คัดลอกลิงก์เเล้ว

[TWICE] Night #SexyMiChaeng

โดย numpah

ค่ำคืนฝนพรำของช่วงย่างเข้าฤดูหนาว...กับคนสองคน

ยอดวิวรวม

846

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


846

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


29
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ย. 60 / 14:40 น.
นิยาย [TWICE] Night #SexyMiChaeng [TWICE] Night #SexyMiChaeng | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
อะไรคือคำนิยามของความเซ็กซี่งั้นหรอ..?


มันคงจะเป็น...คืนฝนพรำ


แสงไฟสลัว


ท่วงท่าที่ขยับ


เสียงแหบพร่า


หรือจะเป็นรอยลิปสติกบนขอบปากแก้วนั่นกันแน่


.
.
.

I’m not sure either.
Talks

เป็นธีมที่ยากมากจริงๆ แต่ก็ยังพยายามเข็นออกมาจนสุด
ต้องยอมรับว่าตันมากๆ มีความพยายามแต่งไปสามสี่รอบ
แต่ก็มาจบลงด้วยแบบนี้ คิดว่าน่าจะมีความแหว่งๆ เกินๆ อยู่บ้าง
ไม่รู้ว่าเซ็กซี่รึเปล่า? แต่มันเป็นมุมมองถึงสิ่งที่เรามองว่าเซ็กซี่รวมๆ อยู่ในนั้น
#SexyMiChaeng


เนื้อเรื่อง อัปเดต 15 พ.ย. 60 / 14:40.
.
.


     ค่ำคืนฝนพรำของช่วงย่างเข้าฤดูหนาว มันยิ่งทำให้รู้สึกหนาวเหน็บยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อได้เห็นซากใบไม้ที่ร่วงหล่นระหว่างทาง และยิ่งรู้สึกหนาวและโดดเดี่ยวมากขึ้น เมื่อคิดได้ว่าจะต้องกลับไปจมปรักอยู่คนเดียวในห้องเช่นนั่นอีกสองวันกว่าจะเริ่มอาทิตย์ใหม่

 

    และไหนๆ วันนี้ก็เป็นวันศุกร์แล้ว เธอเลยนึกครึ้มที่อยากจะแวะเข้าข้างทาง หาอะไรดื่มแก้หนาว กับวันเหงาๆ ของตัวเองเสียหน่อย ซึ่งบาร์ที่เป็นทางผ่านทุกวันก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่ลงตัว เพราะถึงจะเหงายังไง แต่การไปไนท์คลับที่ผู้คนแออัดและเบียดเสียดกันมากมายก็ดูจะไม่ใช่ทางของเธอ


     แต่ดูเหมือนจะคิดผิดถนัด.. เพราะวันนี้บาร์ที่เคยเปิดเพลง country สบายๆ ดูเปลี่ยนไปถนัดตา บนเวทีที่เคยมีเครื่องเล่นดนตรีสด ก็ถูกปรับเปลี่ยนยกออกเป็นบู้ทสำหรับดีเจ แต่จะให้กลับใจตอนนี้...ก็ไม่อยากจะเสียเที่ยว เพราะไหนๆ ก็ตั้งใจจะมาหาอะไรดื่มแก้เซ็งแล้ว เลยตัดสินใจเข้าไปนั่งยังโซนบาร์ที่ดูจะห่างออกมาจากโต๊ะโซนหน้าเวทีที่อีกไม่นานคงโดนจับจองจนแน่นขนัด

     หลังจากสั่ง Sex on the beach กับบาร์เทนเดอร์เสร็จ มือเรียวก็หยิบกระดาษโปสเตอร์ที่ถูกแจกตรงทางเข้าขึ้นมาพลิกดูรายละเอียดของ event ที่ไม่ได้ตั้งใจที่จะเข้าร่วมนี่ เพื่อฆ่าเวลาก่อนที่เครื่องดื่มจะมา     ‘Rap It Up’ การแข่งขันแรปงั้นหรอ..     เรียวปากสวยกระตุกขึ้นเล็กน้อย เมื่อมันดูน่าสนใจสำหรับเธอ แม้ว่าจะไม่ชอบผู้คนเยอะๆ แต่มันก็ดูคุ้มค่ากับประสบการณ์ชีวิตไม่น้อย กับการเลือกที่จะอยู่ดูการแข่งนี้ ถึงแม้ไม่ใช่แนวทางเพลงที่เธอชื่นชอบก็ตาม


