[Fic Got7] Markbam เล่ห์รัก - กลรักเจ้าตัวน้อย- เมียแต่ง

ตอนที่ 125 : เรื่องสั้น เมียแต่ง jackjae ตอนที่ 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,433
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  2 ก.ย. 57ทางด้านแบมแบมที่ต้องหมั้นกับมาร์ค เค้ารู้สึกดีที่ว่าที่คู่หมั้นเป็นผู้ชายที่ดูเป็นผู้ใหญ่และดูนิสัยดีมากๆ เค้าได้เอาเรื่องนี้ว่าคุยกับยูคยอมเพื่อนสนิทของตัวเองที่มหาลัย

 

“ ยูค พี่มาร์คเค้าดูเป็นคนดีมากๆเลยหล่ะ เราว่าก็ดีเหมือนกันนะที่พ่อให้เราหมั้นกับพี่เค้า ” แบมแบมพูดกับยูคยอมด้วยรอยยิ้มแห่งความพอใจ

 

“ ครับ ดีใจด้วยนะที่เจอคนดีๆ แต่ฉันสงสารพี่ยองแจว่ะ ต้องมาแต่งกับผู้ชายอย่างพี่แจ็คสัน ดูก็รู้ว่าไม่ชอบพี่ยองแจเอามากๆเลย ไม่เข้าใจพ่อเลยจริงๆทำไมต้องเอาพี่ยองแจไปแต่งกับผู้ชายแบบนั้น ” คำพูดแรกยูคยอมดีใจกับเพื่อนตัวเองที่ได้เจอผู้ชายดีๆ แต่ประโยคหลังกับสงสารพี่ชายตัวเองที่ถูกจับแต่งงานกับแจ็คสัน

 

“ เราขอโทษนะยูค ที่ทำให้เรื่องทุกอย่างมันเป็นแบบนี้ ” แบมแบมที่ได้ยินคำพูดเพื่อน ทำให้รู้สึกผิด

 

“ ไม่เป็นไรหรอกแบมแบม ยูคแค่สงสารพี่ยองแจเค้าเท่านั้น ยูคเข้าใจพวกพ่อที่ท่านต้องทำแบบนี้ ” ยูคยอมที่เห็นสีหน้าเศร้าๆของเพื่อน พูดออกไป

 

“ ถึงยังไงแบมแบมก็ยังคงรู้สึกไม่ดีอยู่ดีนั้นแหละยูค ที่ต้องเป็นต้นเหตุให้พี่ยองแจมาแต่งงานแบบนี้ ถ้าไม่เพราะพี่แจ็คสันรักเราแบบคนรัก พ่อคงไม่ต้องหาวิธีแยกพี่แจ็คสันออกจากเราแบบนี้ ” แบมแบมบอกกับยูคยอมเศร้าๆ ยูคยอมเป็นเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของแบมแบมที่รู้เรื่องของครอบครัวแบมแบมดี แล้วยังอยู่บ้านติดกันมาตั้งแต่เกิดด้วย

 

“ ไม่เป็นไรหรอกแบมแบม เราเชื่อว่าสักวันคนดีๆอย่างพี่ยองแจจะทำให้คนอย่างพี่แจ็คสันสยบให้เค้าได้แน่ๆ ” ยูคยอมบอกกับแบมแบมเพื่อให้เพื่อนรู้สึกดีขึ้น

 

“ ใช่เราก็เชื่อว่าคนดีๆอย่างพี่ยองแจ ต้องทำให้พี่แจ็คสันรักได้แน่ๆ ” แบมแบมยิ้มกับยูคยอม ก่อนที่ทั้งคู่จะยิ้มให้กัน

 

ตอนเลิกเรียน แบมแบมแยกกับยูคยอม เพราะวันนี้ ว่าที่คู่หมั้นของเค้านัดมารับที่มหาลัย หลังจากแบมแบมยืนรอได้ไม่นานรถคันหรูก็มาจอดด้านหน้าแบมแบม พร้อมกับคู่หมั้นสุดหล่อที่เปิดประตูรถลงมายืนยิ้มให้เค้า

