fic markbam เพื่อน ?????

ตอนที่ 3 : ตอนที่ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,997
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  8 ก.ค. 58                                            


แสงแดดที่ส่องเข้ามาในห้องในตอนสายของวัน ปลุกร่างที่นอนหลับบนเตียงให้ตื่นขึ้นมา แต่เพียงขยับกายเพียงนิดเดียวความเจ็บจากด้านหลังที่ถูกบุกมาทั้งคืนก็เล่นงานจนร้องลั่น“ ไอ้เหี้ยมาร์ค ไอ้เลวใส่กูไม่ปราณีเลยนะมึง ไอ้เพื่อนชั่ว ” คำด่ามากมายที่แบมแบมจะนึกออกถูกพ่นด่าอีกฝ่ายอย่างโกรธเคืองในการกระทำแสนอุกอาจ พรากความบริสุทธ์ที่หวงแหนไปจากเค้าก่อนจะพยายามเคลื่อนกายอันระบมร้าวยังปลายนิ้วโป้งเท้า ลงจากเตียงเพื่อไปจัดการคราบสวาทที่ไอ้เพื่อนตัวดีทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าให้เจ็บใจแบมแบมกัดปากซีดเมื่อพยายามเดินก้าวให้ระวังที่สุดเพื่อบรรเทาอาการเจ็บเข้ามายังห้องน้ำที่รู้สึกว่าทำไมวันนี้มันไกลชิบหายเลยว่ะเมื่อพาร่างที่ไร้สิ่งใดปกปิดเข้ามายังห้องน้ำที่นึกว่าอยู่ไกลถึงชายแดนได้สำเร็จ แบมแบมก็แทบอยากวิ่งไปจิกหัวไอ้ตัวการให้ล้มแล้วกระทืบให้ไส้ไหลออกมาให้หายแค้นจริงๆ ก็มันเล่นฝากรอยเหี้ยๆไว้เต็มตัวเค้าไปหมด ตั้งแต่คอ ไหล่ หน้าอก หน้าท้อง แม้แต่ขาอ่อนตรงใกล้ๆส่วนนั้น มันยังทำรอยไว้เลย แถมที่คอเนี่ยไม่ใช่แค่รอยที่ฝากไว้อย่างเดียว รอยกัดที่มันจงใจกัดเค้าเมื่อคืนเด่นเป็นสง่ายิ่งกว่าตัวเลขหวยบนต้นกล้วยออกลูกเป็นมะม่วงซะอีก“ ไอ้เหี้ยมาร์ค อย่าให้กูเจอมึงนะแม่งกูจะฆ่ามึงที่บังอาจตีประตูค่ายกูแตกย่อยยับ ชนิดพี่เหมยังปกป้องไว้ไม่อยู่ให้ดู มึงตายคาตีนกูแน่ ” แบมแบมด่าลั่นห้องน้ำ ก่อนจะค่อยๆจัดการเอาสิ่งที่คาอยู่ข้างในออกมา อย่างลำบากเหลือเกินทั้งความเจ็บและความเสียวที่ต้องล้วงเข้าไปกวาดของที่ค้างอยู่ในตัวออกมา ทำเอาการชำระล้างร่างกายของแบมแบม นานกว่าทุกครั้งที่ตัวเองอาบน้ำซะอีก
หลังจากผ่านไปเกือบชั่วโมงแบมแบมก็ลากขาพาร่างอันแทบไร้แรงเดินออกมาจากห้องน้ำ เอาผ้าขนหนูพันเอวเอาไว้ผืนเดียวเหมือนเมื่อคืนที่เจอบทลงโทษฉบับจำเลยรัก มาหมาดๆแบมแบมนั่งลงกับเตียงพักหายใจหายคอ อย่างทุลักทุเล“ ถ้ากูมีมดลูก ป่านนี้แม่งลูกไอ้เหี้ยมาร์คคงฝังร่างในท้องกูแน่ๆ อัดใส่กูซะเยอะเลยไอ้เลว ” แบมแบมยังไม่หายแค้นเพื่อนตัวดีได้แต่สาปแช่งไปกับอากาศเหมือนคนบ้า ก่อนที่จะเห็นว่าโทรศัพท์ตัวเองมีสายเข้า แบมแบมเอื้อมมือไปหยิบมาดูว่าใครโทรมา“ ไอ้ขี้เหร่ ” สายเข้าแบมแบมมองชื่อที่โทรเข้ามาก่อนจะรับสายทันที“ ไอ้ชั่ว ไอ้เหี้ย ไอ้ครอบครัวไม่รัก ไอ้หล่อไม่เกรงใจสังคม ไอ้เลวตัณหากลับ ” แบมแบมกรอกเสียงด่าอีกฝ่ายไม่ยั้ง 
   “ ด่ากูอีกแล้วนะมึง เดี๋ยวโดนกูจัดแบบเมื่อคืนอีกหรอกไอ้เตี้ย ” มาร์คที่ตั้งใจจะโทรถามอาการเพื่อนสนิทที่เลื่อนสถานะเป็นเมีย ว่าเป็นอย่างไรบ้างสวนกลับไปทันทีที่ได้ยินอีกฝ่ายด่าเค้าไม่ยั้ง

