(os/sf) produce101/wanna one : affection

ตอนที่ 6 : 01 ดาวิกากับเฮียอู๋ (seongwoo/fem!daniel)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,854
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  3 ก.ค. 60

   

 

title / ดาวิกากับเฮียอู๋

paring / ong seongwoo x fem! kang daniel

tag / #อฟช101
อาโกตันหยงกับม๊าของอู๋ออกไปเที่ยวด้วยกันแล้ว

 

 

ตอนนี้จึงเหลือแค่อู๋กับดาวิกา ที่ยืนจ้องหน้ากันมาเกือบสามนาที

 

 

จะยืนมองอีกนานป้ะเป็นดาวิกาที่เอ่ยขึ้นมาทำลายความเงียบก่อน ดวงตาชั้นเดียวของหญิงสาวตวัดมองอู๋ด้วยท่าทางหัวดื้อแบบฉบับเจ้าตัว อู๋ยักไหล่ด้วยท่าทางกวนๆแล้วกวาดสายตามองตั้งแต่หัวจรดเท้าของดาวิกา ทำให้หญิงสาวต้องยกแขนขึ้นมากอดตัวเองไว้อย่างไม่ไว้วางใจกับสายตาเจ้าเล่ห์ของคนตรงหน้า

 

 

เฮียอู๋แม่งน่ากลัว….

 

 

ก็แค่รู้สึกแปลกตาไปนิดหน่อยอู๋ตอบยิ้มๆตอนที่หยุดสายตาอยู่บนใบหน้าน่ารัก

 

 

แปลกตาอะไรของเฮีย

 

 

ก็แบบไม่เจอกันนาน…อู๋ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆดาวิกา หญิงสาวผงะถอยหลังโดยอัตโนมัติ มองท่าทางเฮียอู๋อย่างไม่ไว้วางใจ ส่วนอู๋ก็ทำหน้ามึนใส่ แต่สายตากลับมองต่ำลงมาและเอ่ยว่านมโตขึ้นเป็นกองเลยนะดา

 

 

ไอ้เฮียอู๋!

 

 

“โอ๊ยๆ! ทุบมาได้ยัยบ้า เจ็บโว้ย!” อู๋ปัดป้องฝ่ามือของดาวิกาที่ปรี่เข้ามาทุบไม่ยั้ง ส่วนหญิงสาวก็หลับหูหลับตาทุบ ไม่พอใจกับคำพูดหยาบคายของคนเป็นพี่ เห็นเป็นหนุ่มก็นึกว่านิสัยจะโตขึ้นตามหน้าตา ที่ไหนได้ไอ้เฮียอู๋ก็นิสัยไม่ดีเหมือนเดิม

 

 

ชอบทำหน้าโรคจิตใส่ด้วย!

 

 

“ไอ้หมวย พอ! เฮียเจ็บ!” อู๋รวบข้อมือของดาวิกาไว้ หญิงสาวจึงยอมรามือ ดาวิกาชักมือกลับมาวางไว้แนบตัวแต่ก็ยังมองค้อนใส่เฮียอู๋ที่กำลังลูบแขนที่ดาวิกาทุบเมื่อกี้ป้อยๆ ชายหนุ่มขมุบขมิบปากบ่นใส่ ทั้งว่าดาวิกามือหนักบ้างล่ะ ดาวิกาเป็นทอมบ้างล่ะ ทั้งยังมาพูดว่าชาตินี้ดาวิกาคงหาแฟนไม่ได้ ดาวิกาถลึงตาชั้นเดียวใส่ไอ้เฮียอู๋คนปากหมา แล้วคว้ากระเป๋าเสื้อผ้าที่พกมาขึ้นสะพายหลัง

 

 

“จะเอาของไปเก็บ ให้ดานอนห้องไหน”

 

 

“นอนห้องนั่งเล่น”

 

 

“จะฟ้องม๊า!

