ลำดับตอนที่ #1
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : ep.1 : โกรธ [ niel×ong ]
ำเือน่อนอ่าน : sfนี้เป็น เนียล×อ ีเส้นใ้ไฮไลท์ัวโๆ และ่อน้าเป็น sfบาปๆอนบาปๆ อบุ่ะ
ผมถือระเป๋าสัมภาระ่าๆเินเ้ามาในหออเรา หอให่ใ้ไ้ แล้ว็ูสะอาสะอ้านี พอมาถึหอันรบแล้วเรา็มานั่ล้อมวอยู่ที่ส่วนลาอหอ
"ันไปุยับเมเนเอร์มา ที่นี่มีทั้หม4ห้อ มันมีห้อที่นอนไ้3น3ห้อแล้ว็อีห้อนึนอนไ้2น"พี่ีอพูอย่าเป็นารเป็นาน ในานะที่อายุมาสุ อนนี้เา็เลย้อรับหน้าที่เป็นลีเอร์ั่วราว
"แล้วเราะัรูมเมทันยัไรับ"พี่มินฮยอนถามึ้น เายัูเหนื่อยๆแ่็ถือว่าีึ้นเยอะ
"ับสลาไ พวนายมีวิธีีว่านี้มั้ยล่ะ"พี่ีอถามแล้วหัวเราะ ทำให้พวเราหัวเราะาม
ผ่านไปไม่นานเรา็ทำและับสลาันเสร็ ผมลุ้นมาๆอนที่เปิมาเอับเล2หมายวามว่าผมไ้อยู่ห้อสอนสินะ
"ไ้อะไร"ผมสะุ้นิๆอนที่ออูเอียัวมาหาผม ให้ายสิ ถึเราะบันแล้วผม็ไม่ินัที มันรู้สึวูบๆน่ะรับ
"2 แล้วพี่อะ"เพราะว่าอยู่ับเมมเบอร์ผม็เลยเรียเาว่าพี่ ไม่ั้นล่ะ็...
ออููสลาที่มีเล2แทนำอบ ผมล่ะอยาะรี๊ แ่็บที่ะโนเสียัแสวามีใ ไม่มีใรสสัยหรอ เพราะเมมเบอร์รอบๆัว็ส่เสียโวยวายเหมือนัน ผมอออูแน่น อเหมือนวันประาศผล11นสุท้าย ผมสามารถมูผมลที่อเรียวออีนไ้ อยาให้รู้ว่าผมีในาไหนที่อี1ปีว่าๆนี้ผมะไ้นอนห้อเียวับเา มันีว่าารที่้อไปๆมาๆห้ออีฝ่ายให้นอื่นสสัยเล่นอยู่แล้ว
"ีใอะไรนานั้นวะ"ออูพูพร้อมับเอียหน้าหนี แหน่ะ เิน็บอ
ผมยิ้มาหยีอบ ่อนะมาิล้อถ่ายเรียลลิี้ในหอผม็้ออฟันรหน้าให้หนำใ่อนแล้วล่ะ
พอรู้ว่าใรอยู่ห้อไหนอะไรยัไเรา็นสัมภาระเ้าห้อัน แล้วผมับออู็ไ้อยู่้วยันสอ่อสอเป็นรั้แรอวัน
ผมเินไปแบฮัแฟน้วยวามิถึ สูลิ่นหอมๆทีุ่้นเย มีวามสุั
"ะเอาอะไร"
"เอาพี่... โอ้ย"โนเหัวรับ แฟนใร้าย
"ลามัวะ"
"แ่ล้อเล่นเอ ทำไม้อใร้ายับนีเอล้วย"ผมบ่นพร้อมยู่หน้า
"ไม่้อมาอ้อล้อ รีบๆเ็บอิวะ"
"ุัเลยน้า ับแฟนเนี่ย"บ่น่อไปรับ น้อยในะน้อยใ ที่อนบอะไร็ว่าี อะไร็ไ้ ฮึ่ย
่าน่าเ็บอเียบๆไปัพั ออูที่เริ่มเ็บอ่อนแถมเอามาน้อยว่าผม็เ็บเสร็่อน
"พี่ผอมลรึเปล่า"ผมวนุย าที่เมื่อี๊ไปอผมรู้สึว่าพุน้อยๆอแฟนผมมันะหายไปนะ
