[FIC EXO] DADDY SO COOL - BAEKDO

ตอนที่ 1 : DADDY SO COOL O1 : ความผิดพลาดอันร้ายแรงในชีวิตของซุป'ตาร์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,400
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  15 มิ.ย. 57


 

O1

“ความผิดพลาดอันร้ายแรงในชีวิตของซุปตาร์ 


 

            “อะไรนะ”

 

            เสียงทุ้มกดต่ำลงอย่างวิตกเมื่อได้ยินคำพูดจากหญิงสาวฝ่ายตรงข้ามที่นั่งคิดไม่ตกอยู่ไม่ต่างจากตัวเอง กว่าจะเลี่ยงนักข่าวมาพบกันได้ก็ค่อนข้างยาก เจ้าตัวเองก็คิดว่าการมาพบเจอกันครั้งนี้หลังจากห่างหายกันไปนานจะมีข่าวดีอะไร แต่กลายเป็นว่า ..

 

            “อืม .. อย่างที่นายได้ยินนั่นแหละ ฉันท้อง”

 

 

            ท้องหรอ ..

 

            ท้องเลยนะ

 

            ท้อง!!!!

 

 

            บยอน แพคฮยอน เป็นชื่อเสียงในวงการที่ใครๆก็รู้จัก นักร้องเกาหลีชื่อดังที่มีความสามารถในทุกๆด้านทั้งร้องเพลง แสดงละคร แสดงภาพยนตร์ ไปจนกระทั่งละครเวทีที่เขาผ่านมาหมดแล้ว กับชีวิตในวงการมายาถึง 7 ปีของเขา อายุอานามตอนนี้ก็ไม่เท่าไร แพคฮยอนเพิ่งอายุครบ 23 ปี ไม่นานมานี้เอง นับว่ายังวัยรุ่นและมีความคึกคะนองเป็นปกติแม้ตัวเองจะขึ้นชื่อว่าเป็น “ซุปเปอร์สตาร์” ของเกาหลีก็ตาม

            และข่าวดังที่เพิ่งผ่านมาไม่นาน ที่ทำเอาสาวๆเกาหลีค่อนประเทศอกหักกันเป็นแถบๆก็คือการประกาศคบกันสายฟ้าแลบ ของแพคฮยอนและ “จอง ซูจอง” นักแสดงสาวที่ร่วมงานกันกับแพคฮยอนจนได้ชื่อว่าเป็นคู่จิ้น เรียกได้ว่าตอนประกาศคบกันบรรดาแฟนคลับที่ซัพพอร์ตทั้งสองก็คงจะยินดีไม่น้อย แต่ก็มีบางคนที่ยังรับเรื่องนี้ไม่ได้ สร้างกระแสแอนตี้ไปตามๆกัน แต่นั่นก็คงไม่ได้กระทบถึงความรู้สึกของทั้งคู่

 

            แต่ที่จะช็อคมากกว่าโดนแอนตี้ .. ก็คงเป็นเรื่องนี้

 

            “ท้องได้ไงอ่ะ แล้วแน่ใจหรอว่าพ่อเด็กเป็นฉันอ่ะ”

 

            “นี่แพคฮยอน ฉันคบกับนายอยู่นะ นายเห็นฉันเป็นคนแบบไหนถึงถามอย่างนี้น่ะฮะ”

 

            “ก็ ..” จะบอกว่าไม่คิดจะยอมรับก็ดูจะหน้าตัวจุดจุดจุดไป แพคฮยอนก็ไม่อยากจะยอมรับนั่นแหละ แต่มันจะเป็นไปได้ยังไงในเมื่อเขามักจะบังคับให้ซูจองป้องกันบ่อยๆด้วยการกินยาคุม แถมเขาเนี่ยยังนับวันตกไข่ของแฟนสาวไว้เผื่อฉุกเฉิน คือเรื่องแบบนี้มันก็ต้องมีบ้างปกติของผู้ชายและคนเป็นแฟนกัน แพคฮยอนมองว่ามันปกติมาก แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องบานปลายแบบนี้

 

            “นานยังอ่ะ”

 

            “หมอบอกว่าจะสองเดือนแล้ว” เจ้าของมือเรียวสวยคล้ายหญิงสาวของแพคฮยอนตบป้าบลงบนหน้าผากตัวเองก่อนจะเอน ตัวลงแผ่กับพนักพิงโซฟาตัวยาวในห้อง แน่นอนว่าอีกไม่นานท้องของซูจองก็ต้องโตตามมาอีกด้วยแน่ๆ

 

