[Fic Got7] Markbam เล่ห์รัก - กลรักเจ้าตัวน้อย- เมียแต่ง

ตอนที่ 152 : เรื่องสั้น เมียแต่ง jackjae ตอนที่ 16 ครบตอน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,483
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  10 ต.ค. 57
แจบอมพาเพื่อนตัวเองกลับบ้านด้วยสภาพที่แจ็คสันมีผ้าพันแผลที่มือข้างที่ต่อยโต๊ะเมื่อกี้ เค้าพาแจ็คสันที่เงียบตั้งแต่ออกมาจากห้องทำงานของมาร์ค แจ็คสันยังคงเงียบไม่พูดกับใครหรืออะไรออกมาเลย แจบอมมองดูเพื่อนด้วยความเป็นห่วง แจ็คสันไม่เคยเป็นแบบนี้ ปรกติเป็นคนชอบโวยวาย เอาแต่ใจ แต่ครั้งนี้เพื่อนของเค้าเหมือนคนที่กำลังช็อคกับเรื่องที่พึ่งได้รับรู้ความจริงทุกอย่าง แจบอมที่ไม่ว่าจะถามอะไรเพื่อนเท่าไรก็ไม่ยอมตอบเค้า จึงพาแจ็คสันไปส่งบนห้องนอน ก่อนจะพูดกับแจ็คสัน

 

“ แกอยากได้อะไรรึเปล่า เดี๋ยวฉันสั่งแม่บ้านให้เอาขึ้นมาให้ ” แจบอมลองถามแจ็คสันที่นั่งอยู่ที่ปลายเตียง แต่ก็เหมือนเดิมแจ็คสันไม่ยอมพูดอะไรนอกจากนั่งนิ่ง แจบอมถอนหายใจอีกครั้ง เค้าไม่ชอบสภาพของเพื่อนตอนนี้เลย

 

“ ไอ้แจ็ค ปัญหาทุกอย่างมันแก้ไขได้นะ แกลองคิดทบทวนดูให้ดีว่าแกรู้สึกยังไง อยู่ที่ตัวแกแล้วนะ ว่าจะเลือกทางไหน ” แจบอมพูดทิ้งท้ายให้แจ็คสันได้คิด ก่อนที่เค้าจะออกมาจากห้องปล่อยให้เพื่อนเค้าได้อยู่คนเดียว

 

