รักร้าย (e-book มาแล้วจ้า)

ตอนที่ 27 : เรื่องคืนนั้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,308
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 283 ครั้ง
  21 ต.ค. 62

ภูมิภัทรมาส่งพริมรตาที่บ้านในตอนสายของอีกวันเขากุมมือหล่อนเอาไว้ตลอดเวลา รู้สึกหวงแหนทุกความรู้สึกและช่วงเวลาที่ได้อยู่กับด้วยกัน
“พรุ่งนี้ตอนเช้าพี่มารับไปทำงานนะคะ”ชายหนุ่มพูดพร้อมกับยกมือหญิงสาวขึ้นมาจูบด้วยความรักt
“แต่ รตา”หญิงสาวพยายามจะเอ่ยปฏิเสธ หล่อนกลัวว่าทุกคนในบ้านจะรับรู้ว่าหล่อนไปไหนมาไหนกับภูมิภัทร กลัวว่าทุกคนจะผิดหวังในตัวหล่อน ไหนจะพีระพลอีกคนที่หล่อนยังไม่ได้บอกความจริงกับเขา
“ไม่มีแต่ครับ พี่บอกรตาแล้วไงว่าต่อไปนี้พี่จะไม่ยอมปล่อยมือของรตาอีกและพี่คงจะทนไม่ไหวหากต้องเห็นเมียของตัวเองไปไหนมาไหนกลับผู้ชายคนอื่น”คนเอาแต่ใจออกคำสั่งกับหญิงสาว ตอนนี้เขาอยากจะจูงมือหล่อนเข้าไปบอกความจริงกับทุกฝ่ายว่าเขากับหล่อนกับมาคืนดีกันแล้ว และอีกไม่นานคงจะมีงานแต่งงานเกิดขึ้น
“ไหนเราคุยกันแล้วไงคะ ว่ารตาขอเวลาเคลียร์กับพี่พีและก็ทุกคนในครอบครัวก่อน”หญิงสาวพยายามอ้อนวอนชายคนรัก
“พี่ให้เวลารตาไม่เกินสองอาทิตย์ และระหว่างนี้พี่จะเป็นคนไปรับส่งรตาเอง”ภูมิภัทรออกคำสั่งอย่างคนที่มีนิสัยชอบเผด็จการ
“โถ พี่ภูมิ”หญิงสาวเอ่ยตัดพ้อทำหน้างอใส่เขา
“ว่าอย่างไรครับ ตกลงจะลงไปไหม หรือจะเปลี่ยนใจกลับคอนโดกับพี่”ชายหนุ่มรีบเปลี่ยนเรื่องเพราะกลัวจะใจอ่อนเมื่อเห็นสายตาน่าสงสารของคนตัวเล็กที่นั่งอยู่ข้างๆ
“ละ...ลงค่ะ”พริมรตารีบก้าวขาลงจากรถเขาทันที เพราะกลัวคำขู่ของคนเจ้าเล่ห์ที่มักจะหาโอกาสเอาเปรียบหล่อนอยู่ตลอดเวลา
ภูมิภัทรมองคนขี้อายที่ตอนนี้รีบลงจากรถเขาแล้วรีบวิ่งเข้าไปในบ้านอย่างนึกเอ็นดู ก่อนจะค่อยๆขับรถออกไปเมื่อเห็นว่าหล่อนเดินเข้าไปในบ้านแล้ว

