รักร้าย (e-book มาแล้วจ้า)

ตอนที่ 11 : ถอนหมั้น 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,937
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 210 ครั้ง
  5 ต.ค. 62

“พี่ภูมิ พี่ภูมิคะ”หญิงสาวเรียกคู่หมั้นหนุ่ม เมื่อไม่มีเสียงตอบรับจึงเขย่าตัวเขา เมื่อดูจนแน่ใจแล้วว่าอีกฝ่ายนอนหลับสนิทไปแล้ว หล่อนจึงหยิบโทรศัพท์มือถือของเขาที่วางอยู่ข้างเตียง ใช้นิ้วมือของเข้าสแกนรหัสเข้าเครื่องก่อนจะส่งข้อความไปยังคุณหญิงเสมอแขมารดาของชายหนุ่ม

“คุณแม่ครับผมไม่สบาย รบกวนคุณแม่นำอาหารและยามาให้ผมที่คอนโดทีนะครับ”พริมรตากดส่งข้อความแล้วก็หันมองไปยังชายหนุ่มที่ตอนนี้นอนหลับไม่รู้เรื่องรู้ราวอยู่บนเตียง ผลจากการที่หล่อนใส่ยานอนหลับลงไปในน้ำดื่ม ที่เสริฟให้เขาเมื่อตอนกลับมาจากทำงาน

“พี่ภูมิอย่าโกรธรตานะคะ นี่เป็นวิธีเดียวที่จะทำให้เราได้แต่งงานกัน แล้วรตาก็จะได้อยู่กับพี่ภูมิ” พริมรตาบอกกับคนนอนหลับบนเตียงแล้วก็หันมาจัดการกับตนเอง หล่อนถอดเสื้อผ้าทุกชิ้นออกจากตัว มีเพียงผ้าขนหนูผืนน้อยที่ใช้ปกปิดร่างกายสาวไว้ จากนั้นก็ไปจัดการคนตัวโต ให้มีสภาพเปล่าเปลือยไม่ต่างจากหล่อน พริมรตามือไม้สั่นยามจับชายหนุ่มเปลื้องผ้า ร่างกายที่ดูแข็งแรงสมส่วนสุขภาพดี อย่างคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ทำให้คนที่คิดว่าใจกล้าถึงกับหน้าแดง ก่อนจะรีบหลับหูหลับตาถอดเสื้อผ้าเขาออกจากร่างกายให้เร็วที่สุด จากนั้นก็ซุกตัวเข้าไปใต้ผ้าห่มผืนเดียวกับเขาเพื่อรอเวลาให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนการที่วางเอาไว้


ทางด้านคุณหญิงเสมอแขเมื่อได้รับข้อความจากบุตรชายก็รีบสั่งแม่บ้านให้จัดการทำอาหารและเตรียมยาเพื่อไปให้บุตรชาย เผลอคิดสิ่งดีๆได้ก็จัดการโทรไปหาพิมพ์มาดาเพื่อให้อีกฝ่ายไปช่วยดูแลภูมิภัทร เปิดโอกาสให้ทั้งสองคนได้ใกล้ชิดสนิทสนมกัน ซึ่งพิมพ์มาดาก็ให้ความร่วมมือหล่อนตอบรับด้วยความเต็มใจ


คุณหญิงเสมอแขและพิมพ์มาดามาถึงคอนโดภูมิภัทรในเวลาไร่เรี่ยกัน เมื่อเจอกันแล้วทั้งคู่ก็พากันขึ้นไปยังห้องของชายหนุ่ม


ก็อกๆๆ


คุณหญิงเสมอแขเคาะประตูคอนโดของบุตรชายอยู่สซักพัก เมื่อไม่มีการตอบรับจากคนด้านใน ด้วยความเป็นห่วงของคนเป็นแม่จึงตัดสินใจลองผลักประตูเข้าไปและก็พบว่าประตูไม่ได้ถูกล็อตจากด้านใน ทั้งสองจึงพากันเดินไปยังห้องนอนของชายหนุ่ม ก่อนที่ภาพตรงหน้าจะทำให้คุณหญิงเสมอแขกรีดร้องออกมาด้วยความตกใจ

“ว๊ายตาภูมิ นี่มันอะไรกัน”คุณหญิงพยายามเรียกบุตรชายให้ได้สติ แต่ดูเหมือนตอนนี้คู่หนุ่มสาวที่นอนกอดกันกลมอยู่บนเตียงจะไม่รับรู้อะไรทั้งสิ้น

“คุณป้าคะ เราออกไปกันก่อนเถอะค่ะ”พิมพ์มาดาเอ่ยเรียกสติของท่าน หล่อนไม่อยากอยู่ในห้อบนี้นานนัก