            “นายคงไม่ให้ฉันไปเอาออกใช่ไหมแพคฮยอน”

 

            “ฉันก็คิด แต่คงไม่เลวพอจะให้เธอไปทำแบบนั้นหรอก” ยังไงเสียเขาก็มีความเป็นคนอยู่มากพอ

 

            “นายควรจะทำอะไรบางอย่างนะ”

 

            “ฉันรู้น่า ถ้าไม่ทำก็ทั้งเธอทั้งฉันต้องอนาคตดับแน่ๆ” ให้เลือกชื่อเสียงกับเด็กในท้องที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของตัวเองนั่น แพคฮยอนขอเลือกชื่อเสียงแล้วกัน

 

            “เอางี้ไหม เธอลองแถลงข่าวว่าจะไปเรียนต่อที่เยอรมัน พอดีพี่สาวฉันอยู่ที่นั่น ฉันจะให้เธอไปอยู่จนกว่าจะคลอดเด็กนี่ออกมา แล้วเธอก็ค่อยกลับมาที่นี่ ปีกว่าๆยังไงก็ทัน”

 

            “งั้นแสดงว่าตอนฉันไปงานก็รับไม่ได้น่ะสิ”

 

            “ก็ใช่ไง นี่เธอจะคิดรับงานอีกหรอ ท้องจะโตวันโตพรุ่งก็ไม่รู้เนี่ย” จะพูดว่าหัวเสียก็ได้นะ ตอนนี้แพคฮยอนพร้อมฆ่าทุกคนที่เข้ามาในห้องเขาแบบไม่ขออนุญาตแน่ๆ

 

            “แล้วฉันจะเอาเงินที่ไหนใช้ ไหนจะพ่อแม่ของฉันอีก”

 

            “เรื่องนั้นเธอสบายใจได้ ฉันจะช่วยเธอเอง แต่ต้องทำตามนี้ ตกลงไหม” แน่นอนว่าซูจองคงไม่มีทางเลือกมากไปกว่านี้ เขาจึงยอมทำตามข้อเสนอของแพคฮยอนทุกอย่าง พูดคุยกันนิดหน่อยเธอก็ขอตัวกลับไป ทิ้งให้แพคฮยอนจมดิ่งอยู่กับความคิดของตัวเอง

 

            พลาดครั้งเดียว ชีวิตแทบดับเลยแพคฮยอน .. เป็นไงล่ะ

 

 

            มือเรียวหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาติดต่อปลายทางด้วยโทรทางไกล “ซอฮยอน” พี่สาวแท้ๆของเขาที่อยู่ที่เยอรมันคงเป็นทางสุดท้ายที่จะพึ่งพาได้ หากจะบากหน้าเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้แม่ฟังมีหวังเขาได้โดนแม่ไล่ตะเพิดออกจากบ้านแน่ๆ เพราะแม่น่ะปูทางในวงการให้เขาเสียกะไรดี ตอนรู้ว่าคบกับซูจองนี่ก็บ้านแทบแตกไปแล้วครั้งนึง มาคราวนี้คงไม่เหลือแม้แต่ลมหายใจเฮือกสุดท้าย

 

            “นูนาอา..

 

            (( ว่าไงไอ้น้องตัวดี โทรมานี่มีปัญหาอะไรอีกล่ะฮะ )) ทันทีที่รับสายแพคฮยอนก็เล่นลูกอ้อนด้วยน้ำเสียงยานคางตามเดิม และนั่นทำให้พี่สาวของเขารู้ดีว่าเกิดเรื่องหนักใจกับน้องชายตัวแสบแน่ๆ

 

            “คือ มีเรื่องจะมาปรึกษา เรื่องใหญ่มาก คอขาดบาดตายอ่ะ” น้ำเสียงงุ้งงิ้งของแพคฮยอนนั้นทำให้ซอฮยอนเบ้หน้าออกมาโดยที่น้องชายไม่รู้ ปีๆนึงน้องชายของเขาสร้างเรื่องไว้มากจนเมมโมรี่ในสมองเขารับมันไม่ได้แล้วด้วยซ้ำ

 

            (( แล้วทำไมไม่ปรึกษาคุณผู้จัดการของแกล่ะฮะ ))

 

            “โหยนั่นยิ่งแล้วอ่ะ พอๆกับแม่เลย .. นะนูนา ช่วยผมหน่อยน้า”

 

            (( เออ บอกมาว่าเรื่องอะไร เร็วๆด้วยเดี๋ยวฉันต้องออกไปธุระ )) นั่นทำให้แพคฮยอนยิ้มออกมาได้บ้าง

