[Fic Got7] Markbam เล่ห์รัก - กลรักเจ้าตัวน้อย- เมียแต่ง

ตอนที่ 166 : fic markbam แค้นเสน่หา ตอนที่ 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,206
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  9 ธ.ค. 57
 มาร์คที่มาทำงานตั้งแต่เช้า เพราะวันนี้มีประชุมสำคัญทำให้ยังไม่ได้เข้าไปเยี่ยมแม่ตัวเอง หลังจากที่ประชุมเสร็จเค้าหยิบมือถือของเค้าออกมาเพื่อโทรถามแจบอมน้องชายว่า อาการของแม่นั้นเป็นยังไงบ้าง ซึ่งแจบอมก็ได้บอกให้เค้าไม่ต้องกังวลอะไรเพราะคุณแม่ปลอดภัยแล้ว ทำให้มาร์ครู้สึกดีขึ้นบ้างก็จะโทรหาอีกคนหนึ่งที่ต้องนี้เค้านั้นเป็นห่วงไม่แพ้กัน มาร์คต่อสายหาแบมแบม อย่างกระวนกระวายใจ หลังจากรอไม่นานก็มีคนรับสายของเค้า

 

“ แบมแบมครับ คุณเป็นยังไงบ้างครับผมเป็นห่วงคุณมากเลยนะครับ ” ทันทีที่อีกฝ่ายรับสายมาร์ครีบถามออกไป

 

“ พอเถอะครับคุณมาร์ค อย่ามาเป็นห่วงคนอย่างผมเลยครับ ผมไม่สำคัญอะไรมากพอจะให้คุณมาเป็นห่วงผมหรอกนะครับ อย่างมาสนใจผมอีกเลย ผมไม่อยากให้ตัวผมเป็นต้นเหตุให้ครอบครัวคุณมีปัญหาอีก คุณแม่ของคุณคงเกลียดผมมากจริงๆท่านถึงทำแบบนี้ ผมไม่อยากให้ทุกอย่างมันเลวร้ายมากไปกว่านี้แล้ว คุณปล่อยผมไปเถอะนะครับ ถึงผมจะรักคุณมากแค่ไหน ผมก็ไม่อยากเห็นคุณต้องมามีปัญหากับคุณแม่ของคุณ เพราะฉะนั้น ผมขอเป็นฝ่ายไปชีวิตคุณเองเถอะนะครับ ” ปลายสายตอบกับมาด้วยน้ำเสียงเครือๆ มาร์คถึงกับนิ่งไปกับคำพูดของอีกฝ่าย ก่อนจะพูดออกไปอย่างไม่ยอมให้ทุกอย่างมันเป็นแบบนี้

 

“ ไม่ครับ ผมไม่ยอมมันเป็นแบบนี้ ผมรักคุณมากนะครับ ผมจะพยายามทำทุกอย่างให้คุณแม่ท่านยอมรับคุณให้ได้ ขอร้องนะครับอย่าบอกให้ผมไปจากคุณผมทำไม่ได้ อย่าบอกให้ผมเลิกรักคุณเลยนะครับ ผมขอร้อง อย่าทำกับผมแบบนี้ ผมอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีคุณ นะครับอย่าไปจากผมเลยนะครับ ” มาร์ครีบบอกออกอย่างร้อนรน ตอนนี้เค้ากำลังร้อนใจจริงๆ

 

“ แต่คุณแม่ของคุณ เค้าเกลียดผมมาก ถึงยังไงผมกับคุณก็ไม่มีทางจะอยู่ด้วยกันได้ อีกหน่อยท่านก็ต้องหาคนที่เหมาะสมมาแต่งงานกับคุณ ส่วนผมก็จะเป็นเพียงแค่อดีตที่ผ่านเข้ามาในชีวิตคุณเท่านั้น  ผมทนไม่ได้หรอกนะครับ ถ้าต้องเห็นคนที่ตัวเองรักเป็นของคนอื่น ผมยอมถอยเองตอนนี้ดีกว่าครับ ก่อนที่จะต้องเสียใจมากกว่านี้ ” แบมแบมตอบมาร์คกับมา

 

“ ไม่ ผมจะไม่ยอมแต่งงานกับใครนอกจากคุณ คุณเป็นภรรยาผมแล้วนะครับ คุณคนเดียวที่ผมอยากจะใช้ชีวิตร่วมกันไปตลอดชีวิต อย่าไปจากผม อย่าคิดที่จะเดินออกไปจากชีวิตผมอีกเด็ดขาด ผมไม่ยอมให้เกิดขึ้นแน่ๆ ผมไม่ยอม ” มาร์คบอกอย่างหนักแน่น

