คืนร้ายพ่ายรัก [e-book โหลดได้แล้วค่ะ]

ตอนที่ 5 : ตอนที่ 4

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 80
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    13 ก.ย. 62

ตอนที่ 4

 

            “เอาเงินไป แล้วก็พาน้องสาวไปตรวจเช็คเช็คสมอง เผื่อน้องสาวจอมมโนของเธอจะจำอะไรได้บ้าง” เสียงทุ้มพูดขึ้นขณะที่ยื่นเงินให้แม่สาวใช้หน้าสวย

            “คุณ!

            “หรือมันน้อยเกินไป งั้นพรุ่งนี้ก็โทรมาบอกแล้วกันว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่ เดี๋ยวผมให้เพิ่ม จะให้โอน หรือมารับเองก็เลือกเอา แล้วแต่สะดวก” เขาบอกแล้วก็เอาเงินสดทั้งหมดที่มีในกระเป๋ายัดใส่มือเล็ก แล้วไล่ให้กลับไป เพราะเขาต้องการพักผ่อน และต้องการทบทวนอะไรบางอย่างที่ตอนนี้ติดค้างอยู่ในหัวจนสับสน

            ภัณฑิลาโกรธจนหน้าแดง เธอกำเงินทั้งหมดเดินตามร่างสูงไปติดๆ แล้วเรียกไว้ ก่อนที่เขาจะเดินหนีเข้าห้องนอน

            “คุณภาสกร!

            ภาสกรหยุดและหันมาทางสาวใช้คนสวย แต่ไม่ทันได้ถามไถ่อะไร แม่สาวใช้ก็ปาเงินใส่ จนเงินที่ให้ไปเกือบหมื่นบาทปลิวกระจายทั่วพื้น

            “ทำบ้าอะไร”

            “คุณสิบ้า! นี่คงใช้เงินฟาดหัวใครต่อใครจนเคยชินล่ะสิ ถึงได้เอาเงินพวกนี้มาฟาดหัวฉัน คุณนี่น่ารังเกียจซะเหลือเกิน จิตใจก็สกปรก เลว!” ภัณฑิลาเหลืออดแล้วจึงด่าออกไปเสียงดังลั่นห้อง

            “ด่าจบหรือยัง” ชายหนุ่มถามกลับด้วยสีหน้าเรียบเฉย

            “ฉันมีคำด่าคุณอีกมากมาย แต่ด่าไปคนอย่างคุณก็คงไม่รู้สึกรู้สาอะไร”

            “แล้วยังไง” คนพูดไหวไหล่เล็กน้อย

            “ฉันก็จะเอาตำรวจมาลากคุณเข้าคุกไง”

            ภาสกรฟังแล้วก็ยิ้มมุมปากเล็กน้อย “จะจับผมข้อหาอะไรงั้นเหรอ”

            “ข่มขืนไง!

            ภาสกรยิ้มอีกครั้ง แต่ครั้งนี้รอยยิ้มดูมีเลิศนัย ก่อนที่เขาจะไล่มองมองหญิงสาวตั้งแต่หัวจรดเท้าอีกครั้ง ซึ่งยิ่งมองเขาก็ยิ่งสนใจ แต่ติดที่เจ้าตัวปากร้ายไปหน่อย แล้วเขาก็ไม่ชอบผู้หญิงประเภทนี้ซะด้วย

            “มองฉันทำไม”

“เธอก็สวยดีนะ แต่ถ้าจะให้ดีกว่านี้ ควรลดความปากร้ายลงบ้าง แล้วเธอไม่รู้หรือไงว่าผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงปากจัด”

            “นั่นมันเรื่องของคุณ”

            “แต่ผมเตือนด้วยความหวังดี”

            “ความหวังดีจากคนไร้ความรับผิดชอบอย่างคุณฉันไม่รับ!