 

            “คือ .. ไม่ได้ตั้งใจอ่ะ ซูจองท้อง .. ไม่ได้ตั้งใจจริงๆนะ” เสียงนั่นเบาจนแทบจะไม่ได้ยิน แต่ซอฮยอนน่ะได้ยินชัดแจ๋วเต็มสองหูเลยทีเดียว เรียกได้ว่าถ้าอยู่ใกล้ๆกันแพคฮยอนอาจจะโดนเท้าคู่สวยของพี่สาวตัวเองยันติดผนังไปแล้ว

 

            “แล้วทีนี้กลัวจะเป็นข่าว เลยบอกซูจองให้ย้ายไปอยู่กับนูนาที่นั่น .. ช่วนหน่อยนะนูนา คือไม่ได้จะทิ้ง แค่ไปฝากไว้รอคลอด เดี๋ยวเรื่องค่าใช้จ่ายจะดูแลเองทุกอย่างเลย” เสียงของคนสำนึกผิดนั้นเบามาก พี่สาวของเขาก็เงียบจนน่ากลัวเหมือนกัน

 

            (( แกนี่มัน .. สร้างปัญหาจริงๆเลย ให้ตาย นี่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆนะแพคฮยอน ))

 

            “ก็ไม่ใช่เรื่องเล็กๆไงเลยให้นูนาช่วย”

 

            (( แล้วนี่บอกใครรึยัง ))

 

            “ยังเลย ผมก็เพิ่งรู้เมื่อกี้เอง ซูจองเพิ่งมาบอก”

 

            (( ซูจองท้องกี่เดือนแล้ว .. )) ถึงตอนนี้ซอฮยอนจะโกรธจนแทบระเบิดแต่ก็คงทำอะไรไม่ได้ เขาพยายามใจดีสู้เสือ พูดจาให้เย็นที่สุด เพราะโวยวายไปก็คงไม่เกิดประโยชน์เพราะเรื่องมันเกิดมาแล้ว

 

            “เดือนกว่าจะสองเดือนแล้วครับ”

 

            (( อืม .. อย่าให้แม่รู้แล้วกัน เพราะแกคงตายแน่ๆถ้าแม่รู้ ทำเรื่องให้เงียบที่สุด จัดการส่งซูจองมา ฉันจะดูแลเมียแกจนกว่าจะคลอด แล้วหลังจากนั้นก็ไปดูแลกันเองนะ ))

 

            “โอเคครับนูนา .. ขอบคุณมากนะ ขอบคุณจริงๆ โคตรซึ้งในน้ำใจนูนาเลย” แพคฮยอนแทบจะร้องไห้ออกมา เขาไม่รู้หรอกว่าที่กำลังทำมันเรื่องดีหรือไม่ แต่เพื่ออนาคตตัวเองโดยไม่ได้ห่วงถึงฝ่ายหญิงทำให้เขากล้าจะทำทุกอย่างให้ซูจองไปไกลจากตัวเอง เพราะตอนนี้ซูจองก็เหมือนตัวปัญหาสำหรับเขาไปแล้ว

 

            ถามว่ารักไหมก็รัก แต่ก็ไม่เท่าอนาคตของเขานั่นแหละ ..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            2 ปีผ่านไป ..

 

            “ช่วยจัดเสื้อนายแบบด้วยค่ะ” เสียงจ้อกแจ้กจอแจวุ่นวายในสตูดิโอที่กำลังวุ่นวายกับการถ่ายแบบปกนิตยสารชื่อดังของเกาหลี Oops! ที่ได้แพคฮยอนมาเป็นนายแบบคู่กับ “คิม แทยอน” นักร้องสาวจากวง Girl’s Day ในชุดหล่อสวยของทั้งคู่นั้นดูมีออร่าอย่างหาที่ติไม่ได้ ทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงการแต่งหน้าและจัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อย ก่อนจะพร้อมถ่ายเซ็ตสุดท้ายของวันนี้

 

            “โอเคค่ะ เรียบร้อยแล้ว ขอบคุณทั้งสองมากนะคะ”

 

            “ไม่เป็นไรครับ/ ยินดีค่ะ” แพคฮยอนและแทยอนโค้งตัวขอบคุณช่างถ่ายภาพสาวที่ทำหน้าที่ดีตลอดการถ่ายแบบ ครั้งนี้ ก่อนทั้งคู่จะเดินกลับไปที่ห้องรับรองเพื่อเปลี่ยนชุดพร้อมกัน

 

            “เธอสบายดีหรอ”

 