 

“ รอพี่นานมั้ยครับ ” มาร์คที่ลงมาจากรถถามแบมแบม

 

“ ไม่นานหรอกครับ แบมแบมพึ่งออกมาครับ ” แบมแบมตอบมาร์คก่อนจะยิ้มให้อย่างน่ารัก

 

“ นั้นไปกันเลยมั้ยครับ ” มาร์คถามแบมแบม

 

“ ครับ ” แบมแบมบอกกับมาร์ค ก่อนที่มาร์คจะเดินมาทางฝั่งแบมแบมพร้อมทั่งเปิดประตูรถให้แบมแบมขึ้นไปนั่ง ซี่งแบมแบมก็ขึ้นไปนั่งอย่างเรียบร้อย พอแบมแบมขึ้นแล้วมาร์คก็ปิดประตูให้ก่อนจะกลับมาขึ้นรถแล้วเคลื่อนออกจากมหาลัยไป

 

หลังจากทั้งคู่ออกไปแล้ว ชายที่อยู่บนรถอีกคันก็เปิดประตูรถออกมายืนมองทั้งคู่ด้วยแววตาโกรธเคือง และ ผิดหวัง  แจ็คสันที่ตั้งใจมารับแบมแบมไปทานข้าวขับรถมามหาลัยเพื่อมารับแบมแบมโดยไม่โทรมาบอกก่อน ทำให้ได้เห็นว่าแบมแบมกำลังยืนอยู่หน้าตึกคณะ เค้ากำลังจะขับรถไปจอดที่ด้านหน้าแบมแบมแต่กลับมีรถอีกคันมาจอดตัดหน้าซะก่อน ซึ่งรถคันนั้นมันดูคุ้นมากสำหรับเค้า ยิ่งเจ้าของรถเปิดประตูลงมายิ่งทำให้แจ็คสันมั่นใจมากขึ้น เพราะคนๆๆนั้นคือ เพื่อนของเค้า มาร์ค ต้วน แจ็คสันที่นั่งมองจากในรถ เค้าเห็นทั้งคู่ยิ้มให้กันอย่างคุ้นเคย ยิ่งทำให้เค้ารู้สึกโมโห สับสน และเสียใจ ที่คนสองคนที่เค้ารักทั้งคู่ดูมีความสัมพันธแบบที่เค้าไม่อยากคิด แจ็คสันที่รอจนรถของเพื่อนเคลื่อนออกไป เค้าเฝ้ามองอย่างบอกความรู้สึกไม่ถูก เค้าจะโกรธคนทั้งคู่ดีมั้ยที่ทำแบบนี้ แต่เค้าจะโกรธในสถานะอะไร ในเมื่อคนที่เค้ารักมากไม่เคยรักเค้ามากกว่าคำว่าพี่น้องทั้งๆที่เค้าไม่เคยต้องการแบบนั้นสักนิด และอีกคนเพื่อนสนิทของเค้า เค้าจะโมโหคนๆนั้นได้มั้ยที่เข้ามาหาคนที่เค้ารัก ทั้งที่เป็นเพื่อนของเค้าแท้ๆ แจ็คสันที่กำลังสับสนกับความรู้สึกของตัวเองขึ้นมาบนรถก่อนจะขับรถออกไปอย่างแรง จนนักศึกษาในมหาลัยต่างต้องหลบกันเป็นแถว

 

มาร์คที่ขับรถไปรับแบมแบมที่มหาลัย หลังจากที่ขึ้นรถกันมาแล้ว ทั้งคู่คุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวของกันและกันมาเรื่อยๆ

 

“ พี่มาร์คกับพี่แจ็คสันเป็นเพื่อนกันมานานยังครับ ” แบมแบมถามมาร์ค

 

“ ก็ตั้งแต่เรียนมอต้นครับ ” มาร์คตอบน้อง

 

