[Fic Got7] Markbam เล่ห์รัก - กลรักเจ้าตัวน้อย- เมียแต่ง

ตอนที่ 143 : fic markbam แค้นเสน่หา ตอนที่ 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,161
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  4 ต.ค. 57


มาร์คที่อยากเจอแบมแบมหลังจากเมื่อคืนที่แยกกันที่งานเค้าพยายามโทรหาแบมแบมตั้งหลายสายแต่แบมแบมก็ยังไม่รับสายเค้าสักที

 

“ ทำไรพี่ ผมเห็นเดินไปเดินมาหลานรอบแล้วนะ ” แจบอมที่เห็นพี่ชายเอาแต่เดินไปเดินมาหลายรอบถามออกไป

 

“ เค้ายังไม่ยอมรับสายพี่เลยว่ะ พี่โทรหาเค้าหลายครั้งแล้วนะ เมื่อคืนก็โทรตั้งหลายรอบ ” มาร์คบอกกับแจบอม เมื่อคืนหลังจากแยกกัน มาร์คกับมาหาแจบอมกับแม่ของเค้า แต่แม่ของเค้าท่านไม่ยอมมองหน้ามาร์ค อาจจะยังโมโหที่เค้าตามแบมแบมไป ซึ่งมาร์คก็ได้แต่ทำหน้าสำนึกผิดให้แม่เท่านั้น จนแจบอมต้องเป็นฝ่ายพูดใก้ทุกออย่างเริ่มดีขึ้น วันนี้ตั้งแต่ตื่นนอนมาร์คก็พยายามโทรหาแบมแบมต่อ แต่ทางนู่นก็ยังไม่ยอมรับสายเค้าสักที

 

“ เค้าอาจจะยังไม่ว่างมั้งครับพี่ อย่าพึ่งคิดมากนะครับ ” แจบอมพูดปลอบใจพี่ชาย

 

“ แต่เค้าน่าจะรับสายฉันสักนิด ไม่ใช่เงียบแบบนี้ ” มาร์คที่คิดมากยังคงคิดต่อไป

 

“ ทานข้าวแล้วไปทำงานก่อนเถอะครับพี่ เดี๋ยวคุณแม่ลงมาเห็นพี่เป็นแบบนี้จะยุ่งอีกนะครับ กว่าจะง้อได้ตั้งนาน ” แจบอมบอกกับพี่ชาย กว่าเมื่อคืนจะง้อแม่สำเร็จเล่นเอาแจบอมเหนื่อยไปเลย แถมแม่ยังยื่นคำขาดให้พี่ชายย้ายมานอนบ้านอีกด้วย เพราะกลัวว่ามาร์คจะเอาแบมแบมไปนอนที่คอนโด จึงบังคับลูกชายให้ย้ายกับมาอยู่บ้าน  พอแจบอมพูดจบคุณนายต้วนก็เข้ามาพอดี ทั้งสองจึงเปลี่ยนเรื่องคุยและชวนแม่ไปทานอาหารเช้าแทน

 

แบมแบมกับยองมิน กำลังนั่งดูทีวีหลังจากทานอาหารเสร็จ โดยที่ยองแจกำลังนั่งเช็คข่าวในไอแพดของตัวเองอยู่

 

“ แบมแบม รูปพวกเราสองคนที่งานเดินแบบเมื่อคืนเต็มเลย ” ยองแจยื่นไอแพดให้แบมแบมดู แบมแบมรับไปดูแต่ทำหน้าเฉยๆไม่ค่อยสนใจเท่าไร

 

“ ไม่ดีใจเหรอแบมแบม กำลังจะดังแล้วนะ ” ยองแจที่เห็นแบมแบมทำแบบนั้นก็เลยตามออกไป

 

“ เฉยๆอ่ะ แบมแบมไม่ได้อยากดังซะหน่อย ที่ทำทั้งหมดก็เพื่อเรื่องเท่านั้น ” แบมแบมยื่นไอแพดคืนให้ยองแจก่อนจะดูทีวีต่อ

