Fic Krist Singto กลัวความห่างไกล

ตอนที่ 2 : เอ๊ะ ใครนะ??

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 845
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  14 ม.ค. 62

 

วันรุ่งขึ้นผมก็ยังต้องออกไปทำงานตั้งแต่เช้าตามเคยผมไปทำงานหลายที่ทั้งกองถ่ายซีรี่ส์แล้วยังต้องแวะไปช่วยเพื่อนแก้งานที่มหาลัยอีกจนนี่ก็เกือบห้าโมงเย็นแล้วผมถึงได้กลับถึงคอนโดผมเสียบคีย์การ์ดเปิดประตูแต่ไฟห้องผมเปิดหรือว่าพี่เจนมารอผม

พี่เจนสิงกลับมาแล้วนะผมถอดรองเท้าเก็บขึ้นชั้นแล้วลงไปนั่งที่โซฟาตามเคย

อ้าวพี่สิงกลับมาแล้วหรอหิวป่าวรอแป๊บนึงนะผมหันไปมองต้นเสียงที่คุ้นเคยที่ดังมาจากในครัวไม่ใช่พี่เจนแต่เป็นคริส อ้าวคริสมาได้ไงเนี่ยแล้วมาตั้งแต่เมื่อไรผมหันไปมองน้องที่ถือจานผลไม้กับน้ำเปล่าเย็นเจี๊ยบมาวางให้ผม

มาประมาณบ่ายๆอ่ะพอดีเลิกกองเร็วอ้าวพี่เจนไม่ได้บอกพี่หรอผมให้พี่เจนมาเปิดห้องให้ผมส่ายหน้าเบาๆพลางหยิบผลไม้เข้าปากแต่ผมก็ไม่ได้ตกใจอะไรเพราะเอาจริงๆคริสก็มาห้องผมบ่อยๆจนผมแทบจะให้คีย์การ์ดสำรองไว้อยู่แล้ว

วันนี้เสร็จงานเร็วก็เลยแวะซุปเปอร์ซื้อของมาแช่ตู้เย็นไว้ให้เผื่อพี่ทำงานดึกๆอีกผมไม่อยากให้พี่กินจรังค์ฟู๊ดบ่อยๆมันไม่ค่อยดี

คนตัวเล็กพูดพลางเดินไปจัดนู้นจัดนี่ในห้องผมให้เข้าทางผมลุกขึ้นเดินเข้าไปในครัวเพื่อจะไปหยิบน้ำดื่มเพิ่มแต่ก็ต้องสะดุดตากับหม้อใบใหญ่ที่กำลังถูกตั้งอยู่บนเตาไฟ

อ้อปลาดอร์รี่ตุ๋นขิงอ่ะพี่ม๊าผมโทรบอกให้แม่ยุ้ยไปเอามาไว้ให้พี่ท่านเห็นผมคุยกับพี่เมื่อวานว่าพี่ไม่ค่อยได้กินอะไรท่านเลยทำมาไว้ให้ท่านบอกว่าพี่กินอาหารไม่ค่อยเป็นเวลาต้องค่อยๆปรับจากอาหารอ่อนๆก่อนแล้วอีกอย่างน้ำขิงทำให้หลับสบาย

ผมมองคนที่กำลังสาละวนอยู่กับผลไม้ที่โต๊ะทานอาหาร ทั้ง ส้ม แอปเปิ้ล ฝรั่ง สตอเบอรี่ ถูกจัดลงไว้เป็นกล่องๆเท่าที่ดูจากปริมาณคงทานได้กล่องละมื้อพอดีแล้วได้แต่ยิ้มๆทำไมช่างสรรหาทำจริงนะเต่าน้อย

เอ่อ พี่ไปอาบน้ำก่อนดิแล้วค่อยออกมากินข้าวผมเตรียมน้ำอุ่นไว้ให้แล้ว

คนตัวเล็กหันมายิ้มน้อยๆทำเอาหัวใจผมกระตุกไปเหมือนกันผมเดินเข้าไปในห้องน้ำน้ำอุ่นกำลังดีถูกรองไว้ในอ่างจากุซซี่ที่มีฟังก์ชั่นในการช่วยคงอุณภูมิน้ำได้แต่อย่างที่รู้กันเวลานอนผมยังไม่ค่อยจะมีตั้งแต่ติดตั้งมาเลยมีแต่เจ้าเต่าน้อยที่ใช้ฟังก์ชั่นนี้บ่อยๆเวลาแวะมาหาผมถ้าคนที่ใช้บ่อยกว่าไม่เตรียมไว้ให้ผมก็คงไม่ค่อยใส่ใจจะใช้มันหรอกนะผมก้าวเท้าลงไปก่อนจะทิ้งตัวลงไปนอนในอ่างน้ำอุ่นที่น้ำแอบมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากน้ำมันคาร์โมมายด์ที่เจ้าเต่าน้อยซื้อมาทิ้งไว้ให้เค้าบอกว่ามันผ่อนคลายดีนี่ก็แอบเอามาหยดใส่ไว้ตามเคยสินะผมปล่อยอารมณ์ไปกับน้ำอุ่นหอมอ่อนโดยไม่ทันได้สังเกตว่ามีคนเข้ามาในห้องน้ำตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้ รู้ตัวอีกทีมือนุ่มก็แตะเข้าที่บ่าผมแล้วผมสะดุ้งน้อยๆก่อนหันกลับไปมองเห็นว่าเป็นคริสที่กำลังบีบนวดบ่าผมอย่างเบามือคริสยิ้มน้อยๆเมื่อเห็นผมสะดุ้ง 

