คัดลอกลิงก์เเล้ว

[fic KNB] I will make you hurt like me {ผมจะทำให้คุณเจ็บเหมือนอย่างผม}akakuro

โดย Irimi

ทำไหมกัน... ทั่งๆที่ผมรักคุณมากเเท้ๆ ทำไหมคุณต้องทำให้ผมเจ็บด้วยละ? ผมทำอะไรผิดงั้นหรอ?...ได้ในเมื่อคุณเลือกเเล้วผมจะทำให้คุณมีความสุขไปตลอดชีวิตเเน่นอน...อาคาชิ เซย์จูโร่

ยอดวิวรวม

2,390

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


2,390

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


69
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  5 พ.ค. 60 / 15:16 น.
[fic KNB] I will make you hurt like me {ผมจะทำให้คุณเจ็บเหมือนอย่างผม}akakuro | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ทำไมกัน...


ทั้งๆที่..ผมรักคุณมากเเท้ๆ


ทำไมคุณต้องทำให้ผมเจ็บด้วยละ?


ผมทำอะไรผิดงั้นหรอ?


....


ได้ในเมื่อคุณเลือกเเล้วผมจะทำให้มีความสุขไปตลอดชีวิตเเน่นอน


....


อาคาชิ เซย์จูโร่////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////


มาคุยกันก่อน Y o Y

       แฮะๆสวัสดีค่าาา ไรท์ชื่อ อิริมิ จะเรียกว่า อิมิ ก็ได้น่ะค่าาาา 
มาอยู่กับเรื่องที่สองของไรท์เเล้วน้าาา ขอบคุณที่ติดตามกันน้าาาา มีอะไรผิดพลาดก็ขอโทษด้วยน้าาาา

เรื่องนี้มีเรื่องหา x นะ ใครไม่ชอบกดออกเลยนะ
เรื่องนี้ไม่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลักน้าาาา

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ ความเเค้นของน้องครกนะจ๊ะ

เชิญรับชมได้เลย......
 
  CR.SQW

เนื้อเรื่อง อัปเดต 5 พ.ค. 60 / 15:16


"นี้คุณเคยคิดไหมว่า...

.....ตัวคุณนั้นไม่มีความสำคัญอะไรเลย""เอาล่ะมาฟังเรื่องราวของความรักที่อันเเสนเจ็บปวดของคนจืดจางคนๆหนึ่งกันดีกว่า........"นี้เราเลิกกันเถอะเท็ตสึยะ"เสียงทุ้มเล็กน้อยของชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาที่มีเส้นผมสีเเดงเข้มที่กำลังคุยกับเด็กหนุ่มหน้าตาหน้าน่ารักที่มีเส้นผมสีฟ้าดั่งท้องนภา"ท ทำไหมล่ะครับ"เสียงสั่นเล็กน้อยของเด็กหนุ่มร่างบางผมสีฟ้า"เพราะผมเบื่อนายเเล้วไงล่ะนายมันจืดจางผมเบื่อนายเเล้วล่ะ"คำพูดที่ออกมาจากปากกับท่าทางที่นิ่งเฉยของชายหนุ่มผู้"เซย์~~"เสียงอันออดอ้อนของเด็กหนุ่มร่างบางผมสีน้ำตาลหน้าตาน่ารัก(เเต่ก็ไม่เท่าน้องครกของไรท์ หึ)ที่ตอนนี้กำลังกอดเเขนคนที่เรียกได้ว่า'คนรักเก่า'ของตนอยู่น้ำตาได้ร่วงรินบนวรรณกรรมเล่มโปรดเเละความเจ็บปวดที่เข้ามาเเทนที่ได้เห็นคนรักของตนเดินออกไปพร้อมกับคนๆใหม่ที่ไม่ใช่เค้า"ได้ครับในเมื่อคุณเลือกเเล้วผมก็จะ.....จัดให้ตามที่ขอ"ในเมื่อความรักไม่สมหวังเเละความเเค้นที่เข้ามานั้นมีมากมายเหลือเกินผู้ชายที่ชื่อว่า "อาคาชิ เซย์จูโร่" นั้นจะมีความสุขตลอดกาลอย่างเเน่นอน" คุโรโกะ เท็ตสึยะ"ผู้นี้ขอรับประกัน------------------------------------------------------------------------------------------------ผมได้ไปสืบเรื่องของเเฟนใหม่ของชายหนุ่มผมเเดงมาเเล้ว 