หลังจากแจบอมออกจากห้องไปแล้ว น้ำตาของแจ็คสันที่นั่งเงียบอยู่นานก็ไหลออกมา มันไหลออกมาจากหัวใจของผู้ชายที่กำลังช้ำใจอย่างหนักเค้าไม่เคยรู้มาก่อนว่า เป็นตัวเค้าเองต่างหากที่เป็นคนทำให้ทุกคนต้องเจ็บ คนที่เค้าเคยรักมาตลอดคือน้องชายสายเลือดเดียวกับเค้า รักที่เค้าเคยให้ไปมันผิดมาตั้งแต่แรก ไหนจะเพื่อนรักอย่างมาร์ค ที่เป็นเพราะเค้าเองที่ทำให้เพื่อนของเค้าต้องเก็บความเจ็บเอาไว้ตลอดที่ต้องเสียคนที่ตัวเองรักมากมาให้เค้า และคนสุดท้ายที่ทำให้เค้าเสียใจที่สุด ยองแจ ภรรยาของเค้า ที่ยอมทิ้งความรักของตัวเองเพื่อมาแต่งงานกับผู้ชายอย่างเค้าเพื่อให้สุดอย่างไม่เลวร้ายไปมากกว่านี้ แต่เค้ากับทำร้ายคนๆนั้นทุกอย่าง ทั้งดูถูกสารพัด ทั้งยังทำรุนแรงใส่ทุกครั้ง แต่ยองแจก็ยังอดทนอยู่กับเค้ามาตลอด จนคงทนผู้ชายเลวๆอย่างเค้าไม่ไหว ยองแจถึงได้ไปจากเค้า  เมื่อนึกได้ยังงั้นแจ็คสันก็เอามือขึ้นมากุมหัวตัวเองร้องไห้อย่างหนัก ทุกอย่างเป็นความผิดของเค้าเอง เป็นเพราะเค้าเอง แจ็คสันหงายหลังลงไปนอนที่เตียง เค้านอนคดตัวร้องไห้อย่างเจ็บปวด น้ำตาและเสียงร้องไห้ของเค้า ดังไปทั่วห้อง แจ็คสันกำลังทุกข์ทรมานกับความผิดที่ตัวเองเป็นคนทำทั้งหมด แจ็คสันในตอนนี้กำลังอ่อนแอเหลือเกิน เค้านอนร้องไห้อย่างไม่เคยทำมาก่อนเลย เค้าทำให้คนๆนั้นต้องเจ็บปวดอย่างมากมาตลอด ทุกคำพูด ทุกการกระทำ เค้าเป็นที่ทำมันลงไปทั้งหมด ทำไมทุกอย่างถึงได้ลงเอยแบบนี้ ทำไมเค้าต้องมารับรู้เรื่องที่เจ็บปวดขนาดนี้ด้วย แจ็คสันยังคงนอนร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส เค้าทรมาน เค้ากำลังปวดในใจ ทำไมทุกอย่างถึงต้องเป็นแบบนี้ เค้าจะทำอย่างไงต่อไปหนทางของเค้ามันช่างมืดมนเหลือเกิน แจ็คสันที่กำลังนอนคดตัวกอดตัวเองร้องไห้เค้าเอามือกุมที่หัวใจตัวเองบีบมันอย่างแรง เหมือนหัวใจของเค้ามันกำลังจะแตกสลาย แจ็คสันคว่ำหน้าลงกับที่นอนก่อนจะตระโกนกรี๊ดร้องออกมา เค้ากรี๊ดร้องทั้งน้ำตาใส่ที่นอนของเค้าเพราะไม่ต้องการให้ใครได้ยินเสียงอันเจ็บปวดของเค้า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่แจ็คสันเจ็บปวดทรมานที่สุด

 
ทางด้านยองแจ เค้านั่นช่วยจินยองขายกาแฟด้วยความสุข มันเป็นงานที่ทำให้ยองแจรู้สึกเพลินและเริ่มความสุขใจได้อย่างดี จนถึงเวลาปิดร้านจินยองได้พายองแจขึ้นไปที่ชั้นสองของร้านที่ถูกกั้นไว้เป็นที่พักของจินยอง

 

“ ยองแจ อยู่ห้องนี้นะครับ ส่วนห้องจินยองอยู่ถัดไปถ้ายองแจต้องการอะไรก็บอกจินยองได้เลยนะครับ ” จินยองพายองแจมาดูห้องที่ยองแจจะใช้พักตอนที่อยู่ที่ร้านนี้

 

“ ขอบคุณนะครับจินยอง ” ยองแจขอบคุณจินยอง ทั้งคู่ยิ้มให้กันก่อนจินยองจะขอตัวไปพักบ้าง

 

