[FIC EXO] DADDY SO COOL - BAEKDO

ตอนที่ 11 : DADDY SO COOL 1O : แขกไม่ได้รับเชิญ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,538
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  4 ก.ค. 571O

“แขกไม่ได้รับเชิญ”

 
 

            “คยองซู .. ขอจูบหน่อยสิ”

 

            เปรี้ยง!

 

            หลังจากจบคำพูดของแพคฮยอน เสียงฟ้าร้องก็ลั่นเปรี้ยงขึ้นจนคยองซูที่ช็อคกับคำพูดของคนข้างๆเปลี่ยนมาเป็นสะดุ้งเฮือกด้วยความตกใจ ก่อนที่สายฝนจะเทลงมาอย่างหนัก

 

            “ฮึก .. แง้!!!!!!!!!

 

            “เสียงแจสเปอร์ร้องนี่” คยองซูพึมพำเบาๆก่อนจะลุกออกจากโซฟาไปเพราะเสียงร้องไห้ของเด็กน้อยในห้องที่น่าจะตกใจเสียงฟ้าผ่าเมื่อครู่ แพคฮยอนมองตามไปจนอีกฝ่ายลับตาไปก่อนจะถอยหายใจออกมาเบาๆ

 

 

            นี่เขาพูดอะไรออกไปวะเนี่ย!

 

            “ไอ้บ้าเอ๊ย” ด้วยความหงุดหงิด สองมือหนาเลยยกขึ้นมาขยี้ผมตัวเองแรงๆจนยุ่งเหยิงไปหมด ริมฝีปากพ่นลมออกมาอย่างพยายามจะผ่อนคลายอารมณ์ให้เป็นปกติ

 

            แพคฮยอนต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ ..

 

            นึกขอบคุณเสียงฟ้าร้องนั่นที่ดังขึ้น เพราะถ้าเกิดว่าเขาเผลอทำอะไรมากไปกว่าคำพูดเมื่อครู่ ไม่รู้เลยว่าคยองซูจะเป็นยังไงต่อจากนั้น ไม่แน่เขาอาจจะโดนต่อยกลับมาจนปากแตก แถมคงมองหน้ากันไม่ติดตามมาด้วยอีกแน่ๆ

 

            แต่ก็รู้สึกขัดใจเหมือนกันที่มันมาร้องตอนนี้ ..

 

 

            “แง!!!! หม่ามี๊ .. ฮึก ..ฮือ” ร่างของเด็กน้อยถูกอุ้มขึ้นมากอดปลอบทันทีที่คยองซูเข้ามาหา มือเล็กๆกอดรอบคอหม่ามี๊ไว้แน่นด้วยความตกใจ เสียงฟ้าร้องนั่นดังมากจนแจสเปอร์สะดุ้งตื่นมาในห้องมืดแล้วหาหม่ามี๊ไม่เจอ จึงทำให้หนูน้อยขวัญเสียและร้องไห้ออกมา

 

            “หม่ามี๊อยู่นี่แล้วนะแจสเปอร์ โอ๋ๆ .. ไม่ร้องนะครับคนเก่งของหม่ามี๊”

 

            “แจสเปอร์เป็นอะไรไหม” เสียงของแพคฮยอนดังขึ้นตามมาทำให้คยองซูหันกลับไปมอง เขาส่ายหน้าเบาๆก่อนจะปลอบแจสเปอร์ที่ยังคงไม่หยุดร้องต่อ

 

            “ฉันลืมปิดหน้าต่าง เสียงมันคงจะดังมากแจสเปอร์เลยตกใจ” ห้องที่ยังอยู่ในความมืดเนื่องจากคยองซูยังไม่ได้เปิดไฟ มีเพียงแสงสว่างของดาวและพระจันทร์ยามค่ำคืนข้างนอกที่ส่องแสงให้เท่านั้น แพคฮยอนเดินเข้ามาใกล้ก่อนจะยื่นมือมาลูบหัวกลมๆของลูกชายตัวเองเบาๆ

 

            “ไม่เป็นไรนะแจสเปอร์ .. แด๊ดดี้ก็อยู่นี่ ไม่มีอะไรนะ”

 

            “ฮือ .. แด๊ดดี้ .. ฮึก” แจสเปอร์ยื่นแขนไปหาแพคฮยอนก่อนจะขยำมือไปมา คนเป็นพ่อดูจะไม่เข้าใจหรอกว่าลูกชายต้องการอะไรจนคยองซูต้องเอ่ยปากบอก

 

            “นี่ แจสเปอร์จะให้นายอุ้ม”

 

            “อุ้มหรอ .. ฉันอุ้มเด็กไม่เป็นนะ” เสียงหัวเราะเบาๆของคยองซูทำเอาแพคฮยอนรู้สึกอาย ก่อนจะรีบรักษาฟอร์มของเขาด้วยการรับตัวแจสเปอร์มาไว้ในอ้อมกอดเสียเอง

 

            แต่มันก็ทำเอาคยองซูถึงกับกุมขมับ ..

