[Fic Got7] Markbam เล่ห์รัก - กลรักเจ้าตัวน้อย- เมียแต่ง

ตอนที่ 131 : เรื่องสั้น เมียแต่ง jackjae ตอนที่ 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,575
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  16 ก.ย. 57


แจ็คสันที่นั่งพิงหัวเตียงมองแผ่นหลังของคนที่เค้าพึ่งใช้สิทธิ์ความเป็นสามีเพื่อย้ำฐานะกับคนที่ได้ชื่อว่าเป็นเมียเค้านั้น ตอนนี้เค้ารู้สึกสับสนในใจตัวเองอย่างมาก เค้ามั่นใจว่าคนที่เค้าเฝ้าคิดมาตลอดว่าเป็นพวกชอบเกาะผู้ชายมีเงินเป็นคนที่ต้องผ่านเรื่องอย่างว่ามามากแล้ว แต่ความจริงที่เค้าพึ่งรู้จากการกระทำของเค้ามันแสดงให้รู้ว่า คนๆนี้เป็นของเค้าคนแรก ความรู้สึกพอใจเกิดขึ้นทันทีในหัวใจคนๆนี้เป็นของเค้า เค้าเป็นพวกไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับของของตัวเองยิ่งเป็นของๆที่ถูกใจด้วยแล้วใครก็อย่าหวังจะมาใกล้ ในเมื่อทุกอย่างก็ดำเนินมาถึงจุดนี้ คงไม่ผิดท่าเค้าจะหวงของที่เป็นของเค้า แจ็คสันที่คิดได้แบบนั้นหยิบโทรศัพท์ของเค้าในกระเป๋ากางเกงที่ถูกเหวี่ยงไว้ข้างเตียงออกมาโทรหาให้บางคน

 

แจ็คสันรอจนอีกฝั่งรับสายแล้วจึงพูดออกไป

 

“ ไอ้มาร์ค วันนี้กูขอโทษทีใส่อารมณ์กับมึง ” แจ็คสันขอโทษเพื่อนตัวเองที่วันนี้เค้าทำไม่ดีใส่

 

“ ไม่เป็นไรว่ะ กูไม่ได้คิดมากอะไรเรื่องแค่นั้นเอง ” มาร์คบอกกับแจ็คสัน

 

แจ็คสัน เงียบสักพักจึงพูดสิ่งที่เค้าตั้งใจโทรมาหามาร์ค

 

“ ไอ้มาร์ค กูมีเรื่องจะขอมึงสักเรื่อง มึงทำให้กูได้มั้ย ” แจ็คสันถามมาร์ค

 

“ ได้ มึงจะให้กูทำอะไร ”มาร์คถามเค้า

 

“ กูขอให้มึง อย่ายุ่งกับเมียกูอีก กูขอได้มั้ยว่ะ ” แจ็คสันขอกับมาร์ค ที่จริงเค้าไม่ได้คิดว่ามาร์คจะแย่งเมียเค้า แต่สายตาของมาร์คที่มองเมียเค้ามันเหมือนมีอะไรบางอย่างที่กำลังปิดบังเค้าอยู่ เค้าไม่อยากให้เรื่องนี้ มาเป็นปัญหาระหว่างเค้ากับมาร์ค และอีกเรื่องที่เค้าพอจะทำได้คือ มาร์คกำลังคบกับคนที่เค้ารักอย่างแบมแบมอยู่ ในเมื่อวันนี้เค้าไม่สามารถทำอะไรเพื่อแบมแบมได้แล้วสิ่งนี้เป็นสิ่งสุดท้ายที่เค้าพอจะทำให้แบมแบมได้ เค้ามั่นใจว่ามาร์คเป็นคนดี มาร์คจะทำให้แบมแบมมีความสุข เค้าอยากให้มาร์คมองแต่แบมแบมคนเดียว

 

“ มึงทำให้กูได้มั้ยมาร์ค ” แจ็คสันถามเพื่อนที่เงียบไป

 

“ ได้สิว่ะ เรื่องแค่นี้เอง กูทำให้มึงได้อยู่แล้วเพื่อน ถ้ามันจะทำให้มึงกับคุณยองแจไม่มีปัญหากัน ” มาร์คตอบให้แจ็คสันฟัง