“ แล้วทำไมตอนพี่อยู่ปีสี่ทำไมแบมแบมไม่เคยเห็นพี่เลยหล่ะครับ ” แบมแบมถามเรื่องที่เค้าสงสัย ตอนที่แจ็คสันกับเค้าได้รู้จักกันตอนนั้นเค้าพึ่งเค้าปีหนึ่งและแจ็คสันก็อยู่ปีสี่แล้ว เค้านั้นรู้จักกับรุ่นพี่แจบอมที่เป็นเพื่อนกับรุ่นพี่แจ็คสันแต่กับพี่มาร์คเค้ากับไม่เคยเห็นหน้า

 

“ ช่วงนั้นพี่ชอบไปอยู่ที่หอสมุดครับ เลยไม่ค่อยไปไหนกับแจ็คสัน แต่พี่ก็เคยได้ยินชื่อแบมแบมจากแจ็คสันบ่อยเหมือนกันนะครับ ไม่คิดว่าจะเป็นคนๆเดียวกัน ” มาร์คตอบข้อสงสัยของแบมแบม ก่อนจะพูดถึงสิ่งที่เค้าพึ่งรู้ หลังจากคุยกันมารื่อยๆ มาร์คถึงได้รู้ว่า แบมแบมคือคนๆเดียวกับคนที่เพื่อนเค้ามีใจให้ แต่แบมแบมคิดกับเพื่อนเค้าแค่พี่น้องเท่านั้น และเค้าก็ได้บอกกับแบมแบมว่าเค้าคือเพื่อนสนิทของแจ็คสันด้วย แบมแบมแปลกใจทันทีก่อนที่พวกเค้าจะเล่าเรื่องของตัวเองให้ฟังกันมาเรื่อยๆ

 

“ แบบนี้นี่เอง แบมแบมเข้าใจแล้วครับ ” แบมแบมบอกกับมาร์ค

 

“ แล้วแบมแบมหล่ะครับ เสียใจมั้ยที่ต้องหมั้นกับพี่ ” มาร์คลองถามน้อง

 

“ ทำไมพี่มาร์คถามแบมแบมแบบนั้นหล่ะครับ แบมแบมต้องขอบคุณพี่มาร์คมากกว่าที่ยอมมาหมั้นกับแบมแบม คนดีๆแบบพี่ใครๆก็อยากได้ ” แบมแบมบอกกับมาร์คอย่างขำๆ

 

“ ครับ แล้วหิวมั้ยครับ พี่จะได้พาไปทานข้าวก่อนกลับบ้านครับ ” มาร์ค ถามน้องอีกครั้ง

 

“ ก็ดีครับ แบมแบมอยากทานไอศกรีมด้วย ” แบมแบมบอกอย่างดีใจ เค้ารู้สึกถูกชะตากับคู่หมั้นคนนี้เหลือเกิน ทำให้เค้าแสดงนิสัยเด็กๆของเค้าออกมา

 

มาร์คบอกคู่หมั้นของตัวเองที่ดีใจจนยิ้มกว้างเมื่อพูดว่าจะไปทานไอศกรีม  “ น่ารัก ” นั้นคือสิ่งที่มาร์คนึกถึงเมื่อเห็นรอยยิ้มสดใสของคนๆข้างเค้า

 

แจ็คสันที่ขับรถกลับมาบ้าน  เค้าเข้าบ้านด้วยอารมณ์ที่กำลังกรุ่นด้วยความโมโหกับสิ่งที่เค้าพึ่งเจอมา เค้าเดินเข้ามาในบ้านเจอกับเด็กรับใช้

 

“ ยองแจ อยู่ที่ไหน ” แจ็คสันถามคนใช้คนนั้นด้วยน้ำเสียงดุๆ

 

“ คุณยองแจ อยู่บนห้องนอนค่ะ ” เด็กรับใช้รีบตอบแจ็คสันด้วยความกลัว

 

เมื่อแจ็คสันรู้แล้วว่าคนที่เค้าอยากเจออยู่ที่ไหนก็เดินไปทันที เด็กรับใช้มองตามเจ้านายของตัวเองก่อนจะรีบไปรายงาน คุณแม่บ้าน