     ค็อกเทลแก้วที่สองถูกนำมาวางไว้ตรงหน้า พร้อมกับความร้อนภายในร่างกายที่เพิ่มมากขึ้น ต้องยอบรับเลยว่าแอลกอฮอล์ที่ไหลผ่านเข้าสู่ร่างกาย ช่วยขับไล่และกลืนกินความหนาวเย็นก่อนหน้า ที่เธอต้องเดินฝ่าละอองฝน และลมหนาวจนหมดสิ้น


     เพียงมองไปรอบๆ พื้นที่ตอนนี้แล้ว ก็เป็นอย่างที่เธอคาดการณ์ไว้ไม่มีผิด เพราะตอนนี้ผู้คนได้แน่นขนัด โดยเฉพาะโซนหน้าเวที ที่ต่างจากตอนแรกที่เธอเข้ามาโดยสิ้นเชิง จากที่มีคนนั่งอยู่เพียงสองสามโต๊ะ ในตอนหัวค่ำ แต่ตอนนี้กลับเต็มไปด้วยผู้คน แม้บางคนจะไม่มีที่นั่ง แต่ก็ยังคงยืนออกันอยู่ในบริเวณโซนนั้น เพื่อปักหลักสำหรับชมการแข่งขันในค่ำคืนนี้     ต้องบอกว่า..เธอไม่ได้เป็นนักดื่มที่ดีสักเท่าไหร่ เพราะเพียงแค่ค็อกเทลสองแก้วก็ทำให้เธอมึนได้ซะแล้ว แถมความง่วงก็เริ่มเข้าครอบงำ ทั้งๆ ที่การแสดงยังไม่ได้เริ่มเลยด้วยซ้ำ และหากอยากจะอยู่ต่อก็คงต้องหาอะไรมาเป็นตัวช่วยปลุกให้ตื่นเสียหน่อย


     Jagerbomb ดูจะเป็นตัวเลือกที่ดีกับสำหรับสถานการณ์ในตอนนี้ Jagermeister shot กับ Red Bull มันน่าจะช่วยให้เธอตาสว่างขึ้น มือเรียวเอ่ยเรียกบาร์เทนเดอร์ที่กำลังง่วนกับการชงเครื่องดื่มตามความต้องการของผู้คนที่เพิ่มมากขึ้น แล้วเอ่ยสั่งเมนูตามที่ต้องการ ก่อนจะหันกลับไปทางด้านหน้าเวที อีกครั้งเมื่อ track ที่เคยเปิดคลอตลอดที่อยู่ในร้านถูกปิดลง แล้วตามด้วยเสียงเอ็มซี และเสียงโห่ร้องของบรรดาสาวกแรปเปอร์ดังขึ้น เป็นสัญญาณของการเปิดงาน

     บรรยากาศตรงหน้าดูไม่คุ้นเคยเอาเสียเลย ต้องบอกว่ามันช่างแตกต่างกับโลกที่เธอเคยอยู่โดยสิ้นเชิง แต่นี่มันคงเป็นสเน่ห์อีกอย่างของการที่เราเข้าไปยังโลกใบใหม่ก็เป็นได้ ในขณะที่กำลังซึมซับบรรยากาศใหม่ๆ ตรงหน้า แผ่นหลังของเธอก็ถูกสะกิดเรียก พร้อมกับเครื่องดื่มที่สั่งไปก่อนหน้าถูกยกมาวางไว้

  

   แก้วช็อตของ Jagermeister ถูกวางลงไปในแก้วที่มี Red bull ใส่ไว้ครึ่งแก้วอย่างระมัดระวังลง พร้อมๆ กับเสียงโห่ร้องจากด้านหลังเมื่อเอ็มซีกล่าวลา และยกเวทีให้กับทีมแรก ที่แม้ไม่ต้องหันไปมองยังหน้าเวที เธอก็จินตนาการได้กับความบ้าคลั่งที่เกิดขึ้นอยู่ตอนนี้


