[ BTS X YOU ] All I GOT.

ตอนที่ 19 : All I GOT || Episode : 18 ชอบทำให้ห่วงว่ะ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,040
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 120 ครั้ง
  18 ส.ค. 63

imágenes de chulada que me encontré #romance # Romance # amreading # books # wattpad
"ชอบทำให้ห่วงว่ะ เป็นโรคหรืองไง"
ALL I GOT.
Episode 18Minah 'Part


@ โรงอาหาร


"แก วันนี้ฉันง่วงมากเลยว่ะ"


ยัยจินซูบ่นอุบอิบในขณะที่ปากยังคาบหลอดดูดน้ำเอาไว้ พลางทำหน้าง่วงนอนใส่ฉันที่กำลังนั่งกินขนมเล่นรอเวลาเรียนคาบบ่ายไปพลางๆ เนื่องจากว่าตอนนี้แผลฉันดีขึ้นมาก จึงทำให้กลับมาเรียนได้ตามปกติ เพิ่มเติมคืองานค้างท่วมหัวมาก อีกไม่นานก็ใกล้สอบไฟนอลของเทอมหนึ่งแล้วด้วย ถ้ายังขืนนอนอืดอยู่มีหวังซวยแหงๆ ฉันเลยต้องรีบตามเก็บงานค้างอื่นๆ ให้ทันเพื่อนในช่วงเวลาที่หยุดเรียนไป


"เมื่อวานแกนอนดึกเหรอ"


"อือ ฉันติดซีรีย์นิดหน่อย" พอได้ยินก็อดเบะปากใส่ไม่ได้ สมควรง่วงแหละ ไม่ยอมหลับยอมนอนยังจะทำบ่นอีก ในขณะที่ยัยจินซูกลับทำท่าจะเคาะกระโหลกฉันคืน มันเองก็มองหน้าฉันด้วยความหมั่นไส้ "ทำไม นอนคนเดียวมันก็เหงาเป็นเรื่องธรรมดาป่ะ ใครจะไปเหมือนแกล่ะ นอนกับผู้ชาย"


"โอ๊ยยยยย จินซู"


"สรุปแกกับไอบ้านั่นมันยังไงกันแน่เนี่ย"


"อือ...ไม่รู้สิ" คำตอบของฉันทำให้ยัยเพื่อนสนิททำท่าขัดใจมากกว่าเดิมซะอีก


"วู้ว! อะไรของพวกแก ข้ามขั้นจากแฟนเป็น ผะ..."


"นี่! หยุดเลย" ให้ตายเหอะ แทบจะยัดขนมใส่ปากมันไม่ทันแน่ะ


ยัยนี่จะจี้จุดไปถึงเมื่อไหร่ ทั้งๆ ที่มันเองก็รู้ว่าฉันชอบแทอ่ะ แต่คนที่ไม่ชัดเจนมันไม่ใช่ฉันไง มันคือแทต่างหาก! จนถึงทุกวันนี้ฉันเองก็ยังสับสนและไม่แน่ใจเลยด้วยซ้ำ ว่าการที่แทเริ่มทำดีด้วยเป็นเพราะเค้าเริ่มเห็นอกเห็นใจ หรือ อยากไถ่โทษในสิ่งที่เคยทำไม่ดีไว้กับฉันหรือเปล่า


เพราะไม่รู้ว่าเค้าคิดยังไงมากกว่า เลยไม่กล้าที่จะพูดหรือบอกความรู้สึกในใจของตัวเองตอนนี้ออกไปซักที


"แล้วเรื่องพี่ชายแกล่ะ"


ยัยจินซูเมื่อไม่ได้คำตอบในสิ่งที่มันอยากรู้ จึงเลือกปล่อยวางและหันมาถามถึงเรื่องอื่นแทน ซึ่งแน่นอน ว่าเรื่องพี่ชาย ฉันเองก็ยังไม่ได้ข่าวคราวอะไรเพิ่มเติมอีก จึงได้แต่ส่ายหน้าตอบกลับไป


"เฮ้ออออ~ ถ้าพี่ชินยูกลับมา บางทีเราอาจจะได้รู้เรื่องราวทุกอย่างที่คาใจ"


ถูกของมันแหละ


เพราะฉันเองก็หวังให้เป็นแบบนั้น


"เฮ้! มินอานี่นา"


ช่วงเวลาระหว่างที่ฉันกับจินซูนั่งคุยเล่นกันอยู่ในโรงอาหาร จู่ๆ เสียงคุ้นหูทุ้มนุ่มก็ดังขึ้นจากทางเข้า ปรากฏร่างบางสูงโปร่งของผู้ชายตัวเล็กที่กำลังวิ่งหน้าตั้งเข้ามายังโต๊ะที่พวกฉันนั่งอยู่ ที่ว่างข้างๆ ถูกเขาพุ่งตัวเข้ามานั่งอย่างเร่งรีบ สีหน้ายุ่งเหยิง เหมือนจะโทรมๆ ลงไปบ้าง เพราะขอบตาของพี่จีมินคนที่ดูแลตัวเองดียิ่งกว่าใคร กลับมีรอยคล้ำแถมผิวขาวๆ ของเค้าก็ดูหม่นหมองลงอย่างชัดเจน นัยน์ตาแดงก่ำ เหมือนคนที่อดหลับอดนอนมาหลายคืน


"พี่จีมิน" ฉันเรียกชื่อเขาด้วยน้ำเสียงทึ่งๆ ไม่เจอกันแปบเดียว ทำไมพี่สายรหัสฉันโทรมได้ขนาดนี้เนี่ย


"มินอา ช่วยพี่ด้วยสิ" ฉันทำหน้าสงสัย ในขณะที่พี่จีมินดูร้อนลนแปลกๆ "ช่วงนี้ ไอ้แทมันไม่ยอมมานอนกับพี่เลย พี่กลัวว่ะ ถ้ามันไม่มานอนกับพี่วันนี้ พี่ต้องแย่แน่"


"แทไม่ไปนอนกับพี่เหรอ?" แปลกจัง ฉันก็ดันลืมไปว่าเค้าทั้งสองคนสนิทกันมาก แต่ดันเพิ่งรู้ว่าแทกับพี่จีมินชอบไปนอนค้างด้วยกันบ่อยๆ


"ใช่ ช่วงนี้ที่คอนโดพี่มีเรื่องนิดหน่อย พี่นอนไม่ค่อยหลับว่ะ เลยอยากให้ไอ้แทมานอนเป็นเพื่อน แต่มันรั้น พี่เลยคิดว่ามันต้องกำลังติดมินอาอยู่"


เอ่อ...ฉันทำหน้ายิ้มแห้ง จะว่าแบบนั้นก็ได้นะ เพราะช่วงนี้ นอกจากเวลาเรียนแล้ว ฉันกับแทก็ตัวติดกันตลอดเวลา


"พี่ดูโทรมขึ้นนะพี่จีมิน"


ขนาดยัยจินซูที่นั่งฟังพวกเราสนทนากันยังหันไปทักเรื่องความโทรมของสภาพพี่จีมิน จนพี่เขาได้แต่นั่งกุมขมับ ทำท่าทุกข์ใจเหมือนโลกนี้ไม่เหลืออะไรอีกต่อไปแล้ว


"เออดิ พี่ว่าพี่โดนของว่ะ"


"ห๊ะ?" ทั้งฉันกับยัยเพื่อนสนิทเผลอหลุดเสียงออกมาพร้อมกัน


"เอาเป็นว่า วันนี้พี่จะเอาไอ้แทมานอนกับพี่วันนึงนะ มินอาช่วยโทรไปบอกแทให้พี่หน่อยดิ"


แอบเสียดายที่วันนี้จะไม่ได้นอนด้วยกัน แต่ฉันเองก็สงสารพี่จีมิน ยังไงก็ต้องช่วยเค้าแหละ


"โอเคค่ะ"


ทว่า ในช่วงที่พี่จีมินกำลังอ้าปากทำท่าเหมือนจะพูดอะไรต่อ พวกเราก็เพิ่งสังเกตุเห็นร่างเพรียวบางอ้อนแอ้นของผู้หญิงที่แสนคุ้นตาซึ่งฉันมั่นใจว่าเพิ่งเจอเธอที่ห้างไปเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ กำลังยืนทำหน้าบึ้งตึง คิ้วขมวดจ้องมองหน้าฉันเขม็งและที่สำคัญ ท่าทางของพี่รหัสฉันดูแตกต่างไปจากเดิมมาก


แววตาของเธอกลับเย็นชา เหมือนโกรธและโมโหมาก แตกต่างจากเมื่อก่อนที่มักจะเอ็นดูฉันเสมอ


พี่จีน่า เธอเดินเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่


"มินอา มันยังไงกันแน่"


"อะ เอ่อ คือว่า..."