 

            “นายอุ้มแบบนั้นแจสเปอร์หายใจไม่ออกพอดี” ยังดีที่เด็กน้อยไม่ดิ้นไปมา กอดคอแด๊ดดี้ไว้แน่นแถมยังซุกหน้าลงกับไหล่ร้องไห้สะอึกสะอื้นตามประสาเด็ก คยองซูจับแขนแพคฮยอนให้ให้มารองไว้ที่ช่วงก้นของแจสเปอร์ไว้กันตก “อุ้มแบบนี้”

 

            “แล้วต้องทำไงแจสเปอร์ถึงจะหยุดร้อง ..

 

            “เวลาคนร้องไห้นายควรทำไงล่ะ ปล่อยไว้เฉยๆ .. หรือจะปลอบ” กระพริบตาปริบๆก่อนจะยกมือมาลูบหลังแจสเปอร์ แกว่งตัวไปมาเบาๆอย่างที่เห็นคยองซูทำ

 

แต่ก็นะ .. คนไม่เคยสนใจลูกอย่างเขา ทำอะไรมันก็ดูตลกในสายตาคนที่เป็นไปซะทุกอย่างแบบคยองซูอยู่ดี

 

            “อย่าร้องไห้นะแจสเปอร์”  กอดโอ๋อยู่ซักพัก ก็เป็นอีกครั้งที่แพคฮยอนสามารถกล่อมจนแจสเปอร์หลับปุ๋ยคาไหล่ของเขาไปได้ ก่อนที่คยองซูจะไล่ให้แพคฮยอนกลับห้องแล้วจัดการพาแจสเปอร์ไปนอนเหมือนเดิม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            “แจสเปอร์ วันนี้อยู่กับแด๊ดดี้อย่าซนนะรู้ไหม” เช้าวันใหม่พร้อมกับเสียงสดใสของคยองซูดังขึ้น จูงมือเจ้าเด็กน้อยให้เดินตามออกมาจากห้อง เรียกความสนใจจากแพคฮยอนที่กำลังจิบกาแฟชมวิวอยู่ที่ระเบียงห้องเป็นอย่างดี

 

            “นายว่าอะไรนะคยองซู”

 

            “อ้าว นายตื่นแล้วหรอ .. พอดีวันนี้ฉันจะออกไปธุระกับเพื่อน ฝากแจสเปอร์วันนึงได้ไหม” คยองซูเผลอสบตากับแพคฮยอนแต่ก็ต้องรีบหลุบต่ำมองทางอื่นทันที เพราะประโยคเมื่อคืนที่ดันลอยเข้ามาในหัว

 

คยองซู .. ขอจูบหน่อยสิ


            รู้สึกเขินเหมือนใบหน้ามันร้อนจนจะระเบิดเหมือนกันนะ ..

 

 

 

“ไม่นานหรอกนะ เดี๋ยวจะรีบกลับ ไหนๆวันนี้นายก็ว่างนี่นา”

 

            “แล้วนายไปกับเพื่อนที่ไหน .. ลู่หานหรอ”

 

            “อ๋อ ไม่ใช่หรอก ชานยอลน่ะ” ชานยอลงั้นหรอ แพคฮยอนเงียบไปซักพักอย่างต้องการความคิดว่าชานยอลที่ว่าเป็นใคร ก่อนจะนึกออกมาได้ว่าเป็นคนเดียวกับไอ้ตากล้องคนนั้น

 

            ยังอยู่อีกหรอ ..

 

            “นายรู้จักใช่ไหมล่ะ ช่างภาพมือหนึ่งเลยนะ”

 

            “ก็ .. อืม รู้จัก” พยักหน้าเบาๆอย่างไม่หยี่ระ ก่อนจะเดินผ่านคยองซูไปทิ้งตัวลงบนโซฟา เหมือนจะไม่สนใจแต่จริงๆก็อยากจะเอ่ยปากขอไปส่งให้นั่นแหละ ..