          สะดุ้งแรงอะไรเบอร์นั้นใช่ว่าไม่เคยทำซะหน่อยก็จริงของเขานี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คริสทำเบบนี้ให้ผมเวลาผมทำงานหนักหรือเครียดไม่ซิเรียกว่าเราทำให้กันดีกว่าเพราะเวลาคริสเครียดผมก็ทำให้น้องเหมือนกันผมพูดอย่างไม่อายตอนแรกผมก็เขินน้องอยู่เหมือนกันแต่เราต่างก็รู้กันดีว่าเราอยู่ข้างกันตรงนี้ด้วยความบริสุทธิ์ใจต่อกันเชื่อผมมั้ยเราไม่เคยมีอะไรเกินเลยไปมากกว่านี้นะคริสนวดให้ผมตั้งแต่ขมับท้ายทอยลงไปถึงบ่าและหลังด้วยน้ำหนักมือที่ไม่หนักไม่เบาไปของน้องทำให้ผมผ่อนคลายได้มากซักพักใหญ่น้องจูบเบาๆลงที่ขมับของผมแล้วถอนออกอย่างอ้อยอิ่ง

ผมไปเตรียมข้าวให้พี่นะน้องกระซิบข้างหูผมเบาๆก่อนลุกขึ้นไปล้างมือหันมาส่งยิ้มละมุนให้ผมในกระจกแล้วเดินออกไปเงียบๆผมใช้เวลาซักพักในห้องน้ำก่อนเดินมาที่โต๊ะอาหารผมโอบมือเข้ากับเอวบางเบาๆ  

ขอบคุณนะสำหรับวันนี้ผมกระซิบข้างหูน้องเบาๆแล้วเอื้อมมือไปหยิกแก้มใสอย่างแสนรัก

ไม่ต้องขอบคุณหรอกครับก็เราเป็นแฟนกันนะน้องส่งสายตาที่บอกความนัยจนหมดสิ้นมาให้ผมที่มองกลับไปด้วยแสนรักไม่ต่างกันเรานั่งทานข้าวด้วยกันแล้วย้ายมานั่งคุยกันหยอกเหย้าเล่นกันพักใหญ่ที่โซฟาตัวนิ่มหน้าทีวี

พี่สิง คืนนี้คริสค้างด้วยนะพรุ่งนี้มีงานเช้าแถวนี้พอดีผมพยักหน้าให้คนตัวเล็ก

          บอกม๊าแล้วใช่มั้ยครับน้องพยักหน้าตอบผม

          งั้นไปอาบน้ำเถอะครับ นี่ดึกแล้วพรุ่งนี้เรามีงานเช้าไม่ใช่หรอ

ผมหันไปมองคนที่ลุกไปอาบน้ำตามคำสั่งของผมอย่างว่าง่ายไม่นานนักคริสก็ออกจากห้องน้ำแล้วคลานขึ้นมานอนซบอกผมาที่ย้ายขึ้นมานั่งอ่านหนังสือรอเค้าบนเตียงผมวางหนังสือไว้ที่โต๊ะข้างเตียงทันทีที่เจ้าเต่าคลานขึ้นมาอย่างที่น้องบอกผมบ่อยๆแหละครับ

          ถ้ามีคริสอยูกับพี่บนเตียงนี้ถือเป็นพื้นที่ของคริสห้ามสนใจอย่างอื่นนอกจากตัวคริส

ผมเลื่อนหมอนที่อิงหลังอยู่ลงมาเป็นสำหรับนอนแล้วเจ้าเต่าก็เอื้อมไปปิดไฟหัวเตียงแล้วกลับมานอนซบอกผมตามเดิมผมจูบหน้าผากหอมเนียบเบาๆส่วนน้องก็จูบปลายคางผมเช่นกันไม่มีคำพูดใดมีเพียงการกระชับอ้อมกอดเข้าหากันและกันก่อนพากับเข้าสู่ภวังค์นิทราไปพร้อมๆกัน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

50 ความคิดเห็น

 1. #36 Rhoarer (@no100one100) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 12:36

  โอ๊ยยยยยย ศรีภรรยามากลูกคริสสส ทำไมอ่านไปอ่านมาชักเหม็นความรักของเจ้าสองพี่น้องนะ ซ้อนทับกับชีวิตจริงเกินไป เผลอเบะปากเลยค่ะ 55555

  #36
  1
  • #36-1 Sweetchese (@nongposh51) (จากตอนที่ 2)
   5 กรกฎาคม 2562 / 12:41
   ไม่อาววว ความรักหอมหวานนนน
   #36-1
 2. #12 ChitraPiromnukul (@ChitraPiromnukul) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 12:52
  น่ารัก..มีเอาใจพี่มากก
  #12
  0
 3. #3 826356 (@826356) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 23:43
  ศรีภรรยามากกกดแม่บ้านแม่เรือนสุดๆๆ
  #3
  0
 4. #1 sky (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 21:46

  ดีมากๆ

  #1
  1
  • #1-1 nongposh51 (@nongposh51) (จากตอนที่ 2)
   17 มกราคม 2562 / 07:57
   ขอบคุณนะคะ ติดตามต่อไปเรื่อยๆน้า
   #1-1