×

[Fic Stray kids] i am NOT

โดย Why Y?

อากาศแจ่มใส ท้องฟ้าปลอดโปร่ง ผู้คนเป็นมิตร บ้านเมืองมีระเบียบ วันเวลาผ่านไปทุกคนอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข ตัวตนของผมในตอนนี้มีแต่ความสุข...จริงเหรอ?

ยอดวิวรวม

403

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


403

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


32
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 มี.ค. 61 / 19:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
i am NOT

              โลกนี้ช่างสวยงาม เต็มไปผู้คนที่เป็นมิตร ยามเดินอยุ่บนถนนที่สะอาดสะอ้าน แม้ทุกคนจะมีหน้าที่ของตัวเอง แต่ก็ต่างแบ่งปันเวลามอบรอยยิ้มให้แก่กัน ทุกอย่างนั้นดีงามเหมือนกับโลกในอุดมคติที่ใครๆต่างฝันหา ยามตะวันขึ้นนั้นแสนสดใส ยามดวงจันทร์ลอยเด่นผู้คนในเมืองตามนอนหลับสบาย...โลกนี้ช่างสงบสุขเสียจริง

สงบสุขมากๆ
.
สงบสุขจนไม่ต้องกังวล
.
สงบสุขจนไม่ต้องคิด
.
ทุกอย่างล้วนเป็นไปอย่างสงบสุข
.
ทุกสรรพชีวิตต่างเป็นไปอย่างสงบสุข
.
ตัวตนของผมดำรงอยู่อย่างสงยสุข
.
               สงบสุขจนแทบอยาก...หยุดหายใจ โลกนี้มันสงบสุขเกินไปจนไม่เหมือนกับความเป็นจริง ทำไมตัวผมถึงต้องดำรงอยู่ในความสงบสุขนี้ด้วย แม้มีความคิด แม้มีความสงสัย แต่ก็ไม่อาจฝืนทำตัวแปลกแยกให้ความสงบสุขที่เป็นแบบแผนของโลกใบนี้นั้นหายไปได้

โลกใบนี้มันเป็นของจริงแน่เหรอ? แล้วตัวตนผมละมีอยู่จริงไหม?...

นี่ไม่ใช่ตัวผม...ทุกอย่างที่เห็นและเป็นอยู่นี้...มันคือความจริง หรือแค่....FAKE-------------------------------------------
               นิยายเรื่องนี้มาจากจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาทำให้ผู้ใดได้รับความเสียหาย กรุณาอ่านเพื่อความบันเทิงเพียงเท่านั้น

               นิยายเรื่องนี้เป็นงานที่ร้อนพอสมควร ไม่ได้มีการกลั่นรองอะไรมาก อยากแต่งก็แต่งเลย หากมาความผิดพลาดประการใดจึงต้องขออภัยผู้อ่านมา ณ ที่นี้

               นื้อหาของนิยาย อาจไม่ได้เน้นการชิปคู่ไหนเป็นพิเศษ หากใครต้องการอ่านคู่ไหนเฉพาะเจาะจงจึงต้องขออภัยมา ณ ที่นี้

               ผู้เขียนมีประสบการณืในการแต่งนิยาย และฟิค ไม่ได้มากนัก หากมีอะไรอยากจะแนะนำให้คำปรึกษาเพื่อการปรับปรุงแก้ไข ผู้เขียนยินดีรับฟังและพยายามแก้ไขต่อไปในภายภาคหน้าท้ายที่สุดนี้ หวังว่าผู้อ่านทุกคนจะสนุกกับการอ่านฟิคเรื่องนี้นะคะ.... WHY Y?
B
E
R
L
I
N
?

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น