พิมพ์มาดาที่หอบร่างกายอ่อนระโหยโรยแรงจากการรองรับอารมณ์สวาทของวาริศตลอดทั้งคืน ก้าวขาลงจากรถแท็กซี่อย่างคนหมดเรี่ยวแรง หล่อนมองเห็นทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างภูภูมิภัทรกับพริมรตายิ่งสร้างความโกรธแค้นให้กับหล่อน ในวันนี้หล่อนเป็นถึงคุณหนูตระกูลปริยนนท์ที่มีทุกอย่างพร้อมจนหลายๆคนต้องอิจฉา แต่กลับไม่สามารถเอาชนะกาฝากอย่างพริมรตาที่กำลังจะคืนดีกับภูมิภัทรผู้ชายที่หล่อนหมายปองที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วย แล้วตอนนี้หล่อนกลับต้องมาตกนรกทั้งเป็น เมื่อต้องมาเจอกับวาริศอีกครั้งอีก
‘ฉันไม่มีทางยอมแพ้แกนั่งรตา’หญิงสาวพยายามคิดหาวิธีที่จะเอาชนะพริมรตาเพื่อที่จะได้ภูมิภัทรมาครอบครอง

หลังจากที่ภูมิภัทรขับรถไปส่งพริมรตาที่บ้านเหมือนดังเช่นทุกวันแล้วเขาจึงขับรถกลับคอนโด ซึ่งวันนี้เขาก็ต้องแปลกใจเมื่อพบว่าพิมพ์มาดามานั่งรอเขาอยู่ที่ประชาสัมพันธ์ของคอนโดมิเนียมหรูที่เขาพักอาศัยอยู่
“น้องดา”ภูมิภัทรเอ่ยเรียกชื่อหญิงสาวที่กำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่ที่โซฟาเพื่อรอพบเขา
“พี่ภูมิกลับมาแล้วหรอค่ะ ดามารอได้ซักพักนึงแล้ว ดามีธุระจะคุยกับพี่ภูมิน่ะคะ”พิมพ์มาดาเอ่ยบอกความต้องการของตนต่อชายหนุ่มทันที
“น้องดามีธุระอะไรจะคุยกับพี่หรอครับ”ชายหนุ่มเดินไปนั่งยังโซฟาฝั่งตรงข้าม เพื่อจะรับฟังธุระที่หญิงสาวบอก
“ดาขอขึ้นไปคุยบนห้องพี่ได้ไหมคะ คือดาไม่ค่อยสะดวกที่จะคุยที่นี่”หญิงสาวหาข้ออ้างเพื่อให้ชายหนุ่มพาหล่อนขึ้นไปยังห้องพักของเขา
“โอเครครับ งั้นตามพี่ขึ้นมา”ภูมิภัทรเดินนำหญิงสาวที่เขารู้สึกเอ็นดูหล่อนเสมือนน้องสาวขึ้นมายังห้องพัก โดยไม่รู้เลยว่าการมาของหล่อนในครั้งนี้จะนำพาความยุ่งยากมาสู่ชีวิตของเขา
“เชิญนั่งก่อนครับ เดี๋ยวพี่หาน้ำมาให้ดื่ม”ชายหนุ่มเชิญให้หญิงสาวนั่งลงที่โซฟาในโซนห้องรับแขกก่อนที่จะเขาจัดการรินน้ำใส่แก้วสำหรับเขาและหล่อน
“น้องดามีธุระอะไรจะคุยกับพี่หรอครับ”ภูมิภัทรเอ่ยถามทันทีที่เขามานั่งยังโซฟาตรงข้ามกับหล่อน
“คือดา ดากลัวค่ะพี่ภูมิ”หญิงสาวเอ่ยพร้อมกับร้องไห้สะอึกสะอื้น
“กลัวอะไรครับ”ภูมิภัทรยื่นทิชชูให้หล่อนซับน้ำตาก่อนจะถามด้วยความห่วงใย
“กลัวรตาค่ะ ตั้งแต่รตากลับมาอยู่ที่บ้าน ดาก็ไม่เคยมีความสุขเลย ดากลัวว่ารตาจะทำร้ายดาอีก”หญิงสาวเอ่ยด้วยน้ำตานองหน้า พยายามใส่ร้ายน้องสาวนอกไส้ให้ชายหนุ่มที่หมายปองรับฟัง
“น้องดาคิดมากไปหรือเปล่าครับ ตั้งแต่รตากลับมาคราวนี้พี่ว่าเขาดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ไม่น่าจะมีความคิดทำร้ายน้องดาเหมือนดังเช่นเมื่อก่อน”ไม่ใช่แค่ปลอบใจหญิงสาวตรงหน้าเท่านั้นแต่ชายหนุ่มยังเชื่อจริงๆว่าตอนนี้พริมรตาเติบโตขึ้นมาก และก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องทำร้ายอีกฝ่าย
