คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

...เด็กช่าง รักจริง...[[Yaoi]]

ตอนที่ 4 : บทที่ 4 : ความลับแตก-มึง2คนเป็นคู่เกย์กันเหรอ


     อัพเดท 25 พ.ค. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ซึ้งกินใจ
Tags: นิยาย, นิยายเกย์, ความรัก
ผู้แต่ง : pop-to ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pop-to
My.iD: https://my.dek-d.com/nozzi-mod
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 37 Overall : 11,009
67 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 21 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
...เด็กช่าง รักจริง...[[Yaoi]] ตอนที่ 4 : บทที่ 4 : ความลับแตก-มึง2คนเป็นคู่เกย์กันเหรอ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2468 , โพส : 3 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 V
V
v
v
v
....ผมมานั่งรอรถโดยสารซักพักรถโดยสารก็มา ผมขึ้นบนรถตาก็หมอง ใจก็เหม่อ กลุ้ม มีแฟนไม่เหมือนคนอื่น จะหวานซักนิดก็ไม่มี แล้วหาว่าเป็นแฟนกัน แต่ก็แปลกที่ผมกลับรู้สึกรักแม็กมากขึ้น (สงสัยไม่เคยเจอของแปลก)แต่ยังไงตอนนี้ก็โกรธ ๆๆๆ งอนๆๆๆ ซักพักผมก็ได้ยินเสียงมอไซด์บิดเร่งแซงรถโดยสาร แล้วรถโดยสารก็ถูกโบกให้หยุด อะไรโจรปล้นเหรอ ตายแน่กู ทำไมวันนี้กูถึง ซ...ว....ย อย่างนี้ แต่ภาพที่ปรากฏนั้น แม็กนี้ แม็กเดินขึ้นมาบนรถแล้วกวาดสายตามาจนเจอผม สงสัยกูไม่ได้ตายเพราะโจรซะละมั้ง จะมาตายเพราะแม็กนี้แหละ แม็กเดินตรงเข้ามาหาผม ด้วยสายตาที่ตอนนี้เหมือนมีไฟพุ่งออกมาจากดวงตาคู่นั้น ผมอยากจะกระซิบป้าที่นั่งอยู่เบาะข้าง ๆ ว่าป้าช่วยด้วย ๆ เมื่อกี้กูยังโกรธอยู่นี้ ตอนนี้ความโกรธหายไปไหนเหลือแต่ความกลัว แม็กเดินทางถึงผมแล้วกระชากเอากระเป๋าจากมือผมไปแล้วดึงแขนผมตามไป ก่อนลงจากรถแม็กหันไปทางคนขับ
?ขอโทษนะครับ? หูเราฝาดไปเปล่าทีพูดกับคนอื่นทำไมพูดเพราะจัง ทีพูดกับกูละห้วนเชียว แม็กจูงผมมาถึงมอไซด์
?ขึ้นรถ มึงจะขึ้นดีดี หรือว่าจะขึ้นด้วยน้ำตา? ขู่กูอีกละ ไม่ได้เราต้องทำหน้าเศร้าไว้เผื่อสถานการณ์จะดีขึ้น แม็กพาผมมาถึงบ้านเหมือนเดิมครับด้วยความรวดเร็วดุจสายฟ้าฟาดแล้วฉุดกระชากลากถูผมขึ้นไปบนห้อง
?มึงเป็นอะไร จะกลับทำไมไม่รอกู ไหนบอกจะไปเที่ยวน้ำตกกับกูไง? เอาไงเอากันวะกูขอเถียงหน่อยเถอะ
?แล้วใครละหนีไปตกปลา คนเราก็น้อยใจเป็นนะ? นี้โดนไปบ้าง พอผมพูดเสร็จก็เหมือนมีรอยยิ้มเล็ก ๆ บนปากของแม็ก แต่
?แล้วถ้ากูไม่ไปหาปลามึงจะมีอะไรกินเช้านี้ไหม บ้านกูไม่ใช่โลตัสจะได้มีหมูเห็ดเป็ดไก่ให้คุณหนูอย่างมึงกิน ? ใครจะไปรู้ละว่าจะไปหาอะไรมาให้กิน เห็นหายไปนึกว่าทิ้งเราไว้ สรุปกรูผิดอีกกก ผมก้มหน้าลงไม่กล้าสบตาแม็กแล้วตอนนี้
?แล้วทำไมแม็กไม่บอกละว่าจะไปตกปลา?
