CLEMENCY

ตอนที่ 44 : คาแรกเตอร์ตัวละคร : ออตโต เบลมอท

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 329
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    22 พ.ย. 49ออตโต  เบลมอท

ส่วนสูง  :  190 ซม.

สีผิว  :  ดำแดง

สีผม  :  ผมทรงสกินเฮดสีแดง

สีตา  :  สีน้ำตาลแดง 

บุคลิก  :  เสียงดัง  มีกำลังเยอะ  รักพวกพ้อง  ขี้โมโห  โวยวาย  เรียนไม่เก่ง  ขี้หลี   

เสื้อผ้า  :  กางเกงยีนส์  เสื้อยืดสีอ่อน  เสื้อกั๊กสีดำ  ยีนส์  หนัง  หรือสีเข้ม  รองเท้าผ้าใบสีเข้ม

อาหาร  :  กินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้า

ความสนใจ  ความสามารถพิเศษ  : 

-  ประธานชมรมเชียร์ตั้งแต่มัธยม  สมัยเขาเป็นประธานชมรมเชียร์ของโรงเรียนถือว่าเป็นตำนานที่โด่งดังไปทั่วประเทศ  ถ้าทีมเชียร์ของเขามาเชียร์ต่อให้เล่นห่วยแค่ไหนก็ชนะอย่างเหลือเชื่อ  และมีการคิดค้นท่า  เพลงใหม่ที่สร้างกำลังใจได้เสมอ

อาวุธ  :  พลองด้ามสีเงิน  มีตราสัญลักษณ์รูปส้อมสามง่ามปลายหัวลูกศรสีนิล  กลางตรามีปุ่มทับทิมสีแดงสด 

พลองแสงสีแดงเพลิง

พลังพิเศษ : พลังไฟ

บันทึก

บ้านเกิดออตโตอยู่ที่เมืองฟาลัส  ซึ่งเป็นเมืองที่มีเศรษฐกิจหลักด้านการเกษตรกรรม  ปศุสัตว์  และออตโตเป็นลูกชายเจ้าของฟาร์มเล็กๆแห่งหนึ่งในเมืองชนบทนี้  และเป็นหุ้นส่วนกับฟาร์มขนาดใหญ่ของตระกูลเฮอร์เรียต 

ออตโตเป็นเพื่อนสนิทกับพี่น้องเฮอร์เรียต  และชาร์ลีนมาตั้งแต่ชั้นอนุบาล  ได้เรียนห้องเดียวกันบ้าง  แยกห้องกันบ้างในบางชั้น  แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่เคยจางหาย 

เมื่อแรกพบกัน  ออตโตออกจะไม่ชอบขี้หน้าพี่น้องเฮอร์เรียต  ที่หล่อกว่า  เก่งกว่า  รวยกว่า  แถมยังมีเพื่อนสนิทเป็นสาวน้อยน่ารักอย่างชาร์ลีน  ทว่าเมื่อเวลาผ่านไป  หลังจากการทะเลาะทุ่มเทียงกันกับวิลเลี่ยมตามประสาเด็กที่ต่างไม่ยอมแพ้ทั้งคู่  ทั้งหมดก็สนิทสนมกัน

ความที่ออตโตเป็นคนตัวใหญ่  เสียงดัง  สีผิว  สีตาน่ากลัว  จึงทำให้เขามีเพื่อนน้อยมาก  แต่หากใครได้เป็นเพื่อนกับเขาจะรู้ว่าเขาเป็นคนที่รักเพื่อนพ้องมากขนาดไหน  เขาสามารถสละทุกสิ่ง  ทำได้ทุกอย่างเพื่อเพื่อน  ฐานะปานกลางค่อนข้างยากจนของเขาไม่เคยเป็นอุปสรรคในการให้แก่เพื่อน  หรือคนที่เขารัก

...............................……………...................

ตอนหน้านอกจากผลการประกวดกองเชียร์  มาชมกันนะคะว่าวิลเลี่ยมทำยังไงถึงได้กอดออโรร่า  และจะได้สนุกกับบทเริ่มต้นการต่อสู้ด้วยพลองรอบชิงชนะเลิศด้วยค่ะ

                  อ่านสนุกช่วยกันโพสท์คอมเม้นท์  วิจารณ์  ติชม  หรือสอบถามข้อสงสัยในเนื้อเรื่องกับตัวละครได้นะคะ  และผู้อ่านทุกท่านสามารถให้กำลังใจ St. Pisces ด้วยการโพสท์คอมเม้นท์เยอะๆ จะได้ทำให้มีแรงกายแรงใจในการเขียนเรื่องสนุกๆมาให้อ่านกันเรื่อยๆนะคะ

ส่วนท่านที่แวะเข้ามาอ่านใหม่  หรือเข้ามาอ่านบ่อยๆ แต่ยังไม่เคย 'บันทึกบทความเป็น Favorite' ถ้าไม่รบกวนเกินไปช่วยบันทึกให้หน่อยนะคะ  จะได้เป็นกำลังใจให้ St. Pisces นะคะ

ขอบคุณค่ะ J

1,454 ความคิดเห็น