“ก็ได้หนูดาเรากลับกันก่อน ป้าไม่อยากเห็นภาพอุจาดตา ตาภูมินะตาภูมิแม้อุส่าห์หาเพชรแท้มาไว้ให้ กับคว้าเอากรวกทรายมาทำเมีย”พูดจบคุณหญิงก็ทำท่าทีจะเป็นลม พิมพ์มาดาต้องช่วยประคองอีกฝ่ายแล้วพากันออกไปจากคอนโดของชายหนุ่ม

“พอใจเธอรึยัง”เสียงชายหนุ่มเอ่ยถามหญิงสาวทันทีที่ได้ยินเสียงปิดประตูจากข้างนอก

“พี่ภูมิ นี่พี่ภูมิไม่ได้”พริมรตาตกใจเมื่อรับรู้ว่าชายหนุ่มไม่ได้นอนหลับอย่างที่หล่อนคิด

“ใช่พี่ไม่ได้นอนหลับอย่างที่รตาคิด ยานอนหลับที่รตาใส่ให้พี่กินมันน้อยจนพี่แค่รู้สึกมึนหัว แล้วที่พี่แกล้งหลับก็เพื่ออยากจะรู้ว่ารตาจะทำยังไงต่อไป”ชายหนุ่มบอกพร้อมกับมองหน้าหญิงสาวที่ตอนนี้เอาแต่ก้มหน้าก้มตาหลบสายตาเขา

“รตาขอโทษค่ะ แต่ถ้าไม่ทำแบบนี้รตาก็กลัวว่าซักวันพี่ภูมิคงจะถอนหมั้นกับรตา”หญิงสาวพูดพร้อมกับน้ำตาที่รินไหล ที่หล่อนทำทุกอย่างขึ้นมาก็เพราะเหตุผลเดียวคืออยากใช้ชีวิตร่วมกันกับเขา

“ดี งั้นเราก็มาทำให้แผนของรตาเป็นจริงกันดีกว่า”พูดจบชายหนุ่มก็พลิกตัวขึ้นไปทาบทับหญิงสาวไว้ พร้อมกับใช้สายตาโลมเลียร่างสาวที่เปลือยเปล่าอยู่ใต้ร่าง

“พี่ภูมิจะทำอะไรคะ”พริมตราถามคู่หมั้นหนุ่ม เมื่อรู้สึกกลัวสายตาและท่าทีที่เขาทำกับหล่อนอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

“ก็ช่วยให้รตาสมหวังไง”พูดจบภูมิภัทรก็จัดการปิดปากหญิงสาวด้วยริมฝีปากหยัก บดเคล้าคลึงจนริมฝีปากบางบวบช้ำ อาศัยช่วงที่หล่อนกำลังจะเอ่ยปากห้ามปรามสอดลิ้นร้ายเข้าไปไล่ต้อนลิ้นบาง ลิ้มชิมรสความหวานจากโพรงปากสาวจนเมื่ออีกฝ่ายทำท่าจะหมดลมหายใจจึงยอมผละออก และเปลี่ยนเป็นซุกไซร้ไปยังซอกคอขาวผ่องของหล่อนแทน

“อย่าค่ะ อย่าทำกับรตาอย่างนี้”หญิงสาวอ้อนวอนชายหนุ่มทั้งน้ำตา พยายามใช้สองมือผลักร่างหนาที่อยู่บนร่างกายหล่อนให้ออกจากตัวแต่ก็ไม่สำเร็จ

“มันเป็นความต้องการของเธอเองไม่ใช่หรอรตา”พูดจบชายหนุ่มก็ใช้ริมฝีปากตนปิดไปที่ริมฝีปากบางอีกครั้ง เมื่อไม่อยากฟังคำพูดของอีกฝ่ายที่มีผลต่อจิตใจของเขาไม่น้อย แต่ตอนนี้ความโกรธและความต้องการของร่างกายยามได้สัมผัสกับร่างกายสาวที่สวยงามและหอมกรุ่นกลับเพิ่มความต้องการของเขาจนไม่สามารถที่จะหยุดยั้งความต้องการที่มีต่อคนใต้ร่างได้

ภูมิภัทรผละออกจากกลีบปากสาวก่อนจะพรมจูบทั่วใบหน้าสวยรามลงมายังซอกคอสาว สองมือลูบไล้ไปทั่วร่างกายจนคนใต้ร่างสะดุ้งเฮือกกับความรู้สึกวาบหวามไปกับประสบการณ์ครั้งใหม่ที่หล่อนพึ่งจะเคยได้รับเป็นครั้งแรก


ตัดค่ะ พบกับเลิฟซีนเต็มๆ ได้ที่อีบุ๊คเร็วไปนี้นะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 210 ครั้ง

396 ความคิดเห็น

 1. #106 sungkyunglee (@sungkyunglee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 21:49
  อันนี้นางเอกหรือนางร้ายกันแน่
  #106
  0