คืนร้ายพ่ายรัก [e-book โหลดได้แล้วค่ะ]

ตอนที่ 6 : ตอนที่ 5

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 56
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    16 ก.ย. 62

ตอนที่ 5

 

            ติ๊ดติ๊ดติ๊ด

            เสียงโทรศัพท์ที่ดังเตือนแต่เช้าเลยทำให้เจ้าของเครื่องที่ยังไม่ตื่นเต็มตาวาดมือสะเปะสะปะหาโทรศัพท์ จนพบก็ลืมตามองดูหน้าจอ พอเห็นเป็นเพื่อนก็กดรับสาย

            “แกโทรมาทำไมแต่เช้าไอ้ชวิน”

            “เช้าบ้านแกเหรอ นี่มันเก้าโมงกว่าแล้ว หรือเมื่อคืนจัดหนัก เช้านี้ถึงไม่อยากตื่น” ชวิน อภิรักษ์สิริกุล ทายาทนักธุรกิจคนดังจากภาคเหนือแซวเพื่อนรักอย่างอารมณ์ดี

            “ไอ้บ้า!

            “แกสิบ้า”

            “เอ่อๆ ฉันบ้าเอง แล้วนี่แกโทรหาฉันมีอะไร”

            “ก็เรื่องที่แกให้ฉันช่วยไง แล้วแกก็เป็นคนเร่งฉันเองว่าอยากรู้เร็วๆ นี่ฉันก็จัดการให้หมดแล้ว”

            “ทำไมเร็วนักว่ะ”

            “ก็แค่ประวัติคนธรรมดา ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน แล้วจะใช้เวลาหาทำไมเยอะแยะ”

            “แล้วตกลงผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ทำงานอะไร”

            “เป็นลูกสาวตำรวจ ยศจ่า แต่พ่อกับแม่ตายหมดแล้ว ส่วนเธอก็อาศัยอยู่คอนโดตามลำพัง แล้วก็มีญาติๆ ไม่กี่คน ส่วนญาติที่สนิทก็คือคนที่แกจ้างไว้ทำความสะอาดห้องพักของแกนั่นแหละ ว่าแต่แกให้ฉันสืบทำไม”

            “ไม่มีอะไร ฉันแค่อยากรู้ประวัติเฉยๆ” คนที่นอนคิดจนเกือบเช้า เพราะเรื่องคืนนั้น ตอบกลับด้วยน้ำเสียงเครียดๆ

            “ถ้าแค่อยากรู้เฉยๆ แล้วทำไมเสียงแกฟังดูเครียด”

            “ไม่มีอะไร”

            “แน่”

            “เอ่อ!

            “เอ่อก็เอ่อ งั้นก็แค่นี้แหละ แต่ถ้ามีอะไรจะให้ช่วย ก็โทรบอกแล้วกัน”

            “อืม” ภาสกรครางรับสั้นๆ แล้ววางสาย ก่อนจะมองไปที่กระเป๋าสะพายของแม่สาวใช้หน้าสวย ที่เจ้าตัวลืมเอาไว้ ทำให้เขานึกอยากรู้ประวัติจนต้องโทรหาเพื่อนรักให้ช่วยสืบให้

            ภัณฑิลา สุริพรรณปากหยักกดยิ้มนิดๆ ขณะอ่านชื่อบนบัตรประชาชน ที่ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะนึกได้หรือยังว่าลืมกระเป๋าไว้ที่นี่ แล้วถ้ารู้จะกล้ากลับมาเอาหรือเปล่า

            ภาสกรยิ้มอีกครั้ง ก่อนจะวางบัตรประชาชนหญิงสาวลงแล้วลุกขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัว เพราะวันนี้เขามีเรื่องน่าปวดหัวที่ต้องสะสางให้จบโดยเร็ว