            “ก็ดีนะ ว่าแต่นายเถอะ นี่เราเพิ่งร่วมงานกันในรอบสองปีนะ” แทยอนอมยิ้มก่อนจะถอดกำไรที่เต็มข้อแขนเล็กของตัวเองออก

 

            “ฉันเคยไม่สบายด้วยหรอ เธอก็น่าจะรู้น่า” แพคฮยอนเองก็เหมือนเด็กหนุ่มทั่วไปที่สนุกกับการครอบครองหญิงสาวสวยเพียงแค่ข้ามคืนเพื่อหาความสนุกบนเตียง หนึ่งในนั้นมีแทยอนที่ผ่านมาแล้ว แต่เขาทั้งสองกลับพูดคุยกันได้ตามปกติราวไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

            “ฮึ นั่นสิ ชีวิตนายน่ะสบายไปด้วยซ้ำ น่าจะลำบากบ้างนะ จะได้รู้รสชาติความลำบากบ้าง” แทยอนยักคิ้วให้ชายหนุ่มก่อนจะเดินเข้าห้องรับรองไป คำพูดนั้นเหมือนแทงใจดำแพคฮยอนเบาๆ ทำให้เขานึกถึงเหตุการณ์เมื่อสองปีก่อน ถ้ามาถึงตอนนี้ลูกของเขากับซูจองก็คงจะขวบกว่าๆเกือบสองขวบแล้วล่ะมั้ง นานมากจนบางทีเขาก็ลืมว่าทำอะไรไว้ แถมยังไม่รู้ว่าตอนนี้ซูจองกับลูกแท้ๆของตัวเองเป็นตายร้ายดียังไง

 

            “พี่มินซอก ผมมีงานต่อไหมครับ” หันไปถามผู้จัดการตัวเล็กที่ทำหน้าที่ดูแลเขามาตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ เจ้าของชื่อเปิดสมุดที่พกติดตัวดูก่อนจะส่ายหน้าเบาๆ

 

            “ไม่มีแล้วล่ะ นายจะกลับเลยไหมเดี๋ยวพี่ไปส่ง”

 

            “พี่จะไปธุระไม่ใช่หรอ” แพคฮยอนถามดักไว้เพราะที่จริงเขาก็อยากจะกลับคนเดียวอยู่แล้ว

 

            “เออนั่นสิ เดี๋ยวต้องไปส่งของน่ะ ว่าแต่นายกลับเองได้หรอถ้าพี่ไป”

 

            “ได้ครับ พี่ไปเถอะ” พูดกับผู้จัดการคนสนิทก่อนจะรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดธรรมดา เดินหอบหิ้วข้าวของที่ได้จากแฟนคลับที่มาตามวันนี้ ก่อนจะเดินดุ่มๆออกจากสตูดิโอตรงไปที่โซนจอดรถวีไอพีทันที

 

            ปิ๊บ!

 

            เจ้าของร่างโปร่งยัดตัวเองเข้ารถคันหรูก่อนจะสตาร์ทเครื่องแล้วขับออกไปด้วยความเร็วไวเพื่อตั้งใจจะหลบบรรดาแฟนคลับที่มารอล่างตึกด้วย แพคฮยอนเลี่ยงไปทางลัดด้านหลังก่อนจะขับออกถนนใหญ่ด้วยความรวดเร็ว

 

          ติ๊ง!

 

            เสียงแอพพลิเคชั่นไลน์ดังขึ้น แพคฮยอนเบี่ยงเบนสายตาจากถนนมองเล็กน้อยก่อนจะหยิบขึ้นมาทั้งๆที่ขับรถอยู่ เขาเปิดดูก็แทบตกใจหักรถเข้าข้างทางไม่ทัน เมื่อคนที่ทักมานั้นไม่ใช่ใคร ..

 

            พี่สาวของตัวเอง ซอฮยอน หลังจากไม่ค่อยได้ติดต่อเขาเกือบๆปีแล้ว ล่าสุดก็โทรมาบอกว่าซูจองกำลังจะคลอด แล้วก็ไม่ได้คุยกันอีกเลยเพราะช่วงหลังๆแพคฮยอนงานเยอะ

 

 

           Seohyunj_: say

            แกอยู่ไหน ที่คอนโดหรือเปล่า

 

          Byunbaekb: say

            ผมมาถ่ายงานครับ กำลังกลับ พี่มีอะไร?

 

           Seohyunj_: say

            รีบกลับมาเร็วๆ ฉันรออยู่

 

            Byunbaekb: say          

            หะ?