 

            “อ่า .. รบกวนด้วยนะแพคฮยอน ยินดีให้นายตัดเงินเดือนเลย”

 

            “นายจะไปไหนก็ไปเถอะ” พูดปัดๆไปอย่างไม่ใส่ใจ คยองซูเห็นว่าอีกฝ่ายอนุญาตแล้วก็เลยเตือนลูกชายตัวแสบของตัวเองอีกครั้งให้อยู่ในโอวาท ก่อนจะออกจากห้องไป แจสเปอร์ที่เห็นหม่ามี๊เดินออกไปแล้วก็คิดจะเดินตาม แต่แพคฮยอนกลับลุกขึ้นเดินไปดึงแจสเปอร์กลับมา

 

            “แด๊ดดี้ แจสเปอร์จะหาหม่ามี๊”

 

            “เดี๋ยวหม่ามี๊ก็กลับมาน่า” จริงๆแล้วเขาก็ไม่เคยถูกทิ้งให้อยู่กับแจสเปอร์ตามลำพังแบบนี้ ยังคิดไม่ออกเลยว่าถ้าเจ้าเด็กผีเกิดอาละวาดร้องไห้งอแงขึ้นมาเขาจะรับมือยังไง

 

            “หิวหรือเปล่า”

 

            “หม่ำๆฮับหม่ำๆ” แพคฮยอนถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะพาร่างของตัวเองย้ายไปที่เค้าท์เตอร์ครัว เปิดตู้หาอาหารง่ายๆ ก็เจอโจ๊กของแจสเปอร์ที่คยองซูซื้อไว้ แค่เทใส่ชามเติมน้ำร้อนก็น่าจะกินได้ แถมยังไม่ต้องเสียเวลาป้อนเพราะเจ้าเด็กน้อยนี่กินข้าวเองเป็นแล้ว

 

            “รอแปปนึงละกัน”

 

 

            ก๊อกๆๆ

 

          เสียงเคาะประตูดังขึ้นทำให้แพคฮยอนละตัวเองจากมุมครัวมาเปิดต้อนรับแขกที่มาใหม่ เขาคิดว่าเป็นคยองซูที่อาจจะลืมของหรืออะไรไว้ไม่งั้นก็คงเป็นมินซอกที่มาหาแจสเปอร์เหมือนปกติ

 

            แต่พอเปิดประตูออกก็ทำเอาตกใจแทบหงายหลัง ..

 

            “พี่แพคฮยอนคะ!

 

            “อ..อึนจี!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            หมายเลขที่ท่านเรียก ไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้..’

 

            การรอสายมินซอกที่โทรไปสิบกว่าสายแล้วได้ยินเสียงโอเปอร์เรเตอร์มาแทนที่แบบนี้ทำเอาแพคฮยอนหงุดหงิดอยู่เหมือนกัน เขาเลี่ยงมาโทรหาผู้จัดการส่วนตัวของตัวเองในห้องนอนหลังจากเปิดห้องให้อึนจีเข้ามาแล้ว คำถามมากมายผุดจากปากของสาวน้อยคนนั้นที่พยายามเค้นเอาความจริงว่าเด็กในห้องคือใคร และทำไมแพคฮยอนถึงหนีการติดต่อเธอ

 

            สาวน้อยคนนั้นไม่ใช่ใคร .. กิ๊กเก่าแพคฮยอนนั่นแหละ

 

            “พี่มินซอกรับสายซักที” เหมือนจะหมดหนทาง มินซอกไม่รับสายนั่นยิ่งทำให้เขาหงุดหงิด แพคฮยอนดูรนมากๆในเวลานี้ คยองซูก็ไม่อยู่อีกนั่นทำให้เขาไม่รู้ว่าจะพึ่งใครเลย

 

            “พี่แพคฮยอนคะ เสร็จหรือยังคะ อึนจีอยากคุยด้วยแล้วนะ”

 

            “เอ่อ .. อึนจี อยากดื่มอะไรก่อนไหม” เจ้าของห้องโผล่หัวมาจากห้องนอนก่อนจะเอ่ยถาม เห็นอึนจียืนกอดอกหน้าตาบูดบึ้งอยู่ข้างๆโซฟา โดยที่บนโซฟามีแจสเปอร์ตัวน้อยที่กำลังนั่งเล่นของเล่นอยู่

 

            “พี่แพคฮยอนเอาน้ำมาให้อึนจีสามแก้วแล้วค่ะ”

 

            “เอ่อ ..” รอยยิ้มสี่เหลี่ยมถูกส่งให้สาวปากแดงในชุดเดรสสั้นสีแดงนั่นอย่างเจื่อนๆ

 

            “พี่แพคฮยอนคะ อึนจีอยากชวนพี่ไปเดท เราเดทกันอีกซักครั้งนะคะ” ทันทีที่แพคฮยอนเดินออกมาจากห้องอึนจีก็ถือวิสาสะคล้องแขนร่างโปร่งไว้ด้วยความเร็วไว

