[Fic Got7] Markbam เล่ห์รัก - กลรักเจ้าตัวน้อย- เมียแต่ง

ตอนที่ 127 : เรื่อง กลรักเจ้าตัวน้อย ตอนที่ 36

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,210
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  6 ก.ย. 57

วันนี้ทุกคนใช้เวลาพักผ่อนวันสุดท้ายกันอย่างเต็มที่ มาร์คกับแบมแบมพาอึนบีไปเดินรับบรรยากาศดีโดยที่มาร์คคอยอุ้มอึนบีโดยมืออีกข้างก็จับมือภรรยาคนสวย เดินไปด้วยกันพวกเค้าพยายามเก็บเกี่ยวความสุขให้ได้มากที่สุดก่อนจะกลับรับมือกับความจริงที่ต้องเข้ารักษาตัวของอึนบี เด็กน้อยจำเป็นต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลไปเรื่อยๆ จนกว่าคุณหมอจินยองจะมั่นใจให้กลับบ้านได้ ซึ่งมาร์คกับแบมแบมตัดสินใจกันแล้วว่าไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนจะลำบากแค่ไหนพวกเค้าก็จะต้องเข้มแข็งเพื่อน้องอึนบีที่พวกเค้ารัก

 

“ ชอบมั้ยค่ะ ลูก ” มาร์คที่เห็นอึนบีมองทะเลสาบด้วยสายตามีความสุขถามลูกสาวตัวน้อย อึนบีพยักหน้าให้คุณพ่อน้อยๆเพราะเธอต้องใส่ผ้าปิดปากออกมาด้วยทุกครั้งที่ออกมาข้างนอก

 

“ เอาไว้คุณพ่อจะ พาหนูมาเที่ยวอีกดีมั้ยค่ะลูก ” มาร์คถามลูกสาวอีกครั้ง อึนบีพยักหน้าให้คุณพ่ออย่างดีใจ

 

“ ครอบครัวของเราจะมาที่นี่ด้วยกันอีกนะค่ะ เผื่อคราวหน้าพวกเราอาจจะมีสมาชิกใหม่มาด้วยดีมั้ยค่ะ น้องอึนบี ” มาร์คพูดกับลูกสาวแต่กลับมองภรรยาด้วยสายตาล้อเลียน  แบมแบมที่เห็นสายตาของสามีก็ฟาดที่แขนก็เขินซะหนึ่งที่ ก่อนทั้งคู่จะหัวเราะให้กันอย่างมีความสุข มาร์คดึงมือแบมแบมให้เข้ามาในอ้อมกอดของเค้า มาร์คหอมน้องอึนบีก่อนจะหันมาจูบหน้าผากของแบมแบมด้วยความรัก

 

“ เราจะข้ามผ่านอุปสรรคไปด้วยกันนะครับ ไม่ว่ามันจะยากแค่ไหนพ่อจะทำทุกอย่างให้ครอบครัวเรามีความสุขให้ได้ พ่อรักอึนบีกับคุณแม่ที่สุดนะครับ ” มาร์คกอดทั้งคู่ด้วยความรักทั้งหมดที่เค้ามี

 

มาร์คอุ้มอึนบีที่หลับไปแล้วเข้ามาในบ้าน โดยมีแบมแบมเดินตามหลังเข้าบ้านมา ก็เจอกับคุณครูจองกุก ที่นั่งอยู่ที่โซฟารับแขกด้วยสีหน้าเหมือนกำลังมีเรื่องกลุ้มใจ  แบมแบมจึงให้มาร์คพาอึนบีไปนอนก่อนส่วนตัวเองก็เดินเข้าไปหาคุณครู

 

“ คุณครู มีอะไรรึเปล่าครับ ” แบมแบมที่เดินมานั่งข้างๆคุณครูเอ่ยถาม

 