"เอ๋ เห็นว่าชื่อ 'ฟุริฮาตะ โควคิ' สินะ"คุโรโกะได้เเสยะยิ้มขึ้นเเต่ยิ้มนั้นมันน่าขนลุกเหลือเกิน------------------------------------------------------------------------------------------------วันต่อมา"นี้โควคิวันหลังไม่ต้องมารับผมก็ได้นะ"บทสนทนาได้เริ่มขึ้นหลังจากที่อาคาชิพูด


"เอ๋! ทำไมล่ะครับรำคาญผมเเล้วหรอ"เเล้วฟุริฮาตะก็พูดขึ้นเเละเริ่มบีนน้ำตา


"ผมไม่ได้คิดอย่างงั้นซะหน่อย"เเล้วมือหยาบของอาคาชิก็ได้ไปเช็ดน้ำตาของฟุริฮาตะ


"ผมก็เเค่กลัวโควคิลำบากก็เท่านั้นเอง"อาคาชิได้พูดขึ้นหลังจากเช็ดน้ำตาของร่างบางเสร็จ


"ผมเป็นห่วง"อาคาชิพูดขึ้นเเละเริ่มจูบกับฟุริฮาตะ"ดูท่าจะมีความสุขกันมากสินะครับ""!!!"ทั้งคู่ได้เบิกตากว้างเมื่อเจอกับบุคคลที่มาถึง


"ท เท็ตสึยะ"ดูเมื่ออาคาชิจะมีสติมากที่สุดได้เเละพูดขึ้นมากด้วยเสียงสั่นเล็กน้อย


"ดีจังที่ อา-คา-ชิ-คุง ยังจำผมได้^_^"คุโรโกะได้พูดขึ้นเเละเเสยะยิ้ม


"เเล้วมีอะไรล่ะ"อาคาชิพูดขึ้นมา


"ก็ไม่มีอะไรหรอครับพอดีผมเเค่จะมาทักทายเฉยๆ"คุโรโกะพูดขึ้นเเละพูดต่ออีก


"พอดีผมมันตาไวเลยเห็นอาคาชิคุงกำลังทำกิจกรรมบางอย่างอยู่นะครับ"คุโรโกะพูดขึ้นพร้อมกับเเสยะยิ้ม"ผมก็เลย-"ออด  ออดเสียงออดเข้าเรียนได้ดังทำให้นักเรียนหลายคนกำลังเดินเข้าชั้นเรียน
"อืม~ ออดดังเเล้วผมว่าเราควรเข้าเรียนนะครับ~"
คุโรโกะได้พูดขึ้นเเล้วเดินออกไปจากอาคาชิเเละฟุริฮาตะ"ได้เวลาเเก้เเค้นเเล้วครับ อา-คา-ชิ-คุง หึ หึ"------------------------------------------------------------------------------------------------ในห้องเรียน"นี่เท็ตสึ"เสียงทุ้มของชายผิวดำที่กำลังเรียกคนตัวเล็กผมสีฟ้า


"มีอะไรหรอครับอาโอมิเนะคุง"คุโรโกะตอบด้วยคำพูดที่สุภาพตามเเบบฉบับของตนเอง


"อืม~เอ๋"คำพูดของอาโนมิเนะทำให้คุโรโกะงงเป็นอย่างมาก


"อ๋อๆใช่เเล้วจำได้เเล้ว นี้เท็ตสึนายเลิกกับอาคาชิเเล้วใช่ไหม?"อาโอมิเนะพูดขึ้นพร้อมกับทำหน้าสงสัยขึ้น


.


.