 

            “คือช่วงนี้พี่ไม่ว่าง”

 

            “แต่วันนี้พี่ก็ว่างนี่คะ”

 

ไม่ว่างหรอกอึนจี .. พี่ต้องเลี้ยงลูก!! T___T

 

 

“คือ .. เรามาหาพี่ที่นี่ไม่กลัวเป็นข่าวหรือไงกัน อนาคตในวงการเรากำลังไปได้ดีเลยนะอึนจี”

 

“พี่แพคฮยอนห่วงเรื่องนั้นหรอคะ บอกเลยว่าไม่แคร์หรอกค่ะ ยังไงแล้วคุณพ่อก็แก้ข่าวให้อึนจีอยู่ดีแหละค่ะ” เนื่องจากสาวน้อยคนนี้เป็นลูกสาวคนเดียวของท่านประธานลี เป็นเจ้าของสถานีโทรทัศน์ชื่อดังที่ดันลูกสาวตัวเองเข้าวงการ แต่ความสามารถของอึนจีถือว่าน้อยนิด เล่นเป็นแค่แขกรับเชิญในหลายๆเรื่องก็เท่านั้น

 

ที่พูดว่าอนาคตในวงการกำลังไปได้ดีเมื่อกี้แพคฮยอนประชดชัดๆ ..

 

“เอ่อ .. ไว้วันหลังแล้วกันนะ”

 

“แด๊ดดี้!” เสียงใสของแจสเปอร์ดังขึ้น แพคฮยอนที่มองหน้าอึนจีอยู่ได้เพียงแค่กระพริบตาปริบๆเพราะไม่รู้จะทำยังไงต่อดี จู่ๆก็มาเรียกเขาต่อหน้าสาวอื่นแบบนี้

 

แด๊ดดี้จะทำยังไงครับแจสเปอร์!

 

“แด๊ดดี้?”          

 

“แด๊ดดี้แจสเปอร์จาอาบน้าม” ไม่พูดเปล่ายังเดินเตาะแตะมากอดขาแพคฮยอนไว้อีกด้วย แบบนี้มันก็ชัดอยู่แล้วว่าแด๊ดดี้ที่ว่าเนี่ยคือใคร

 

“อย่าบอกนะคะว่าเด็กคนนี้”

 

“อึนจี! อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครนะพี่ขอ” แพคฮยอนรีบสวนกลับหน้าตาตื่น ใบหน้าหล่อเริ่มแปลเปลี่ยนเป็นหมาหงอยทันที

 

“ทำไมล่ะคะ .. พี่เอาเด็กมาเลี้ยงแบบนี้ควรจะบอกทุกคนนะคะ พี่แพคฮยอนของอึนจีนี่ช่างมีน้ำใจประเสริฐจริงเลย” แขนเล็กๆของอึนจีโอบกอดแพคฮยอนไว้ก่อนจะซบลงตรงไหล่กว้าง

 

แต่เดี๋ยวนะ ..

 

แพคฮยอนมั่นใจว่าเขาไม่ได้ยินผิด อึนจีเข้าใจว่าแจสเปอร์คือเด็กที่เขาเก็บมาเลี้ยงงั้นหรอ นึกได้แพคฮยอนก็เผลอหลุดขำออกมาเบาๆก่อนจะรีบหุบยิ้มปั้นหน้านิ่งดังเดิม

 

“อย่ากอดแด๊ดดี้นะ” ไม่พูดเปล่า แจสเปอร์ยังพยายามแกะแขนของอึนจีออกจากตัวแพคฮยอนด้วย

 

“เอ๊ะ .. เด็กน้อย อย่าพูดแบบนี้สิจ๊ะ มีแม่หรือยังนะเรา พี่เป็นแม่ให้ได้นะ”

 

“อย่ายุ่งแจสเปอร์นะ” มือน้อยๆปัดมือของอึนจีที่ยีผมตัวเองอยู่เบาๆออก ก่อนจะกลับไปกอดขาแพคฮยอนไว้อย่างเดิม “แด๊ดดี้ของหม่ามี๊ แด๊ดดี้ของแจสเปอร์”

 

“เอ๋?”

 

“อึนจี คือเดี๋ยวพี่ต้องออกไปข้างนอก เรากลับไปก่อนดีกว่านะ” แน่นอนว่าความสงสัยของอึนจีมันต้องเกิดขึ้นแน่ๆ ประเด็นที่หว่าหม่ามี๊ที่ว่าของแจสเปอร์คือใคร ดังนั้นแพคฮยอนจึงต้องพาอึนจีออกจากห้องให้ไวที่สุด

 

“แต่พี่คะ ..