 

“ ขอบใจมากนะมาร์ค มึงคือเพื่อนที่กูไว้ใจที่สุด ” แจ็คสันพอใจกับคำตอบของมาร์ค แล้วเค้าจึงวางสาย แจ็คสันวางโทรศัพท์ที่โต๊ะข้างเตียง ก่อนจะหันกลับมามองคนที่ยังคงนอนอยู่บนเตียงแล้วจึงเดินเข้าห้องน้ำไป

 

ยองแจที่นอนหันหลัง ลืมตาขึ้นมาทันทีที่ได้ยินเสียงปิดประตูห้องน้ำ ยองแจค่อยๆยันตัวเองลุกขึ้นนั่งด้วยความยากลำบากเพราะความเจ็บที่ยังหลงเหลืออยู่ ที่ย้ำความจริงได้ดีว่าเค้าเป็นของคนๆนั้น ยองแจเช็ดน้ำตาของตัวเองที่มันรินไหลออกมาทั้งๆที่ไม่มีเสียงสะอื้นสักนิด เค้าคงทำสิ่งไม่ดีอะไรมาชีวิตเค้าตอนนี้ถึงต้องทนทุกข์แบบนี้ ยองแจค่อยๆลุกขึ้นไปหยิบเสื้อผ้าที่ถูกเหวี่ยงไว้ข้างเตียงมาสวมแบบลวกๆ ก่อนจะหยิบกระเป๋าเงินกับโทรศัพท์ของตัวเองออกมาจากห้องนอน ยองแจเดินลงมาข้างล่างด้วยเรี่ยวแรงที่ยังเหลืออยู่ก่อนจะเจอกับคุณแม่บ้าน

 

“ คุณยองแจ คุณจะไปไหนค่ะ ” คุณแม่บ้านรีบเดินมาช่วยพยุงยองแจที่เดินลงบันไดมาอย่างทุลักทุเล

 

“ ป้าครับ ช่วยบอกคนรถให้เอารถออกให้ยองแจหน่อย เร็วๆนะครับ ยองแจขอร้อง ” ยองแจที่ตอนนี้กำลังอ่อนแอเหลือเกินขอร้องคุณแม่บ้าน

 

คุณแม่บ้านที่เห็นสภาพของยองแจ เธอนั้นพอรู้แล้วว่ายองแจเจอกับอะไรมา ด้วยความสงสารเธอรีบช่วยพยุงยองแจมารอที่หน้าบ้าน ก่อนจะรีบไปตามคนรถให้เอารถมารับยองแจ เมื่อไปตามคนรถมาแล้วคุรแม่บ้านช่วยพยุงยองแจขึ้นรถจนเรียบร้อย ก่อนจะปิดประตูรถให้ ยองแจลดกระจกลงเพื่อคุยกับคุณแม่บ้าน

 

“ ขอบคุณนะครับป้า ” ยองแจขอบคุณคุณแม่บ้านอย่างจริงใจ

 

“ รีบไปเถอะค่ะ เดี๋ยวจะไม่ทันนะค่ะ  ” คุณแม่บ้านบอกกับยองแจก่อนจะมองไปในบ้าน ยองแจที่ได้ยินแบบนั้นก็รีบสั่งให้คนรถขับออกไป ยองแจให้คนรถมาส่งเค้าที่บ้านซึ่งตอนนี้คงไม่มีใครอยู่ เนื่องจากยูคไปเรียน ส่วนพ่อก็ทำงานกับท่านประธานอยู่ ยองแจให้คนรถไปแล้ว ยองแจที่เข้ามาอยู่ในบ้านของตัวเองแล้ว ปล่อยน้ำตาแห่งความอ่อนแอของตัวเองออกมาอย่างไม่เก็บซ่อนอีก ตอนนี้เค้าเจ็บปวดที่สุดในชีวิต คนๆนั้นที่ได้ชื่อว่าสามี ไม่เคยมีสักครั้งที่จะทำดีๆกับเค้านอกจาก คำดูถูกสารพัด และ ชอบใช้กำลังกับเค้าบ่อยๆ ที่ผ่านมาทุกครั้งยองแจทนได้จะหนักแค่ไหนยองแจทนได้ แต่ครั้งนี้มันหนักหนาจนหัวใจยองแจจะรับไว้แล้ว ยองแจที่ไม่รู้จะทำยังไงแล้วนั่งร้องไห้กับโชคชะตาของตัวเอง ตอนนี้คนเดียวที่ยองแจคิดถึงมีแต่ มาร์ค เท่านั้น มาร์คที่เคยอยู่เคียงข้างทุกครั้งที่ยองแจมีปัญหา ยองแจหยิบโทรศัพท์ของตัวเองขึ้นมาเพื่อจะโทรหามาร์ค แต่หน้าจอของเค้ากับมีข้อความหลายฉบับที่ถูกส่งเข้ามา ชื่อของคนส่งคือ คนที่ยองแจกำลังคิดถึง มาร์ค ยองแจอ่านข้อความหลายๆฉบับที่มาร์คส่งมาหาเค้า

