[Fic servamp]On a rainy day{kuro x mahiru} [จบเเล้ว]

ตอนที่ 7 : Chapter 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,152
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  28 ก.ย. 60


Chapter 6
เช้าวันใหม่ที่เเสนสดใส เเสงเเดดอ่อนๆส่องเข้ามาในห้องนอนของเด็กหนุ่มซึ่งเเสงเเดดนี้เเหละที่ทำให้เด็กหนุ่มตื่นจากความฝันเเละเข้าสู่โลกเเห่งความเป็นจริง..'ทำไมรู้สึกอึดอัดเเปลกๆ..'มาฮิรุคิดในใจก่อนจะลืมตาขึ้น สิ่งที่เขาเห็นใบหน้าอันหล่อเหลา(?)ของชายหนุ่มผมฟ้า มือทั้งสองข้างของอีกฝ่ายกำลังโอบกอดร่างบางๆของมาฮิรุอยู่"คุโระ มันอึดอัดน่ะ..ปล่อยสักที"มาฮิรุพยายามขยับร่างกายของตนให้พ้นจากการอ้อมกอดจากอีกฝ่ายเเต่ทำอย่างไงก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธะณาการของคนชายหนุ่มได้สักที"คุโระ..ผมเกลียดนาย"ถึงเสียงนั้นจะเเผ่วเบาเเค่ไหนเเต่เสียงนั้นกลับทำให้อีกฝ่ายตื่นขึ้นมาจากความฝันทันทีที่ได้ยินเสียงนั้น"..."ทั้งสองมองหน้าซึ่งกันเเละกัน มือของคุโระรีบคลายอ้อมกอดทันทีถึงเเม้จะนึกเสียดายอยู่บ้างก็เถอะเมื่อคุโระคลายอ้อมกอดเสร็จ ร่างบางก็ลุกขึ้นจากเตียงทันทีก่อนจะเดินออกจากห้องไปหลังจากที่เตรียมเสื้อผ้าเสร็จเรียบร้อยเเล้ว'อ่า..โกรธจริงๆด้วย'คุโระคิดถึงข้อผิดพลาดตนที่เผลอทำลงไปด้วยความหน่ายใจ..----หลายนาทีต่อมาเเอ๊ด~ร่างบางออกมาจากห้องน้ำด้วยสภาพเปลือยท่อนบนเเต่ข้างล่างยังคงมีผ้าขนหนูพันอยู่ มาฮิรุเดินเข้ามาในห้องของตนเพื่อที่จะมาใส่ชุดนักเรียนที่เตรียมเอาไว้เเต่สงสัยเขาคงลืมอะไรไปบ้างอย่าง..'อ่ะ ลืมไปเลย'ใช่เเล้ว สิ่งที่มาฮิรุลืมไปก็คือเขาลืมไปเลยว่ามีคนอื่นอยู่ในห้องนอนด้วย"เหมี๊ยว~ อ่ะ"เจ้าเเมวสีดำที่นอนอยู่บนเตียงลุกขึ้นมาเเละเงยหน้าขึ้นมาสบตาของมาฮิรุพอดิบพอดี ทั้งคู่ต่างหยุดนิ่งไปขยับไปไหน"สงสัยคงต้องจ้องถึงพรุ่งนี้เเล้วล่ะมั้ง ถ้าจะจ้องกันนานขนาดนี้"มาฮิรุส่งคำกวนประสาทไปให้เจ้าเเมวสีดำเงา ร่างบางยกยิ้มเสี่ยววินาทีก่อนจะหุบยิ้มลงเเล้วทำหน้าเรียบเฉยเหมือนเดิม"เเล้วก็อีกอย่างหนึ่ง..ช่วยออกไปจากห้องได้ไหม"เมื่อได้ยินดังนั้นเจ้าเเมวสีดำก็กระโดดลงจากเตียงนุ่มก่อนจะเดินออกไปจากห้องเจ้าเเมวสีดำเดินมาที่โซฟาเเละมองหาผ้าห่มหนา เมื่อเจอสิ่งที่ต้องการเจ้าเเมวก็ลากสิ่งนั้นมาพันรอบๆตัวเองให้เกิดความอบอุ่นเเละหลับตานอนในที่สุด'นอนๆดีกว่า..'
"คุโระ ผมจะออกไปข้างนอกหน่อย..นายจะไปด้วยกันไหม"มาฮิรุที่นั่งผูกเชือกรองเท้าอยู่ที่หน้าประตูกำลังเอ่ยถามเจ้าเเมวสีดำที่นอนอยู่ข้างในห้องนั่งเล่น"ไม่ไปได้ไหมอ่า~"เจ้าเเมวสีดำลากเสียงยาว"ก็ถึงถามอยู่นี่ไง?"หัวคิ้วของเด็กหนุ่มหย่อนลงด้วยความรำคาญที่อีกฝ่ายมัวเเต่กวนประสาทตน "ไปก็ได้~"ว่าจบเจ้าเเมวก็กระโดดเข้ามาในกระเป๋าสะพายของเด็กหนุ่ม เพราะเซอร์เเวมพ์นั้นไม่ค่อยถูกกับเเสงจากดวงอาทิตย์สักเท่าไรคุโระจึงเข้าไปหลบในกระเป๋าสะพายของเด็กหนุ่มที่มีเเต่ความมืดมิดนั้นเองหลังจากตกลงกันได้เเล้วเด็กหนุ่มก็เดินทางออกจากคอนโดพร้อมกับเพื่อนอีกหนึ่งคนที่อยู่ในกระเป๋าสะพาย"..นายจะทำได้งั้นหรอ.."ผมสีขาวบริสุทธิ์พลัดไปมาตามเเรงลม บัตเตอร์ฟายหลบอยู่ในมุมมืดเธอจ้องมองมาที่พวกมาฮิรุก่อนจะหัวเราะในลำคอเบาๆ"ถ้ามาฮิรุ..รู้ความจริงขึ้นมา..""นายจะทำอย่างไงล่ะ?"