 

“นะครับ พี่ขอร้อง แล้วพี่จะโทรหานะ” แพคฮยอนดันอึนจีออกมาจนถึงประตูห้องพร้อมเปิดให้เสร็จสรรพ

 

“จริงหรอคะ”

 

“จริงสิ เชื่อพี่นะ” สาวสวยได้ยินแบบนั้นก็พยักหน้าเบาๆก่อนจะยอมออกจากห้องไปแต่โดยดี แพคฮยอนยืนรอจนอีกฝ่ายลงลิฟต์ไปก่อนจะโบกมือตามหยอยๆ ลมหายใจเฮือกใหญ่ถูกพ่นออกมาอย่างรู้สึกโล่งใจ ..

 

“เกือบไปแล้ว ..

 

หันกลับมาเจอแจสเปอร์ที่กระโดดโหยงๆอยู่กลางห้องก็นึกขอบคุณที่มีเจ้าเด็กน้อยนี่ เพราะถ้าแจสเปอร์ไม่อยู่ เขาก็คงจะหาโอกาสไล่อึนจีกลับไปไม่ได้ ว่าไปแล้วเจ้าเด็กผีของเขาก็มีประโยชน์เหมือนกันนะเนี่ย

 

“ขอบคุณที่ช่วยไล่ยัยนั่นออกไปนะ .. แล้วจะซื้อขนมให้ เด็กผี”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คยองซูถูกชานยอลลากมาที่กองถ่ายแบบโฆษณาวันนี้ด้วยความไม่รู้เรื่อง เพราะชานยอลไม่ได้บอกก่อนว่าจะพาไปไหนเพียงแค่หลอกคยองซูออกมาด้วยเหตุผลที่ว่าจะขอให้ไปเป็นเพื่อนเพื่อดูงาน แต่ที่จริงแล้วก็หลอกให้คยองซูมานั่งแหง็กอยู่ที่เต้นท์ของกองถ่ายเกือบทั้งวันแทน เจ้าของร่างเล็กที่เริ่มจะเบื่อกับสิ่งรอบข้างเพราะไม่มีอะไรน่าดูไปมากกว่าสนามหญ้าสีเขียวธรรมดา

 

“คัทครับ! พักกองได้ครับ” เสียงห้าวของชานยอลสั่งทุกคนในกองก่อนที่ตัวเขาเองจะเก็บของแล้วเดินเลี่ยงมาหาเพื่อนตัวเล็กที่นั่งหน้าบูดอยู่ในเต้นท์

 

“หน้าบูดเป็นตูดลิงเลยนะ”

 

“ก็เบื่อนี่นา .. ไม่มีอะไรให้ทำจริงๆหรอ” ชานยอลส่ายหน้าก่อนจะวางของลง มือเรียวของอีกฝ่ายถูกส่งมาตรงหน้าคยองซู

 

            “ไม่ต้องทำอะไร นั่งเฉยๆ .. แต่ตอนนี้ฉันหิว ไปกินข้าวกัน”

 

            “เฮ้อ .. นายนี่นะ” คยองซูลอบยิ้มบางๆออกมาก่อนจะส่งมือให้เพื่อนสนิทจูงออกจากเต้นท์ไป การกระทำของทั้งสองคนอยู่ในสายตาของใครคนนึงบนรถบีเอ็มฯคันหรู มองจนชานยอลเดินพาคยองซูไปที่ซุ้มอาหารจึงลงจากรถเดินตามไป

 

 

 

            ชานยอลพาคยองซูมานั่งกินข้าวที่ซุ้ม เป็นแค่อาหารง่ายๆที่ทีมงานในกองถ่ายก็มานั่งกินกัน สองคนคุยนู่นนี่กันไปเรื่อยทั้งประเด็นของวันนี้และวันก่อนๆ ชีวิตประจำวันของทั้งสอง และอนาคต

 

            “นายคิดจะอยู่ที่นี่อีกนานไหมชานยอล”

 

            “ก็ .. ไม่กี่เดือนมั้ง คงจะไปอีก” ดวงตากลมโตมองเพื่อนสนิทอย่างสงสัย ชานยอลแลดูเป็นคนที่มีความคิดที่เข้าถึงยาก คยองซูดูไม่ออกเลยว่าเพื่อนสนิทของเขากำลังคิดอะไร และสาเหตุอะไรกันที่ทำให้ชานยอลไม่อยากอยู่ที่นี่ทั้งที่ปกติเขาแทบจะไม่ชอบไปไหนเลย