“ คือ พี่แบมแบมครับจองกุกมีเรื่องอยากปรึกษาหน่อยได้มั้ยครับ ” จองกุก ที่อยากได้คำปรึกษาบอกกับแบมแบม

 

“ ได้ครับ มีอะไรก็พูดมาเถอะครับ ” แบมแบมยิ้มให้จองกุก

 

“ คือ ผมกำลังคิดเรื่องคุณหมอยูคอยู่ครับ ” จองกุกทำสีหน้าไม่ค่อยดี

 

“ ยูคทำอะไรคุณครูเหรอครับ ” แบมแบมที่ได้ยินว่าเป็นเรื่องของหมอยูค ก็รีบถามจองกุก

 

“ เปล่าครับ คุณหมอไม่ได้ทำอะไรผมครับ แค่ผมกลุ้มใจเรื่องคืนนี้เฉยๆ ” จองกุก รีบแก้ตัวให้หมอยูค

 

“ เรื่องคืนนี้ ทำไมหรือครับคุณครู ” แบมแบมที่ยังไม่เข้าใจถามต่อ

 

“ ก็คืนนี้ ผมกับคุณหมอต้องนอนกันลำพังครับ แล้วผม……ยังทำใจไม่ได้ครับ ” จองกุกบอกด้วยความเขินอาย

 

“ อ๋อ เรื่องนี้นี่เอง คุณครูคิดมากเรื่องที่ต้องอยู่กับยูคเพียงลำพังเหรอครับ ผมก็นึกว่ายูคมันทำอะไรไม่ดีกับคุณหมอซะอีก ” แบมแบมที่รู้ว่าเป็นเรื่องอะไร ก็โล่งใจ

 

“ คือผม กลัวครับพี่แบมแบม ผมยังไม่แน่ใจว่าคุณหมอเค้ารักผมจริงๆรึเปล่า ” จองกุกที่คิดมากเรื่องนี้บอกกับแบมแบม

 

“ ในเมื่อคุณครูยังไม่แน่ใจก็บอกกับยูคไปตรงๆสิครับ ยูคเป็นคนมีเหตุผลเค้าต้องเข้าใจคุณครูแน่ๆ ” แบมแบมแนะนำจองกุก

 

“ แต่ผมกลัว คุณหมอจะคิดมาก ว่าผมไม่ได้รักเค้าครับ ผมเข้าใจนะครับว่าเรื่องมีอะไรกันมันเป็นเรื่องปรกติของคนรักกัน แต่ผมยังไม่แน่ใจว่าคุณหมอจะรักผมมากขนาดไหน ผมไม่อยากเสียใจที่หลังครับพี่แบมแบม ” จองกุกอธิบายให้แบมแบมฟัง

 

แบมแบมที่ได้ฟังคุณครูพูด ก็เข้าใจ เค้าแน่ใจว่าคุณครูรักหมอยูคแน่ๆ แต่คงยังไม่แน่ใจกับความรักของยูคแค่นั้นเอง

 

“ เอาอย่างนี้ดีมั้ยครับ พวกเราเอาเรื่องนี้ไปปรึกษาพี่ยองแจกับพี่จินยองทั้งคู่น่าจะมีทางออกให้แน่ๆครับ ” แบมแบมถามจองกุก

 

“ จะดีเหรอครับ พี่แบมแบม ” จองกุก ที่อายกับเรื่องที่ตัวเองคิดมาก ถามแบมแบม

 

“ ดีแน่นอนครับ เอาให้รู้เรื่องไปเลยดีที่สุดครับ คนจะรักกันต้องไม่มีเรื่องที่จะทำให้ไม่แน่ใจในความรักของคนทั้งคู่ครับ เราต้องพยายามแก้ปัญหาให้ได้ครับ ” แบมแบมยิ้มให้จองกุก จองกุกมองหน้าแบมแบมอย่างไม่ค่อยแน่ใจนัก แต่ก็เชื่อแบมแบมที่จะปรึกษาเรื่องนี้กับพี่ๆอีกสองคน