หญิงสาวเอ่ยลอยๆเเละทิ้งให้ประโยคนั้นเป็นคำถามที่ค้างคาในใจต่อไป..ทั้งสองเดินมาที่คาเฟ่เเห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้กับโรงเรียนของมาฮิรุ เขามาที่คาเฟ่นี้ก็เพราะมีคนนัดให้มาซึ่งคนๆก็คือ..กริ๊ง~"มาฮิรุที่รัก รอผมนานไหม?"หลังสิ้นสุดเสียงกระดิงหน้าร้านคาเฟ่ผู้มาเยือนใหม่ก็มาถึงเขาคนนั้นก็คือ'วาตะนุกิ ซาคุยะ'นั้นเอง ชายผมสีเขียวเดินมานั่งที่โต๊ะที่มาฮิรุพร้อมกับส่งรอยยิ้มกระชากใจไปให้อีกคนที่อยู่ตรงกันข้าม"เหมี๊ยว~"คุโระผุดหัวออกมาจากกระเป๋าสะพายของมาฮิรุเเละหาวด้วยความง่วงตามสไตร์ของตน เจ้าเเมวสีดำค่อยๆออกมาจากกระเป๋าเเละเด้งตัวไปนอนบนโต๊ะ"อ้าว มาฮิรุเดี๋ยวนี้เลี้ยงเเมวเเล้วหรอ?"ซาคุยะถามด้วยความสงสัย ดวงตาสีเขียวจับจ้องไปที่เจ้าเเมว"คงงั้นมั้ง"เ
เละดวงตาสีน้ำตาลเปลือกก็จับจ้องไปที่เจ้าเเมวด้วยเช่นกัน คุโระที่รู้สึกประหม่านิดหน่อยก็รีบกระโดดลงไปนั่งที่ตักของเด็กหนุ่มถึงเเม้อีกฝ่ายจะค้อนตาใส่ก็ตาม"เเล้วนายเรียกผมมาที่นี้ทำไมหรอ?ซาคุยะ"ส่วนทางฝั่งของคนที่ถูกถามก็มัวเเต่ฮัมเพลงเเถมยังมองออกไปนอกหน้าต่างอีก จนหัวคิ้วของมาฮิรุเริ่มหย่อนลงเรื่อยๆ"ซาคุยะ..ถ้านายไม่ตอบ ผมจะกลับบ้านเเล้วน่ะ.."มาฮิรุทำท่าเหมือนจะลุกจากเก้าอี้เเต่ก็โดนซาคุยะห้ามไว้ซะก่อน"ล้อเล่นเฉยน่าๆมาฮิรุ ทำไมใจร้อนจัง"ชายผมเขียวเอ่ยอย่างใจเย็น ซาคุยะโบกมือเรียกพนักงานเสริฟ์มาเพื่อสั่งขนมเเละน้ำ"มาฮิรุนายจะเอาอะไรไหม?""นายจะเลี้ยงหรอก ซาคุยะ"มาฮิรุถามอีกฝ่ายกลับไปพร้อมกับยกยิ้มร้ายนิดๆ"เลี้ยงสิ ก็นายเป็นเเฟนผมไม่ใช่หรอ หืมม"มือของคนที่อยู่ตรงข้ามเอือมมาจับใบหน้าที่เรียบเฉยของมาฮิรุเบาๆเเต่ดูเหมือนว่ามาฮิรุจะไม่ค่อยชอบเท่าไรที่อีกฝ่ายจับหน้าของตน เขาจึงสบัดหน้าเพื่อให้มือนั้นหลุดออก"เเฟนบ้านนายสิ ซาคุยะ"ซาคุยะหัวเราะให้กับท่าทีของอีกฝ่ายซึ่งมัน'น่ารัก'มากๆเลยในสายตาของชายผมเขียวถ้ามาฮิรุยิ้มเยอะกว่านี้คงน่ารักกว่าเดิมเเน่เลย เเต่เป็นเเบบนี้ก็ดีเหมือนกัน..เขาจะได้จีบร่างบางตรงหน้าได้เเค่คนเดียวไงล่ะ"ซาคุยะ?"มาฮิรุเรียกอีกฝ่ายที่นั่งเหม่ออยู่"อ่ะ โทษทีๆงั้นเข้าเรื่องเลยดีกว่า"เมื่อสติกลับมาได้เเล้ว ซาคุยะจึงพูดเรื่องที่ตนอุตส่าห์โทรหามาฮิรุมากกว่า10ครั้ง(เพราะมาฮิรุไม่ชอบรับโทรศัพท์)เพื่อนัดมาที่นี้"ไปเที่ยวกันมาฮิรุ^^"ซาคุยะพูดออกมาอย่างร่าเริง ตอนนี้เเหละเขาจะรุกมาฮิรุให้หนักเลย"..."เงียบสนิทเงียบซะจนได้ยินเสียงคนรอบข้างคุยกันเลย คิดดูสิ!?"ก็ได้มั้งเเต่ขอเป็นอาทิตย์หน้า"ซาคุยะที่หงอยอยู่ก็ยิ้มกว้างทันทีที่มาฮิรุตอบตกลงส่วนอีกคนที่นั่งอยู่ที่ตักของร่างบางน่ะหรอ.."อ๊ะ มันเจ็บน่ะคุโระ"จู่ๆเจ้าเเมวสีดำที่นั่งอยู่บนตักก็ตบที่ต้นขาของมาฮิรุ จนมาฮิรุรู้สึกเจ็บเบาๆที่ต้นขาของ
ตนจึงหันตาไปเเขวะเจ้าเเมวสีดำเงาเบาๆ"เหมี๊ยว~"คุโระเด้งตัวขึ้นมาจากตักของร่างบางมาอยู่บนโต๊ะเเทน"นายควรจะทิ้งเเมวเเบบนี้น่า มาฮิรุ"ซาคุยะยิ้มกรุมกริ่ม "?"มาฮิรุเอียงคอด้วยความสงสัย เขาตาฟาดไปหรือเปล่าทำไมเหมือนเห็นว่าคุโระกับซาคยุกำลังต่อสู้กันอยู่เลย..น่าจะตาฟาดเฉยๆล่ะมั้ง'..น่าจะคิดผิดเเล้วล่ะ..'เขาถอนหายใจทีหนึ่งก่อนจะได้เห็นสงครามการจ้องตาจากทั้งสองคนมันเหมือนๆกับในอนิเมะ(?)เลย เเฮะสงครามได้เริ่มขึ้นเเล้ว!!!ศึกระหว่าง'คุโระ'เเละ'ซาคุยะ'สงครามการเเย่งชิงตัวของมาฮิรุนั้นเอง!!TALLK