 

 

“ขี้ฟ้อง!” อู๋ถลึงตาใส่ดาวิกากลับ การกระทำเป็นเด็กๆช่างขัดกับชายหนุ่มวัยทำงาน “ห้องดาอยู่ด้านบน เอากระเป๋ามา เดี๋ยวเฮียถือให้” อู๋ว่าพลางกวักมือเป็นเชิงขอกระเป๋าที่ห้อยอยู่บนหลังของดาวิกา

 

 

“ไม่ต้อง เดี๋ยวดาถือเอง”

 

 

“อย่าดื้อดิ้” อู๋ตำหนิน้อยๆ แล้วจับแขนที่ทำท่าจะปัดป้องของดาวิกาไว้เอากระเป๋าออกมาถือเอง ดาวิกาจิ๊ปากอย่างขัดใจแต่ก็สู้อะไรไม่ได้ เฮียตัวเท่าควาย ดาสูงเลยไหล่มานิดเดียว จะไปเอาแรงที่ไหนมาสู้ล่ะ 

 

 

ดาวิกาเดินตามหลังเฮียอู๋ต้อยๆ ห้องที่เปิดไว้เป็นห้องรับแขกคือห้องของดาวิกา หญิงสาวเดินตามคนเป็นพี่เข้าไปในห้อง เฮียอู๋ทิ้งตัวลงนั่งบนเตียง ดาวิกาก็ปรี่เข้าไปดึงแขนชายหนุ่มไว้ อู๋เงยหน้ามองน้องขมวดคิ้วมุ่นอย่างไว

 

 

“อะไรวะ”

 

 

“เดี๋ยวนี่จะเป็นเตียงดาแล้วอ่ะ เฮียอย่ามาแตะนะเว้ย”

 

 

“โอ๊ยยยย นุ่มจังเลย” กวนตีนดาวิกามองเฮียอู๋ที่ลงไปนอนกลิ้งบนเตียงหลายตลบ หลังจากนั้นก็นอนตะแคงข้าง เท้าแขนขึ้นมายักคิ้วหลิ่วตาใส่ดาวิกา อยากจะวิ่งไปตบหน้าไอ้เฮียบ้าหลายๆทีให้ความหมั่นไส้ในใจทุเลาลง แต่ก็ทำไม่ได้เพราะดาวิกายังต้องใช้บ้านไอ้เฮียอู๋อยู่อาศัย จึงทำได้แค่ด่าในใจไปหลายประโยค

 

 

“แอบด่าในใจอยู่อ่ะดิ” รู้ดีอีก ดาวิกาทำเป็นหูทวนลม ไม่อยากต่อปากต่อคำกับเฮียอู๋แล้ว เธอเดินไปหยิบกระเป๋าที่ไอ้เฮียอู๋วางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง หยิบข้าวของเครื่องใช้ในกระเป๋าออกมา เพื่อจะนำมาจัดใส่ตู้ให้เป็นระเบียบ แต่อยู่กับตัวเองได้แปบเดียว ก็มีคนมาจุ้นจ้านอีกแล้ว

 

 

ไอ้เฮียนี่

 

 

“ทำไมเอาของมาน้อยจังอ่ะ”

 

 

“ขี้เกียจเอามาเยอะ แน่นกระเป๋า เดี๋ยวไปซื้อเอา”

 

 

“ซื้อที่ไหน”

 

 

“ทำไมถามอะไรโง่ๆแบบนี้อ่ะเฮีย ซื้อที่อินเดียมั้ง”

 

 

“ปากคอเลาะร้ายยยย” อู๋ทำเสียงสูงใส่ แล้วผลักหน้าผากดาวิกาเบาๆ คนน้องกลอกตาขึ้นฟ้าไปหนึ่งทีกับความกวนตีนของคนเป็นพี่และไม่ลืมที่จะส่งมือไปตีมือที่ผลักหน้าผากเธอเมื่อกี้ด้วย

 

 

พึ่งเจอกันวันแรก จะสนิทอะไรเร็วขนาดนี้อ่ะ

 

 