   แอลกอฮอล์ตรงหน้าถูกยกรวดเดียวจนหมด เพื่อที่จะได้หันไปดูยังเวทีสักที เมื่อ Beat หนักๆ เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เมื่อครู่ สามสาวสไตล์เดินออกมาพร้อมกัน แต่น่าแปลกที่คนตัวเล็กตรงกลางกลับมีสเน่ห์อย่างน่าดึงดูด ทั้งๆ ที่เจ้าตัวดูจะแต่งกายมิดชิดที่สุด
     น่าประหลาดที่ฮู้ดสีฟ้าตัวใหญ่ๆ นั่นมันกลับดึงดูดสายตาของเธอได้ดี มากกว่าแม่สาวสายเดี่ยวสีแดงที่ดูจะเด้งแรงไปทุกห้วงจังหวะ และสะกดเธอให้ตรึงไว้เช่นนั้น จนแม่สาวผมแดงในชุดเซ็กซี่รัดรูปนั่น กลายเป็นธาตุอากาศสำหรับเธอ


     ไม่รู้ว่าเป็นเพราะแอลกอฮอล์ต่างชนิดเริ่มทำพิษหรืออย่างไร เธอถึงรู้สึกเคลิบเคลิ้มและมัวเมาไปกับคนตัวเล็กบนเวทีนั่น จนเผลอถูกแย่งชิงห้วงลมหายใจไปตอนไหนก็ไม่อาจรู้ เพราะเมื่อมารู้ตัวอีกทีตอนที่คนๆ นั้นก้าวลงจากเวที แล้วอาการเหนื่อยหอบก็ตามมา     ให้ตายเถอะ… หากการแสดงโชว์ยาวนานกว่านี้ เธออาจได้ตายคาบาร์นี่ และยิ่งดูน่าอนาถหากถูกพาดหัวในหน้าหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นว่า ‘ดับอนาถ..สาวหน้าตาดี แต่ดันลืมหายใจขณะดูโชว์’


     

     แต่หลังจากจบโชว์นั้นแล้ว ทุกอย่างมันก็ดูน่าเบื่อขึ้นมาทันที จนเธอต้องหันกลับมาสั่งเครื่องดื่ม เพื่อดื่มฆ่าเวลาสำหรับค่ำคืนนี้ต่อ Old Fashioned สุดคลาสสิคจึงถูกเลือกมาแทนที่ค็อกเทลหวานอมเปรี้ยวที่เคยดื่มในตอนแรก ความขมปร่าลิ้นนี่ก็ดูเป็นสเน่ห์อีกอย่างของมัน แม้จะไม่น่าพิศมัยเหมือนค็อกเทลสีหวาน จนผู้หญิงหลายคนถึงกับส่ายหัว แต่เธอกลับชื่นชอบมัน
     “เฮ้! ฉันขอ Martinis แก้วนึงสิ” เสียงหญิงสาวที่เอ่ยสั่งเครื่องดื่มอยู่ตรงบาร์บริเวณใกล้ๆ ทำให้เธอที่กำลังจดจ้องเครื่องดื่มของตัวเองอยู่อดหันไปมองไม่ได้ เพราะมันเป็นเครื่องดื่มของบอนด์ ตัวละครโปรดของเธอ


     สาวตัวเล็กที่สวมฮู้ดสีฟ้าคนนั้น เลือกที่นั่งถัดจากเธอไปสองที่ และอาจจะเป็นเพราะเธอเอาแต่จ้องมากเกินไป จนทำให้เจ้าตัวหันมา ถ้าจะหลบสายตาก็ดูจะมีพิรุธ และเธอเองก็ไม่อยากจะละสายตาออกไปง่ายๆ เมื่อได้มีโอกาสมองอีกคนตรงหน้าใกล้ๆอย่างนี้


     “เอิ่ม… การแสดงของเธอ เจ๋งสุดๆ ไปเลย” การชวนคุยดูเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แต่ผลกลับออกมาดูเห่ย เพราะรูปประโยคแย่ๆ ที่ดูเชยบรรลัยจนอยากเอาหน้ามุดหนี แต่มันดันเรียกเสียงหัวเราะของคนฟังได้


     “ขอบคุณ...คุณ..เป็นลูกค้าประจำที่นี่หรอ” ไม่แปลกที่เธอถูกถามแบบนี้ เพราะไม่ว่าจะการแต่งกาย หรือการเลือกที่จะปลีกมานั่งคนเดียวในโซนนี้ ดูยังไงก็ไม่น่าจะใช่คนที่มาเชียร์การแข่งนี้ เพราะไม่ว่าดูยังไง มันก็ดูไม่เข้าพวกเอาซะเลย


     “เปล่าหรอก ฉันบังเอิญผ่านมาน่ะ แต่ฉันชอบการแสดงของเธอมากนะ” เธอบอกไปตามความจริง และก็ไม่วายที่จะเน้นย้ำชื่นชมอีกคนไปด้วยอีกครั้ง ซึ่งอีกคนก็ส่งรอยยิ้มจนเห็นรอยบุ๋มที่แก้มมาให้เธอแทนคำขอบคุณเช่นกัน