ไม่รู้...ฉันไม่รู้ว่าจะต้องตอบเธอแบบไหน นอกจากมองสบแววตาแข็งกระด้างของเธอกลับไปอย่างทำตัวไม่ค่อยถูก สาเหตุที่พี่เขาทำตัวเหินห่างฉันในตตอนนี้ น่าจะเป็นเพราะเรื่องของแทแหงๆ ให้ตายเหอะ! ไม่แปลกเลยเพราะสองคนนี้ เท่าที่ฉันรู้เรื่องราวมาทั้งหมด คือเค้ามีซัมติงกัน แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าเป็นยังไงบ้าง เท่าที่พอเดาได้คือแทไม่ค่อยมีเวลาให้กับพี่จีน่าซักเท่าไหร่ พูดให้ถูกคือเค้าตีตัวออกห่างเธอไปเลยมากกว่า พอนึกไปถึงเรื่องราวก่อนหน้า บอกตามตรงว่าค่อนข้างแปร๊บๆ อยู่ในใจ ฉันเลยไม่รู้ว่าควรตอบแบบไหนกลับไปดี


"อย่าให้มันมากนักได้ป่ะ" เธอเม้มริมฝีปากแน่น ในขณะที่น้ำเสียงรอดไรฟันพวกนั้น ได้แต่ทำให้ความรู้สึกฉันหน่วงๆ แย่แล้ว อย่าบอกนะ ว่าฉันกำลังโดนเกลียดเข้าให้ "ก็รู้ไม่ใช่เหรอ ว่าพี่กับพี่แทฮยองเป็นยังไงกัน"


"เป็นไรวะจีน่า ทำหน้าทำตา" พี่จีมินที่นิ่งเงียบสังเกตการณ์อยู่นาน ในที่สุดก็พูดแทรกขึ้นมาพลางเท้าคางมองเหมือนไม่คิดจะใส่ใจอะไรมากมาย แต่ก็ทำให้พี่จีน่าหันไปมองค้อนและดูท่าจะอารมณ์เสียยิ่งกว่าเดิม


"ยุ่งไม่เข้าเรื่องน่ะพี่ น้องมันล้ำเส้น เลยต้องเตือนให้มันรู้ตัวหน่อย ไม่ได้หรือไง"


"ไร้สาระ"


พี่จีมินส่ายหัว ในขณะที่ฉันได้แต่กัดริมฝีปากตัวเองแน่น ใช่ ฉันรู้ว่าพวกเค้ามีอะไรกันมาก่อน แต่แทกับพี่จีน่าไม่ได้คบกัน แล้วตอนนี้แทเองก็ไม่ได้คบใคร เค้าก็แค่เคยมีซัมติงกันมาก่อน แค่นั้น...


"ก็รู้ตัวเองดีไม่ใช่หรือไง ยิ่งทำแบบนี้ไอ้แทมันจะยิ่งอึดอัดเปล่าๆ"


"บอกให้เงียบไงพี่จีมิน"


"เธอแหละ เงียบ!"


คราวนี้พี่จีน่านิ่งไปอึดใจหนึ่ง แต่เธอก็ดูเหมือนจะไม่ยี่หระอะไรต่อสายตาจริงจังที่ส่งมาเตือนเธอว่าหยุดพูดอะไรไปมากกว่านี้ของพี่จีมิน เพราะใบหน้าสวยใสยังคงสะบัดหันมาจ้องมองอย่างจะกินเลือดกินเนื้อไม่หยุดซักที


"ไม่คิดว่าจะแรด ชอบแย่งของคนอื่นได้ขนาดนี้"


คำนี้ ฉันได้แต่กำมือแน่น รู้สึกจุกในอกไปหมด อารมณ์จากที่เคยเย็นๆ เริ่มฉุนกึกขึ้นมาอย่างอัตโนมัติ


"นี่พี่! มันจะเกินไปแล้วนะ"


แต่ก่อนที่ฉันจะเดือด ดันมีคนเดือดก่อนฉันอีก จะใครล่ะ ก็ยัยจินซูไง ยัยนั่นนั่งทนฟังมานาน แต่ความใจร้อนของมันมีมากกว่าฉันแน่บอกเลย เพราะมันลุกพรวดขึ้นจนฉันแทบฉุดมันไว้ไม่อยู่


"เหอะ ดูเพื่อนน้องดีๆ หน่อย พี่เองก็ไม่ได้อยากจะมีปัญหากับสายรหัสตัวเองซักเท่าไหร่"


"..."


"แต่ในเมื่อเด็กมันร้ายเงียบแบบนี้ ถ้ายังกล้าทำอีก คงได้เจอของจริง"


"จีน่า พอได้แล้ว!!"


พี่จีมินผุดลุกขึ้นยืนอย่างทนไม่ไหว แล้วจัดการคว้าแขนของพี่จีน่าพร้อมกับพยายามลากเธออกไป ซึ่งแน่นอนว่าครั้งนี้เธอยอมเดินออกไปตามแรงกระชากของพี่จีมินอยู่ก็จริง แต่สายตายังคงมองจิกกัดฉันเป็นระยะๆ จนพ้นทางเดินหายไปกับฝูงคน


"ยัยบ้านั่น เหลือเกินเลย" จินซูบ่นอย่างหัวเสียในขณะที่มองตามร่างที่ถูกลากออกไป


...นี่ฉันกำลังจะมีเรื่องกับพี่รหัสตัวเองแล้วใช่มั้ย# 19.17 pm.


พื้นที่นอนหนานุ่มถูกกดทับด้วยร่างที่ทิ้งตัวลงไปอย่างหมดแรง


ฉันหนีแทกลับบ้านมาจนได้


อาจจะฟังดูงี่เง่านะ แต่วันนี้ฉันคิดถึงเรื่องของฉัน แท และ พี่จีน่าทั้งวันจนเรียนแทบไม่รู้เรื่องเลย ให้ตายสิ! ทุกอย่างมันวนเวียนอยู่ในหัว รู้สึกไม่สบายใจจนอยากจะร้องตะโกนออกมา ถึงเรื่องทั้งหมดจะไม่ได้เกิดขึ้นเพราะฉัน แต่แบบนี้มันเท่ากับไปแย่งของๆ เค้ามาหรือเปล่านะ หรือว่าไม่ใช่ โอ๊ย! จะบ้าตาย ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย ไม่เข้าใจเลยจริงๆ ฉันควรทำยังไงดี


เพราะมันรู้สึกว้าวุ่น รวมไปถึงหงุดหงิดแบบบอกไม่ถูก พอเลิกเรียนช่วงหกโมงเย็นฉันก็รีบชิ่งหนีแทกลับคอนโดตัวเองก่อนที่เค้าจะขับรถมารับ รวมไปถึงไม่รับสายไม่ตอบไลน์เค้าเลยซักอย่าง ก็มันน่าหงุดหงิดจริงๆ นี่นา ฉันเองก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ตัวฉันเป็นบ้าอะไร แต่มันกำลังสับสนไปหมด ให้ตายเหอะ


ลำบากใจชะมัด พอเป็นแบบนี้แล้ว ถึงแทจะแสดงออกมาอยู่เสมอว่าเค้าไม่ได้แคร์ไม่ได้สนใจพี่จีน่าซักเท่าไหร่ แต่ฉันก็ยังอยากให้เค้าพูดออกมาให้ชัดเจนอยู่ดี ว่าตอนนี้ไม่ได้มีอะไรกับเธออีกต่อไปแล้ว บ้าจัง! ทำไมดูเอาแต่ใจชะมัด แต่เป็นแบบนี้แล้วมันไม่สบายใจเลยอ่ะ


ฉันหวงเขามากขนาดนี้เลยหรอ


ไม่ทันให้คิดอยู่นาน เสียงอินเตอร์โฟนหน้าห้องก็ดังปลุกให้ฉันต้องลุกขึ้นไปส่องว่าใครมา แน่นอนว่าภาพที่ปรากฏทำเอาฉันแทบอยากจะมุดตัวหนีเข้าไปใต้เตียงแล้วอุดปากกรี๊ดอยู่คนเดียว เพราะคนที่มาหาฉันในเวลานี้คือแท ผู้ชายตัวสูงหน้าตาหล่อเหลาซึ่งกำลังยืนตีหน้ายุ่ง บ่งบอกว่าเจ้าตัวกำลังหงุดหงิดจากการกระทำของฉันเป็นอย่างมาก แหงล่ะ...ก็ฉันทั้งหนีกลับบ้านมาก่อน แถมยังปิดโทรศัพท์ทำเอาเขาติดต่อไม่ได้มาตั้งแต่บ่าย


ต้องโดนกินหัวแน่ๆ คราวนี้ต้องแย่แน่ๆ


"เปิดประตูเดี๋ยวนี้ ฉันรู้ว่าเธออยู่ในห้องนะยัยบ้า!"


