SF/OS Your Blommor AllxYoungjae MarkJae 2Jae YugJae JackJae

ตอนที่ 21 : Fetten: -YugJae-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,059
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  15 ต.ค. 58

                            
                                                                   TITLE: FETTEN

PAIRING: YUGYEOM x YOUNGJAE

AUTHOR: KATTUNGEN

SONG: อ้วน Triumphs Kingdom

AGE:13

---------------------------------------------------------------------------------------------------

ถ้าย้อนกลับไปได้ยองแจจะไม่เลือกการใช้ชีวิตแบบนี้


แต่ถ้าให้เลือกอีกทีเขาว่าเป็นแบบนี้ก็ดีออกกกกก็ข้าวเหนียวหมูปิ้งที่หน้าโรงเรียนมันยั่วยวนใจของเขาเกินไป แต่จะให้มาโอดครวญเวลาที่น้ำหนักขึ้นหรือใส่เสื้อผ้าตัวเดิมไม่ได้น่ะหรอ เสียเวลาเปล่าเพราะผมน่ะชินกับการใช้ชีวิตแบบนี้แล้วล่ะสิการใช้ชีวิตโดยที่ไม่ผอมหรืออ้วนจนเกินไป ผมมีน้ำหนักอยู่ในมาตรฐานของคำอวบระยะสุดท้าย
การที่มีน้ำหนักเกือบ80กิโลกรัมกับส่วนสูงที่มีไม่ถึง180เซนติเมตร
ใบหน้ารูปไข่ดวงตาเรียวเล็กกับไฝใต้กับแก้มย้วยๆที่ดูเข้ากันดี ถ้าตัดเหนียงหนาที่อยู่แถวบริเวณคอออกไปกับการเดินที่ดูเหมือนจะลำบากนิดหน่อยเนื่องจากช่วงขาที่มีไขมันเล็กน้อย(?)กำลังยืนจ้องข้าวเหนียวหมูย่างที่ส่งกลิ่นหอมยั่วยวนในมือของเพื่อนสนิทอย่างจินยองจินยองเด็กนักเรียนห้องA ฉายาดาวของโรงเรียน มันอาจจะฟังดูแปลกๆ แต่จินยองน่ะเหมาะกับคำนี้ที่สุดแล้ว ทั้งร่างเรียวเล็กและส่วนสูงมารตฐานที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉาไหนจะหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มที่คนเห็นก็ต้องเอ็นดู รอยยิ้มแมวกับรอยย่นรอบตาทำให้จินยองดูน่าปกป้องมากขึ้นไปอีก


หลายคน ไม่สิทั้งโรงเรียนเลยดีกว่าต่างออกความเห็นว่าทั้งจินยองและยองแจนะไม่เหมาะจะมาเป็นเพื่อนสนิทกันเลยด้วยซ้ำยิ่งถ้าทั้งคู่เดินมาด้วยกันคุณเคยเห็นหมูเดินคู่กับแมวไหม หรือจะเป็นตุ่มใส่น้ำกับขวดพลาสติกดีล่ะ
ย้อนกลับมาที่เหตุการณ์ปัจจุบันดีกว่า


“ยองแจหยุดกินได้แล้วนะ ดูซิช่วงนี้อ้วนขึ้นรึเปล่าฮะ” เสียงดุๆของจินยองทำให้ยองแจที่ทำหน้าหงอยอยู่แล้วมุ่ยเข้าไปอีก ก็แค่น้ำหนักขึ้นทำไมต้องดุกันด้วยเล่า!


จินยองเอ่ยดุเพื่อนแต่สายตาก็ยังคงไล่สำรวจตั้งหัวจรดปลายเท้า ยองแจของเขาอ้วนขึ้นจากเดิมเยอะมากจนจินยองเองก็ยังทำใจไม่ได้ที่เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยอนุบาลเป็นแบบนี้
เมื่อก่อนยองแจมีหุ่นที่เรียกได้ว่าเล็กมากกว่าเด็กผู้ชายปรกติทั่วไป ทั้งใบหน้าน่ารักๆกับความสามารถในการร้องเพลงที่ใครเห็นหรือได้ฟังก็ต้องตกหลุมรัก ยองแจป๊อบปูล่ามากที่สุดในกลุ่มภายในล็อกเกอร์สีขาวมักจะมีขนมมาสอดใส่ไว้ทุกวัน บางวันก็มักจะมีจดหมายบอกความในใจติดมาด้วยจนเมื่อโตขึ้นช่วงมัธยมต้นปีหนึ่งเพื่อนของเขาก็เริ่มพัฒนาขึ้นจนเห็นได้ชัดทั้งแก้มยุ้ยๆที่ยื่นออกมา
ตอนแรกจินยองก็คิดว่ามันน่ารักดีเพราะแก้มของยองแจน่ะเหมือนมาร์ชเมลโล่เลยและร่างบางก็อยู่ในช่วงกำลังกินกำลังนอนด้วย แต่เมื่อขึ้นมัธยมต้นปีสองยองแจน้ำหนักขึ้นถึงขนาดที่ต้องเปลี่ยนไซต์กางเกงที่ใส่อยู่ ขาเรียวเล็กก็ขยายใหญ่ขึ้น ยองแจต้องเปลี่ยนไซต์กางเกงไปในทุกๆปีจนตอนนี้ทั้งสองอยู่มัธยมปลายปีสุดท้ายแล้วก็ตาม
ไม่ใช่จินยองไม่เคยคิดหาวิธีลดน้ำหนักให้ยองแจ แต่เพราะทำไปไม่ถึงเดือนยองแจก็เลิกแล้ว แถมในขณะที่อยู่ในช่วงไดเอทยองแจก็ยังแอบไปกินบราวนี่ช็อคโกแล็ตชิพที่จินยองซ่อนไว้ได้เลย-__-
ยองแจรู้ว่าเพื่อนเป็นห่วงเพราะน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้นอาจจะนำพามาซึ่งโรคร้ายหลายชนิดได้ แต่ก็ใช่ว่าเขาไม่เคยพยายามที่จะลด หาวิธีมามากมายหลายแสนวิธีมาแล้วก็ตามทั้งอดออกกำลังกาย อดอาหารจนไปถึงขั้นพึ่งยา(ลดความอ้วน) สุดท้ายหมูปิ้งร้านประจำก็ทำเขาเสียศูนย์ตลอด“ยองแจต้องหาใครซักคนมาช่วยลดความอ้วนนะ” พูดไปพร้อมกับครุ่นคิดไป ใครนะที่มาช่วยยองแจลดน้ำหนักได้เพราะส่วนมากหุ่นของนักเรียนที่นี่จะเป็นหุ่นแบบ(คนไทย)นิยมกันหมด เดินไปทางไหนก็หาคนที่มีน้ำเกินตัวยาก ยากเสียยิ่งกว่าการนำฟันของเจบีวงก็อตเซเว่นกับบ็อบบี้วงไอค่อนมาบวกกันเสียอีก  นิ้วเรียวถูกนำขึ้นมากัดด้วยความเคยชินเวลาที่มีเรื่องต้องคิดเดินวนไปวนมา