 

ยองมินที่ได้ยินพี่ชายกับพี่ยองแจพูดก็สงสัยจึงดึงแขนเสื้อพี่ชายให้หันมามองหน้าตัวเอง แบมแบมมองยองมินที่ทำแบบนั้นก่อนจะยิ้มให้น้อง

 

“ สงสัยว่าพี่ทำอะไรใช่มั้ยครับ ” แบมแบมลูบหัวน้องชาย ยองมินพยักหน้าให้แบมแบม

 

“ ไม่มีอะไรหรอกนะครับ พี่กำลังทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวของเราสองคนนะครับ ยองมินต้องเชื่อใจพี่ชายคนนี้รู้มั้ยครับ ” แบมแบมมองหน้าน้องชายด้วยความรัก ยองมินกอดพี่ชายตัวเอง ชีวิตของเค้าไม่เหลือใครอีกแล้วเหลือเพียงพี่ชายคนนี้เท่านั้นที่เค้ารักมากกว่าชีวิตของตัวเองซะอีก แบมแบมลูบหลังน้อง ในชีวิตของเค้าสิ่งสำคัญสิ่งเดียวในชีวิตก็คือน้องชายผู้น่าสงสารคนนี้

 

ช่วงบ่ายหลังจากประชุมเสร็จ มาร์คที่พึ่งออกมาจากห้องประชุมเค้ากดโทรศัพท์หาแบมแบมอีกครั้ง หลังจากพยายามมาตลอดช่วงเช้า ต่อสายไม่นานปลายสายที่เค้ารอก็รับสาย

 

“ ทำไมไม่รับสายผมหล่ะครับ ผมเป็นห่วงคุณมากเลยครับ ” ทันทีที่ฝ่ายนั้นรับสายมาร์คก็พูดไป

 

“ ขอโทษนะครับพอดี แบมแบมลืมโทรศัพท์ไว้บนรถครับเลยไม่ได้รับสายคุณ ” แบมแบมแก้ตัวกลับมา

 

“ อ่อ เหรอครับ ผมคิดว่าคุณจะไม่รับสายผมแล้วซะอีก ” มาร์คที่รู้เหตุผลก็เสียงอ่อนลง

 

“ ขอโทษนะครับ ที่ทำให้คุณเป็นห่วง ” แบมแบมบอกกับมาร์ค

 

“ คุณว่างมั้ยครับ ผมอยากเจอคุณได้มั้ยครับ ” มาร์คลองถามออกไป

 

“ ผมกำลังจะลงไปว่ายน้ำที่สระของคอนโดพอดี คุณสะดวกมาหาผมที่คอนโดมั้ยครับ ” แบมแบมตอบกับมาร์ค

 

“ สะดวกครับ คอนโดคุณอยู่ที่ไหนครับ ” มาร์ครีบถามแบมแบมอย่างดีใจ ก่อนที่แบมแบมจะบอกที่อยู่ของคอนโดกับมาร์ค

 

“ เดี๋ยวเราเจอกันนะครับ ผมคิดถึงคุณนะ ” มาร์คยิ้มก่อนจะวางสาย เค้ารีบหยิบกุญแจรถเตรียมออกจากห้องทำงาน

 

“ จะรีบไปไหนครับพี่ ” แจบอมที่เข้ามาในห้องทำงานพี่ชายถามออกไปเมื่อเห็นว่าพี่ชายกำลังจะออกไปข้างนอก

 

“ จะไปหาคุณแบมแบม เค้ารับสายพี่แล้วนะ ” มาร์คบอกน้องชายอย่างอารมณ์ดี

 

“ ยินดีด้วยครับพี่ คุยกันดีๆนะ ผมคงได้พี่สะใภ้ตัวจริงก็คราวนี้แน่ๆ ” แจบอมที่เห็นพี่ชายมีความสุขก็ยินดีด้วย

 

“ ขอบใจ นั้นพี่ไปก่อนนะ ” มาร์คตบไหล่พี่ชายแล้วจึงรีบออกมาจากห้องไป

 