หลังจากจินยองออกไปแล้ว ยองแจก็มองห้องนอนที่ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่มีของใช้ครบทุกอย่าง ยองแจเดินไปนั่งที่ปลายเตียง ก่อนจะนึกถึงเรื่องราวนี้ตัวเองหนีออกมาจากบ้านสามี เมื่อนึกถึงเรื่องนั้นก็ทำให้ยองแจเศร้าลง ไม่รู้ว่าต่อไปชีวิตเค้าจะเป็นยังไงต่อ จะได้กลับไปอยู่บ้านตัวเองเมื่อไรก็ยังไม่รู้ คิดถึงพ่อ คิดถึงน้องชายตัวแสบและคิดถึงบ้านที่อยากกลับไปใจจะขาด ยองแจนั่งคิดสักพักจึงเดินไปหยิบกระเป๋าที่ใส่พวกของใช้ตัวเองมาเปิดเพื่อเอาโทรศัพท์ที่ตัวเองปิดเครื่องตั้งแต่ออกจากบ้านออกมา เพื่อจะดูว่ามีใครโทรหาเค้าบ้าง หลังจากเปิดเครื่องก็มีข้อความเข้าว่ามีใครโทรมาบ้าง ซึ่ง ก็มีเบอร์ของ พ่อเค้า ยูคยอม และคนอื่นอีกสองสามข้อความ และมีหนึ่งข้อความจากเบอร์ที่ยองแจคุ้นเคยดี ยองแจเปิดข้อความนั้นเพื่อดูว่าส่งมาว่าอะไร

 

“ ดูแลตัวเองดีๆนะครับ ” พี่มาร์ค ยองแจที่อ่านข้อความสั้นๆจากมาร์ค ต้วน ผู้ชายที่แสนดีตลอดเวลาแม้วันนี้สถานะของทั้งคู่จะเป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น

 

หลังจากดูข้อความจนหมดแล้วยองแจ จึงวางโทรศัพท์บนเตียงก่อนจะไปรื้อกระเป๋าเสื้อผ้าของตัวเองเพื่อจัดใส่ตู้เสื้อผ้าในห้อง ขณะที่ยองแจเลือกเสื้อผ้าใส่ตู้อยู่นั้น โทรศัพท์ของเค้าก็มีเสียงข้อความเข้า ยองแจวางมือจากจากจัดเสื้อผ้าเพื่อมาเปิดโทรศัพท์ดูว่าใครส่งข้อความมา ยองแจที่เปิดข้อความที่ถูกส่งมาใหม่ ถึงกับอึ้งไปเมื่อให้ว่าเป็นเบอร์ของใครส่งข้อความหาตัวเอง ข้อความถูกส่งมาจากเบอร์ของผู้ชายคนนั้น “ แจ็คสัน ”

 

ยองแจลังเลที่จะเปิดข้อความอ่าน แต่ก็เลือกที่จะเปิดดูว่าคนๆนั้นจะส่งข้อความมาว่าอะไรเค้าบ้าง แต่เมื่อเปิดข้อความดูถึงกับทำให้ยองแจน้ำตาคลอ ข้อความที่ไม่ได้ส่งมาต่อว่าอะไรเค้าเลย แต่มันเป็นเพียงข้อความสั้นๆที่ยองแจไม่เคยคิดว่าผู้ชายอย่างแจ็คสันจะส่งมาให้เค้า

 

“ ขอโทษ ” แจ็คสัน       ข้อความที่ไม่มีคำอธิบายอะไรมากมาย แต่ทำให้ความรู้สึกคับอก จนรู้สึกโหว่งๆในหัวใจ ยองแจที่รู้สึกแปลกๆนึกถึงจูบสุดท้ายที่แจ็คสันจูบเค้าตอนหลับก่อนออกไปทำงาน มันกำลังทำให้ยองแจสับสนในใจ

 

“ คุณต้องการอะไรกันแน่นะ ” ยองแจที่กำลังสับสนพูดออกมา ก่อนจะสะบัดหัวตัวเองนิดๆเพื่อไล่ความคิดเหล่านั้นออกไป

 

“ อย่าคิดมากยองแจ ผู้ชายคนนั้นเค้าเกลียดเรา อย่าคิดมมาก ” ยองแจเลือกจะเตือนตัวเองแบบนั้น ก่อนจะปิดโทรศัพท์วางไว้บนเตียงเหมือนเดิม แล้วไปจัดเสื้อผ้าต่อ

 

 