“เลาะร้ายบ้าอะไร ก็เฮียถามประหลาดอ่ะ ซื้อที่เซเว่นดิ”

 

 

“เซเว่นจะไปมีของขายอะไร ไปห้างกันดีกว่า”

 

 

“เฮียจะไปเหรอ”

 

 

“เปล่าอ่ะ จะให้ดาไปเอง” ไอ้เวรเฮีย

 

 

“ล้อเล่นๆ อย่าทำหน้าเหมือนจะฆ่าเฮียแบบนั้น จะไปไง ของเฮียหมดพอดี”

 

 

“ทำไมชอบทำตัวให้โดนด่า” ดาวิกาว่าอย่างเอือมๆ รูดซิบปิดกระเป๋าเมื่อลำเลียงของออกมาหมดแล้ว อู๋ไม่ได้ต่อปากต่อคำกับเธอต่อ เฮียผุดลุกขึ้นจากเตียงแล้วเดินมาบอกดาวิกาว่า

 

 

“เดี๋ยวอีกชั่วโมงนึงไปข้างนอกกัน”

 

 

“โอเคได้” ดาวิกาพยักหน้ารับเข้าใจ เฮียอู๋ก็รับคำแล้วทำท่าจะเดินออกไป ดาวิกาจึงเดินตามหลังเพื่อส่งเฮียตามมารยาท คิดว่าเฮียจะเดินๆออกไปแบบปกติไม่กวนตีนแล้วนะ แต่ชายหนุ่มก็ดันหันหลังกลับมาจนดาวิกาผงะ ตัวสูงๆนั้นย่อลงมาให้ระดับสายตาเสมอกับเธอ

 

 

“มมีอะไร” ดาวิกาขมวดคิ้วมุ่นมองท่าทางที่คนเป็นพี่ทำใส่ จะย่อลงมาทำไม แล้วมาทำหน้าตาแบบนี้ใส่อีก

 

 

เป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนนึงนะเว้ย แล้วเฮียก็ไม่ได้หน้าตาขี้ริ้วขี้เหร่อะไรอ่ะ ไม่คิดว่าคนอื่นเขาจะเขินบ้างเหรอ!

 

 

“เฮียจะบอกว่าให้เปลี่ยนกางเกง ใส่ขายาวดีกว่า” อู๋พูดแบบนั้นทำหน้าจริงจัง ดาวิกาก้มลงมองกางเกงขาสั้นของตัวเองที่สวมอยู่ ในหัวแวบแรกคิดว่าเฮียอาจจะมองว่ามันไม่เหมาะสมหรือว่าหวงแต่คิดไปคิดมาอย่างไอ้เฮียมันจะหวงทำไม เธอไม่ใช่แฟนมันซักหน่อย คงจะบอกว่าดาวิกาขาใหญ่ใส่กางเกงขาสั้นไม่สวยล่ะสิ

 

 

“เฮียว่าใส่แบบนี้มันขาใหญ่อ่ะ 5555555555555555 ไปละ” นั่นไง ซื้อหวยทำไมไม่ถูกแบบนี้! ดาวิกาทุบหลังไอ้เฮียบ้าไปหนึ่งทีพร้อมกับด่าไล่หลังก่อนที่เฮียมันจะวิ่งปรู๊ดหนีไป เธอมองตามการกระทำเป็นเด็กๆของคนโตกว่าอย่างคับแค้นใจ มาหาว่าเธอขาใหญ่แล้วยังไล่ให้ไปใส่กางเกงขายาวอีก

 

 

เขาเรียกว่าคนมีน้ำมีนวลเว้ย ได้ อยากให้ใส่ขายาวนักใช่ไหม เฮียสั่งอะไร ดาวิกาจะแหกมันให้หมดเลยคอยดูสิ!