มาร์คที่ขับรถมาตามที่แบมแบมบอกที่อยู่กับเค้านั้น เมื่อมาถึงเค้าถามพนักงานของคอนโดว่าสระว่ายน้ำไปทางไหนแล้วจึงเดินไปหาคนที่เค้ากำลังคิดถึงอย่างมากมาย มาร์คที่เดินมาถึงสระว่ายน้ำ เค้ามองหาแบมแบมแต่ริมสระแต่ไม่มี แต่มีคนนั่งอยู่ที่เตียงรอบๆสระสามสี่คน

 

“ พี่มาร์คครับ ” มาร์คหันไปตามเสียงเรียกชื่อเค้าก็เห็น แบมแบมที่อยู่ในสระกำลังโบกมือให้เค้า มาร์คยิ้มให้แบมแบม ก่อนที่คนตัวเล็กจะว่ายน้ำมาหาเค้า แบมแบมปีนขึ้นตรงบันไดขึ้นสระ ผิวขาวๆที่ใส่เพียงกางเกงว่ายน้ำสีดำตัวเดียว ยิ่งผมที่เปียกน้ำและริมฝีปากแดงๆนั้น ก็ช่างเป็นภาพที่สวยเซ็กซี่มากสำหรับมาร์ค มาร์คอึ้งกับภาพตรงหน้าแป็ปหนึ่งก็หันไปมองคนที่อยู่รอบๆสระที่กำลังมองคนตัวเล็กของเค้าอยู่เช่นกัน แค่นั้นก็ทำให้มาร์คเกิดความไม่พอใจขึ้นทันที เค้าเห็นผ้าขนหนูกับชุดคลุมวางอยู่ที่เตียงใกล้ๆเค้า ซึ่งน่าจะเป็นของคนตัวเล็กแน่ๆ มาร์คจึงหยิบผ้ากับชุดคลุมรีบเดินไปหาแบมแบมที่กำลังจะเดินมาแทน เค้ากางชุดคลุมใส่คลุมไหล่ให้แบมแบม ก่อนจะส่งผ้าให้เช็ดหน้า

 

“ ขอบคุณครับ ” แบมแบมขอบคุณมาร์ค

 

“ ขึ้นห้องกันนะครับ ผมไม่อยากให้ใครมองคุณเลย ” มาร์คที่ทำหน้าไม่พอใจที่คนอื่นมองแบมแบมตอนนี้พูดขึ้นมา

 

“ หวงผมเหรอครับ ” แบมแบมแกล้งพูดแหย่ออกไปก่อนจะหัวเราะเบาๆ

 

“ หวงครับ หวงมากด้วย ” มาร์คมองหน้าแบมแบมอย่างจริงจัง

 

“ รู้แล้วครับ ขึ้นห้องกันเถอะครับ ผมหนาวแล้ว ” แบมแบมพูดอ้อนๆใส่มาร์คก่อนจะชวนกันขึ้นบนห้อง

 

แบมแบมพามาร์คมาบนห้อง เค้าให้มาร์คนั่งรอที่ชุดรับแขกส่วนตัวเองขอไปอาบน้ำแต่งตัวก่อน มาร์คนั่งยิ้มกับความน่ารักของคนตัวเล็ก เค้ายอมรับเลยว่าเพียงเวลาไม่นานคนตัวเล็กก้เข้ามาอยู่เต็มหัวใจเค้าซะแล้ว เค้าคงรักคนตัวเล็กนี้หมดใจแล้วจริงๆ มาร์คนั่งยิ้มอยู่คนเดียว จนเค้าเริ่มมองสำรวจในห้องแห่งนี้ ตรงตู้โชว์เล็กๆนั้นมีรูปของผู้ชายคนหนึ่งอยู่ซึ่งเค้ารู้จักดีว่าเป็นใคร นั้นก็คือ ยูคยอม นั้นเอง มาร์คเริ่มไม่พอใจนิดๆที่เห็นรูปของผู้ชายคนนั้นในห้องของคนตัวเล็กของเค้า