ส่วนมาร์คกับแบมแบม หลังจากมาร์คพูดกับแบมแบมแบบนั้นในห้องทำงานของเค้า แบมแบมก็เงียบไปจนมาร์คไม่กล้าถามต่อ มาร์คบอกกับแบมแบมว่าเค้าจะพาแบมแบมไปส่งบ้าน ซึ่งแบมแบมก็เพียงพยักหย้าให้เค้าอย่างเศร้าๆ ก่อนที่มาร์คจะเก็บของเพื่อพาน้องไปส่งบ้าน ตลอดทางกลับบ้าน มาร์คที่ขับรถหันมามองแบมแบมที่นั่งเหม่อมองแต่ด้านนอกรถอย่างคนเหม่อลอย มาร์คที่เห็นน้องเป็นแบบนั้นเค้าก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกัน เค้าจึงพูดกับน้อง

 

“ แบมแบมหิวมั้ยครับ พี่จะได้แวะทานข้าวก่อนไปส่งที่บ้าน ” มาร์คถามน้อง

 

“ แบมแบมไม่หิวครับพี่มาร์ค แบมแบมอยากกลับบ้าน ” แบมแบมตอบมาร์คแต่ไม่ยอมหันมามองหน้าเค้า  มาร์คที่เห็นแบบนั้นก็ถอนหายใจออกมานิดนึง น้องกำลังเสียใจเรื่องของเค้าอยู่แน่ๆ

 

“ แบมแบมครับ  พี่ขอโทษที่เรื่องทุกอย่างมันเป็นแบบนี้ พี่ไม่ได้อยากปิดแบมแบมเรื่องของยองแจ และไม่คิดว่า แบมแบมกับแจ็คสันจะเป็นพี่น้องกันด้วย พี่รู้ว่าทุกอย่างมันกระทันหันไปสำหรับเราทุกคนนะครับ แม้แต่ตัวพี่เอง พี่ยังแทบตั้งรับกับทุกอย่างไม่ทัน แต่พี่ไม่อยากให้เรื่องของเราต้องมากลายเป็นปัญหาเพิ่มขึ้นอีกเรื่องนะครับ พี่จะทำทุกอย่างให้มันถูกต้องอย่างที่พวกคุณพ่อท่านต้องการ ให้โอกาสพี่หน่อยนะครับ ” มาร์คบอกกับแบมแบม เค้ารู้ว่าน้องกำลังโทษตัวเองอยู่ว่าเป็นคนที่ทำให้ทุกอย่างเป็นแบบนี้ เค้าจึงจะไม่ปล่อยให้น้องต้องเสียใจเพียงลำพังเด็ดขาด เรื่องของยองแจถึงเค้าจะเป็นห่วงอยู่นั้นแต่เค้าเชื่อว่ายองแจต้องไม่ลำบาก และอีกอย่างเรื่องของยองแจนั้น ต้องปล่อยให้แจ็คสันเป็นคนจัดการเอง คนนอกอย่างเค้าไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวอีก ทุกคนเจ็บกันมากเยอะแล้วถึงเวลาที่ต้องแก้ปัญหาทุกอย่างกันเอง เค้าต้องอยู่เพื่อว่าที่คู่หมั้นของตัวเองก็พอ

 

“ พี่มาร์คลำบากใจมากมั้ยครับ ไม่ต้องอดทนเพื่อแบมแบมก็ได้ครับ ไปทำตามที่ใจพี่มาร์คต้องการเถอะนะครับ แบมแบมไม่อยากให้พี่มาร์คไม่มีความสุขอีก ” แบมแบมพูดออกมาหลังจากนั่งเงียบมาตลอดทาง

 

“ แบมแบมผิดเองที่เป็นคนเริ่มปัญหาทุกอย่าง พี่มาร์คไม่ต้องทำเพื่อรักษาความรู้สึกของพวกคุณพ่อหรอกนะครับ แบมแบมจะเป็นคนอธิบายทุกอย่างให้คุณพ่อท่านเข้าใจพวกเราเองครับ ” แบมแบมยังคงพูดต่อ