นะ นั่นไง เริ่มโวยวายแล้ว


ฉันเดินวนไปวนมาอยู่ภายในห้องด้วยความลุกลี้ลุกลน อีกใจนึงก็อยากเปิดประตูให้เค้าเข้ามาเต็มแก่เพราะคิดถึงจะแย่ แต่อีกใจก็กลัวโดนเขาโมโหใส่เพราะผู้ชายที่ยืนรออยู่ข้างนอกตอนนี้ต้องกำลังเดือดจัดอยู่แน่ๆ แต่ถ้าไม่เปิดให้ฉันก็พอจะรู้นิสัยแทดีว่าเขาไม่ยอมปล่อยฉันไปง่ายๆ


สู้หน่อยสิมินอา เป็นคนก่อเรื่องขึ้นมาเองแท้ๆ รับผลที่จะเกิดขึ้นให้ได้หน่อยสิตัวฉันแอด~ทันทีที่ตัดสินใจเปิดประตู แรงผลักเข้ามาของคนที่กำลังยืนหัวเสียอยู่ด้านนอก ก็ทำเอาฉันเซถอยหลังพร้อมทั้งหลับตาปี๋ ตั้งรับความผิดด้วยความกลัวเต็มที่ แทดันประตูเข้ามาอย่างแรงและปิดมันด้วยอารมณ์อีกทั้งยังกระชากแขนทำให้ตัวฉันต้องปลิวไปตามร่างสูงที่เดินตรงไปยังโซฟาตุ่บ~"หนีกลับก่อนทำไม ทำอะไรไม่ยอมบอก!"


"..."


"แล้วจะปิดเครื่องทำบ้าอะไร!!"


เสียงตะคอกของเค้า ทำเอาฉันถึงกับตัวสั่น แน่นอนล่ะ คนๆ นี้เวลาโมโหเป็นอะไรที่ฉันไม่ชอบเลย เค้าชอบขึ้นเสียง แถมยังดุได้น่ากลัวมากที่สุดในโลก


"ก็..."


"ไม่ชอบ เข้าใจมั้ย"ฟึ่บ!~เอ๊ะ???


อยู่ๆ ตัวฉันก็โดนดึงเข้าไปรับสัมผัสกับความอุ่นร้อนของร่างสูงที่สวมกอดด้วยใบหน้าหงุดหงิด แรงโอบกอดทำให้ใจสั่นวูบวาบไปหมด ก่อนหน้านี้ที่เค้ากดฉันลงกับโซฟามันยังดูรุนแรงอยู่เลย แต่ทำไมตอนนี้ถึงกอดล่ะ มันเกิดอะไรขึ้น ฉันตามอารมณ์เค้าไม่ทันนะ


"จีมินโทรมาเล่าให้ฟังแล้ว"


"..." อือ แบบนี้นี่เอง


"วันหลังอย่าปิดเครื่องหนีดิ"


"..."


"ชอบทำให้ห่วงว่ะ เป็นโรคหรือไง" น้ำเสียงของแทอ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด


เค้ากระชับอ้อมกอดแน่น ราวกับกลัวฉันจะหนีหายไป ลมหายใจอุ่นร้อนที่กำลังเป่ารดอยู่ด้านหลังคอ ได้แต่ทำให้ต้องกอดตอบเค้าเบาๆ เข้าใจในทุกเรื่อง เข้าใจว่าตอนนี้แทเองก็กำลังรู้สึกผิดกับฉันอยู่


แต่ฉันเองก็ไม่สบาใจเลย


"แท..."


"อือ" ร่างสูงครางตอบด้วยน้ำเสียงนุ่ม หลังจากที่ได้กอดกัน รู้สึกราวกับว่าเค้าจะละทิ้งความโมโหพวกนั้นออกไปจนหมด "ว่ามาสิ"


เหมือนเค้าจะรู้ด้วย ว่าฉันกำลังจะถามอะไร เหมือนแทรู้


"ตอนนี้แทกับพี่จีน่าไม่ได้เป็นอะไรกันแล้วใช่มั้ย"


พอถามแบบนี้ คนตัวสูงก็แอบหลุดเสียงหัวเราะออกมาเบาๆ จนฉันแทบไม่อยากจะกอดเค้าอีกเลยตั้งท่าจะปล่อยมือ แต่แทดันไม่ยอมให้ฉันปล่อย เค้ากอดฉันแน่นขึ้นกว่าเดิม แถมยังทำเป็นกระแอมเสียงกลบเกลื่อนอีก


"ก็ไม่ได้เป็นอะไรมาตั้งแต่แรกแล้วป่ะ"


"โกหกอ่ะ ตอนนั้นมินอายังเห็นลงจากรถมาด้วยกันอยู่เลย"


"อือ~ สังเกตุด้วยแฮะ"


"แททททททท"


นี่ชักจะหมั่นไส้กับคำพูดที่ทำเป็นเล่นของเค้าแล้ว ให้ตายสิ!


"อ่ะๆ ไม่แกล้งแล้วก็ได้"


"..."


"เอาตรงๆ เลยนะ ก็คนเคยๆ แต่ไม่ได้จริงจัง"


"..." นี่ก็พูดตรงเกินจนฉันแทบอยากจะกัดแขนเค้าให้เขียว โอ๊ย ทำไมพอฟังแล้วมันน่าหงุดหงิดขนาดนี้


"ต่างฝ่ายต่างไม่ได้จริงจังอะไรกันตั้งแต่แรกแล้ว ยัยนั่นเองก็รู้"


"แล้วทำไม..."


"ก็นั่นดิ พักหลังเริ่มมาเยอะกับฉัน เลยตีตัวออกห่าง"


"แทร้ายอ่ะ"


"หรืออยากให้กลับไปยุ่งล่ะ" หน้าฉันหงิกขึ้นมาทันที จนแทที่เห็นแอบขโมยหอมแก้มฉันไปทีนึงพร้อมกับหัวเราะชอบใจใหญ่ ไม่ตลกนะ! "ไม่เอาน่า น่ารำคาญจะตาย"


"จริงๆ นะ" ฉันถามย้ำอีกครั้ง ต้องการความแน่ใจจากคำพูดเค้าเป็นครั้งสุดท้าย และตลอดเวลาหลังจากนี้ ฉันจะลองเชื่อในสิ่งที่แทพูดดู


"อืม"


ร่างสูงไม่เพียงแต่ตอบตกลงเพียงแค่นั้น แต่เค้ายังประทับริมฝีปากลงมาอย่างแผ่วเบา ทำเอาข้างในอกฉันร้อนผ่าวไปหมด ที่ครั้งนี้ฉันยอมเชื่อ ยอมฟังเค้าได้มากขนาดนี้ ครึ่งหนึ่งคงเป็นเพราะรู้ชื่อเสียงของพี่จีน่าดี เธอมักจะมีข่าวควงผู้ชายหล่อๆ ไม่ซ้ำหน้ากันอยู่บ่อยๆ และอีกเหตุผลหนึ่ง...


คงเป็นเพราะฉันรักแทมากยังไงล่ะ


"ไม่ต้องห่วง" น้ำเสียงทุ้มกระซิบบอกอย่างแผ่วเบา ทว่า กับแฝงไปด้วยความจริงจัง จนทำให้ฉันยิ้มออกมาได้อีกครั้ง "ฉันจะไม่ปล่อยให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก"...หวังว่าทุกอย่าง จะเป็นแบบที่แทบอก...


