เมียเจ้าสัว

ตอนที่ 2 : ๑ ราตรียั่วสวาท l 50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,563
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 124 ครั้ง
  17 ก.พ. 61นายตำรวจหนุ่มผู้ไม่เคยสะทกสะท้านต่อความตายสบถลั่น ก่อนจะหันไปสะกิดแขนเพื่อนรักด้วยสีหน้ายุ่งยากใจ

“ไอ้ใหญ่!

“แกเห็นผีหรือไงวะไอ้ก้อง ถึงได้แหกปากลั่นเสียขนาดนี้” คนถูกขัดจังหวะบ่นเสียงขรม แต่กระนั้นก็ไม่อาจละสายตาจากลีลาเด็ดสะระตี่ของโคโยตี้สาวสวยที่กำลังย่อบั้นท้ายลงแทบติดพื้นได้แม้แต่วินาทีเดียว

“ถ้าเป็นผีจริงๆ ก็ดีซิวะ”

น้ำเสียงเคร่งเครียดของนายตำรวจหนุ่ม ทำให้คนที่ถูกขัดจังหวะหันมามองอย่างนึกรำคาญ แม้จะทราบดีว่าอีกฝ่ายมาทำงาน และตัวเขาเองก็เป็นฝ่ายขอตามมาเที่ยวด้วยเพราะอยากหาเวลาพักผ่อนสมอง แต่ครั้นถูกขัดจังหวะครั้งแล้วครั้งเล่า คนที่กำลังเคลิบเคลิ้มอยู่กับลีลากระชากใจของโคโยตี้สาวสุดเซ็กซีก็เริ่มจะหมดความอดทน

“ถ้าในผับนี่ไม่มีผี แกก็เลิกวุ่นวายกับฉันเสียที ฉันรำคาญ” ขณะพร่ำบอกนายตำรวจหนุ่มแห่งกองปราบที่กำลังตามจับแก๊งค้ายาเสพติดข้ามชาติ สายตาพราวระยับก็เบือนกลับไปยังสรีระอันเย้ายวนด้วยหัวใจที่เต้นแรงผิดจังหวะ

แม้จะเคยผ่านผู้หญิงมานับไม่ถ้วนตามประสาหนุ่มนักเรียนนอกผู้มีดีกรีเป็นถึงลูกเจ้าสัวสกุลใหญ่คับฟ้า ทว่านักธุรกิจมาดขรึมลูกเสี้ยวไทย-จีน-สิงคโปร์ อย่างคุณชายใหญ่ ยลพิมาน พิพัฒน์บริบูรณ์ ที่เพิ่งก้าวขึ้นมารับตำแหน่งใหญ่ใน เอ็มพี เทรดดิ้ง คอร์ปอร์เรชั่น ก็ไม่เคยรู้สึกต้องตาต้องใจผู้หญิงคนใดถึงเพียงนี้ นับว่าเธอคนนี้คือหญิงสาวคนแรกที่ปลุกสัญชาติญาณดิบของเขาได้อย่างร้อนแรงเร้าใจที่สุดเลยก็ว่าได้

 “แต่ฉันไม่อนุญาตให้แกรำคาญ แล้วแกก็ต้องฟังฉันพูดเดี๋ยวนี้ด้วย!” ผู้กองก้อง หรือ ร.ต.อ.ก้องดิษฐ์ เหมันต์ตระกูล ไม่พูดเปล่า แต่ยังคว้าต้นคอเพื่อนสนิทเข้ามาบอกกล่าวบางสิ่งอย่างร้อนใจ

 ยลพิมานได้ยินก็ถึงกับนิ่งสนิท และมันก็นิ่งมากจนนายตำรวจหนุ่มต้องย้ำด้วยเสียงจริงจัง

“ฉันซีเรียสนะโว้ยไอ้ใหญ่ ยังจะมาทำหน้านิ่งเหมือนตอไม้อีก แกต้องรีบออกไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป อะ...อ้าวเฮ้ย! นั่นมันไม่ใช่ทางออกนะไอ้ใหญ่!” ก้องดิษฐ์แทบจะตาเหลือก เมื่อเห็นเพื่อนรักกระแทกแก้วเหล้าลงบนโต๊ะ พร้อมกับหมุนตัวไปอีกด้านด้วยสีหน้าไม่บอกอารมณ์อะไรเลย

นายตำรวจหนุ่มฮึดฮัดอย่างคนไม่ได้อย่างใจอยู่ชั่วขณะ ก่อนจะสลัดความไม่พอใจทิ้งแล้วตัดสินใจสาวเท้ายาวๆ แยกไปอีกทางด้วยสีหน้าไม่สบอารมณ์ สำหรับเขาเรื่องอื่นคงไม่สำคัญอีกต่อไปแล้ว เมื่อวินาทีนี้ชีวิตของประชาชนตาดำๆ ในสถานบันเทิงแห่งนี้สำคัญที่สุด!