 

            ข้อความสุดท้ายขึ้นอ่านแต่พี่สาวของเขาไม่ได้ตอบกลับมา นั่นทำให้แพคฮยอนบึ่งรถเหยียบมิดจนรถหลายๆคันคงกร่นด่าเขาไปแล้วแน่ๆ พูดแบบนี้แสดงว่าตอนนี้หน้าห้องของเขาต้องมีพี่สาวหน้าโหดยืนรออยู่ ว่าแล้วก็เสียวหลังว๊าบทันที

            รีบจอดรถก่อนจะบึ่งหน้าวิ่งแซงคนอื่นๆที่อาศัยในคอนโดเดียวกันเข้าลิฟต์ทันที เขาแทบจะหายตัวไปเลยก็ได้ตอนนี้ถ้าทำได้ ลิฟต์ก็จอดรับคนบ้าง ส่งคนบ้างจนแพคฮยอนรู้สึกหงุดหงิด แถมห้องของเขาดันอยู่ตั้งชั้น 27 สุดท้ายเลยตัดสินใจออกจากลิฟต์ขณะที่อยู่ชั้นสิบกว่าๆแล้วใช้ขาที่ไม่ยาวมากของตัวเองวิ่งขึ้นบันไดหนีไฟทันที

 

            “แฮ่ก .. นูนา แฮ่กๆๆ” ตอนวิ่งลืมตาย แต่พอมาถึงหน้าห้องถึงได้รู้ตัวว่าเหนื่อยจนหายใจไม่ทัน แพคฮยอนเข่าทรุดลงหน้าซอฮยอนทันทีที่เห็นว่าคนที่ยืนหน้าบูดอยู่นั่นคือพี่สาวตัวเอง

 

            “มาแล้วหรอ รีบๆเปิดห้อง”

 

            “เดี๋ยว .. เหนื่อย แฮ่ก” แพคฮยอนท้าวแขนลงบนพื้นก่อนจะหอบตัวโยนทั้งๆที่ยังไม่เงยหน้ามองพี่สาวตน

 

            “เร็วๆ.. แพคฮยอน แล้วเงยหน้ามามองผลงานตัวเองด้วย”

 

            หื้ม?

 

            ผลงาน?

 

            แพคฮยอนรีบเงยหน้าทันทีที่ได้ยินแบบนั้น ก่อนจะพบว่าซอฮยอนยืนแสยะยิ้มเย็นให้เขาอยู่ แต่นั่นมันไม่พีคเท่าเด็กน้อยตาแป๋วที่มองเขาอยู่ในอ้อมกอดของซอฮยอน

 

            เด็กผู้ชายที่หน้าตาเหมือนเขาราวกับก็อปปี้แล้ววาง มองแค่นี้แพคฮยอนก็รู้แล้วว่าเด็กนั่นเป็นใคร ..

 

            “เปิดห้อง หรือจะให้พูดตรงนี้”

 

            ไม่ต้องคิดว่ารีแอคชั่นแพคฮยอนเร็วขนาดไหน เขารีบจัดการเปิดห้องก่อนจะดันพี่สาวเข้าไปแล้วล็อคห้องอย่างดี

 

            “เมียแกน่ะหนีไปมีผัวใหม่แล้วรู้ไหม มันเอาลูกแกมาทิ้งไว้กับฉันเนี่ย!” ทันทีที่เข้าห้อง ซอฮยอนก็แว๊ดขึ้นทันที เธอวางเด็กชายตัวน้อยลงบนโซฟา ก่อนจะหันมามองหน้าน้องชายตัวเองด้วยแววตาครุกกรุ่น

 

            “อ้าว แล้วทำไมซูจองไม่เอาไปด้วยอ่ะนูนา โอ๊ย!!!!” หูของแพคฮยอนโดนซอฮยอนบิดจนแดงแจ๋ เจ้าตัวได้แต่ดิ้นเร่าๆราวกับจะขาดใจ

 

            “แกมันไร้ความรับผิดชอบทั้งผัวทั้งเมียเลย!

 

            “นูนาอา ..

 

            “ไม่ต้องมาอ้อน! แกรู้ไหมฉันต้องทิ้งงานถ่อมาหาแกที่เกาหลีเนี่ย รู้ไหม!” เห็นหน้าตาสวยๆงี้ตอนโกรธน่ากลัวมาก แพคฮยอนเอาหัวเป็นประกัน ถึงว่าไม่มีคนมาจีบซักที ..