?ก็กูเห็นมึงหลับอยู่ไม่อยากปลุก กูผิดเหรอ? เอ่อ ๆ กูผิด แม็กเดินมาดึงผมเข้าไปกอดเป็นครั้งแรกที่แม็กไม่เมาแล้วดึงผมไปกอด แม็กลูบหัวผมไปด้วย รู้สึกดีจัง
?ไอ้หน้าจืดมึงหัดมีเหตุผลบ้างนะ ไม่ใช่อะไรอะไรหน่อยก็โกรธ เมื่อกี้มึงน้อยใจกูจริงๆเหรอ?
?จริงสิ ก็มันน่าน้อยใจไหมละ? ผมซบหน้าผมกับอกของแม็ก และกอดตอบ พอผมกอดตอบเท่านั้นแหละครับ แม็กปล่อยมือเลย อะไรอีกละพ่อคุณ แม็กดึงแขนผมขึ้นไปดู ตกใจหมดนึกว่ากูทำผิดอีก 
?ไหนดูสิเมื่อวานผื่นหายหรือยังเหลือนิดหน่อย มากูทายาให้? แม็กไปหยิบยามาทาให้ผม เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกว่าแม็กเป็นห่วงผม ทีเมื่อคืนอยากให้ทากลับไม่ทา ขออย่าให้ผีความดีที่สิงแม็กอยู่ตอนนี้อย่ารีบออกเลย 
?มาให้กูกอดอีกทีซิ ? แม็กจับผมหันหลังแล้วกอดผมไว้ ผมกำลังจะหันไปกอดแม็กตอบแต่ก็
?แม็กลูกลงมาฆ่าปลาให้แม่หน่อย?
?คราบบบแม่? อดเลยกรู แม็กวิ่งลงไปเลย ผมตามลงมา
?อ้าวเจต แม่นึกว่าลูกกลับไปแล้ว?
?ยังหรอกแม่ คนไม่เต็ม ชอบทำอะไรไร้สาระ? อ้าวไอ้คุณแม็กหลอกด่าเหรอ
? ให้ผมช่วยอะไรไหมครับแม่?
?ไม่ต้องหรอกลูก แม่รู้ว่าลูกไม่เคยทำ นั่งอยู่ตรงนั้นแหละ?
?ครับ? รู้สึกยังไงไม่รู้แฮะที่ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ผมเห็นแม็กช่วยแม่ทำอาหารอย่างขมักเขม้น ช่างเป็นครอบครัวที่มีความสุขจัง จนอาหารเรียบร้อย ก็เป็นอาหารง่าย ๆ นะครับ ผมก็นั่งกินพร้อมกับแม็กและแม่ จนสายมากแล้วเพื่อน ๆ แม็กก็มาหาแม็กที่บ้าน แล้วพวกเราก็มานั่งน้ำตกกัน สวยจัง แม็กและเพื่อนตั้งวงกินเหล้ากันผมก็มานั่งข้าง ๆ แม็ก เหมือนเดิมครับ 40 ดีกรีตรารวงข้าว ลำบากกรูอีก (แม็กขอเปลี่ยนเป็นเตอกีล่าได้ไหม) ผมก็ถูกเพื่อน ๆ แม็กบังคับขู่เข็ญให้กินเรื่อย ๆ จนผมคิดว่าผมเมานะเพราะเริ่มมองเห็นหน้าคนอื่นมีหลายหน้า ส่วนคนอื่นผมยังเหมือนเป็นปกติ 
?ไม่ไหวมึงไม่ต้องกินแล้วก็ได้? แม็กหันมาบอกผม
?ไม่เป็นไร ยังกินได้?