 

แล้วก็มาถึงเวลาทานอาหารเย็น ทุกคนนั่งทานอาหารพร้อมกันหมด แต่คนที่ดูอารมณ์ดีมากกว่าเพื่อน ก็คือหมอยูค ที่เอาแต่ตักอาหารเอาใจคุณครูจนเต็มจาน

 

“ คุณหมอครับ พอแล้วครับมันเยอะจนผมทานไม่หมดแล้วนะครับ ” จองกุกเอ่ยห้ามยูคยอม

 

“ คุณครู ต้องทานเยอะๆนะครับ รู้มั้ยว่าคุณครูผอมมากเลย แบบนี้ไม่ดีต่อสุขภาพนะครับ ” หมอยูคเอาเรื่องสุขภาพมาต่อรอง

 

“ ยูค แกเลิกตักเถอะว่ะ ดูหน้าคุณครูเค้าด้วย จะร้องไห้อยู่แล้ว ” แจ็คสัน ที่มองเห็นหน้าจองกุก บอกกับยูค

 

“ คุณครู ไม่ชอบเหรอครับ ” ยูคยอมที่เห็นคุณครูทำหน้าไม่ค่อยดี เลยเอ่ยถาม

 

“ เปล่านะครับคุณหมอ ผมแค่อิ่มแล้วเฉยๆ ” จองกุกรีบแก้ตัว  หมอยูคจึงหยิบแก้วน้ำมาป้อนให้คุณครู โดยไม่แคร์สายตาของพวกพี่ๆที่ส่ายหัวกับความเอาแต่ใจของหมอยูค

 

จนมาถึงเวลาเข้านอน ทุกคนแยกย้ายเข้าห้องนอนกันหมดแล้ว จองกุกที่อาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้วเดินออกมานั่งเช็ดผมตัวเองที่หน้ากระจก หมอยูคที่พึ่งเดินเข้าห้องมา ยิ้มกับภาพตรงหน้าก่อนจะเดินไปหาจองกุก เค้าดึงผ้าที่จองกุกใช้เช็ดผมออกจากมือจองกุก ก่อนจะเป็นฝ่ายเช็ดผมให้คุณครูแทน จองกุกที่มองหมอยูคในกระจก เค้าเห็นหมอยูคกำลังตั้งใจเช็ดผมให้เค้าด้วยรอยยิ้ม จองกุกปล่อยให้หมอยูคเช็ดผมให้ตัวเองจนเสร็จ

 

“ คุณครู นอนเลยก็ได้นะครับ ” หมอยูคบอให้จองกุกนอนได้เลย ส่วนตัวเค้าหยิบผ้าเช็ดตัวเข้าห้องน้ำไป ยูคยอมที่อาบน้ำเสร็จแล้วเค้าใส่เพียงกางเกงนอนขายาวตัวเดียวเท่านั้นออกมาจากห้องน้ำ หมอยูคมองจองกุกที่นอนห่มผ้าอยู่บนเตียง ก่อนจะเดินไปปิดไฟและขึ้นมานอนข้างๆจองกุก ยูคยอมค่อยๆเปิดผ้าห่มก่อนจะสอดตัวเข้าไปนอนข้างๆ จองกุกอย่างเบาๆเพราะกลัวว่าจะทำให้จองกุกตื่น จองกุกที่รู้ว่าหมอยูคได้ขึ้นมานอนข้างๆตัวเองแล้วแต่ก็ทำเป็นแกล้งหลับต่อไป หมอยูคนอนตะแคงข้างหันหน้านอนมองหน้าคนรักของเค้าที่กำลังหลับอยู่ด้วยสายตาอ่อนโยน ก่อนจะค่อยๆใช้มือเกลี่ยผมที่หน้าคุณครูออกอย่างเบามือ จองกุกที่แกล้งหลับเริ่มใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

 

