SF/OS Your Blommor AllxYoungjae MarkJae 2Jae YugJae JackJae

ตอนที่ 17 : Sweetheart: -MarkJae-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,253
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  14 ก.ย. 58

                                   

TITLE: SWEETHEART

PAIRING: MARK x YOUNGJAE

AUTHOR: KATTUNGEN

SONG: เติมเต็ม

AGE:13

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ในสายอาชีพที่เขาเป็นอยู่การมีแฟนนั้นคงเป็นเรื่องยาก แต่มันไม่ใช่ว่าจะทำไม่ได้ เพราะเขาก็ทำมันไปแล้วยองแจรู้ว่าการมีมาร์ค ต้วน เป็นแฟนมันคงจะต้องมีปัญหาภายหลังตามมาเยอะแยะเป็นแน่ทั้งที่หลายๆคนก็เตือนยองแจตลอด แต่เพราะตอนนั้นความรักมันบังตาทุกอย่างจริงๆเพราะมาร์ค เป็นคนหล่อ รวย เรียนเก่ง แถมภายในวงมาร์คก็ดูเหมือนจะฮอตที่สุด ทั้งมาร์คเนียร์  ไหนจะมาร์คแบมที่มีแม่ยกทั่วทุกมุมโลก จาร์คที่เรียลจนไม่รู้จะเรียลยังไง ยูมาร์คที่น่ารักจนผู้ดิ้นตายกันนักต่อนัก ตอนนี้ก็บีมาร์คที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งสำหรับเขาเรื่องพวกนี้มันไม่สามารถเอามาคิดเล็กคิดน้อยให้เกิดปัญหากับเราทั้งสองได้หรอก แม้บางครั้งยองแจก็หึงจริงๆ แต่เมื่อการคบกันของเราทั้งสอง คนที่รู้มีเพียงเขาและเมมเบอร์ในวงเท่านั้น เขาไม่สามารถแสดงออกได้ตามที่ต้องการได้ตลอดแต่การที่มาร์คไปยืนถ่ายรูปกับผู้หญิงคนอื่น จนภาพถูกปล่อยลงSNSทำให้เป็นที่พูดถึงในหมู่แฟนคลับยองแจจะไม่เก็บมาคิดเล็กคิดน้อยถ้าผู้หญิงคนนั้นไม่สวยจนหลายคนอิจฉา และสนิทกับมาร์คมาตั้งแต่อยู่ที่แอลเอ แถมภาพนั้นทั้งคู่ยังโอบไหล่แสดงความสนิทสนม รอยยิ้มสดใสในสายตาใครบางคนแต่ก็มีบางกลุ่มที่อิจฉาตาร้อนเช่นกัน
ยองแจก็คงจัดอยู่ในกลุ่มหลัง
เพราะยองแจกำลังหึง เขาหึงรอยยิ้มของมาร์ค หวง ถึงแม้รู้ว่าไม่ควรก็ตาม
วันนี้เป็นวันเขาเก็บตัวอยู่ในห้องตลอด ไม่มีแม้แต่เวลาที่จะได้พูดคุยกับคนพี่เลยด้วยซ้ำส่วนมาร์คก็คงยุ่งๆกับการซ้อมเต้นและร้องแรปในอัลบั้มใหม่ทำให้เราทั้งคู่ดูห่างๆกันไป แต่มาร์คก็คงไม่รู้หรอกว่ายองแจกำลังงอนอยู่ก๊อกๆเสียงเคาะประตูห้องทำให้ยองแจรีบวิ่งออกจากหน้าคอมที่แต่งฟิคค้างไว้ทันที สงสัยรูมเมทของเขาอย่างแจบอมฮยองคงกลับมาจากไปเที่ยวกับออมม่าของวงแล้ว แต่พอเปิดประตูออกไปมันกลับไม่ใช่คนที่ยองแจคิดไว้“มาร์ค ต้วน”ร่างบางถึงกับชะงักเล็กน้อย คนที่เขาพยายามหลบหน้าอยู่กลับมายืนอยู่ตรงหน้า แม้จะตกใจเล็กน้อยแต่ยองแจก็ไม่ได้แสดงท่าทีอะไรลงไปมากนัก