 

“ มึงไม่ต้องมาพูดเหี้ยๆแบบนั้นกับกูเลย อย่าคิดว่าทำกูได้ครั้งเดียวแล้วจะสั่งกูได้นะ คนอย่างกูไม่มีทางยอมมึงแน่ไอ้เหี้ย ” แบมแบมด่าอีกฝ่ายอย่างไม่สนใจคำขู่สักนิด

 

“ ไอ้แบม อย่าลองดีกับกู ” มาร์คเน้นเสียงหนักมาตามสาย ด้วยอารมณ์ที่เริ่มกรุ่นขึ้น

 

“ กูจะนอนแล้วไม่ต้องเสือกโทรมากวนกูอีกนะไอ้เหี้ย ” แบมแบมที่เริ่มโกรธเหมือนกันขึ้นเสียงดังไปตามสายก่อนจะกดวางโยนโทรศัพท์ลงบนเตียงด้วยความโกรธมาร์ค

 

“ กูเกลียดมึงไอ้มาร์คชั่ว ” แบมแบมด่าถึงคนปลายสายที่ตัวเองพึ่งตัดสายไป

 

หลังจากนั้นโทรศัพท์ของแบมแบมก็สั่นไม่หยุดเพราะมาร์คโทรมาตลอด แบมแบมที่กำลังจะล้มตัวลงนอนต่อลุกขึ้นมองอย่างรำคาญ แต่เมื่อดูชื่อคนที่โทรเข้ามากับเป็น

 

สายเข้า  “ ไอ้เด็กโข่ง ”

 

ชื่อที่โชว์อยู่หน้าจอทำให้แบมแบมเลือกจะกดรับ

 

“ ว่าไง ” แบมแบมเอ่ยไปตามสาย

 

“ ว่าไงเหี้ยอะไรครับ ทำไมวันนี้ไม่มาเรียนไอ้เตี้ย ” ยูคยอมเอ่ยถามเพื่อนตัวแคระ

 

“ เตี้ยพ่องมึงดิ กูไม่สบายปวดหัวพอใจยัง ” แบมแบมกวนตีนกลับไป

 

“ สาส หวังดีเป็นห่วงเลยโทรถามเสือกกวนตีนกูอีก ” ยูคยอมด่าเพื่อนปากดี

 

“ มีอะไรอีกป่าวว่ะกูจะได้นอนสักที ” แบมแบมที่อารมณ์ยิ่งไม่ค่อยดีอยู่ถามยูคยอม

 

“ ชั่วนะมึงเนี่ยกูเป็นห่วงนึกว่าตายคาห้องเสือกทำรำคาญใส่กูไปนอนเลยมึง ไม่กวนหล่ะ ” ยูคยอมด่าแบมแบม

 

“ เค แค่นี้นะไอ้โข่ง ” แบมแบมไม่วายกวนตีนยูคยอมทิ้งท้าย

 

