[Fic Got7] Markbam เล่ห์รัก - กลรักเจ้าตัวน้อย- เมียแต่ง

ตอนที่ 150 : เรื่องสั้น เมียแต่ง jackjae ตอนที่ 15 ครบตอน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,365
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  8 ต.ค. 57


มาร์คที่กำลังนั่งดูเอกสารอยู่ในห้องทำงานของตัวเอง เค้ากำลังรอใครบ้างคนที่บอกว่ากำลังมาหาเค้าที่ทำงาน ตอนแรกเค้าจะไปรับเองแต่แบมแบมไม่ยอมบอกว่าจะมาหาเค้าเอง ให้เค้าทำงานต่อ มาร์คที่นึกถึงแบมแบมก็ยิ้มออกมา แบมแบมเป็นเด็กน่ารัก นิสัยร่าเริง ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันแบมแบมจะทำให้เค้ารู้สึกสบายใจทุกครั้ง แบมแบมจะไม่เคยถามว่าเค้ามีอะไรในใจรึเปล่า แต่แบมแบมจะคอยพยายามทำทุกอย่างให้เค้าดีขึ้น น้องเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วทำให้มาร์คลืมปัญหาที่เค้ามีทุกอย่าง มาร์คทำอย่างที่แจบอมบอกเค้าคือ พยายามไม่คิดถึงยองแจ แต่ให้คิดถึงคนที่กำลังจะมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเค้า อย่างแบมแบมแทน มาร์คนั่งยิ้มเมื่อคิดว่าวันนี้น้องจะมาอ้อนอะไรเค้าบ้าง จนมีคนเปิดประตูห้องทำงานเค้าเข้ามา มาร์คที่นึกว่าเป็นคนที่เค้าคอยจึงเอ่ยออกไปโดยยังไม่ได้มองหน้า

 

“ มาถึงแล้วเหรอครับ ” มาร์คถามออกไป แล้วจึงเงยหน้าขึ้นมอง แต่มาร์คก็ต้องแปลกใจคนที่มาไม่ใช่แบมแบม แต่เป็นเพื่อนของเค้า แจ็คสัน ที่เข้ามาในห้องทำงานตอนนี้

 

“ อ้าว แจ็ค มีอะไรรึเปล่ามาหาฉันถึงนี่ ” มาร์คถามแจ็คสัน ก่อนจะลุกขึ้นเดินออกมาหาเพื่อน

 

แต่แจ็คสันไม่ตอบ เอาแต่มองหน้าเค้านิ่งก่อนจะเอ่ยออกมา

 

“ มาร์ค มึงเอาเมียกูไปไว้ที่ไหน ” แจ็คสันถามมาร์คด้วยสีหน้าจริงจัง

 

มาร์คที่ถูกถามแบบนั้น ก็นิ่งไปนิดก่อนจะพูดออกมา

 

“ แกพูดอะไรว่ะแจ็ค ฉันจะรู้ได้ไงว่าเมียแกอยู่ที่ไหน ” มาร์คบอกกับแจ็คสัน เหมือนปรกติ

 

“ ฉันรู้ว่าแกรู้มาร์ค ถ้าไม่ใช่แกแล้วจะเป็นใครที่เอาเมียฉันไป มาร์คแกเป็นเพื่อนฉันนะ ” แจ็คสันบอกกับมาร์ค อย่างคนที่กำลังเก็บความรู้สึกผิดหวังกับเพื่อนเอาไว้

 

“ ฉันไม่รู้จริงๆ แกควรจะเชื่อใจแกให้มากกว่านี้ และควรเชื่อใจเพื่อนอย่างฉันด้วย ” มาร์คที่กำลังโมโหที่แจ็คสันพยายามบอกว่าเค้ากับยองแจกำลังทำเรื่องผิดต่อแจ็คสัน พูดด้วยน้ำเสียงที่เริ่มแข็งขึ้น

 

แจ็คสันที่ความอดทนหมดลงแล้ว ตรงเข้ากระชากคอเสื้อของมาร์คก่อนจะพูดออกมาอย่างคนที่โมโหจัด

 