     และเมื่อเครื่องดื่มของอีกคนถูกวางตรงหน้า เธอก็ไม่อยากจะเสียมารยาท เลยพยายามเสกลับมามองยังแก้วของตนตรงหน้า แต่ก็ไม่วายที่จะรอบมองอีกคน
     และก็เป็นอีกครั้งที่เธอไม่แน่ใจว่า เป็นเพราะแอลกอฮอล์ที่เริ่มสะสมในร่างกายที่เพิ่ม จนทำให้เกิดจินตนาการอีกครั้งหรืออย่างไร เพราะเพียงแค่ลอบมองอีกคนที่กำลังจิบเครื่องดื่มของตัวเอง เธอก็รู้สึกร้อนขึ้นมาเสียดื้อๆ ทั้งๆ ที่ตัวเองยังไม่ได้ทันจิบเครื่องดื่มของตัวเองต่อด้วยซ้ำ


     มันแปลก… เพียงแค่มองดูอีกคน เธอก็รู้สึกได้ถึงของเหลวที่กำลังไหลผ่านลำคอนั่น จนต้องกลืนน้ำลายตามลงไปอย่างเผลอตัว และไหนจะยามที่อีกคนส่งปลายลิ้นออกมาตวัดกินผลมะกอกที่เสียมอยู่กับไม้นั่นอีก ลมหายใจของเธอกระตุกทันที และยิ่งอีกคนหันกลับมามองกันด้วยรอยยิ้มมุมปากอย่างรู้ทัน ว่าเธอลอบมองอยู่ตลอด ความร้อนภายในกายของเธอก็ดูจะมากขึ้นไปอีกเท่า


     “แชยอง… เขาจะประกาศผลแล้ว ...มาเร็ว” ในขณะที่เธอยังไม่ทันได้แก้ตัวอะไรกับการจ้องมองอีกคนในครั้งนี้ สาวสายเดี่ยวสีแดงก็เดินมาเรียกเพื่อนของเธอเสียก่อน แต่อีกคนก็ไม่ได้ลุกออกไปทันที ทั้งยังบอกให้เพื่อนของเธอล่วงหน้าไปก่อน


     ของเหลวที่เหลือเพียงนิดถูกส่งผ่านลำคอจนหยดสุดท้าย ก่อนที่จะหันมาหากัน “หวังว่าคุณจะยังไม่รีบกลับไปก่อนนะคะ” ก่อนจะยกยิ้มบอกลา
     อีกแล้ว...เธอลืมหายใจอีกแล้ว


     เมื่อแม่สาวฮู้ดฟ้าเดินจากไปแล้ว เธอก็ได้แต่มองดูแก้วเปล่าที่อีกคนวางทิ้งไว้ บนขอบปากแก้วยังคงเห็นรอยลิปสติกของอีกคนอย่างเด่นชัด เห็นอย่างนั้นก็อดไม่ได้ที่จะร้อนวูบขึ้นมาเฉยๆ อย่างไม่รู้สาเหตุ ได้แต่คิดแปลกใจว่า ทำไมแก้วธรรมดาใบนี้ถึงได้ดูเซ็กซี่นัก หรือบางทีอาจจะเป็นเพราะเธอคงจะเมามากแล้ว

     และก็เป็นไปตามคาด..กลุ่มของแม้สามสาวนั่นชนะ และได้แสดงปิดท้ายเวทีเป็นการปิดงานในวันนี้ ท่วงท่าที่ขยับของคนตัวเล็กนั่นยังคงดึงดูดเธอได้เหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือความลุ่มหลงมัวเมาของเธอ หลายคนคงเคยได้ยินสำนวนว่า ‘Less is More’ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เธอเห็นอยู่ตอนนี้


     ไม่จำเป็นต้องขยับมาก แต่มันก็ดูเซ็กซี่ไปทุกท่วงท่า

     สายตาที่สื่ออกมา เพียงแค่ปลายหางตาก็เหมือนพรากทุกห้วงลมหายใจ

     เสียงที่เปล่งคำออกมาอย่างมั่นใจนั่น ดุจดั่งนางเสือที่ง้างกรงเล็บคอยขย้ำหัวใจคนฟังให้ตายคามือเสียอย่างนั้น     ...ก็หากให้เธอตายตอนนี้ ก็ถือว่าคุ้มค่าแหละนะ