“ ผมทำให้คุณครู รำคาญรึเปล่าครับ อายมากมั้ยครับที่ผมเป็นแบบนี้ ผมรักคุณครูมากนะครับ ไม่เคยหวังอะไรจากคุณครูนอกจากความรักเท่านั้น วันนี้คุณครูอาจจะยังไม่แน่ใจในตัวผม แต่ผมจะพยายามทำทุกอย่างให้คุณครูมั่นใจในความรักของผมให้ได้ รักคุณครูนะครับ ” หมอยูค พูดกับจองกุก ที่นอนอยู่เค้ารู้อยู่แล้วว่าจองกุกกำลังคิดมากเรื่องเค้า วันนี้ที่จองกุกคุยกับแบมแบมเค้านั้นได้ยินทุกอย่าง แต่ก็ทำเฉยเอาไว้ เค้าทำเป็นไม่รู้เรื่องอะไร ทั้งๆที่เค้ารู้ว่าแบมแบมพาจองกุกไปขอคำปรึกษากับพี่ๆทั้งสอง เค้าอยากบอกให้จองกุกเข้าใจเค้าเองมากกว่า จึงรอจนถึงเวลาเข้านอนถึงได้พูดความรู้สึกของเค้าออกมา ให้คนที่แกล้งหลับฟัง หลังจากบอกเสร็จหมอยูคก็นอนหันหลังให้กับจองกุก จองกุกที่ได้ยินทุกอย่างก็เสียใจกับสิ่งที่ตัวเองคิดมาก ทั้งๆที่หมอยูครักเค้ามากขนาดนี้ทำไมเค้าถึงไม่มั่นใจ ทำไมเค้าถึงต้องอายเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่นทั้งๆที่มันเป็นสิ่งที่หมอยูคตั้งใจทำให้เค้า จองกุกหันหน้าไปมองแผ่นหลังกว้างที่กำลังนอนหันหลังให้เค้า จองกุกขยับตัวเข้าไปกอดเอวหมอยูคก่อนจะเอาหน้าซบที่หลังของหมอยูค

 

“ จองกุก ขอโทษนะครับที่ไม่มั่นใจกับความรักของหมอ ต่อไปนี้จองกุกจะเชื่อหมอเพียงคนเดียว จะทำทุกอย่างเพื่อหมอ จะรักหมอให้เท่ากับที่หมอรักจองกุกนะครับ ” จองกุกบอกสิ่งที่เค้าตั้งใจแล้วกับหมอยูค หมอยูคขยับตัวหันมาหาจองกุก เค้ามองจองกุกที่กำลังมองหน้าเค้าเหมือนกัน

 

“ หมอรักคุณครูมากนะครับ ” ยูคยอมบอกกับจองกุก ก่อนจะดึงจองกุกเข้ามาให้อ้อมกอดตัวเอง ทั้งคู่นอนกอดกันอย่างที่ไม่มีอะไรติดค้างในใจอีกแล้ว

 

จนเช้าวันใหม่มาถึง ทุกคนกำลังเตรียมตัวเก็บของเพื่อกลับกัน ยองแจกับแบมแบมเดินไปหาจองกุกก่อนจะพากันแอบมาคุยที่ในครัว

 

“ เมื่อคืนเป็นยังไงบ้าง ที่พวกพี่บอกให้ทำได้ทำรึเปล่า ” ยองแจถามทันที เพราะเมื่อวานหลังจากแบมแบมพาจองกุก มาคุยกับพวกเค้า ก็สอนให้จองกุกหาวิธีคุยกับหมอยูค

 

“ ไม่ได้ใช้เลยครับ หมอเค้าไม่ได้ทำอะไรผมครับ ” จองกุก บอกกับพวกพพี่ๆ

 

“ จริงๆเหรอ พี่เห็นมันดีใจออกนอกหน้าขนาดนั้นที่จะได้นอนกับจองกุกลำพัง แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยเหรอ ” แบมแบมที่แทบไม่เชื่อหูตัวเองถามจองกุก