“ ก็เพราะมึงเป็นเพื่อนกูไง กูถึงมาถามมึงดีๆ กูจำสายตาที่มึงมองเมียกูที่ร้านกาแฟนั้นได้ดีมาร์ค มันต้องมีอะไรมากกว่าที่กูเห็น มึงทำแบบนี้กับเพื่อนอย่างกูได้ยังไง มึงคิดจะแย่งเมียเพื่อนมึงได้ยังไง ” แจ็คสันเขย่ามาร์คอย่างคนที่คุมอารมณ์ไม่อยู่ เค้าตระโกนว่าใส่อารมณ์กับมาร์ค จนมาร์คที่ทนไม่ไหวอีกแล้วผลักอกแจ็คสันจนถอยหลังไป แล้วจึงพูดสิ่งที่เค้าเก็บไว้มาตลอดออกไป

 

“ ใครกันแน่ที่แย่งของเพื่อน มึงต่างหากที่แย่งกูแจ็ค มึงแย่งคนที่กูรักที่สุดไปจากกู กูต่างหากที่เป็นคนที่ต้องเสียใจ กูกับยองแจรักกันมานาน แต่เค้าต้องไปแต่งงานกับมึง มึงรู้มั้ยหัวใจกูแทบสลาย วันที่เค้ามาบอกกูว่าต้องแต่งงานกับคนที่พ่อเค้าต้องการ มึงรู้อะไรมั้ยแจ็ค กูรักเค้ามากแค่ไหน กูเฝ้าดูแลถนอมเค้ามาตลอด แต่เค้ากำลังจะไปเป็นของคนอื่น คนอื่นที่ไม่ใช่กู แต่กูทำอะไรไม่ได้ ในเมื่อเค้าไม่อยากทำให้พ่อเค้าเสียใจ พวกกูสองคนยอมทิ้งความรู้สึกของตัวเองแล้วทำตามที่ผู้ใหญ่ต้องการ แต่มึงทำอะไรบ้าง นอกจากเหยียบย่ำความรู้สึกของยองแจ มึงดูถูกเค้ามากมาย มึงทำร้ายเค้าไอ้แจ็ค มึงทำร้ายหัวใจกูซ้ำแล้วซ้ำเล่า กูอยากจะแย่งเค้ากลับมาจากมึงทุกครั้งที่เห็นเค้าร้องไห้ แต่กูไม่ทำเพราะกูเห็นแก่ความเป็นเพื่อนของมึง ถ้ากูเป็นคนที่เลวกว่านี้ กูคงไม่ทนให้เรื่องทุกอย่างเป็นแบบนี้ กูจะไม่มีวันปล่อยเค้าให้มึงแน่นอน ก็เพราะมึงเป็นเพื่อนของกู เพื่อนรักของกู ” มาร์คที่ไม่อาจเก็บความเจ็บช้ำของตัวเองได้อีกแล้ว พูดทุกอย่างออกมาด้วยน้ำตาแห่งลูกผู้ชาย

 

“ นี่มันเรื่องเหี้ยอะไรว่ะ ทำไมทุกอย่างมันเป็นแบบนี้  ทำไมพ่อไม่ยอมให้กูรักกับแบมแบมไปตั้งแต่แรก เรื่องทุกอย่างมันจะไม่เกิดขึ้นเลย ” แจ็คสันที่รู้ความจริง ถึงกับทำอะไรไม่ถูก เรื่องทุกอย่างมาเป็นแบบนี้ได้ยังไง ก่อนจะพาลไปที่พ่อของตัวเองที่เป็นคนเริ่มเรื่องทุกอย่าง แจ็คสันโวยวายว่าพ่อตัวเองอย่างอารมณ์เสีย โดยที่ไม่รู้ว่าต้องนี้ที่หน้าห้องทำงานของเค้า มีเด็กผู้ชายตัวเล็กอีกหนึ่งคนที่ได้ยินทุกอย่างหมดแล้ว แบมแบมที่พึ่งมาถึงเค้าเดินขึ้นมาหาอย่างอารมณ์ดี เมื่อมาถึงหน้าห้องเค้าได้ยินเสียงโวยวายด้านในจึงเปิดแง้มประตูเพื่อดูว่าเกิดอะไร เค้าเห็นมาร์คกับแจ็คสันกำลังเถียงกัน ก่อนจะเห็นและได้ยินมาร์คพูดทุกอย่าง แบมแบมที่ยืนอยู่หน้าห้องยืนเอามือปิดปากตัวเองร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจ เพราะเค้าเองที่เป็นต้นเหตุของเรื่องที่เกิดขึ้นทุกอย่าง