 

            “มีอะไรเล่าให้ฟังก็ได้นะ .. ถ้านายเก็บไว้แล้วมันอึดอัด ฉันเป็นเพื่อนนายนะชานยอล”

 

            “ฮะๆ .. ก็แค่เรื่องไร้สาระ กับคนไร้สาระน่ะ”

 

            “คนไร้สาระที่ว่าน่ะ มันหมายถึงพี่ใช่ไหม” เสียงทุ้มของใครบางคนดังขึ้นทำให้คยองซูต้องเงยหน้ามอง ชายร่างสูงที่ยืนซ้อนอยู่ด้านหลังของชานยอล มันช่างคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเหลือเกิน

 

            คุ้นมากๆ .. เพราะเขาคือคริส นักแสดงดังที่คยองซูเองก็ติดตามผลงานเหมือนกัน

 

            “คริสนี่นา”

 

            “เขามาทำอะไรที่นี่”

 

            “แล้วนั่นเขากำลังพูดกับใครน่ะ”

 

 

            เสียงจอแจของคนในบริเวณรอบๆทำให้ชานยอลไม่กล้าเงยหน้าขึ้นจากจานข้าว ไม่กล้าแม้แต่จะพูดอะไรขึ้นมาทั้งๆที่เขารู้ดีว่าคนด้านหลังนั้นคือใคร

 

            “ชานยอล .. เราใจแข็งเกินไปแล้วนะ” เครื่องหมายเควชชั่นมาร์คลอยวิ้งเต็มหน้าคยองซู เขาก็อยากรู้เหมือนคนรอบข้างที่กำลังสงสัยว่าทั้งสองพูดเรื่องอะไรกัน

 

            “พี่มาทำไม”

 

            “แล้วทำไมพี่จะมาหาแฟนพี่ไม่ได้” เสียงฮือฮาของคนแถวนั้นดังขึ้น เพราะประโยคที่คริสพูดออกมามันชัดเจนมาก

 

            คยองซูก็ถึงกับบางอ้อเลยทีเดียว ..

 

            “พี่กำลังทำให้เรื่องนี้มันใหญ่โตนะครับ”

 

            “ขอยืมตัวเพื่อนคุณซักครู่นะครับ” คริสหันมาพูดกับคยองซูก่อนจะออกแรงดึงข้อมือบางของชานยอลให้ตามออกไป เหมือนชานยอลจะขัดขืนแต่สุดท้ายก็ยอมให้เขาลากตัวเองออกไปจนได้


            ดวงตากลมโตของคยองซูกระพริบปริบๆมองเพื่อนสนิทที่โดนลากไปจนลับตา ..

 

 

 

            “ไป .. ไปคบกันตอนไหนน่ะ ..

 

“หลายปีแล้วล่ะครับ” นั่นไม่ใช่เสียงชานยอล แต่เป็นเสียงของชายไม่คุ้นหน้าที่จู่ๆก็นั่งลงตรงหน้าคยองซู ก่อนจะยิ้มแป้นออกมา

 

“พี่เป็นเพื่อนพี่ชานยอลใช่ไหมครับ ผมเป็นน้องในกอง สนิทกับพี่ชานยอลมาก พี่เขาฝากพี่ไว้กับผม วันนี้เดี๋ยวผมไปส่งพี่เองนะ ตกลงใช่ไหมครับ”

 

“ไปส่ง? อ้าวแล้วชานยอลล่ะ” เหมือนอีกฝ่ายจะพูดเองเออเองหมดทุกอย่างทำให้คยองซูไม่มีสิทธิแย้งเลยซักนิดเดียว

 

“โดนแฟนลากไปแบบนั้น จะกลับมาหรอครับ ไม่ง่ายไปหรอ”

 

….

 

“ผมชื่อเคนนะครับ พี่คนน่ารักชื่ออะไรเอ่ย” รอยยิ้มกว้างจนตาตี่ๆของเด็กตรงหน้าปิดเป็นเส้นตรงถูกส่งมาให้คยองซู เจ้าตัวทำได้เพียงหัวเราะเบาๆ

 

“คยองซู”

 

“ครับ พี่คยองซู จะกลับเลยไหมนะ เดี๋ยวผมจะไปส่งพี่เอง ปลอดภัยแน่นอนครับ .. น่ารักแบบพี่ ผมจะดูแลอย่างดีเลย”

 

 

เหมือนคุณแด๊ดดี้ของแจสเปอร์ จะมีศัตรูหัวใจเพิ่มมาอีกคนแล้วล่ะ ..