 

“ ผมขอโทษที่ทำแบบนั้นไม่ได้ ลาก่อนนะครับ คุณคือคนที่ผมรักนะครับ ” แบมแบมเอ่ยคำลาก่อนจะตัดสายไป ไม่ปล่อยให้มาร์คได้พูดอะไรอีก

 

มาร์คที่ถูกตัดสาย ตอนนี้เค้าไม่สนอะไรอีกแล้ว ตอนนี้เค้าต้องการเจอแบมแบมที่สุด เพื่อต้องการคุยกันให้รู้เรื่อง มาร์ครีบวิ่งออกจากห้องทำงานของตัวเองไป

 

ทางด้านแบมแบม ก็กำลังทำเรื่องออกจากโรงพยาบาลเช่นกัน เค้ารู้ว่าหลังจากวางสายเมื่อกี้ มาร์คต้องรีบไปหาเค้าที่คอนโดแน่นอน

 

“ แบมแบม จัดการทุกอย่างเรียบร้อย ออกไปกันเลยมั้ย ” จินยองถามแบมแบม

 

“ ครับพี่จินยอง พี่รีบพาแบมแบมไปที่คอนโดนะครับ เค้ากำลังไปแน่ๆ แบมแบมต้องไปถึงที่นั้นก่อนเค้าครับ ” แบมแบมบอกกับจินยอง

 

“ เค้าจะไปจริงๆเหรอแบมแบม แม่ของเค้ายังนอนป่วยอยู่ที่นี่เลยนะ เค้าต้องมาดูแม่เค้าก่อนอยู่แล้วหล่ะ ” ยองแจถามแบมแบม

 

“ แบมแบมเชื่อว่าเค้าต้องไปหาแบมแบม ยองแจ คอยดูนะ แบมแบมจะกักตัวเค้าเอาไว้ให้ยายคุณนายนั้นช้ำใจเล่น ” แบมแบมที่ต้องการเอาคืนแม่ของมาร์คบอกกับยองแจ

 

“ คิดว่าเค้าจะยอมเหรอแบมแบม คุณมาร์คเค้ารักแม่เค้ามากเลยนะ ” จินยองถามน้องชายตัวเอง

 

“ แน่ใจสิครับพี่จินยอง แบมแบมทำได้แน่ ถึงต้องเปลืองตัวเท่าไรแบมแบมก็จะทำ ถึงยังไงในสายตายายป้านั้นแบมแบมก็เป็นคนส่ำสอนอยู่แล้วนิครับ ถ้าทำแล้วมันสามารถทำให้คนๆนั้นรู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อย แบมแบมก็จะทำ ” แบมแบมบอกด้วยสายตาแข็งกร้าว คำพูดที่คุณนายต้วนว่า พ่อของเค้า โง่เอง มันยังดังก้องอยู่ในหัวของเค้า

 

จินยองกับยองแจ ถอนหายใจกับคำพูดของน้อง เวลานี้ความแค้นกำลังเกาะกินหัวใจแบมแบมได้หมดแล้ว จินยองเดินมาจับมือน้องก่อนจะพูดออกไป

 

“ พี่ไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่พี่อยากให้แบมแบมคิดไตร่ตรองทุกอย่างให้ดี ว่าถ้าทำไปแล้วมันจะทำให้แบมแบมต้องมาเจ็บปวดภายหลัง พี่ขอให้แบมแบมอย่าทำมัน หรือ ถ้ามันเจ็บปวดมากนักก็ยังมีพี่มียองแจ มียูคกับยองมิน ที่อยู่ข้างแบมแบมเสมอนะ ” จินยองพูดเตือนสติน้อง

 

“ ครับพี่จินยอง แบมแบมก็ทุกคนมากนะครับ ทุกคนคือครอบครัวที่เหลืออยู่ของแบมแบมเท่านั้น แบมแบมจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดครับ ” แบมแบมจับมือจินยองมาก่อนจะบอกความรู้สึกของตัวเองออกไป ทั้งคู่มองหน้ากันอย่างเข้าใจ ก่อนจะเดินทางกลับไปส่งแบมแบมที่คอนโด

 

มาร์คที่มาถึงคอนโดของแบมแบม เค้ารีบลงมาจากรถด้วยความเร่งรีบ ต้องนี้เค้าอยากเจอแบมแบมมากจริงๆ เค้ามาถึงหน้าห้องแบมแบมด้วยสภาพเหงื่อท่วมตัว ก่อนจะเคาะประตูเรียกแบมแบม