            ภาสกรไหวไหล่เบาๆ ก่อนจะบอกให้แม่สาวใช้คนสวยกลับไปได้แล้ว ก่อนที่เขาจะจับสั่งสอน โทษฐานใส่ความเขา

            “ฉันจะกลับก็ต่อเมื่อคุณรับปากว่าจะรับผิดชอบน้องสาวของฉัน”

            ภาสกรถอนหายใจใส่คนพูดไม่รู้เรื่อง ก่อนจะมองเงินที่ตกกระจายเต็มพื้น แล้วหันไปหาแม่สาวใช้คนสวย “เก็บเงิน แล้วเอาเงินไปพาน้องสาวของเธอหาหมอตรวจสมองซะ หรือไม่ก็เอาไปจ้างนักสืบตามหาพ่อแท้ๆ ของเด็กในท้อง หรือจะเอาไปทำอะไรก็ได้ ที่จะทำให้รู้ว่าผมไม่ใช่พ่อของเด็ก!

            “คุณจะปัดความรับผิดชอบให้ได้ใช่ไหม”

            “ผมไม่ได้ปัด!

            “แต่คุณปฏิเสธป่าวๆ ว่าไม่ใช่พ่อเด็ก แล้วแบบนี้ไม่เรียกว่าปัดแล้วจะให้เรียกว่าอะไร”

            “นี่ต้องให้ผมบอกอีกครั้งว่าผมไม่ได้ทำผู้หญิงคนนั้นท้อง!” ภาสกรระเบิดเสียงกลับจนทำเอาคนฟังสะดุ้ง เพราะที่เธอทำเป็นปากเก่งพยายามจะลากให้เขารับผิดชอบน้องสาวอยู่นี่ใช่ว่าจะไม่กลัวเขาซะเมื่อไหร่ แต่ที่ต้องทำเก่ง เพราะหลานของเธอต้องมีพ่อ!

            “งั้นคุณก็เตรียมตัวเข้าคุกได้เลย” ขู่จบแล้วภัณฑิลาก็รีบเดินออกจากห้องพัก โดยมีสายตาคู่คมคอยมองตามทุกฝีเก้า และกำลังตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร เพื่อหยุดยั้งแม่สาวใช้ไม่ให้ไปแจ้งความ เพราะถ้าเป็นอย่างนั้น เรื่องมันจะบานปลาย แล้วชื่อเสียงของเขาจะเสียหาย ไหนจะเสียเวลาไปขึ้นโรงขึ้นศาลอีก

            ภาสกรตัดสินใจในวินาทีสุดท้ายเดินตามไป ก่อนที่แม่สาวใช้คนสวยจะเปิดประตูออกไปจากห้องพักของเขา

“กรี๊ด! ปล่อยนะ ปล่อย!” ภัณฑิลาร้องโวยวายเมื่อร่างถูกรวบแล้วจับขึ้นพาดบ่า ในขณะที่มือของเธอกำลังจะเอื้อมไปเปิดประตูเพื่อออกไปแจ้งตำรวจให้มาลากคอคนไร้ความรับผิดชอบ แต่สิ่งที่หวังดับสูญ เมื่อร่างสูงแบกเธอแล้วเดินเข้าห้องนอน อึดใจต่อมาเขาก็โยนลงบนเตียง

            “ไอ้บ้า!” คนถูกโยนจนร่างกระเด็นกระดอนตวาดลั่นห้อง

            “ไม่เติมกามเข้าไปด้วยล่ะ ผมจะได้ดูเลวขึ้น”

            “ไอ้บ้ากาม!!” ภัณฑิลาสนองกลับทันควัน

            “เชื่องดีนะ” ภาสกรก็ย้อนกลับทันควันเช่นกัน ก่อนที่เขาจะเลื่อนมือมาจัดการกับผ้าเช็ดตัวที่ตอนนี้ดูท่าจะหลุด ทำเอาภัณฑิลาผวา รีบกระโจนออกจากเตียง

            “ไอ้บ้ากาม! อย่าทำอะไรฉันนะ”

            “นึกกลัวขึ้นมาแล้วหรือไง ทีเมื่อกี้ยังทำเก่งอยู่เลย แต่ไหนๆ ผมก็จะโดนตำรวจจับข้อหาข่มขืนอยู่แล้ว งั้นผมก็