.
เงียบสนิทไม่มีการตอบรับจากคุโรโกะ"ขอโท-"ก่อนที่อาโอมิเนะจะได้พูดขอโทษคุโรโกะก็ได้มาเเทรกกลางคันซะก่อน


"ครับ...ผะ ผมเลิกกับอาคาชิคุงเเล้วครับอาโอมิเนะคุง"คุโรโกะพูดขึ้นมาด้วยเสียงสั่นเล็กน้อยพร้อมกับทำหน้าเหมือนจะร้องไห้


"ฉันขอโทษนะ้เท็ตสึ"อาโอมิเนะพูดขึ้นด้วยเสียงสำนึกผิดพร้อมกับคอตกเล็กน้อย
"ไม่เป็นไรครับอาโอมิเนะคุง"คุโรโกะพูดขึ้นพร้อมกับทำหน้าเฉยชาออด ออดเสียงออดเข้าเรียนดังขึ้นพร้อมกับอาจารย์ที่เข้ามาสอน------------------------------------------------------------------------------------------------12.00  AM."เท็ตสึไปกินข้าวกัน~~"อาโอมิเนะพูดขึ้นพร้อมกับกอดคอคโรโกะที่กำลังพิมพ์อะไรใส่โทรศัพท์ก็ไม่รู้ "อ๊ะ เสร็จเเล้วไปกินข้าวกันครับอาโอมิเนะคุง"คุโรกะพิมพ์อะไรใส่โทรศัพท์เสร็จเเล้วก็ตอบรับอาโอมิเนะไปเเล้วจากนั้นทั้งสองคนก็ออกจากห้องเรียนไป-- Kuroko part --#โรงอาหาร"กินเเค่นี้เองหรอเท็ตสึ"อาโอมิเนะพูดขึ้น อ๊ะผมลืมบอกอะไรไปอย่างหนึ่งว่าตอนนี้เราสองคนนั่งอยู่กับ มิโดริมะ ชินทาโร่,มุราซากิบาระ อัตสึชิ,คิเสะ เรียวตะ,คางามิ ไทกะ,โมโมอิ ซัสึกิ เเล้วก็ อาคาชิคุง กับ เเฟนคนใหม่ อ๋อไม่สิต้องเรียกว่า คู่ควงคนใหม่ดีกว่า..หึหึ


.


.


.


"เท็ต......สึ"


.


.


.


"เท็ตสึ.....เท็ตสึ"


.


.


.


"เท็ตสึๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โว้ยยยยยย"


"เสียงดังน่าอาโอมิเนะคุง"ผมตอบกลับ


"ก็นายเหม่อนิ มีอะไรหรอ"อาโอมิเนะพูดขึ้นด้วยสีหน้ากวนประสาทนิดๆพร้อมยักคิ้วขึ้นหน่อยๆ"อาโอมิเนะนี้นายรีบๆกินข้าวได้เเล้วอาจารย์เค้าเรียกให้นายไปหานะ"ชายหนุ่มผมเขียวดวงตาสีมรกตที่มองผ่านกรอบเเวนหรูที่พูดขึ้นมาพลางชี้ไปทางที่มีอาจารย์หนุ่มที่มีท่าทางโมโหอยู่เเละมองมาทางอาโอมิเนะ"ตายห่าเเล้วไง"อาโอมิเนะกล่าวขึ้นพร้อมกับทำสีหน้าเหมือนผียังไงยังงั้นเลย"ผมก็ว่างั้นเหมือนกันครับมิโดริมะคุง อาโอมิเนะคุงรีบๆกินเถอะครับก่อนจะโดนฆ่าตายก่อนวัยอันควร"ผมกล่าวยาวยืดให้อาโอมิเนะคุงฟัง"งั้น.....ฉันไปก่อนนะ!!!"อาโอมิเนะกล่าวขึ้นพร้อมกับวิ่งไปด้วยความรีบร้อนเวลาผ่านไปหลังจากที่พวกผมกินอาหารเสร็จก็เข้าเรียนเเต่ตอนนี้ผมก็ยังไม่เห็นอาโอมิเนะคุงเลย
สงสัยว่าจะเเก้งานช้ารึเปล่านะ?ก็ไม่รู้เหมือนกันออด ออดเสียงออดดังขึ้นพร้อมกับอาโอมิเนะที่วิ่งเข้ามาในห้องด้วยความรีบร้อนเเละมีทางท่าเหมือนเพิ่งวิ่งรอบสนามมา10รอบยังไงยังงั้นเลย"เท็ต เเฮ่กๆ สึ อืม เท็ตสึ!!!"อาโอมิเนะพูดชื่อของผมพร้อมหอบไปด้วยเเละก็ตะโกนชื่อของผมออกมาดังๆจนได้ยินกันทั้งห้อง


"มีอะไรหรอครับอาโอมิเนะคุง"ผมตอบรับอาโอมิเนะ


"ไอ้อาคาชิมัน........."อาโอมิเนะพูดขึ้นเเต่ก็เงียบไปในประโยคหลังๆ


.


