[Fic Naruto] Akatsuki Story เรื่องวุ่นๆ ในอาคัตสึกิ

ตอนที่ 1 : .:: Character ::.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,254
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  10 มี.ค. 56


C H A R A C T E R

คู่หูที่ 1

โคนัน (ซ้าย)

สาวสวยสุดฮ็อตของอาคัตสึกิ เป็นคนมีบุคลิกดูหยิ่งยโสโอหัง แต่ในด้านกลับกันนั้นเธอเป็นคนที่น่ารักและอบอุ่น ในขณะเดียวกันเธอชอบใช้แรงงานคนในอาคัตสึกิให้ทำโน้นทำนี่จนเธอได้กลายเป็น เจ้านายของพวกเขาไปเสียแล้ว นี่คือนิยามของคนทั้งอาคัตสึกิ ถึงแม้ว่าเธอจะไม่มีแรงสู้ผู้ชายทั้งหมดทั้งมวลแต่เพียงเธอได้เอ่ยชื่อ เพนขึ้นมาแล้วทุกคนกลับต้องยอมทำตามเธอเนื่องจากเขาคือหัวหน้าแก๊ง
 

เพน (ขวา)

ชายผู้แข็งแกร่งที่สุดในแก๊งแต่กลับต้องถูกคนอย่าง โคนันสยบลงได้เนื่องจากเขาตกหลุมรักเธอ เพนเป็นคนยโสโอหังตามกับบุคลิกที่มี ทุกคนในกลุ่มจะกลัวตอนที่เขาโมโห ไม่สามารถมีใครหยุดได้เว้นแต่โคนันคนเดียว หาใช่ว่าคนในแก๊งของเขาจะกลัวไม่ ถ้าเพนไม่ได้โมโหทุกคนจะไม่กลัวเพนเลย กลับแกล้งเพนด้วยซ้ำ หากใครที่เข้ากับเพนไม่ได้อย่าหวังที่จะอยู่ในอาคัตสึกิต่อไปเลย


คู่หูที่2

เดอิดาระ (ซ้าย)

ชายหน้าสวยที่ทำผู้ชายนอกสังกัดแอบชอบไปหลายๆ นัด แต่นิสัยของเขากับตรงข้ามกับหน้าตา นั่นคือเขาเป็นผู้ชายที่แมนมากทั้งยังเจ้าชู้(แข่งกับฮิดัน) ชอบหลีสาวอีกทั้งยังลามกอีกต่างหาก นิสัยของเขาช่างคล้ายกับฮิดันมากอย่างไรก็ตามเขาก็ยังมีข้อแตกต่างเยอะ เนื่องจากคู่หูของเขาก็เป็นผู้ชายตาหวานเช่นกันจึงโดนจับให้เป็นคู่จิ้นซะอย่างงั้นทั้งๆ ที่ทั้งสองสะอิดสะเอียนกันจะแย่ อย่างไรก็ตามเดอิดาระก็ให้ความเคารพกับซาโซริที่เป็นคู่หูของเขาอีกตามเคย

 

ซาโซริ (ขวา)

ชายตาหวานที่มองไปหาสาวๆ คนไหนเป็นต้องตกหลุมรักไปโดยปริยาย เขาไม่ได้เจ้าชู้ แค่ตาหวานเท่านั้นเอง เป็นคนรักครอบครัวและเพื่อนฝูง ชอบทำตามใจตัวเอง เอาใจตัวเอง เขาเป็นคนไม่โลเล ตัดสินใจเด็ดขาด ไม่ก็คือไม่ใช่ก็คือใช่ ไม่มีคำว่า ไม่รู้ไม่แน่นอน เป็นคนที่เดาความคิดยาก

คู่หูที่3


อิทาจิ (ซ้าย)

ชายที่แสนดีของทุกคน และเป็นคนของประชาชนในกลุ่ม เพราะเขาเป็นคนที่จำเป็นมากในกลุ่ม นั่นคือการทำอาหาร การดูแลรักษาคนในกลุ่ม ทั้งเรื่องที่สำคัญ และ ไม่สำคัญ ถึงแม้ว่าจะมีชื่อเสียงโด่งดังแต่กลับมารับใช้คนในกลุ่มซะอย่างงั้น โคนันเคยบอกว่าเขาเปลี่ยนคนอื่นบ้าง แต่เขาตอบกลับมาแค่ว่า ให้ฉันทำเถอะคนในกลุ่มซาบซึ้งกับการที่มีเขาอยู่ในกลุ่มเสียจริงๆ
 