            “ฉันขอโทษ! คุณปล่อยฉันไปเถอะ ฉันขอร้อง” ภัณฑิลารีบอ้อนวอนก่อนที่เขาจะพูดจบประโยค

            “สายไปแล้ว” คนอยากเล่นบทคนโฉดตอบกลับเสียงเรียบ สายตาที่บ่งบอกไม่ได้ว่าคิดอะไรอยู่ ก็จับจ้องไปที่เหยื่อสาว ที่ตอนนี้กำลังตื่นกลัวราวกับกระต่ายน้อยถูกนายพรานมือฉมังล่าเอาชีวิต

            “อย่าทำอะไรฉันเลย ฉันไม่อวดเก่งแล้ว”

            ภาสกรไม่สนใจเสียงอ้อนวอน เขาเดินไปหาเหยื่อสาวแล้วกระชากตัว ก่อนจะกดลงบนที่นอน ใช้มือข้างหนึ่งรวบสองมือเล็กรั้งไปไว้เหนือศีรษะ แล้วเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์มาถ่ายภาพเหยื่อสาว ทำเอาภัณฑิลายิ่งหวาดกลัว

            “ฉันขอร้อง อย่าทำอะไรฉันเลย”

            “อยู่นิ่งๆ”

            ภัณฑิลาไม่ทำตาม หญิงสาวดิ้นรนสุดกำลัง หวังหลุดพ้นจากพันธนาการของคนโฉด ก่อนจะตกใจสุดชีวิตเมื่อเขากระชากเสื้อผ้าของเธอ

            “กรี๊ด!

            “ผมสั่งให้อยู่นิ่งๆ” พูดจบแล้วก็กดถ่ายภาพแบบระรัว ทำให้เขาได้ภาพไปหลายสิบภาพ จากนั้นก็ถอยห่างจากเล็ก เมื่อตอนนี้ร่างกายเริ่มตื่นตัว จากกลิ่นกายของหญิงสาว ก็ช่างคุ้นเสียเหลือเกิน

            “กลับไปซะ แล้วก็เลิกคิดแจ้งความเอาเรื่องผมด้วย หากไม่อยากให้ภาพพวกนี้หลุดออกไป” ภาสกรไม่อยากขู่ด้วยวิธีนี้ แต่มันจำเป็น ส่วนเรื่องที่โดนกล่าวหา เขาจะเรียกสองแม่ลูกมาสอบถามด้วยตัวเอง ด้านภัณฑิลาฟังแล้วก็ตกใจกับคำขู่ แต่ตอนนี้เธอทำอะไรไม่ได้ นอกจากต้องเผ่นออกมาก่อน ส่วนเรื่องน้องสาว เธอจะกลับไปเค้นถามน้องสาวให้แน่ชัดอีกทีว่าตกลงผู้ชายคนนี้เป็นพ่อเด็กจริงหรือไม่+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

อีบุ้คโหลดได้แล้วค่ะ

คืนร้ายพ่ายรัก
วรัมพร
www.mebmarket.com
บ้า! คนถูกโยนจนร่างกระเด็นกระดอนตวาดลั่นห้อง ไม่เติมกามเข้าไปด้วยล่ะ ผมจะได้ดูเลวขึ้น บ้ากาม!! ภัณฑิลาสนองกลับทันควัน เชื่องดีนะ ภาสกรก็ย้อนกลับทันควันเช่นกัน ก่อนที่เขาจะเลื่อนมือมาจัดการกับผ้าเช็ดตัวที่ตอนนี้ดูท่าจะหลุด ทำเอาภัณฑิลาผวา รีบกระโจนออกจากเตียง บ้ากาม! อย่าทำอะไรฉันนะ นึกกลัวขึ้นมาแล้วหรือไง ทีเมื่อกี้ยังทำเก่งอยู่เลย แต่ไหนๆ ผมก็จะโดนตำรวจจับข้อหาข่มขืนอยู่แล้ว งั้นผมก็ ฉันขอโทษ! คุณปล่อยฉันไปเถอะ ฉันขอร้อง ภัณฑิลารีบอ้อนวอนก่อนที่เขาจะพูดจบประโยค สายไปแล้ว


