Fic got7 พยศรัก

ตอนที่ 5 : โดนลักพาตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 886
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  11 พ.ค. 57

         หลังจากกลับถึงโรงแรมที่พักแบมแบมกับจินยองได้ขึ้นไปปลุกยองแจให้อาบน้ำเพื่อลงมาทานอาหารพร้อมกันโดยตกลงกันว่าวันนี้จะรีบพักผ่อนพรุ่งนี้จะได้ออกไปท่องเที่ยวกันแต่เช้า

“ ยองแจเร็วๆสิฉันอยากไปเที่ยวแล้วนะ ” แบมแบมพยายามลากยองแจให้เดินตามตัวเองมาขึ้นลิฟท์โดยมีจินยองเดินตามหลังมาติดๆ “ ปล่อยฉันได้แล้วแบมแบม ฉันเดินเองได้ ” ยองแจบอกให้แบมแบมปล่อยตนทั้งคู่เดินเถียงกันไปจนถึงลิฟท์

ทั้งสามคนตัดสินใจเหมารถแท็กซี่1วันเพื่อจะได้สะดวกในการเดินทางท่องเที่ยว โดยไปตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆของฟาตูร์ ทั้งสามท่องเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน ทั้งถ่ายรูปและซื้อของฝากเล็กๆน้อยๆติดมือมาด้วย ขณะที่บรรยากาศเริ่มเข้าสู่ช่วงเย็น “ แบมแบมพวกเรากลับกันเถอะใกล้จะค่ำแล้วพรุ่งนี้ค่อยเที่ยวกันใหม่ ” จินยองบอกกับแบมแบม ทั้งหมดเดินขึ้นรถพร้อมบอกกับคนขับรถให้พากลับโรงแรม ขณะที่กำลังเดินทางกลับได้มีรถบรรทุกคันเล็กขับแซงรถแท็กซี่พร้อมทั้งขับปาดหน้ารถแท็กซี่อย่างกระทันหัน คนขับรถแท็กซี่เหยียบเบรกอย่างแรงจนรถจอดสนิท ไม่นานก็มีชายร่างใหญ่หกคนถืออาวุธปืนกระโดดลงมาจากรถบรรทุกเดินตรงมาที่รถแท็กซี่พร้อมเดินมาที่ฝั่งคนขับเปิดประตูรถลากคนขับออกไปจากรถสร้างความตกใจให้เด็กหนุ่มทั้งสามอย่างมาก ทั้งสามร้องไห้กอดกันอยู่บนรถเพราะกำลังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว ภายนอกรถเมื่อพวกมันลากคนขับรถออกไปแล้วก็โยนไปบนพื้นถนนคนขับรถพยายามร้องขอชีวิตแต่หนึ่งในนั้นกับยกปืนขึ้นยิงอย่างไร้ปราณี เด็กหนุ่มทั้งสามเมื่อเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดก็ยิ่งกอดกันร้องไห้ดังกว่าเก่าด้วยความกลัวที่เห็นคนตายต่อหน้าและกลัวสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับพวกตน เมื่อพวกมันจัดการกับคนขับรถเรียบร้อยแล้วจึงหันเดินกลับมาที่รถอีกครั้ง พวกมันเปิดประตูกระชากเอาแบมแบมที่นั่งอยู่ริมประตูออกไปเป็นคนแรก “ ปล่อยฉันนะ จินยองช่วยแบมแบมด้วย ยองแจแบมแบมกลัว ” แบมแบมร้องไห้พร้อมตระโกนร้องอย่างขัดขืน “ ปล่อยแบมแบมนะ ไอ้พวกชั่วปล่อยเพื่อนฉันนะ ” จินยองเมื่อเห็นแบมแบมถูกลากลงจากรถก็รีบวิ่งตามออกมาทุบตีคนที่จับแบมแบมออกมาจินยองพยายามช่วยแบมแบมอย่างที่สุดแต่ด้วยแรงอันน้อยนิดไม่สามารถทำอะไรพวกมันได้ในขณะที่จินยองพยายามช่วยแบมแบมอยู่นั้นพวกที่เหลือได้เข้าไปลากยองแจออกมาจากรถอีกคน   “ จินยอง แบมแบม ช่วยยองแจด้วยปล่อยฉันนะปล่อยสิ ” ยองแจดิ้นรนอย่างขัดขืนพวกมัน จินยองเมื่อหันมาเห็นเพื่อนของตนอีกคนโดนจับตัวก็ยิ่งตกใจและพยายามทุบตีพวกมันด้วยหวังว่าจะช่วยเพื่อนของตนได้ หนึ่งในพวกมันเมื่อเห็นจินยองยิ่งขัดขืนก็เดินเข้ามากระชากจินยองออกจากเพื่อนของมันพร้อมทั้งตบหน้าจินยองอย่างแรงจนจินยองล้มลงไปกับพื้น ในขณะที่เหตุการณ์กำลังแย่ที่สุดนั้น ได้มีรถสีดำคันใหญ่ขับมาจอดอย่างแรงทางด้านหลังพร้อมกับมีชายชุดดำสองคนลงมาจากรถพร้อมกับชักปืนยิงต่อสู้กับพวกมัน พวกโจรเมื่อโดนยิงก็รีบลากแบมแบมกับยองแจที่ถูกพวกมันจับอยู่ขึ้นรถบรรทุกของพวกมัน แบมแบมกับยองแจที่โดนจับขึ้นรถพยายามร้องเรียกจินยองอย่างน่าสงสาร จินยองเมื่อเห็นเพื่อนโดนจับขึ้นรถพยายามลุกขึ้นจะตามไปช่วยแต่ก็ถูกดึงจากด้านหลังพร้อมถูกพลักให้ไปหลบที่หลังรถ “ ปล่อยฉันนะ ฉันจะไปช่วยแบมแบมกับยองแจ ” จินยองพยายามดิ้นให้หลุดจากมือที่จับตนไว้ เมื่อเสียงปืนสงบพวกมันสามารถขับรถหลบหนีไปได้ จินยองที่ถูกชายชุดดำช่วยไว้รีบออกมาเมื่อเห็นว่าเพื่อนของตนไม่อยู่แล้วก็ร้องไห้อย่างหนักจนสลบโชคดีที่ชายชุดดำรับร่างจินยองไว้ได้ทันก่อนถึงพื้น