 

 

ดาวิกากับเฮียอู๋

 

 

“ไอ้หมวย” อู๋พูดเสียงเบาเมื่อคนเป็นน้องเดินลงมาจากด้านบน เขามองหญิงสาวที่เปลี่ยนกางเกงตัวใหม่ แต่มันไม่ได้ยาวเหมือนที่อู๋สั่งให้น้องมันใส่เนี่ยสิ

 

 

ไอ้กางเกงขาสั้นสีขาวเสมอนี่มันคืออะไรวะ อีกนิดนึงจะเห็นกางเกงในแล้วนะเว้ย เสื้อหมวยมันก็รัดๆมั้ยอ่ะ หน้าอกหน้าใจหมวยก็ดูโตเกินวัยอีก

 

 

หมวย! เฮียเป็นผู้ชาย!

 

 

“ก็เฮียบอกให้เปลี่ยนอ่ะ” ว่ากอดอกท่าทางไม่ยี่หร่ะ จะแก้แค้นที่ด่าว่าขาใหญ่เหรอ ใครเขาให้แก้แค้นกันแบบนี้!

 

 

“บอกให้ไปเปลี่ยนเป็นขายาว ฟังไม่รู้เรื่องเหรอ” ไม่ได้แล้ว แบบนี้ไม่ดีแน่ อู๋พูดเสียงจริงจังขึ้นมาไม่มีแววล้อเล่นเหมือนเคย ดาวิกางงไปเมื่อตามอารมณ์ของเฮียไม่ทัน แต่เธอก็ยังมีความแค้นเรื่องเฮียบอกว่าตัวเองขาใหญ่ จึงเชิดหน้าใส่ไม่ยอมฟังความ

 

 

“ก็เฮียมาว่าดาขาใหญ่ทำไมอ่ะ เนี่ย ใส่ขาสั้นสวยจะตาย”

 

 

“เออ สวย”

 

 

 

 

“แต่มันสั้น น่าเกลียด ขึ้นไปเปลี่ยน ไม่งั้นก็อยู่นี่แหละ เฮียไม่เอาดาไปด้วยหรอก”

 

 

“รรู้แล้ว ทำไมต้องดุด้วยเล่า” ดาวิกาเอ่ยเสียงกระท่อนกระแท่นแล้วรีบวิ่งขึ้นไปเปลี่ยนเป็นกางเกงขายาวทันที ใบหน้าจริงจังของเฮียเมื่อกี้ยังติดอยู่ในหัว เออ สวย ของเฮียคืออะไร แล้วทำไมต้องทำท่าไม่พอใจใส่ขนาดนั้นด้วย

 

 

พึ่งกลับมาเจอกันวันแรก อย่ามาล้อเล่นกับใจหมวยแบบนี้นะเฮีย

 

 

“นี่ดาต้องนั่งไอ้เบิ้มคันนี้ไปกับเฮียเหรอ” ดาวิกาที่เปลี่ยนกางเกงเป็นกางเกงขายาวเรียบร้อย ยืนมองมอเตอร์ไซค์คันใหญ่ที่มีเฮียนั่งคร่อมอยู่ อู๋มองน้องหัวจรดเท้าก็พอใจ แล้วพยักหน้ารับคำที่ดาวิกาเอ่ยถาม เขาส่งหมวกกันน็อคให้หญิงสาวเอาไปสวม

 

 

“ก็คันนี้แหละ ไม่ทำคว่ำหรอกน่า”

 

 

“ไม่ได้กลัวคว่ำ” ดาวิกาเอ่ยออดๆแอดๆ เยี่ยมๆมองๆที่เบาะหลังของรถอู๋ “รถแบบนี้มันเอนอ่ะ แบบเอนไปข้างหน้าอ่ะ”

 

 

“อ๋อออออ” อู๋ลากเสียงยาวแล้วยิ้มกรุ้มกริ่ม สายตาของชายหนุ่มมองต่ำอีกครั้งของวัน แล้วช้อนขึ้นมาสบตากับหญิงสาว “กลัวนมเบียดหลังเฮียเหรอ”

 

 