 

“ รอนานมั้ยครับ ” แบมแบมที่แต่งตัวเสร็จแล้วออกมาจากห้องนอน เอ่ยถามมาร์ค ที่ตอนนี้มองเค้าอึ้งๆ ก่อนจะรีบตอบกลับมา

 

“ ไม่นานครับ แล้วคุณอยู่ที่นี่คนเดียวเหรอครับ ” มาร์คตอบก่อนจะลองถามดู

 

“ ครับ ผมอยู่ที่นี่คนเดียวแต่ยูคเค้าก็จะมาหาบ้างครับ ” แบมแบมตอบมาร์คเหมือนไม่มีอะไร

 

มาร์คที่ได้ยินแบบนั้น แม้จะไม่พอใจแต่ก็ไม่กล้าถามอะไรต่อ เค้ายังไม่เคยถามแบมแบมจริงๆสักครั้งว่า ตกลงแล้วแบมแบมกับยูคยอมเป็นอะไรกันแน่ๆ

 

ครืน ครืน ครืน    เสียงสายเรียกเข้าโทรศัพท์ของมาร์คเข้ามาพอดี มาร์คมองหน้าแบมแบมนิดนึงก่อนจะรับสาย

 

“ ครับคุณแม่ ” มาร์ครับสายของแม่ตัวเอง

 

“ ผมออกมาธุระครับคุณแม่ ” มาร์คตอบคำถามของแม่ ที่ถามว่าเค้าออกไปไหนไม่อยู่ที่ห้องทำงาน

 

“ ผมมาหาเพื่อนครับคุณแม่ ไม่ได้ไปไหนครับ ” คุณนายต้วน ยังคงพยายามถามมาร์คต่อ มาร์คทำหน้าลำบากใจที่ต้องโกหกแม่ตัวเอง แบมแบมที่ได้ยินว่ามาร์คคุยกับแม่จึงลุกขึ้นเดินไปที่ห้องครัว

 

“ ครับคุณแม่ ผมจะรีบกลับนะครับ ” มาร์คกำลังพยายามหาข้อแก้ตัวเพื่อให้แม่เชื่อเค้า แต่ยังไม่ทันได้วางสาย แบมแบมที่เดินถือแก้วน้ำมายืนต่อหน้าเค้าก่อนจะยิ้มอย่างน่ารัก ทำให้มาร์คเริ่มไปชั่วขณะว่าแม่ตัวเองยังไม่ได้ตัดสาย

 

“ ดื่มน้ำหน่อยนะครับ ” แบมแบมที่ใส่เพียงเสื้อเชิ๊ตสีขาวตัวใหญ่เพียงตัวเดียวแต่คลุมถึงเข่าของเค้า กำลังยืนยิ้มให้มาร์คก่อนจะถามออกไปโดยไม่ต้องรอคำตอบจากคนที่กำลังมองตัวเองอยู่ แบมแบมยกแก้วน้ำขึ้นดื่มก่อนจะวางมันลงบนโต๊ะ แล้วจึงหันกลับมาหามาร์ค แบมแบมใช้มือทั้งสองข้างก้มลงไปคล่อมมาร์คไว้โดยที่มองหน้ามาร์คด้วยสายตายั่วยวน ก่อนก้มลงไปประกบปากกับมาร์ค เพื่อป้อนน้ำให้ การป้อนน้ำครั้งนี้เรียกได้ว่าทำให้มาร์คลืมทุกอยย่างไปเลย แบมแบมถอนปากออกไปแล้วแต่ยังมองหน้าเค้าอยู่

 

“ ชื่นใจมั้ยครับ ” แบมแบมถามมาร์ค ทั้งที่หน้าตัวเองกับมาร์คอยู่ห่างกันไม่มาก มาร์คที่ตอนนี้ตกลงไปในหลุมตัณหาที่แบมแบมขุดไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มองหน้าแบมแบมอย่างต้องการมากกว่านี้

