(os/sf) produce101/wanna one : affection

ตอนที่ 10 : น้องมินครับ (seongwu/minhyun)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,779
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  1 ส.ค. 60


title / น้องมินครับ


paring / ong seongwu x hwang minhyun


tag / #อฟช101          พี่ซองอูชอบพูดคำว่าน้องมินครับ          มินฮยอน ฮวัง มินฮยอน เป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลายปีสุดท้าย อายุ 18 ปี ส่วนพี่ซองอูที่ชอบเรียกน้องมินครับเป็นคนรักของมินฮยอน          พี่ซองอู อง ซองอู เป็นวิศวกรอยู่ในบริษัทใหญ่แห่งหนึ่ง อายุ 26 ปีแล้ว ห่างกับมินฮยอนตั้ง 8 ปี แก่เหมือนกันเนอะ ทำไมหลวมตัวไปเป็นแฟนก็ไม่รู้          ล้อเล่นน่า น้องมินครับรักพี่ซองอูจะตาย จำได้ว่าเจอกันครั้งแรกมินฮยอนพึ่งขึ้นมัธยมปลายปีหนึ่ง มินฮยอนกำลังซื้อน้ำแดงโซดาปั่นอยู่หน้าโรงเรียน         พี่ซองอูเป็นนายช่างมาซ่อมตึกให้ที่โรงเรียนพาคนงานมาเลี้ยงน้ำ มินฮยอนมัวแต่มองพี่ซองอู(ก็ตอนนั้นพี่ซองอูหล่อมาก มินฮยอนชอบผู้หญิงนะ แต่ยังต้องมองเหลียวหลังเลย) น้ำปั่นที่ถืออยู่หก เสื้อนักเรียนของมินฮยอนเปื้อน มาคนเดียวด้วยอายแสนอาย ทิชชู่กับผ้าเช็ดหน้าก็ไม่มี          มินฮยอนเบะแล้ว เขาทำอะไรไม่ถูก คนมองมาที่ตัวเองมินฮยอนรับรู้ กำลังจะลุกขึ้นยืนเพื่อเดินออกไป แต่พี่วิศวกรคนนี้ก็ยื่นทิชชู่มาให้มินฮยอนเสียก่อน          ‘เช็ดออกสิ เปื้อนหมดแล้ว’          ‘ข...ขอบคุณครับ” มินฮยอนมือสั่น สาเหตุที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้ก็เพราะพี่วิศวกรนั่นแหละ เขาใช้ทิชชู่ปาดคราบน้ำที่เปื้อนอยู่ออก แต่ยิ่งเช็ดมันยิ่งขยายเป็นวงกว้าง มินฮยอนถอนหายใจ หางตายังเห็นพี่วิศวกรยืนอยู่ แล้วแขนของเขาก็ถูกฉุดโดยพี่คนนั้น มาที่ห้องน้ำของหลังร้าน         ‘แค่เสื้อเปื้อนนั่งลุกลี้ลุกลนทำไมครับ มาล้างออกสิ เดี๋ยวกลับบ้านไปก็โดนคุณแม่ดุหรอก’          ‘ข...ขอโทษครับ’ พี่วิศวกรพูดยาวเหยียด รูปประโยคไม่ได้ดุหรอก แต่ก็ทำให้มินฮยอนหงอไปเหมือนกัน พี่เขารองน้ำใส่มือแล้วเอามาถูๆตรงเสื้อของมินฮยอนที่เปื้อน           ‘ขอโทษทำไมครับ เราไม่ได้ทำอะไรให้พี่ซักหน่อย’ พี่วิศวกรหัวเราะ มินฮยอนได้มองตาขีดๆในระยะประชิด ให้ตายสิ พี่เขามีสเน่ห์จนมินฮยอนนึกอิจฉา          ปนเขินหน่อยๆไม่เคยรู้สึกกับผู้ชายคนไหนเลยนะเนี่ย…          ‘จางแล้ว เดี๋ยวกลับไปซักผงซักฟอกก็สะอาดแล้วล่ะ’ พี่วิศวกรผละออกไปจากมินฮยอน ทิ้งทิชชู่ใส่ถังขยะและล้างมือ มินฮยอนผงกหัวขอบคุณ ส่งยิ้มตาปิดให้           ‘ขอบคุณมากๆนะครับ’          ‘ถือซะว่าไถ่โทษนะครับ’

 