เรื่องราวหลังจากนั้นผ่านมาหลายวัน ตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ฉันไม่เจอกับพี่จีน่าอีกเลย ทั้งๆ ที่คิดว่าต้องโดนเธอเข้ามาหาเรื่องอีกแน่ แต่ที่น่าแปลกคือทุกอย่างตรงข้ามกับที่คิดไปหมด เพราะฉันไม่แม้แต่จะเห็นเห็นวี่แววของพี่จีน่าอีก จนบางทีก็แอบคิดว่าแทอาจจะเคลียร์กับเธอจนรู้เรื่องแล้ว เค้าอาจจะจัดการเรื่องราวทุกอย่างเพื่อให้ฉันสบายใจ แน่นอนว่าตอนนี้ ฉันมีความสุขมาก


วันนี้เป็นวันที่ฉันต้องไปติวหนังสือสอบกันที่หอเพื่อน อย่างที่บอกช่วงนี้ใกล้ถึงช่วงสอบไฟนอลซึ่งจะถูกจัดขึ้นภายในอาทิตย์หน้า ฉันกับจินซูเลยตกลงกันไว้ว่าจะไปติวหนังพร้อมกับกลุ่มเพื่อนๆ ในห้องที่หอใกล้ๆ กับมหา'ลัย และอาจจะกลับดึกกันซักหน่อย แย่ตรงที่วันนี้ฉันอาจจะต้องนั่งแท็กซี่กลับเอง เพราะแทดันโดนพี่จีมินลากตัวให้ไปนอนเป็นเพื่อนที่คอนโด สาเหตุมาจากเค้าดันผลัดพี่จีมินมาหลายวันแล้ว และในวันนี้ก็ดันเป็นวันที่พี่จีมินทนยอมต่อไปไม่ได้ เราสองคนเลยยังไม่ได้เจอหน้ากันเลยตั้งแต่ช่วงเช้าหลังจากที่แทออกมาส่งฉันหน้าคณะ


แต่พวกเราก็ตอบไลน์กันตลอด แทบอกว่าข้างห้องพี่จีมินชอบทำเสียงแปลกๆ บางทีนี่อาจจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้พี่จีมินเกิดอาการหวาดกลัวมากจนนอนไม่หลับ มิหนำซ้ำฉันยังพอรู้เรื่องราวมาบ้างว่าพักหลังๆ ชอบเกิดเรื่องแปลกประหลาดที่น่าเหลือเชื่อขึ้นกับชีวิตพี่จีมิน ( ติดตามได้ในเรื่อง [ BTS X YOU ] THE SOULMATE SILENCE. นะจ๊ะ ) เลยพอเข้าใจ และค่อนข้างเป็นห่วงพี่เค้าอยู่พอสมควร เพราะฉะนั้นการให้แทไปนอนเป็นเพื่อนอาจจะช่วยอะไรพี่จีมินได้บ้าง


"มินอา แกต้องจำหัวข้อตรงนี้ แล้วก็ตรงที่ไฮไลท์ไว้" เพื่อนๆ ช่วยกันติวข้อสอบให้ฉัน เป็นเรื่องที่ดีมากเลยนะ ที่ฉันได้มาอยู่คลุกคลีกับเพื่อนบ้าง เซคเรามักจะช่วยเหลือกันเสมอโดยเฉพาะกับเพื่อนกลุ่มนี้ที่มักจะเอ่ยปากชวนฉันกับจินซูมานั่งติวนั่งเล่นกันที่ห้อง แน่นอนว่าห้องที่ฉันมาติวเป็นห้องของเพื่อนคนหนึ่ง ตั้งอยู่ในซอยข้างๆ มหา'ลัย ที่ซึ่งเด็กในมออยู่กันพลุกพล่านมากมาย ในซอยจะเต็มไปด้วยห้องพัก คอนโด ร้านค้า และร้านเหล้านับไม่ถ้วน พูดง่ายๆ คือเป็นซอยประจำถิ่นของเด็กมหา'ลัยเรานั่นเอง


"นี่ ขนมหมดแล้ว มีใครโทรไปบอกให้ซื้อมาเพิ่มยัง" หนึ่งในเพื่อนที่นั่งติวหันหน้าไปถามกันเอง ฉันนั่งฟังบทสนทนาระหว่างที่พวกเธอคุยกันอย่างเงียบๆ จนกระทั่งไปสะดุดเอาที่ชื่อๆ หนึ่ง


"บอกแล้ว ฉันบอกให้พวกจองกุกซื้อขึ้นมาให้แล้ว"


!!!


ดะ เดี๋ยวนะ...


"จองกุกมาด้วยเหรอ?"


ยัยจินซูที่เหมือนจะหูไวในเรื่องนี้หันไปถามเพื่อนคนนั้นทันที ซึ่งเธอเองก็พยักหน้าตอบกลับมาอย่างรวดเร็ว


"อือ ฉันชวนจองกุกกับพวกผู้ชายในเซคมาด้วยสามสี่คนอ่ะ"ควับ~คราวนี้ยัยเพื่อนสนิทเลยหันมามองหน้าฉันที่จู่ๆ ก็เลิ่กลั่กทำตัวไม่ถูก


ตายแล้วววว~ แย่ล่ะสิ หลังจากที่เกิดเรื่องขึ้นวันนั้นฉันกับจองกุกก็แทบไม่ได้เจอหน้ากันอีก ไม่รู้ว่าเค้าหายไปไหน หรืออาจจะลงเรียนวิชาไม่เหมือนกันด้วยหรือเปล่า พวกเราเลยยังไม่ได้เจอหน้ากันเลยซักครั้ง แต่นั่นถือเป็นเรื่องทีดีเพราะถ้าฉันเจอเขาตอนนี้ ไม่รู้ว่าจะต้องทำหน้ายังไงด้วยเหมือนกันติ๊งต่อง~บ้าจริง อย่าบอกนะว่าเขามาแล้ว ให้ตายเหอะ ฉันเผลอแสดงอาการลุกลี้ลุกลน เหมือนเวลาเป็นใจไปซะหมด เพราะตอนนี้เสียงอินเตอร์โฟนหน้าห้องดังขึ้น บ่งบอกว่าแขกผู้มาเยือนได้เดินทางมาถึงเป็นที่เรียบร้อยแล้วแอด~"นั่นไง มาพอดีเลย"


"ไง~"


ร่างสูงโปร่งในชุดเสื้อผ้าสีดำโอเวอร์ไซต์ซึ่งกำลังยืนอยู่กับกลุ่มเพื่อนผู้ชายในเซค เอ่ยปากทักทายพวกเรา จนกระทั่งแววตาคมโตเลื่อนผ่านตกมาอยู่ที่ฉัน เค้าดูนิ่งไปในขณะที่ใบหน้าหล่อคมเข้มเบิกตากว้างขึ้นเล็กน้อย


จองกุกคงไม่รู้สินะว่าฉันมา เหมือนกับที่ฉันเองก็ไม่รู้ว่าเค้าจะมาด้วยเหมือนกัน


"พวกนายนี่จริงๆ เลย มาช้าชะมัด พวกเราติวกันใกล้เสร็จแล้ว"


หนึ่งในเพื่อนผู้หญิงว่า ก่อนที่เธอจะไล่ต้อนให้พวกผู้ชายเข้ามานั่งในห้อง ฉันแอบลอบมองจองกุก เห็นเค้ามองฉันตาค้างในขณะที่เดินมานั่งฝั่งตรงข้าม จนยัยจินซูยื่นเท้าเข้ามาสะกิดยิกๆ


โอ๊ยยย เป็นแบบนี้ก็ยิ่งทำตัวไม่ถูกเข้าไปใหญ่น่ะสิ


"ก็เริ่มติวใหม่ไง ไม่เห็นยากเลย มาๆ"


ซะ ซวยล่ะสิ ทุกคนกำลังจะเริ่มติวใหม่กันตั้งแต่ต้น


ฉันนั่งนิ่ง พยายามทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งๆ ที่ในหัวสมองตีกันยุ่งเหยิงไปหมด ก่อนหน้านี้เหมือนจองกุกจะโกรธฉันมาก เพราะเค้าฟึดฟัดเดินออกจากห้องไปและเราสองคนก็ไม่ได้คุยอะไรกันอีก แต่ทำไมพอเป็นตอนนี้เค้าถึงเอาแต่นั่งจ้องหน้าฉันตาไม่กระพริบเลยล่ะ


ฮือออออ~ ทำตัวไม่ถูก[ คุณได้รับข้อความใหม่ 1 ข้อความ ]แต่แล้วจู่ๆ โทรศัพท์ฉันก็สั่นขึ้นพร้อมกับเสียงแจ้งเตือนข้อความใหม่จากแทที่ส่งเข้ามา


[ T ] : กลับตอนไหน


เหมือนแทรู้อ่ะ เค้ามีเซ้นส์อะไรบางอย่างหรือเปล่าเนี่ย!?