 

“ แบมแบมครับ คุณอยู่รึเปล่าครับ เปิดประตูให้ผมหน่อยเถอะครับ ผมอยากคุยกับคุณจริงๆ ให้โอกาสผมหน่อยได้มั้ยครับ แบมแบม ผมขอร้อง เปิดประตูให้ผมเถอะครับ ” มาร์คเคาะประตูเรียกแบมแบมอย่างร้อนรน

 

ไม่นานประตูห้องก็ถูกเปิดออก แบมแบมเปิดประตูให้มาร์ค มาร์คยิ้มออกทันทีที่ประตูห้องเปิดให้เค้า แต่ก็ต้องทำหน้าปวดใจเมื่อเห็นใบหน้าที่มีรอยช้ำของแบมแบม แบมแบมมองเค้าด้วยสายตาเศร้าๆก่อนจะเดินกลับเข้าไปด้านในห้องโดยไม่พูดอะไร มาร์คจึงปิดประตูห้องแล้วรีบเดินตามเข้าไป เมื่อเข้ามาด้านในแบมแบมกำลังยืนหันหลังให้เค้า

 

“ คุณไม่ควรมาที่นี่ ผมบอกคุณแล้วว่าให้ลืมของเราซะ ทุกอย่างมันจบแล้ว ” แบมแบมพูดกับมาร์ค แม้จะหันหลังให้ก็ตาม

 

“ แต่ผมไม่ได้บอกว่า ผมจะยอมจบมัน ผมรักคุณมากแค่ไหนทำไมคุณไม่เห็นใจผมบ้าง ผมยอมทำทุกอย่างเพื่อจะอยู่เคียงข้างคุณ ผมรักคุณมากนะครับ อย่าไล่ผมแบบนี้ ผมรู้ว่าคุณก็ไม่ต้องการไปจากผมเหมือนกัน อย่าออกไปจากชีวิตผมนะครับ ผมรักคุณมากจริงๆ ” มาร์คบอกความรู้สึกของตัวเองออกไป ก่อนจะเดินไปกอดแบมแบมจากด้านหลัง เค้ากอดแบมแบมเอาไว้แน่นเหมือนต้องการสื่อความรู้สึกของเค้า

 

“ แต่คุณแม่ของคุณเธอเกลียดผม เธอไม่ต้องการให้ผมอยู่เคียงข้างคุณ แล้วผมจะทำอะไรได้ ผมจะมีสิทธิ์ทำอะไรได้ ” แบมแบมบอกออกมาพร้อมน้ำตา

 

“ เราไปจดทะเบียนกันนะครับ ถึงคุณแม่จะไม่ยอมให้เราแต่งงานกันแต่เรา ไปจดทะเบียนกันได้นะครับ จะมีเพียงคุณคนเดียวที่ภรรยาของผม เราจะเป็นคนเดียวๆกันโดยที่คุณแม่ไม่มีสิทธิ์มาแยกพวกเราได้อีก เราไปจดทะเบียนกันเถอะนะครับ ผมจะไม่ยอมให้คุณออกไปจากชีวิตผมได้อีกแล้ว นะครับ ” มาร์คพูดสิ่งที่เค้าคิดมาตลอดทาง นี่เป็นหนทางเดียวที่เค้าจะไม่ต้องเสียแบมแบมไป และแม่ของเค้าก็จะมาขัดขวางอะไรได้อีก

 

แบมแบมหันหลับมามองหน้ามาร์คด้วยสายตาสับสน ก่อนจะถามออกไป

 

“ คุณจะทำจริงๆเหรอครับ คุณไม่กลัวคุณแม่ของคุณจะเสียใจเหรอครับ คุณเลือกผมจริงๆเหรอครับ ” แบมแบมถามออกไป

 

“ ครับ ผมจะทำมัน ทำทุกอย่างเพื่อให้คุณเป็นของผมคนเดียว ใช้ชีวิตร่วมกันกับผมนะครับ ” มาร์คยิ้มให้แบมแบม

 

แบมแบมร้องไห้ออกมาก่อนจะกอดมาร์คเอาไว้

 

“ ขอบคุณนะครับ ขอบคุณที่คุณไม่ทอดทิ้งผม ต่อไปนี้เราจะได้อยู่ด้วยกันแล้ว ” แบมแบมขอบคุณมาร์คทั้งน้ำตา

 