 

 

 

 

 

 
 

 

TBC

 

 

 

 

เปิดตัวศัตรูหัวใจคนที่สอง แจสเปอร์นี่หวงทั้งแด๊ดทั้งมี๊เหลยๆๆ

ตอนนี้ไม่ค่อยมีอะไรมากนะคะ เหมือนจะอักษรน้อยๆกว่าตอนอื่นอีก T_T

ถ้าคิดถึงบทของแจสเปอร์เยอะๆเราจะไปเจอกันในสเปตอนหน้า

อยากให้รอกันเพราะรับรองเลยว่า ฟิน แน่นอน! >_< (เดี๋ยวจะเอามาสปอยล์ ฮิ)

อย่าลืมไปติดแท็กฟิคในทวิตกันน้า #ปะป๊าแบคฮยอน

(c) Chess theme 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

1,509 ความคิดเห็น

 1. #1494 MYCUTEBOY0112 (@hanami_jelly) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 11:33
  พยอน นายต้องรีบๆแล้วล่ะ 5555 คนชอบหม่ามี๊เยอะไปหมดแล้ว
  #1494
  0
 2. วันที่ 25 กันยายน 2560 / 02:00
  พี่แบคไม่ต้องห่วงนะคะ ยังไงพี่ก็แพ้ เอ้ย! ชนะอยู่แล้วว แต่ไรท์คะ หลายตอนคือสังเกตมานานแล้ว อาจจะเป็นเพราะไรท์ชินแต่ชื่อแบคฮยอน มีแค่นามสกุลที่ต้องใช้ พ นะคะ ส่วนแบคนั้นต้องใช้ บ เป็น พยอนแบคฮยอน น้าาแต่ถ้าเรียกแค่ชื่อจะเรียกว่า แพคฮยอน ถ้ามีนามสกุลด้วยจะเป็น พยอนแบคฮยอน ฮืออ ไม่รู้ว่าไรท์จะรู้สึกไม่ดีป่าวที่เราบอกแบบนี้ ขอโทษนะคะ.
  #1461
  0
 3. #1450 BN0412 (@baeksoo0412) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 02:32
  งานเข้าแพคแล้วละ รีบทำคะแนนเลย 5555
  #1450
  0
 4. #1429 karisyeol (@karisyeol) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 12:28
  ตล่กทั้งพ่อทั้งลูก โง้ยยยยคุยกับลูกดีๆหน่อยสิคุณแด๊ด
  #1429
  0
 5. #1406 เต้าหู้มยองเนส (@tofupie) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 14:21
  น้องน่ารัก ดีมากลูก ต้องอย่าให้มครมายุ่งกะแด๊ดดี๊นะ 555 หม่ามี๊คนสนใจเยอะจริงแท้ แด๊ดดี๊ควรรีบจีบและรุกมากกว่านี้นะคะ
  #1406
  0
 6. #1375 barniesehun (@barniesehun) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มกราคม 2559 / 14:27
  ปัดโถ่เอ้ยยยยยคุณฟ้าคุณฝนก็ไม่เป็นจงเป็นใจเล้ย5555555555555โอ้ยยแต่คุณคยองซูคนขายขนมจีบเยอะมากข่ะ.. พิแบคต้องออกตัวซะทีนะ
  #1375
  0
 7. #1347 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2558 / 04:40
  คนจีบคยองเยอะอะ
  #1347
  0
 8. #1318 2023listen (@listen47) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 12:16
  ฟ้าผ่า55555555 สะใจอดไปคุณพ่ออ นั่นไงโจทย์เก่าระวังเรื่องใหญ่นะคะแบค พี่คริสเคลียร์แล้วสินะ ยอมง้อแล้วว><
  #1318
  0
 9. #1295 MookMark (@143v) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2558 / 15:21
  คยองน่ารักขนาดนี้ แบคอย่าปล่อยไปนะเว้ย ศัตรูหัวใจรออยู่เพียบ 55555
  #1295
  0
 10. #1247 maomakkkk (@lollipoplollol) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2558 / 23:14
  ทำไมหม่ามี๊ป้อปขนาดนี้เนี่ย
  #1247
  0
 11. #1224 MagicCloud (@maggi97) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 02:47
  เง้อออออออ พี่เคนนนนนนนนนน ><
  #1224
  0
 12. #1208 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2558 / 20:30
  เจสเปอร์ทำดีมากค่ะลูก
  #1208
  0
 13. #1183 백현cute ~ (@wrote-from-heart) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 13:40
  ตัวมารเริ่มออกโรง บรึ่ย~
  #1183
  0
 14. #1078 Tukta Wufan (@tuktalovekris) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 21:13
  โอ้ยยยย หงุดหงิดเพราะมีคนมาด้วยเยอะ แบคแกกะจะปล้ำคยองใช่ป่ะ ฮิฮิ ไหนจะร้องเพลงจีบคยองอีก ทำไมไม่ลงไปร้องให้คยองฟังล่ะ
  #1078
  0
 15. #961 BK_BK (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2557 / 15:05
  พี่คริสสุดยอด ออกหน้าออกตามาก 5555