******

            ภัณฑิลาที่ตั้งแต่ตีสี่มาทำขนมเตรียมส่งให้ลูกค้าอย่างขะมักขะเม่น แม้ตอนนี้จะมีเรื่องให้คิดและของสำคัญที่ต้องกลับไปเอา แต่ลูกค้าก็สำคัญกว่าทำให้เธอต้องวางเรื่องทุกอย่างลงก่อนแล้วหันมาทำขนมเตรียมจัดส่งให้ลูกค้า ที่กว่าจะเรียบร้อยก็เกือบเย็น จากนั้นเธอก็อาบน้ำแต่งตัวอาบไปก็ไปด้วยว่าจะไปไหนดีระหว่างไปหาน้องสาวกับไปเอาของที่ลืมไว้

            ไปหาอินก่อนแล้วกัน หญิงสาวพึมพำก่อนจะหันไปคว้ากุญแจห้อง แล้วขับรถไปหาอินทราที่บ้าน

            “อิน อยู่หรือเปล่า” ภัณฑิลาส่งเสียงถาม เมื่อเข้ามาในบ้านแล้วเงียบกริบ แต่ก็ไร้เสียงตอบรับจากน้องสาว เธอจึงเดินขึ้นชั้นบน ก่อนจะชะงักเมื่อได้ยินเสียงพูดคุยดังมาจากห้องของน้องสาว

            “อินไปบอกแม่แบบนั้นทำไม เกิดเขาฟ้องขึ้นมาจะทำยังไง” วาทัศน์ ถามเสียงเครียดเมื่อรู้เรื่องที่แฟนสาวบอกกับมารดาว่าคนอื่นทำท้อง

            “ก็อินไม่กล้าบอกแม่ว่าพี่เนมเป็นพ่อของลูก”

            “แล้วจะทำยังไง พี่ว่าเรื่องจะบานปลายเอานะ แล้วคนระดับนั่น เขาคงไม่ปล่อยผ่านไปง่ายๆ แน่ อินนะอิน จะทำอะไรทำไมไม่ปรึกษาพี่ก่อน”

            “อินขอโทษนะพี่เนม ตอนนั้นอินคิดแค่ไม่อยากให้แม่รู้ว่าพี่เนมเป็นพ่อของลูก อินเลยต้องบอกแม่ไปแบบนั้น แล้ววันนี้ ตอนสองทุ่มแม่จะพาอินไปหาคุณภาสกรด้วยนะพี่เนม” อินทิราบอกแฟนหนุ่ม เพราะเมื่อตอนเที่ยงมารดาโทรมาบอกว่าคุณภาสกรนัดให้ไปพบที่คอนโด เพื่อพูดคุยเรื่องเด็กในท้อง เลยทำให้ตอนนี้เธอเครียดหนักกว่าเดิม เพราะรู้อยู่เต็มอกว่าพ่อของลูกเป็นใคร แต่ที่ไม่ยอมบอกมารดาก็เพราะมารดาไม่ชอบแฟนหนุ่มของเธอ บอกว่าอย่างเธอหาได้รวยกว่านี้ แต่เธอก็รักคนนี้ เลยแอบคบหากันและพลาดท้อง

            “พี่จะไปด้วย ไปบอกความจริงเขา ก่อนที่เขาจะฟ้องพวกเราที่ไปทำให้เขาเสียชื่อเสียง”

            “จะดีเหรอพี่เนม”

            “มันไม่มีทางอื่นแล้ว แล้วนั่นก็ลูกของพี่นะอิน ส่วนเรื่องแม่ของอิน พี่รู้ว่าแม่ของอินไม่ชอบพี่ แต่พี่เป็นพ่อของลูก ยังไงพี่ก็ต้องไป”

            “แต่อินกลัวนะพี่เนม แล้วถ้าแม่รู้ว่าพี่เนมเป็นพ่อของลูก แม่ต้องโกรธอินมากแน่ๆ”

            “อิน!!” ภัณฑิลาที่แอบฟังจนจับใจความได้แล้วก็ผลักประตูห้องนอนของน้องสาวเข้าไป เลยทำให้อินทิราตกใจจนโทรศัพท์หลุดมือ