[ MiMinah ] : ทำยังไงดี


[ T ] : ทำไม?


[ MiMinah ] : มินอาไม่รู้ว่าจองกุกมาติวด้วย


ฉันตัดสินใจบอกแทออกไป อย่างน้อยก็ยังคิดแบบเดิมว่าการบอกในสิ่งที่ควรบอกดีกว่าต้องมานั่งปิดบัง หรือให้เค้ามารับรู้เองทีหลัง พอเดาได้ว่าเค้าต้องไม่พอใจมาก แต่อย่างน้อยฉันก็ไม่ได้คิดจะปิดบังอะไร


[ T ] : ตอนนี้มันก็อยู่ด้วยเหรอ?


[ MiMinah ] : อื้อ


[ T ] : แม่ง!


นั่นไง แทกำลังของขึ้นแล้ว ฮือออออ~


[ T ] : เป็นบ้าอะไร ชอบทำให้หวงอยู่เรื่อยเลยวะ


[ MiMinah ] : มินอาไม่รู้จริงๆ


[ T ] : ให้ฉันสบายใจบ้างไม่ได้หรือไง


[ MiMinah ] : T^T


ฉันส่งสติ๊กเกอร์หน้าร้องไห้ไป เดาได้ว่าตอนนี้แทต้องกำหมัดแน่นอยู่แน่ๆ ฮือ~ ใครจะไปรู้ล่ะว่าเรื่องทุกอย่างมันจะออกมาเป็นแบบนี้ แท ไอ้บ้า! โมโหทีไรแล้วชอบเป็นแบบนี้ทุกที


[ MiMinah ] : มินอาต้องทำยังไง


[ T ] : รีบกลับดิ


[ MiMinah ] : ตอนนี้เลยเหรอ


[ T ] : เออ!


โอ๊ยยย คำสั่งเด็ดขาด รู้เลยถ้าฉันยังรั้น มันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง


[ T ] : อย่าให้ถึงขั้นต้องไปรับ


นั่นไง ว่าแล้วเชียว ใครจะกล้าให้ออกมารับ แบบนั้นต้องเป็นเรื่องอีกแน่ๆ ไม่เอาเด็ดขาด!


[ T ] : เลือกเอา


[ MiMinah ] : ก็ได้ๆ เดี๋ยวมินอากลับเลยก็ได้ T_T


เหมือนคำสั่งขั้นเด็ดขาด ฉันรีบตอบกลับแทไปอย่างด่วนจี๋ พร้อมกับส่งสติ๊กเกอร์ขอความเห็นใจ แล้วเตรียมเก็บข้าวของเพื่อมูฟออกอย่างไว จนคนอื่นๆ หันมามองฉันเป็นตาเดียว ไม่เว้นแม้กระทั่งจองกุก หลายๆ คนเอ่ยปากถามว่าฉันจะรีบไปไหน


"เดี๋ยวๆ แกจะไปไหนน่ะมินอา"


"ขอโทษนะ พอดีติดธุระอ่ะ"


"ไม่นอนค้างที่นี่ด้วยกันเหรอ"


"ไว้คราวหน้า วันนี้ไม่ได้จริงๆ" ฉันหันไปบอกเพื่อนๆ ทุกคน


หลายๆ คนทำหน้าเสียดายที่ฉันรีบกลับ แต่ก็พยักหน้ารับอย่างเข้าใจ ไม่เว้นแม้แต่ยัยจินซูที่จะพอเดาสถานการณ์อันแสนน่าคับขันนี้ได้ แน่นอนว่าก่อนที่ฉันจะเดินออกจากห้องไป มันดึงชายเสื้อฉันไว้พร้อมทั้งกระซิบบอกกับฉันด้วยน้ำเสียงเป็นห่วงเป็นใย


"มันดึกแล้ว ยังไงก็กลับดีๆ นะแก"


"อื้อ โทษทีนะจินซู"


"เออ ไม่เป็นไร เดี๋ยวฉันเดินลงไปส่งขึ้นแท็กซี่"


"ไม่ต้องเลย" ฉันรีบแกะมือมันออกแล้วทำท่าจะวิ่งหนีออกจากห้อง "แกอยู่กับเพื่อนไปน่ะดีแล้ว ไว้ฉันไลน์หา"


"แต่..."


"ไปนะแก"


จินซูยังไม่ทันจะเอ่ยปากพูดอะไรต่อ ฉันก็วิ่งหนีมันออกมาจากห้อง เพื่อนสนิทที่สุดมองตามหลังฉันอย่างเป็นห่วง ไม่เว้นแม่แต้สายตาคมโตอีกคู่ที่สื่อความหมายหลายอย่าง


ดีแล้วแหละที่รีบออกมาก่อนที่จะรู้สึกอึดอัดไปมากกว่านี้ ไหนๆ จะเป็นภาระทั้งทีก็ขอเป็นแค่ภาระตัวเอง ไม่ขอเป็นภาระเพื่อนคนไหนทั้งสิ้น


เพราะฉันเองก็ทำตัวไม่ถูกเวลาที่จะต้องอยู่กับจองกุกเหมือนกัน


ฉันรีบกดลิฟท์ลงมาชั้นล่าง มือทั้งสองข้างพิมพ์ตอบแชทแทเพื่อพยายามทำให้เค้าเย็นลงและสบายใจขึ้นด้วยการบอกและถ่ายรูปรายงานตลอดว่าฉันกำลังกลับบ้านแล้วซึ่งแทเองก็มีท่าทีอ่อนลง เค้าพิมพ์คุยกับฉันตลอดเวลา จนกระทั่งเดินออกมาจากนอกคอนโด ช่วงเวลานี้ค่อนข้างดึกมากแล้ว ร้านเหล้าตามทางส่งเสียงบรรเลงบทเพลงที่แตกต่างกันไป สองขาก้าวไปข้างหน้าเพื่อตามหารถแท็กซี่ในระแวกนั้นจนกระทั่งเดินผ่านลานจอดรถกว้างๆ แห่งหนึ่ง ทว่า...ดันมีปลายเท้าเล็กของใครบางคน ก้าวออกมาเพื่อขวางทางฉันไว้ซะก่อน


"ดูซิฉันเจอใคร" เสียงหวานแหลมเล็กที่ฉันสาบานว่าไม่อยากจะได้ยินมันอีกตลอดชีวิตดังเอื้อนเอ่ยขึ้นตรงหน้า ปรากฏร่างเพรียวบางอ้อนแอ้นซึ่งเดินเข้ามาขวางทางฉันไว้ "นี่มันยัยเด็กหน้าด้านที่ชอบแย่งของชาวบ้านเค้านี่นา"


"พ...พี่จีน่า"


ใช่ ฉันพูดไม่ผิดหรอก


เธอคนนั้นคือพี่จีน่า...


(50%)
"เป็นยังไงบ้างล่ะ"


เสียงหวานลากยาวแสดงออกถึงความเย็นชา เปรยออกมาในขณะที่ริมฝีปากบางเล็กกระตุกยิ้มเย็นยะเยือก ร่างบางในชุดกระโปรงสีดำดีเทลกระดุมยาวรับกับเสื้อครอปเอวลอยเดินโซซัดโซเซเข้ามาหาพร้อมทั้งถือวิสาสะจับปลายผมฉันม้วนเล่นไปมา ใบหน้าขาวใสจิ้มลิ้มออกหมวยแสยะยิ้มหวานจนใครต่อใครที่เห็นอาจจะหลอมละลาย แต่หากมองดีๆ มันคือรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความชิงชังและเย้ยหยัน แสดงออกมาอย่างชัดเจนจนฉันได้แต่ลอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่


"สมใจอยากเธอแล้วสิ"


เธอเมา...และน่าจะเพิ่งเดินออกมาจากร้านเหล้าที่ไหนแห่ง เพราะฉันได้กลิ่นแอลกอฮอลล์ฉุนกึกลอยออกมาจากลมหายใจร้อนๆ นั่น