 

“ ชื่นใจที่สุดครับ แต่ยังไม่พอ ” มาร์คที่กำลังเคลิ้มไปกับความหวานเซ็กซี่ของแบมแบมพูดออกมาด้วยรอยยิ้มก่อนจะดึงเอวแบมแบมให้ลงมานอนที่โซฟาที่เค้านั่งอยู่ แบมแบมที่นอนอยู่ใส่ร่างของมาร์คที่กำลังคร่อมตัวเองไว้ ยิ้มให้มาร์คก่อนที่มาร์คจะก้มลงมาประกบริมฝีปากของแบมแบมอีกครั้งอย่างหื่นกระหาย ซึ่งแบมแบมก็เป็นฝ่ายตอบรับเค้าเช่นกันยิ่งสร้างความเสน่หาให้มาร์คจนถอนตัวไม่ได้อีกแล้ว มาร์คถอนริมฝีปากตัวเองออกก่อนจะจูบที่ปลายจมูกของแบมแบมเบาๆด้วยสายตาแห่งความรักใคร่จนปิดไม่มิด

 

“ ผมรักคุณมากนะครับแบมแบม รักมากจริงๆ ” มาร์คบอกกับแบมแบม ก่อนจะก้มลงไปซุกไซร้ซอกคอขาวของแบมแบม แบมแบมใช้มือขยุ้มผมมาร์คที่กำลังซุกไซร้ซอกคอเค้าอยู่ ก่อนจะหันไปมองโทรศัพท์ของมาร์คที่วางอยู่ที่โต๊ะข้างโซฟาที่พวกเค้ากำลังกอดก่ายกัน เสียงเรียกชื่อมาร์คจากปลายสาย ถึงมันจะเบามากแต่แบมแบมได้ยินมันดีผิดกับเจ้าของโทรศัพท์ที่ตอนนี้เค้าไม่สามารถรับรู้อะไรได้อีกแล้วนอกจากคนที่นอนใต้ร่างเค้าเท่านั้น แบมแบมมองโทรศัพท์ที่หน้าจอมีแสงขึ้นมาเหมือนจะแสดงให้รู้ว่าปลายสายตัดสายไปแล้ว แบมแบมมองอย่างถูกใจก่อนจะยิ้มออกมาอย่างสะใจที่สามารถทำให้คุณนายต้วนร้อนใจได้อีกแล้ว มาร์คที่กำลังตกอยู่ในรสสวาทที่แบมแบมสร้างขึ้น เค้ากำลังมีความสุขที่ได้เชยชมคนที่เค้าเฝ้าคิดถึงตลอดเวลาแบบนี้ แต่แล้วทุกอย่างก็ล่มไปเป็นท่าเมื่อโทรศัพท์ของเค้าดังขึ้น

 

“ พี่มาร์ค รับสายเถอะครับ ” แบมแบมใช้มือดันอกมาร์คเอาไว้

 

มาร์คถึงกับออกอาการเซ็ง เค้าลุกขึ้นนั่งก่อนจะถอนหายใจเพื่อสงบสติอารมณ์ของตัวเอง ส่วนแบมแบมเมื่อมาร์คลุกออกไปก็ลุกขึ้นนั่งจัดเสื้อผ้าของตัวเองอย่างอายๆ มาร์คถอนหายใจแรงๆอีกครั้งก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมารับสายโดยไม่ได้ดูหน้าจอสักนิด ทันทีที่โทรศัพท์แนบหูเสียงจากปลายสายก็ดังขึ้น

 