เราทั้งสองยังคงจ้องตากันโดยที่ไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเอ่ยอะไรออกมา“ เออ…เอ่อ ขอฮยองเข้าไปข้างในได้ไหมตัวเล็ก” คงเป็นเพราะเกิดความเงียบระหว่างทั้งสองคนมากเกินไปมาร์คจึงยอมเป็นฝ่ายพูดก่อน“เข้ามาสิฮะ” ยองแจเปิดประตูให้คนพี่เดินเข้ามาในห้องของก่อนที่จะเดินกลับไปนั่งเล่นคอมที่วางอยู่บนเตียงต่อโดยที่ไม่แม้แต่จะสนใจมาร์คที่อยู่ร่วมห้องด้วยตอนนี้
แม้จะโกรธหรืองอนมาร์คอยู่แต่ยองแจก็ไม่ควรทำนิสัยงี่เง่าใส่มาร์คนั้นคือสิ่งที่เจ้าตัวบอกกับตัวเองเสมอและมาร์คก็จะรู้ตัวเสมอว่าถูกคนตัวเล็กกว่างอน
มาร์คเดินไปนั่งข้างๆยองแจบนเตียงขนาดคิงไซส์ของคู่ฝาแฝด เพราะเป็นการดันเตียงขนาดกลางสองเตียงมาติดกันของแจบอมกับยองแจ แม้มาร์คจะคัดค้านไปมากขนาดไหน ยองแจก็ไม่ฟังเพราะร่างบางไม่ชอบการนอนการนอนคนเดียวแถมการขยับเตียงมาชิดกันแบบนี้ทำให้มีพื้นที่ในห้องมากขึ้นก็ตามถึงจะไม่พอใจก็ตามแต่มาร์คก็ขัดยองแจไม่ได้อยู่ดี แต่เตียงนี้มักจะมีประโยชน์ทุกครั้งที่เขาเข้ามานอนในห้องนี้ล่ะนะส่วนรูมเมทของยองแจอย่างแจบอมนะหรอ มาร์คใช้สิทธิของความเป็นพี่ใหญ่ไล่ให้ออกไปนอนกับจินยองในห้องนอนเล็ก แจบอมก็ดูเหมือนจะไม่ขัดข้องอะไร แถมแทบจะวิ่งหอบผ้าห่มไปหาจินยองซะอีกมาร์คอุ้มคนที่กำลังกดคอมพิวเตอร์เครื่องเล็กนั้นด้วยความมุ่งมั่นซึ่งดูก็รู้ว่ามันคือวิธีการตัดขาดมาร์คให้ออกจากวงจรของตนเองหรือเรียกอีกอย่างก็คือการเมิน ขึ้นมานั่งตักด้วยแรงทั้งหมดที่มีเพราะขนาดตัวที่เท่ากัน แต่เพราะความแข็งแรงที่ต่างกันมากพอทำให้มาร์คสามารถอุ้มยองแจขึ้นมานั่งตักได้ด้วยความง่ายดาย“อ่ะ ฮยองทำอะไรฮะ ” แม้จะตกใจจนสะดุ้งตัวโยนและอุทานออกมา แต่ยองแจก็พอจะรู้เหตุการณ์ต่อจากนี้อยู่ดี จึงไม่ได้ขัดขืนอะไรมาร์ค
เด็กผู้ชายตัวเล็กที่นั่งตักคนพี่แก้มแดงอย่างเห็นชัดแม้จะชินแต่ก็ใช่ว่ายองแจจะเลิกเขินกับสถานะการณ์แบบนี้ได้อยู่ดี
“ตัวเล็กไม่โกรธมาร์คนะ” ทั้งน้ำเสียงที่เอ่ยออกมาจากปากคนรัก ไหนจะนิ้วก้อยที่ยื่นมานั้นให้ความหึง ความหวงที่มีนั้นหายไป แต่ยองแจไม่อยากบอกให้รู้หรอกว่าตัวเองน่ะใจอ่อนตั้งแต่คนพี่เดินเข้ามาเคาะประตูแล้ว การกั้นยิ้มนี่มันยากจริงๆ
“ผมไม่ได้โกรธอะไรฮยองนี่ครับ” เอ่ยออกไปตามความเป็นจริง เพราะยองแจไม่ได้โกรธอะไรมาร์ค แต่เขาก็แค่หึงกับเรื่องเล็กน้อยจนโมโหตัวเองต่างหาก แม้จะกลัวมาร์คเบื่อกับนิสัยแบบนี้แต่เขากลับเลิกมันไม่ได้เลยซักครั้ง
“ตัวเล็กก็รู้ใช่ไหมว่าพี่รักใคร” มาร์คเอ่ยบอกร่างเล็กนั่งอยู่บนตักด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน มืออีกข้างก็ลูบหัวยองแจด้วยความเอ็นดู เขาไม่เคยคิดว่าการที่ยองแจมาหึงกับเรื่องเล็กน้อยแบบนี้นั้นน่ารำคาญ แต่เขากับชอบมันมากด้วยซ้ำที่เจ้าตัวทำเหมือนเป็นเจ้าเข้าเจ้าของเขาราวกับหมาน้อยหวงกระดูกชิ้นโปรดยองแจรู้เพราะเขาก็รักอีกคนไม่ต่างจนได้ทำนิสัยไม่ดีแบบนี้บ่อยๆ“ยองแจก็รักมาร์คฮะ”แม้ไม่มีใครเอ่ยอะไรออกมาทั้งสองก็เข้าใจกันๆและกันอยู่ดีเพราะทั้งคู่เป็นนี้มาร์ครู้ว่ายองแจเป็นคนยังไง