หวามรักใต้อาณัติ
วรัมพร
www.mebmarket.com
จะจะทำอะไร พิมพกานต์เอ่ยถามด้วยเสียงสั่นๆตกลงผมหล่อสู้หนุ่มในฝันคุณได้ไหม เมื่อต้อนจนคุณหนูคนสวยจนมุมไปแล้ว อติชาก็ใช้สองมือดันผนังกันไม่ให้คุณหนูหลบไปไหนได้ ตาของเขาและเธอมองประสานกัน ใบหน้าก็อยู่ห่างกันเพียงเล็กน้อยถะถอยไปเลยนะ นายบอดี้การ์ดบ้า พิมพกานต์ที่ตอนนี้หัวใจเต้นรัวแรงเอ่ยไล่ด้วยเสียงตะกุกตะกักตอบผมมาก่อนจะให้ตอบอะไรล่ะก็ที่ผมถามไปไงฉะฉัน ฉันไม่มีหนุ่มในฝัน งั้นผมก็มีสิทธิ์เป็นสามีคุณได้ใช่ไหม อติชาถามกลับแบบไม่อ้อมค้อม ทำเอาคนฟังถึงกับใจเต้นแรงกว่าเดิม

ปริศนาร้อยรัก
วรัมพร
www.mebmarket.com
ว่าน! ว่าน! นั่นเธอหรือเปล่า ว่าน!! นพศรุตลุกจากโซฟาแล้วเอ่ยถามเด็กสาว ก่อนจะมองไปบนชั้นสอง พอดีกับที่วิลาสที่เพิ่งเสร็จจากการเก็บข้าวของเปิดประตูออกมา คุณศรุตมีอะไรจะใช้ว่านเหรอคะ วิลาสชะโงกหน้าลงมาถามหน้าตาตื่น เพราะเสียงเจ้านายหนุ่มดังลั่นบ้าน เธออยู่บ้างบนตลอดเหรอ ค่ะ แล้วก่อนหน้านั้นเธอร้องไห้หรือเปล่า เปล่านะคะ แล้วเสียงร้องไห้ของใคร คุณศรุตอย่าพูดแบบนี้สิค่ะ ว่านชักกลัวแล้วนะคะ กาฝากแสนหวาน
วรัมพร
www.mebmarket.com
คุณปก! คุณปกจะทำอะไร ทรรศิการ้องถามด้วยความตกใจ เมื่อจู่ๆ เขาก็หยิบแหวนออกมาแล้วยังจะบังคับใส่เข้าไปในนิ้วของเธอ แหวนหมั้นไง แหวนหมั้น! ธิปกไม่ตอบอะไร อาศัยจังหวะที่ทรรศิกากำลังตกใจ จัดการสวมแหวนตีตราจองไปเรียบร้อย เธอห้ามถอดแหวนออกเด็ดขาด 

เมียร้าย(ไม่)ไร้ราคี
วรัมพร
www.mebmarket.com
ร้ายเหมือนกันนี่ ก็แล้วพี่ฤทธิ์ใจร้ายกับแต้มก่อนทำไมคะ อีกอย่างแต้มก็ไม่ผิดด้วยที่แต้มจะปล่อยข่าว เพราะพี่แต่งงานแล้วจริงๆ ปภาฤทธิ์ฟังแล้วก็แค่นยิ้มนิดๆ ก่อนจะย้อนถามภรรยา แล้วทำไมไม่ปล่อยข่าวตั้งแต่พี่เข้าวงการใหม่ๆ ก็ตอนนั้นแต้มไม่อยากทำลายอนาคตของพี่ 
คลั่งรักนางบำเรอแก้ขัด
วรัมพร
www.mebmarket.com
รยาวดีสั่นหน้ารัวๆ ไม่ยอมเดินไปหา น้ำตาก็พากันไหลเป็นสาย โคลสันเฝ้ามองดูและเห็นใจเธอ แต่เขาก็ต้องการเธอมากเช่นกัน รยาวดี ผมจะไม่ฝืนใจคุณ แต่คุณต้องช่วยผม เสียงแหบพร่าพูดขึ้น ทำให้คนที่กำลังจะร้องไห้ มองตอบกลับไปด้วยสีหน้าเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม คุณจะให้ฉันทำอะไร ผมจะพูดยังไงดี ที่คุณฟังแล้วจะไม่ปฏิเสธคำขอร้องของผม 