ที่สำคัญ ด้านหลังของพี่จีน่า ฉันเห็นผู้ชายคนหนึ่งรูปร่างหน้าตาจัดว่าอยู่ในระดับที่ดีมากๆ ยืนพิงรถมองดูพวกเราสองคนตาเป็นมัน เสื้อผ้าของเค้าหลุดลุ่ย กระดุมติดไม่ครบเม็ด ซึ่งพอลองหันมองสลับกันระหว่างเขากับพี่จีน่าไปมา ริมฝีปากบางสีสดของเธอดันปรากฏรอยคราบลิปสติกเลอะเต็มขอบปากอย่างกับเพิ่งผ่านศึกมาหมาดๆ อย่าบอกนะ ว่าสองคนนี้แอบออกมาทำอะไรบางอย่างกันที่ลาดจอดรถ


"มีความสุขมากมั้ยที่แย่งพี่แทฮยองไปจากฉัน"


น้ำเสียงหวานเริ่มรอดไรฟัน จากมือเล็กที่ใช้ม้วนผมฉันเล่นไปมาเริ่มกำแน่นและกอบกุมพลันกระชากเข้าหาตัวเธอจนฉันเซเข้าไปอย่างเสียการตั้งหลัก โอ๊ยยยยย ให้ตายเหอะ! เธอเมา พี่จีน่าไม่ค่อยมีสติและกำลังหาเรื่องฉันอีกแล้วเนี่ย


"รู้มั้ยพี่เค้าพูดกับฉันว่าไง"


"พี่จีน่าหยุดทำแบบนี้ซักที!" ฉันตะคอกตอบกลับไปเพื่อหวังจะให้เธอได้สติบ้าง แต่เปล่าเลย...มันกลับกลายเป็นสิ่งยั่วยุที่ทำให้อารมณ์ของร่างสูงเพรียวบางตรงหน้า เดือดเพิ่มขึ้นกว่าเดิม


"เค้าบอกให้ฉันเลิกยุ่งกับเธอ!"


"แต่พี่กับแทไม่ได้เป็นอะไรกันซักหน่อย!!"


"เหอะ ยัยบ้านี่ ฉันจะบ้าตายจริงๆ "


ทันทีที่ฉันตอกกลับไปแบบนั้น เธอก็เหมือนจะสตั๊นไปชั่วขณะ ก่อนที่จะสบถเสียงผ่านริมฝีปากสีสดนั่น ดวงตากลมโตชั้นเดียวถลึงมองฉันด้วยประกายวาวโรจน์ราวกับควบคุมสติตัวเองไว้ไม่อยู่ คำพูดฉันเหมือนตรงเข้าไปจี้จุดต่อมความรู้สึกโมโหร้ายในตัวเธอจนทำให้ร่างบางตัดสินใจเอื้อมมือขึ้นมาบีบแก้มฉันไว้แน่นเล่นเอาสะดุ้งโหยง มือทั้งสองข้างพยายามแกะมันออกแต่แรงบีบเธอแรงมากจริงๆ บ้าชะมัด! ทำไมต้องเอาตัวเองมาเจอกับอะไรแบบนี้ด้วย


สาบานได้ว่าถ้าหลุดออกจากพี่เค้าไป ฉันจะโมโหใส่แท ไหนว่าจะจัดการเรื่องนี้ไง ไหนแทบอกเองว่าจะไม่ยอมให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก ให้ตายเหอะ!


"คนอย่างเธอมันไม่คู่ควร"


"ปล่อยนะพี่"


"กล้าดียังไงถึงมาแย่งของๆ ฉันไป!!"


แรงบีบสุดท้ายทำเอาแก้มฉันร้าวระบม ก่อนที่เจ้าของใบหน้าสวยจะตัดสินใจสะบัดมือออกจากหน้าฉันอย่างแรง เล่นเอาหน้าหันไปอีกทางอย่างกับถูกตบแน่ะ โอ๊ยยย อะไรอีกวะเนี่ย วิญญาณผีบ้าเข้าสิงพี่เค้าหรือไง ไม่เข้าใจเลย


พี่จีน่าถลึงสายตามองจิกกัดฉันไม่เลิก ใบหน้าเธอโกรธจัดจนบิดเบี้ยว ก่อนที่จะทำท่าเหมือนนึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ เธอระเบิดเสียงหัวเราะแหลมเล็กออกมา พลางเดินโซซัดโซเซราวกับคนที่ปล่อยสติไปกับเครื่องดื่มมึนเมาซึ่งยังตกค้างอยู่ภายในร่างกายตรงเข้าไปหาผู้ชายตัวสูงที่กำลังยืมอมยิ้มอย่างมีเลศนัยน์มองดูเราสองคนสลับกันไปมา มือเล็กโอบล้อมรอบคอของผู้ชายคนนั้นดึงเข้ามาใกล้ก่อนที่จะประกบปากจูบเขาอย่างดูดดื่มต่อหน้าต่อตาฉัน!!


นี่มันอะไรวะเนี่ย!?


"วันนี้ฉันสนุกกับนายมามากพอแล้ว"


"เหมือนกัน"


ได้ยินเสียงบทสนทนาของทั้งคู่ ระหว่างนั้นที่คนตัวสูงแอบลอบมองฉันด้วยแววตาเชื่อมปรอย เค้าเองก็ดูท่าจะเมาอยู่หน่อยๆ ถึงจะไม่เท่าพี่จีน่าก็เถอะ แต่ประเด็นนั้นไม่สำคัญ สำคัญตรงที่ตอนนี้สายตาเค้าที่กำลังมองฉันมันดูน่ากลัว ให้ความรู้สึกทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้สิ เหมือนกับว่าจ้องจะกินกันให้ได้อย่างนั้นแหละ


"เอายัยเด็กบ้านี่ไปให้พ้นหน้าฉันที"


"เอาได้เหรอ"


"ตามใจนาย"


ประโยคนี้ที่รู้สึกใจหายไปถึงตาตุ่ม ร่างกายฉันสั่นขึ้นมาราวกับรับรู้ถึงเหตุการณ์ร้ายแรงที่กำลังจะเกิดขึ้นในภายภาคหน้าว่าเวลาหลังจากนี้ ความซวยกำลังจะเกิดขึ้นกับชีวิตฉัน บ้าชะมัด!


"ฉันเกลียดขี้หน้ามัน"


สองขาเริ่มก้าวถอยหลัง วินาทีเดียวกับที่รอบข้างได้ยินเพียงแค่เสียงของพี่จีน่าดังแว่วเข้ามาในหู ฉันก็ไม่คิดอะไรอื่นอีกนอกจากเอาตัวเองหนีไปให้ไกลจากที่นี่ ซะ ซวยแล้ว ต้องแย่แน่ๆ ได้ยินเสียงฝีเท้าวิ่งไล่หลังตามมาติดๆ ต้องเป็นผู้ชายคนนั้นแน่ ถ้าถูกเค้าจับได้ขึ้นมา มันต้องเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับชีวิตฉันอีกแหงๆ


ไม่รู้ว่าวิ่งออกมาไกลเท่าไหร่ แต่ยิ่งวิ่งไปตามทางเรื่อยๆ กลับรู้สึกว่ามันเปลี่ยวขึ้น สองข้างทางหลงเหลือเพียงแค่ลานจอดรถกว้างขวาง มันทั้งว่างเปล่าไร้ซึ่งผู้คน ความเหน็ดเหนื่อยกำลังเข้าแทรกแทนที่จนได้ยินเสียงลมหายใจหอบถี่ของตัวเองและเสียงฝีเท้าหนักซึ่งกำลังไล่หลังตามมาติดๆ


น้ำตาฉันไหลอาบแก้ม ดวงตาร้อนผ่าว ไหล่สั่นไหวรับรู้ถึงแรงเต้นของหัวใจจนหูอื้ออึงไปหมด ทะ ทำยังไงดี...


'แท...ช่วยมินอาด้วย'ปึ้ก!~เพราะความหลับหูหลับตาวิ่งโดยไม่คิดหน้าคิดหลังทำเอาตัวฉันชนเข้าให้กับไหล่ของใครบางคนอย่างแรงจนเซเกือบล้มทั้งยืน โชคดีที่คนๆ นั้นดันรับตัวฉันไว้ ไม่งั้นมีหวังได้หงายหลังล้มลงไปทั้งตัวแน่


"มินอา!"


"ไม่จริง...


"จะ จองกุก?!"