“ พ่องมึงดิ เห้อ!! ไอ้แบมไอ้มาร์คกำลังไปหามึงนะ กูว่ามันกำลังโกรธสุดๆด้วยมึงกับมันทะเลาะกันเหรอว่ะ ” ยูคยอมที่พึ่งนึกขึ้นได้ว่ามาร์คหุนหันออกไปบอกกับแบมแบม

 

“ ห่ะ!!!! ไอ้มาร์คกำลังมาหากูเหรอไอ้ยูค แล้วทำไมมึงไม่รีบบอกกูไอ้เพื่อนเวร มันออกมานานยังว่ะ ” แบมแบมที่ตกใจยิ่งกว่าบ้านไฟไหม้กระวนกระวายลุกขึ้นนั่งมองซ้ายมองขวาหาทางเอาตัวรอด

 

“ กูทำผิดเหี้ยไรเนี่ยด่ากูจังไอ้แบม พึ่งออกไปเมื่อกี้กูเลยโทรถามมึงไอ้งั่งแค่นี้แหละ ” ยูคยอมที่โดนแบมแบมปากหมาด่าไม่หยุดตั้งแต่โทรหาเริ่มมีโมโหบ้าง เลยจัดการด่าชุดใหญ่ใส่แล้ววางสายซะเลย

 

แบมแบมที่ความกลัวเริ่มเข้าครอบงำอีกครั้ง หลังจากปากดีไปยั่วโมโหไอ้หื่นตัวร้ายจนมันกำลังจะมาหาถึงห้อง พยายามยันกายที่ปวดระบมช่วงล่างหาทางเข้าตัวรอดจากห้องนี้โดยด่วน ก่อนจะไปไม่ลืมหยิบกุญแจห้องกระเป๋าเงินและโทรศัพท์ติดกายออกมา

 

“ อยู่รอมึงก็ควายแล้วไอ้มาร์ค ” แบมแบมที่กำลังปิดห้องตัวเองเดินจับสะโพกที่แสนปวดร้าวเดินมายังห้องริมสุดในหอของเค้า

 

ก๊อก ก๊อก แบมแบมมองซ้ายมองขวาขณะเคาะห้องดังกล่าว ด้วยกลัวเจอมาร์คซะก่อน

 

“ อ้าวแบมแบม มีอะไรรึเปล่า ” ประตูห้องที่ถูกเปิดออกเผยให้เห็นหน้าเจ้าของห้องคนน่ารัก

 

“ ยองแจ ขอแบมแบมอยู่ด้วยสักพักได้มั้ยอ่ะ แบมแบมกำลังลำบากมากเลยนะ นะยองแจ ขออยู่ที่ห้องยองแจสักชั่วโมงสองชั่วโมงนะ ” แบมแบมอ้อนเจ้าของห้องที่ตัวเองรู้จักมาสักพักแล้ว

 

“ ได้สิ เข้ามาเลย ” ยองแจคนน่ารักยิ้มหวานให้แบมแบม ก่อนจะเปิดประตูกว้างให้แบมแบมเข้ามาในห้องตัวเอง

 

แบมแบมที่ได้รับอนุญาตรีบแทรกกายที่ไม่สมประกอบเข้าไปหาที่หลบภัยฉุกเฉิน ดั่งอังศุมาลินวิ่งหาที่หลบระเบิดจากเครื่องบินสมัยสงครามโลก

 

“ โกโบริ มึงไปรอกูที่ทางช้างเผือกให้สบายใจเลยนะมึง5555 ” แบมแบมยิ้มดีใจที่ตัวเองรอดจากการโดนตามล่าแล้ว

 

แบมแบมที่เข้ามารอในห้องของยองแจ เพื่อนต่างคณะ กำลังนั่งฟังยองแจร้องเพลงให้ฟัง ยองแจเป็นคนน่ารัก ยิ้มง่าย และชอบร้องเพลงมาก เพื่อนๆสี่ตัวร้อยของแบมแบมยังไม่มีใครได้รู้จักยองแจสักคน เพราะ ยองแจพึ่งย้ายมาอยู่หอนี้ได้เพียงแค่สามเดือนเท่านั้น แล้วที่แบมแบมรู้จักกับยองแจได้เพราะช่วยขนของขึ้นห้องเนี่ยแหละ เป็นไงไอ้แบมแบมผู้นี้โคตรแมนทั้งกายทั้งใจจริงๆ