          ‘ฮะ? ไถ่โทษอะไรเหรอครับ’ มินฮยอนเลิกคิ้ว สงสัยกับคำพูดของพี่วิศวกร อยู่ๆรอยยิ้มใจดีของพี่เขาก็เปลี่ยน เป็นท่าทางเจ้าเล่ห์...มินฮยอนรู้สึกปั่นป่วนในช่วงท้อง ขอให้ตายสิอีกครั้ง พี่เขามีสเน่ห์กว่าตอนยิ้มใจดีอีก          ‘ก็ไถ่โทษที่พี่เป็นสาเหตุให้น้ำหกใส่เราไง’          ‘...’          ‘มองจนเหลียวหลัง ระวังคอเคล็ดนะครับ’         หลงตัวเองมาก...แต่มันก็เป็นความจริงนั่นแหละ ฮื่อ


 

          หลังจากนั้นมินฮยอนก็วิ่งหนีพี่วิศวกรออกมา (ก็คนมันทำตัวไม่ถูก) กลับบ้านไปยังคงนึกถึง ทั้งรอยยิ้มใจดีและท่าทางเจ้าเล่ห์ติดอยู่ในหัวไม่ไปไหน           ไปโรงเรียนในวันถัดไปก็เจอพี่วิศวกรอีก คราวนี้พี่วิศวกรเข้ามาหามินฮยอนก่อน เราได้คุยกันนิดหน่อย มินฮยอนได้รู้แล้วว่าพี่เขาชื่อซองอู พี่ซองอูแอดไลน์มินฮยอนมา ไม่รู้ว่าไปเอามาจากไหน แต่มินฮยอนก็คุยกับพี่เขา          วันถัดมาพี่ซองอูเลี้ยงน้ำ วันถัดๆมาเลี้ยงข้าว สัปดาห์ถัดมาไปส่งที่บ้าน และสัปดาห์ถัดๆมาไปรับไปส่งเลย นั่นทำให้มินฮยอนรู้ตัวว่าถูกจีบเข้าให้แล้ว          มินฮยอนก็เต็มใจให้จีบ คนมันถูกใจอยู่แล้วจะเล่นตัวทำไมล่ะ!          คุยจีบกันมาได้ประมาณ 4 เดือน ในวันกีฬาของโรงเรียน มินฮยอนลงแข่งแบดมินตัน พี่ซองอูมาเชียร์ ในห้องพักนักกีฬาในระหว่างที่มินฮยอนนั่งพักหลังจากได้รับชัยชนะมา มีพี่ซองอูนั่งอยู่ข้างๆ เราคุยนั่นคุยนี่กัน แล้วจู่ๆพี่ซองอูก็ถามมินฮยอนว่า          “น้องมินครับ เป็นแฟนกับพี่ไหม?”          จากวันนั้นก็ผ่านมา 2 ปีแล้ว          วันนี้เป็นวันครบรอบของพี่ซองอูและน้องมินครับ พี่ซองอูบอกว่าจะพาไปกินข้าวข้างนอกหลังจากประชุมงานเสร็จ          แต่ ROV เมื่อวานทำพิษ น้องมินครับตื่นสายอ่ะพี่ซองอู TT          สะลึมสะลือออกมาหาพี่ซองอูทั้งผมยุ่งๆ ผู้ชายที่ใส่สูทเต็มยศยืนหน้ายุ่งอยู่หน้าประตูห้อง          หม่าม๊าปล่อยให้ขึ้นมาได้ไงอ่ะ          “น้องมินครับ”          “พี่ซองอู” มินฮยอนเอ่ยเสียงเบา ก้มหน้างุดตอนพี่ซองอูทำตาดุใส่         “พี่บอกว่านัดกี่โมง”         “มินตื่นสาย…”          “พึ่งตื่นใช่ไหม”          “ฮื่อ ขอโทษ” มินฮยอนทำหน้าตาขอโทษอย่างสุดซึ้ง หวังให้พี่ซองอูใจอ่อน พี่เขาเดินเข้ามาในห้องกดล็อกประตู ก้าวขาเข้ามาหามินฮยอน มินฮยอนก้าวถอยหลัง กลัวพี่ซองอูตี          ถึงแม้จะไม่เคยโดนตีหรือแตะเนื้อต้องตัวไปมากกว่าการจับมือและหอมแก้ม แต่ครั้งนี้มินฮยอนตื่นเที่ยงเลยอ่ะ ไม่เคยผิดระเบียบขนาดนี้ให้พี่ซองอูเห็นเลย


