Fairy Tail High School รักนี้ไม่มีสิ้้นสุด

ตอนที่ 7 : ชมรม

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 618
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    15 เม.ย. 59

ชมรมนี้เส่

@ห้องเรียน

Lucy part

ฉันเรียนที่นี้มาได้ 1 สัปดาห์แล้วล่ะ ฉันกับน้องๆยังไม่มีชมรมเลยฮืออออออ ทุกคนเลยจะแนะนำเกี่ยวกับชมรมของตัวเองกัน วันนี้เรียนเสร็จแล้ว เลวี่จังเลยให้ทุกคนเขียนชมรมที่ตัวเองอยู่มาให้ฉันแล้วเล่าให้ฉันกับน้องๆฟังที่หอน่ะ เพราะเขาจะหมดเขตการเลือกสะแล้ววว หนูยังอยากมีสังกัดน่ะค่ะครู ง่า

Cana

งายยยทุกคนนนนน ฉันคาน่า นั้นสิน่ะฉันน่ะอยู่วงโยธวาทิตกับกาซิล หมอนั้นก็เล่นดนตรีดีอยู่ล่ะน่ะแต่แต่งเพลงกับร้องเพลงห่วยมากกกก หมอนั้นเป่าทรัมโบนน่ะ ส่วนฉันเป่าทรัมเป็ต ฉันน่ะเพิ่งหัดเล่นตอนเขข้าวงเนี่ยแหละ ตอนแรกๆที่เป่าน่ะเจ็บปากมากกกกกกก เปานานก็เมื่อยปาก แต่ก็รักมันแล้วนี้น่า วงโยน่ะไม่ใช่แค่เล่นเพลงอย่างเดียวน่ะ ต้องฝึกเดินด้วย แต่ก็ส่วนใหญ่มีแต่ผู้ชาย ฉันเลยกลายเป็นผู้หญิงที่ถึก ทนที่สุดแล้วล่ะมั้ง 55 เหนื่อยมากแต่ก็มีความสุขเน้อออ

Lyon

หวัดดีคับ ผมริออน ผมอยู่ชมรมวิจัยเกล็ดหิมะกับเกรย์ ที่ผมเลือกชมรมนี้เพราะว่า เกล็ดหิมะเป็นสิ่งที่สวยงามต้องอยู่ในอุณหภูมิติดลบ รูปร่างของมันขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม อุณหภูมิ เสียง สถานที่ ผมอยากเรยนรู้เกี่ยวกับมันมากขึ้น พอดีกับเกรย์มันชอบที่หนาวๆเลยมาอยู่ในห้องวิจัยซะงั้น

Jellal

ผมเจราล อยู่ชมรมท้องฟ้า ชมรมเราก็มีให้นักเรียนออกมาตอนกลางคืนมาส่องดาวบ้าง เรียนเรียนดาวบ้าง มีให้เรียนเกี่ยวกับบรรยากาศบ้าง เรียนนอกสถานที่บ้าง ก็มีให้เรียนให้ทำล่ะน่ะ

Erza

ฉันเอลซ่า ฉันอยู่ชมรมการต่อสู้ ชมรมเดียวกันัตสึแต่หมอนั้นไม่เคยสนเรื่องทฤษฎีเล้ยยย บุกโถมเข้าใส่อย่างเดียว เฮ้อออออ ฉันสิหนักใจ แต่ก็สนุกมากเลยน่ะที่ชมรม มีคนเยอะมากเลยล่ะ ชอบนัดไปกินไปเทียวตลอดเลย

Juvia

จูเบียเองค่า จูเบียอยู่ชมรมว่ายน้ำเพราะว่าจูเบียชอบน้ำมากเลยล่ะค่ะ อยู่ในน้ำเหมือนเป็นปลาแหวกว่ายไปตามน้ำเรื่อยๆ แล้วก็ยังมีการจัดการแข่งขันด้วยน่ะค่ะ

Levy

ฉันเลวี่จ้ะ ฉันอยู่ชมรมห้องสมุด ไม่ใช่เกี่ยวกับบรรณารักษ์อย่างเดียวน่ะ จะให้มีการเรียนเกี่ยวกับ การเขียน การอ่าน เกี่ยวกับภาษาหมดเลยล่ะ

   นั้นสิน่ะจากที่ทุกคนเล่ามาน่ะก็น่าสนหมดเลยล่ะ เวนดี้ กับเชอเรียเธอเลือกชมรมทท้องฟ้า ส่วนโรเมโอเลือกชมรมต่อสู้ตามนัตสึ ฉันเลือกชมรมเดียวกับเลวี่จังน่ะ รู้สึกว่าพี่ลัสจะเป็นครูที่ปรึกษาด้วย ก็พี่เรียนเอกภาษามานี้เนอะตอนนี่สั้นหน่อยน่าาา ตอนหน้ากลับมาที่ลัคซัสกับมิร่าดีกว่าเนอะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

51 ความคิดเห็น