[Fic Got7] Markbam เล่ห์รัก - กลรักเจ้าตัวน้อย- เมียแต่ง

ตอนที่ 161 : เรื่องสั้น เมียแต่ง jackjae ตอนที่ 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,365
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  22 ต.ค. 57ยองแจที่เหมือนถูกทุบด้วยของแข็งเข้าอย่างจัง ความรู้สึกมันชาไปทั้งตัว ชื่อที่เจ้าหน้าที่บอกมาเมื่อกี้คือ ผู้ชายคนนั้น เค้าประสบอุบัติเหตุกำลังถูกส่งตัวไปโรงพยาบาล

 

“ ยองแจ พวกเรารีบไปโรงพยาบาลกันเถอะ ” จินยองที่เหมือนจะรู้สึกตัวก่อน รีบวิ่งไปที่ประตูร้านอย่างเร่งรีบด้วยน้ำตาเต็มหน้า

 

“ ไปไหนครับจินยอง ” ยองแจที่ยังคงมึนงงอยู่ถามออกไป

 

“ ไปหาพี่แจ็คสันกัน ก่อนเค้ากลับไปจินยองห้ามเค้าแล้วว่าอย่ามาทุกวัน แต่เค้าก็ยังไม่ฟัง กลับก็ดึกแถมเวลาพักผ่อนก็น้อยถึงได้เป็นแบบนี้ไง ” จินยองพูดอย่างอัดอั้น

 

“ จินยองบอกว่าเค้ามาที่ไหนเหรอ ถึงได้กลับดึกทุกวัน ” ยองแจที่ได้ยินจินยองพูดเค้ารู้สึกว่ามันแปลกๆ

 

“ ยองแจไม่รู้หรอก หลายวันมานี่พี่แจ็คสัน เค้ามาจอดรถแอบดูยองแจที่ร้านทุกวัน เค้ารอให้เห็นว่ายองแจขึ้นไปพักผ่อนแล้วถึงจะยอมกลับ ของกินพวกนั้นพี่เค้าก็เป็นคนซื้อมาให้ยองแจทั้งนั้น พี่เค้ากลัวยองแจรู้ว่าเค้ารู้แล้วว่ายองแจอยู่ที่นี่เค้าถึงให้จินยองไปเพราะกลัวยองแจจะหนีเค้าไปอีก จินยองรู้ว่าสิ่งที่เค้าทำกับยองแจมันมากมาย แต่พี่เค้าสำนึกแล้วนะยองแจ พี่เค้ารู้สึกผิดมากๆเลย ” จินยองตัดสินใจเล่าทุกอย่างให้ยองแจฟัง ถึงเค้าจะไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้สักนิดแต่เค้าก็รู้สึกว่าที่แจ็คสันทำมาทั้งหมดก็เพราะความไม่รู้และในเมื่อคนๆหนึ่งที่ทำผิด รู้ตัวแล้วสำนึกผิดแล้ว ทุกคนก็ควรจะให้โอกาสเค้าได้แก้ตัว

 

“ เค้ามาทุกวันเลยเหรอจินยอง……เค้ารู้สึกผิดจริงๆเหรอ…..เค้าทำอย่างที่จินยองบอกจริงๆใช่มั้ย ” ยองแจที่รู้ความจริง ร้องไห้ออกมาด้วยความสับสนในใจ

 

“ เราอย่าพึ่งสนใจเรื่องนี้เลยยองแจ รีบไปหาพี่เค้ากันเถอะ ” จินยองที่เป็นห่วงแจ็คสันมากกว่า บอกยองแจรีบไปกับเค้า ซึ่งยองแจที่ลึกๆแล้วก็เป็นห่วงแจ็คสัน เค้าเช็ดน้ำตาตัวเองก่อนจะรีบตามจินยองที่เปิดประตูร้านออกไปแล้ว ทั้งคู่รีบไปโรงพยาบาลที่เจ้าหน้าที่คนนั้นบอก

 

เมื่อทั้งคู่มาถึง ก็รีบสอบถามพยาบาลว่าคนไข้อยู่ไหน ซึ่งถ้าพยาบาลก็ได้บอกว่าคนไข้กำลังจะเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉินเนื่องด้วยอาการกำลังน่าเป็นห่วง จินยองกับยองแจยินตกใจหนักกว่าเก่า พวกเค้ารีบไปที่ห้องฉุกเฉินตามที่นางพยาบาลบอกเมื่อไปถึงก็เป็นช่วงพอดีกับที่ร่างของแจ็คสันที่เต็มไปด้วยเลือดและกำลังให้อ็อกซิเจนอยู่ถูกเข็นออกมาเพื่อพาไปห้องผ่าตัดที่เตรียมไว้