“แต่ ดา”หญิงสาวเอ่ยได้เพียงเท่านั้นก่อนที่เสียงโทรศัพท์ของชายหนุ่มจะดังขึ้นขัดการสนทนา ชื่อที่ปรากฎขึ้นของคนปลายสายเรียกรอยยิ้มของภูตะวัน จนต้องเอ่ยปากขอตัวจากอีกฝ่ายเพื่อไปรับสายโทรศัพท์ที่เพียงแค่รู้ว่าคนที่โทรมาเป็นใครเขาก็มีความสุขแล้ว
พิมพ์มาดามองตามหลังชายหนุ่มที่เดินหายเข้าไปยังห้องนอน ก่อนจะหยิบบางอย่างที่อยู่ในกระเป๋าเทใส่แก้วน้ำดื่มของเขาก่อนจะนั่งรออย่างใจเย็น
“พี่ขอโทษนะครับที่ให้รอนาน”ภูมิภัทรเดินออกมาจากห้องหลังจากวางสายจากพริมรตาแล้ว เขาใช้เวลาคุยกับหล่อนนานพอสมควรจนรู้สึกคอแห้ง จึงหยิบแก้วในส่วนของตนขึ้นมาดื่มจนหมดแก้ว พิมพ์มาดามองชายหนุ่มที่กำลังยกแก้วน้ำดื่มอย่างพอใจอีกไม่นานนับจากนี้หล่อนก็จะได้ครอบครองภูมิภัทรแล้ว
“ไม่เป็นไรค่ะ พี่ภูมิคะดาคิดๆดูแล้วบางทีดาอาจจะคิดมากอย่างที่พี่ภูมิว่าจริงๆ ยังไงวันนี้ดาก็ขอขอบคุณพี่ภูมิมากนะคะที่เป็นที่ปรึกษาให้กับดา นี่ก็ดึกมากแล้วดาคงต้องขอตัวกลับก่อน แต่ถ้าออกไปสภาพนี้หน้าตาดาคงดูไม่ได้ยังไงขอเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตาหน่อยนะคะ”หญิงสาวเอ่ยขออนุญาตฝ่ายชาย ก่อนจะเดินเข้าไแสนห้องน้ำ หล่อนพยายามดึงเวลาโดยการเข้าห้องน้ำให้นานที่สุด ยานอนหลับที่หล่อนใส่ให้ภูมิภัทรดื่มค่อนข้างแรงเพื่อนหล่อนที่เป็นเภสัชกรบอกว่าแค่ไม่กี่นาทีภูมิภัทรก็จะหลับสนิท และก็เป็นจริงดังที่หล่อนคาดการณ์เมื่อหล่อนออกมาจากห้องน้ำก็พบว่าตอนนี้ภูมิภัทรนอนหลับสนิทอยู่ที่โซฟาแล้ว
พิมพ์มาดามองผลงานของหล่อนด้วยความพอใจก่อนจะค่อยๆพาร่างของชายหนุ่มเข้าไปในห้องของเขาอย่างทุลักทุเล จัดการให้ร่างกายของเขาและหล่อนอยู่ในสภาพล่อแหลมให้ใครที่เข้ามาพบเห็นเดาได้ไม่อยากว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน ก่อนจะจัดการส่งข้อความหาพริมรตาและคุณหญิงเสมอแขมารดาของภูมิภัทรให้มาเป็นพยานเพื่อให้แผนการของหล่อนสำเร็จลุล่วงได้เร็วขึ้น
พริมรตารีบขับรถไปหาคนรักทันทีที่ได้ข้อความจากเขา แม้จะรู้สึกงงงุนไม่น้อยที่จู่ๆเขาก็ส่งข้อความมาหล่อนในตอนดึกอย่างนี้ โดยในข้อความบอกเพียงให้หล่อนรีบไปหา แล้วเมื่อส่งข้อความตอบกลับไปเขาก็ไม่ยอมอ่าน โทรไปหาเขาก็ไม่ยอมรับสายด้วยความเป็นห่วงกลัวว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีกับเขาจึงตัดสินใจรีบมาหาเขาทันที พริมรตาเคาะประตูอยู่หน้าห้องเขาอยู่หลายครั้งเมื่อไม่ได้รับการตอบรับจากคนข้างไหนจึงตัดสินใจผลักประตูเข้าไป และก็พบว่ามันไม่ได้ล็อกจากข้างใน หล่อนมองหาเขาทั้งในห้องนั่งเล่น และในครัวเมื่อไม่พบจึงถือวิสาสะเข้าไปในห้องนอนด้วยความเป็นห่วง
พริมรตาถึงกับน้ำตาไหลรินเมื่อพบว่าคนที่หล่อนรักกำลังนอนกกกอดอยู่กับพิมพ์มาดาพี่สาวต่างสายเลือดของหล่อนอยู่ ภาพชายหนุ่มหญิงสาวที่นอนเปลือยกายอยู่ภายใต้ผ้าห่มผืนเดียวกันไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทั้งสองคนมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งแค่ไหน