     แม้การแสดงบนเวทีจะจบลงไปอย่างสมบูรณ์แล้ว แต่ผู้คนก็ยังคงอยู่ดื่มและสังสรรค์กันต่อ เพราะมันยังไม่ถึงเวลาปิดของร้าน และมีไม่น้อยที่อยู่ดื่มให้กับพรรคพวกของตน แม้ว่าจะไม่ได้รางวัลที่คาดหวังก็ตาม
     “เฮ้.. ดีใจจังที่คุณยังอยู่” เสียงสะกิดเรียกจากด้านข้าง เรียกสติเธอให้กลับมาอีกครั้ง หลังจากปล่อยให้มันโลดแล่นไปยังดินแดนต้องห้าม ซึ่งครั้งนี้อีกคนเลือกที่จะนั่งถัดจากเธอ


     “ยินดีด้วยนะ ฉันบอกแล้วว่าโชว์ของเธอเจ๋งสุดๆ” อีกแล้ว..คำเห่ยๆ ของเธอ เจ๋ง..งั้นหรอ เชยบรม แต่สภาพตอนนี้ เธอคิดคำอื่นไม่ออกจริงๆ แค่คุยรู้เรื่องก็ถือว่าเป็นบุญของเธอแล้ว


     และคำๆ นี้ มันก็ดูจะเรียกเสียงหัวเราะคิกคักจากอีกคนได้ดังเดิม “ขอบคุณ.. มาฉลองกันหน่อยมั้ย ฉันเลี้ยงเอง”  ถ้าปฏิเสธก็ดูจะโง่เต็มที ถึงแม้ว่าตอนนี้มันออกจะเกินลิมิตเธอไปแล้วก็ตาม
     แก้วช็อต Lemon Drop ถูกวางตรงหน้าของเราทั้งคู่ “มาทำเลิฟช็อตกันหน่อยไหมคุณ” ในเมื่ออีกคนออกปากชวนเธออย่างนี้แล้ว มีหรือที่เธอจะขัด เราเอามือเกี่ยวข้องกันไว้ ก่อนจะขยับเข้าใกล้ ให้ถนัดกับการดื่มเครื่องดื่ม แต่ยังไม่ทันได้แตะ เธอก็รู้สึกมัวเมาขั้นหนักกับกลิ่นหอมของอีกฝ่ายที่อยู่ใกล้ รู้สึกหัวเกิดอาการหนักขึ้นแปลกๆ เหมือนจะหมดเรี่ยวแรง แล้วอยากจะซบไปยังซอกคอและไหล่ลาดของคนตรงหน้า     แต่ก็ทำได้แค่คิดแหละนะ..     เราทั้งคู่กระดกช็อตตรงหน้าหมดในรวดเดียว ก่อนจะกระแทกลงบนโต๊ะพร้อมๆ กัน


     “ว่าแต่...คุณชื่ออะไรหรอ ฉัน..แชยองนะ ซน แชยอง” อีกคนยื่นมือออกมาตรงหน้าเธอ ขณะแนะนำตัวเอง ซึ่งเธอก็คว้ามือนั้นไว้อย่างไม่รีรอ


     “เมียวอิ มินะ ยินดีที่ได้รู้จัก เธอเจ๋งสุดๆ ไปเลย” เอาล่ะ… เธอว่าเธอเมาได้ที่แล้วจริงๆ เพราะกว่าจะรู้ตัว คำเห่ยสุดเชยนั่นก็หลุดออกมาอีกครั้งจนได้ แต่ดูอีกคนจะไม่ถือสาเธอด้วยซ้ำ กลับชอบใจไปอีก


     “จริงหรอ… คุณว่าฉันเจ๋งขนาดนั้นเลย” แถมไม่วายยังมาแหย่หลอกถามเธออีก แต่จะเอาอะไรกับคนเมากันล่ะ “ใช่.. เจ๋งที่สุด และก็เซ็กซี่ที่สุดด้วย” แทบตะครุปปากตัวเองไม่ทัน แต่มันก็ไม่ทันจริงๆ นั่นแหละ     “ฉันไม่เคยเจอคนเมา แล้วน่ารักเท่าคุณมาก่อนเลยจริงๆ” ทั้งๆ ที่เธอรู้สึกว่าเธอต้องแก่กว่าอีกคนแน่ๆ แต่ทำไมตอนนี้กลับเป็นเธอที่ได้สายตาเอ็นดูจากอีกฝ่ายซะได้ ดูเสียเชิงจริงๆ


     “ต่อมั้ย…” อยู่ดีๆ แชยองก็เอ่ยออกมาลอยๆ จนทำให้เธอต้องย้ำถามอีกครั้ง “หา..?”