แบมแบมที่ได้ยินทุกอย่างเค้ารู้สึกเสียใจอย่างมาก เค้านั้นคิดอยู่แล้วว่ามาร์คน่าจะมีเรื่องอะไรบ้างอย่างในใจ ทุกครั้งที่มาร์คอยู่กับเค้า มาร์คมักจะเผลอเหม่อทุกครั้งแต่แบมแบมก็ไม่ได้เก็บมาใส่ใจเพราะคิดว่ามาร์คคงจะเหนื่อยกับงาน แบมแบมจึงพยายามหาวิธีให้มาร์คได้ผ่อนคลายบ้าง แบมแบมชอบรอยยิ้มของผู้ชายคนนี้มากกว่าหน้าตาเศร้าๆที่มักเผลอทำ

 

“ เป็นเพราะเรื่องของเค้านี่เอง ที่ทำให้เรื่องราวทุกอย่างมันยุ่งเหยิงแบบนี้ ถ้าพี่แจ็คสันเกินคำว่าน้องชายทุกอย่างจะไม่มาถึงวันนี้เลย พี่มาร์คกับพี่ยองแจทั้งคู่แบกรับความเสียใจเอาไว้มากมายเหลือเกิน ” แบมแบมที่กำลังร้องไห้คิดในใจที่ตอนนี้กำลังเจ็บเหลือเกิน

 

ทางด้านแจ็คสัน ก็ยังคงโทษทุกอย่างว่าเป็นความผิดของพ่อ ที่ขัดขวางความรักของเค้าก่อน ไม่อย่างนั้นเค้าคงไม่เจอยองแจ ไม่ต้องแต่งงานกันและไม่ต้องทำให้เพื่อนเค้าต้องมาเจ็บด้วยแบบนี้ แบมแบมที่ต้องการจบทุกอย่างเปิดประตูห้องเข้ามาทั้งน้ำตา

 

“ แบมแบม ” แจ็คสันที่เห็นแบมแบมเปิดประตูเข้ามาก็แปลกใจ

 

“ แบมแบมได้ยินทุกอย่างหมดแล้วใช่มั้ยครับ ” มาร์คที่เห็นน้องร้องไห้ ทำให้เค้าคิดว่าน้องคงได้ยินเรื่องราวหมดแล้ว

 

แบมแบมพยักหน้าให้มาร์ค มาร์คถึงกับหน้าเสียเค้าไม่ได้ต้องการให้แบมแบมต้องมารับรู้แบบนี้

 

แบมแบมที่ร้องไห้สะอึกสะอื้นเดินไปหาแจ็คสัน ก่อนจะจับมือแจ็คสันมากุมไว้พร้อมทั้งมองหน้าแจ็คสันด้วยน้ำตา แจ็คสันที่ถูกแบมแบมจับมือไปกุมเค้ามองหน้าน้องอย่างสงสัย

 

“ พี่แจ็คสัน อย่าโทษคุณพ่อที่จัดการให้พี่แจ็คสันแต่งงานกับพี่ยองแจเลยครับ คุณพ่อท่านไม่ต้องการให้เรื่องทุกอย่างมันเป็นแบบนี้ แต่ที่ท่านต้องทำเพราะท่านไม่ต้องการให้พี่แจ็คสันทำผิด ที่มารักน้องชายตัวเองต่างหากครับ ” แบมแบมอธิบายถึงเหตุผลจริงๆที่ท่านประธานหวังทำลงไป

 

“ แบมแบมหมายความว่ายังไงครับ พี่ไม่เข้าใจ ” แจ็คสันถามถึงสิ่งที่แบมแบมต้องการพูดกับเค้า

 

“ แบมแบมเป็นน้องแท้ๆของพี่ครับ คุณแม่ของแบมแบมเป็นภรรยาอีกคนของคุณพ่อครับ เราสองคนมีสายเลือดเดียวกันครับพี่แจ็คสัน ” แบมแบมบอกพี่ชายตัวเองน้ำตานองหน้า

 

แจ็คสันที่ตอนนี้สติหลุดไปแล้ว เค้าดึงมือตัวเองที่แบมแบมกุมไว้ออก โลกของแจ็คสันเหมือนหมุนช้าลงไปชั่วขณะก่อนจะเอามือมาขยี้หัวตัวเอง ก่อนจะพึมพูดออกมาว่า “ มันไม่ใช่เรื่องจริง ”  แบมแบมที่เห็นแจ็คสันเป็นแบบนั้นเค้ายิ่งเสียใจ