 

“ จริงๆครับพี่แบมแบม หมอเค้าไม่ได้ทำอะไรผมเลย ” จองกุกยืนยัน

 

“ ขอบคุณพวกพี่ๆ มากนะครับที่เป็นห่วงผม ผมกับหมอสัญญากันแล้วครับว่าจะเชื่อใจกัน จะไม่คิดมากอีกแล้วครับ ” จองกุกบอกกับพวกพี่ๆด้วยรอยยิ้ม

 

แบมแบมกับยองแจ มองจองกุกที่กำลังยิ้มอย่างมีความสุข  ก่อนที่จะกลับไปรวมตัวกับทุกคนเพื่อเดินทางกลับ การมาเที่ยวครั้งนี้ ทำให้หัวใจทุกคู่ได้รับการเติมเต็มความรักและความสุข เพื่อให้พวกเค้าได้กลับไปเผชิญกับปัญหาข้างหน้าที่กำลังรอพวกเค้าอยู่

 

 

 

คิดว่าหมอยูคจะหื่นอ่ะดิ เปล่าเลยป้าไม่สามารถทำลายภาพพจน์หมอแสนดีของหมอยูคได้อ่ะ555  แล้วก็สปอยเรื่องใหม่ที่ป้าเคยลงไปแล้วว่าจะไม่แต่งแค่คิดออกมาเฉยๆนั้น วันนี้เอามาเสริมให้อ่านอีกนิด ย้ำกันชัดๆอีกครั้ง ฟิคของป้าถึงดราม่าให้ตายแค่ไหนสุดท้ายต้องสมหวังทุกเรื่องจ๊ะ

 

 

ความรักและการถูกหักหลัง นำพามาซึ่งความแค้นที่ต้องการการเอาคืน จากอดีตมาถึงปัจจุบัน ความแค้นที่รอการเอาคืนก็ได้มาถึงวันแห่งการเริ่มต้น

 

ข้ารักและเทิดทูลท่านยิ่งกว่าชีวิตของข้า แต่วันนี้ท่านได้ทำร้ายหัวใจข้าอย่างแสนสาหัส หัวใจรักของข้าถูกท่านเหยียบย่ำจนไม่เหลือ วันนี้ก่อนที่ข้าจะตายจากไป ขอสาปแช่งท่าน หากชาติหน้ามีจริงขอให้ท่านอี้เอิน รักแต่ข้าเพียงผู้เดียว ขอให้ท่านต้องเจ็บช้ำกับความรักที่ไม่สมหวังจากข้า ขอให้ท่านต้องทุกข์ทรมานกับการต้องถูกข้าปฎิเสธรักไปตลอดกาล ไม่ว่าจะชาติไหนๆขอให้ท่านจงเป็นของข้าทุกชาติไป.....

 

.คำสาปแช่งจากหญิงสาวสามัญชนที่ถูกคุณชายแห่งตระกูลใหญ่ หลอกให้รักและรออย่างมีความหวัง จนมารู้ความจริง

 

ว่าคุณชายอี้เอินได้แต่งงานกับบุตรสาวของคุณนางใหญ่ไปแล้ว

ด้วยความเสียใจนางได้ตัดสินใจกินยาพิษเพื่อฆ่าตัวตาย ก่อนที่ลมหายใจสุดท้ายจะหมดสิ้น นางได้เอ่ยคำสาปแช่งไปกับสายลม ด้วยหวังว่าวันหนึ่งนางจะได้แก้แค้นผู้ชายที่นางรักได้

 

จากอดีตมาถึงปัจจุบัน ในมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง หนุ่มน้อยหน้าตาน่ารักทั้งสามคนกำลังนั่งคุยกันอยู่

 

แบมแบมทำไมแกต้องทำเหมือนเกลียดพี่มาร์คเค้ามากขนาดนี้ด้วยว่ะ "