  

         “ขอโทษก็ไม่ช่วยอะไรครับน้องมิน” พี่ซองอูทิ้งตัวลงบนเตียงของมินฮยอน กอดอกมอง มินฮยอนเบะปาก จับแขนของพี่เขามาแกว่งไปมาเป็นเด็กๆ          “มินฮยอนขอโทษครับ พี่ซองอูอย่าโกรธนะ”         “พี่ไม่ได้โกรธครับ” พี่ซองอูคลายสีหน้าและส่งยิ้มให้ มินฮยอนฉีกยิ้มกว้าง “แต่ตอนนี้รีบไปอาบน้ำไป”          “รับทราบครับ” มินฮยอนปล่อยมือพี่ซองอู แล้วเดินนวยนาดมาที่ตู้เสื้อผ้า หยิบผ้าเช็ดตัวพาดบ่า และหาเสื้อผ้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำ พี่ซองอูอยู่อ่ะ เดินโทงๆมาเปลี่ยนเสื้อผ้าไม่ได้หรอก          แต่ทำไมวันนี้ไม่มีเสื้อผ้าที่ถูกใจ...ก็พี่ซองอูเล่นใส่สูท เขาต้องแต่งตัวแบบไหนเพื่อให้เข้ากับพี่ซองอูเหรอ          “น้องมินครับ” ไม่รู้ว่าอยู่หน้าตู้เสื้อผ้านานเท่าไหร่ พี่ซองอูเรียกมินฮยอน มินฮยอนขานรับแต่ไม่ได้หันหลังกลับไป          “ครับพี่ซองอู”          “ถ้ายังช้า พี่จะไปอาบให้นะ”          “มินหาเสื้อผ้าอยู่ พี่อย่าเร่งสิ”         “จะไม่ให้พี่เร่งเหรอ เราสายนะมินฮยอน” ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่พี่ซองอูเดินเข้ามาประชิด ยืนติดอยู่ข้างหลังมินฮยอนแบบนี้ มินฮยอนชะงักก้าวถอยหนี แต่หลังติดตู้เสื้อผ้าพอดี จะบ้าตายTT          พี่ซองอูยื่นหน้าเข้ามาใกล้ ใช้สายตามองทั้งใบหน้ามินฮยอน และกระซิบถามมินฮยอนว่า “หรือจะให้อาบให้จริงๆ”          “ไปแล้ววว” มินฮยอนคว้าเสื้อผ้าที่ตัวเองเลือกไว้ชุดสุดท้ายมุดหนีพี่ซองอูออกมาทันที วิ่งเข้ามาในห้องน้ำ ปิดประตูเสียงดังโครม หอบหายใจทั้งใบหน้าร้อนผ่าว มองตัวเองผ่านกระจกก็เห็นแก้มกลมๆขึ้นสีแดงก่ำ          ไม่ปลอดภัยอ่ะ อยู่ในห้องสองต่อสองไม่ปลอดภัยจริงๆ ไม่ได้กลัวพี่ซองอูจะทำอะไรนะ กลัวตัวเองจะสมยอมเขาเนี่ยสิ TT          พี่ซองอูพามินฮยอนมาทานอาหารที่ร้านอาหารของญาติพี่ซองอู ครบรอบปีที่แล้วก็ร้านนี้แหละ จริงๆมินฮยอนมาร้านนี้บ่อยมาก พี่ซองอูพามาเป็นปกติอยู่แล้ว         ซึ่งก็ดี พี่ซองอูไม่ได้ทำให้วันนี้มันพิเศษกว่าทุกวัน มินฮยอนจะได้ไม่คาดหวังอะไร ดีกว่าพี่ซองอูทำเซอร์ไพร์ซให้มินฮยอนประทับใจจนอยากให้เซอร์ไพร์ซอีก ถ้าหากวันนึงมันหมดมุกแล้วชีวิตคู่ของเรามันจะหมดสีสันไปแล้วกลายเป็นความเบื่อหน่าย สู้แบบเรียบง่ายสไตล์พี่ซองอูแบบนี้แหละดีกว่าตั้งเยอะ          น้องมินครับดูหลงแฟนไหม? หลงเนอะ          “สั่งเลย ถ้าไม่กลัวอ้วน” พี่ซองอูยื่นเมนูให้ หยอกล้อและบีบแก้มกลมของมินฮยอน เหมือนบอกกลายๆว่ามินฮยอนอ้วนขึ้น         “ใครจะไปกินแล้วผอมแห้งเหมือนไม้เสียบลูกชิ้นแบบพี่ซองอูล่ะ”          “น้องมินครับ…”          “น้องขอโทษ” ปากพูดแบบนั้นแต่ยิ้มตาหยีใส่ดูกวนประสาทด้วยใบหน้าซื่อๆแบบนี้แหละน่าตีนัก  