 

“ ยองแจ ไม่เป็นไรใช่มั้ยครับ ” ข้อความแรก

 

“ ยองแจ พี่เป็นห่วงยองแจนะครับ ” ข้อความที่สอง

 

“ ขอโทษนะครับ ที่พี่ปกป้องยองแจไม่ได้ ” ข้อความที่สาม และอีกหลายข้อความที่ล้วนแต่บอกว่ามาร์คเป็นห่วงยองแจแค่ไหน จนมาถึงข้อความสุดท้าย

 

“ พี่จะทำยังไงดี แจ็คสันขอให้พี่อย่ายุ่งกับยองแจอีก แต่พี่ทำไม่ได้พี่เป็นห่วง พี่ไม่อยากให้ยองแจทุกข์ใจเพียงคนเดียว พี่จะทำยังไงดี พี่มันเลวมากใช่มั้ยครับที่เป็นห่วงเมียเพื่อนตัวเองขนาดนี้ ขอโทษนะครับที่พี่เป็นห่วงและคิดถึงยองแจมากเกินไป ” ข้อความสุดท้ายที่ถูกส่งเข้ามาให้ยองแจเมื่อสักพักก่อนที่ยองแจจะมาถึงบ้าน ยองแจรู้เรื่องที่แจ็คสันโทรไปหามาร์ค เพราะเค้าได้ยินทุกคำ แต่ก็แกล้งหลับเอาไว้ ยองแจรู้ดีว่าสิ่งที่เค้ากำลังจะทำมันผิดแต่ตอนนี้เค้าอยากได้ยินเสียงของมาร์คเหลือเกิน ยองแจโทรหามาร์ค

 

มาร์คที่นั่งดื่มเหล้าต่อหลังจากวางสายจากแจ็คสัน เค้านั้นอยากดื่มๆ เข้าไปเพื่อลืมเรื่องทุกข์อย่างที่กำลังกัดกินหัวใจเค้า เมื่อกี้เค้าพึ่งส่งข้อความสุดท้ายหายองแจเพราะเค้ายังทำใจให้เลิกห่วงยองแจไม่ได้ แม้จะรับปากแจ็คสันไปแล้วก็ตาม ถึงเค้าไม่ไปยุ่งไปหาแต่ขอห่วงอยู่ไกลๆก็ได้ แม้มันจะดูเลวมากก็ตาม

 

“ กูรู้ว่ามึงกำลังเสียใจ แต่มึงช่วยค่อยๆแดกหน่อยได้มั้ย กูกลัวมันน็อกคาแก้วเหล้า ” แจบอมที่นั่งดื่มกับมาร์ค ว่าเอา ที่เห็นมาร์คดื่มไม่หยุด เค้ารู้ว่าเพื่อนกำลังเสียใจหลังจากแจ็คสันโทรมาหาเมื่อกี้ เค้าไม่รู้ว่าแจ็คสันรู้อะไรบ้างรึยังถึงขอร้องมาร์คแบบนั้น แต่ให้ทำยังไงได้ก็นั้นมันเมียของเพื่อนจริงๆนี่หว่า แจบอมหนักใจกับเรื่องนี้

 

เสียงเรียกเข้าจากโทรศัพท์ของมาร์ค เรียกความสนใจของทั้งสองได้ดี มาร์คที่เห็นชื่อคนโทรเข้ารีบวางแก้วเหล้า แล้วรีบรับสาย