 

มาร์คหันมามองน้องที่ยังพูดทุกอย่างโดยไม่ยอมหันมามองทางเค้า มาร์คเห็นมือน้องกำลังกำกางเกงตัวเองอย่างสั่นๆ และเสียงที่เครือๆของน้อง แบมแบมกำลังพยายามจะไม่ร้องไห้ออกมา เค้าจึงตัดสินใจเลี้ยวรถเข้าข้างทางเพื่ออยากจะคุยกันให้รู้เรื่อง

 

มาร์คที่จอดรถแล้ว เค้าหันไปหาน้องก่อนจะเอื้อมมือตัวเองไปวางเป็นหัวน้อง ก่อนจะพูดออกมา

 

“ เริ่มกันใหม่นะครับ นับหนึ่งกันใหม่ อย่าเก็บความทุกข์เอาไว้ทำร้ายหัวใจของพวกเราเลยนะครับ พี่จะทำทุกอย่างเพื่อพวกเราสองคนนับจากนี้ไป ” มาร์คบอกกับน้องด้วยความรู้สึกของเค้าจริงๆ

 

แบมแบมที่ได้ยินทุกคำพูดของมาร์ค ก็ปล่อยน้ำตาให้มันไหลออกมา หลังจากวันนี้เค้าจะเป็นคนเลือกทางเดินของตัวเองสักที

 

 

 

 

 

 

ต่ออีกครึ่ง  นับจากนี้พี่หวังจะทำยังไงต่อไปกันนะ คันปากอยากแอบบอกตอนท้ายนิดนึง เนื้อเรื่องหลังจากนี้ของพี่หวังกับน้องแจ มันจะดราม่าแบบ……. อธิบายไม่ถูกอ่ะ ติดตามกันต่อไปแล้วกันนะ แล้วก็อีกเรื่องที่จะมาบอกกับทุกคนนะค่ะ หลังจากนี้แต่ยังไม่แน่นอนนะ ป้าจะทำตอนพิเศษตอนหนึ่งขึ้นมา ซึ่งเนื้อเรื่องจะไม่เกี่ยวกับตอนหลักของเรื่องเลยนะ จะเป็นเรื่องของพี่มาร์คกับน้องแบมแบม เนื้อเรื่องโดยคราวๆ จะประมาณว่า

 

“ พี่มาร์คกับน้องแบมแบมเป็นแฟนกัน แต่วันหนึ่งก็เกิดเรื่องกับน้องแบมแบมจนเสียชีวิต มาร์คที่เสียใจพยายามร้องขอให้มีโอกาสอีกสักครั้ง ให้ตัวเองกลับไปแก้ไขเรื่องราวเพื่อช่วยให้ได้คนรักกลับคืนมา จนมีปาฎิหาริย์ เทวดาท่านเห็นใจให้โอกาสมาร์ค 24 ชั่วโมงย้อนกลับไปทำยังไงก็ได้ เพื่อให้แบมแบมรอดจากอุบัติเหตุครั้งนั้น ถ้ามาร์คทำสำเร็จก็จะได้แบมแบมกลับคืนมา แต่ถ้าไม่สำเร็จ มาร์คก็จะเสียน้องไปตลอดกาล ” ประมาณนี้แหละ เน้นย้ำกันอีกนิด ป้าจะส่งเป็นเมล์ให้เด็กในเพจ เพื่อเป็นของขวัญกับเด็กเพจที่ติดตามป้านะจ๊ะ ส่วนจะเสร็จเมื่อไรนั้นจะแจ้งให้ทราบในเพจจ๊ะ   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

4,759 ความคิดเห็น

 1. #3644 SugarMark (@lucifersunmin) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2557 / 01:07
  ในที่สุดแจ็คสันก็คิดได้สักที ถถ แอบลุ้นว่าน้องแตงจะท้องมั๊ย(?)555
  แบมแบมเลือกทางให้ดีนะลูก
  #3644
  0
 2. #3594 Mycalamel (@mmbloveusmile04) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 02:10
  ป้าาา