"เออิ แฟนลับล้อันเรื่อพุที่เปิในสเHands on me ันเลยลนินึ็ไ้"ผมหันไปมอนหล่อที่ทำหน้าอ บ่นๆอแแล้ว็รู้สึถูาเมอย่าแร
"ไม่้อลเลยนะ นามีพุ ผมูสเนั้นแล้วผมยั...."ลไปนั่้าๆบนเียพร้อมับมือนๆที่เอื้อมไปลูบานัวเล็(ว่าผม)
"หยุเลยนะนีเอล!"ออูับมือผมที่ำลัลูบาพร้อมส่สายาห้าม ที่ผมรู้สึว่า เี่ย นี่ห้ามูริๆใ่ปะ
"ริๆนะรับ พี่รู้มั้ยว่าโว์นั้นพี่... โรยั่ว"
ผมระิบที่้าหูแฟน นึภาพโว์นั้นามแล้วมันแฮ่ะเหลือเิน เ้าแมวำอแนนน
"เมมเบอร์นอื่นอยู่้านอนะ!"พูอะไรรับ ไ้ยินแ่เสียแ้วๆ
ผมไม่สนใอะไรแล้วปิปาที่ส่เสียแ้วๆอแฟน้วยปาอผมแทน เหมือนทุรั้ทีู่บัน ผมยัใเ้นแรราวับ้อมเ้นแบบไม่หยุพัสามั่วโมิ แ่ราวนี้มันเ้นแรมาึ้นเพราะผมไ้ยินเสียนพูถึพวเราา้านอห้อ ออูเอ็ไ้ยินึเริ่มิ้น แ่ผมไม่สน ผมใ้วามแ็แรอัวเอให้เป็นประโยน์ และมอมเมานรั้วยูบอผมอีรั้ อีรั้ และอีรั้
"บ้าบอที่สุเลยโว้ย!"ออูโวยวายทันทีที่ผมปล่อยให้ริมฝีปานรหน้าเป็นอิสระ
"พี่็ิ้นแบบไม่ริัเท่าไหร่เลยนี่นา"ผมยัไหล่ ริๆแฟนผม็ไม่ไ้ผอมแห้แรน้อยอะไรนานั้น ถ้าะิ้นริๆยัไ็หลุ
"ไม่ยุ่้วยแล้ว โริิบ"ู่ฝ่อๆแล้ว็เินออาห้อไป ผมแทบเห็นหาเ้าแมวำอผมสะบัไปมาอย่าไม่สบอารม์ไ้เลย โอ้ย หัวใผม~
หลัาวันนั้นผม็เ็บเล็ผสมน้อยเอาเปรียบออูอยู่เรื่อยๆนถู่าว่าโริวันละหลายๆรั้ แ่ผมมีวามสุมา ะไม่มีวามสุ็รที่...
"เี๋ยวันออไป่อนนะ แล้วอีัพันาย่อยออไป"ผมโนแฟนเว้นระยะห่า! ออูไม่ยอมอยู่ใล้ผม่อหน้าเมมเบอร์และแฟนลับนเินไปแบบเมื่อ่อน แ่ผม็ทำอะไรไม่ไ้
"แ่ออาห้อพร้อมันเยๆมันะเป็นอะไรหรอ"ผมถามอย่าเหนื่อยใ ผมไม่อบให้แฟนผม้อระวััวแนานี้ อึอัรับพูรๆ
"เป็นสิ แฟนๆพูถึเราบ่อยเินไปแล้วนะ มันไม่ีทั้ับัวนายแล้ว็ัวันไ"ผมหมำะพู ไม่อยาะอบอะไรไป เพราะทะเลาะันอียาวแน่นอน ไ้แ่นั่ลบนเียรอให้อีนออไป่อนามวาม้อารอเา
อีสามวันะถึอนเสิร์สำหรับ35นสุท้ายในรายารแล้ว หลายวันที่ผ่านมาเวลาอยู่่อหน้าเมมเบอร์หรืออยู่้านอ ผม็โนพี่ออูเว้นระยะห่าน้านาไปหม ไม่ว่าะมีล้อหรือไม่มีล้อ พี่ออู็ทำเหมือนัน ผมเอ็ทน่มวามน้อยใไว้ นระทั่เมเนเอร์บอพวเราทั้11นบนรถอนใล้ะถึหอ ว่าพรุ่นี้ะเริ่มิั้ล้อเพื่อถ่ายเรียลลิี้อเรานั่นแหละ...