"วิ่งหนีอะไรอยู่เนี่ย"


จองกุก! เป็นจองกุกจริงๆ ด้วย สีหน้าเค้าดูแตกตื่นมากเมื่อเห็นสภาพเหนื่อยหอบของฉัน ขอบคุณพระเจ้า! ขอบคุณที่เจอจองกุกที่นี่ ฉันร้องไห้โฮ ความหวาดกลัวทำให้ร่างกายเผลอพุ่งเข้ากอดเอวเค้าไว้ปลดปล่อยความกดดันที่มีอยู่ในใจออกมาจนคนตัวสูงตรงหน้าทำหน้าเลิ่กลั่ก คิดอะไรไม่ออกนอกจากภายในหัวว่างเปล่าไปหมด กลัว กลัวเหลือเกิน...คิดว่าไม่มีใครช่วยได้แล้ว แต่ในที่สุดฉันก็รอดพ้นจากไอ้บ้านั่นซักที


"ไม่เป็นไรแล้วนะ เธอ..."


"ฮือๆๆ"


"ไอ้เวรนั่นใคร"


จากตอนแรกที่น้ำเสียงทุ้มนุ่มอ่อนโยนของจองกุกพูดกับฉัน ก่อนที่เขาจะหันไปเห็นผู้ชายแปลกหน้าซึ่งกำลังวิ่งตามมาติดๆ ร่างสูงถึงกับขมวดคิ้วมุ่น พร้อมกับใช้แขนข้างหนึ่งโอบรอบไหล่ฉันไว้แน่น


"มันวิ่งตามเธอเหรอ"


ฟังดูเสียงแข็งขึ้นจากเดิม สายตาคมโตตวัดมองไปยังบุคคลคนแปลกหน้าที่หยุดยืนมองท่าทีของพวกเราราวกับจะดูเชิง จนฉันได้แต่รีบพยักหน้าพร้อมกับร้องไห้สะอึกสะอื้นพยายามจะบอกว่าคนๆ นั้นวิ่งตามฉันมา และเขาน่ากลัว


"มึงต้องการอะไร" ได้ยินจองกุกตะโกนถามเสียงแข็ง ผู้ชายคนนั้นยักไหล่น้อยๆ ทำท่าทียียวนกวนประสาทจนคนที่กำลังยืนโอบไหล่ฉันไว้ถึงกับหงุดหงิด ใบหน้าหวานแต่กลับหล่อคมเข้มแสดงท่าทางไม่สบอารมณ์ขึ้นทันทีเมื่อเห็นฝ่ายตรงข้ามตั้งใจพูดจากวนอารมณ์


"เปล่าซักหน่อย"


"แล้ววิ่งตามเค้าทำไม เป็นหมาอ่อ"


"เหอะ!!"


มันถุยน้ำลายลงพื้น ถลึงตามองหน้าจองกุกราวกับต้องการจะหาเรื่องด้วยเต็มที่ ซึ่งแน่นอน ว่าจองกุกเองก็ไม่หวั่น เค้ายืนนิ่งแต่ใจพร้อมกระทืบมันได้ตลอดเวลา ถ้ามันยังกล้าเข้ามาใกล้เธอแม้แต่ก้าวเดียว บอกได้เลยว่ามันได้ตายคาเท้าเค้าแน่!


"อย่าเสือก! คนนี้ของกู"


"เอ้า แล้วไม่บอกแต่แรกวะ"


"อยากล่อนัก มาล่อกูนี่"


พระเจ้า ไอบ้าคนนั้นยอมสงบลงให้กับจองกุก ถึงท่าทางมันจะกวนประสาทแต่เท่าที่ดูน่าจะยังพอมีสติถึงขั้นที่ยังประมวลผลได้ว่าคนอย่างจองกุกไม่สมควรมีเรื่องด้วยอย่างยิ่ง เขาโหดกว่าที่คิด และฉันเพิ่งค้นพบว่าสกิลฝีปากเค้าร้ายแรงพอๆ กับแทเลยก็ว่าได้ ถึงบุคคลิกจะคนละแบบภายนอกดูเทคแคร์ ขี้เล่น กวนๆ แต่ตอนโกรธนี่น่ากลัวสุดๆ โดยเฉพาะกับคนที่อยากมีเรื่องด้วยยิ่งรุนแรงคูณสอง ตอนนี้จองกุกเตรียมตัวพร้อมบวกเต็มที่ ลืมไปซะสนิทว่าก่อนหน้านี้ เค้าเองก็เป็นรุ่นน้องของพวกแทและพี่จีมิน ไม่แปลกหรอกที่จะถอดแบบความห้าวเหมือนๆ กันออกมา


"เออๆ ไม่ยุ่งก็ได้"


ผู้ชายคนนั้น ในที่สุดก็ยอมผละออกไปแล้ว มันทำท่าเกาหัวอย่างเซ็งๆ แต่ก็ยอมเดินกลับไปทางเดิม ทิ้งไว้ให้เหลือเพียงแค่ฉันกับจองกุกท่ามกลางความเงียบสงัดของลานจอดรถใหญ่แห่งนี้


"ทำไมไม่ยอมให้จินซูลงมาส่ง"


คราวนี้ถึงเวลาคาดโทษฉันบ้าง คนตัวสูงปล่อยมือจากการโอบกอด พร้อมทั้งจ้องมองใบหน้าที่เปื้อนไปด้วยน้ำตาอย่างดุๆ แววตาคมโตวูบไหวเมื่อเห็นว่าจมูกฉันแดงไปหมด มือเรียวเอื้อมขึ้นมาซับน้ำตาออกให้อย่างแผ่วเบา จะว่าโกรธก็ได้แต่เค้าไม่เคยเข้าใจในความคิดเธอเลยซักครั้ง เพียงแต่ใจมันต้องยอมทุกทีที่เห็นน้ำตานั่น หากแต่เรื่องนี้มันอดต่อว่าไม่ได้จริงๆ นั่นแหละ'เธอชอบรั้น...

รั้นและดันทุรัง'"รู้มั้ยถ้าเกิดฉันไม่ตามมา จะเกิดอะไรขึ้น"


"อึก ฮือๆๆ"


"ชอบเป็นแบบนี้ทุกที"


ฉันยังคงยืนร้องไห้ อาจเพราะตกใจ ไม่ทันได้ตั้งตัวกับสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ หลายครั้งแล้วที่ต้องเจอกับสถานการณ์แย่ๆ มันไม่มีใครชินได้หรอก แม้แต่ตัวฉันเองก็เหอะ


"ชอบทำให้เป็นห่วง"


พอได้ยินคำพูดนี้แล้ว ทุกอย่างมันโล่งไปหมด โล่งใจจนหมดแรงจะเดินต่อ เมื่อกี้น่ากลัวมากจริงๆ ถ้าฉันวิ่งหนีไม่ทัน ไม่อยากคิดสภาพตัวเองเลยว่าจะโดนทำอะไรบ้าง แถวนี้คงไม่มีใครอื่นที่จะสามารถช่วยเหลือฉันได้


ถ้าเค้าไม่ตามลงมา ฉันอาจหนีไม่รอดจากผู้ชายคนนั้น


จองกุกที่เห็นฉันปาดน้ำตาตัวเองได้แต่ถอนหายใจ เขาจ้องมองหน้าฉันนิ่งและเนิ่นนาน แววตาคมโตสื่อความหมายหลากหลายอย่างและมันเริ่มที่จะสะกดกลั้นไว้ไม่ได้ ไม่ไหวแล้ว...สิ่งที่อยู่ในใจเขาตอนนี้มันมีมากมายเหลือเกิน ทำไมผู้หญิงที่เขารักต้องมาตกอยู่ในสภาพนี้ทุกที เธอต้องเจอเรื่องเสี่ยงตลอด...ทำไมถึงไม่เป็นเขา ที่จะได้ดูแลเธอ..."เป็นฉันไม่ได้เหรอ"


ได้ยินน้ำเสียงทุ้มที่แสดงออกมาอย่างเว้าวอน ดึงดูดความรู้สึกฉันให้ต้องเงยหน้าขึ้นไปมองคนตัวสูงกว่าซึ่งกำลังเอื้อมมือเข้ามาเชยปลายคางฉันขึ้นช้าๆ


"ฉันชอบเธอนะ"


สิ้นสุดคำริมฝีปากบางสีอ่อนก็กดทาบทับลงมาประกบเข้ากับริมฝีปากฉันอย่างแนบแน่น  สัมผัสอุ่นที่แสนอ่อนโยนเคลื่อนที่ไปมาช้าๆ ทำเอาใจฉันตกไปถึงตาตุ่ม


จองกุก!