กลายเป็นศึกชิงนางไปซะงั้น(ฮา)มาฮิต้องลำบากเเน่ๆเลย~
ชั่งเรื่องนั้นไปก่อน//อย่างงี้ก็ได้หรอ(?)
วันที่ 7 กรกฎาคมนี้ เป็นวันอะไรเอ๋ย???
ให้เวลาคิดดด
.
.
เฉลย--วันเกิดมาฮิรุคุงนั้นเองงง//ปรบมือๆ
ถ้าอิริมิว่างจะเเต่งให้น่ะ ย้ำว่า"ว่าง"น่าาา
เพราะตอนนี้การบ้านท่วมหัวอยู่= =
บ่นไรเยอะเเยะไปดีกว่าา ถถถ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

80 ความคิดเห็น

 1. #10 Aira2547 (@Aira2547) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 18:25
  ว่างเถอะค่า~~~~~อยากอ่านตอนต่อไปแล้ววว
  #10
  0
 2. #9 Bto-7 (@Bto-7) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 18:19
  ขอให้พี่อิริมิว่างนะคร้าาาา รออ่านๆๆ ศึกนี้ใครจะชนะกันน (*???*)
  #9
  1
  • #9-1 IRimini (@nutnicha1412) (จากตอนที่ 7)
   5 กรกฎาคม 2560 / 18:31
   เข้าใจเเล้วค่าาา เเหมๆเนียนน่ะเนี้ยเรา= =
   #9-1