“ มาร์ค ลูกอยู่กับไอ้เด็กนั้นใช่มั้ยบอกแม่มานะ ” คุณหญิงต้วนที่ตอนนี้กำลังโมโหจัดต่อว่าลูกชาย เมื่อกี้เธอคุยกับลูกชายของเธอก่อนจะวางสายเธอได้ยินเสียงของคนอื่นดังเข้ามา หลังจากนั้นมาร์คก็ไม่ตอบสายเธออีกเลย เธอนั้นพยายามเรียกลูกชายหลายครั้งแต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับ นอกจากเสียงบางอย่างที่เธอไม่แน่ใจจนเธอได้ยินประโยคนั้นเธอจำได้ดีว่าเป็นเสียงลูกชายเธอแน่ๆ ประโยคที่ว่า “ ผมรักคุณมากนะครับแบมแบม รักมากจริงๆ ” ชื่อนั้นที่ทำให้คุณนายต้วนแทบอยากไปแหวกอกคนๆนั้นที่ทำให้ลูกชายเธอเป็นถึงขนาดนี้ เธอกดวางสายก่อนจะพยายามต่อสายใหม่เพื่อต้องการคุยกับลูกชายของเธอ และทันทีที่มาร์ครับสายเธอก็ใส่อารมณ์ทันที

 

“ มาร์ค ลูกอยู่กับไอ้เด็กนั้นใช่มั้ยบอกแม่มานะ ” คุณนายต้วนถามออกไปอย่างโกรธจัด

 

“ คุณแม่ ใจเย็นๆสิครับ ” มาร์คบอกให้แม่ตัวเองใจเย็นลง

 

“ จะให้แม่ใจเย็นได้ยังไง ในเมื่อมาร์คกำลังอยู่กับไอ้เด็กนั้น มันจะทำร้ายลูกนะมาร์ค ไอ้เด็กนั้นมันกำลังหลอกใช้ลูกอยู่รู้มั้ย ” คุณนายต้วนพูดเสียงดังใส่ลูกชาย

 

“ มันไม่ใช่อย่างที่แม่คิดนะครับ แบมแบมเค้าไม่ได้ทำอะไรผมทั้งนั้น ทำไมแม่ต้องรังเกียจเค้าด้วยหล่ะครับแม่ ” มาร์คที่ไม่เข้าใจแม่ตัวเองตอบกลับมา

 

“ ก็มาร์คไม่รู้อย่างที่แม่รู้ไง มาร์คถึงเชื่อมัน ” คุณนายต้วนบอกกับลูกชาย

 

“ คุณแม่รู้อะไรก็บอกผมมาสิครับ ผมจะได้รู้ยังไงครับว่าเพราะอะไรแม่ถึงต้องขัดขวางผมกับแบมแบมขนาดนี้ ” มาร์คที่อยากรู้ความจริงพูดออกไปอย่างเหลืออด

 

คุณนายต้วนถึงกับนิ่งไปที่ลูกชายที่เธอรักมาก ตอบเธอกับมาแบบนี้จะให้เธอบอกความจริงกับลูกชายได้ยังไงถึงเรื่องที่เธอทำไว้กับครอบครัวของเด็กคนนั้น ถ้าลูกชายเธอรู้ความจริงจะเกลียดแม่อย่างเธอมากแค่ไหนกัน

 

“ ลูกแค่เชื่อแม่ก็พอ แม่หวังดีกับลูกนะมันไม่ได้รักลูก มันกำลังใช้ลูกเป็นเครื่องมือทำร้ายแม่นะมาร์ค เลิกยุ่งกับมันซะลูก แม่ขอร้อง ” คุณนายต้วนพยายามขอร้องลูกชาย

 

“ ผมรักเค้าครับแม่ ผมเลิกกับเค้าไม่ได้ อย่าขัดขวางพวกเราเลยนะครับ ” มาร์คตอบแม่ทันทีที่แม่พูดจบ เค้าไม่สามารถเลิกกับแบมแบมได้จริงๆ

 

คุณนายต้วนถึงกับปล่อยโฮออกมาเมื่อได้ยินคำตอบของลูกชาย มาร์คไม่เคยดื้อรั้นกับเธอมากขนาดนี้มาก่อนเลย

 

“ แกบังคับให้ฉันต้องรุนแรงเองนะ ” คุณนายต้วนจิกมือตัวเองแน่นที่ไม่สามารถทำให้ลูกชายเลิกยุ่งกับแบมแบมได้

 