 

            “แล้วทำไมนูนาไม่เลี้ยง ชอบเด็กไม่ใช่หรอ เอามาทำไม”

 

            “นี่สาบานว่าแกใช้สมองคิดน่ะแพคฮยอน”

 

            “อ้าว ไมพูดงี้..” แพคฮยอนลูบๆคลำๆหูตัวเองดูว่าขาดหรือยัง ก่อนจะเบนสายตามองเด็กน้อยตาแป๋วที่นั่งมองเขา แถมยังส่งยิ้มมาให้ด้วย

 

            เหมือนมากจนน่าขนลุก นี่ยีนส์เขาแรงขนาดนี้เลยหรอ ..

 

            “นี่ไม่ต้องบอกใครเขาก็รู้ว่าลูกแก”

 

            “โคตรเหมือนอ่ะ ทำไมไม่ได้ซูจองไปบ้างเนี่ย” แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่คิดจะเดินเข้าไปหาเด็กที่ได้ชื่อว่าเป็นลูกตัวเองเลยซักนิด “นูนาตั้งชื่อยังอ่ะ”

 

            “ตั้งแล้ว”

 

            “ชื่อ?” แพคฮยอนเบิกตาเรียวเล็กของตัวเองกว้างอย่างอยากรู้

 

            “ชื่อเกาหลีฉันตั้งให้ ชื่อแบคบอม แต่อยู่นู่นมีพวกเพื่อนๆฉันที่เป็นคนเยอรมันชอบมาเล่นด้วย เขาเลยเรียกลูกแกว่าแจสเปอร์”

 

            “แบคบอม .. แจสเปอร์” หน้าเหมือน ยังได้ชื่อเหมือนอีก

 

            “อืม ฉันเอาลูกมาให้แกเลี้ยง” นี่มันข่าวร้ายยิ่งกว่าเขาโดนปลดออกจากทีวีประจำอีกนะเนี่ย

 

            “ตลกน่ะนูนา ผมจะเลี้ยงได้ไง งานผมก็ต้องทำนะ”

 

            “แล้วฉันไม่ต้องทำงานรึไง!” ทุกทีที่โดนพี่สาวตวาด แพคฮยอนก็หดคอเหมือนลูกหมาไม่สู้คนตลอด

 

            “ผมเลี้ยงเด็กไม่เป็นอ่ะ”

 

            “แต่ลูกแก เลือดความเป็นพ่อมันน่าจะพลุ่งพล่านให้เลี้ยงได้บ้างแหละ นี่กระเป๋านั่นน่ะมีนมแล้วก็ของใช้ของแจสเปอร์ที่ฉันซื้อไว้ให้ทุกอย่าง” ซอฮยอนชี้ไปที่กระเป๋าสีฟ้าเล็กๆข้างๆเด็กน้อย “ฉันต้องรีบกลับเยอรมันเพราะพรุ่งนี้มีงานด่วน”

 

            “นูนา .. แล้วผมจะทำไงอ่ะ”

 

            “ไม่รู้ล่ะ มันคือเรื่องที่แกก่อมา แกต้องรับผิดชอบ .. แพคฮยอนฟังนะ ตอนนี้แกโตแล้ว แกต้องหัดแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองไม่ใช่เอะอะก็โยนให้คนอื่นรับแทน มันอาจจะได้แต่ไม่นานหรอกนะ ทุกคนมีปัญหาของตัวเองหมด” แพคฮยอนทำหน้าหงอยเป็นลูกหมาทันทีที่โดนพี่สาวรัวชุดใหญ่ใส่

 

            “ไม่ยากหรอกเลี้ยงเด็ก ตอนแกเกิดมาฉันก็ช่วยแม่เลี้ยงแก แกยังโตมาได้เลย”

 

            “แต่ผมไม่เคยเลี้ยงอ่ะ”

 

            “ก็หาพี่เลี้ยงสิ ยากอะไร”

 

            “ได้ไงล่ะ ถ้าหาพี่เลี้ยงเขาก็รู้จักผมหมด รู้พอดีว่าผมซุกลูกไว้ จะให้โกหกว่าลูกคนอื่นเขาคงไม่เชื่อ หลักฐานอยู่บนหน้าขนาดนั้น” นึกโกรธไอ้เด็กผีที่หน้าเหมือนเขาเกินไปเหมือนกันนะ

 

            “คนที่แกสนิทแล้วไว้ใจได้น่ะไม่มีหรือไง” แพคฮยอนทำหน้าครุ่นคิด มันมีแต่ก็เยอะ เขาควรจะให้ใครช่วยล่ะ

 