?อวดดี? จะถือเป็นคำชม ผมนั่งไปก็มองไปเรื่อย ๆ เพื่อน ๆ แม็กนี้ก็น่าดีเหมือนกันนะ มิน่าเขาว่าช้างเผือกให้มาหาในป่า มีคนหนึ่งนั่งข้างหน้าผมน่าตาน่ารักทีเดียวเชียว อ๋อ ชื่อพัด จำได้แล้วเมื่อคืนก็มาบ้านแม็กแต่เมื่อคืนไม่ทันสังเกตพอมาตอนกลางวันถึงเห็นว่าน่ารัก ผมมองไปซักพัก พัด คงเห็นว่าผมมองอยู่ก็ยิ้มให้ ผมก็ยิ้มตอบ เท่านั้นแหละครับผมหันไปมอง แม็ก อุ๊ย แ.....ม็......ก.....ไปกินรังแตนที่ไหนมาอย่ากระนั้นเลยไอ้เจต มึงเปลี่ยนโลเกชั่นในการมองเถอะ ไม่งั้นละชีวิตมึงจะหาไม่ ผมจึงเปลี่ยนไปมอง น้ำตกแทน พอจะช่วยเซฟชีวิตไปได้อีกระยะ ซักพักแม็กก็ชวนทุกคนกลับเพื่อนแม็กนี้ก็ดีนะชวนกลับก็กลับ
มาถึงบ้านไม่พูดไม่จา ขึ้นไปเก็บของ แล้วก็เดินลงมา เอากระเป๋าโยนให้ผม 
?มึงหิ้วไป แม่ครับผมกลับแล้วนะครับ?
?ผมก็กลับแล้วนะครับ?
?จ๊า ลูกเจต ไว้มาเที่ยวอีกนะ?
?ครับแม่? แม็กพาผมมาขึ้นรถกลับทันทีตลอดทางก็เหมือนเดิมครับแม็กก็ไม่พูดไม่จา จนถึงขนส่งต่างคนก็ต่างลงรถ ผมว่าจะถามซักหน่อยว่าคืนนี้จะไปไหนหรือเปล่า แต่ไม่ทันแล้วครับ แม็กไปแล้ว ผมทำอะไรผิดเหรอ ผมก็ขับรถมาถึงหอ แล้วก็หลับไปเลย เพราะยังรู้สึกว่ายังเมาค้างตั้งแต่ไปเที่ยวน้ำตกจะว่าไปเที่ยวน้ำตกก็คงไม่ใช่ต้องบอกว่าไปนั่งเป็นเพื่อนแม็กกินเหล้าที่น้ำตก น้ำซักแอะก็ไม่ได้แตะ ก๊อก ๆ ๆ เสียงประตูผมดังขึ้น ผมมองดูนาฬิกา 3 ทุ่มกว่าแล้วนี้ ใครมาวะ ผมเดินออกไปเปิดประตู อ๋อ ไอ้วัดนี้เอง
?มึงไปไหนมาวะ ไม่ไปเรียน โทรศัพท์ก็ติดต่อไม่ได้? คงจะโทรได้อยู่หรอกอยู่ในป่าโน้น.
?เปล่า ไม่ได้ไปไหน กูไม่ค่อยสบายก็เลยปิดโทรศัพท์ด้วยอยากพักผ่อน? ผมทำเสียงเข็มและจริงจัง
?เออ ๆ กูรู้แล้ว นี้มึงแดกอะไรยัง?
?ยังเลย?
?งั้นออกไปหาอะไรแดกกันเถอะ?
?ดีเหมือนกัน กูก็เริ่มหิวละ? เอ แล้วแม็กละกินข้าวยังนะ จะโทรไปหาดีไหมนะ........ไม่ดีกว่าเมื่อเช้าไม่สนใจเราเราก็ไม่สนใจ ผมจึงออกไปทานข้าวกับไอ้วัด แต่ก็ขอขับผ่านร้านประจำที่แม็กมักจะมานั่งซักหน่อยเถอะ นั้นรถแม็กนี้(ขนาดไม่สนใจนะ) แม็กจะมากับใครหรือเปล่านะผมรีบไปทานข้าวที่อื่นแล้วพาไอ้วัดมาเอารถเสร็จแล้วไล่มันกับเลย
?มึงเป็นอะไรวะ กูอุตส่ามาหามึงกลับไล่กูกลับ?
?มึงกลับไปก่อนเถอะ กูง่วงกูอยากพักผ่อน ?