 

ครืน ครืน ครืน โทรศัพท์เจ้าปัญหาของแบมแบมยังคงสั่นไม่หยุดมาเกือบชั่วโมงแล้ว และแบมแบมก็ไม่คิดรับมันเด็ดขาดเช่นกัน

 

“ รับให้โง่เหรอครับ ชื่อสายเรียกเข้าหน้าจอ ไอ้ขี้เหร่ โชว์หร่าซะขนาดนั้น ถึงไอ้แบมแบมคนนี้จะแมนมากแต่ก็ต้องเอาตัวรอดนิดนึงใช่ป่ะสภาพร่างกายยิ่งแย่ๆอยู่จะเอาอะไรไปสู้ไอ้ควายเผือกจอมโหดได้ หนีสิครับฉลาดสุดๆ  ” แบมแบมโคตรขยาดเจ้าของเบอร์ที่โทรเข้ามาตอนนี้ยิ่งกว่าอะไร

 

120 สายไม่ได้รับ

 

แบมแบมที่มองจำนวนสายที่พยายามโทรหาเค้ามาสักพักถึงกับเริ่มเหงื่อตก

 

“ มันจะพยายามมากไปมั้ยครับเพื่อนมาร์ค ” แบมแบมที่ชักอยู่ไม่เป็นสุขเริ่มคิดหนัก มันจะไม่เกินไปเหรอที่โทรตามถึงขนาดนี้

 

“ แบมแบม มีอะไรไม่สบายใจรึเปล่า ยองแจเห็นแบมแบมนั่งมองโทรศัพท์นานแล้วนะ ” ยองแจเอ่ยถามแบมแบมอย่างเป็นห่วง

 

“ ไม่มีอะไรหรอกยองแจ ” แบมแบมรีบส่ายหน้าปฎิเสธยองแจที่ถามด้วยความห่วงใย

 

ครืน ครืน โทรศัพท์แบมแบมมีข้อความถูกส่งเข้ามา แบมแบมเปิดมันดูว่าคือข้อความอะไร

 

“ มึงอยู่ไหน ”  ไอ้ขี้เหร่

 

ครืน ครืน

 

“ บอกกูมาก่อนที่กูจะโกรธมึงมากกว่านี้ ”  ไอ้ขี้เหร่

 

ครืน ครืน

 

“ ไอ้แบม กูมารออยู่ในห้องมึงนานหล่ะนะ กลับมาก่อนที่กูจะออกหาเอง ถ้าเจอมึงโดนหนักแน่ ”  ไอ้ขี้เหร่

 

ครืน ครืน

 

“ กูให้เวลามึงอีกห้านาทีไม่กลับมามึงโดนแน่ ”  ไอ้ขี้เหร่

 

ข้อความแต่ละข้อความที่ถูกส่งเข้ามาเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง ทำให้แบมแบมรุ้สึกเหมือนเหงื่อแตกมากกว่าปรกติทั้งๆที่ในห้องเปิดแอร์เย็นฉ่ำ

 

“ แบมแบม ร้อนเหรอเหงื่อออกเยอะเลยนะ ” ยังคงเป็นยองแจที่ถามแบมแบมอย่างห่วงใยเมื่อเห็นเหงื่อที่ผุดขึ้นแถวๆหน้าผากของแบมแบม

 

“ ไม่มีอะไรหรอกยองแจ อย่าสนใจเลย ” แบมแบมบอกปัดไม่ให้ยองแจสนใจเรื่องของเค้า

 

ครืน ครืน เสียงข้อความที่ดังขึ้นอีกครั้ง แบมแบมเปิดอ่านด้วยใจลุ้นระทึกว่าคราวนี้มันจะส่งมาว่าอะไร

 

“ มึงจะกลับมาเองหรือจะให้กูไปลากตัวมึงมาจากห้อง….. ” แบมแบมที่อ่านข้อความล่าสุดที่ไอ้โกโบริที่กำลังเฝ้ารออังศุมาลินอยู่ทางช้างเผือกส่งมาให้ อ้าปากค้าง ไม่คิดว่ามันจะรู้ที่ตั้งตำแหน่งหลบภัยลับสุดยอดของเค้าได้