     “ฉันหมายถึง..ดื่มต่อกันไหม?” ใจจริงเธอก็อยากจะตอบรับคำเชิญของอีกคนหรอกนะ แต่ดูจากสภาพตัวเองแล้วก็คงต้องขอยอมแพ้กับวันนี้จริงๆ “ฉันว่า...ฉันคงพอแล้วแหละ ถ้ามากกว่านี้ ฉันคงได้นอนข้างถนนแน่”


     แต่อีกคนดูจะไม่ยอมแพ้ “น่านะ… สุดท้ายแล้ว ไหนๆ เธอก็เมาแล้ว อีกสักแก้วจะเป็นไรไป ถ้ากลับไม่ไหว ฉันพากลับเอง” ข้อเสียของคนเมาอย่างเธอก็คือการเชื่อคนง่ายนี่แหละ และยิ่งเห็นสายตาอ้อนๆ ของอีกคนก็พลอยคล้อยตามอย่างไม่มีข้อขัดขืนเสียอย่างนั้น


     แก้วช็อตชนิดเดิมถูกวางตรงหน้าของเราอีกครั้ง “เหมือนเดิมนะ…” อีกคนว่าอย่างนั้น ก่อนเราจะเริ่มเกี่ยวแขนเข้าด้วยกันอีกครั้ง “เธอไม่ได้คิดจะมอมฉันใช่มั้ย” เธอถามหยอกอีกคนด้วยความฮึกเหิม เมื่อได้แอลกอฮอล์เข้าไปผสมร่างกายมากขึ้น


     ซึ่งอีกคนก็หัวเราะออกมา เมื่อเจอคำถามมึนๆ ของเธอ “เมาตาเยิ้มขนาดนี้ ไม่จำเป็นต้องมอมก็ได้มั้ง ฉันหิ้วเธอกลับบ้านง่ายๆ เลยด้วยซ้ำ ฉันก็แค่..อยากดื่มกับเธอเท่านั้นแหละ” มันก็จริง..อย่างที่อีกคนว่านั่นแหละ สติเธอกระเจิงหายและสัมปชัญะเธอถดถอยตั้งแต่ชั่วโมงที่แล้ว ที่ยังครองตัวอยู่บนเก้าอี้ทรงสูงนี้ได้ก็ถือว่าเก่งแล้ว


     หยาดฝนที่ยังคงตกอย่างต่อเนื่อง… แต่ก็ไม่ได้ทำให้ถึงกับเปียกโชกหากต้องฝ่าไป ซึ่งหยาดฝนที่หยดลงมา มันช่วยเรียกสติของเธอกลับมาได้เป็นอย่างดีทีเดียว ความหนาวเย็นที่ตกกระทบบนใบหน้า ทำให้เธอรู้สึกสดชื่นและช่วยลดอุณหภูมิจากการดื่มได้อย่างไม่ยาก


     “นี่...มินะ จำทางกลับบ้านถูกแน่นะ” เสียงเรียกข้างๆ ทำให้เธอหลุดจากภวังค์ของตนเอง


     “เห... เธอมาได้ไงอะ” เมื่อเจอคำถามแบบนี้เข้าไป อีกคนถึงกลับเอามือกุมขมับ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นลากเธอให้กลับไปทางเดิมที่จากมา จนเธอเองก็อดตกใจไม่ได้กับท่าทีของอีกคน


     “เหย..ใจเย็นก่อนสิ ฉันล้อเล่นน่า” เธอขืนตัวไว้อย่างทันท่วงที


     “ก็นึกว่าจำไม่ได้จริงๆ จะได้หิ้วกลับบ้านซะเลย” อีกคนว่าอย่างทีเล่นทีจริง


     “แหนะ… มีแผนแต่แรกสินะ” เธอยกนิ้วชี้ไปทางอีกคนอย่างจับผิด และแทบชักกลับออกมาไม่ทัน เมื่ออีกฝ่ายดันพุ่งตัวเข้ามางับกันเสียอย่างนี้ และอดไม่ได้ที่จะตัดพ้อเบาๆ อยู่คนเดียว “โหย...ดุจัง”