 

“ ครับ ยองแจ ” มาร์คที่รับสายยองแจรีบตอบปลายสาย

 

“ พี่มาร์ค ยองแจเหนื่อยจังเลย ยองแจ…… คิดถึงพี่มาร์คจัง ” เสียงของยองแจที่สะอื้นมาตามสายมันบีบคั้นใจมาร์คจนปวดหนึบ

 

“ พี่ก็คิดถึงยองแจครับ ยองแจเป็นอะไรรึเปล่าครับไอ้แจ็คมันอะไรยองแจรึเปล่า ” มาร์คที่ตอนนี้ภายในใจกำลังร้อนเหมือนมีไฟลุ่มถามยองแจ

 

“ ยองแจ สบายดีครับพี่มาร์ค ยองแจแค่เหนื่อยอยากได้ยินเสียงพี่มาร์คเท่านั้นครับ ” ยองแจที่ไม่อยากบอกเรื่องที่เกิดกับเค้ากับมาร์ค รีบเปลี่ยนเรื่องด้วยการอ้อนเหมือนที่เคยทำประจำแต่ก็ยังสะอื้นพอให้ได้ยินอยู่

 

“ ยองแจของพี่เก่งอยู่แล้วครับ อีกไม่นานก็จะดีขึ้นใช่มั้ยครับ ” มาร์คที่พยายามกลั้นน้ำตาตัวเองไม่ให้ไหลพูดกับน้อง

 

“ ครับ ได้ยินเสียงพี่มาร์ค ยองแจหายแล้ว ดีขึ้นมากๆเลยครับ ” ยองแจที่ตอนนี้เสียงเริ่มดีขึ้นบอกับมาร์ค

 

“ ครับดีแล้ว ยองแจครับ ไม่ว่ายองแจจะทุกข์ใจหรือเหนื่อยล้าแค่ไหนขอให้ยองแจรู้เอาไว้ว่าพี่ยังอยู่ที่เดิมเสมอ จะเป็นพี่ชายที่ห่วงใยยองแจไม่เสื่อมคลาย แม้วันใดยองแจจะไม่ต้องการพี่แล้วก็ตาม ” มาร์คพูดทุกคำออกมา แม้ตอนนี้หัวใจเค้ามันเจ็บกับฐานะที่เป็นอยู่

 

“ ครับ พี่มาร์ค ยองแจจะไม่มีวันลืมความหวังดีทุกอย่างที่พี่มาร์คทำเพื่อยองแจ ยองแจรักพี่มาร์คพี่ชายที่แสนดีของยองแจที่สุด จะรักตลอดไป ” ยองแจย้ำฐานะอีกครั้งเพื่อเตือนตัวเอง ว่าเค้ากับคนๆนี้ เป็นได้แค่นี้จริงๆ  

 

มาร์คมองโทรศัพท์ที่วางสายไปแล้ว เค้าเฝ้ามองมันอยู่อย่างนั้น จนแจบอมเป็นฝ่ายเรียกเค้า

 

“ ทำใจหน่อยไอ้มาร์ค จำเอาไว้เสมอว่านั้นเมียของเพื่อน เพื่อนที่มึงคบกันมานานจำไว้ให้ขึ้นใจ มึงจะได้ทำใจได้เร็วๆ ” แจบอมอยากให้มาร์คตัดใจได้เร็วๆ เพราะเค้ากลัวว่าเพื่อนจะมีปัญหากันเพราะเรื่องนี้  เค้าจะไม่เข้าไปก้าวก่ายเรื่องของเพื่อน ได้แต่คอยเตือนสติให้เท่านั้น

 

 

“ ป้า เมียผมหายไปไหน ทำไมไม่อยู่ในห้อง ” แจ้คสันที่ออกมาจากห้องน้ำแต่ไม่เห็นยองแจที่นอนอยู่ เค้ารีบแต่งตัวลงมาดูด้านล่างแต่ก็ไม่เจอ จึงเรียกคุณแม่บ้านมาถาม

 

“ คุณยองแจ ออกไปข้างนอกแล้วค่ะ ” คุณแม่บ้านตอบแจ็คสัน ที่กำลังโกรธจัดอย่างเกรงๆ

 