 

ด้วยความที่รู้จักกันมานานแบมแบมรู้ดีว่า ไอ้มาร์คชั่ว เป็นคนจริงโคตรๆหากมันตั้งใจทำอะไรแล้วหล่ะก็มันไม่สนอะไรทั้งนั้น พอคิดว่าถึงจุดนี้แบมแบมคอตกตัดสินใจสุดท้ายลุกขึ้นเก็บขึ้นส่วนตัวเพื่อลากสังขารตัวเองกลับแดนประหาร

 

“ ยองแจ เรากลับห้องก่อนนะ ” แบมแบมบอกยองแจด้วยใบหน้าเศร้าๆ

 

“ อ้าว จะกลับแล้วเหรอ ” ยองแจที่เห็นเพื่อนบอกแบบนั้นลุกขึ้นถาม

 

“ อืม ” แบมแบมพยักหน้าทำปากเบะจะร้องไห้อยู่ร่อมร่อให้ยองแจ

 

ยองแจนึกขำกับท่าทีแปลกๆของเพื่อนร่วมหอ แต่ก็ไม่ได้ถามอะไรก่อนจะออกไปยืนส่งที่หน้าประตู

 

“ ขอบใจนะ ” แบมแบมโบกมือลายองแจ ด้วยไม่รู้จะมีชีวิตรอดจากแดนประหารที่กำลังจะกลับไปรึเปล่า

 

ยองแจโบกมือกลับพร้อมรอยยิ้มน่ารัก แล้วทั้งคู่ก็แยกกัน

 

แบมแบมเดินกลับห้องตัวเองด้วยใจที่สั่น 7.8 ริกเตอร์ ทุกย่างก้าวหนักจนแทบไม่อยากเดินต่อ บรรยากาศรอบตัวดูวังเวงเงียบเหงาจนคิดว่าตัวเองกำลังอยู่ในช่วงล่าท้าผีในรายการคนอวดนม รึเปล่า???

 

“ ไอ้มาร์ค มึงต้องแอบเลี้ยงกุมารไว้ใช่มั้ย ถึงรู้ว่ากูแอบอยู่ที่ไหน คิดว่ารอดแล้วนะกู ทำไมชีวิตกูซวยแบบนี้ ” แบมแบมที่น้อยใจในโชคชะตาบ่นไปตลอดทางที่เดินกลับห้อง

 

มือที่สั่นระริกเอื้อมไปจับลูกบิดประตูแดนประหาร ที่มีเพชฌฆาตใจทรามเฝ้ารอสังหารเค้าอยู่ด้านใน

“ เอาว่ะไอ้แบมแบม เปิดเกมก่อนได้เปรียบ มันเสร็จเราแน่สู้ๆ ” แบมแบมพูดให้กำลังใจตัวเองครั้งสุดท้าย เมื่อมั่นใจแล้วจึงบิดประตูเปิดห้องอย่างแรง

 

ปัง!!!!  เสียงประตูที่ถูกเปิดออกอย่างแรงกระแทกกับผนังด้านใน

 

“ พี่มาร์คครับ น้องแบมแบมผิดไปแล้วพี่มาร์คยกโทษให้น้องแบมแบมด้วยนะครับ ” แบมแบมชิงจังหวะเปิดประตูได้รีบพุ่งเข้าไปคุกเข่าชูแขนทั้งสองข้างขึ้นเหนือหัวหลับตาเอ่ยขอโทษเพชรฆาตหนุ่มทันที

 

มาร์คที่ตอนแรกโกรธจนแทบจะตามไปกระชากคนปากดีที่หนีเค้าไปอยู่ห้องใครไม่รู้ที่อยู่ริมสุดมาคุยให้รู้เรื่องแต่ก็ไม่ทำได้แต่ส่งข้อความสุดท้ายให้อีกฝ่ายเลือกว่าจะมาเองหรือให้เค้าไป พยายามกั้นขำกับการกระทำของอีกคน  ส่วนที่เค้ารู้ว่ามันอยู่ที่ไหนเพราะเค้าลงไปขอคนเฝ้าหอดูกล้องวงจรปิดมา มาร์คพยายามเก๊กเต็มที่กับท่าทางน่ารักปนน่าสงสารของคนปากเก่งที่กล้าลองดีด่าเค้าก่อนจะตัดสายทิ้ง จนต้องรีบกลับมาจากมหาลัยเพื่อจัดการสั่งสอนเพื่อนที่เลื่อนสถานะเป็นเมียให้สำนึกสักที