            “คิดดีๆแล้วกัน เดี๋ยวฉันต้องกลับไปที่โรงแรมแล้ว เครื่องออกสามทุ่มวันนี้” นั่นเป็นคำพูดสุดท้ายที่ยาวที่สุดของซอฮยอนก่อนเธอจะใช้ให้น้องชายส่งเธอที่หน้าห้องแล้วกลับออกจากคอนโดไป

           

            แพคฮยอนปิดประตูลงอย่างเบามือ ก่อนจะค่อยๆหันไปมองเด็กชายหน้าเหมือนเขาที่นั่งบีบตุ๊กตามีเสียงปิ๊บๆอยู่บนโซฟา เด็กน้อยใส่เสื้อสีเขียวกางเกงสีดำแถมรองเท้าผ้าใบของเด็ก ทั้งตัวนี่ก็แพงไม่ใช่น้อยแสดงให้เห็นว่าซอฮยอนก็คงรักหลานของตัวเองมากๆราวกับเป็นลูกแท้ๆนั่นแหละ

 

            “นี่ .. ชื่ออะไรเราอ่ะ”

 

            “แด๊ดดี้ .. แด๊ดดี้” เสียงแหลมของแจสเปอร์ทำให้แพคฮยอนรีบพุ่งไปปิดปากเด็กนั่นไว้ก่อนจะจุ๊ปากอย่างเร็วไว

 

            “ใครสอนให้เรียกงี้ฮะ”

 

            “แด๊ดดี้ ..” เขาก็ลืมไปว่าเด็กขวบกว่าๆคงพูดอะไรได้ไม่มากนอกจากคำที่โดนสอนมาบ้าง นึกแค้นพี่สาวตัวเองที่สอนอะไรไม่สอน สอนให้เรียกแด๊ดดี้ซะด้วย

 

            “นายชื่อแจสเปอร์หรอ” เด็กน้อยหัวเราะเอิ้กอ้ากออกมาอย่างน่าเอ็นดู แต่สำหรับคนไม่ชอบเด็กอย่างแพคฮยอนมันน่ารำคาญสิ้นดี

 

            “ขำอะไรวะ ถามไม่ตอบ”

 

            “แด๊ดดี้!

 

            “เออ! รู้แล้ว! กลัวลืมหรือไงว่าฉันเป็นพ่อน่ะฮะ”

 

 

            แม่ครับ แพคอยากตาย! แพคอยากตาย!! T________________________T

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TBC.

 

 

 

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดด ยินดีต้อนรับสู่โลกเล็กๆกับแบคโด้เรื่องแรกค่ะ

สืบเนื่องจากชอบน้องแจสเปอร์มากอ่ะ น้องมินิแบคฮยอนมาก! น่ารัก >_<

เลยเป็นที่มาขอเรื่องนี้แหละ ฟิคครอบครัวสุขสันต์นะ มาดูซิแด๊ดดี้แพคจะหาหม่ามี๊ให้แจสเปอร์ได้ไหม

ติดแท็ก #ปะป๊าแบคฮยอน นะคะ

 

 

 
 