เสิร์ฟรักเจ้าสาวพยศ
วรัมพร
www.mebmarket.com
พี่อ้าว! เบาๆ หน่อยสิ ลันเกือบล้มแล้วนะ คนถูกลากให้มาที่โซฟาแทนอัญญิสาโอดครวญ ก่อนจะก้มหน้าหนีสายตาดุราวกับเสือ ก็ไม่ล้มไม่ใช่เหรอ ลัลนาได้ยินแล้วก็เงยหน้ามองเพียงนิดแล้วกลับไปก้มหน้าต่อ ด้านอติคุณก็กระแทกลมหายใจออกมาแรงๆ จนลัลนาสะดุ้ง แต่ก็ยังเลือกที่จะก้มหน้าต่อ ลันทำแบบนี้ทำไม ไม่รู้หรือไงว่าทุกคนเป็นห่วง อติคุณเปิดฉากใส่ทันที แล้วไม่ชอบใจมากด้วยที่ลัลนาเอาแต่ก้มหน้าหนีความผิด ก็แล้วใครบ้างที่เป็นห่วงลัน ลัลนาตอบกลับเสียงสั่นๆ ลัน! อย่ามาย้อนพี่ อติคุณถอนใจแรงๆ แล้วหากอีกฝ่ายยังเป็นเด็ก เขาจะหวดก้นให้สักทีสองที
ปรารถนารักภรรยา(ชั่วคราว)
วรัมพร
www.mebmarket.com
วรรษชล! ฉันถามว่าเธอไปทำอะไร ทำไมกสินถึงได้แอบเข้ามามองเธอ เสียงห้วนดังขึ้นอีกครั้ง เมื่อภรรยาไม่ยอมตอบอะไร ชล...ชลไม่ได้ทำอะไรนะคะ วรรษชลที่เพิ่งตื่นจากภวังค์ตอบกลับเสียงติดขัด ไม่ทำ แล้วกสินมันเข้ามาแอบมองเธอทำไม ชลไม่รู้จริงๆ ค่ะ ว่าคนงานคนนั้นเข้ามาทำไม เธอแน่ใจว่าไม่รู้ คนพูดหรี่ตามองอย่างจับผิด และเขาก็เกลียดนัก พวกเลี้ยงไม่เชื่อง! ชลแน่ หรือที่ฉันปรนเปรอให้เธอทุกคืน มันยังไม่พอ เธอถึงต้องออกไปอ่อยผู้ชายคนอื่น! เสียงของนายหัวหนุ่มพูดแทรกขึ้นมา ทำเอาวรรษชลตกใจกับคำครหา นายหัว!บัญชารักเทพบุตรเถื่อน
หงสรถ
www.mebmarket.com
“ก็ได้ แต่ข้อหาน่ะมีเพียบ ทั้งบุกรุก ทำร้ายร่างกาย ทำลายข้าวของ แล้วยังจะปล้ำผมทำเป็นสามีอีกด้วย พอไหมกับความผิดแค่นี้” เจ้าของแมนชั่นรีบแจงข้อกล่าวหาด้วยสีหน้าจริงจังแต่แอบซ่อนรอยยิ้มเจ้าเล่ห์เอาไว้“กรี๊ด! คนบ้า นี่คุณกล่าวหาฉันมากเกินไปแล้วนะ คุณแฟรงค์” สิเน่หาสาวพรหมจรรย์
หงสรถ
www.mebmarket.com
เพราะไม่อยากเสียพรหมจรรย์ให้กับอาตี๋ตัวกลม เธอจึงต้องหาหนุ่มหล่อ (น่าลาก) มาพรากพรหมจรรย์ งานเลยเข้า 'เขา' อย่างจัง เมื่อถูกขอร้องแกมบังคับให้มาพรากพรหมจรรย์--ชื่อเดิม ลวงรักซ่อนใจ--ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

0 ความคิดเห็น