 

แจ็คสันขึ้นมาบนห้องนอน เค้ากระชากประตูเปิดอย่างแรงก่อนจะปิดเสียงสนั่น ยองแจที่กำลังจัดเสื้อผ้าของแจ็คสันเข้าตู้มองคนที่พึ่งเข้ามา

 

“ เพราะคนอย่างเธอ ทำให้เรื่องทุกอย่างมันเป็นแบบนี้ เพราะความกระหายเงินของเธอทำให้ฉันต้องเสียคนที่ฉันรักไป ” แจ็คสันที่รีบเดินไปหายองแจผลักยองแจที่ยืนงง ลงกับพื้นห้องอย่างแรง

 

“ โอ๊ย ” ยองแจที่ถูกพลักล้มร้องออกมาด้วยความเจ็บ แจ็คสันที่เห็นยองแจล้มกับยังไม่หยุดยังคงใส่อารมณ์ต่อ

 

“ ไม่ต้องมาทำสำออยคนอย่างเธอมันถึกมันด้านกว่าที่เห็นเยอะ ฉันรู้ไม่อย่างนั้นคงไต่เต้าตัวเองมาถึงจุดนี้ไม่ได้หรอก ” แจ็คสันยืนชี้หน้าว่ายองแจอย่างแรงๆ

 

“ ฉันขยะแขยงเธอสุดๆ ไม่อยากจะถูกตัวสักนิด ” แจ็คสันยังว่ายองแจต่อ

 

“ ขยะแขยง ไม่อยากถูกตัวผม คุณก็อย่ามาเข้าใกล้ผมสิครับ อยู่ไกลๆผมได้ยิ่งดีเพราะผมก็ไม่ได้อยากอยู่ใกล้คุณสักนิด ถ้าไม่เห็นแก่ผู้ใหญ่ผมไปจากที่นี่นานแล้ว ” ยองแจที่หมดความอดทนว่าแจ็คสันทั้งที่ตัวเองยังนั่งอยู่ที่พื้นด้วยความเจ็บ

 

“ ไม่อยากอยู่ก็รีบๆไปสักที ฉันไม่อยากเห็นเธอที่นี่นานๆ ” แจ็คสันที่ตอนนี้ก้มลงมาบีบแขนยองแจเอาไว้บอกด้วยน้ำเสียงเอาเรื่อง

 

“ ไม่มีทาง แล้วช่วยปล่อยแขนผมด้วยไหนว่าขยะแขยงผมยังไงแล้วมาจับแขนผมทำไม ” ยองแจมองแจ็คสันอย่างไม่กลัว แจ็คสันเมื่อได้ยินคำพูดของยองแจก็รีบปล่อยมือแต่ก็ไม่วายผลักยองแจอีกครั้ง ก่อนจะหยิบผ้าเช็ดมือในกระเป๋ากางเกงมาเช็ดมืออย่างรังเกียจ

 

“ อย่าคิดว่าฉันอยากจับคนอย่างเธอ ” แจ็คสันที่เช็ดมือเสร็จแล้วขว้างผ้าเช็ดหน้าใส่ยองแจก่อนจะเดินออกจากห้องไป

 

ยองแจที่นั่งอยู่ที่พื้น ถอนหายใจครั้งที่เท่าไรแล้วไม่รู้ตั้งแต่เจอกับผู้ชายอย่างแจ็คสัน  คุณแม่บ้านที่รีบเข้ามาในห้องทันทีที่เห็นแจ็คสันออกไปหลังจากเด็กไปรายงานว่า คุณแจ็คสันดูอารมณ์เสียมากๆก่อนจะถามหาคุณยองแจว่าอยู่ไหน ” คุณแม่บ้านที่เป็นห่วงยองแจเลยรีบตามขึ้นมาดู คุณแม่บ้านเข้าไปดูคุณหนูคนใหม่ที่พึ่งแต่งเข้ามา