 

“ แบมแบมขอโทษครับ เป็นเพราะแบมแบมเอง ทุกคนถึงต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้ แบมแบมขอโทษ แบมแบมขอโทษ ” แบมแบมพูดขอโทษทั้งๆที่ตอนนี้ตัวเค้าเองก็แทบจะรับกับเรื่องทุกอย่างไม่ไหวอยุ่แล้ว

 

แจ็คสันที่ตอนนี้ความจริงทุกอย่างกำลังทำร้ายความรู้สึกของเค้าอย่างหนัก เค้าเดินถอยหลังจนไปชนกับโต๊ะทำงานของมาร์ค ก่อนจะชกลงไปที่โต๊ะอย่างแรงหลายๆครั้ง

 

“ กูทำอะไร กูทำเหี้ยอะไรลงไป ” แจ็คสันที่โมโหตัวเอง เค้าชกกำปั้นลงบนโต๊ะอย่างบ้าคลั่ง น้ำตาที่ไม่เคยไหลให้ใครตั้งแต่แม่ตายบัดนี้มันไหลออกมาเอง

 

มาร์คกับแบมแบมที่เห็นแจ็คสันทำแบบนั้นก็รีบเข้าไปห้าม มาร์คล็อกตัวแจ็คสันเอาไว้ ส่วนแบมแบมก็รีบจับมือของแจ็คสันเอาไว้

 

“ มึงทำบ้าอะไรไอ้แจ็ค มึงทำบ้าอะไร ” มาร์คด่าแจ็คสันที่ทำแบบนั้น

 

“ พี่ครับ เจ็บมากมั้ยครับพี่ ” แบมแบมถามแจ้คสันด้วยความเป็นห่วง

 

“ ไอ้มาร์คมึงปล่อยกู ปล่อยกูสิ ไอ้เหี้ยกูทำอะไรลงไป กูทำเหี้ยอะไรลงไป ” แจ็คสันตระโกนด่าตัวเองอย่างบ้าคลั่ง โดยมีมาร์คล็อคตัวเค้าไว้ แบมแบมยืนร้องไห้เมื่อเห็นสภาพของพี่ชาย

 

หลังจากที่แจ็คสันเริ่มสงบลง มาร์คพาแจ็คสันไปนั่งที่โซฟา แจ็คสันเอาแต่เงียบไม่ยอมพูดกับใครอีก แบมแบมนั่งลงข้างๆแจ็คสัน เค้าจับมือแจ็คสันขึ้นมาดูว่าาเป็นยังไงบ้างที่ต่อยโต๊ะเมื่อกี้

 

“ เจ็บมากมั้ยครับพี่แจ็ค ” แบมแบมถามพี่ชาย แต่แจ็คสันเอาแต่นั่งก้มหน้าไม่ยอมตอบเค้า  มาร์คที่ปล่อยให้แจ็คสันนั่งแล้วเค้าโทรตามแจบอมให้มาช่วยพาแจ็คสันไปหาหมอ หลังจากวางสายจากแจบอม มาร์คมองแบมแบมที่เอาแต่นั่งร้องไห้ตั้งแต่เข้ามาในห้องนี้ เค้าไม่รู้ว่าหลังจากนี้ แบมแบมจะทำยังไงต่อเมื่อรู้เรื่องของเค้ากับยองแจแล้ว แบมแบมจะทำใจยอมรับกับเรื่องนี้ได้มั้ย ตอนนี้ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบหลังจากผ่านเหตุการณ์มาแล้ว จนแจบอมมาถึง แจบอมเข้าไปดูแจ็คสันที่นั่งนิ่งไม่สนใจความเจ็บจากมือของเค้าที่มีเลือดออกมาสักนิด เค้าแต่จมอยู่กับความคิดของตัวเอง แจบอมที่เห็นสภาพเพื่อนถอนหายใจออกมาก่อนจะเดินมาคุยกับมาร์ค

 

“ มึงไหวมั้ย ” แจบอมถามมาร์คสั้นๆ แต่มาร์คกับเข้าใจความหมายที่แจบอมถามดี เค้าพยักหน้าให้แจบอม แจบอมตบไหล่เค้าสองที ก่อนจะพูดขึ้น

