Secret Project ลับๆของเพื่อนร่วมชั้น ★

ตอนที่ 5 : Chapter 04 ★ : เยาะเย้ย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 179
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  13 พ.ย. 54

  
*ชุดที่น้ำตาลใส่ไปงาน

Chapter 04 : เยาะเย้ย

“ฉันต้องแก้ข่าวนี้ให้ได้ !”


            ฉันตั้งคำมั่นสัญญาไว้แล้ว ฉันจะต้องตัดใจและแก้ข่าวบ้าๆพวกนี้ให้ได้ ฉันจะต้องลบสายตาแปลกๆที่ทุกคนมองมา ฉันจะต้องออกห่างๆเขาเพื่อไม่ให้เผลอใจไปชอบเขาอีก ฉันจะต้องไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเขาอีกต่อไป            แต่จะทำได้หรือปล่าวนั้นก็อีกเรื่อง เพราะตอนนี้ฉันพยายามเท่าไรก็ไม่สามารถลืมเขาได้เลย แต่ถ้าฉันลืมเขาไม่ได้ งั้นฉันจะรุกใส่เขาบ้างแล้วล่ะ ถ้าถึงเวลาที่ฉันไม่สามรถชนะใจเขาได้ ฉันก็จะยอมเลิกความคิดพวกนี้ แล้วฉันจะตัดใจจากเขาให้ได้            แล้วที่ฉันตัดสินใจไปแก้ข่าวเพราะฉันรู้สึกไม่ดีจริงๆ มันรู้สึกเหมือนมีคนจ้องมองตลอดเวลา มีแต่คนนินทา ฉันรู้สึกแย่ ฉันไม่เข้าใจพวกผู้หญิงพวกนี้เลย เขาไม่ใช่พ่อไม่ใช่แม่ของพวกเธอ พวกเธอจะมาตัดสินใจหรือโกรธแทนเขาทำไม


 
            ฉันตัดสินใจเดินเข้าไปชมรมข่าวของโรงเรียนเพื่อแก้ข่าวบ้าพวกนี้ แต่ฉันกลับไม่พบใครในห้องเลย  แม้เงาก็ไม่เห็น รู้งี้ฉันไม่เดินมาหรอก –O- เดินมาตั้งใกล้ เฮ้อ ฉันเดินไปนั่งตรงเก้าอี้ที่ใกล้ที่สุด ฉันกวาดตามองไปรอบห้อง ห้องนี้มีแค่รูปถ่ายคนดังของโรงเรียน ข่าวประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน   แล้วก็บอร์ดสมาชิกของชมรม            ฉันค่อยๆลุกขึ้น เดินตรงเข้าไปที่บอร์ด


ประธาน – เอริ [เกรด 12 ห้อง b]รองประธาน – เจนนี่ [เกรด 12ห้อง b]


          เจนนี่ เกรดสิบสอง ห้องบี ? ฉันรู้สึกคุ้นๆน่ะ ถ้าอยู่เกรดสิบสองก็ต้องเป็นพี่ฉัน งั้นฉันก็ต้องเรียกว่าพี่ แล้วพี่เกรดสิบสองมีคนชื่อเจนนี่กี่คนกันล่ะ             ฉันเก็บความสงสัยไว้อย่างงั้นก่อนจะค่อยๆวิ่งออกมาจากชมรม แล้วต้องไปห้องเรียน


 
เกรด 11 ห้อง A

 
“สีฟ้า” ตัวยังไม่มาแต่ฉันขอเสียงไปก่อนล่ะกัน (คนมันใจร้อน)“มาแต่เสียง แล้วตัวให้ไปไหนเนี่ย ?” รีบร้อนจังเลยเพื่อนฉัน            ตอนนี้ฉันกำลังยืนประจันหน้ากลับเพื่อนรัก เราสบตากันดุเดือด ก่อนที่จะมีแสงไฟออกมาจากตา ฉันคิดว่า...“เรามาเข้าเรื่องกันเถอะ” ยืนจ้องตากันไปมาแล้วจะรู้เรื่องไหมล่ะ“ว่ามาสิ” ฉันจะเริ่มเรียบเรียงจากไหนก่อนดี เจนนี่คือใคร ? แกรู้เรื่องข่าวหรือยัง ? แล้วใครไปคนถ่ายรูป ? แล้ว...บลาๆ“ก็..เอ่อ...” เอาไงดี‘แกเห็นข่าวที่บอร์ดป่ะ’ ระหว่างที่ฉันกำลังตัดสินใจว่าจะถามสีฟ้าว่าอะไรดี แต่กลับมีเสียงของคนในห้องซุบซิบแทรกขึ้นมาก่อน อย่างงี้ต้องฟัง (‘ ‘) >