 

“ คุณยองแจเป็นอะไรมั้ยค่ะ ดิฉันได้ยินเสียงโวยวายของคุณแจ็คสัน ” คุณแม่บ้านที่ช่วยพยุงยองแจให้ลุกขึ้นถามยองแจ

 

“ ไม่เป็นอะไรหรอกครับป้า เค้าก็แค่คงอารมณ์เสียอะไรมามากกว่า ผมเริ่มชินแล้วหล่ะครับ ” ยองแจพูดกับคุณแม่บ้าน

 

“ โธ่  คุณยองแจ ” คุณแม่บ้านที่พยุงยองแจให้มานั่งบนเตียงลูบมือยองแจอย่างสงสาร

 

“ ผมทนได้ครับ ป้าอย่าบอกเรื่องนี้กับใครนะครับ ผมกลัวคุณพ่อท่านจะรู้ ผมไม่อยากให้คุณพ่อไม่สบายใจครับ ” ยองแจขอร้องกับคุณแม่บ้าน

 

“ คุณยองแจไม่ต้องห่วงนะค่ะ ดิฉันจะไม่บอกใครเด็ดขาด ” คุณแม่บ้านรับปากกับยองแจ เธอไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมคุณหนูแจ็คสันถึงไม่ชอบภรรยาของตัวเองทั้งๆที่คุณยองแจทั้งน่ารักและนิสัยดีขนาดนี้

 

 

 

มาต่อแล้วจ๊ะ มันชักจะยาวเกินไปหล่ะ รู้สึกกันมั้ยว่าทำไมป้าหายไปแบบแปลกๆ คือช่วงนี้ไฟหมดอารมณ์ไม่มี แต่ไม่ได้คิดจะทิ้งนะจ๊ะ อย่าตกใจ ป้าไม่ทิ้งพวกเราแน่นอนจ๊ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

4,759 ความคิดเห็น

 1. #4238 tarn (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 19:32
  อีหวังพาลลลล--
  #4238
  0
 2. #4155 JUNIOR (@jinyoungjr) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 19:09
  น้องแตงน่าสงสาร อย่าไปหลงรักคนอย่างแจ็คสันนะ ㅠㅠ // ฮือออออ
  #4155
  0
 3. #3532 -3-Lucky (@1220noonar) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 16:12
  หน่วงงงงงงงงงงง......................................
  ............................................................
  .............................................................
  มากกกกกกกกกกกกกกกกกก.......................
  ..............................................................
  เเต่ไมชอบ?..................

  #3532
  0
 4. #3264 Bean_6 (@inspiration-vp) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2557 / 10:24
  โอเคๆ ตายแน่ๆแกงานนี้
  #3264
  0
 5. #3208 9nawKIHAE (@ldhkwaang) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 กันยายน 2557 / 03:57
  โมโหแล้วมาลงที่น้องแตงทำไม! ตัวเองนั่นแหละต้นเรื่อง ไปชอบแบมเอง หมันไส้แจ็คสันนนนนน
  #3208
  0
 6. #3150 lalissa (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 26 กันยายน 2557 / 00:47
  นายแจ็คสันมันจะมาไปแล้ววววว โมโหละทำไมต้องไปลงกับน้องยองแจด้วย สงสารน้อง มาให้ตบสักทีสิโอ๊ยยยหมั่นเขี้ยว
  #3150
  0
 7. #2848 Aumora (@Aumora) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 21 กันยายน 2557 / 17:05
  เมี นแต่ง ๗ 

  ฮรึ้ยยยยย แจ็คสันคนบ้า ยองแจเค้าทำผิดอะไรอ่ะ ไปลงที่เขาแบบนั้น ใจร้ายยย ใจร้ยเกินไปแล้ว น้องไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวด้วยเลยนะ แล้วก็มาผลักกันก้นจ้ำเบ้า ถ้าท้องอยู่คงแท้งไปแล้วว โอ๊ยยย ใจร้ายยย บ้า ฮรือๆๆๆๆๆ