 

 

 

 

น้องแบมของป้า แรง ร้อน พอมั้ยค่ะ แต่งตอนนี้รู้สึกน้องแบมแบมของป้าเธอร้อนจริงๆ อายจัง55555 ที่มาของตอนนี้พอดีฟังเพลงของ exo อยู่ค่ะชื่อเพลง heart attack แล้วมันมาเองว่าต้องแต่งตอนนี้ถ้าใครอยากฟินตอนฉากนั้นแนะนำให้ฟังเพลงด้วยแล้วมันจะอินอีกนิดนึง5555  ส่วนเรื่อง เมียแต่ง พุ่งนี้ ค่ะสัญญาเลยแน่นอน แบ่งๆกันฟินเนอะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

4,759 ความคิดเห็น

 1. #3376 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 20:58
  แบมแอบร้ายนะจ้ะ
  #3376
  0
 2. #3365 g-kritsana (@g-kritsana) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 19:14
  ถึงจะสงสารต้วนมาก แต่ทำไงได้คุณนายเป็นคนทำให้เรื่องมันเกิดเองนิ ช่วยไม่ได้

  #3365
  0
 3. #3360 9nawKIHAE (@ldhkwaang) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 01:41
  ฮูยยยย ชอบแบมแบมโหมดนี้สุดดด =//= 

  มาร์คหลงแบมแบบคคลั่งไคล้มากกก เด็ดๆๆ ชอบค่ะ 
  #3360
  0
 4. #3359 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 00:26
  แม่มาร์คเริ่มจะออกโรงแล้วซินะ
  น้องแบมอย่าประมาณนะลูก
  #3359
  0
 5. #3358 janeexo (@nujaneexo) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 22:48
  แบมแบม ร้อนแรงอ่ะ
  แต่สงสารพี่มาร์คอ่ะ
  #3358
  0
 6. #3356 PatChaa (@lisa1994) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 21:55
  คุณนายต้วนยังไม่ยอมรับอีก!!!! ย่าส์!!! ยัยป้านี่! เดี๋ยวได้กระอักเลือดมากกว่านี้หรอก เพราะแบมของพวกเรา เธอแรงง!!
  #3356
  0
 7. #3355 Mileelala Won (@aommileegot7) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 21:23
  ป้าคะ หนูปริ่ม แบมร้ายอีกๆ ชอบชอบ หือออออออ
  #3355
  0
 8. #3354 yya (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 21:07
  โอ๊ยนายเอกป้อนน้ำพระเอก ระทวย ต่อให้มีร้อยคุณหญิงต้วนมา์คก็ไม่รอดอ่ะ เจอแบมสอยด้วยน้ำ ตะลึง ตะลึง ตึง ตึง
  #3354
  0
 9. #3352 Miwmiw (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 20:33
  ถึงใจมากคะป้า

  มาต่อเร็วๆนะคะ
  #3352
  0
 10. #3347 mai (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 18:09
  ป้อนน้ำชื่นใจจริงๆ ถ้ามันเกิดจากความรักและความจริงใจของแบมแบม พี่มาร์คจะทำไงถ้ารู้ว่าทั้งหมดเป็นแผนของแบมแบม แต่อย่างว่าแหล่ะน่ะทุกคนมีเหตุผลเป็นของตัวเองทั้งนั้น
  #3347
  0
 11. #3345 oni (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 17:58
  แบมแค่ทำให้คุณนายต้วนยอมรับความจริงใช่มั๊ย  แต่ดูคุณนายไม่ได้สำนึกซักนิด แล้วยังคิดจะทำร้ายแบมอีกแน่เลย  มาร์คหลงกลแบมเข้าอย่างจัง แต่ว่ามาร์คคงจะรักแบมมาก  ถึงยอมขัดใจแม่แบบนี้
  #3345
  0
 12. #3343 Geminious (@gsrunit6) (จากตอนที่ 143)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 16:42
  น้องแบม ฮอตตตมากค่ะคุณป้า โอยยย
  #3343
  0