คิซาเมะ (ขวา)

ชายหน้า(ฉ)หลาม ชอบเลี้ยงปลาเป็นชีวิตจิตใจโดยเฉพาะฉลาม แรกๆ ที่เขาเข้ามาในกลุ่มทุกคนตกใจกลัวมาก แต่เขาเป็นคนดีมากโดยเฉพาะกับอิทาจิ ก็เลยตกลงกันว่าให้เป็นคู่หูของอิทาจิเสียเลย นับว่าเป็นหนึ่งในสองของคนแปลกในอาคัตสึกิเลยก็ว่าได้

คู่หูที่4

คาคุสึ (ซ้าย)

คนนี้แทบจะบรรยายไม่ออก เอาเป็นว่าคนนี้อายุเยอะที่สุด ถามว่าหล่อมั้ย ถ้าเอาเชือกออกตัวก็หล่ออยู่น่ะ ฮ่าๆๆ เอาเป็นว่ามารู้จักเขาในเนื้อเรื่องดีกว่าจ่ะ

ฮิดัน (ขวา)

ชายสุดเท่ห์ที่จัดว่าหุ่นดีมาก หน้าตาออกไปทางยุโรปเป็นที่ต้องการของสาวๆ หลายคน เขาเองก็สนองความต้องการของเหล่าสาวๆ พวกนั้นอย่างเต็มใจ เขามีความสุขกับการอยู่กับผู้หญิง แต่ถ้าอยู่กับผู้ชายหมดเขาก็คงเซย์โนอย่างเดียว เนื่องจากเขาเจ้าชู้มากๆๆ ได้ตำแหน่ง คาสโนว่าห์ไปครองเลยก็ว่าได้

คู่หูที่5

(คู่นี้แปลกสุดชุดไม่เหมือนคนอื่น55)

โทบิ (ซ้าย)

ชายลักลึบแต่ติ๊งต๊องปัญญาอ่อน เด็กที่สุดในอาคัตสึกิแต่อัจฉริยะ หรือที่เรียกกันว่าไฮเปอร์ โทบิชอบล้อเพนกับโคนัน เพราะเป็นสิ่งที่เขาชอบและสนุกในการแกล้งเพนเป็นที่สุด

เซ็ตสึ (ขวา)

ชายว่านกาบหอย -..- ชอบปลูกต้นไม้เป็นชีวิตจิตใจ สีผิวมีทั้งขาวและดำ ทำให้คนในอาคัตสึกิบางคนสะพรึงกลัว ก็เลยโยนมาให้โทบิ โทบิเองก็ไม่ได้รังเกียจเลย กลับแกล้งเซ็ตสึแทนซะอย่างนั้น ชอบคุยกับตัวเอง

 
THE★ FARRY
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

45 ความคิดเห็น

 1. #41 lovelove_lala (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 19:59
  ชอบอะ
  รูปสวยมากค่ะ
  #41
  0
 2. #35 เลดี้หน้าด้าน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 09:43
  ชอบโทบิอ่ะ=w=d
  #35
  0
 3. #27 Takeri Mistune (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2556 / 22:40
  สู้ๆนะไรเตอร์> #27
  0
 4. #10 รักเธอแต่เธอไม่รู้ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 21:58
  กริ๊ดดด ต้องสนุกแน่อ่ะ สู้ๆเด้ออ
  #10
  0
 5. #9 phichayaket (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 21:51
  ดูน่าสนใจสู้ๆนะไรเตอร์

  #9
  0
 6. #4 MR.QED (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 11:24
  โคนันสวยง่าส์ ~ >w<
  #4
  0
 7. #3 Beal2** (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 10:15
  เซ็ตสึนิคนรึเปล่าอ่ะ - -
  #3
  0
 8. #1 ~ITaSari~ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มีนาคม 2556 / 23:31
  ว้าว !  น่าสนุกมากๆเลยค่ะ  จะติดตามนะค่ะ
  ทั้งรูป ทั้งธีม สวยมากเลยค่ะ ~
  คงต้องบอกว่า รอตอนต่อไปแล้วสิ~  ^^
  #1
  0