สิบวินาทีต่อมา ทีมปฏิบัติการของกองปราบฯ ก็แทรกซึมเข้าตรึงกำลังตามจุดต่างๆ  ทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังดำเนินไปอย่างเมามันหยุดลงอย่างฉับพลัน แสงไฟสปอร์ตไลด์นับยี่สิบดวงสว่างพึ่บ นักท่องเที่ยวต่างหันมามองหน้ากันด้วยอาการตื่นตระหนก

“โปรดอยู่ในความสงบด้วยนะครับ ผมเป็นตำรวจ ได้รับหมายค้นให้เข้าตรวจสอบสถานบริการแห่งนี้ ขอความร่วมมือให้ทุกท่านตามเจ้าหน้าที่ออกไปด้านนอก และขอให้ทุกอย่างดำเนินไปด้วยความรวดเร็วด้วยนะครับ” ผู้กองหนุ่มชูป้ายประจำตัวไปรอบๆ พร้อมกับประกาศออกมาเสียงดังฟังชัด

ผับที่เงียบสนิทเมื่อครู่เริ่มมีเสียงจอแจดังขึ้น ทว่านักท่องเที่ยวที่มีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีด้วยการทยอยออกไปยังประตูทางออกอย่างเป็นระเบียบ

“ผู้กองครับ! หน่วยกู้ระเบิดแจ้งเตือนให้ทางเรารีบย้ายนักท่องเที่ยวออกจากพื้นที่ร้านให้เร็วที่สุด สายรายงานว่าระเบิดถูกตั้งเวลาไว้สามสิบนาที ตอนนี้เหลือประมาณสิบนาทีในการเคลื่อนย้ายคนและตรวจสอบวงจรระเบิดครับ”

เสียงลูกน้องในทีมปฏิบัติการที่วิ่งเข้ามารายงานสถานการณ์อย่างเร่งด่วน ทำให้ผู้กองหนุ่มหันขวับด้วยความตกใจ เขาไม่ได้ตกใจในสิ่งที่ผู้ใต้บังคับบัญชากำลังแจ้งเตือนหรอก แต่กำลังรู้สึกหนักใจสิ้นดี เมื่อกระเทยกลุ่มใหญ่ที่ยืนอยู่ในบริเวณนั้นสะบัดใบหน้าที่พอกครีมรองพื้นมาเต็มพิกัดมายังต้นเสียงด้วยสีหน้ากระเจิดกระเจิง

 “กรี๊ด! ผับถูกวางระเบิด! พวกเรากำลังจะตาย!!!

สิ้นเสียงตะเบ็งของกระเทยร่างอวบที่แต่งกายด้วยโทนสีขนมชั้น นักท่องเที่ยวที่ยืนเรียงแถวกันในบริเวณนั้นก็พากันแตกกระเจิงไปคนละทิศคนละทางทันที ต่างคนต่างวิ่งหนีเอาตัวรอดจนเกิดความโกลาหลที่ยากเกินจะระงับ

“เวรแล้วไหมล่ะ ให้มันได้อย่างนี้สิ!

นายตำรวจหนุ่มผู้ไม่เคยหวาดกลัวต่ออันตรายถึงกับพ่นลมหายใจออกมาอย่างหนักหน่วง ก่อนจะตัดสินใจพาร่างแข็งแกร่ง พร้อมอาวุธสีดำทมิฬคู่กายวิ่งทะยานแหวกฝูงชนมุ่งหน้าไปยังจุดที่สายรายงานเข้ามาว่าพบวัตถุต้องสงสัยซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเดินทางใบโต!


บันทึกเป็นเรื่องโปรด คลิก


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 124 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น

 1. #85 BamBamkad9701 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:26
  เนื้อเรื่องน่าติดตามมากค่ะไรท์ รอนะคะ
  #85
  0
 2. #2 Paula P Nisaidee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2557 / 11:35
  ค้างๆๆๆๆๆๆ รอๆๆๆๆๆ
  #2
  0