ตอนที่รูปถูกปล่อยออกมาเขาก็กังวลเล็กน้อยว่าคนตัวเล็กนักท่องอินเตอร์เน็ตที่อยู่บนตักของเขาตอนนี้จะคิดมากเอาได้ แต่เพราะมันไม่มีอะไรมาร์คจึงปล่อยผ่านมันไปการที่ไม่ได้คุยกันเลยซักประโยคทำให้มาร์คพอจะรู้เหตุผลว่าทำไมและเพราะอะไรยองแจเป็นคนน่ารัก เจ้าตัวก็แค่เด็กน้อยที่ชอบกลัวคนอื่นมาแย่งของเล่นชิ้นโปรดไป และมาร์คก็คงเป็นของเล่นที่ก็รักเจ้าของจนไม่ยอมไปตกในมือคนอื่นเช่นกันหลังจากง้อกันเสร็จแล้วหลังจากนั้นของคู่สำหรับมาร์คแจก็คงจะมีเพิ่มขึ้นมาอีกอย่างทั้งกระเป๋า เสื้อ รองเท้า และน้องหมาใครมองไม่ออกว่ามาร์คคือของใครก็แปลกแล้วเพราะเจ้าตัวน่ะเขาแสดงออกมากขนาดนี้                                            


แถมฮับหลังจากพูดคุยกันไปได้ไม่นานยองแจที่อยู่นั่งบนตักของมาร์คก็ดูจะเงียบๆไป ร่างสูงชะโงกใบหน้ามาดูคนตรงหน้าจึงได้รู้ว่าเด็กน้อยของเขานะหลับลงไปซะแล้วมาร์คอุ้มยองแจมาวางไว้บนเตียงอย่างเบามือ พยายามหาหมอนใบโปรดมาให้ร่างบาง จัดท่านอนไม่ให้ยองแจปวดตัวเวลาเมื่อตื่นมาเอาโน๊ตบุคที่ร่างบางเล่นอยู่มาเก็บไว้ในที่ที่มันควรอยู่ แต่ก่อนจะได้กดปิดเครื่องสายตาของมาร์คเหลือบไปเห็นแท็บหน้าเว็บนักเขียนชื่อดังซะก่อนมือเรียวสวยรีบกดเข้าไปดูด้วยความสงสัย แต่พอได้เห็นเต็มๆตา มาร์คก็ไม่สามารถรับรู้ถึงวิธีการกลั้นยิ้มได้เลยมันคือฟิคที่มาร์คก็ติดตามอยู่ เพราะฟิคเรื่องนี้ถ่ายทอดความเป็นเขาและยองแจมากที่สุด ทั้งครั้งแรกที่เจอกันและวันที่ทั้งสองรู้หัวใจตัวเองในสายตาหลายๆคนอื่นมันอาจจะเป็นฟิคธรรมดาเรื่องหนึ่ง แต่สำหรับมาร์คฟิคเรื่องนี้คงเป็นสิ่งที่ทำให้เขายิ้มออกได้ทุกครั้งที่อ่านและวันนี้ยิ่งมารับรู้ว่าคนที่เขียนบทความนี้คือคนที่เขารักมากๆมันก็ทำให้ยิ่งสำคัญมากขึ้นมาร์คกดปิดคอมเครื่องนั้นก่อนที่จะเดินกลับไปที่เตียงนอนแทรกตัวลงไปนอนข้างๆคนตัวเล็กที่นอนอยู่ เขานอนจ้องยองแจอยู่อย่างนั้นตอนนี้ยองแจดูน่ารักมากๆสำหรับเขา ใบน้ำหน้าของเด็กน้อยดูกำลังผ่อนคลาย ดวงตาคู่สวยกำลังปิดลงมาร์คชอบทุกอย่างที่เป็นยองแจทั้งดวงตาแค่คิดอย่างเดียวมันคงไม่พอมาร์คเคลื่อนตัวไปใกล้ๆคนตัวเล็กริมฝีปากสวยทาบลงไปที่ดวงตาทั้งสองต่อมาที่แก้มที่กำลังขึ้นสีแดงจัดเพราะความเขินและสุดท้าย ริมปากสวยที่ทำให้ยองแจดูยิ่งน่ารักไม่ว่าจะทำอะไร ยิ้ม หัวเราะ หรือพูดเจื้อยแจ้วตามนิสัยของเจ้าตัว ริมฝีปากที่สีแดงน่าชิมเหมือนเชอร์รี่ลูกสวย มาร์คก้มลงไปชิมริมฝีปากนั้น เขาแค่ทาบริมฝีปากปากของตัวเองไปที่ยองแจอย่างบางเบาก็เท่านั้นไม่มีการรุกล้ำไปมากกว่านี้
คนที่กำลังหลับอยู่ใช้มือทั้งสองกอดไปที่คนพี่ที่ทำเรื่องให้น่าเขินมาร์คกระชับกอดตอบยองแจไป มืออีกข้างก็ลูบหัวร่างบางไปเรื่อยๆถ้าตอนนี้ยองแจลืมตาขึ้นมาก็คงจะเห็นสายที่เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นที่มาร์คมีให้ตนเป็นแน่ทั้งสองนอนกอดกันบนเตียงใหญ่จนหลับไปจริงๆ และนั้นก็คือการใช้ชีวิตในหนึ่งวันของทั้งคู่ 