.


.


"มีอะไรกับผมงั้นหรอไดกิ"เสียงเยือนเย็นของบุคคลหนึ่งดังเข้ามาเเทรกกลางวงสนทนาของผมกับอาโอมิเนะเค้าคนนั้นก็คือ'อาคาชิ เซยจูโร่' นั้นเองเเต่สิ่งที่ทำให้คนทั้งห้องต้องสงสัยก็คือ...อาคาชิผู้เพียบพร้อมไปสะทุกอย่างกับเเต่งตัวไม่เรียบร้อยเนี้ยน่ะ? ทั้งที่ปรกติเรียบร้อยไปสะทุกอย่างกับมีสภาพเเบบนี้ กระดุมติดไม่ครบ เทคไทก็ผูกเเบบส่งๆไป ผมเนี้ยอยากจะหัวเราะออกมาดังๆเลยเเต่ทำไม่ได้ ผมต้องทำตัวสขุมเข้าไว้เเละใบหน้าที่เรียบเฉยตามสไตร์"ตกลงมีอะไรหรอครับอาโอมิเนะคุง""ก็ไอ้อาคาชิมัน..."อาโอมิเนะตอบเเต่ก็เงียบตอนประโยคสุดท้ายเหมือนเดิม


"ไดกิ"เสียงดุของอาคาชิทำให้อาโอมิเนะเงียบหนักเข้าไปใหญ่


"เซย์..."เสียงหวานของคนหนึ่งๆก็ดังขึ้นมาด้
วยน้ำเสียงเเผ่วเบาเเล้วก็เงียบไป


.


.


.


"ตกลงจะเงียบกันอีกนานไหมครับ"ผมกล่าวขึ้นเเละตอนนี้ผมเริ่มหงุดหงิดเเล้ว เพราะความชักช้าเนี้ยของสองคนนี้เนี้ยเเละที่น่ารำคาญ..หึ"ไดกิ เท็ตสึยะ โควคิตามมาเดี๋ยวนี้!!"อาคาชิพูดเสียงดังเสียงของอาคาชิดูโมโหมากเลย เเละอาคาชิก็เดินออกจากห้องไปเเละกับผม อาโอมิเนะ ฟุริฮาตะ ก็เดินตามออกไป


.


.


.


อาคาชิพาพวกผมมาที่ห้องประธานนักเรียนเอาง่ายๆน่ะก็ห้องของอาคาชิเองนั้นเเหละนะ"ไดกิมีอะไรจะพูดไหม?"อาคาชิพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงน่ากลัวเเละทำหน้าตาเหมือนจะฆ่าใครให้ตายเลย"..."อาโอมิเนะก็ยังคงเงียบอยู่ยังงั้นเเละไม่กล้าพูดเพราะสายตาของอาคาชินั้นชั่งน่ากลัวมากๆ
จนไม่กล้าพูดออกไปไงล่ะ"เงียบ...คงไม่มีอะไรจะพูดอีกใช่ไหม?"อาคาชิกล่าวขึ้นพร้อมกับเเสยะยิ้มขึ้นเเละจากนั้นพรึ่บ!!!"ไดกินายเเน่ใจนะว่าไม่มีอะไรจะพูดนะ"อาคาชิหยิบกรรไกรจากใต้โต๊ะออกมาเเล้วจากนั้นก็ตวัดไปที่คอของอาโอมิเนะเเละค่อยๆเลื่อนกรรไกรเข้าไปใกล้ๆอีกฝ่ายมากขึ้นเลื่อนๆจนมีเลือดซิบออกมาเล็กน้อย"..."อาโอมิเนะก็คงเงียบเหมือนเดิมพร้อมกับมีเหงื่อไหลออกมา"งั้น..ก็ดี"อาคาชิพูดขึ้นพร้อมกับค่อยๆลดกรรไกรลง