?เอ่อ ๆ กูกลับก็ได้ พรุ่งนี้มึงอย่าลืมไปเรียนละ? พอไอ้วัดกลับผมก็รีบขับรถออกไปที่ร้านประจำของแม็ก ผมจอดรถเสร็จก็ค่อย ๆ ย่องชะเง้อ เข้าไปมองในร้านแม็กนั่งอยู่ตรงที่เดิมมาคนเดียว ค่อยโล่งอก แต่.....ดะ.....ดะ...เดียว.......เดี๋ยว......ขะยี้ตาสิไอ้เจต ดูอีกทีนั้นใครมานั่งด้วยตรงนั้น ทั้งสาว ทั้งสวย ทั้งอวบทั้งอูมอย่าบอกนะว่า เ.....ป็....น.....แ...ฟ....น....แม็ก กลุ้มเลยกู จะทำยังไงดีนะ ว่าแล้วอย่าไปหลวมตัวไปชอบคนแบบนั้น ยิ่งเด็กช่างอีก เสียอนาคตอีกแล้วกู แต่นี้เราจะไม่ยอมทำอะไรเลยเหรอจะปล่อยให้โดนหลอกอย่างนี้เหรอ ไม่ได้การเราต้องไม่แพ้ ต้องทำอะไรซักอย่าง เมื่อคิดได้ดังนั้นจึงเดินเข้าไปในร้าน ด้วยวันนี้คนไม่มากทุกคนจึงรู้ว่ามีคนเดินเข้ามา รวมถึงแม็ก พอแม็กเห็นผมเท่านั้นแหละครับ เหมือนเดิม ไม่มีปฎิกิริยา ไดได เด็กเสริฟวิ่งเข้ามาหาผม
?มีโต๊ะยังครับ พี่นี้เอง พี่แม็กนั่งตรงที่เดิมครับ? เด็กเสริฟชี้ไปยังจุดที่แม็กนั่ง
? เปล่าพี่ไม่ได้มาหาแม็ก ไม่เป็นไรพี่จะกลับละ? ก่อนเดินออกไปผมหันไปมองแม็กอีกครั้ง ประมาณ กูรู้แล้วว่ามึงมีแฟนแล้วมาหลอกกู เป็นจังหวะเดียวกับที่แม็กก็หันมามองผมพอดี ผมรีบเดินไปขึ้นรถ ผมเห็นในกระจกหลัง ว่าแม็กก็เดินออกมา ผมรีบบึ่งรถออกไปทันทีแต่ก็ไม่วายที่จะมองดูกระจกว่าแม็กตามมาหรือเปล่า ตุ๊บ ๆ ๆ ๆ เสียงหัวใจของผมเต้น นั้น ๆ แม็กตามมาจริง ๆ ด้วยแล้วก็ฟิ้ว...แซงหน้าผมไปเลย แต่แม็กก็จอดตัดหน้าผมเลย เอี๊ยดดดดดดดดดด เสียงเบรกจากรถผม 
ผมเปิดประตูลงไป
?อยากตายรึไง? ตายห่ากูพูดออกไปได้ไง เกิดแม็กโกรธขึ้นมาฆ่าหมกศพตรงนี้ทำไงเนี๊ยะ แม็กเดินเข้ามาหาผม แม็กนี้แฟนนายนะอย่าทำอะไรนะ เพื่อน ๆคงทราบว่าสายตาแม็กคงไม่หวานปานน้ำผึ้งหรอกนะครับ
?มึงนั้นแหละอยากตายรึงัย มึงเป็นอะไรไปหากูแล้วจู่ ๆ ก็บึ่งรถออกมา เป็นเหี้ยอะไรอีก? 
?อ้าวใครอยากจะไปขัดจังหวะคนรักเขาจะจีบกัน? ไอ้เจตวันนี้มึงกล้ามากที่เถียงได้เอาเลย ๆ 
?อ๋อกูรู้ละ มึงไปเลยมึงไปกับกู?
?ไปไหน ไม่ไป?
?กูบอกให้ไปไง?แม็กลากผมให้ตามไป
?เดี๋ยว ก่อนแม็ก?
?อะไรอีก มึงจะเอาอะไรอีก?