         ซองอูยื่นมือไปขยี้ผมมินฮยอนอย่างมันเขี้ยว คนน้องจับมือพี่ไว้แล้วเอามาแนบแก้มตัวเอง ขยี้แก้มกับหลังมือของซองอูแล้วทำเป็นนั่งอ่านรายการอาหารออกเสียง ซองอูยิ้ม อยากหอมแก้มสักที          เด็กนี่น่ะร้าย

 

          อาหารถูกเสิร์ฟลงบนโต๊ะ พี่ซองอูดูแลมินฮยอนดีเหมือนเดิม ตักกับข้าวใส่จานมินฮยอนบ้าง ป้อนมินฮยอนบ้าง(เพราะมินฮยอนอ้อนเองแหละ) ส่งทิชชู่เวลามินฮยอนกินเลอะ และรินน้ำให้เวลาน้ำพร่องลงไปจากแก้ว เป็นแบบนี้ไง มินฮยอนถึงไปไหนไม่ได้อ่ะ          จะเด็กกว่าจะหล่อกว่าจะเท่กว่าพี่ซองอูขนาดไหน มินฮยอนก็มองใครไม่ได้แล้วอ่ะพี่ซองอู          มีแฟนแก่กว่ามันดีอย่างนี้ อีกไม่กี่ปีก็ 30 แล้ว ได้ทั้งพ่อได้ทั้งแฟนด้วย คุ้มจะตายไปเนอะ          มื้ออาหารของเราจบลง มินฮยอนหยิบซองใส่จดหมายเล็กๆขึ้นมายื่นไปให้พี่ซองอู พี่ซองอูระบายยิ้ม แกะซองจดหมายของมินฮยอน และหยิบการ์ดที่มินฮยอนเขียนให้ออกมา


 

          ปีที่แล้วมินฮยอนซื้อกำไลคู่ให้(และการ์ดหนึ่งใบ)ถูกพี่ซองอูดุ เพราะพี่ซองอูไม่อยากให้มินฮยอนเสียตังค์ เขายังเรียนอยู่ พี่ซองอูบอกว่าเอาไว้ซื้อของกินและอุปกรณ์การเรียนพอ ถ้าอยากจะให้แค่ทำการ์ดหรืออะไรก็ได้ที่ไม่เสียตังค์          ปีนี้มินฮยอนก็เลยมีแค่การ์ดให้พี่ซองอูอย่างเดียว (การ์ดที่ทำมาจากกระดาษที่เหลือใช้ในงานห้อง แหะๆ)          “พี่ซองอูห้ามอ่านออกเสียงนะ” มินฮยอนพูดเขินๆ พี่ซองอูพยักหน้ารับ พี่เขาเปิดการ์ดออก ร้องว้าวเพราะมินฮยอนใส่ออฟชั่นให้มันเด้งออกมาได้ด้วยน่ะสิ (ให้เพื่อนผู้หญิงในห้องสอน)          พี่ซองอูอ่านการ์ดของมินฮยอนด้วยรอยยิ้มน้อยๆก่อนจะกลายเป็นรอยยิ้มกว้าง พี่เขาตวัดสายตาขึ้นมามองมินฮยอน ปิดการ์ดลงและขยับปากเอ่ยกับมินฮยอนว่า          “พี่ก็รักน้องมินครับนะครับ”


 

          ยกหัวใจให้พี่ซองอูหมดเลยเนี่ย ♡

 

          ถึงคราวพี่ซองอูแล้ว พี่ซองอูยื่นกล่องของขวัญให้มินฮยอน มินฮยอนรับมา รู้สึกหนัก คาดเดาไม่ถูกว่าอะไรอยู่ในกล่อง          ปีที่แล้วพี่ซองอูซื้อกางเกงนักเรียนให้...มันเป็นอะไรที่น่าประหลาดใจในความคิดของมินฮยอน นึกว่าจะซื้อของแบบคู่รักคู่อื่นเขาซื้อกัน แต่พี่ซองอูเลือกซื้อกางเกงนักเรียน          ‘พี่ว่ากางเกงน้องมินมันเต่อแล้ว พี่เลยซื้อให้น่ะ’          เหตุผลก็สมกับเป็นพี่ซองอูดี          มินฮยอนแกะกล่องของขวัญออก หนังสือเล่มหนาสองสามเล่มปรากฏแก่สายตา มินฮยอนหยิบออกมา ขมวดคิ้วมุ่น         เดี๋ยวนะ….          “หนังสือเตรียมสอบแพทย์?”          “ใช่ครับ เราจะเรียนแพทย์ไม่ใช่หรือไง เอาไปอ่าน นี่แหละของขวัญวันครบรอบ”