"เซย์.."เสียงหวานของฟุริฮาตะดังขึ้นพร้อมกับการเดินเข้าไปใกล้ๆอาคาชิ"ถอยออกไป""เอ๋?""ผมบอกให้ถอยออกไปไง!!"อาคาชิพูดเสียงดังพร้อมกับหันหน้าไปหาฟุริฮาตะด้วยวาวตาสีเหลืองอำพันที่กำลังโกรธจัดอยู่ซึ่งฟุริฮาตะเองก็ตกใจไม่น้อยฟุริฮาตะเริ่มตัวสั่นด้วยความกลัวเเละน้ำตาคลอ"..."ฟริฮาตะเงียบเเละค่อยๆเดินออกห่างอาคาชิไปเเละไม่นานฟุริฮาตะก็เดินออกจากห้องไป"ไดกินายก็ออกไปด้วย"อาคาชิกล่าวขึ้นพร้อม"ห๊ะ"อาโอมิเนะกล่าวด้วยความตกใจ


"เร็วสิ..หรือว่าจะให้ฉัน.."อาคาชิพูดด้วยน้ำน่ากลัวเเต่ผิดกับหน้าตาที่นิ่งเฉยจนเสียน่ากลัว


"เท็ตสึ...ระวังตัวด้วยนะ"ก่อนที่อาโอมิเนะจะออกจากห้องไปเขาก็กระซิบกับผม พอเขาพูดเสร็จเขาก็ออกจากห้องไป
----- End kuroko part ------"อยู่กันสองคนเเล้วนะครับ...อาคาชิคุง"คุโรโกะพูดขึ้น"อ่า นั้นสินะ"อาคาชิพูดขึ้นพร้อมกับหันหน้ามาหาร่างบางที่กำลังจ้องหน้าตนอยู่อย่างไม่เกรงกลัว"หึ"อาคาชิหัวเราะในลำคอพร้อมกับเเสยะยิ้ม


"มีอะไรน่ายิ้มนักหรอครับอาคาชิคุง"คุโรโกะพูดขึ้นด้วยท่าทีไม่สบอารมณ์เท่าไร"นั้นสินะ..."อาคาชิพูดด้วยน้ำเสียงที่ดูกวนอารมณ์มากเหลือเกิน [นายน้อยกวนทีนมากเลยค่ะ/ไรท์^^/โดนกรรไกรบินปาใส่หัว]"เเต่ว่านะเท็ตสึยะนายก็ร้ายไม่เบาเลยนิ"อาคาชิพูดขึ้นพร้อมกับเชิดคางมนสวยของร่างบางขึ้นเเละมองเข้าไปในดวงตาอะความมารีนสีสวยที่ตอนนี้กำลังไม่สบอารมณ์อยู่ เเละต่อมาอาคาชิก็ได้ปล่อยมือจากคางของร่างบางตรงหน้าเเละเปลี่ยนเป็นหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเเทนเเละโชว์ให้ร่างบางดูเเทน"นี้ไงหลักฐาน นายต้องรับผิดชอบ"สิ่งที่อยู่ในโทรศัพท์ของอาคาชิคือ รูปที่อาคาชิกับฟุริฮาตะกำลังจูบกันอย่างดูดดื่ม--หัวข้อคือ ท่านอาคาชิกำลังจูบกับใครน่ะ!!!--


'ไม่น่าาา ท่านอาคาชิของฉันนนน'


'ท่านอาคาชิไม่เหมาะกับหมอนั้นหรอค่าาาา'