“ นายครับเกิดเรื่องขึ้นแล้วครับคนที่นายให้ตามถูกจับตัวไปครับ ” เสียงจากปลายสายรายงานให้โจเซฟทราบเมื่อวางสายจากลูกน้องที่ให้ติดตามเด็กหนุ่มทั้งสาม โจเซฟรีบเข้าไปรายงานให้รัชทายาทผู้เป็นนายรู้ทันที “ ฝ่าบาท พวกที่ติดตามเด็กหนุ่มทั้งสามรายงานมาว่า พวกเค้าโดนลักพาตัวพะยะค่ะ ” รัชทายาทมาร์คเมื่อได้ยินดังนั้นก็ลุกขึ้นทุบโต๊ะอย่างแรง “ พวกมันทำงานกันยังไงฉันบอกให้คอยดูให้ดีใช่มั้ย ” รัชทายาทตระโกนอย่างเกรี้ยวกราดพร้อมถามออกไป “ พวกมันเป็นใครแล้วตอนนี้อยู่ที่ไหน ” โจเซฟเมื่อถูกถามจึงตอบกับไป “ ยังไม่รู้ว่าเป็นพวกไหนพะย่ะค่ะ แต่หม่อมฉันได้สั่งให้คนติดตามไปแล้ว ” โจเซฟรายงาน “ โจเซฟเจ้าจงไปสั่งพวกนักรบทมิฬให้เตรียมพร้อมเราจะออกไปตามหาเอง ” โจเซฟรับคำสั่งพร้อมทั้งรีบไปจัดการตามพระประสงค์ของรัชทายาทของตน  หน่วยนักรบทมิฬหน่วยรบส่วนพระองค์ของรัชทายาทที่รวมนักรบที่เก่งกาจการฆ่าอย่างชำนาญทุกประเภทรับคำสั่งโดยตรงเพียงรัชทายาทแต่เพียงผู้เดียวเป็นหน่วยรบที่น่ากลัวแห่งฟาตูร์ 
 