?จะเอารถไปเอง เห็นไหมว่ารถเจตจอดขวางถนนคนอื่นอยู่? ก็มันจริงนี้ครับจอดอย่างนั้นใครมาชนละแย่เลย
?งั้นมึงขับนำหน้ากูไป?
?ไปไหน?
?ไปร้านเมื่อกี้แหละ? 
?ไม่ไป ไม่ไปอยากไปไม่อยากเห็น?
?แต่มึงต้องไป ถ้ามึงไม่ไปแล้วมึงจะรู้ได้งัยว่าอี่นั้นไม่ใช่แฟนกู ที่มึงบึ่งออกมานี้ก็เพราะเรื่องนี้ใช่ไหม? ไม่มีคำตอบจากผม
?มึงก็อย่างนี้แหละ ไม่ถามชอบสรุปเอาเอง ไม่ถามอะไรกูหลงรักคนแบบนี้ได้งัย? นี้ จริง ๆ แล้วกูต้องเป็นคนพูดว่าไปหลงรักมึงได้งัย เย็นชาที่สุด ไม่มีหัวใจ (แอบดีใจที่แม็กบอกว่าหลงรักเรา)
?ไปเลยมึงนำหน้ากูไปเลย? จากนั้นเราก็มาถึงร้านแม็กพาผมเข้าไปในร้านโดยมีผูเหญิงคนนั้นยืนอยู่เห็นมะ รอกันอยู่
?แม็กไปไหนมาเหรอ? เห็นไหม ๆ เป็นห่วงเป็นใยกันขนาดนี้ไม่ใช่แฟนแล้วจะเป็นอะไร
?เราไปตามเพื่อนมานะ นี้เจต เพื่อนสนิทเรา? ผู้หญิงคนนั้นหันมายิ้มให้ผม
?นี้หนิง ลูกเจ้าของร้าน แหละโน้นที่ร้องเพลงอยู่บนเวทีแฟนหนิง? สรุปแล้วผมคิดไปเองอีกแล้วเหรอเนี๊ยะสมแล้วที่แม็กด่าผม แม็กก็ขอตัวแล้วพาผมมานั่ง ผมกำลังจะไปนั่งฝั่งตรงข้ามแม็ก ก็เจอกับสายตาพิฆาต กูรู้แล้วกูต้องไปนั่งฝั่งเดียวกับมึงใช่ไหม พอนั่งเสร็จผมก็เริ่มโดนสวดเลย
?หัดจำไว้บ้างนะมีอะไรถามกู?
?ครับ?
?ไม่ใช่ครับอย่างเดียว ทำด้วย นี้ครั้งที่ 2 แล้วนะ?
?ครับ? ก้มหน้ารับกรรมครับผิดจริง ๆ นี้เรา 
?คืนนี้กูไปนอนกับมึงนะ?
?จะไปจริง ๆ เหรอ ?
?อือ กูว่าไปก็ไปสิ? เป็นอันว่าคืนนี้กูเสียตัวอย่างแน่นอน ประมาณตี 1 ผมก็พาแม็กมาถึงคอนโดผม พอเปิดประตูเข้าห้องกำลังจะบอกแม็กให้อาบน้ำ แต่คงไม่ทันใจแม็กงะครับ แม็กดึงผมเข้าไปจูบ อย่างหนักหน่วง สอดลิ้นเข้ามาในปากของผมความเสียวซ่านมันแล่นขึ้นไปถึงหัวสมอง มือของแม็กเขี่ยไปที่หัวผมจนแข็งเป็นไต ปากแม็กเริ่มเลียไปตามแก้มและใบหู คงมีแต่เสียงครางของผมเท่านั้นที่มีอยู่ตอนนี้ ผมกอดแม็กไว้แน่น แม็กไล่ลิ้นจนมาถึงคอแล้วหยุด ผมมองหน้าแม็ก แม็กยิ้มให้ก่อนที่จะถอดเสื้อผมออก จากนั้นก็เริ่มจูบไซ้ไปตามลำคอ 
?โอ๊ย? แม็กทั้งกัดและดูดคอ ของผมทั้งเจ็บทั้งเสียวอย่างบอกไม่ถูก แม็กไล่จนมาถึงอกใช้ลิ้นเลียหัวผม
