แอ๊ปแอบรักรุ่นพี่ {MarkBam }Got7 - นิยาย แอ๊ปแอบรักรุ่นพี่ {MarkBam }Got7 : Dek-D.com - Writer
×

แอ๊ปแอบรักรุ่นพี่ {MarkBam }Got7

โดย nunam1444

นิยาย ชายxชาย

ยอดวิวรวม

749

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


749

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


16
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ส.ค. 61 / 20:35 น.

แท็กนิยาย

#แอบรักรุ่นพี่


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


#มาคร์ ต้วน อายุ24ปีเป็นคนอเมริกันมาเรียนวิทยาลัยนานาชาติที่เกาหลีใต้ทางบ้านมาคร์ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มาคร์เป็นรุ่นพี่ปีสามคณะศิลปศาสตร์เป็นนักกีฬายิงธนูและเป็นหน้าตาให้กับวิทยาลัยเป็นที่รักของอาจารย์และเป็นที่หมายปองของสาวๆในมหาลัย


#แบมแบม กันต์พิมุข ภูวกุล อายุ20ปีเป็นหนุ่มไทยหน้าหวานที่ได้ทุนมาเรียนต่อที่เกาหลีใต้แบมแบมเรียนอยู่ปี1คณะออกแบบแฟชั่นแบมแบมเป็นคนอัฐยาสัยดีมองโลกในแง่บวก แบมที่แอบชอบรุ่นพี่มาคร์ปีสามได้แต่แอบมองอยู่ห่างๆทั้งที่เขาไม่รู้ตัว


#หวัง แจ็คสัน อายุ24ปีเป็นหนุ่มเกาหลีที่ไปศึกษาที่ฮองกงและต้องกับมาที่เกาหลีเพราะต้องตามคู่รักมาเรียนที่เกาหลีแจ็คสันเรียนคณะการแสดงและเป็นทายาทคนโตของตะกูลหวังที่เป็นเจ้าของโรงพยาบาลชื่อดังในเกาหลีใต้มีน้องชายต่างแม่ที่เรียนอยู่เกาหลี


#คิมยูคยอม เป็นหนุ่มเกาหลีใต้อายุ21ปีเรียนปีหนึ่งคณะออกแบบแฟชั่นทางครอบครัวยูคยอมเป็นเจ้าของโรงพยาบาลชื่อดังของเกาหลีใต้ยูคยอมเป็นลูกคนเล็กของบ้านจะมีนิสัยตรงๆและชอบทำตัวเป็นพ่อสื่อให้กับแบมแบม


#ชเว ยองแจ อายุ22ปี เป็นคนเกาหลีใต้ทางบ้านเป็นข้าราชกาล พ่อของยองแจเป็นผู้ว่าMokpo จังหวัดชอลลาใต้ ประเทศเกาหลีใต้ ยองแจเรียนที่ฮองกงแต่ต้องกับมาเรียนต่อที่เกาหลีใต้เพื่อจะใด้มาอยู่ดูแลคุณพ่อที่เกาหลีใต้


#อิมเจบอม เจบี อายุ25ปีเป็นรุ่นี่ปี4เรียนคณะศิลปศาสตร์เป็นรุ่นพี่สอนการยิงธนูให้กับมาคร์และเป็นอดีตนักกีฬาระดับโรงเรียนแต่ต้องสละการยิงธนูและเป็นประธานนักเรียนครอบครัวเจบีทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องของมาคร์เจบีและมาคร์จะสนิสกันต่างรู้นิสัยกันและกัน


#ปาร์คจินยอง จูเนียร์ อายุ21ปีหนุ่มเกาหลีใต้ เรียนอยูปีหนึ่งคณะออกแบบแฟชั่นจูเนียร์เป็นนายแบบในสังกัจJYPจูเนียร์เป็นเพื่อนอีกคนของแบมแบมและคอยช่วยเรื่องการเรียนและเรื่องความรักคอยสนับสนุนทุกๆเรื่อง

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น