 

          “พี่ซองอู”          “ครับ?’          “มินสอบติดแล้ว”          “ฮะ?”          “มินพึ่งบอกพี่เมื่อวันก่อน มินสอบติดแพทย์แล้วครับ”          “น้องมินครับ...พี่ขอโทษ” พี่ซองอูโอดครวญ ใบหน้าหงอย มินฮยอนหัวเราะลั่นไม่ถือสาเอาความที่พี่ซองอูจำไม่ได้ พี่ซองอูมักจะทำงานหนักแล้วลืมนั่นลืมนี่บ่อยๆและมินฮยอนชินแล้ว แต่ว่านะซื้อมาให้ มินฮยอนจะเอาไว้อ่านตอนเรียนมหาลัยแล้วกัน พี่ซองอูไม่ผิดหรอก          “เดี๋ยวพี่ซื้อเล่มใหม่ให้”          “ไม่ต้องครับมินอ่านได้ พี่ซองอูไม่ทำหน้าหงอยแบบนั้นสิ!”           บางทีพี่ซองอูของน้องมินครับก็จะเด๋อๆแบบนี้แหละ         แต่น้องมินครับก็รักทุกอย่างที่เป็นพี่ซองอูครับนะครับน้องมินครับ          เหตุเกิดเพราะชงเองและฟินเองอีกแล้วค่ะ...ต่อลมหายใจชิปเปอร์ด้วยฟิค กัปตันนิ่งเงียบทั้งสองคน ถถถถถถถถถ บวกกับรูปน้องมินพึ่งตื่นนอนมันน่ารักน่าตามใจมั่กมาก แงแง รวมๆคือสนองตัวเองค่ะ(ฮ่า) ฝากน้องมินครับกับพี่ซองอูของน้องไว้ในอ้อมอกด้วยนะคะ         ให้ฟีดแบ็คเราได้ที่เม้นท์หรือติดแท็ก #อฟช101 ที่เดิมนะคะ ขอบคุณค่า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