 

“ กูเพื่อนมึงนะ ถ้าไม่ไหวยังไงบอกกูได้ ” แจบอมมองหน้ามาร์ค ถึงเค้าไม่รู้ว่าเกิดเรื่องอะไรในห้องนี้บ้าง แต่สภาพของแต่ละคนในห้องก็ทำให้เค้ารู้ดีว่ามันคงรู้สึกแย่กันหมด แจบอมบอกกับมาร์ค ก่อนจะไปพยุงแจ็คสันให้ไปกับตัวเอง เค้าจะพาแจ็คสันไปโรงพยาบาลเพื่อทำแผลก่อน แบมแบมมองตามแจ็คสันที่ออกไปแล้ว ก่อนจะหันกลับมามองมาร์คที่ตอนนี้กำลังมองเค้าอยู่เช่นกัน จนเป็นมาร์คที่เป็นฝ่ายพูดก่อน

 

“ ขอโทษนะครับ ” มาร์คมองหน้าแบมแบมก่อนจะขอโทษออกไป

 

“ อย่าขอโทษแบมแบมเลยครับพี่มาร์ค เรื่องทุกอย่างมันเริ่มจากแบมแบมทั้งนั้น ทั้งเรื่องของเราสองคน และ เรื่องที่พี่มาร์คกับพี่ยองแจต้องเลิกกัน ทุกอย่างมันมาจากแบมแบม แบมแบมตั้งหากที่ต้องขอโทษที่ทำให้พี่มาร์คต้องเจ็บแบบนี้ ” แบมแบมบอกกับมาร์คอย่างรู้สึกผิดจริงๆ

 

“ พี่รู้ว่าเรื่องนี้ไม่มีใครอยากให้มันเกิดครับ ถ้าจะพูดกันจริงๆมันก็เจ็บกันหมดทุกคนนั้นแหละครับ พี่กับยองแจเราเข้าใจกับเรื่องทุกอย่างดี ถึงแม้จะเสียใจแต่เพื่อครอบครัวและพวกเราทุกคน พี่ยอมทำได้ทุกอย่างครับ พี่ไม่รู้ว่าแบมแบมจะยอมรับกับสิ่งที่ผ่านมาได้มั้ย แต่สำหรับพี่แล้ว พี่ยังพร้อมที่จะดูแลแบมแบมต่อไปครับ วันนี้พี่อาจจะยังลืมยองแจไม่ได้แต่สำหรับวันข้างหน้าพี่จะทำเพื่อแบมแบมครับ ” มาร์คบอกกับแบมแบมอย่างที่เค้าตั้งใจ เค้าตัดสินใจแล้วว่าในเมื่อชีวิตนี้ลิขิตให้เค้าต้องมาคู่กับแบมแบม เค้าก็จะพยายามทำเพื่อคนๆนี้ ถึงแม้วันนี้ในหัวใจเค้ายังมีแต่ยองแจแต่ในวันข้างหน้าเค้าอาจจะรักคนตรงหน้าเค้าได้แน่นอน

 

 

 

ตัดฉับ ไม่บอกว่าน้องแบมจะตอบยังไง อดใจรอกันต่อไป อิอิ  ป้ามาต่อให้แล้วตามสัญญาของเนตรนารี 555 ไม่ใช่แหละ อีป้ามันเมายาแก้ไข้  อ่านตอนนี้แล้วช่วยมาเม้นบอกคนแก่หน่อยนะว่าเป็นยังไง ใครอ่านแล้วไม่เม้นวันนี้ป้างอล จะหนีจากหน้าคอมสามวัน……… ขู่ไว้เลย งอลจิงไรจิงนะ ทำจริงๆนะ  ส่วนรูปข้างล่างลงเพื่อความฟินของตัวเองล้วนๆๆๆๆๆ