จินยองถามเพื่อนตัวเองที่พึ่งโยนดอกไม้ช่องามที่สุดหล่อเดือนมหาลัยให้มาทิ้งอย่างไม่มีความหมาย

 

ก็ฉันไม่ชอบ จะให้เก็บไว้ทำไม " แบมแบมตอบจินยองแบบไม่แคร์

 

แบมแบม แกมีอะไรกับพี่มาร์คเค้ารึเปล่า ทุกครั้งที่พี่เค้ามาหาแกที่ไร ถ้าแกไม่ไล่ก็ต้องเดินหนีทุกครั้ง นั้นพี่มาร์คเลยนะ มีแต่คนเค้าอยากได้มีแต่แกนี่แหละที่เอาแต่ปฎิเสธเค้า "

 

ยองแจเพื่อนอีกคนว่าแบมแบม

 

ฉันก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่ะ รู้แต่ว่า แค่เห็นหน้าเค้ามันก็เจ็บในหัวใจมากๆ มันทั้งรู้สึกโกรธและรู้สึกน้อยใจขึ้นมาเอาดื้อๆ และรู้แค่ว่าอยากทำให้เค้าเจ็บเหมือนที่ฉันเจ็บว่ะ "

แบมแบมอธิบายถึงความรู้สึกของตัวเองให้เพื่อนฟัง

 

อีกด้านซึ่งไม่ไกลจากที่ทั้งสามนั่งคุยกันมากนัก ชายหนุ่มสามคนกำลังยืนเถียงกันอยู่

 

“ ไอ้มาร์ค มึงจะทนให้น้องมันทำแบบนี้กับมึงทำไมว่ะ ” แจ็คสันที่ไม่พอใจแทนเพื่อน ว่ามาร์คที่ยืนแอบดูทั้งสามคุยกัน ทำให้พวกเค้าเห็นว่า แบมแบมโยนช่อดอกไม้ที่มาร์คพึ่งฝากรุ่นน้องเอาไปให้แบมแบมเมื่อกี้ทิ้งอย่างไม่มีความหมาย

 

“ ใช่ กูเห็นด้วยกับไอ้แจ็คว่ะ มาร์ค น้องมันไม่มีทีท่าจะสนใจมึงเลยนะ ทั้งๆที่มึงเฝ้าตามตื๊อแค่ไหนน้องมันกก็เอาแต่หนีมึงลูกเดียว แถมยังทำเหมือนเกลียดมึงมากซะขนาดนั้น มึงตัดใจเถอะว่ะ ” แจบอมพูดเสริมให้มาร์คตัดใจ

 

“ กูทำไม่ได้ว่ะ ต่อให้เค้าเกลียดกูมากแค่ไหน กูก็ไปจากเค้าไม่ได้ กูรู้แต่ว่า กูรักใครไม่ได้อีกแล้วตั้งแต่เจอเค้าครั้งแรก ” มาร์คบอกกับแจ็คสันและแจบอม เค้านั้นโดนแบมแบมปฎิเสธและไล่เค้าทุกครั้งที่เค้าไปหา บ้างครั้งน้องก็โยนของที่เค้าให้ทิ้งแบบไม่มีเยื่อใยต่อหน้าเค้าก็หลายครั้ง แต่มาร์คไม่เคยเปลี่ยนใจที่จะรักน้อง เค้าก็ไม่เข้าใจตัวเค้าเองเหมือนกันว่าทำไมเค้าจะต้องมาทนกับคนที่ไม่ต้องการเค้า แต่ทุกครั้งที่คิดจะหยุด หัวใจของเค้ามันก็เจ็บจนทรมานทุกครั้ง เค้าหยุดรักคนๆนี้ไม่ได้ หัวใจเค้ามันเป็นของแบมแบมคนเดียว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