“ เจ้าพี่ทรงจะเสด็จไปติดตามเองเหรอพะยะค่ะ ” องค์ชายแจบอมหลังจากทราบเรื่องการสั่งหน่วยนักรบทมิฬเตรียมตัวจึงได้รีบมาถามพี่ชายของตน “ เราจะออกไปตามเองเจ้ามีปัญหาอะไรหรือไม่ ”

องค์รัชทายาทตอบคำถามองค์ชายแจบอม ในขณะที่ทั้งสองพระองค์กำลังคุยกันอยู่นั้นโจเซฟได้เข้ามาพร้อมรายงานว่า “ ฝ่าบาท ลูกน้องของหม่อมฉันสามารถช่วยเด็กหนุ่มมาได้หนึ่งคนพะยะค่ะ ขณะนี้กำลังพากลับมา ” เมื่อได้ยินอย่างนั้นรัชทายาทรีบถามโจเซฟ “ ใช่คนของเราหรือไม่ ”

“ ไม่ใช่พะยะค่ะ ” โจเซฟตอบนายของตน “ แจบอมพี่ฝากเจ้าดูแลเด็กคนนั้นหน่อยก็แล้วกัน ” รัชทายาทหันไปสั่งน้องของตน “ แล้วก็พี่ฝากเจ้าติดต่อน้องเล็กด้วยว่าให้ทางนั้นเตรียมตัวให้พร้อมหากพี่ต้องการให้ช่วยจะติดต่อไป ” องค์ชายแจบอมพยักหน้าให้รัชทายาทมาร์ค

“ ใครก็ตามที่บังอาจแตะต้องของของข้าก็อย่าหวังว่าจะมีลมหายใจอีกต่อไปเลย ”

 

 

 

 

มาต่ออีกแล้วไม่รู้ว่าจะมีใครอ่านหรือป่าว??? แต่ก็จะพยายามแต่งไปเรื่อยๆเนอะ  ถ้าช่วงนี้หายๆเงียบๆไปป้าแก่ไม่ค่อยสบายนะจ๊ะแต่จะพยายามมาต่อให้ถ้าทำได้ ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

61 ความคิดเห็น

 1. #59 L'Ollipop (@llollipop) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2557 / 21:46
  บีเนียร์แน่เลยยยยยย โอ้ย น่ากัวอ่ะ ยิงกลางถนน
  #59
  0
 2. #37 maynam (@clear1997) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2557 / 21:35
  มาร์คอย่างโหดเลยอ่ะ

  ดูจะโมโหจริงๆที่มีคนมาจับตัวแบมกับยองแจไป
  #37
  0
 3. #21 taro (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2557 / 14:36
  แบมแบมถูกจับตัวไปแล้ว รอก่อนน่ะแบม มารค์กัาลังตามไปช่วย

  แจบอมจะได้เจอจินยองแล้วซิน่ะ
  #21
  0
 4. #15 Piam'Mara (@night-tee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2557 / 02:48
  มาร์คอย่างโหดเลยอ่ะ 
  อ้ากก น้องแบมกับยองแจโดนจับตัวไป
  #15
  0
 5. #8 oni (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2557 / 20:21
  วายยยยยยยยยยตายแว้วววววววววววแจ แบมโดนจับตัวไป  โจเซฟตามแบบไหนน้า ถึงให้โจรจับตัวไปได้  มาร์คดูจะโมโหไม่น้อย เนียร์ตกใจจนเป็นลมมาร์คให้น้องช่วยดูแลแทน
  #8
  0