“นี่แกตกลงว่า...”“ชู่ว” ฉันทำสัญญามือให้สีฟ้าเงียบ เพราฉันจะฟัง อาเมน (_ _)‘นั่นสิ่ ไม่เห็นจะเหมาสมกันเลยเนอะ ’ ฉันรู้‘พี่เจนนี่ยังสวยกว่าเยอะเลย ไม่รู้ว่าคาร์ตาต่ำ หรือแม่นั่นทำเสน่ห์กันแน่เนอะ’ กรี๊ดดดด ฉันอยากกรี๊ด(แกกรี๊ดไปแล้ว)‘แล้ว...’            ฉันไม่อยากฟังต่อแล้ว ฟังแล้วมันท้อ มีแต่คนดูถูกว่าฉันไม่เหมาะสม ฉันไม่เหมาะสมตรงไหนห่ะ ฉันแค่....จนกว่า โง่กว่า เตี้ยกว่า เซ็กซี่น้อยกว่า (หรือไม่มีไม่รู้) ก็แค่นั้น มีอะไรบ้างที่ฉันสู้ไม่ได้ ห่ะ มีอะไรบ้าง เดี๋ยวนี้เขารักกันที่ใจเว้ย


“เฮ้อ” ฉันได้แต่ถอนให้ใจ ต้องให้ฉันบินไปเกาหลีเลยไหมย่ะ ฉันถึงจะถูกสเป๊คเขาอ่ะ“เป็นไร” สีฟ้ามองหน้าฉันงง จะไม่ให้งงได้ไงล่ะ ก็ฉันนั่งเหม่อแล้วก็ถอนหายใจ“ฉันเซ็งอ่ะ ฉันมีอะไรทีสู้พี่เจนนี่ไม่ได้ห่ะ”“ไม่ใช่ไม่มี แต่แกมีน้อย” แร็งงงง ฉันมีน้อยตรงหนายยยยยยยย ฉันออกจะสวยรัญจวนใจ ?-_-++  พูดว่าไม่มีเรื่องดีกว่าไหม ?”ฉันส่งสายตาชิ้งๆ นี่ฉันเพื่อนน่ะ เพื่อนนนนนนน“แหะๆ งั้นเรามาเริ่มแผนการกันดีกว่าเนอะ*O*” แผนการ ? โอ๊ะ ฉันลืมสะสนิทเลย ถ้าฉันสามารชนะใจเขาได้มันก็ไม่ข้อพิสูทว่า ถึงฉันจะไม่สวยแต่ฉันก็จริงใจ แล้วฉันก็จะได้ลบคำสบประมาทของพวกที่นินทาฉัน“ก็ดีเหมือนกันน่ะ^^” ฉันจะได้ลบคำบ้าๆพวกนั้นสักที จะได้ไม่ต้องดูคนที่ภายนอกไง


 
อ๊อดดดดดดดดดดดดดดดดด


            อ๊อดคาบสุดท้ายหมดไป ฉันภาวนาขอให้หมดคาบนี้เร็วๆ เพราะหลังจากนี้ เพื่อนสุดที่รักของฉันจะพาฉันไปแปลงโฉม เพราะอีกสองชั่วโมงจะมีงานเลี้ยงรับน้องม.4 ซึ่งนักเรียนม.ปลายทุกคนต้องมา ถ้าไม่มาจะโดนอะไรนะหรอ  หักคะแนน 70 คะแนน ฉันจึงจำเป็นจริงๆที่ต้องกราบอ้อนวอนแม่เพื่อจะมางานนี้ให้ได้ แล้วเหตุอีกอย่างก็คือ...คาร์ก็มาด้วยย><’ห้าง  S    16.00 น.

“ว้าว*O* แกชุดนี้สวย ลองเร็ว”


ยังทันที่สายตาฉันจะได้สอดส่องเลือกชุด ยัยเพื่อนตัวดีก็ลากฉันเข้าห้องลองพร้อมกับโยนสุดเดรสสีฟ้าเข้ามา


            จะโป๊ไปไหนเนี่ย เดรสเกาะอกสีฟ้า เว้าหลังลึกเกือบถึงเอว ใส่แบบนี้แก้ผ้าเลยดีกว่า


“โป๊ไปไม่เอา !” ฉันเดินออกมาอย่างหัวเสีย มันโป๊ไปจริงๆน่ะ ฉันไม่ใช่คนเรื่องมากหรอก แต่ชุดมันรับไม่ได้จริงๆ


“งั้นชุดนี้”   สีฟ้ายืนเดรสดำรัดรูปมาให้ฉันก่อนจะผลักฉันเข้าไปในห้องลอง


            มันก็ไม่ต่างอะไรกับชุดแรกเลยสักนิด ชุดนี้ก่อนแค่...เว้าหน้าเว้าหลัง-_- ! ให้ตายย ฉันไม่มีวันใส่ชุดนี้เด็ดขาด