 

“ พี่แจ็คสัน เป็นยังไงบ้างครับ ” จินยองที่เห็นแบบนั้นรีบวิ่งเข้าไปดูแต่ก็ถูกพวกบุรุษพยาบาลขวางเอาไว้

 

“ ญาติใจเย็นๆนะครับ เราต้องรีบนำคนไข้เข้าห้องผ่าตัด เดี๋ยวญาติตามไปรอหน้าห้องผ่าตัดนะครับ คุณหมอจะพยายามช่วยเต็มที่อย่างแน่นอนครับ ” บุรุษพยาบาลคนนั้นอธิบายให้จินยองฟัง ก่อนจะรีบตามรถเข็นของคนไข้ที่ถูกเข็นไปอย่างเร่งรีบแข่งกับทุกเวลาทุกนาที

 

“ พวกเรารีบไปกันเถอะครับจินยอง คุณหมอต้องช่วยเค้าได้แน่ๆ ” ยองแจเดินไปจับมือกับจินยองก่อนจะรีบตามไป แจ็คสันถูกเข้าห้องผ่าตัดไปแล้วซึ่งก็ผ่านไปชั่วโมงกว่าแล้วยังไม่มีที่ท่าว่าจะออกมาเลย จินยองกับยองแจ ทั้งคู่มองประตูห้องผ่าตัดด้วยหัวใจที่เต้นรัว เมื่อก่อนหน้านี้จินยองได้โทรไปบอกกับท่านประธานหวังแล้วซึ่งท่านก็ตกใจอย่างมากก่อนจะบอกว่าจะรีบตามมา ยองแจนั่งบีบมือตัวเองที่เหงื่ออกอย่างมากมาย เค้ากำลังร้องขอความเมตตาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วย แจ็คสัน ให้ปลอดภัยเค้าไม่อยากให้แจ็คสันต้องจากไปแบบนี้ ส่วนจินยองก็ลุกเดินไปเดินมาด้วยความร้อนใจ เมื่อไรการรอคอยครั้งนี้จะสิ้นสุดสักที

 

“ ยองแจ แจ็คสันเป็นยังไงบ้าง ออกมาจากห้องผ่าตัดรึยัง ” ท่านประธานหวังที่รีบมาหลังจากที่จินยองโทรไปบอกเค้า ถามลูกสะใภ้ที่นั่งรออยู่หน้าห้องผ่าตัดด้วยความเป็นห่วงลูกชาย

 

“ คุณพ่อ ยังไม่ออกมาเลยครับ ยองแจเป็นห่วงเค้าจังเลยครับ ” ยองแจที่เห็นว่าพวกผู้ใหญ่มาแล้ว ก็รีบลุกขึ้นบอก ถึงแม้จะเคยโกรธมากแค่ไหนแต่เมื่อชีวิตของคนๆนั้นกำลังแขวนบนเส้นด้ายทิฐิต่างๆในใจก็หายไปทันที

 

“ พี่เค้าจะปลอดภัยใช่มั้ยครับคุณพ่อ ” แบมแบมที่ขอตามมาด้วย เพราะตอนที่จินยองโทรไปท่านประธานหวังกำลังอยู่ที่บ้านของเค้า เอ่ยถามผู้เป็นพ่อหลังจากเดินตามมาแล้วทันได้ยินพอดี หลังจากที่แบมแบมได้ยินพ่อโวยวายเรื่องพี่ชายรถคว่ำ เค้าก็ร้องไห้ออกมาด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะขอร้องพ่อให้พาเค้ามาด้วยเพราะอยากมาดูว่าพี่ชายเป็นยังไงบ้าง

 

“ คุณแจ็คสันต้องไม่เป็นอะไรครับครับคุณหนูแบมแบม คุณหมอกำลังพยายามช่วยอยู่ครับ ” พ่อของยองแจช่วยพูดให้แบมแบมสบายใจขึ้น

 