            “พี่พั้นซ์!! พี่พี่มาตั้งแต่เมื่อไหร่”

            “ก็มาจนได้ยินความจริงทั้งหมดนั่นแหละ อินทำแบบนี้ทำไม โกหกแม่ โกหกพี่ทำไม”

            “อินอินขอโทษ”

            “ขอโทษแล้วจบเหรออิน” ภัณฑิลาอยากร้องไห้จริงๆ แต่คงต้องโทษตัวเองนี่แหละที่ไม่คิดไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน แล้วคราวนี้จะทำยังไง

            “อินไม่ได้ตั้งใจจะโกหกนะพี่พั้นซ์ แต่แม่ต่างหากที่พูดจุดประเด็นขึ้นมา อินก็เลย” อินทิราไม่กล้าพูดต่อ ก่อนที่มือจะหันไปหยิบโทรศัพท์แล้วกดวางสาย เพราะไม่อยากให้แฟนหนุ่มได้ยิน

            “ก็เลยตามเลยแบบนี้นะเหรอ”

            “อินกลัวแม่โกรธ อินก็เลยต้องตามน้ำไปก่อน”

            “เขาคงแจ้งตำรวจมาจับพวกเราแน่ ที่ไปกล่าวหาเขา” ภัณฑิลาตอบกลับหน้าเครียดๆ แล้วจะไม่ให้เธอเครียดได้ยังไง ก็เล่นไปว่าเขาไว้ซะเยอะ ด้านอินทิราก็หน้าเสีย รู้ตัวว่าผิด แต่เธอทำไปแล้ว คงแก้ไขอะไรไม่ได้นอกจากไปบอกความจริงและขอโทษ

            “อินกับพี่เนมจะไปบอกความจริงกับคุณภาสกร แล้วก็ขอโทษคุณภาสกร พี่พั้นซ์ไปกับอินนะ ไปตอนนี้เลย ไม่ต้องรอแม่”

            ภัณฑิลาฟังแล้วก็เห็นด้วย แต่ก็หนักใจไม่น้อยที่ต้องไปเจอหน้าเขาคนนั้น แต่ถึงอย่างไรเธอก็ต้องไป เพราะลืมของสำคัญไว้ที่นั่น แล้วหากเรื่องนี้จบ เธอสาบานว่าจะไม่ขอเจอหน้าและยุ่งกับผู้ชายคนนี้อีก!

 

 +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

อีบุ้คโหลดได้แล้วค่ะ

คืนร้ายพ่ายรัก
วรัมพร
www.mebmarket.com
บ้า! คนถูกโยนจนร่างกระเด็นกระดอนตวาดลั่นห้อง ไม่เติมกามเข้าไปด้วยล่ะ ผมจะได้ดูเลวขึ้น บ้ากาม!! ภัณฑิลาสนองกลับทันควัน เชื่องดีนะ ภาสกรก็ย้อนกลับทันควันเช่นกัน ก่อนที่เขาจะเลื่อนมือมาจัดการกับผ้าเช็ดตัวที่ตอนนี้ดูท่าจะหลุด ทำเอาภัณฑิลาผวา รีบกระโจนออกจากเตียง บ้ากาม! อย่าทำอะไรฉันนะ นึกกลัวขึ้นมาแล้วหรือไง ทีเมื่อกี้ยังทำเก่งอยู่เลย แต่ไหนๆ ผมก็จะโดนตำรวจจับข้อหาข่มขืนอยู่แล้ว งั้นผมก็ ฉันขอโทษ! คุณปล่อยฉันไปเถอะ ฉันขอร้อง ภัณฑิลารีบอ้อนวอนก่อนที่เขาจะพูดจบประโยค สายไปแล้ว