?อ่า....เสียวจังเลย? ยิ่งผมส่งเสียงครางแม็กยิ่งรุนแรงทั้งกีดและดูดไปทั่วอกและคอ ผมก็ได้แต่เอามือจิไปตามแผ่นหลังของแม็ก จากนั้นผมก็ปล่อยมือจากหลังของแม็กเพื่อไปถอดเข็มขัดและกางเกงแม็กออก และจับเอาน้องชายของแม็กให้ออกมาชมโลก อย่างที่คาดไว้ไม่มีผิดมันทั้งใหญ่และยาว แม็กกดหัวผมลงไปผมรู้หน้าที่ดีผมก้มลงสัมผัสกับน้องชายของแม็กมันช่างเต็มไม้เต็มมือของผมเหรอเกิน ผมเริ่มเลียวนไปตามคอหยักสลับกับดูดเป็นระยะ ๆ เสียงครางของแม็กเริ่มดังขึ้นผมได้ใจอมรวดเดียวเข้าไปแต่มันไม่หมดครับมันยาวเกิน
?อ่า.....ซี๊ดดด? เสียงครางของแม็กสลับกับเสียงปากของผมที่ทั้งดูดทั้งเลียน้องชายของแม็ก แม็กจับหัวผมไว้แล้วกระเด้าน้องชายเข้าออกปากของผมจนผมสำลักออกมา แม็กจึงดึงผมขึ้นมาจูบปากอีกครั้งและกำลังจะถอดหางเกงผม ก๊อก ๆ ๆ เสียงคนเคาะประตู แม็กหันหน้ามามองผมคงจะถามประมาณว่าใคร ผมก็ส่ายหัว ผมเดินไปเปิดประตูโดยที่แม็กยังยืนโป๊อยู่ที่เดียว ผมว่าจะแง้มประตูออกไปดู อาจจะเป็นความซวยของผมก็เป็นได้ พอแง้มปุ๊ปประตูก็ผลักเข้ามาเลย ลืมคล้องโซ่
?เฮ้ย ไอ้วัด?
?เฮ้ย ไอ้เจตมึง? ใช่แล้วครับตอนนี้เปรตยืนอยู่ 1 และผมส่วนบนไม่มีอะไรเลยนอกจาก รอยดูดและกัดตามคอ อกและไหล่
?มึง 2 คน? หลังจากหายจากภวังค์แม็กรีบเก็บเสื้อผ้าวิ่งเข้าห้องน้ำ ส่วนผมยืนรอคำพิพากษา
?มึง2คนเป็นคู่เกย์กันเหรอ? ไม่มีสัญญาณตอบรับจากผม
?กูสงสัยมานานแล้ว ว่าพีกนี้มึงเปลี่ยนไป?
?แล้วมึงจะเกลียดกูเปล่าวะ?
?555555 เรื่องของมึงนี้กูไม่ยุ่งหรอก?
?มึงอย่าไปบอกใครนะ?
?กูบอกคนอื่นแล้วกูได้ประโยชน์อะไร ไปมึงไปเรียกไอ้เด็กช่างออกมาได้แล้ว? ผมเดินไปเรียกให้แม็กออกมา แม็กคงจะอายนะครับ ก็เลยขอตัวเข้าห้องนอนเลยโดยไม่เข้ามาทักทายวัด
?ขอโทษแทนแม็กด้วยแล้วกัน?
?เป็นไร แต่คืนนี้กูขอนอนด้วยนะโว้ย?
?มึงทำไมไม่ไปนอนคอนโดมึง?
?กูทะเลาะกับเอื้องมาวะ? เอื้องนี้แฟนมันครับ
?เอ่อ จัญไรนะมึงขัดขวางความสุขกู งั้นมึงก็นอนโซฟานี้แหละ?ผมบอกไอ้วัดเสร็จก็เดินเข้าห้องไป แม็กนั่งอยู่บนเตียง
?เป็นอะไร? ผมถามแม็ก
?เพื่อนมึงว่าไง?
?ไม่ว่าไงนี้ มันเข้าใจ?