“ แล้วมันเกิดขึ้นได้ยังไง ทำไมมันถึงมารถคว่ำที่นี่ได้ แถมยังกลับบ้านดึกๆดื่นๆทุกวัน มันทำอะไรของมัน ” ท่านประธานหวังที่อยากรู้ว่าทำไมลูกชายของตัวเองถึงมารถคว่ำระหว่างทางกลับจากร้านของจินยองถามด้วยความโมโห

 

“ ท่านอย่าพึ่งโกรธพี่แจ็คสันเค้าเลยครับ ที่พี่เค้ากลับบ้านดึกๆทุกวันเพราะพี่เค้าแอบมาเฝ้าดูคุณยองแจที่ร้านของผมทุกวัน เค้าเฝ้าแอบดูอยู่ในรถแบบนั้นโดยที่ไม่มีบ่น เค้าอยากเห็นว่าคุณยองแจมีความสุขดีรึเปล่า แล้วก็รอจนกว่าจะปิดร้านรอจนแน่ใจว่าคุณยองแจพักผ่อนแล้ว เค้าถึงจะยอมกลับ เค้ามาทุกวัน ซึ่งจินยองรู้เรื่องนี้ดีทุกอย่างแต่ที่จินยองไม่เคยพูดเพราะพี่เค้าขอร้องเอาไว้ เค้าไม่อยากให้คุณยองแจต้องหนีไปที่อื่นถ้ารู้ความจริงว่าพี่เค้ารู้แล้วว่าพี่ยองแจมาอยู่ที่นี่ พี่เค้ารู้สึกผิดที่ทำไว้กับยองแจ เค้าอยากทำอะไรให้ยองแจบ้างก็เท่านั้น ” จินยองเล่าให้ท่านประธานหวังฟัง เค้าอยากให้ทุกคนเข้าใจถึงการกระทำของพี่

 

ยองแจเดินไปกอดพ่อของตัวเองร้องไห้ ตอนนี้เค้ากำลังรู้สึกผิดเหมือนกันที่ไม่รู้ตัวสักนิดว่าแจ็คสัน ทำให้เค้าได้ขนาดนี้

 

“ คุณพ่อ ยองแจเสียใจ ยองแจไม่อยากเห็นเค้าต้องทรมานแบบนี้เลย ถ้ายองแจไม่หนีออกมาเค้าก็จะไม่รถคว่ำแบบนี้ ” ยองแจร้องไห้กอดพ่อตัวเอง เค้ารู้สึกผิด

 

“ ไม่เป็นไรนะลูก คุณแจ็คสันเค้าไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร สวรรค์ต้องช่วยเค้าอยู่แล้ว อย่าร้องไห้นะลูก ” พ่อของยองแจลูบหลังลูกชายอย่างอ่อนโยน

 

“ ทำไมมันถึงไม่พูดอะไรเลย ทำโดยไม่อธิบายอะไรใครจะเข้าใจมัน ” ท่านประธานหวังยังคงว่าลูกชาย

 

“ คุณพ่ออย่าว่าพี่ชายเค้าเลยครับ เรื่องทั้งหมดเป็นพวกเราเองตั้งหากที่ผิดตั้งแต่แรก ถ้าคุณพ่อไม่ปิดบังพี่ชายเรื่องของผมกับคุณแม่ พี่เค้าก็คงจะไม่รักผมแบบนั้น จนคุณพ่อต้องเอาพี่ยองแจเข้ามาเจ็บปวดกับเรื่องนี้ด้วย ไม่ใช่แค่ พี่ยองแจที่เสียใจ พี่มาร์คที่คุณพ่อให้เค้ามาหมั้นกับผมก็เสียใจเหมือนกัน คุณพ่อครับ คุณพ่อลองคิดดูดีๆสิครับ ว่าใครกันแน่ที่ไม่ยอมพูดอะไรเลยตั้งแต่แรก จนเรื่องทุกอย่างต้องเป็นแบบนี้ คุณพ่อย่าโยนความผิดทุกอย่างให้พี่เค้าคนเดียวสิครับ พี่เค้าแค่คนที่โดนพวกเราทำร้ายเค้าคนเดียวตั้งแต่แรกตั้งหาก ” แบมแบมที่เก็บความอัดอั้นใจมานาน ตัดสินใจพูดทุกอย่างออกมาจนหมด เค้าเสียใจที่พ่อของตัวเองโยนความผิดของเรื่องทุกอย่างว่าเป็นความผิดของพี่ชาย ทั้งๆที่คนที่ต้องเจ็บกับเรื่องนี้ที่สุดคือพี่ชายของเค้า อยู่ๆก็ต้องมารู้ว่าพ่อตัวเองมีภรรยาที่แอบซ่อนไว้ แถมยังมาแอบรักคนที่เป็นน้องชายสายเลือดเดียวกันอีก ไหนจะเรื่องที่ไปแยกเอาคนรักของเพื่อนมาแต่งงานจนเพื่อนต้องเสียใจ และ สุดท้ายคือการทำทุกอย่างกับยองแจโดยเข้าใจผิดมาตลอดว่ายองแจหวังเพียงสมบัติของตระกูลทั้งๆที่ความจริงแล้ว ยองแจยอมทำทุกอย่างก็เพราะพ่อของเค้าต้องการ แบมแบมจึงเห็นใจพี่ชายของเค้าที่สุด ที่แจ็คสันทำไปทั้งหมดเพราะความไม่รู้อะไรเลยตั้งหาก