  สงสารยองแจ แบบว่าเข้มแข็งมากเลยนะลูกก คุณแม่บ้านนี่แทบจะร้องไห้แทนยองแจแล้วนะ โอ๊ยยย ทั้งคุณแม่บ้านและอิแมอยากจิครายเช่นเดียวกัน ยองแจแสนดีแบบนี้เมื่อไหร่พี่แจ็คจะรัก เมื่อไหร่พี่แจ็คจะเห็นใจ ฮรืออออ
  #2848
  0
 8. #2640 Yezo (@hemme) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 4 กันยายน 2557 / 00:27
  มาต่เร็วนะ อิอิ
  เราอยากรู้ว่าแจ๊คจะชอบแจ
  ด้วยเหตุผลอะไรอิอิ
  แจ๊คนิสัยแย่อ่า
  #2640
  0
 9. #2639 oni (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 3 กันยายน 2557 / 23:14
  แจ็คเห็นภาพบาดตาแล้วมาลงกับยองแจ  มันน่าซักทีซีน่า ใครช่วยทำให้แจ็คตาสว่าง  ไม่เหมือนมาร์คเก็บอาการดีมากๆ แบมมาร์คเข้าใจกันอย่างไม่อยากเชื่อ
  #2639
  0
 10. #2638 bim tekayu (@bim_tekayu) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 3 กันยายน 2557 / 21:44
  แจ็คสันไม่มีเหตุผล แจ็คสันเจ้าอารมณ์ แจ็คสันหยาบกระด้าง โอ้ยยย จะด่าอะไรให้แจ็คสันเจ็บทีT_T
  #2638
  0
 11. #2635 TINGTINGCraz (@chananan4353) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 3 กันยายน 2557 / 11:08
  มาต่อเร็วๆๆน่ะค่ะะอยากรู้แจ็คสันจะทำเยื่องไรต่อไปปปป//จินั่งรออป้ามาอัพพทุกวันเบยยยย
  #2635
  0
 12. #2634 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 3 กันยายน 2557 / 10:53
  มาร์คเริ่มหวั่นไหวแล้วป่าว

  หวังมาเห็นพอดีเลยอ่ะ 

  หวังใจร้ายอ่ะ โมโหคนอื่นแต่มาลงกับแจ
  #2634
  0
 13. #2633 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 3 กันยายน 2557 / 10:25
  แจ็คสันนนนนน แกใจร้ายโคตร ทำคนอื่นเค้าเหมือนไม่ใช่คนเลย
  #2633
  0
 14. #2632 โมโมกิยูริกะ (@mikimomo) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 3 กันยายน 2557 / 08:37
  พี่มาร์คกะแบมแบมก็ดี๊ดี แจ็คสันนี่ก็น่าตบจริงๆแหละ
  สงสารยองแจ เชียร์ให้ยองแจทิ้งไปซะเลย
  #2632
  0
 15. #2631 MJ❆THEZIX (@pinpak321) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 3 กันยายน 2557 / 08:11
  แจ็คสันนี่น่าตบให้คว่ำจริงๆเลย
  #2631
  0
 16. #2628 PatChaa (@lisa1994) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 3 กันยายน 2557 / 03:36
  แจ๊คใจร้ายอ่าา ใจร้าย! แจจะเจ็บมากมั้ยเนี่ยย ฮืออ~ T_T
  #2628
  0
 17. #2625 mai (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 กันยายน 2557 / 22:14
  อิแจ็คใจร้ายจังอ่ะ สงสารยองแจ แบมกับมาร์คเริ่งเปิดใจให้กันแล้ว สู้ๆค่ะไรท์
  #2625
  0
 18. #2624 piipopy1p (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 กันยายน 2557 / 21:51
  คู่มาร์คแบมกำลังเริ่มหวานแล้ว เขินอ่ะ

  คู่แจ็คแจทำไมเศร้างี้อ่ะ แจ็คสันใจร้ายยยยยยยย ทำกับยองแจได้ลง
  #2624
  0