เมียเจ้าสัว

ตอนที่ 1 : ๑ ราตรียั่วสวาท l 25%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,612
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 119 ครั้ง
    14 ก.พ. 61


ราตรียั่วสวาท

 

 

 

เวลาประมาณเฉียดๆ ห้าทุ่ม ณ ผับหรูแห่งหนึ่งใจกลางเมืองพัทยา นักท่องเที่ยวทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศเริ่มทยอยเข้ามาดื่มด่ำความสุข เสียงโห่ร้องอย่างคึกคะนองดังขึ้นเป็นระยะเมื่อโคโยตี้สาวสวยทรวดทรงทรมานใจชายสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันขึ้นไปมอบความสุขบนเวทีอย่างต่อเนื่อง

กระทั่งเวลาห้าทุ่มตรง ตู้กระจกหลังใหญ่ก็ปรากฏขึ้นกลางเวที เสียงฮือฮาอย่างตื่นเต้นดังขึ้นเมื่อสปอร์ตไลด์นับสิบดวงภายในผับถูกหรี่แสงลงจนมืดสนิท ทุกอย่างตกอยู่ในความเงียบสงัดจนแทบไร้เสียงหายใจ ทว่าผ่านไปไม่ถึงสิบวินาที เสียงเพลงจังหวะเร้าใจก็ดังกระหึ่มขึ้น ซาวนด์เอฟเฟ็กต์ดังตูมตามสนั่นหวั่นไหว ท่ามกลางเสียโห่ร้องของนักท่องราตรีที่ดังกึกก้องไปทั่วผับ

นาทีระทึกใจยังไม่จบลงเพียงแค่นั้น เมื่อชายฉกรรจ์ร่างบึกสองคนเดินออกมาจากด้านหลังเวที บนบ่าแข็งแกร่งมีดรุณีน้อยแรกรุ่นนั่งไขว่ห้างอยู่ตรงกลาง ใบหน้าของเธอเรียวสวย เครื่องหน้าถูกปั้นแต่งได้อย่างพอเหมาะพอเจาะ สัดส่วนโค้งเว้าอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ผิวขาวใสเปล่งประกายจนตาพร่า สะโพกอวบอัดถูกรัดรึงด้วยกางเกงแนบเนื้อขาสั้นสีดำ ส่วนด้านบนเป็นเสื้อทรงสามเหลี่ยมสีทองตกแต่งด้วยพู่สีเงินผูกคล้องคอและแผ่นหลัง เปิดเผยเอวคอดและแผ่นหลังเรียบเนียนได้อย่างน่ามอง

สาวงามร่างระหงเดินเข้าไปยืนชม้ายตาอยู่ในตู้กระจก เรียวแขนเสลาร่ายรำตามจังหวะเพลงเร้าใจ ขาเพรียวสวยทำหน้าที่สะบัดสะโพกงอนงาม ร่อนเอวด้วยลีลาเชื้อเชิญเต็มที่ เสียงโห่ร้องทวีความรุนแรงจนผับแทบแตก เมื่อฟองสบู่แตกกระจายลงมาด้วยเทคนิคสุดตระการตา ตามด้วยกระแสน้ำที่ไหลรินลงมาชโลมตัวหญิงสาวแสนสวยแทบทุกตารางนิ้ว ใบหน้างดงามเต็มไปด้วยหยดน้ำเกาะพราวเงยขึ้น ก่อนจะสะบัดผมยาวสลวยถึงบั้นเอวไปมาด้วยท่วงท่าเซ็กซี่สุดพลัง

“เด็กสาวคนนั้นคงจะสวยถูกใจแกมากสินะ ถึงได้มองตาไม่กระพริบเลย”

หนึ่งในนักท่องเที่ยวของค่ำคืนนี้ขยับยิ้มมุมปาก เมื่อสังเกตเห็นความผิดปกติบนใบหน้าเคร่งขรึมเป็นอาจิณของเพื่อนสนิท

“นี่ถ้าฉันไม่ติดงานใหญ่ ฉันก็กะว่าจะไปสอบสวนเจ้าของผับอยู่เหมือนกันว่ารับเด็กอายุต่ำกว่าสิบแปดมาทำงานหรือเปล่า แกว่าเธอดูเด็กไหม”

“อืม... เด็ก” คนถูกแซวไม่ปฏิเสธ มิหนำซ้ำยังไม่ยอมละสายตาไปจากร่าง น่าฟัดที่กำลังร่ายรำไปตามจังหวะเพลง  เป็นเหตุให้คนฟังถึงกับเลิกคิ้วด้วยความแปลกใจ

 “ไม่น่าเชื่อว่าท่านประธานหนุ่มแห่ง เอ็มพีกรุ๊ปจะสนใจโคสาวราคาย่อมเยาแบบนี้เป็นด้วย” ชายหนุ่มที่สวมใส่เสื้อยืดสีขาวพอดีตัว คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตสีดำทะมัดทะแมงเอ่ยประชดเจ้าของโฟรไฟล์อันหรูเลิศด้วยความหมั่นไส้ ด้วยล่วงรู้ถึงรสนิยมที่ไม่เคยต่ำกว่ามาตรฐานของอีกฝ่ายเป็นอย่างดี

“ทุกทีเห็นนิยมแต่ของนอก ราคาแพงหูฉี่”

ร่างสูงที่กำลังตกอยู่ในภวังค์ถึงกับนิ่วหน้า ก่อนจะขยับปากบอกคนช่างวิจารณ์ด้วยน้ำเสียงขุ่นมัว

“แกจะหยุดวิจารณ์ฉันได้หรือยังไอ้ก้อง ฉันรำคาญ” ปากก็พูดออกไปอย่างไม่อ้อมค้อม ขณะที่ดวงตาแบบคนถือดีก็ยังคงจับจ้องใบหน้าเรียวสวยที่ดูอย่างไรก็ ครบเครื่องไม่วางตา

“พูดแค่นี้ทำเป็นรำคาญ ฉันก็แค่แซวเล่นนิดหน่อยตามประสาเพื่อนฝูงที่รู้จักสันดานแกเป็นอย่างดี” คนที่ถูกเรียกว่าไอ้ก้องมิวายหยอกเย้าด้วยน้ำเสียงยั่วประสาท ก่อนจะหันไปให้ความสนใจแก้วเครื่องดื่มตามเดิม

แม้ไม่ใช่คนคออ่อน แต่คืนนี้เขาจะปล่อยให้ตัวเองเมามายไร้สติไม่ได้เด็ดขาด เมื่อวัตถุประสงค์ของการมานั่งอยู่ในสถานบันเทิงแห่งนี้ไม่ใช่เข้ามาเพื่อแสวงหาความสำราญ แต่มาเพื่อปฏิบัติการล้วงคองูเห่าในฐานะตำรวจฝีมือดีแห่งกองปราบ

“ว่าไงจ่าอ้วน”

นายตำรวจหนุ่มแห่งกองปราบฯ กระชับวิทยาสื่อสารขนาดจิ๋วที่เสียบติดอยู่กับช่องอกด้วยแววตาเคร่งขรึม ขณะรับฟังเรื่องด่วนจากลูกน้องคู่ใจ

“ฉิบหายแล้ว!
บันทึกเป็นเรื่องโปรด คลิก


Happy valentine's day 

i love you 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 119 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น