พริมรตากำลังจะหันหลังกลับออกไปเมื่อไม่สามารถทนอยู่ดูภาพบาดตาบาดใจได้ แต่หล่อนก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าตอนนี้มีผู้ร่วมเห็นเหตุการณ์กับหล่อนอีกคนคือมารดาของภูมิภัทรเอง
“นี่มันอะไรกัน นี่มันเกิดอะไรขึ้น ตาภูมิลุกขึ้นมาคุยกับแม่เดี๋ยวนี้เลยนะ”คุณหญิงเสมอแขโวยวายส่งเสียงเรียกบุตรชายเสียงดัง รู้สึกตกใจไม่น้อยเมื่อได้มาเห็นว่าบุตรชายกำลังนอนอยู่บนเตียงกับพิมพ์มาดาหญิงสาวที่แสนเรียบร้อยอ่อนโยนในสายตาท่าน
เสียงของผู้เป็นมารดาปลุกให้ภูมิภัทรที่หลับไปเพราะฤทธิ์ยาค่อยๆลืมตาตื่นด้วยความมึนงง
“อะไรกันครับคุณแม่”ภูมิภัทรเอ่ยถามมารดาด้วยความงุนงง
“แล้วแกทำอะไรลงไปล่ะตาภูมิ”คุณหญิงเสมอแขมองขึ้นไปยังเตียงนอนของบุตรชาย ทำให้เขามองตามสายตาของท่านและก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าตอนนี้เขาไปได้นอนอยู่บนเตียงเพียงลำพัง แต่กับมีร่างของพิมพ์มาดาที่กำลังลืมตาตื่นนอนอยู่เคียงข้าง
“คุณป้า”พิมพ์มาดารีบทำท่าทางตกอกตกใจ ก่อนจะบีบน้ำตาให้มารดาของชายที่หล่อนหมายปองนึกเห็นใจ
“ดา ดาไม่ได้ตั้งใจค่ะ แต่พี่ภูมิ”หญิงสาวร้องไห้สะอึกสะอื้น กริยาอาการของหล่อนที่แสดงออกมาเหมือนว่ารู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ทำให้คนเห็นเหตุการณ์ทั้งสองอดคิดไม่ได้ว่าหล่อนไม่ได้เต็มใจที่จะมีความสัมพันธ์กับชายหนุ่ม แต่เป็นอีกฝ่ายใช้กำลังบังคับหล่อนซะมากกว่า
พริมรตาตัดสินใจหันหลังเพื่อจะกลับออกไปออีกครั้ง นั่นจึงทำให้ภูมิภัทรเห็นว่าหล่อนอยู่ที่นี่ด้วย
“รตา”ชายหนุ่มเอ่ยเรียกชื่อคนรัก พยายามจะลุกไปรั้งหล่อนเอาไว้ให้ฟังเขาอธิบาย แต่สภาพร่างกายที่เปลือยเปล่าของเขาตอนนี้ไม่สามารถจะทำอย่างที่ใจต้องการได้ 
พริมรตาเดินออกจากห้องไปด้วยสภาพน้ำตานองเต็มใบหน้า จบสิ้นแล้วความรักของหล่อนและเขา คราวนี้มันคงจะจบสิ้นจริงๆซะที 
“ตาภูมิลุกขึ้นแต่งตัวเรามีเรื่องต้องคุยกัน ส่วนหนูดาเดี๋ยวป้าไปส่งหนูที่บ้านก่อน พรุ่งนี้ป้ากับตาภูมิจะไปคุยกับผู้ใหญ่ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนนี้”คุณหญิงเสมอแขพูดจบก็ออกไปรอสองหนุ่มสาวแต่งตัวที่ห้องรับแขก
“พี่ภูมิ”พิมพ์มาดาเรียกชื่อชายหนุ่มเสียงเศร้า
“พี่บอกกับน้องดาตรงๆ ว่าพี่ไม่รู้ว่าเรื่องของเรามันเกิดขึ้นได้ยังไง แม้กระทั่งพี่มานอนอยู่บนเตียงนอนของตัวเองได้ยังไงพี่เองยังไม่รู้ตัว แต่น้องดาไม่ต้องเป็นห่วงยังไงพี่ก็ต้องหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ได้”ภูมิภัทรพูดจบก็เข้าไปจัดการตัวเองในห้องน้ำโดยไม่ได้สนใจหญิงสาวที่อยู่บนเตียงอีก เขารู้สึกถึงความผิดปรกติของเรื่องที่เกิดขึ้น เขาแน่ใจว่าเขาไม่มีทางมีความสัมพันธ์เกินเลยกับพิมพ์มาดาอย่างแน่นอน และนอกจากตอนนี้เขาต้องหาความจริงเรื่องนี้แล้วเขาก็ต้องรู้ให้ได้ว่าพิมพ์มาดาทำแบบนี้หล่อนต้องการอะไร