  มาต่อเร็วๆนะ
  #3594
  0
 3. #3593 g-kritsana (@g-kritsana) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 01:59
  อ่านไปแล้วทำไมเราถึงไม่เชื่อต้วนไงไม่รู้ ส่วนแบมบอกไม่ถูก สงสัยเราคิดไปเองมั้ง

  แจหวังไม่ได้เกลียดเรานะ หวังมาง้อด่วน หาแจให้เจอ ด่วนๆ นี้คือคำสั่งนะยะ
  #3593
  0
 4. #3590 PatChaa (@lisa1994) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 01:28
  ใช่แล้วพี่มาร์ค เรื่องของเค้า เค้าก็ต้องแก้กันเอง ถ้าเราไปยุ่ง มันจะยุ่งยากไปกว่าเดิมอีก 
  พี่คิดแบบนี้ หนูก็ดีใจด้วย ><
  #3590
  0
 5. #3589 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 00:35
  หวังตกลงจะเอายังไงกันแน่
  น้องแบมกับมาร์คจะสมหวังกันแล้วใช่มั้ย
  มาร์คเริ่มชอบน้องแล้วสินะ ถึงได้ไม่ยอม
  #3589
  0
 6. #3588 mai (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2557 / 23:23
  สับสนกับพี่แจ็คมั้ยยองแจ จะเอางัยกับชีวิตต่อไปดี เจ็บปวดทั่วถึงกันหมด
  #3588
  0
 7. #3584 9nawKIHAE (@ldhkwaang) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2557 / 22:22
  เย้ มาร์คแบมเริ่มต้นกันใหม่แล้วว
  ยัง ยังไม่รู้สึกสงสารแจ็คสันเหมือนเดิม -..-
  #3584
  0
 8. #3580 pin (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2557 / 20:04
  มาต่อน้ะเมียแต่งอยากรุว่าคู่แจ็คแจงจะเปนไงต่ออออออออ
  #3580
  0
 9. #3579 Oni (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2557 / 19:37
  แจ็คขอโทษแจแว้วววววสั้นๆแต่มีความหมาย  พี่มาร์คจะเริ่มต้นใหม่กับแบมด้วยเช่นกัน
  #3579
  0
 10. #3571 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2557 / 17:20
  ต่อจากนี้ไป  พี่มาร์คก็จะทำเพื่อน้องแบมแล้วใช่ไหม เริ่มต้นที่จะรัก ทำความเข้าใจกันใหม่่ พี่มาร์คแมนอ่ะ
  #3571
  0
 11. #3567 อึนเอ น้อง อึนบี (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2557 / 16:59
  ยกมือขอคนแรกเลยค่ะ สำหรับเรื่องสั้น ตอนนี้รอคริสแบมด้วยใจจดจ่อ ป้าหนููทานเคเอฟซีอยู่ทานด้วยกันมั๊ย ***มาร์คเริ่มชอบแบมแล้วใช่มะ ดีใจจัง
  #3567
  0
 12. #3563 VeRONaa (@heddhorm) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2557 / 15:39
  ม่ายยยยยยย เบื่อมาร์คคึ ให้นางอยุ่ของนางไปเลย แบมไปอยุ่กะคนอื่นเลย บู่ เบื่อนางงงงงงง
  #3563
  0
 13. #3556 VeRONaa (@heddhorm) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2557 / 01:37
  ถ้าบอกบอกเหตุผลแต่แรกทุกอย่างมันก็ดีกว่านี้ปะ พ่อต่างหากที่ผิดที่สุด กลัวลูกจะรับไม่ได้รึไง แต่นี่ไงสุดท้ายนางก็ต้องรุ้!!!
  #3556
  0
 14. #3550 mai (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 23:21
  รอมาต่อค่ะ แจ็คสันคงเจ็บน่าดู แก้ไขให้ถูกต้องล่ะคราวนี้ รู้ตัวรู้ใจแล้วยังน่ะ
  #3550
  0
 15. #3547 PatChaa (@lisa1994) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 22:03
  กว่าจะรู้ว่ามีของดีอยู่กับตัว ก็เกือบจะสายไปละแจ็ค -_- มาร้องไห้อยู่แบบนี้ มันก็ไม่ช่วยอะไรเลยนะ ไปตามแจกลับมาเร็วๆเลย ไปวิแจ็ค ไป!
  #3547
  0
 16. #3544 1220noonar (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 18:55
  มาต่อเร็วๆนะเรารออยู่  อบากรู้ว่าหวังจะทำไงต่อไปอ่ะ