“ไอ้เฮีย!” ดาวิกาฟาดหมวกกันน็อคใส่แขนอู๋โดยอัตโนมัติ ถึงแม้ว่าที่อู๋พูดจะตรงกับความคิดของเธอก็เถอะ แต่ไม่ต้องพูดตรงขนาดนั้นมั้ยเล่า! ดาวิกามองค้อนเฮียที่ร้องโอดโอยอยู่ แล้วยัดหมวกกันน็อคใส่มือเฮีย เอ่ยเสียงสะบัดๆใส่เฮียว่า

 

 

“ดาจะไปนั่งรถเมล์! เฮียแม่งทะลึ่ง!” กลับหันหลังเตรียมจะเดินหนีไป แต่ก็ถูกเฮียที่ลงจากรถมาคว้าแขนไว้แล้วดึงเข้าหา ดาวิกาเซถลาเข้าไปในอ้อมแขนของเฮียอู๋ เธอถูกชายหนุ่มสวมหมวกกันน็อคให้แล้วอุ้มขึ้นไปวางไว้บนรถ ไม่มีช่องว่างให้ดาวิกาได้โวยวายหรือตั้งตัว เฮียก็ตามมาคร่อมบนรถด้วยเวลาอันรวดเร็ว

 

 

“กอดเอวไว้ด้วย” มีหน้ามาสั่งอีก เผด็จการ! ไอ้เฮียมันเผด็จการที่สุด! ดาวิกาคิดในใจแล้วทุบหลังไอ้เฮียไปสองสามที ข้อหาที่มาทำให้เธอหน้าร้อนจนแทบไหม้แบบนี้ทางที่ดีอยากจะทุบให้หลังพังไปเลย! ก็เฮียเล่นดึงเธอเข้าไปในอ้อมกอด สวมหมวกกันน็อคให้ แล้วยังอุ้มเธอขึ้นมานั่งบนรถแบบนี้ ลูกเขามีพ่อมีแม่นะเว้ยไอ้เฮียอู๋ทำไมทำกับหนูเป็นตุ๊กตาแบบนี้

 

 

หมวยจะฟ้องม๊า!

 

 

นั่งรถด้วยกันมาประมาณสิบนาทีก็ถึงห้างฯ ด้วยความที่ดาวิกาไม่คุ้นที่นี่จึงปล่อยให้เฮียนำทางไป เฮียอู๋พาดาวิกาไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่ขาดเหลือ และลิสต์รายการที่เฮียต้องซื้อ เมื่อซื้อเสร็จได้ของเต็มไม้เต็มมือ เฮียก็พาดาวิกามาฝากของที่เคาท์เตอร์ ดาวิกามองของที่เฮียทยอยฝากพนักงาน แล้วก็เก็บความสงสัยไม่ไหวที่จะถามว่าอู๋มาฝากของทำไม

 

 

“เฮียฝากทำไมอ่ะ ไม่กลับบ้านเหรอ”

 

 

“มาห้างทั้งทีจะรีบกลับไปไหนล่ะ ไปดูเสื้อผ้ากัน เฮียจะบรรจุเข้าทำงานอีกไม่กี่วันละ”

 

 

“เอาดิ” เมื่อได้ยินจุดประสงค์ของเฮียอู๋แล้ว ดาวิกาก็พยักหน้ารับหงึกฉีกยิ้มอย่างชอบใจ เพราะเธอก็อยากได้เสื้อผ้าใหม่ๆเหมือนกัน เฮียอู๋พาดาวิกามาที่แผนกเสื้อผ้า หญิงสาวปรี่เข้าไปที่โซนผู้หญิงทันที อู๋มองตามหลังยิ้มๆแล้วตัดสินใจเดินตามน้องไปไม่ได้แยกไปทางของตัวเอง เขาเดินเข้าไปยืนซ้อนหลังดาวิกา หญิงสาวสะดุ้งรีบหันกลับมา พอเห็นว่าเป็นอู๋ก็ผ่อนลมหายใจอย่างโล่งอก นึกว่าโรคจิตที่ไหนมาลวนลาม

 

 

“มาไม่ให้ซุ้มให้เสียง”

 

 

