ได้มาร้ายแรงอะไร เค้านอนกอดดัน ฮื่ออออ น่ารัก คริสขี้หึงจังเว้ยย เคลียร์ยาวแน่ 555
  #1303
  0
 5. #1218 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 เมษายน 2558 / 21:59
  แบคเป็นพ่อที่ดีได้แล้วนะ
  #1218
  0
 6. #1194 백현cute ~ (@wrote-from-heart) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 23:07
  โอ้ยยยย เมื่อไหร่จะถึงฉากกินตับ!!!! แบคโด้ คริสยอล ฟินเลยจ้ะตอนนี้ เอิ่ก~
  #1194
  0
 7. #1161 LoveloveKssM (@shindysmile) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 16:40
  พี่แบคปกป้องลูก งื้ออ นอนกอดกันอบอุ่น 
  #1161
  0
 8. #1126 หมีเหลือก (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2557 / 23:28
  ฮฮลลลลลลล น่ารักอ่ะ
  #1126
  0
 9. #1089 Tukta Wufan (@tuktalovekris) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 00:55
  ความรักเริ่มต้นจากความผิดพลาด แต่ก็สามารถทำให้เป็นสิ่งที่ดีได้ ชอบฟิคเรื่องนี้มาก ทั้งสนุก น่ารัก ดราม่า ปะปนกันไป เยี่ยมที่สุด สำหรับฟิคเรื่องนี้
  #1089
  0
 10. #989 moslolo (@anpk) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2557 / 10:44
  แบคไม่มีหลักการในการล่อหลอกเลยใช้ไม่ได้ๆ5555
  #989
  0
 11. #975 BK_BK (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2557 / 00:10
  ดีที่ซูจองไม่ได้วุ่นวายไรมาก แต่คือแบบซูจองเกินไปนะจริงๆ

  คู่คริสยอลนี่ง้องแง้งน่ารักดีเน๊อะ
  #975
  0
 12. #918 •Seoraemon• (@seohyun-seohyun) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2557 / 00:29
  โล่งใจที่อย่างน้อยซูจองก็ไม่ได้มาวุ่นวายอะไรมากกว่านี้ คือที่เค้าคิดไว้มันเครียดและดราม่ากว่านี้มาก ขอบคุณสวรรค์ T_T

  คริสยอลน่ารักง่ะ มีงอนมีเคลียร์อัลไลกันนนนนนนนน >///<
  #918
  0
 13. #917 Twinkle_Soshi (@caretyler_june) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2557 / 20:15
  แบคเหนือชั้นมากกก ซูจองนี่มันไม่มีความเป็นแม่เลยจริงๆ!!!
  แบคโด้น่ารักกกก ขี้อ้อนจริงงๆ >0<

  #917
  0
 14. #916 fernn14 (@fernn1404) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2557 / 00:00
  แบคแกนี่ขี้อ้อนจริงๆเลยนะ5555555
   
   
  #916
  0
 15. #915 antaunn (@antaunn) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 22:48
  จิกหมอนมาก .. แพคอ้อนคยองไปนอนด้วยกัน .////. คริสยอลก้อตลกไปอีก 555 คริสฮยองติงต๊อง จะจบแล้ว TT แงงงงง
  #915
  0
 16. #914 MuHan* (@snck-95line) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 21:08
  คยองซูผู้ใสซื่อ 55555 แบคฮยอนพูดมากเนอะตอนนี้ 5555
  #914
  0
 17. #913 คยองซู ตาโต๊ (@poichalita) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 10:34
  อร้ายยย...นอนด้วยกันแล้ววว ว่าแต่จะจบแล้ว ไม่อยากให้จบเลย ToT 
  แบคโด้กำลังฟินนนนง่ะ 
  #913
  0
 18. #912 Varisara Tonkhumhug (@cartoonsoo) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 09:27
  น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกทุกคู่55555ชอบบบบแอร๊ยๆๆๆๆ จบไวจังเลออออออออออออ่าTT_TT
  #912
  0
 19. #910 ausnumni (@numni) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 00:32
  รอแบคโด้สวีทสุดใจเบย
  #910
  0
 20. #909 Kawa_ey 1104 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2557 / 22:24
  ห๊ะ?! ไม่นะ จบไม่ได้น้าาาาาาาาา งือออออ TT

  แบคโด้กำลังละมุนเลยอ่าาา ฮรืออออออ

  #909
  0
 21. #908 CHANNii (@kamzaaa) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2557 / 21:43
  ถือว่าดีนะที่ซูจองไม่ได้ตื๊อหนักหรือทำเรื่องราวให้ใหญ่โต พูดกันง่ายๆ ได้ก็ได้ ไม่ได้ก็กลับ เออดี
  #908
  0
 22. #907 Spongebob (@precioustone) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2557 / 21:30
  ตอนหน้าสวีททททท รออ่านๆๆเลย >< รวมเล่มนะไรท์ๆ :D
  #907
  0
 23. #905 ⊙♡⊙ KyungD.O. (@kwonjinan) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2557 / 20:13
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด~ แบคฮยอนนนนนน~ >//////<
  นี่ชวนคยองไปนอนด้วยกันก็ว่าไม่ธรรมดาแล้วนะ แต่นี้...ไม่ได้ชวนมานอนเฉยๆ ด้วย 
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก~ อยากจิบ้า อยากจิตาย พี่แบคจะรุกคยองเหร๊อ? อิอิ
  จะจบแล้วเหรอเนี่ย แอบเสียดายเนอะ ฟิคน่ารักๆ แบบนี้ อยากอ่านอีกยาวๆ จังเลยค่ะ
  ยังไงก็รอตอนต่อไปนะคะ รอรวมเล่มอีกด้วย ^_^
  #905
  0
 24. #902 alyndaris (@alyndaris) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2557 / 19:49
  อย่าจบสิ tt รวมเล่มน้าาาา
  #902
  0
 25. #899 fellesta (@fellesta) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2557 / 19:41
  ไมาเอาอ้ะ   มันกำลังเข้าที่เลยอ้ะ   จะจบเเล้วอ้าาาา   รวมเล่มมอ้าาา  เงื่มๆๆๆ  
  #899
  0