มาร์คดันแบมแบมออกนิดนึงเพื่อจะดูใบหน้าที่มีรอยช้ำของแบมแบม เค้าเอานิ้วเกลี่ยที่รอยช้ำนั้นอย่างเบามือ

 

“ ผมขอโทษแทนคุณแม่นะครับ ที่ทำกับคุณแบบนี้ ผมขอโทษ ” มาร์คขอโทษอย่างรู้สึกผิด

 

แบมแบมเอามือตัวเองขึ้นมาจับมือมาร์คที่กำลังลูบที่แก้มของเค้า

 

“ ผมไม่โกรธท่านหรอกครับ ผมเข้าใจท่านที่ทำแบบนั้น แต่ผมแค่เสียใจที่ตัวเองไม่คู่ควรกับคุณ ผมเสียใจที่ไม่ยืนข้างคุณได้ ” แบมแบมมองหน้ามาร์ค

 

“ จะไม่มีใครพรากเราสองคนได้อีกแล้วครับ ผมจะรีบจัดการทุกอย่าง เราจะจดทะเบียนกันให้เร็วที่สุดครับ ” มาร์คมองหน้าแบมแบมด้วยความรัก

 

“ ครับ จะไม่มีใครมาพรากเราได้อีกแล้ว ” แบมแบมบอกกับมาร์ค ก่อนจะเอามือโน้มคอมาร์คลงมาเพื่อ มอบจุมพิตอันแสนหวานให้มาร์ค มาร์คตอบรับจูบแสนหวานนั้นอย่างหลงใหล คนๆนี้เหมือนมีอะไรบางอย่างที่ทำให้เค้าหลงไปในความลุ่มหลงอันแสนหวานตรงหน้า มาร์คไม่อาจหยุดความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อคนตรงหน้าได้อีกแล้ว เค้าเรียกร้องความหวานที่ริมฝีปากนั้นอย่างหิวกระหาย แบมแบมดันมาร์คออกก่อนจะหอบนิดๆเพราะโดนช่วงชิงลมหายใจไปไม่น้อย มาร์คมองแบมแบมด้วยดวงตาหวานเชื่อม แบมแบมยิ้มให้ก่อนจะเอามือตัวเองไปถอดเสื้อสูทของมาร์คออกซึ่งมาร์คก็ร่วมมืออย่างดีโดยที่สายตาทั้งคู่ยังคงมองกันอยู่ตลอดเวลา ก่อนจะปล่อยให้มันล่วงลงไปที่พื้น แล้วจึงโน้มคอมาร์คลงมาจุมพิตที่ริมฝีปากนั้นเบาๆ ก่อนจะพูดสิ่งที่ที่ทำให้มาร์ค ยิ้มออกมาก่อนจะช้อนตัวอุ้มแบมแบมไปยังทางห้องนอนที่เปิดประตูเอาไว้ แบมแบมยิ้มอยู่ในอ้อมกอดของมาร์คที่อุ้มเค้าไปยังห้องนอน ก่อนจะเอาคางของเค้าเกยไว้ที่ไหล่ของมาร์ค พร้อมทั้งกอดคอมาร์คเอาไว้ แบมแบมยิ้มอย่างมีแผนในใจเมื่อมองไปยังเสื้อสูทของมาร์คที่ถูกถอดไว้ที่พื้น โทรศัพท์ของมาร์คโผล่ออกมาจากกระเป๋าเสื้อสูทโดยที่มาร์คไม่ได้คิดถึงมันสักนิด ตอนนี้เค้าต้องการเข้าไปยังห้องนอนให้เร็วที่สุดมากกว่า ประตูห้องกำลังถูกปิดพร้อมกับที่ร่างของทั้งสองได้หายเข้าไปแล้ว

 

“ ฉันจะทำทุกอย่างให้คุณเจ็บจนขาดใจคุณนายต้วน ” ความคิดของแบมแบมที่กำลังคิดในขณะนี้

 

 

 

 

ตัดฉับ ไม่รู้ว่าผลจะออกมาเป็นแบบไหน รุ้แต่น้องแบมแบมเธอลงทุนเต็มทีเพื่อให้การแก้แค้นครั้งนี้สำเร็จ ติดตามตอนต่อไปนะหุหุหุหุหุ ( แอบโรคจิตให้เด็กๆไปคิดว่าจะเกอดอะไรในห้องนั้น555 )ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