“จะให้ทำเสียงไง เฮียมาแล้วจ้า งี้เหรอ”

 


 “กวนตีน” ไม่วายต้องยกมือขึ้นมาฟาดคนกวนประสาทอีกที “แล้วเฮียไม่ไปซื้อของตัวเองเหรอ”

 

 

“เดี๋ยวให้หมวยไปช่วยเลือกไง แล้วนี่ดูอะไรอยู่”

 

 

“อ่อดูกางเกงอ่ะเฮีย” ดาวิกาอ้อมแอ้มตอบ เพราะหัวยังติดอยู่กับคำว่าเดี๋ยวให้หมวยไปช่วยเลือกไงของอู๋ ทำไมเฮียชอบพูดอะไรแบบนี้วะ ผู้หญิงมันเป็นเพศที่ชอบคิดมากนะเว้ย ดาวิกาหันกลับมารื้อราวแขวนดูกางเกงต่อไม่อยากคิดอะไรฟุ้งซ่าน แต่ตัวการก็ดันชะเง้อหน้าผ่านไหล่เธอมาอีก

 

 

เฮีย

 

 

“ไหนดูดิ้ สั้นเปล่า” อู๋ดึงกางเกงในมือที่ดาวิกาถือไปดู เป็นกางเกงขาสามส่วนก็พอใจ

 

 

“ไม่สั้นแล้ว ใครจะไปกล้าใส่สั้น เฮียดุขนาดนั้น” ดาวิกาขมุบขมิบปากบ่นแล้วสั่งให้อู๋ถือกางเกงไว้เพื่อที่เธอจะเลือกตัวต่อไป อู๋พยักหน้ารับยิ้มๆแล้วยกมือขึ้นยีผมของน้องเบาๆ ดาวิกาเบิกตากว้างอย่างตกใจ เธอรีบหันกลับไปมองหน้าเฮียทันควัน แต่พอหันไปเห็นรอยยิ้มเต็มแก้มของเฮียแล้ว ก็อยากจะหันกลับไปเสียเดี๋ยวนั้น

 

 

ไหนจะคำพูดชวนใจเต้นแบบนี้อีก

 

 

“น่ารักมาก ไอ้หมวยของเฮีย”  

 

 

ไม่มีใครเคยบอกเฮียเลยเหรอ ว่าถ้าไม่คิดอะไรก็อย่ามาลูบหัวอ่ะ

 

 

ดาวิกาคิดว่าตัวเองชอบผู้ชายขรึมๆนะ จะมาเขินผู้ชายกวนตีนไม่ได้….

 

 

ดาวิกากับเฮียอู๋

 

 

แค่วันแรก เฮียอู๋ก็ทำน้องหวั่นไหวแล้วนะคะ อย่ามาทำให้หัวใจเด็กทอมเขวแบบนี้นะคะเฮีย

 

 