4,759 ความคิดเห็น

 1. #3209 9nawKIHAE (@ldhkwaang) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 30 กันยายน 2557 / 04:07
  คุณหมอ ยูคสุภาพบุรุษสุดๆ อยากได้แบบนี้บ้างงงงจังงงง. ;//////;
  #3209
  0
 2. #3152 lalissa (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 26 กันยายน 2557 / 00:55
  ูคของเค้าสุภาพบุรุษที่สุดดดดด แม่ปลื้มม

  เรื่องใหม่ของป้าแก่ก็น่าอ่านค่ะตามต่อไปปปอิอิ
  #3152
  0
 3. #2961 simple (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 14:18
  คุณป้าขาาา สนุกจัง เรื่องใหม่ก็น่าอ่าน โอ้ย!งานก็เยอะ (ไม่เกี่ยวกัน) 555+
  #2961
  0
 4. #2669 mai (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 7 กันยายน 2557 / 06:57
  แสนดีที่สุดอ่ะูค น่ารักจริงๆ  เรื่องใหม่ น่าอ่านมาก พอรู้เหตุในอดีตว่าเกิดอะไรขึ้น คำสาปแช่งจากอดีต ...รออ่านค่ะ
  #2669
  0
 5. #2668 PatChaa (@lisa1994) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 7 กันยายน 2557 / 00:16
  ูคสุกาพบุรุษมากเลยอ่าาา~ >//<  ช่างแตกต่างกับ.... แจ็ค 555+  เรื่องใหม่น่าอ่านจังเลยค่ะป้า ชอบๆ
  #2668
  0
 6. #2667 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 7 กันยายน 2557 / 00:11
  ว้าววว ยูคไม่ทำอะไรคุณครูเลยอ่ะ

  เหลือเชื่อเลยยูค เห็นดีใจซะขนาดนั้น
  #2667
  0
 7. #2665 smile2all (@smile2all) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 20:47
  # ูคสถภาพบุรุษมากค่ะลูกกกกกกก
  ดีแลว้ละอย่าได้ทำตัวหื่นๆเหมือนคนอื่นๆเลยนะ

  #2665
  0
 8. #2662 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 19:43


  แหมแอบคิดว่าูคจะหื่น แต่ที่ไหนได้ น่ารักที่สุดดดดดดดดดดดดดดด

  เรื่องใหม่ก็น่าติดตามมากเลยนะ รออ่านอยู่นะจ้ะ

  #2662
  0
 9. #2658 oni (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 19:05
  หมอกับครูน่ารักเชียว ครูกังวลมาปรึกษาแบยังมาแอบฟังอีก  ครูคิดมากยังกะส่งตัวเข้าหอคืนแรกเบยยยยยยยยยยยยยยยยย
  #2658
  0
 10. #2657 Mmtmtmtmtmt (@mmmiinnnniiee) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 17:51
  สนุกเจรงๆเลยค่ะป้าา รอนร้าาาา~
  #2657
  0
 11. #2655 g'gfp (@thanya42) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 17:30
  สนุกดีคะ ฟิคเรื่องไหม่น่าสนุกจัง สู้ๆนะครัช
  #2655
  0
 12. #2654 TINGTINGCraz (@chananan4353) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 16:51
  แง่มๆๆๆ..โหยยยป้าาาขาาามีทำลายภาพพจน์นิดนึงก็ยังดีๆๆๆๆ5555+(แอบโรคจิต^.,^)
  #2654
  0
 13. วันที่ 6 กันยายน 2557 / 16:31
  รออัพเมียแต่งนะค่ะ สนุกมากๆๆๆๆๆๆฟฟ ค่ะ
  #2652
  0
 14. #2651 Praew Pawornwan (@pawornwan2543) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 16:17
  หมอยูคผู้แสนดี
  #2651
  0
 15. #2649 Yang Xun (@yixun) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 15:58
  จองกุกน้อยยยยยยย^[+++++]^
  #2649
  0