  รักลงตัวสักทีเถอะนะ
  #961
  0
 16. #511 Numwaen (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 07:56
  แด๊ดดี้มีฉะตูหัวจายเพิ่มอีกคนแล้ว คนน่ารักใครๆก็อยากรักละน้า
  #511
  0
 17. #480 ⊙♡⊙ KyungD.O. (@kwonjinan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2557 / 10:59
  โอ๊ะโอ~ ทั้งเสียงฟ้า ทั้งเสียงร้องเจสเปอร์ ทำเอาแบคพลาดโอกาสไปซะแล้ว อั๊ยยยย..จริงๆ ก็แอบเสียดายใช่ไหมล่า
  แล้วคยองก็ได้ยินด้วยอ่ะ ถ้าคยองยอมให้พี่แบคล่ะก็นะ... กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด~ ไม่อยากจะนึกเลย >////<
  แดดดี้ก็กิ๊กเยอะจัง เดี๋ยวคนนู้น เดี๋ยวคนนี้ ไหนจะทางคยองอีก ไม่ต้องพูดถึงเลย เสน่ห์แรงจริงๆ เชียว
  คนเข้ามาจีบคยองหลายคนแล้วนะ แดดดี้ของน้องเจสเจอคู่แข่งเพิ่มอีกล่ะ ^.^ ตัวช่วยที่ดีที่สุดเลยนะ
  น้องเจสอ่ะแหล่ะ อย่าให้ใครเข้าใกล้ทั้งแดดดี้ หม่ามี๊เลยนะน้องเจส หวงไว้ๆ คึคึ
  #480
  0
 18. #469 moslolo (@anpk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2557 / 12:33
  เจสเปอรน่ารักมาก^0^
  #469
  0
 19. #450 TITE'e (@titee1999) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 23:18
  เคน ศัตรูหัวใจของแด๊ดดี๊ >////< คริสยอลนี่ต้องมีบางอย่าง !?! ชัวร์ป้าบ ~ อึนจี ดีน่ะที่เข้าใจผิด คิดว่าเเจสเป็นเด็กที่เก็บมาเลี้ยง <3
  #450
  0
 20. #449 mamarkoy (@priyaporn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 22:49
  รออย่างใจจดใจจ่อ ฟิคสนุกมากๆ เค้าปลื้มมมม
  #449
  0
 21. #448 Palm Thunyaswan (@amity2533) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 22:44
  น่ารักอ่าาา มาต่อเรว-..-55
  #448
  0
 22. #446 ausnumni (@numni) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 01:56
  แบคเอ่ยศรัตรูเยอะขึ้นทุกวันๆรุกเข้าๆ
  #446
  0
 23. #445 antaunn (@antaunn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 01:48
  นายเคนอัลไลนี่ มาดีมาร้ายน่ะ พี่แบคระวังงงง พี่คริสฉุดชยอลไปล้ะะะะ
  #445
  0
 24. #444 หมาแบคหมีโด้ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 15:05
  แด๊ดดี้มีคู่แข่งแล้ววววว 555555 แจสเปอร์น่ารักมากกกกก แหม่ ไม่ค่อยจะหวงแด๊ดดี้เท่าไร ทำดีๆๆแล้ว แบคอย่าชักช้านะ คยองมีคนมาจีบแล้ววววว ระวังไว้ๆๆ5555 แต่ไม่เป็นไรหรอกเนอะ ยังมีแจสเปอร์อยู่ทั้งคน 5555555555 เอ๊ะ ว่าแต่เมือไรแบคจะได้จูบคยองละ 5555555 อยากอ่านตอนคริสกับชานยอลเหมือนกันนนนนน สู้ๆนะค่ะ
  #444
  0
 25. #443 •Seoraemon• (@seohyun-seohyun) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 13:52
  ตอนนี้น่ารักง่าาาาาา แจสเปอร์ทำดีอีกแล้วสิ >///<

  แด๊ดดี้รีบๆเดินหน้าเลยนะ ศัตรูหัวใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้ว!!!  สงสารพี่คริสหรือชานยอลดี คุยกันดีๆเถอะน้าาา TOT
  #443
  0