เค้าทำอะไรเนี่ย!!?


.

.

.

(100%) โฮฮฮฮ T^T ได้เขียนซีนนี้ซักที ในที่สุดก็ถึงเวลาของคนที่แอบรักข้างเดียวมาตลอด

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
รูปภาพ gif, v, and bts
กิฟท์นี้ ดาเมจแฟนหนุ่มรุนแรงมากจนอยากเอาหัวโขกคอม


TALK

ฮือออ เราขอโต้ดดดด
แต่ตอนนี้เรากลับมาอัพเรื่องนี้แล้วนะทุกคน
กำลังรีบปั่นอย่างสุดความสามารถ ก่อนหน้านี้
ไรท์ค่อนข้างดิ่งๆ ไปกับช่วงต้นปีที่ผ่านมา
เลยทำให้ไม่มีกำลังใจที่จะทำอะไรในหลายๆ อย่าง
แต่ตอนนี้ได้พักฟื้น และ กลับมาเป็นตัวเองเหมือนเดิมแล้ว
ได้กลับมาทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ได้เริ่มทำในสิ่งที่ตัวเองถนัด
และชอบทำ มันเลยทำให้ไรท์ค่อนข้างมีกำลังใจ
และคิดว่าทุกอย่างมันเปลี่ยนแปลงได้ ทุกอย่างไม่ได้แย่เสมอไป
พอได้พบกับเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง
มันเลยค่อนข้างเป็นพลังบวกที่ทำให้มีแรงจูงใจจะทำอะไรมากขึ้น
ไรท์กลับมาแล้วน้าา ฝากทุกคนให้อภัยกับการ
อัพนิยายช้ามากเว่อร์ของไรท์ในสิ่งที่ผ่านมาด้วย T^T
รอบนี้จะไม่หายไปเป็นปีแล้ว จะมาอย่างต่อเนื่อง
อย่าเพิ่งหายไปไหนกันน้าา

สุดท้ายนี้ ชอบก็อย่าลืมเฟ้บไว้อ่าน
ถ้าอยากให้ไรท์กลับมาไวๆ อย่าลืมเม้นต์เป็นกำลังเรียกไรท์ให้กลับมาปั่นต่อเร็วๆ
ขอขอบคุณทุกๆ คอมเม้นต์ที่คอยเป็นกำลังใจให้ไรท์ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา
ยังไงก็มาแชร์ๆ ความรู้สึกกันได้เรื่อยๆ น้า ไรท์ชอบมาก
ต่อจากนี้จะแต่งให้ดีขึ้น พยายามอัพให้ไวเท่าที่จะทำได้
เพราะงั้นอยู่ด้วยกันอย่างเหนียวแน่นไปจนจบเรื่องนี้ด้วยกันเลยนะค้าบบบบบ


สามารถพูดคุยติดต่อทวง NC ทวงฟิค ได้ที่...
Twitter : @shampeeyong
(เพิ่งสมัครแอคใหม่เพิ่ม สิงอยู่ในนี้บ่อยทุกครั้งที่นั่งเล่นโทรศัพท์
เข้าไปคุยเล่นกันได้น้า
ฝากติด #แทแทคนใจร้าย เม้ามอยเรื่องนี้กันได้จ้า)- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -ฝากฟิค อีก 2 เรื่อง จากพาร์ทตัวละครเดียวกันหน่อยนะเคิ้บ
ปล. เปิดเรื่องน้องจกุกไว้แล้วน้า เข้าไปเจิมกันได้ อิอิ :p
 


ส่วนฟิคใหม่ล่าสุดของไรท์ คือเรื่องนี้เลย
เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเรื่องไหนเลยนะคะ แยกออกจากกันอย่างสิ้นเชิง
เป็นอีกเรื่องใหม่เลย แนวดาร์กไซด์ โรคจิต อย่าลืมแวะเข้าไปน้า~

คนหล่อโรคจิต ที่ผิดปกติ
คุณชายแทแทคนเอาแต่ใจ อย่าลืมจิ้มๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 120 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

422 ความคิดเห็น

 1. #407 Lisagirl3 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2563 / 00:36

  พี่เเทอย่ามาเห็นนะ

  #407
  0
 2. #406 PP21569 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 16:42
  อุแง้งงงแทอย่าเห็นนะไม่อยากให้ทะเลาะกันนน
  #406
  0
 3. #405 pocky_pv95 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 00:43
  สงสารองกุกจังง จริงๆก่อนหน้านี้ก็แอบเชียร์กุกนะ
  #405
  0
 4. #404 vantegam (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 00:31
  กี้ดจองกุกกกก แดเ่าสวงบลวสมทื้ดกกพะีนยวบบบ
  #404
  0
 5. #403 b-rin (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 00:27
  เกลียดยัยจีน่า! แทรู้บ้านแตกแน่ๆมินอาเอ๊ยย 😭 รออ่านต่อค่า
  #403
  0
 6. #402 Maneechan2563 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2563 / 18:23

  รีบด่วนเลยค่ะไรท์ รอค่ะ สู้ๆค่ะ

  #402
  0
 7. #401 Csthmyg99 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2563 / 00:09
  โอ๊ยยยยัยเจ๊จีน่าผชไม่เอายังมาตื้อ
  #401
  0
 8. #400 bubblehoon (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 23:18
  จกุกกับแทแทจะเจอกันมั้ยยย;-;
  #400
  0
 9. #399 Lisagirl3 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 22:58

  จองกุกหรือเเทอาจจะตามมาช่วย

  #399
  0
 10. #398 b-rin (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 22:23
  นังพี่จีน่าจะทำอะไรมินอา! ไรท์มาอัพสองวันติดดีต่อใจสุดๆเลยค่าา 😍😍
  #398
  0
 11. #397 Lisagirl3 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 13:58

  คิดถึงไรท์ หายไปนานมาก

  #397
  0
 12. #396 PP21569 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 07:22
  หายไปนานมากกจนเราคิดว่าไรท์จะเทแล้วววดีใจมากๆๆที่กลับมาต่อนะคะ
  #396
  0
 13. #395 Stawtaery (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 07:04
  เราคิดถึงคุณไรท์มากเลยย ดีใจๆๆ
  #395
  0
 14. #394 Icekiki25 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 01:27
  ตอนแจ้งเตือนเด้งคือเเทบไม่เชื้อสายตาตัวเอง555 แต่จำชื่อเรื่องได้ เพราะว่าชอบๆๆๆมากๆๆๆๆๆ มาเม้นให้ไรท์อัพล่าสุดเดือนมกรา^^ อ่านตอนล่าสุดยังไม่ได้ต้องท้าวความก่อน5555 เป็นกำลังใจให้น้าาา สู้ๆนะ อย่าหายไปไหนนานอีกนะคะ ใจจะขาด ( ˘ ³˘)♥
  #394
  0
 15. #392 Csthmyg99 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 00:33
  ชอบเรื่องนี้มากกกก
  #392
  0
 16. #391 adorabletae (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 23:56
  ตกใจมากเลยตอนแจ้งเตือนแต่ดีใจมากจริงๆค่ะฮือออออออ สู้ๆนะคะคุณไรท์
  #391
  0
 17. #390 b-rin (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 23:46
  เยยยย่ คิดถึงไรท์กับพี่แทที่สุดเลยค้าบบบ ดีใจมากๆ 🥺 พี่แทอย่าดุมินอาเลยน้า มินอากลัวไปหมดแล้ว รออ่านต่อนะคะ สู้ๆค่า 🧡
  #390
  0
 18. #389 GIngnaka12 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 23:44
  ในที่สูดดดด
  #389
  0
 19. #388 pocky_pv95 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 23:39
  เย้ ไรท์กละบมาแล้ว สู้ๆๆนะคะ
  #388
  0
 20. #387 Sugamyboo (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 23:38
  ฝันที่ไม่กล้าฝันเลยค่ะไรท์แงงง๊ดีใจมากนะคะพอมันเตือนปุ๊ปเห็นชื่อเรื่องนั้มตาเเทบไหลชอบเรื่องนี้มากๆในที่สุดด ขอบคุณที่กลับมานะคะ😭😭😭
  #387
  0
 21. #386 bubblehoon (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 23:33
  กี้ดดีใจมากที่ไรท์กลับมาอัพ🥺
  #386
  0
 22. #385 nuttiiiii (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 23:29
  แงงงมาแล้ว~~ อ่านวนกลายรอบมากเลยค่ะ
  #385
  0