วันนี้ไรท์ได้ลงขายอีบุ๊คเรื่อง รักร้าย เป็นวันแรกแล้วนะคะ ไรท์ต้องขอขอบคุณรีดทุกคนที่ติดตามและให้ความสนใจนิยายเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก และขอขอบคุณเป็นอย่างมากสำหรับคนที่อุดหนุนอีบุ๊คของไรท์แล้ว ไรท์เห็นบางคอมเมนท์ซึ่งอยากให้ไรท์จัดโปรโมชั่นอีบุ๊ค ซึ่งไรท์ต้องขอโทษด้วยที่ไม่สามารถจัดให้ได้เนื่องจากมันไม่ค่อยยุติธรรมกับคนที่ซื้ออีบุ๊คไปแล้ว ไรท์จึงจะจัดกิจกรรมเป็นการแจกส่วนลด 20% สำหรับคนที่เข้ามาร่วมสนุกใต้โพสต์นี้ โดยให้ทายวันที่ซึ่งเป็นวันเกิของไรท์ ซึ่งถ้าใครทายถูก 3 คนแรกไรท์จะทักไปในข้อความและแจกโค๊ตส่วนลดให้ กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลาที่โพสต์ตอนนี้ไปจนถึง 21.00 น. ของวันที่ 22 ตุลาคม นะคะ โดยทุกคนที่ร่วมสนุกต้องโพสต์ใต้ตอนนี้เท่านั้น