'ไม่มีความเหมาะสมเลย จริงท่านอาคาชิเลือกได้ไงเนี้ย/โกรธ'เเละอีกมากมาย------------------------------------------------------------------------------------------------"ผมไม่รู้ด้วยซักหน่อยว่ามันจะดังขนาดนี้นะ"คุโรโกะผมด้วยน้ำเสียงไม่รู้ไม่ชี้เเละยกยิ้มนิดหน่อยเพื่อยั่วโมโหอีกฝ่ายให้หลงกล"หึ ผมไม่หลงกลหรอน่ะเท็ตสึยะที่น่ารักของผม"อาคาชิรู้ทันเเล้วใช้มือข้างหนึ่งล็อกเอวของคุโรโกะเอาไว้จากทางด้านหลังเเละวางคางของตนไว้บริเวณซอกคอของอีกฝ่าย"อาคาชิคุงครับ ปล่อยครับ"ถึงคุุโรโกะจะตกใจเเค่ไหนเเต่ก็ต้องใจเย็นไว้ก่อนเพราะเดี๋ยวหลงกลของอีกฝ่ายล่ะนะ"หืม?"เสียงของอาคาชิดูเหมือนตกใจนิดหน่อยเเต่ก็รู้สึกสนุกขึ้นไปอีกพรึ่บ"!!!""เเล้วถ้าเเบบนี้ล่ะนายจะทำอย่างไงล่ะเท็ตสึยะ หืม?"อาคาชิจับคุโรโกะโยนลงไปที่โซฟาสีเเดงที่อยู่ใกล้ๆนี้ เเละขึ้นคร่อมอีกฝ่ายพร้อมกับค่อยๆยื่นหน้าของตนเข้าไปใกล้อีกฝ่ายมากขึ้นมากขึ้น


.


.


.


จนปากของทั้งสองคนเกือบจะประกบกันเเต่เพราะคุโรโกะนั้นหันหน้าหนีอีกฝ่าย ทำให้อาคาชิจิปากอย่างไม่พอใจ ทำไหมร่างบางตรงหน้าถึงพยศได้ขนาดนี้นะ?คุโรโกะหลับตาพร้อมกับยกยิ้มเเละหัวเราะในลำคอเบาๆ"มีอะไรน่าขำหรือไงเท็ตสึยะ"อาคาชิพูดด้วยน้ำเสียงไม่พอใจสักเท่าไรเเละขมวดคิ้วขึ้น"ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ"พอคุโรโกะพูดเสร็จก็ลืมตาทั้งสองข้างขึ้น


.


.


.


"ผมว่ามันตลกดีนะครับ"!!!ดวงตาของร่างบางข้างซ้ายนั้นกลายเป็นสีเเดงดั่งอัญมณีจากตอนเเรกที่มีสีฟ้าดั่งอะความมารีน"โห~"เสียงของอาคาชิเเสดงความตกใจนิดหน่อยเเละทำสีหน้าเหมือนเห็นของถูกใจอีก
--- Akashi part ---ที่จริงนะที่ผมเลิกกับเท็ตสึยะไม่ใช่เพราะเขาจืดชืดน่าเบื่อหรอน่ะเเต่ผมคิดว่า 'เขาน่าสนใจดี'ล่ะนะผมเเค่อยากให้เขาเเสดงด้านอื่นๆให้ผมเห็นมากขึ้นอีก เศร้า โกรธ เขิน อาย สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ผมอยากเห็นจากเท็ตสึยะ...คงคิดว่าผมเป็นคนเลวสินะ หึ ไม่เลยผมเเค่วางเเผนเอาไว้เฉยๆเพื่อที่จะได้สิ่งที่ผมต้องการ สิ่งนั้นก็คือ...


.


.


.