4,759 ความคิดเห็น

 1. #4207 chicnam (@chicnam) (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 23:02
  อ่านตามป้าทันแล้วเฮ้!!!!  สนุกทุกเรื่องเลยให้ตายเถอะโรบิ้น  ป้าทำเขาติดจนไม่ทำอะไรมารีเฟชรอหน้าเด็กดีทุกวันเลยยยย  รักป้าาา 
  #4207
  0
 2. #4134 kyuminlove (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 22:00
  น้องแบมทุ่มเทมากๆเข้าเดี่ยวจะกลายเป็นว่าตกหลุมรักพี่เขาสุดใจแล้วจะทำยังไงละ
  #4134
  0
 3. #4110 อึนเอน้องอึนบี (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2557 / 21:05
  ง่าาาาาาาา ป้ามาตั้งแ่เมื่อไหร่ แล้วหายไปไหนตั้งนาน คิดถึงๆๆๆๆๆๆที่สุดเลย วันนี้มาต่ออีกป๊ะ ตั้งตารออออออออออ
  #4110
  0
 4. #4108 9nawKIHAE (@ldhkwaang) (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2557 / 23:51
  แบมแบมอย่าน้าาาา ถลำลึกเกินไปแล้ว ไม่เอาตอนนี้น้าา ;__;

  สงสารมาร์คอ่ะ รู้ความจริงจะทนไหวมั้ยเนี่ย

  สงสารแบมด้วยเจ็บปวดเพราะแค้นมาก จนต้องทำอะไรแบบนี้เลย แงง
  #4108
  0
 5. #4076 Luckey (@walrus) (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2557 / 05:21
  แบมลูก ทุ่มสุดตัวเลย   โถแบบนี้เรื่องจะไม่ยิ่งเลวร้ายไปใหญ่เหรอเนี่ย
  #4076
  0
 6. #4075 JUNLINEZ (@pipo_gummy) (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 23:28
  ป้าเค้าอยากอ่านเอ็นซี555555 คิดถึงเรื่องนี้ตอนจบก็เจ็บทุกคนนั้นแหละหร้อม
  #4075
  0
 7. #4073 Jacop (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 09:36
  แรงแค้นของน้องแบมนี่สุดยอด ทุ่มจริงๆ
  #4073
  0
 8. #4072 PatChaa (@lisa1994) (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 08:12
  ครั้งนี้ แบมลงทุนสุดตัวจริงๆ อย่าถลำลึกลงไปนะแบม
  #4072
  0
 9. #4071 คุณป้า (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 06:20
  เค้าคิดว่าเรื่องราวหลังประตูบานนั้นหลังจากนี้ต้องมีได้เสียแน่ๆค่ะ 5555 ก็ไรท์ให้คิดเอาเองนี่นา ^^

  #4071
  0
 10. #4070 mai (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 04:50
  อู้ย เทหมดหน้าตักเลยหรอ ต้องมีใจมั้งล่ะน้าาาา
  #4070
  0
 11. #4069 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2557 / 01:13
  น้องแบมจะเสียใจที่หลังนะลูก

  ลงทุนมากไปแล้วนะแบม
  #4069
  0
 12. #4067 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 23:08
  น้องแบมลงทุนทุ่มจนสุดตัวเลยนะงานนี้ พี่มาร์คนี่ก็ท่าทางหลงน้องแบมจริง ๆ เลย
  #4067
  0
 13. #4065 NuTanSay (@call-menutan) (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 21:28
  น้องแบมลงทุนมากไปแล้วนะ เง้อ ไม่ยอมๆ
  #4065
  0
 14. #4064 Oni (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 20:14
  โอ้ยไม่อยากจะคิดแบมจะยิ่งแค้นมากขึ้นไปอีกแล้วผลจะออกมาแบบไหน

  คุณนายต้วนนางคงจะยอมอยากเหมือนกันแล้วแบมจะโดนอะไรอีกแน่เลย

  เราไม่ค่อยกลัวแบมที่ทำกับมาร์คและคุณนาย

  แต่เรากลัวคุณทำร้ายแบมจัง
  #4064
  0
 15. #4063 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 18:40
  ความแค้นที่ตอนแรกมันเหมือนจะทุเลาแต่ตอนนี้มันกลับหนักขึ้นอีก เฮ้อออ ตอนนี้ใครพูดอะไรแบมคงไม่ฟังหรอก
  #4063
  0
 16. #4062 firstkaaaaa (จากตอนที่ 166)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2557 / 18:30
  กรี๊ดดด น้องแบมทุ่มสุดตัวมากลูก

  แอบลุ้นตอนต่อไป..อิอิ
  #4062
  0