       รัก

    จากไนท์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 283 ครั้ง

392 ความคิดเห็น

 1. #346 mommoo06051958 (@mommoo06051958) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 / 10:12

  ใช้วิธีเดียวกันเลยนะ วางยา แต่ ดาคงลืมอะไร

  #346
  0
 2. #190 lookkatan1202 (@lookkatan1202) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 10:19
  หาซื้ออีบุ๊คได้จากที่ไหนค่ะ พอดีพึ่งเคยลองอ่านของเด็กดี แล้วเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกค่าา 😅😅
  #190
  5
  • #190-4 lookkatan1202 (@lookkatan1202) (จากตอนที่ 27)
   22 ตุลาคม 2562 / 12:55
   อ๋อเข้าใจแล้วค่า แล้วถ้าซื้ออีบุ๊คแล้ว ต้องเริ่มอ่านใหม่ไหมค่ะ
   #190-4
  • #190-5 nuchy28 (@nuchy28) (จากตอนที่ 27)
   22 ตุลาคม 2562 / 17:24
   อีบุ๊คมีตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องค่ะ
   #190-5
 3. #189 Vatanabee (@Vatanabee) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 23:48
  มาแผนเดียวกับรตาเลยนะ
  #189
  0
 4. #188 nnway (@nnway) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 23:34
  21.วันเกิด❤️
  #188
  0
 5. #187 Kainui (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 23:30

  24. วันเกิด

  #187
  1
  • #187-1 nuchy28 (@nuchy28) (จากตอนที่ 27)
   23 ตุลาคม 2562 / 21:09
   รีดเป็นผู้โชคดีได้ส่วนลดจากการร่วมกิจกรรมนะคะ แต่ไรท์ทักเข้าไปหาไม่ได้ รบกวนกดทักไรท์มาในข้อความลับได้ไหมคะ
   #187-1
 6. #186 0942729966 (@0942729966) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 23:10
  23. วันเกิด
  #186
  0
 7. #185 tangkwaeiei (@tangkwaeiei) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 22:10
  ถ้าผู้ใหญ่อ้างว่าได้เสียกันแล้วต้องแต่งงาน รตาก็ได้กับพี่ภูมิแล้วนะคะ!!
  #185
  0
 8. #184 AssasinX25 (@AssasinX25) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 20:32
  อิดา เข้าใจไรผิดป่าว คนที่เป็นกาฝากอะคือตระกูลแก มาอาศัยบ้านรตาอยู่ นะยะ
  #184
  0
 9. #180 18•K (@tanakor2245) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 08:28
  สมน้ำหน้าโง่ดีนักพีดีจะตายไม่เอาไปเอาคนชั่วๆอย่างไอ่ภูมิก็เข้ากันดี คนหนึ่งโง่ดักดาน

  อีกคนหนึ่งเลวซามสิ้นดี
  #180
  0
 10. #178 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 05:41
  พี่ภูโดนวางยาแน่ๆเลย
  #178
  0
 11. #177 dechtit322 (@dechtit322) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 22:43
  แนวน้ำเน่าจัดฉากมาอีกแล้ว แต่ไม่เป็นไรหรอกนางง้อง่าย
  #177
  0
 12. #176 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 22:18
  ผิดซ้ำผิดซากหวังอย่างเดียวว่ามันจะไม่ใช่การจัดฉาก
  #176
  0
 13. #175 0942729966 (@0942729966) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 22:14
  รออีบุคค่ะ
  #175
  0
 14. #174 Charlinda88 (@Charlinda88) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 22:06
  หลงกลพิมพ์สินะแบบนี้
  #174
  0
 15. #173 sd125 (@sd125) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 22:04
  เลวจังว่ะะะะะะะะะ
  #173
  0