(c)  Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

1,509 ความคิดเห็น

 1. #1505 My_Queen ของท่านโอ (@killerbook) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 21:01
  โอ้ยย ทำไมหนูน่ารักแบบนี้ล่ะลูกกก
  #1505
  0
 2. #1485 MYCUTEBOY0112 (@hanami_jelly) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 07:59
  แด๊ดดี๊ แด๊ดดี๊ แด๊ดดี๊ แด๊ดดี๊ แด๊ดดี๊ 555
  #1485
  0
 3. #1438 BN0412 (@baeksoo0412) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 10:38
  โอ๊บพี่ 555555 ไม่ชอบเด็กไปอีก
  #1438
  0
 4. #1427 karisyeol (@karisyeol) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 23:57
  แงวงอิพ่อทำตัวดีๆเซ่ นั่นลูกชายแกนะ
  #1427
  0
 5. #1394 เต้าหู้มยองเนส (@tofupie) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 22:09
  น่ารักกอะ แดดดี้ ชอบบบมากก อิพี่ทำตัวดีๆเลยยยยนั่นลูกนะคะ
  #1394
  0
 6. #1337 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2558 / 03:31
  ฮ่าๆๆๆๆๆๆ แบคฮยอน
  #1337
  0
 7. #1307 2023listen (@listen47) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2558 / 20:05
  เพิ่งหลงเข้ามาพล็อคน่ารักมากเลย มีน้องด้วย ><
  #1307
  0
 8. #1286 MookMark (@143v) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2558 / 02:31
  แจสเปอร์ ฮือออ หาหม่ามี๊เร็วๆนะ 5555
  #1286
  0
 9. #1281 iced tea aha! (@kob25411) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2558 / 22:45
  งื้ออ น่ารักอ่ะ >< ชอบๆ คยองอยู่หนายย
  #1281
  0
 10. #1233 maomakkkk (@lollipoplollol) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2558 / 20:40
  แด๊ดดี้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หาแม่ไหมเร็วบยอน5555
  #1233
  0
 11. #1223 tokdira (@tokdira) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 14:05
  เรื่องนี้ มันสนุกนะ เราชอบ แต่มันหมดอารมณ์ตรงแทยอนจาก Girls Day นี่แหละ ไรท์คะ แทยอนอยู่ Girls' Generation ค่ะ แทยอนเมนเราด้วย ไรท์ทำร้ายเรามาก Rewrite เลยนะไรท์ TOT
  #1223
  0
 12. #1222 คริสยอล ~ (@25012544) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 22:28
  แจสเปอร์น่าลั๊คคคคคค >< แบค! รับผิดชอบเลยน้าาา
  #1222
  0
 13. #1197 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 20:19
  แจ็สเปอร์น่ารัก
  #1197
  0
 14. #1173 백현cute ~ (@wrote-from-heart) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มีนาคม 2558 / 23:41
  แบคด้านแบดๆก็ดีเหมือนกันชอบบบบบบ อิอิ
  #1173
  0
 15. #1099 spxqdot. (@schxq) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2557 / 09:39
  แบคไมนายดูใจร้ายเงี้ยยยย
  รับผิดชอบลูกเส้
  #1099
  0
 16. #1068 Tukta Wufan (@tuktalovekris) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 12:17
  ท่าทางเชื่อพ่อมันแรงจริงๆ เรียกคยองว่า หม่ามี๊ น่ารักดีอ่าาาา
  #1068
  0
 17. #1051 Princess Galaxy (@aiy15) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2557 / 02:12
  อ้ายยยยย ชอบอะ >///<
  #1051
  0
 18. วันที่ 16 กันยายน 2557 / 22:22
  โอ็ยยยยยย น้องแจ๊ส พ่อแบค น่ารัก
  #1041
  0
 19. #1016 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2557 / 19:45
  แบคเอ้ย ไปทำเขาท้อง แล้วยังจะไม่อยากดูแลลูกอีก 
  จริงๆเลย พี่แกอุส่าช่วยเลี้ยงดูมาตั้ง 2 ปีนี้ดีขนาดไหนแล้ว
  เอาเลย ทำออกมาแล้วต้องรับผิดชอบ ฮ่าๆๆๆๆๆ
  ลูกออกจะน่ารักขนาดนี้แจ่คงวุ่นน่าดู
  #1016
  0
 20. #977 Zazi (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2557 / 16:04
  /วไฟนะยะ คุณแบค
  #977
  0
 21. #962 I'm minny (@mininthalangsy1) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2557 / 19:32
  แบค..นี้แกเห็นแก่ตัวมากอ่ะ!!
  #962
  0
 22. #945 BK_BK (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 21:33
  แบคนั้นลูกแกนะ หอกนี้

  ชอบคำพูดแทยอนอะ ลำบากดูซะบ้าง

  โดนทักปุ๊ปลำบากปั๊ป แทยอนชั่งวาจาศักดิ์สิทธิ๋
  #945
  0
 23. วันที่ 9 สิงหาคม 2557 / 02:38
  ดีเอ็นเอโชว์อยู่บนหน้าเลย
  5555555555555
  รักลูกเร็วๆนะ
  #862
  0
 24. #843 Some more for me (@somemore4me) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2557 / 02:27
  นิสัยตอนเด็กดูเป็นแบคฮยอนมาก ขี้แกล้ง ทะเล้น อะไรทำนองนี้ ฮ่าๆๆๆๆ ไหวนะคยองซู ถึงพ่อจะน่าตื้บแต่ลูกน่ารักนะ หมั่นไฉ้ๆ ฮ่าๆๆๆ อิจฉาเจสเปอร์อ่ะมีแต่พี่เลี้ยงน่ารักๆ ลู่หาน คยองซูงี้
  #843
  0
 25. #842 Some more for me (@somemore4me) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2557 / 02:14
  โง้ยยยยย ผลิตผลของแบคฮยอน คุณพ่อไวไฟ น่าย้ากกกกก เราก็ชอบน้องเจสเปอร์เหมือนกัน แบคมินิมาก เล่นมันเลยลูกพ่อไม่รักดี ทิ้งลูกไว้ตั้งสองปี ฮ่าๆๆๆๆ
  #842
  0