     ลมหนาวของช่วงค่ำคืนพัดผ่านพวกเธอไป จนอดสั่นเล็กๆ ไม่ได้ แม้ว่าร่างกายยังคงมีแอลกอฮอล์ไหลเวียน เพื่อบั่นทอนความหนาวก็เถอะ แต่เมื่อเธอเหลือบไปดูคนตัวเล็กข้างๆ ก็อดห่วงไม่ได้ เพราะกางเกงขาสั้นของเจ้าตัวดูจะทำให้คนตัวเล็กรับลมหนาวเข้าไปเต็มๆ


     “นี่...หนาวไหม” เธอถามออกไปอย่างเป็นกังวล “หนาวสิ ถามได้” เสือสาวที่เคยอยู่บนเวที ตอนนี้กลายร่างเป็นเสือน้อยมาคอยแยกเขี้ยวใส่เธอซะแล้ว


     “ใกล้ถึงแล้วแหละ...มานี่มา” เธอเข้าไปซ้อนหลังของอีกคนเพื่อสร้างความอบอุ่น แม้จะยากลำบากในการเดินไปสักหน่อย แต่ใครจะแคร์ เพราะถนนเส้นนี้ก็มีเพียงเราสองคนเพียงเท่านั้น


     “นี่...ฉวยโอกาสหรอ” อีกคนหันมาว่าเธอ แต่แปลกที่กลับเป็นฝ่ายกระชับอ้อมกอดของเธอให้แน่นขึ้นซะงั้น


     “อ้าว...แล้วที่ตามมาส่งถึงห้อง ก็นึกว่าอยากจะให้ฉวยโอกาสซะอีก” เธอว่าแหย่อีกคน


     “เงียบๆ แล้วก็รีบเดินได้แล้ว ฉันหนาวจะตายอยู่แล้วนะ” ไม่หนาวสิแปลก… ไหนจะละอองฝน และลมหนาวที่พัดมาตอนนี้ กว่าจะถึงห้องของเธอ ขาของอีกคนก็คงชาไม่น้อย แต่ไม่เป็นไรหรอก เพราะเธอจะทำให้มันกลับมาอุ่นเอง

     เธอจำได้ดี..ว่าเราทั้งคู่ตกลงว่าจะมาคุยกันต่อที่ห้องของเธอ แต่ดูเหมือนบทสนทนาของเราจะเน้นย้ำไปที่ภาษากายเสียมากกว่า ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ถูกที่ควรอยู่แล้วไม่ใช่รึไง เพราะยามดึกอย่างนี้..ใครเขาจะเน้นภาษาพูดกัน รบกวนห้องข้างๆ เปล่าๆ


     แชยองที่เธอเห็นบนเวทีนั้นต่างจากตอนนี้พอสมควร เพราะท่าทีที่ดูนิ่งและเยือกเย็นนั้น ต่างจากตอนนี้ที่ดูร้อนรน จนถึงสัมผัสได้ถึงขาที่สั่นเทาของอีกฝ่าย และความร้อนที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ จนเธออยากจะช่วยดับและคลายมันด้วยสัมผัสของเธอ


     ค็อกเทลที่เราต่างดื่มกันก่อนหน้านี้ เธอรู้สึกได้ว่าตอนนี้มันกำลังผสมผสานกันได้อย่างลงตัว จนเกิดเป็นรสชาติใหม่ ที่มันมีทั้งความหวานและความขมปนเปกันไป ดีกรีของมันดูจะยิ่งเพิ่มมากขึ้น เมื่อการผสมผสานนั้นผ่านไปตามกาลเวลา


     และไม่ว่าบาร์เทนเดอร์ที่ไหนก็คงไม่สามารถชง Sex on the beach ได้รสชาติดีเท่าเธอ แต่คงต้องยกความดีความชอบให้ส่วนผสมสำคัญ เพราะเมื่อมันมาผสมผสานกับ Vodka ที่ยังคงหลงเหลืออยู่ในปากแล้ว รสชาติของมันแทบทำให้เธอสำลักความสุขตายเลยทีเดียว


     ใช่ว่าเราจะใช้แต่เพียงภาษากาย จนละเลยภาษาพูด คนแปลกหน้าที่อยากทำความรู้จักกันอย่างเราสองคน ก็เหมือนกับคู่อื่นๆ ที่ต้องมีการซักถาม เพื่อเรียนรู้ความชอบของกันและกัน ซึ่งคำถามเบสิคที่ให้เลือกระหว่างสองสิ่ง เพื่อกระชับความสัมพันธ์ ก็ดูเข้าทีกับสถาการณ์ตอนนี้