ผม็ทนไม่ไหวอี่อไป
"เฮ้ย นีเอล อะไรวะ..."ผมลุาเียไปอร่าสูโปร่ที่ยืนถอเสื้อเรียมัวไปอาบน้ำ ผมหายใสูลิ่นเพาะัวอแฟนที่ผมเสพิเอามาๆ นาทำานเหนื่อยๆมาทั้วันแบบนี้ผมยัว่าหอมเลย
"ผมิถึพี่"ผมพูพร้อมับแนบหน้าลบนไหล่ลา
"ิถึอะไรวะ ็เอันทุวัน"เ้าอไหล่อบพร้อมับหัวเราะ ่อนะหันัวมาหาผม "ทำหน้าเป็นหมาหอยเลยนะ" ออูพูแล้วหยิมูผมเบาๆ ผม็ทำหน้าหอยริๆแหละ มีที่ไหนไ้ทำัวใล้ิันแ่ในห้อัวเอ ไม่้อถึนาับมือถือแนหรือประาศัวว่าเป็นแฟน่อหน้าสาธารน็ไ้ แ่อยู่้าๆัน็พออะ ทำไมไม่ไ้วะ
พอิแล้ว็รู้สึไ้ถึวามโรธเล็ๆในใ ที่มาพร้อมๆับวามโหยหา ผม้มลไป่วิริมฝีปานรหน้าอย่าไม่ให้เาไ้ั้ัว ับออูน่ะ เท่าไหร่็ไม่พอ ริๆนะ พอไ้สัมผัส็ยิ่อยาะสัมผัสให้มาึ้น ผมลูบแผ่นหลัเปลือยเปล่าทำให้ไ้ยินเสียราทัท้วอย่าแผ่วเบา แน่สิว่า้อเบา ผมไ้ยินเสียแฮวานุยับพี่มินฮยอนอยู่หน้าห้อพวผมนี่เอ
"ผมเยบอแล้วใ่มั้ยว่าให้ไปถอเสื้อผ้าในห้อน้ำ ไม่ใ่ในห้อนี้"ผมพู่อนะ้มลบเบาๆที่ิ่หูเล็แล้ว่อยๆเลื่อนไปที่ลำอ
"ทำรอย.. มะ..ไม่ไ้นะเว้ย"ห้ามหรอ นานี้ยัะห้ามอีใ่มั้ย ผมิในใแบบโรธๆ่อนะบเม้มอย่าแร ใพร้อมรับารทุบีหรือเสียบ่นแ่ไม่ไ้พร้อมรับร่าที่อ่อนระทวย ถ้าผมไม่ับไว้เาลไปนอนที่พื้นแล้ว
"โรแย่... อี3วันเรา้อเล่นอนเสิร์นะ"
ผมำลัะใอ่อน แ่พอนึถึ่วเวลาที่ถูบัับให้ห่าานที่ผมรัแทบายโยนๆนั้นเอผม็ุเ่าลไปัววามหวานานรหน้าอีรั้
ผมำลัะใอ่อน แ่พอนึถึ่วเวลาที่ถูบัับให้ห่าานที่ผมรัแทบายโยนๆนั้นเอผม็ุเ่าลไปัววามหวานานรหน้าอีรั้
"็พี่ทำให้ผมเป็นแบบนี้เอ"ผมพู่อนะปลิปาเแมวำอผม และทำทุๆอย่าที่อยาทำเป็นารเอาืนนใร้ายนนี้
็แ่นอนีสามเอรับ ไม่ไ้ทำอะไรเท่าไหร่
เ้าวันถัมา
ผมทำใรับวามโรธอออู อาะเป็นารโวยวาย หรือทุบี แ่ผมไม่ไ้ทำใรับวามเย็นาแบบmaximumแบบนี้...