ไม่จำเป็นต้องหวานมาก แต่แค่ได้นอนกอดกันแบบนี้ก็พอแล้ว
Talk with me

แดดิ้นค่ะ หวานไปไหน ไม่รู้ว่าจะชอบกันไหมแต่เราแต่งเองเราชอบนะคะ(โดนรีดตบ) ตอนนี้นี่รวบรวมความจากทุกตอนที่เขียนไว้เลยค่ะ เอ็นจอยรีดดิ้งนะคะ>< 

-KATTUNGEN- 

ป.ล.ขอพื้นที่ฝากฟิคค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

190 ความคิดเห็น

 1. #189 Katae_cyj (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 18:51
  ขอมารคแจอีกนะค่ะ
  #189
  0
 2. #188 Katae_cyj (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 18:51
  เขิลลลลลลลลลลลลค่ะ
  #188
  0
 3. #108 กระต่ายน้อย (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 กันยายน 2558 / 22:54
  ชอบมากขออีก มาร์คแจ เนียร์แจด้วย
  #108
  0
 4. #107 _mheemhee (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 กันยายน 2558 / 11:02
  บิด360องศาาา-///////-
  #107
  0
 5. #106 choi raeah (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 กันยายน 2558 / 02:26
  ฮอล คือมันดีมากอะ พี่มาร์คทนได้ไง 
  ทนไม่ปล้ำแจได้ไง ถ้าเป็นนี่นะ หึหึหึ
  #106
  0
 6. #105 ~~OoSuperEunhyukHae1311oO~~ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 กันยายน 2558 / 00:06
  มัคแจ ฮืออ คือดี คือสวีท คือน่ารัก กรี๊ดมากกก เข้าใจกันสองคน มาร์ครักแจ แจจรักมาร์ค แอร๊ยย คอดชอบฮืออออ มาร์คแจน่ารักที่สุด
  #105
  0
 7. #104 LoliBam96 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 กันยายน 2558 / 20:58
  เราก็ชอบ มัคแจๆๆๆ คู่นี้มันดูมีอะไรๆ ไม่โบ้มแต่น่ารักมากกกก
  #104
  0
 8. #103 PastOfMark (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 กันยายน 2558 / 15:24
  โอ้ยยยยย หวานจริงอะไรจริง ทำไมพี่มาร์คอบอุ่นอย่างนี้ -///- //ลงไปนอนดิ้นกับพื้น
  #103
  0
 9. #102 0110n (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 กันยายน 2558 / 11:35
  ตัวเล็กก็รู้ใช่ไหมว่าพี่รักใคร อ๊ากกกกกกกกก นี้เขินตัวแตกกกก>< มันน่ารัก 
  #102
  0