  มาต่อไวๆนะ จุ๊บๆ
  #3544
  0
 17. #3543 1220noonar (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 18:54
  สมน้ำหน้านะ หึ

  รู้ว่าของดีกับตัวมันก็สายไปเเล้ว

  .

  .

  .หวังแจ๊คสัน  #3543
  0
 18. #3541 Lilly of the valley (@lemon-bell) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 18:14
  อิหวัง แตงอยู่กับม๊า มานี่ๆๆ //กวักมือ สมน้ำหน้าหวังอยากจิบอกกกก ค้างชะมัด - - หายไวๆน้า เป็นกำลังใจให้นะคร้าบบบบบบ ^^
  #3541
  0
 19. #3540 อึนเอ น้อง อึนบี (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 17:51
  ป้าหายป่วยแล้วเหรอค่ะ ป้าขาหนูคิดถึงคริสแบมน่ะ ถ้าป้าหายป่วยแล้วมาอัพให้หนูหน่อยได้มั๊ย นิสนุงก็ได้ แต่ถ้าป้ายังเหนื่อยก็ยังไม่ต้องก็ได้ค่ะแล้วหนูจะรอ **ป้าคะครึ่งตอนหลังของเมียแต่งจะมีมาร์คแบมต่อหรือเปล่าค่ะ หนูอยากรู้ว่ามาร์คเริ่มรักแบมหรือยัง **ขอบคุณนะคะที่แต่งฟิคดีๆให้หนูอ่าน ขอให้ป้าหายป่วย หายเหนื่อย และเป็นนักเขียนที่น่ารักทุกวันค่ะ
  #3540
  0
 20. #3534 oni (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 17:03
  เมื่อรู้ตัวว่าทำผิดแลัปรับปรุงตัวทุกคนก็อภัยน้าาาาาาาาาา  #3534
  0
 21. #3527 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 14:52
  กว่าจะรู้ก็เสียยองแจไปแล้ว แง้ๆๆ
  สงสารหวังเหมือนกันนะเนี้ย
  #3527
  0
 22. #3526 Miwmiw (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 12:54
  แจ็คไปตามแจเหอะ
  #3526
  0
 23. #3520 TINGTINGCraz (@chananan4353) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 11:20
  ซึ้งงงงแจ็คไม่เป็นไรน่ะะะเดี๋ยวเก้าเช็ดนำ้ตาให้ๆๆๆ//คึคึเพลงซึ้งชิมิคร่ะะ555//ชอบบบบบ
  #3520
  0
 24. #3519 MJ❆THEZIX (@pinpak321) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 11:00
  แจ็คสันอ่า ร้องไปก็เท่านั้น สติอ่ะสติ ตั้งสติก่อน
  #3519
  0
 25. #3518 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 10:17
  เป็นไงล่ะพี่แจ็คตอนมีเค้าอยู่ละไม่เห็นค่า พอเสียเค้าไปจะมาร้องไห้ฟูมฟายไปก็ไม่มีประโยชน์หรอกนะ ตามดิ ตามหาเค้าสิถ้าไม่อยากเสียเค้าไป
  #3518
  0