เครดิตภาพจาก iG  ilovegot7


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

4,759 ความคิดเห็น

 1. #4128 kyuminlove (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 00:46
  ดราม่ากันทุกคนเลย ต่อไปนี้หวังก้ไปตามหาเมียนะ ต้วนขอบคุณนะที่เลือกน้องแบม น้องแบมเผยความลับออกมาแล้วโล่งในระดับหนึ่งละ
  #4128
  0
 2. #3659 L-mine (@meni001) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 12:27
  เอาแล้วไงหวัง ซวยเลยยย เมียหาย -[]-
  #3659
  0
 3. #3648 Somrudee Phinitkit (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 00:18
  สงสารทุกคนเลย มีแต่คนเจ็บ แต่พี่มาร์คต้องรักแบมให้มากกว่ายองแจนะ สู้ๆ ค่ะป้า
  #3648
  0
 4. #3642 SugarMark (@lucifersunmin) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2557 / 00:52
  สงสารพี่มาร์คนะ น้องแบมก็เป็นคนดีมากๆ นางฟ้าชัดๆแต่ถึงมาร์คจะน่าสงสารแต่ถ้าเราเป็นแบม เราไม่รอให้อีกฝ่ายตัดใจหรอก มันเจ็บและเสียเวลาเปล่า เลือกเดินออกมาเลยดีกว่า (เคยเจอกับตัวเองจริงๆเลยรู้ว่าเป็นยังไง)
  #3642
  0
 5. #3591 g-kritsana (@g-kritsana) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 01:51
  ...........
  อืม สงสารแบมอ่ะ แบมจะตอบต้วนไงน้า แล้วต้วนจะทำตามที่พูดได้จริงหรอ
  #3591
  0
 6. #3581 yuza (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2557 / 20:23
  โอ๊ยป้าทำไรเนี้ยตัดทามไมน้องน่าสงสารไม่แบมต้องเเข้มแข็งตอบไม่ไปเลยเราดูแลตัวเองดีกว่าเดียวเกิดเค้าลืมคนเก่าไม่ลงเราเองที่จะเจ็บนะ
  #3581
  0
 7. #3555 VeRONaa (@heddhorm) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2557 / 01:35
  เบื่อตามาร์คค่ะ ให้น้องแบมเล่นตัวหน่อยนะคะป้า มาร์คได้นางมาง่าย เดี๋ยวก็กลับไปหวั่นไหวกับแจได้ ต้องให้มาร์คแน่ใจก่อนสิค่อยมารักลูกฉัน!!! รุ้ไหมเจ้ามาร์ค!!!
  #3555
  0
 8. #3542 1220noonar (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 18:31
  ทำอะไรลงไปฮะ อีหวัง

  ทำอะไรลงไปฮะ โธ่เว็ย

  แบมนี่ถือว่าเด็ดมากอ่ะ ได้ยินแล้วไม่วิ่งหนีด้วย เด็ดมากๆ

  ป้ามาต่อเร็วนะ เป็นกำลังใจให้นะ จุ๊บ...-3-
  #3542
  0
 9. #3522 marisapop (@marisapopppp) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 11:46
  สงสารเเบม ตอนเเรกคิดว่าพอเเบมได้ยินที่มาร์คพูดเเล้วจะวิ่งหนีซะอีก(อินี่อิน)55555555 ป้ามาต่อไวๆน้าาาาาเค้ารรรรรรรรรรรรรรอ
  #3522
  0
 10. #3516 Jinglebell (@nocat1234) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 07:26
  รู้สักทีนะแจ็คสันนนนนนนนนน
  ให้มันได้งี้ดิ งื่ออออ
  สงสารทุกคนอะตอนนี้ งื้อ
  ติดตามนะคะป้า
  เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ
  หายไวๆนะคะ
  #3516
  0
 11. #3514 sky_bright (@tran-cha) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 07:01
  คนที่รู้ทุกอย่างอะเจ็บที่สุดอย่างเเบม แล้วก็คิดว่าตัวเองผิด ผิด ผิด ผิด

  ในเมื่อความจริงปรากฆแล้วอะไรๆมันคงดีขึ้นนะ=_=
  #3514
  0
 12. #3504 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 23:08
  หวังเจอแบบนี้ถึงกับช็อคไปเลย
  น้องแบมจะตอบมาร์คว่ายังไง

  #3504
  0
 13. #3503 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 22:59
  ตอนนี้สงสารน้องแบมนะคงรู้สึกผิดมากเลยสินะ
  #3503
  0
 14. #3500 9nawKIHAE (@ldhkwaang) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 22:48
  ม่ายยยยยยย เราจะไม่สงสารอิแจ็คเด็ดดดดดดด