สร้างความสงสัยให้เพื่อนสนิทที่นั่งอ้วนอยู่ข้างๆ


จนยองแจทนไม่ไว้เอ่ยเตือนให้จินยองนั่งลงนั้นแหล่ะจินยองถึงจะยอมกับมานั่งอีกครั้ง แต่ก็ใช่ว่าจินยองจะคิดเรื่องการหาเทรนเนอร์ให้เพื่อนสนิทคิ้วที่ขมวดเข้ากันจนจะเป็นโบผูกผมเป็นเครื่องยืนยันได้“อ๊ะ!! คิดออกแล้ว” เสียงใสที่ตะโกนออกมาทำให้ยองแจที่กำลังจ้องหมูปิ้งในมือของจินยองถึงกับสะดุ้ง
“อะไรจินยอง” ยองแจเอ่ยออกมาด้วยความสงสัย ถ้าหน้าของยองแจมันมีเครื่องหมายคงเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม“ก็คนที่จะมาช่วยยองแจลดหุ่นไง” จินยองตะโกนออกมาด้วยน้ำเสียงสดใสดวงตาทั้งสองนั้นกำลังประกายอะไรบางอย่างอยู่


“ใครหรอ?”


ก็…

“อ้วนแล้วหนักหัวใคร ไม่ได้ไปยืมตังค์มาซื้อกินก็พอแล้ว” มาพร้อมมีรักไปด้วยกันนะ<3คุยกันค่ะ!! 
เอายูคแจมาเสริฟไม่เคยห่างของกินซักที 55555 เมื่อตอนก่อนก็กาแฟตอนนี้มาลดความอ้วน เรื่องนี้จะมีสาระ+น่ารักๆค่ะ ใครที่อยากลดน้ำหนักเอาวิธีเราไปใช้ก็ได้นะ มันลดได้จริงๆ>< 
เราจะบอกว่าจะแต่งเรื่องนี้ให้เสร็จแล้วจะไปตามเครียเรื่องอื่นๆค่ะ เขียนไว้แล้วแต่ขออัพเรื่องนี้ก่อนแล้วกัน See you soon

-KATTUNGEN-
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

190 ความคิดเห็น

 1. #142 ~~OoSuperEunhyukHae1311oO~~ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 09:18
  งื้อออ ใครมาช่วยแจลดหุ่นน ครูยูคอะดิ คริ
  #142
  0
 2. #140 เข็ม'ลี่ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 18:56
  จะรอคร้าาา
  #140
  0
 3. #137 Expect_Nothing (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 15:48
  หนูแจตัวน้อยๆ(?)กำลังจะสวย?แล้วนะ55555
  #137
  0
 4. #136 maprangseetha (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 15:01
  5555ยองแจอ้วน คิดภาพออกเลยอ่ะ ตอนนี้ก็เริ่มบวมขึ้นล่ะ น่ารัก
  #136
  0
 5. #135 Vattennam (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 03:52
  ตุ้มใส่น้ำกับขวดพลาสติก..... ลั่น5555555555555555555555 เห็นภาพเลยพูดแบบนี้ เอาจริงๆคือพูถึงหมูปิ้งนี่ก็เดินย่องไปเปิดตู้เย็นอะ 555

  รอคอยสุดหล่อมาช่วยแจลดความอ้วน>< แบบแค่นี้ก็น่ารักแล้ววว จินยองมุ้งมิ้งดี แจก็แบบ อะไรนะ อ้วนแล้วไงไม่ได้ยืมตังค์ใครมาซื้อกินสะหน่อย

  อย่าได้แคร์ เอาที่แจคิดว่าดีเถอะ5555555555555555555555555555555555555555555

  see you แน ดู อัพ ฟิค (?) ถถถถถ

  #บ๊ายยยยยยยส์ *โบกมือให้เหมือนนางงามดาวเสาร์
  #135
  0