“ ออกไปแล้ว ไปไหนทำไมป้าไม่ห้ามไว้ สภาพแบบนั้นยังจะออกไปไหนอีก ” แจ็คสันตระคอกคุณแม่บ้านทันทีที่รู้คำตอบ

 

“ อวดเก่งดีนักนะ เจอตัวหล่ะโดนแน่ ” แจ็คสันสบถออกมา ก่อนจะเดินไปที่รถของตัวเอง

 

 

 

 

มาต่ออีกแล้ว หลายคนคงสงสัย ว่าทำไมน้องแบมออกน้อย ก็มันเป็นเรื่องของนู๋แจ เธอนะจ๊ะเธอเลยเด่นนิดนึง แต่ถึงเวลาน้องแบมเธอมาแน่นอน ช่วงนี้จะเจอกันไม่บ่อยหน่อยนะค่ะ ช่วงนี้ป้ายอกหลังนั่งนานๆไม่ไหว แต่ไม่หายนานเกินไปแน่นอนค่ะ รักทุกคนเสมอนะ ย้ำนะค่ะ ป้าไม่เคยหยิ่ง ไม่ใช่คนดังอะไรที่ต้องหยิ่งกับเด็กๆ ป้ายังคงเป็นป้าแก่คนเดิมที่รักเด็กๆเสมอนะค่ะ อยากคุย อยากบอกอะไรป้า เม้นได้เลยป้าเห็นทุกข้อความเพราะป้าดูจากมือถือตลอดค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

4,759 ความคิดเห็น

 1. #4241 moslolo (@anpk) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 23:08
  แจ็คนิสัยไม่ดีทำอย่างนี้ได้ไงสงสารยองเเจมาก"0"
  #4241
  0
 2. #3535 -3-Lucky (@1220noonar) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 17:13
  เรารักป้าที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดด
  ทำดีมาก ช่วยยองแจได้ดี เอาไปเลบ 
  คิกคิกคิก.....
  #3535
  0
 3. #3423 SugarMark (@lucifersunmin) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 02:57
  มาร์คแจคุยกันทีไร เราน้ำตาไหลทุกที สงสารสุดไรสุด
  #3423
  0
 4. #3270 Bean_6 (@inspiration-vp) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2557 / 10:36
  แจ็คเริ่มดีแล้วแจ็ค ดีต่อไปเรื่อยๆนะแจ็ค
  #3270
  0
 5. #3213 9nawKIHAE (@ldhkwaang) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 30 กันยายน 2557 / 04:30
  ฮึกกก. มาร์คตัดใจซะเถอะะะ ไปหาน้องแบมเถอะนะะะ
  #3213
  0
 6. #3155 lalissa (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 26 กันยายน 2557 / 01:17
  แง๊ยองแจลูกกกกก อิแม่สงสารรรร นายทำเกินไปมั้ยแจ็ค;(
  #3155
  0
 7. #2851 Aumora (@Aumora) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 21 กันยายน 2557 / 18:00
  เมี ยแต่ง ๑๐

  ฮรึกกกก ป้าคะ หนูเกลียดอิแจ็คคค สงสารน้องยองแจ มีการบอกว่าเจอเมื่อไหร่ น่าดู น่าดูอะไร งื้ออออ มันน่านัก 
  มาดีอกดีใจอะไร เป็นคนแรกของยองแจแล้วไงอ่ะ ถูกใจแล้วรักป่ะล่ะ ฮื้ออออ เสียใจอ่า เสียใจ น้ำตาคลอค่ะป้า 

  คือแบบหนูมาอ่านทวนใหม่อ่า คือตอนแรกหนูอ่านข้ามๆแค่นี้หนูก็โกรธอิแจ็คมากอยู่แล้วว แต่นี่ แต่นี่ โอ๊ยยย 
  อิแจ็ค หนูลุ้นตัวโก่งอ่ะ เมื่อไหร่ อิแจ็คจะรักน้อง ฮรืออออ สงสารน้อง น้องมีอิแจ็คคนเดียว ถึงน้องยังไม่ได้รัก แต่อิแจ็คก็เป็นคนที่น้องจะฝากชีวิตเอาไว้ โฮวววววววววววววววววววว สงสารน้อง พิมไปกี่รอบแล้วก็ไม่รู้ 
   