  หมั่นไส้มันนนนนนนนนนน 

  สงสารมาร์ค แบม ยองแจ ต้องมาเสียเพราะอิแจ็ค

  ใหอิแจ็คมันทรมานต่อไป แต่ให้มาร์คแบมสมหวังด้วยเถอะ -.,-
  #3500
  0
 15. #3494 Geminious (@gsrunit6) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 21:55
  แจ็คแจ็ค แงงงง สงสารนางงง
  #3494
  0
 16. #3493 nu.noey nim ^^" (@noonoeynim) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 21:46
  คงจะเจ็บกันทุกคนเลยสินะพูดแล้เศร้าใจจิงT^T
  #3493
  0
 17. #3491 mai (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 21:43
  สงสารทุกคนเลยจริงอ่ะ สงสารแบมแบมคิดว่าเพราะตัวเอสิ่น่ะ แล้วนี่จะจัดการยังงัยเนี่ย อิแจ็คคลั่งสมใจดีจังทพกับน้องนองไว้เยอะ สมสม
  #3491
  0
 18. #3489 Creamka Pinleam (@0819597655) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 21:34
  แบมไปรักคนอืนดีกว่าอย่าไปเอามาร์คเลยคนที่ไม่รักกันอย่างไงก็ไม่รักอยู่ดีokเบืออีมาร์ค
  #3489
  0
 19. #3488 Kanokporn Wongse (@noonuengzaa) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 21:11
  หาย ป่วย ไว ไว นะ
  #3488
  0
 20. #3484 PatChaa (@lisa1994) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 20:37
  ไม่น๊า ป้าอย่างหายไปจากคอม3วันนะ ไม่เอาๆ อย่างน้อยก็มาเกริ่นนิดนึงก็ได้ หนูอยากรู้ หนูอยากอ่าน รีบมาต่อนะคะป้า *^*
  #3484
  0
 21. #3483 Aumora (@Aumora) (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 20:32
  เมียแต่ง ๑๕

  สมน้ำหน้าแจ็คสัน ทำกับยองไว้เยอะ เป็นไงล่ะ พอรู้แล้วก็แทบคลั่งเลยใช่ม๊ะ 

  ที่ทำลงไป เออ ที่ผ่านมาตัวเองทำไรลงไปล่ะ ไปทำร้ายคนดีๆแบบยองแจอีก งื้อออ

  แต่ก้แอบหมั่นไส้นะคะป้า อิแจ็คมันไม่ยอมรับสักทีว่าคิดไงกับน้องแจอ่า 

  เอาแต่บอกว่า แจเป็นเมียมันๆๆๆ แล้วมันไม่เห้นยอมรับเลยว่ามันรักแจแล้ว งื้อออ

  คิดๆไปก็อยากจะฟ้อนเล็บใส่มันเชียวค่ะ    พาร์ทนี้มาร์คพระเอกมากอ่ะ คือแบบดีแล้วที่มาร์คพูดออกไป อิแจ็คมันจะได้าสว่างสักที 

  อยากรู้ว่า อิแจ็คมันจะทำยังไงกับชีวิตต่อไป จะไปตามหาน้องแจยังไง 

  ป้าอย่าลืมมาต่อไวๆนะคร้าาา หนูรออยู่น้าาาาา
  #3483
  0
 22. #3479 pin (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 19:45
  ป้ามาต่อน้ารอยุ24ชั่วโมง กำลังมันเรอะ=.=
  #3479
  0
 23. #3477 oni (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 18:51
  แบมบอกความจริงให้พี่ชายได้รู้แล้ววววววววว  ต่อไปแจ็คคงจะเลิกเป็นหมาบ้า กลับตัวเป็นคนดีเมื่อไหร่เมียคงกลับมา  สงสารแบมที่ต้องมานั่งโทษตัวเองเป็นสาเหตุของความวุ่นวาย  หายป่วยไวไวนะป้า คิดถึงดวงใจมาเฟียแว้ววววววววววว

  #3477
  0
 24. #3474 pin (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 17:17
  นี่เย็นแล้วน้ามาต่อเลยค่ะป้าหนึูรอยุ
  #3474
  0
 25. #3471 Miwmiw (จากตอนที่ 150)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 15:29
  ป้าจ๋าาาาาาาาาาาาาาา

  รีบมาต่อน๊าาาาาา

  หนูรออยู่

  สุูๆนะ
  #3471
  0