 

“ ไปไหนมา ทำไมไม่รับสายกู ” มาร์คทำเสียงเข้มขู่ให้อีกฝ่ายกลัว

 

“ ไปห้องเพื่อนครับ น้องแบมแบมขอโทษที่ทำนิสัยไม่ดีพี่มาร์คอย่าโกรธน้องแบมแบมนะครับ ” เสียงอ้อนๆที่มักใช้ประจำเวลารู้ตัวว่าเอาตัวรอดไม่ได้แล้ว ถูกงัดมาใช้อีกครั้ง

 

“ แล้วที่มึงด่ากูหล่ะ ” มาร์คยังคงต้อนคนแอ็บต่อ

 

“ พี่มาร์คครับ น้องแบมแบมผิดไปแล้ว อย่าโกรธเลยนะครับ ” แบมแบมยังคงงัดไม้ตายขั้นสุดยอดของตัวเองมาใช้อย่างต่อเนื่อง

 

“ โดนไม้ตายกูขนาดนี้ไม่หายโกรธอย่าเรียกกูว่าไอ้แบมแบม มึงเสร็จกูแน่ไอ้มาร์ค ” แม้ภายนอกแววตาและน้ำเสียงจะดูเหมือนคนรู้สึกผิดอย่างมาก แต่ภายในจิตใจของแบมแบมกำลังยกยิ้มกับความฉลาดของตัวเอง ที่ไม่ว่ายังไงมาร์คก็ไม่มีทางโง่เค้าได้นาน

 

“ แน่ใจว่ามึงสำนึกผิดจริงๆ ” มาร์คจ้องหน้าแบมแบมเพื่อจับผิด

 

“ ครับ ” แบมแบมพยักหน้าทำหน้าน่าสงสารใส่มาร์ค

 

“ ก็ได้กูจะยอมเชื่อมึง ลุกขึ้นได้แล้ว ” สุดท้ายก็เป็นมาร์คที่ต้องแพ้ลูกอ้อนพิฆาตของแบมแบม

 

แบมแบมที่ในใจกำลังลิงโลดที่แผนสำเร็จ ก้มหน้าซ่อนแววตากับรอยยิ้มชั่วร้ายของตัวเองไม่ให้มาร์คได้เห็น

 

“ ไอ้ควาย มาร์ค ” มึงไม่มีวันเอาชนะกูได้หรอก 55555

 

สิ่งที่แบมแบมตระโกนก้องอยู่ในใจตัวเองปากดีแบบนี้รอบหน้าให้มาร์คฟัดให้คลานเลยดีมั้ย????  เม้นด้วยนะจ๊ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

218 ความคิดเห็น

 1. #205 march03 (@sataangg) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 17:56
  แบมแก กากมาก
  #205
  0
 2. #201 D-T-M-456 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 17:17
  โด่ ทำเป็นแมนแบมเอ้ยยย55
  #201
  0
 3. #182 Tempobear (@tempobear) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:26
  แฮ่มมมมมม ทำไมไม่พูดออกไปละแบมมมมม
  #182
  0
 4. #175 Khampoohnaka (@Khampoohnaka) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:08
  มาร์คสายโหด โหดรึจะสู้ลูกอ้อนนี่เห็นภาพตอนคุกเข่าเลย ขำแบมอ่ะ
  #175
  0
 5. #140 secret secret (@sorrower-2542) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 14:38
  มาร์คโหดแท้ แบมแบมเก่งแต่ปากจิมๆ
  #140
  0
 6. #124 tagera_sweet (@sugersweet) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 / 12:09
  พี่ชอบน้องแบมแบบนี้จัง
  #124
  0
 7. #106 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 08:34