"พี่ออู ินแนวิมั้ย เี๋ยวผมไปื้อให้"ผมล้อมหน้าล้อมหลัแฟน เอาอเอาใเ็มที่
"วานลินันหิวน้ำ"โอ้โห เ็บึ้
"โอเรับ รอแปปนึน้า"แ่็้อ้อ่อไปรับ วานลินมอพวผมๆ ่อนะเินไปหาีฮุน
ผมวิ่ไปื้อน้ำ้วยวามเร็วแสและวิ่ลับมาหาุแฟนแบบ0.5วิ
"นี่รับพี่"ผมยื่นน้ำส้มให้ออู
"ไม่ล่ะ อบใ"
"เอ้า ไหนพี่บอว่าหิวน้ำ"
"ันบอวานลิน"
"แล้วมัน่าันยัไวะ"
"อย่าี่เ่า"บทุอย่าที่ประโยนี้รับ
"พี่ะเอาแบบนี้ใ่ปะ"ผมพู่อนะเินออมาแล้วโยนไอ้น้ำส้มเฮวยนั่นลถัยะแถวนั้น เหนื่อยนะ ทำไมารบันมัน้อเหนื่อยแบบนี้ มาสร้าบ้าบอ เมื่อืนผมยอมรับว่าผิ เพราะื่นมาอพี่ออู้ำสุๆ ไม่นับที่อยู่ใ้เสื้ออีนับไม่ถ้วน แ่็เพราะว่าผมรัเ้าปะวะ
เมมเบอร์ทุนสัมผัสไ้ถึวามุรุ่นระหว่าผมับพี่ออู หรือพูให้ถูือผมน่ะหายโรธั้นานแล้ว แ่รออีนมา้อ นอนนเียวนฝันร้ายทุืนแล้ว แ่เ้าวันที่3็ยัไม่มีอะไรเิึ้น ผมะว่าะ้อหลัาบอนเสิร์ ในรีที่ผมไม่สลบไปาวามเหนื่อยะ่อนนะ
เรามาถึสถานที่ัอนเสิร์ แล้ว็้อมๆ ผมเห็นพี่ออูอยู่รนู้นรนี้แว้บๆ แ่็นั่นแหละ เาไม่ไ้พยายามเ้าหาผม ถ้า้อ้อมในทีมเียวันเา็ะยืนถัาผมสอถึสามนเสมอ ถ้าผมไม่ไ้ิไปเอ ผม็รู้สึว่าเาึมๆไปเหมือนัน แ่เพราะว่าเรา้อ้อม้อแ่ัวผมเลยไม่มีเวลาุยับเาัที
"อบุที่ทำานหนัรับ!!"เสียเ็ฝึทั้35นล่าวอบุพร้อมับโ้ให้สาฟรอบๆ้าน ผมลอบถอนหายใแล้วเินไปประิัวพี่ออูแบบเนียนๆ
"อ้าว.."ระอัระอ่วนสุๆ แ่ไม่เป็นไรรับ
"ไม่มีอะไระพูับผมหรอ"ผมถามนิ่ๆ แ่ในใอยาะับนรหน้ามาฟัให้รู้แล้วรู้รอ เอ็นูยันี้แมลวันเล็ๆสามุบนหน้า
ออูถอนหายใแล้วับแนผมเินไปหาที่เียบๆุยัน
"ือ..."
ผมผายมือ ทำท่าแบบพูสิ
"ันรู้ว่าที่ผ่านมาันแม่โรี่เ่า ไร้สาระ ไม่มีเหุผล แล้วัน็ไม่แปลใถ้านายะโรธัน แ่ที่ันอยาบอือันอโทษ..."ผมยิ้ม มอท่าทาหอบๆหลัาพูไม่หยุหายใอนรหน้าแล้ว็ยิ้ม ไอ้เสียแฮ่ๆนี่มันน่า...
"ยิ้มอะไรวะ"ไม่วายหันมาู่ฝ่อๆ โรแมวเลยรับ
"ผมีใ"
"ีใอะไร บ้าปะ"
"็ีใที่พี่อโทษผมไ ไม่ไ้หรอ"
"แล้วหายโรธยั?"ราวนี้ถามแบบ้มหน้าุๆพูึมำับอ ึ่น่ารัสุๆไปเลยรับ
ผมมัวแุ่มใับวามน่ารัอแฟนนไม่ไ้อบ เ้าแมวำอผมเลยเยหน้าึ้นมาแยเี้ยวอีที
ผมมัวแุ่มใับวามน่ารัอแฟนนไม่ไ้อบ เ้าแมวำอผมเลยเยหน้าึ้นมาแยเี้ยวอีที
"ถามแล้วทำไมไม่อบวะ"
"ยัไม่หาย..."
ออูทำหน้าๆปนใ ่อนะลายเป็นโรธแทนเมื่อผมพูประโยถัไป
"ืนนี้พี่็ลอทำให้ผมหายโรธูสิ"
ไม่ไ้นอนอีืน็ไม่เป็นไรรับ ผมยอม
-่วมอย with น-
เหุที่ทำให้เิฟินี้ือ วามห่าเหินและแห้แล้ออเนียล (ึ่ในส่วนอepนี้เป็นเนียลอ) รอยที่อพี่อ๋ และแรยุแราเพื่อน่ะ อ่านแ้ัระหว่ารอสร้อย้อมือสื่อรั(?)อเนียลไปพลาๆ็ไ้่ะถ้าไม่ถือเรื่อโพสิั่น5555555555 หวัว่าะอบนะะ :3
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น