คุณหนูสุดสวยจอมเปิ่นปะทะพ่อบ้านสุดหล่อจอมเฮี้ยบ(จบแล้วคะ!)

ตอนที่ 1 : แนะนำตัวละคร(แก้ไขนิดนึงคะ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 666
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  23 ก.ค. 55

แนะนำตัวละคร

แองเจล่า เดอ ฟรองเต้(แองเจิ้ลหรือแองจี้)

ฉัน'แองเจิ้ล'เป็นลูกสาวคนสุดท้องของตระกูล ฉันมีนิสัยซุ่มซ่าม ขี้ลืม และไม่มีความเป็นกุลสตรีเท่าไหร่ ท่านพ่อจึงจ้างพ่อบ้านที่ฝีมือดีที่สุดเท่าที่จะหาได้มาดูแลฉัน

ฟูจิวาระ ยูกิ/ยูริ
 
ผม'ยูกิ'พ่อบ้านที่ถูกว่าจ้างให้มาดูแล'คุณหนูแองเจล่า'เพื่อแลกกับการได้เรียนและรักษาน้องสาวฝาแฝดอย่าง'ยูริ(เด็กผู้หญิงยืนข้างๆนั้นแหละ)'ที่ป่วยหนักอยู่ ถึงผมจะดูเด็กและหน้าตาหล่อ(โคตรหลงตัวเอง= =)แต่ผมก็เป็นพ่อบ้านที่สุดเฮี้ยบนะ

ไอซาว่า ยูคาริ
 

ฉัน'ยูคาริ'เป็นเพื่อนกับ'แองจี้'มาตั้งแต่เด็ก ฉันเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงซึ่งแตกต่างกับ'แองจี้'เป็นอย่างมากแต่เวลาฉันเดือดร้อนหรือกลุ้มใจเขาก็มาช่วยฉันเสมอ เราถึงเป็นเพื่อนรักกันมาจนถึงทุกวัน

เอเลน่า เดอ ฟรองเต้(เอเลน)
 
ฉัน'เอเลน'เป็นลูกสาวคนโตของตระกูล ฉันมีความรับผิดชอบ มารยาทดี และอะไรหลายๆอย่างดีกว่าน้องสาว ฉันจึงไม่ค่อยลงรอยกับน้องสาวเท่าไรนักโดยเฉพาะเรื่องที่'แร็ค'แอบชอบเธออยู่ มันอภัยให้ไม่ได้

แร็ค ริชาร์ด

ผม'แร็ค'เพื่อนสมัยเด็กอีกคนของ'แองจี้' ผมมีนิสัยเรียบร้อย(อันนี้อยู่กับแองจี้จะไม่ใช่)และขยันซึ่งก็แตกต่างจาก'แองจี้'อีกเช่นเคย แต่พอผมมีปัญหากับพวกเด็กนักเรียนชายคนอื่น คนที่มักมาช่วยผมก็'แองจี้'นี่แหละ ผมถึงได้แอบชอบเธอไงเป็นความลับนะ จุ๊จุ๊
 

APPLE PIE ★

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13 ความคิดเห็น

 1. #4 miyugi (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 เมษายน 2555 / 19:42
  น่าสนุกดีอัพไวๆนะค่ะสู้ๆ
  #4
  0
 2. #1 เจ้าหญิง วาเลนเซีย (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 เมษายน 2555 / 12:03
  น่าสนใจจังค่ะ><
  #1
  0