213 ความคิดเห็น

 1. #187 nachyxm (@tangmo1512) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 17:36
  555555555ซองอูกินเด็กกกก น้องมินน่ารักกกกให้อภัยลุงด้วยยยลุงแก่แล้ววว รอติดตามนะคะ
  #187
  0
 2. #163 Trexjj (@Trexjj) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 21:42
  น่ารัก
  #163
  0
 3. #155 ThePAR (@ti7ddeung) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 12:01
  โถ่ตาลุงง 55555555555555
  #155
  0
 4. #125 Wonhony (@tintinya2010) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 12:43
  น่ารักกกก น้องมินครับของพี่ซองอู
  #125
  0
 5. #121 soonxm (@soonxmbm) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 01:16
  น้องมินครับบบบบบบบบบบ ฮื้อน่ารักมากๆน้องมินน่ารักจังเล้ย มีแฟนได้ทั้งทีได้สองเด้งทั้งพ่อทั้งแฟน แล้วเด็กอะไรจะน่าเอ็นดูขนาดนี้คะ;; ;
  #121
  0
 6. #120 _beautal30 (@_beautal30) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 10:41
  โอ้นยยย น้องงงงง น้องมินนนนนนรรนรนน น่ารักมากๆค่ะฮืออออ
  #120
  0
 7. #115 M.ohboy (@geiiz) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 21:58
  ขอยืมน้องมินมานอนกอดหน่อยได้มั้ยคะ ดูนุ่มนิ่มมากๆ แฮ่
  #115
  0
 8. #111 meandmypeach (@Klpsax) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 17:07
  พี่ซองอูคะเราขอน้องมินครับมาเลี้ยงสักวันได้มั้ย หงึ ;_;
  #111
  0
 9. #110 นาโอมิ เอ็ม. (@naomipark) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 14:31
  น่ารักอะ ฮืออออ อยากบอกว่าเราเองก็หลงมินยอนตอนตื่นนอน รูปนั้นบับ...เด็กน้อยมากกกกก? ส่วนพี่ซองอูก็ทำใจน้องบางไปหมด ฮือออ เรียกน้องมินคับๆ โคตรน่ารักอะ เป็นพี่ซองอูจะจับหอมหัวหลายๆ ที
  #110
  0
 10. #109 mybabepeach (@piano-03) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 08:35
  น้องมินครับทำไมน่ารักขนาดนี้อ่ะ ฮือ พี่ซองอูลุคนี้ก็แบบทำใจบางมาก อยากได้เค้า ;-;
  #109
  0
 11. #108 wipwup (@dream25342) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 04:22
  น้องมินครับน่ารักจังเลยค่ะ จะบ้า
  #108
  0
 12. #107 sparkleVegetable (@sparkleVegetable) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 03:02
  งือๆ นึกภาพน้องก้อนแป้งแล้วใจจะพัง T-T ทำไมน้องมินนุ่มนิ่มงี้อะคะะะะ อยากมีน้องมินเป็นของตัวเอ๊งงงงง
  #107
  0
 13. #105 pallasmeow (@pallasmeow) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 01:56
  ทำไมพี่ซองอูถึงทนดูใบหน้าน้องมินครับตอนตื่นได้เฉยเลยอะ
  นี่เราเองยังต้องคอยวนไปดูซ้ำแล้วซ้ำอีก น่ารักมากไม่ไหวแล้ว
  #105
  0
 14. #104 ♡iice93x2 (@spnyyk) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 01:56
  พี่ซองอูกับน้องมินครับน่ารักจังเลยค่ะ งื้อออ ชอบบบ แต่งคู่นี้อีกนะคะ
  #104
  0
 15. #103 เฟลิ0น่าจัง (@hydyjung) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 01:40
  โอยยย น้องมินครับของแม่ ฮืออออ
  ชอบคู่นี้มากกก แต่งบ่อยๆน้าาา
  #103
  0
 16. #102 B(kook) (@rakhyukforever) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 22:02
  โง้ยยยย น้องมินน่ารักมากเลยยยยยน พี่ซองอูจะหลง จะตามใจก็ไม่แปลก งื้ออออ แต่งคู่นี้อีกนะคะไรท์
  #102
  0
 17. #100 Winterrin (@0875350549) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 21:12
  เรียกฝ่าบาทว่าน้องมินทำเอาเรานึกถึงคงามแก้มบวมของฝ่าบาทในรายการวันนาโก ???น่ารัก
  #100
  0
 18. #99 cloverbie13 (@cloverbie13) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 21:07
  โอ้ยเขินมากเลยอ่ะะะะะ นึกภาพตามตอนพี่ซองอูเรียกน้องมินครับ น้องมินลูก!!!!!!!
  ฟิคอะไรนั่งอ่านแล้วยิ้มตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ ชอบจัง ฟิคของไรท์แต่ซองอูหล่อตลอดเลยอ่ะ รักเขาจัง ฮรืออออออออ
  แต่งมาอีกนะคะ อ่านแล้วอินมาก อินตั้งแต่ในทวิตแล้ว
  จะรอวันที่น้องมินบรรลุนิติภาวะ พี่ซองอูคนดีสุดยอดสุภาพบุรุษเขาจะได้ทำอะไรมากกว่าจับมือกับหอมแก้มซักที.... ไม่ๆ หมายถึงจูจุ๊บอะไรก็ว่าไป....
  ชอบค่ะแต่งมาอีกนะคะะะะ ฮรือออ
  #99
  0
 19. #98 Sunshinez (@bassbank) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 20:11
  แงงงง น้องมินครับน่ารักที่สุดดดดดดดด เขินนนนนนนนน ชอบบบบบบบบบบบบบ
  #98
  0
 20. #96 titlit (@10483) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 20:07
  มันก็จะเขินหน่อยๆ ชอบบบบบบ น่ารักมากเลย
  #96
  0
 21. #95 mttrow. (@minmin1632) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 20:04
  น่ารักมากก มีความอ้อนน (จริงๆก็แอบเขินเพราะตัวเองก็ชื่อมิน5555555555555555 ) อิอิอิอิ น่ารักก
  #95
  0
 22. #94 yamada_m (@yamada_m) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 19:57
  เจิม เดี๋ยวมาดิท อิอิ
  #94
  0