ฝากฟีดแบ็คที่เม้นท์หรือติดแท็ก #อฟช101 นะคะ ขอบคุณค่า

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

213 ความคิดเห็น

 1. #206 foggy_forrest (@foggy_forrest) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 22:30
  เฮียอู๋ทำหนูหวั่นไหวไปด้วยแล้ว แงงง ขี้แกล้งจังนะคนเรา
  #206
  0
 2. #201 ONPCY. (@idolcaiyen) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 09:21
  หยั่มมาเล่นกับหัวใจของสาวน้อยนะ555 เดี๋ยวน้องอ่อนไหววว
  #201
  0
 3. #199 0012011157676 (@0012011157676) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 00:01
  เธอมันร้านเฮียอู๋ น้องหมวยน่ารักกเขินนนมากก
  #199
  0
 4. #180 Sunset_97 (@means3321) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 10:33
  โอ้ยเฮียยยยยยยย ไม่รู้หรอว่าถ้าไม่คิดอะไรก็อย่าลูบหัวนั่นน่ะะะะะ เอ้ออออออ555555555555555 หมวยน่ารักอะ อยากได้หมวย T^T
  #180
  0
 5. #162 yuapapp (@KamolwanBoonsri) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:19
  แงชอบน้องหมวยเฮียอู๋ มาต่อเร็วๆนะคะ
  #162
  0
 6. #161 Sntz2000_ (@Sntz2000_) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 17:34
  เฮียมันร้ายโว้ยย ผชแกล้งเขาว่าผชชอบนะหมวยย
  #161
  0
 7. #145 BlacKStaR_521 (@newpichasan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 17:39
  เขินนนนนนนน
  #145
  0
 8. #134 Mmmiiinnn000 (@Mmmiiinnn000) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 19:39
  เฮียยย อย่าโปรยเสน่ห์ขนาดนี้ งือออ น้องดาไหวมั้ยลูก
  #134
  0
 9. #132 เอเรียล (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 19:03
  เพิ่งเคยอ่านเรื่องนี้ค่ะ ชอบมาก ไปทวิตมาด้วย เผื่อมีคนสนใจมาอ่านเพิ่ม ชอบนะคะ ดาวิกาน่ารักกกกกจัง
  #132
  0
 10. #80 CttTmo (@ctttmo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 09:52
  งู้ยยยยยนยย เขิน เฮียอู๋ลุคแฟนหนุ่มมากๆอะ กวนทีน แต่เขินมาก ทำผญ.ใจสั่นได้ง่ายๆ กี๊ดดดดด น้องดาต้องฮึบไว้นะ
  #80
  0
 11. #63 ᄒᄈ (@eunhan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 09:24
  เฮียคะ นี่ขนาดแค่อ่านยังเขินเฮียเลยค่ะ แล้วหมวยจะไม่เขินได้ไง แม่งงงงงงงง ชอบเฮียยย
  #63
  0
 12. #54 inin (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 00:49
  เฮียนี่หว่านเสน่มากกกกกกก
  #54
  0
 13. #52 PXXsDq (@noeyzazahaha555) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 20:35
  อีเฮียยยยทำตัวแบบนี้ทำไม อย่าว่าแต่หมวยเขินเลย คนอ่านยังเขิน55555 รู้ตัวมั้ยเนี่ยว่ากำลังอ่อยเด็กมันอยู่ รึว่ารู้แต่ตั้งใจทำ555555
  #52
  0
 14. #49 cha_oh (@dream25342) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 23:31
  โง้ยยยยยยยย น่ารักกกกก
  #49
  0
 15. #48 iiridescence (@Mmtbk) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 22:07
  แงงงชอบบบ เป็นความกวนตีนที่น่ารักกกก
  #48
  0
 16. #47 diva_mm (@diva_mm) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 07:47
  ชอบมาก-หมวยของเฮีย ;/////;
  #47
  0
 17. #46 iimaerp (@iimaerp) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 01:29
  กวนตีนในกวนตีนในน่ารักอะ555
  #46
  0
 18. #45 SomeGift (@OnlyThing) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 00:18
  เฮียอู๋นี่ปากโคตรร้ายอยากให้หมวยเอาคืนเยอะๆจังค่ะ ถถถ
  #45
  0
 19. #43 doctorfire (@doctorfire) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 23:41
  เฮียเหตุผลกางเกงขาสั้นตอนแรกนี่แบบน่าตบปากมากอ่ะ ไปว่าน้องดาเค้า555+ หวงก็บอกมา
  #43
  0
 20. #42 pxgnes (@pxgnes) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 23:29
  น่ารักมากเลยค่ะ รอนะคะ อยากให้เป็นฟิคยาวจัง :-)
  #42
  0
 21. #41 mttrow. (@minmin1632) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 23:27
  อ่ยย เฮียยยย ทำมาเปงกวนเขาแต่ก็มาละมุนละไมม โถ่วววว
  #41
  0
 22. #40 Pumpming (@pumpming) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 23:12
  อิเฮียนี่ปากไม่ตรงกับใจอะ น่าให้น้องหมวยเอาหมวกกันน็อคฟาดปากซักที แรงๆ55555555555
  #40
  0