 

ท่านประธานหวังที่ถูกลูกชายคนเล็กต่อว่า ถึงกับนิ่งไปก่อนจะทรุดลงไปนั่งที่เก้าอี้อย่างหมดแรง มันจริงอย่างที่แบมแบมพูดทุกอย่าง เค้าเอาแต่โทษว่าแจ็คสันดื้อด้านไม่ฟังใคร ทั้งๆที่ความจริงแล้วความผิดของเรื่องทั้งหมดมันเริ่มมาจากเค้าทั้งนั้น นี่เค้าเป็นพ่อที่แย่มากเลยใช่มั้ย ที่ทำให้ลูกๆต้องมาเจอกับเรื่องทุกอย่าง ไหนจะคนรอบข้างที่เค้าเป็นคนดึงเข้ามาให้เจอเรื่องพวกนี้อีก ท่านประธานหวังนั่งอย่างคนหมดแรง

 

แบมแบมที่เสียใจเหมือนกันที่ต้องว่าพ่อตัวเองแบบนี้ เค้านั่งคุกเข่าต่อหน้าพ่อก่อนจะเอื้อมไปกอดขาของพ่อเอาไว้ ก่อนจะเอาหัวตัวเองซบลงกับตักของพ่อ

 

“ แบมแบมขอโทษนะครับ ที่ต้องพูดออกมาแบบนี้ แบมแบมรักพ่อนะครับ ” แบมแบมบอกกับพ่อตัวเอง

 

 

 

 

มาอัพให้ก่อน แบบว่าไม่ค่อยสบายใจเท่าไร แต่พอได้อัพแล้วค่อยโล่งหน่อย ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ป้านะค่ะ จะพยายามรักษาตัวเองให้ดีกว่านี้ค่ะ เมื่อวานถูกน้องๆมันหัวเราะต่อที่ล้มแถวโดนแซวทั้งวันว่า “ เมื่อคืนมีช้างล้มด้วย ” ทั้งเจ็บทั้งขำค่ะ เดินขาเป๋สักพักรอแผลหายตึง สะโพกหายเคล็ดก็ซ่าได้เหมือนเดิมแล้วจ๊ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

4,759 ความคิดเห็น

 1. #4103 9nawKIHAE (@ldhkwaang) (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2557 / 22:30
  เออหว่ะะะ ก็จริงนะพ่อนี่แหละผิดสุดดดดดด ถ้าตัวเองไม่ปิดบังแจ็คสัน ก็ไม่เกิดเรื่องทั้งงหมดงี้

  *กลับลำแทบไม่ทันเลยตรู 55555 ลืมนึกถึงหลักความจริงในโลกผู้ใหญ่ไงงง 
  #4103
  0
 2. #3906 Yezo (@hemme) (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 02:07
  แจ๊คถึงแกจะร้ายแต่ฉันก็รักแกนะ

