First Love ปฏิบัติการตามล่าหาหัวใจของยัยคุณหนูตัวแสบ

ตอนที่ 1 : บทนำ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 956
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    6 มิ.ย. 58

บทนำ

“..ถ้าเราได้เจอกันอีกครั้งเธอต้องมาเป็นแฟนฉันซะ!”

คำพูดของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ฉันจำได้ดีคำพูดคำสุดท้ายของคนที่ฉันเคยพบที่บ้านคุณยายเมื่อหกปีก่อนและนั่น..ก็เป็นคำพูดของเด็กผู้ชายซึ่งเป็นรักแรกของฉันแล้วจะตามหาให้เจออีกครั้งให้ได้แต่..ฉันจำอะไรอย่างอื่นไม่ได้เลยแม้แต่ชื่อและหน้าตาแต่มีสิ่งหนึ่งที่มันติดตัวฉันมาจนถึงตอนนี้ก็คือสร้อยจี้รูปดาวที่ผู้ชายคนนั้นให้มา..

คุณหนูค้า คุณผู้หญิงเรียกให้ไปหาคะ

อ๊ะ..จะรีบไปเดี๋ยวนี้แหละ

ฟังไม่ผิดหรอกฉันเป็นคุณหนูอย่างที่เห็นนี่แหละแต่บุคลิกการแต่งตัวหรือคำพูดฉันไม่มีสิ่งที่ใกล้เคียงกับคำว่าคุณหนูเลยสักนิด! คุณพ่อก็เป็นคนที่ยุ่งกับงานแล้วไปต่างประเทศเป็นประจำส่วนคุณแม่เป็นคนที่ใจดีกับฉันมากกกแล้วยังยอมรับฟังเรื่องทุกอย่างไม่ว่าจะดีหรือจะร้าย ไม่มีแม่ที่ไหนใจดีเท่าแม่ของฉันแล้วแน่นอนรับประกันด้วยหัวสวยๆอันนี้เลยย>O< เรื่องเมื่อหกปีก่อนท่านเองก็รู้เรื่องของเด็กผู้ชายคนนั้นด้วยแต่กลับไม่บอกอะไรกับฉันเลยแล้วยังบอกอีกว่าถ้าเขาคนนั้นเป็นคนที่ฉันเคยรักแล้วอยากพบเจอสักวันฉันก็จะรู้แล้วเจอเขาได้ด้วยตัวเอง แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะง่ายขนาดนั้นนะ..เฮ้อ

ก๊อก ก๊อก ก๊อก ~

จะเข้าไปแล้วนะคะ

แอ๊ดด~

คุณแม่มีอะไรจะคุยกับหนูเหรอคะ?”

ทันทีที่ฉันเปิดประตูเข้ามาก็เห็นคุณแม่นั่งถักผ้าพันคอส่งยิ้มมาให้เหมือนกับว่าจะมีข่าวดีมาหาฉันบ้างแล้วน้า~

มานั่งก่อนสิไอริน

ค่ะ

ฟุบบ ~

เมื่อเช้าแม่ได้ข่าวมาว่าเด็กผู้ชายเมื่อหกปีก่อนคนนั้นจะเข้าโรงเรียนนาไซไฮสคูล..”

จริงเหรอคะ!โรงเรียนนั้นอยู่ที่ไหนคุณแม่พอจะรู้มั้ยคะ

อืม..โรงเรียนนั้นอยู่ที่ญี่ปุ่นแล้วยังเป็นโรงเรียนประจำชายล้วนอีกด้วย

“…”

นี่เป็นโอกาสที่จะเจอคนคนนั้นแล้วนะแต่..อยู่ตั้งญี่ปุ่นแถมยังเป็นโรงเรียนชายล้วนแต่มันก็พอมีหนทาง ถ้าจะไปจริงๆแม่คงไม่ห้ามฉันแน่ๆเพราะแม่เองก็รู้ดีว่าฉันอยากจะเจอขนาดไหน..ถ้าฉันไม่ไปคงจะหาแฟนที่เป็นคนอื่นไม่ได้ไปชั่วชีวิตพอดีน่ะสิT^T

หนูจะไปค่ะ!”

แม่รู้อยู่แล้วว่าหนูจะต้องตอบแบบนี้แม่ไม่คิดจะห้ามลูกหรอกแต่ถ้ามีอะไรไม่สบายใจก็ติดต่อมาได้ทุกเมื่อเลยนะหรืออยากจะกลับมาเมื่อไหร่ก็ได้แม่จะยิ้มรอลูกกลับมาพร้อมกับเขาคนนั้นนะ

ขอบคุณนะคะ หนูจะต้องกลับมาแน่นอนค่ะ!”

ถ้าจะปลอมตัวก็ต้องปลอมตัวให้ดีพันผ้าที่หน้าอกตลอดเวลานะอย่าให้ใครจับได้ล่ะ..อุ๊ย

หนูรักคุณแม่ที่สุดเลยยย~”

ฉันโผเข้ากอดคุณแม่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ถ้าไม่มีคุณแม่ป่านนี้ฉันก็คงอยู่ในโลกแคบๆใบเดิมและไม่มีทางที่จะได้เจอโอกาสที่จะได้เจอกับเขาอีก

เอาล่ะ!ตอนนี้ก็เหลือแค่ต้องเก็บความลับว่าเราเป็นผู้หญิงไว้ให้ดีที่สุดถึงจะเป็นโรงเรียนประจำแล้วต้องอยู่เป็นห้องรูมเมทก็เถอะเราจะต้องรอดไปให้ได้!จนกว่าจะหาเขาคนนั้นให้เจอความลับนี้จะต้องไม่หลุดออกไปให้ใครรู้เด็ดขาด!

 

 

B B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

30 ความคิดเห็น