     “เธอ..ชอบให้ฉันพลิกลิ้นไปทางซ้าย หรือไปทางขวา”


     แต่ต่อให้อีกคนไม่ได้ส่งเสียงตอบออกมา เธอเองก็พอเดาได้ จากปริมาณส่วนผสมสำคัญที่มีให้เธอได้ดื่มด่ำ และมัวเมาอย่างโงหัวไม่ขึ้นอยู่ตอนนี้ แม้ว่า Vodka ภายในปากของเธอจะเจือจางไปมากแล้วก็ตามที แล้วมัวเมาก็ไม่ได้ลดดีกรีลงไปเลยสักนิด
    ไม่รู้ว่าเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วที่เธอเผลอหยุดหายใจให้กับคนตรงหน้า ท่วงท่าที่เธอเคยมองอีกคนขยับเรือนร่างบนเวทีว่าเซ็กซี่แล้ว แต่ตอนนี้มันกลับดูมากกว่าเมื่อมันเปลี่ยนเป็นมาขยับอยู่บนตัวเธอ


     เสียงร้องที่เคยดุดันก่อนหน้า กลายเปลี่ยนเป็นเสียงแหบพร่าที่คลออยู่ข้างหู มันก็สามารถบีบเธอให้ตายคามือได้ไม่ต่างกัน


     แต่สายตาที่เคยดุดันบนเวที กลับแปรเปลี่ยนเป็นวูบไหวให้กับทุกสัมผัสเล็กๆ จนหมดมาดนางเสือไปเสียอย่างนั้น


     ต้องยอมรับว่า..แม้ว่าภายนอกอีกคนจะไม่ได้ดูร้อนแรงเท่าคนอื่นๆ แต่ในเวลาน้ี..ยามที่ผมยาวสลวยของอีกคนถูกปล่อยลงมาให้ปกคลุมแผ่นหลัง โดยปราศจากฮู้ดตัวใหญ่ขวางกั้น มันกลับยิ่งส่งเสริมให้อีกคนดูเซ็กซี่มากขึ้น จนเธอแทบหมดลมหายใจ
    และใครเลยจะคิดว่าคนคูลๆ ที่เคยอยู่บนเวที ก็เปลี่ยนเป็นเปลวไฟดี เมื่อมาอยู่บนตัวเธอเช่นกัน


     เอาเป็นว่าต่อให้ค่ำคืนนี้จะมีพายุเข้าหรือลมหนาวแรงสักแค่ไหน แต่ฮีตเตอร์ก็คงไม่มีความจำเป็นอะไรอีกแล้ว..สำหรับห้องของเธอEND.

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ numpah จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 09:53
  โอ่ยยยย เรื่องนี้ดีมากจริง ๆ ภาษาก็สมูทมาก ๆ เลยค่ะ ชอบบบบบ
  #9
  0
 2. #8 NiceNotGood (@iamNight) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 20:02
  รู้สึกข้างในซู่ซ่ามากเลยค่ะ 555 สนุกมากๆเลย จะรอติดตามเรื่องต่อไปของไรท์นะคะ ^^
  #8
  0
 3. วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 21:33
  อู้ววววววว อ่านแล้วเมาตามเลยค่ะ //ผิด

  คอกเทลแต่ละแก้วพาเปรี้ยวปากมาก //ผิด×2

  ชอบๆ มีความsexy naughty ฟินเว่อววววว

  #7
  0
 4. #6 srch_cy (@srch_cy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 14:46
  หืมมมคนเมาน่ารัก
  #6
  0
 5. #5 คริคริคริ
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 09:04
  โอ้โห ประโยคปิดจบทำให้ใจสั่นสะท้านนนน เขินแรงค่ะ 55555
  #5
  0
 6. วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 08:44
  ชอบอ่ะ มันแบบน่ารักแล้วก็ร้อนแรง ><
  #4
  0
 7. #3 MP_MIGURI
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 03:32
  เลือดในกายพลุ่งพล่านมากกก
  #3
  0
 8. #2 U.U
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 23:06
  เลือดพุ่งเลยค่ะ. 55+ น่ารักดี
  #2
  0
 9. #1 BGT. Nest
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 20:00
  ชอบมากกกกกกกกกกกกกก ฟิน ><
  #1
  0