หวามรักใต้อาณัติ
วรัมพร
www.mebmarket.com
จะจะทำอะไร พิมพกานต์เอ่ยถามด้วยเสียงสั่นๆตกลงผมหล่อสู้หนุ่มในฝันคุณได้ไหม เมื่อต้อนจนคุณหนูคนสวยจนมุมไปแล้ว อติชาก็ใช้สองมือดันผนังกันไม่ให้คุณหนูหลบไปไหนได้ ตาของเขาและเธอมองประสานกัน ใบหน้าก็อยู่ห่างกันเพียงเล็กน้อยถะถอยไปเลยนะ นายบอดี้การ์ดบ้า พิมพกานต์ที่ตอนนี้หัวใจเต้นรัวแรงเอ่ยไล่ด้วยเสียงตะกุกตะกักตอบผมมาก่อนจะให้ตอบอะไรล่ะก็ที่ผมถามไปไงฉะฉัน ฉันไม่มีหนุ่มในฝัน งั้นผมก็มีสิทธิ์เป็นสามีคุณได้ใช่ไหม อติชาถามกลับแบบไม่อ้อมค้อม ทำเอาคนฟังถึงกับใจเต้นแรงกว่าเดิม

ปริศนาร้อยรัก
วรัมพร
www.mebmarket.com
ว่าน! ว่าน! นั่นเธอหรือเปล่า ว่าน!! นพศรุตลุกจากโซฟาแล้วเอ่ยถามเด็กสาว ก่อนจะมองไปบนชั้นสอง พอดีกับที่วิลาสที่เพิ่งเสร็จจากการเก็บข้าวของเปิดประตูออกมา คุณศรุตมีอะไรจะใช้ว่านเหรอคะ วิลาสชะโงกหน้าลงมาถามหน้าตาตื่น เพราะเสียงเจ้านายหนุ่มดังลั่นบ้าน เธออยู่บ้างบนตลอดเหรอ ค่ะ แล้วก่อนหน้านั้นเธอร้องไห้หรือเปล่า เปล่านะคะ แล้วเสียงร้องไห้ของใคร คุณศรุตอย่าพูดแบบนี้สิค่ะ ว่านชักกลัวแล้วนะคะ กาฝากแสนหวาน
วรัมพร
www.mebmarket.com
คุณปก! คุณปกจะทำอะไร ทรรศิการ้องถามด้วยความตกใจ เมื่อจู่ๆ เขาก็หยิบแหวนออกมาแล้วยังจะบังคับใส่เข้าไปในนิ้วของเธอ แหวนหมั้นไง แหวนหมั้น! ธิปกไม่ตอบอะไร อาศัยจังหวะที่ทรรศิกากำลังตกใจ จัดการสวมแหวนตีตราจองไปเรียบร้อย เธอห้ามถอดแหวนออกเด็ดขาด 

เมียร้าย(ไม่)ไร้ราคี
วรัมพร
www.mebmarket.com
ร้ายเหมือนกันนี่ ก็แล้วพี่ฤทธิ์ใจร้ายกับแต้มก่อนทำไมคะ อีกอย่างแต้มก็ไม่ผิดด้วยที่แต้มจะปล่อยข่าว เพราะพี่แต่งงานแล้วจริงๆ ปภาฤทธิ์ฟังแล้วก็แค่นยิ้มนิดๆ ก่อนจะย้อนถามภรรยา แล้วทำไมไม่ปล่อยข่าวตั้งแต่พี่เข้าวงการใหม่ๆ ก็ตอนนั้นแต้มไม่อยากทำลายอนาคตของพี่ 
คลั่งรักนางบำเรอแก้ขัด
วรัมพร
www.mebmarket.com
รยาวดีสั่นหน้ารัวๆ ไม่ยอมเดินไปหา น้ำตาก็พากันไหลเป็นสาย โคลสันเฝ้ามองดูและเห็นใจเธอ แต่เขาก็ต้องการเธอมากเช่นกัน รยาวดี ผมจะไม่ฝืนใจคุณ แต่คุณต้องช่วยผม เสียงแหบพร่าพูดขึ้น ทำให้คนที่กำลังจะร้องไห้ มองตอบกลับไปด้วยสีหน้าเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม คุณจะให้ฉันทำอะไร ผมจะพูดยังไงดี ที่คุณฟังแล้วจะไม่ปฏิเสธคำขอร้องของผม 