  แอบบอกป้านิดนึง ว่าหนูเป็นติ่งแจ็คแจนะคะ หนูจะติดตามตอนต่อไปนะคะ ป้ามาต่อไวๆน้าาาา 

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 21 กันยายน 2557 / 18:02
  #2851
  0
 8. #2816 ktyama (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 19 กันยายน 2557 / 14:06
  มาให้กำลังใจป้าแก่ อิอิ
  #2816
  0
 9. #2801 Yezo (@hemme) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 18 กันยายน 2557 / 20:06
  อ๊ายยยยยยยยยยย นู๋แจเจ็บมากไหมลูก
  อีแจ๊คถ้าได้แล้วไม่ดูแลจะให้ มาร์คมาแย่งกลับคอยดู

  #2801
  0
 10. #2800 yuza (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 18 กันยายน 2557 / 15:22
  แกจะทำอะไรแจอีกสั้น
  #2800
  0
 11. #2798 nu.noey nim ^^" (@noonoeynim) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 17 กันยายน 2557 / 21:49
  รักป้าแก่ที่สุดดดดดดดด>3<
  #2798
  0
 12. #2794 Miwmiw (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 17 กันยายน 2557 / 19:56
  ยองแจอ่าาาา

  มันดูอย่ารังแกแตงมากนักสิ
  #2794
  0
 13. #2781 TINGTINGCraz (@chananan4353) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 17 กันยายน 2557 / 11:52
  ><รักป้าที่สู้ดดดด5555//จินั่งรอป้าทุกวันนน5555
  #2781
  0
 14. #2780 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 17 กันยายน 2557 / 11:43
  สงสารทั้งมาร์ค ทั้งยองแจเลย

  มาร์คตัดใจแล้วหันไปเปิดใจให้น้องแบมนะ
  #2780
  0
 15. #2775 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 17 กันยายน 2557 / 08:16
  อีแจ็ค อีคนใจร้าย นั่นเมียนะเว้ยเห้ย
  #2775
  0
 16. วันที่ 17 กันยายน 2557 / 07:52
  อ๊ายยยยยย อิแจ็คว่าเค้าขนาดนั้นยังมาเอาน้องแตงของชั้นน อีก ชอบเค้าแล้วล่ะสิ น้องแตงไม่สนแกหรอกกกกก .อินมาากกกก
  #2771
  0
 17. #2769 PatChaa (@lisa1994) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 17 กันยายน 2557 / 01:37
  แจ็ค!!! ทำอะไรแตงเนี่ยย!!! ต้องรุนแรงกับแจแน่ๆเลย สงสารแจ~ T T
  พี่มาร์คคะ ท่องไว้ค่ะ เมียเพื่อน เมียเพื่อน เมียเพื่อน
  #2769
  0
 18. #2768 saiinam (@sainamm) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 17 กันยายน 2557 / 00:28
  ชั้นเกลียดนายแจ็คสานนนนนนนนนน นายทำร้ายแตงน้อยมุ้งมิ้งของช้านนนนนนนน
  #2768
  0
 19. #2765 ONI (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 กันยายน 2557 / 21:09
  แบมมาร์คน่าจะมีพอๆกับแจ็คแจดิ

  เบื่อหวังจังอารมณ์วัยทองชัดๆ

  ดีแล้วที่แจหนีกลับบ้าน
  #2765
  0
 20. #2764 superpalm (@supermanpalm) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 กันยายน 2557 / 20:10
  ยองแจสู้ๆนะ เชียร์มาร์คแจได้มั้ย55555555555555 #ผิด
  #2764
  0
 21. #2763 *~GB-RafF~* (@chayanit) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 กันยายน 2557 / 19:13
  ยองแจสู้ๆนะ ต้องเข้มแข็งนะครับ แล้วทุกๆอย่างจะดีขึ้นเอง ส่วนตาเฮียแจ็คก็อย่าใช้อารมณ์มากนัก =.= ใจเย็นหน่อยเพื่อนนนน ~~ (>3< รักป้าเสมอนะคร้าบบบบบบ )
  #2763
  0