“มันเว้าเยอะไปอะ ขอแบบธรรมดาก็พอน่ะ” ฉันเห็นสีฟ้าหยักหน้าเล็กน้อย ก่อนที่เจ้าตัวจะเอาชุดที่ถือประมาณสิบกว่าชุดไปใส่เข้าที่  ที่สงสัยสีฟ้าจะเลือกแต่แบบเว้าๆหมดน่ะสิ -_-'


“งั้นเดี๋ยวฉันไปหาก่อนนะ”


“อื้ม”

            ระหว่างที่สีฟ้าไปหาชุดมาให้ฉัน ฉันก็เดินดูรอบๆ ร้านนี้มีแต่ชุดเว้าๆแหว่งๆเยอะมากเลย เพราะร้านนี้มีแต่ชุดแบบนี้ ทำให้ฉันเห็นนักเรียนโรงเรียนฉันมาเลือกซื้อชุดเต็มไปหมดเลย สงสัยจะเลือกไปคืนนี้


‘กรี๊ดดดดดดดดดดดดด’


            เสียงกรี๊ดดังมาจากแถวหน้าร้าน สงสัยจะเป็นดาราล่ะมั่ง

‘กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด’

            เสียงกรี๊ดดังกว่าเดิมทำให้ตอมความอยากรู้ของฉันเริ่มทำงาน ฉันค่อยๆเดินตรงที่คนยืนมุงอยู่ ฉันค่อยๆแทรกหมู่คนเข้าไปข้างหน้า

O.O” ฉันยืนอึ้งมองสองคนตรงหน้าที่กำลังยืนเลือกเสื้อผ้าให้กันอยู่


ฝ่ายชายหยิบเดรสเกาะอกดำยื้นให้ฝ่ายหญิง ฝ่ายหญิงทำท่าเขินอายเล็กน้อยก่อนที่หล่อนจะเดินเข้าไปลองชุด เวลาผ่านไปไม่นานหล่อนเดินออกมาพร้อมกับเดรสเกาะอกดำเหนือเข่าประมาณสองคืบ !  ฝ่ายชายค่อยๆบรรจงเดินเข้าไปหาฝ่ายหญิง พร้อมกับเอ่ยชมฝ่ายหญิง

‘กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด’


            กรี๊ดฉันอยากจะกรี๊ดออกมาดังๆ อยากรู้ใช่ไหมล่ะว่าผู้หญิงผู้ชายทียืนอยู่หน้าฉันเป็นใคร พวกเขาทั้งสองคือ....คาร์กับพี่เจนนี่ ! ฮือๆ ทำไมคาร์ต้องทำร้ายจิตใจฉันขนาดนี้  ไม่ชอบเค้าก็มาบอกตรงๆเด่ ไม่เห็นต้องมาเยาะเย้ยกันเลย T^T


            ฉันรีบเดินออกจากตรงนั้นทันทีที่ ฉันทนดูภาพบาดตาเเบบนั้นไม่ได้อีกเเล้วT^T เห็นทีงานนี้ฉันคงจะรับศึกหนักเเล้ว งานนี้นางเอกของเราคงจะรับศึกหนักเเล้วล่ะ เจอพี่เจนนี่ที่สวยกว่าขนาดนนี้ ไม่รู้ว่านางเอจะเองคาร์กลับมาได้หรือปล่าวน้าาาาา

เฮ้ยยยยยยยยยยยยย !! อย่าเพิ่งออก  เม้น + โหวต  ก่อนน่ะจ่ะ
 ' © Tenpoints !

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

49 ความคิดเห็น

 1. #48 Chocolate Love (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:42
  สงสารนางเอกกกกกกกกกกTOT
  #48
  0
 2. #45 lovelyGirl_P (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2554 / 18:50
  ทำไมคาร์ทำร้ายจิตใจน้ำตาลอย่างนี้

  อัพเร็วๆนะคะไรท์เตอร์

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2554 / 18:57
  #45
  0
 3. #42 {;E.L.E}'S[u]per Junio[r]'.' (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2554 / 14:14
  คาร์!!!!
  เธอแรงม๊าก..

  อัพไวๆ น่ะคับ
  ไรเตอร์
  #42
  0
 4. #39 GAPPA (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2554 / 00:37

  น้ำตาลสู้ๆน๊า ^^

  #39
  0
 5. #38 ArniiZa^^ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2554 / 22:12
   อัพเร็วๆๆนะคะ
  #38
  0
 6. #35 ` สมายชัตเตอร์ . (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2554 / 21:40
  อะอ่าว ทำไมคาร์ทำเช่นนี้ TOT
  สงสารนางเอกนะเฮ้ยยย
  #35
  0
 7. #34 l ฟิ $ u (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2554 / 21:03
  สงสารนางเอกอ่ะ
  #34
  0
 8. #33 B2UTY_KUNGKING (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2554 / 17:22
   งือออออ
  ทำไมทำแบบนี้
  สนใจนางเอกมั้งดิ T^T
  #33
  0