?มึงอายเพื่อนมึงไหม ที่เพื่อนมึงรู้ว่ามึงคบกู?
?อายทำไม หรือว่าแม็กอาย?
?กูอาย? แม็กพูดจบผมก็เศร้าทันทีครับ นี้แม็กอายเหรอที่คบกับเรา 
?เอาอีกแหละ คิดมากอีกละ?
?ก็แม็กอายที่คบกับเราไม่ใช่เหรอ?
?ไอ้โง่เอ้ย กูไมได้อายที่กูคบมึง แต่กูอายที่เพื่อนมึงเห็น ..วย กู? 555555 นึกว่าอายที่คบเราแม็กดึงผมเข้าไปกอดและนอนลงพร้อมกัน
?มึงเอามือมึงมานี้? แม็กดึงมือผมไป พร้อมกับสวมแหวนให้ ที่นิ้วนางแต่มันหลวม จึงขยับมาใส่นิ้วกลางพอดีแป๊ะ 
?วันนี้กูไปซื้อให้มึงมา มึงมันจะไม่ใหญ่ แต่สำหรับกูแล้วมันมีค่ามาก กูไม่เคยซื้อของให้ใคร กูตั้งใจจะให้มึงพรุ่งนี้ แต่ก็ช่างมันเถอะให้วันไหนก็เหมือนกัน ถ้ามึงถอดออก มึงตาย?
?รู้ได้งัยว่าเราใส่แหวนไซด์อะไร เกิดซื้อมาใส่ไม่ได้ละทำไง?
?กูเดา ถ้ามึงใส่ไม่ได้กูก็เอาไปให้คนอื่น? ผมหันหน้าไปมองแม็กแล้วก้หันหลังให้แม็กทันที
?55555 มึงก็อย่างนี้แหละ กูถึงรักมึงไง หันมาเลยเดี๋ยวกูเตะตกเตียงเลย ทำมาเป็นงอน ? จะงอนซักหน่อยก็ไม่ได้ คืนนั้นผมก็หลับไปในอ้อมกอดของแม็กคืนนี้ชั่งเป็นคืนที่วิเศษสุด ๆ สำหรับผมเลย จริง ๆ ก็ว่าจะถามแม็กอยู่เหมือนกันว่าไปแอบชอบผมตั้งแต่เมื่อไร แต่หลับไปซะก่อนเฮ้อ...เอาไว้มีโอกาสคราวหน้า ค่อยถามแล้วกัน


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
...เด็กช่าง รักจริง...[[Yaoi]] ตอนที่ 4 : บทที่ 4 : ความลับแตก-มึง2คนเป็นคู่เกย์กันเหรอ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2468 , โพส : 3 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 3 : ความคิดเห็นที่ 22
=[]=  ตอนแรกเห็นวัดขอนอนด้วย  นึกว่าจะ 3P เอิ๊กกก
Name : -๑'-แบบว่าน่ารัก-๑'- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -๑'-แบบว่าน่ารัก-๑'- [ IP : 118.172.37.249 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 / 20:18
# 2 : ความคิดเห็นที่ 15
มุมอายๆๆ ของแม๊กเนี่ยย น่ารักไม่เบาน่ะคะ่,,

PS.  ฝากๆินิยาย ...เด็กช่าง รักจริง...[[Yaoi]]..>>>>http://writer.dek-d.com/nozzi-mod/writer/view.php?id=718501#ixzz1NO3CVnHW ด้วยน่ะค่ะ...^^
Name : Noo-Mozz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Noo-Mozz [ IP : 110.168.198.68 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 / 14:26
# 1 : ความคิดเห็นที่ 14
แหมะ นึกว่าแม็กมีแฟนแล้วซะอีก
แต่เอ่อ...แม็กอายที่เพื่อนเจตเห็น........ฟิฟิ
แอบมีแหวนหมั้น เอ้ย แหวนแทนใจ ฟิฟิ
PS.  อ่านแล้วนะเจ้าค่ะ แต่กลับมาเม้นท์(คนดีอะ ฟิฟิ) (Where is the good in goodbye.)
Name : ketekitty < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ketekitty [ IP : 203.172.179.189 ]
Email / Msn: ket_kan(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2554 / 11:28
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android