เสิร์ฟรักเจ้าสาวพยศ
วรัมพร
www.mebmarket.com
พี่อ้าว! เบาๆ หน่อยสิ ลันเกือบล้มแล้วนะ คนถูกลากให้มาที่โซฟาแทนอัญญิสาโอดครวญ ก่อนจะก้มหน้าหนีสายตาดุราวกับเสือ ก็ไม่ล้มไม่ใช่เหรอ ลัลนาได้ยินแล้วก็เงยหน้ามองเพียงนิดแล้วกลับไปก้มหน้าต่อ ด้านอติคุณก็กระแทกลมหายใจออกมาแรงๆ จนลัลนาสะดุ้ง แต่ก็ยังเลือกที่จะก้มหน้าต่อ ลันทำแบบนี้ทำไม ไม่รู้หรือไงว่าทุกคนเป็นห่วง อติคุณเปิดฉากใส่ทันที แล้วไม่ชอบใจมากด้วยที่ลัลนาเอาแต่ก้มหน้าหนีความผิด ก็แล้วใครบ้างที่เป็นห่วงลัน ลัลนาตอบกลับเสียงสั่นๆ ลัน! อย่ามาย้อนพี่ อติคุณถอนใจแรงๆ แล้วหากอีกฝ่ายยังเป็นเด็ก เขาจะหวดก้นให้สักทีสองที
ปรารถนารักภรรยา(ชั่วคราว)
วรัมพร
www.mebmarket.com
วรรษชล! ฉันถามว่าเธอไปทำอะไร ทำไมกสินถึงได้แอบเข้ามามองเธอ เสียงห้วนดังขึ้นอีกครั้ง เมื่อภรรยาไม่ยอมตอบอะไร ชล...ชลไม่ได้ทำอะไรนะคะ วรรษชลที่เพิ่งตื่นจากภวังค์ตอบกลับเสียงติดขัด ไม่ทำ แล้วกสินมันเข้ามาแอบมองเธอทำไม ชลไม่รู้จริงๆ ค่ะ ว่าคนงานคนนั้นเข้ามาทำไม เธอแน่ใจว่าไม่รู้ คนพูดหรี่ตามองอย่างจับผิด และเขาก็เกลียดนัก พวกเลี้ยงไม่เชื่อง! ชลแน่ หรือที่ฉันปรนเปรอให้เธอทุกคืน มันยังไม่พอ เธอถึงต้องออกไปอ่อยผู้ชายคนอื่น! เสียงของนายหัวหนุ่มพูดแทรกขึ้นมา ทำเอาวรรษชลตกใจกับคำครหา นายหัว!บัญชารักเทพบุตรเถื่อน
หงสรถ
www.mebmarket.com
“ก็ได้ แต่ข้อหาน่ะมีเพียบ ทั้งบุกรุก ทำร้ายร่างกาย ทำลายข้าวของ แล้วยังจะปล้ำผมทำเป็นสามีอีกด้วย พอไหมกับความผิดแค่นี้” เจ้าของแมนชั่นรีบแจงข้อกล่าวหาด้วยสีหน้าจริงจังแต่แอบซ่อนรอยยิ้มเจ้าเล่ห์เอาไว้“กรี๊ด! คนบ้า นี่คุณกล่าวหาฉันมากเกินไปแล้วนะ คุณแฟรงค์” สิเน่หาสาวพรหมจรรย์
หงสรถ
www.mebmarket.com
เพราะไม่อยากเสียพรหมจรรย์ให้กับอาตี๋ตัวกลม เธอจึงต้องหาหนุ่มหล่อ (น่าลาก) มาพรากพรหมจรรย์ งานเลยเข้า 'เขา' อย่างจัง เมื่อถูกขอร้องแกมบังคับให้มาพรากพรหมจรรย์--ชื่อเดิม ลวงรักซ่อนใจ--ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

0 ความคิดเห็น