  ฮืออออออ อย่าเป็นไรนะ

  เดี๋ยวน้องแตงเป็นหม้ายพอดี แล้วไม่รู้ว่าตอนนี้ท้องรึป่าวด้วย

  อิอิอยากให้ท้องจังเลย  #3906
  0
 3. #3824 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2557 / 23:29
  หวังอย่าเป็นอะไรนะ 
  น้องแบมเสียใจกับเรื่องนี้มากอ่ะ
  คิดว่าตัวเองเป็นต้นเหตุอีกแล้ว
  #3824
  0
 4. #3822 PatChaa (@lisa1994) (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2557 / 20:03
  โธ่ แจ็ค T_T รีบฟื้นนะ ทุกคนรอ
  #3822
  0
 5. #3819 Bean_6 (@inspiration-vp) (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2557 / 16:18
  อยากให้แจ็คตื่นขึ้นมาเร็วๆ
  #3819
  0
 6. #3817 Oni (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2557 / 15:14
  เกิดเหตุกับแจ็คคราวนี้ทุกคนเลยเข้าใจกันมากขึ้น

  ดีใจที่คนเป็นพ่อยอมรับความจริงที่แบมพูดมาได้

  ต่อไปก็แจ็คแล้วพลังความรักทั้งหมดจะทำให้แจ็คดีขึ้นในเร็ววัน

  #3817
  0
 7. วันที่ 23 ตุลาคม 2557 / 09:35
  หวังหายเร็วๆนะ ตื่นมาหายองแจนะแก   
  ฮรืออออออออ     สงสาารหวังอ่า  ป้าหายไวไวนะคะ

  ขอบคุณค่ะ
  #3815
  0
 8. #3813 -3-Lucky (@1220noonar) (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2557 / 08:11
  #3813
  0
 9. #3810 พี่ต้วนสถาปัตย์ (@ddnaka) (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2557 / 01:17
  หวังงงแกต้องสู้นะ ยองแจมาแล้ววว
  ป้าหายไวๆนะคะ ~
  #3810
  0
 10. #3809 L-mine (@meni001) (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2557 / 00:44
  โหยหวังงงงงงง ฟื้นขึ้นมา นี่สั่งนะไม่ได้ขอ -[]-!!!!
  #3809
  0
 11. #3808 TINGTINGCraz (@chananan4353) (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2557 / 23:29
  หวังหายเร็วๆๆๆๆ//ป้าด้วยน้าหายเร็วๆๆน้าาาา
  #3808
  0
 12. #3806 mai (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2557 / 23:04
  ความจริงคือความจริงน่ะค่ะ สู้ๆค่ะไรท์
  #3806
  0
 13. #3803 Peem Netr (@pitnapat) (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2557 / 21:39
  สู้ๆนะคะ
  #3803
  0
 14. #3801 อึนเอ น้อง อึนบี (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2557 / 20:43
  หนูเพิ่งเปิดมาดู เพิ่งรู้ว่าป้าล้ม โถ่! ป้าหายเจ็บก่อนแล้วค่อยมาอัพก็ได้ค่ะ แบบนี้ต้องปรบมือให้เลยค่ะช่างเป็นไรท์ที่มีความรับผิดชอบต่อรีดจริงๆ น่ารักเสมอนะคะป้าเนี่ย ว่าแต่ป้าอ่านนิยายวายเยอะขนาดนี้เลยหรอ หนูไม่เคยอ่านเลยเพิ่งมาอ่านฟิคเนี่ยแหละ หนูไม่อยากให้น้องอึนบีจบเลยเป็นเรื่องแรกที่ชอบอ่ะ **แต่เมียแต่งเนี่ยชอบนิสัยแบมแบมดูมีสมอง มีสติสุดในเรื่องและ น่ารักเสมอ มาร์คน่าจะชอบแบมตั้งแต่แรกแล้ว***สุดท้ายขอให้ป้าที่น่ารักหายป่วยและเลิกเป็นเพื่อนกับช้างนะจะได้ไม่เจ็บตัวอีกค่ะ
  #3801
  0
 15. #3800 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2557 / 20:37
  หวังจะไม่เป็นไร ใช่ไหม

  หลังจากนี้แจจะมาคอยดูแลพี่หวังใช่ป่าว 

  #3800
  0
 16. #3798 คุณป้า (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2557 / 20:27
  บอกน้องไปเลยค่ะว่า ระวังช้างทับ อิอิอิ

  ดูแลตัวเองดีๆนะคะ
  #3798
  0
 17. #3797 g-kritsana (@g-kritsana) (จากตอนที่ 161)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2557 / 20:23
  หวังต้องรอดๆๆๆ ป้าสู้ๆๆ
  #3797
  0