'เท็ตสึยะไงล่ะ'
--- End Akashi part ---"อาคาชิคุงครับ""มีอะไรหรอเท็ตสึยะ""ลุกออกไปจากตัวผมสักทีครับ""ถ้าผมบอกว่าไม่ล่ะ""นั้นสินะครับ...."ตุบอึก!!!คุโรโกะใช้เเรงทั้งหมดที่มีในการในการถีบอีกคนให้ตกลงไปอยู่กับพื้น ซึ่งมันก็สำเร็จซะด้วยทำให้อาคาชิขมวดคิ้วด้วยความไม่พอใจเเละความเจ็บปะปนกันไป"เท็ตสึยะ!!"อาคาชิพูดด้วยน้ำเสียงโกรธอย่างมาก ไม่คิดว่าคนที่ตัวเล็กขนาดนี้จะมีเเรงมากขนาดถีบ'อาคาชิ เซย์จูโร่'ผู้นี้ได้ก็ไม่ธรรมดาเเล้วล่ะ"ครับ?"คุโรโกะผู้ด้วยน้ำเสียงกวนบาทาเเละทำหน้ากวนอารมณ์เเละค่อยๆเดินออกห่างเเล้วพยายามเดินออกจากห้องเเต่ก็นะคนอย่างอาคาชิคงไม่ปล่อยให้ออกไปได้อยู่เเล้วล่ะ"เดี๋ยวก่อน..."อาคาชิพูดขึ้นเเต่ก็ไม่ทำให้คนตัวเล็กสนใจเลยคุโรโกะก็คงยังคิดที่จะเดินออกจากห้องอยู่ดี"หึ ไม่คิดจะฟังกันเลยน่ะ"อาคาชิจับข้อมือของคนตัวเล็กเอาไว้เเละบีบเเรงขึ้นจนเกิดรอยเเดงบนข้อมือสวยจนทำให้คุโรโกะขมวดคิ้วไม่พอใจขึ้นมา ทำให้คุโรโกะหันหน้าของตนเข้าหาอีกฝ่ายเเละอาคาชิก็จะพูดอะไรบ้างอย่างให้ร่างบางตรงหน้าฟัง


.


.


.


เกมมันพึ่งเริ่มต้นเท่านั้น


.


.


.


ความสนุกน่ะยังมีอีกมาก


.


.


.


จุดจบน่ะใครจะเป็นฝ่ายชนะกันน่ะ?


.


.


.


คุโรโกะ เท็ตสึยะ หรือ อาคาชิ เซย์จูโร่


.


.


.


ความเจ็บปวดน่ะมันพึ่งเริ่มต้นเท่านั้น


.


.


.


เกมนะยังอีกยาวไกล


.


.


.


"เท็ตสึยะเราลองมาเริ่มต้นกันใหม่ดีไหม?"================================================


เย้ๆในที่สุดก็จบเเล้ว


รอกันนานไหมเอยยย มาอัพเเล้วน่าาา


ถ้าไม่สนุก ก็ขออภัยด้วยนะ อาจจะมีเเบบเรื่องยาวมาด้วยน่าาา

ฝากติดตามด้วยล่ะ


ไปล่ะ


บายยยยยยยยยย


///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////


Akakuro เบื้องหลัง"อาคาชิคุงลุกออกไปสักทีสิครับบบ"/เท็ต"ถ้าฉันบอกว่าไม่ล่ะ"/อาคาชิ"นั้นสิน่- อืมมมมมม"/เท็ตโดนจูบบบบ"หยุดเลยยยอาคาชิิอย่าจูบเท็ตสิมันนอกบทโว้ยยยยยย"

ถึงจะฟินก็เถอะน่าา -///-(ไรท์)"ทำไม่ได้หรอ?"/อาคาชิ"ก็ไม่ได้น่ะสิ"/ไรท์"เเน่ใจน่ะ?"/อาคาชิพรึ่บ/กรรไกรลอยมาเเต่ไกล"โอโห้เจออย่างนี้ไปก็ไดค่ะ..."/ไรท์เเอด /ปิดประตู"ไรทททททททท์"/เสียงเท็ต"ขอให้โชคดีนะเท็ต"/ไรท์ + _ + ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Irimi จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น

 1. #9 cotore (@cotore) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 23:57
  รอต่อไป
  #9
  0
 2. วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 00:21
  อยากให้สร้างเรื่องนี้อีกอ่ะ นะๆๆๆๆๆๆๆน้าาาาา😢
  #8
  0
 3. วันที่ 17 มกราคม 2560 / 17:43
  ถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องยาวคงน่าสนุกเนาะ
  #7
  0
 4. #6 เซริว
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 13:56
  โห สายยันนะน้อง นายน้อยก็ใช่ย่อย
  #6
  0
 5. #5 SMC (@obebe) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 23:33
  ไรท์มาต่อนะ ชอบน้องครกสายยัน
  #5
  0
 6. วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 11:49
  จะรอ~~~😂😂😂
  #4
  0
 7. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 18:15
  รอๆๆๆนะฮะ
  #3
  0
 8. วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 22:12
  รอๆๆๆๆๆๆ
  #2
  0
 9. วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 23:49
  จะรอนะคะะะ ติดตามมมม///7////
  #1
  0