  ปากดีตลอดเลยนะน้องแบมเดี๋ยวเหอะเดี๋ยวจะโดน

  #106
  0
 8. #104 G-Demon (@nutsuki1993) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 17:50
  คุณป้าขาาาาา หนูชอบมากเลยคะ มาอัพเรื่อยๆนะคะ plz ส่งสายตาออดอ้อน *0*
  #104
  0
 9. #93 Nuk (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2558 / 00:38
  ตลกน้องแบมปากดีเหลือเกิน ถึงต้องโดนพี่มาร์คปราบ  เด็กดื้อ😁😁😁😁 คิดถึงป้าจังค่ะสู้ๆนะค่ะ
  #93
  0
 10. #87 Ploynill (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2558 / 21:58
  แบมทำไมหนูแอบด่าพี่มาร์ครับหลังตลอดอ่ะลูกไม่น่ารักเลยยยยย

  เดี๋ยวส่งมาร์คจัดหนักๆซะเลย
  #87
  0
 11. #64 noonim (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2558 / 18:45
  จ้าน้องแบมคนฉลาดเอาตัวรอดให้ได้ตลอดนะจร้ะ
  #64
  0
 12. #52 Ningzz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 17:59
  เก่งเหลือเกินนะ แบมแบม
  #52
  0
 13. #51 ฮานึล (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2558 / 08:58
  ง่ะ ไหนบอกจะส่งncให้ในตอนแรกไง

  Vloveabo@gmail.com
  #51
  0
 14. #49 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2558 / 09:44
  5555555 แน่จริงพูดออกมาเลยดิแบมๆ
  #49
  0
 15. #46 saowanee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2558 / 23:33
  หนูแบมมาแนวโกหก ปิ้นป้อน กะล่อน ตอแหล 55 ส่วนอิมาร์คจะโหดไปไหน
  #46
  0
 16. #45 yuza (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2558 / 18:06
  แบมเก่งมากลูกเก่งแต่ในใจเนีย
  #45
  0
 17. #44 nana (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2558 / 16:53
  ในใจนี่เก่งเหลือเกินนะน้องแบมแบม เดี๋ยวให้พี่มาร์คจัดหนัก ชอบมาร์คแบมแนวนี้มากคะ มาอัพต่อไสๆนะคะ^3^
  #44
  0
 18. #43 Ga_rfeieldee (@suho0543) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2558 / 15:23
  น่ารักมากเลยน่ารักมากเลยแบม ชอบอ่ะ พี่มาร์คก็น่ารัก รอนะคะป้า
  #43
  0
 19. #42 แบมแก้มเต็ม (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2558 / 07:00
  อ้อนเข้าไง้ลูก........คนเราต้องรู้จักเอาตัวรอด
  #42
  0
 20. #41 Lee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2558 / 00:17
  ฮาแบมแบมปากดี แต่สุดท้ายก็ใช้ลูกอ้อนให้พี่มัคมัคหายโกรธ เจ้าเล่ห์จริงๆเลย แต่ก็น่ารักฝุดๆ
  #41
  0
 21. #40 ChocoMania (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 / 23:59
  แบมแบมเก่งมากจ้า ลงมือก่อนย่อมได้เปรียบ 555+
  #40
  0
 22. #39 nksweet (@nksweet) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 / 21:56
  โอ๊ย แบมแบม หนูน่ารักเกินไปแล้ว
  #39
  0
 23. #37 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 / 21:04
  น้องแบมตอนแรกเกือบจะดูแมน  แต่สุดม้ายก็  

  แบมฮ่าสุดๆ
  #37
  0
 24. #34 luckymommam (@noppa123) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 / 20:47
  ฮาแบมมากอะ ดูเจ้าเล่ห์ดี รีบมาต่อไวไวนะ
  #34
  0
 25. #32 Nitchaname (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 / 20:13
  น่ารักอ่ะสองคนนี้~ชื่นชมน้องแบมหนูเก่งมากลูกแอคติ้งมาเต็มจริงๆขอปรบมืองามๆ ต่อน่ะค่ะ รออยู่ค่ะ
  #32
  0